Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền tệ mã hóa- Rủi ro cao, lợi nhuận cao - bạn có dám đầu tư không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/02/2018 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự biến động trong thị trường tiền tệ mã hóa làm cho nó trở thành một ngành đầu tư mang tính khôn lanh. Và ngay cả khi bạn có lợi nhuận, bạn có thể đấu tranh để có được lợi nhuận dựa trên tiền của bạn.

"Đối với bất kỳ nhà đầu tư nào, câu hỏi chính luôn là làm thế nào để kiếm được lợi nhuận. Đồng tiền mã hóa được phân cấp và không được kiểm soát, đây có thể được xem như là một thành tựu lớn. Tuy nhiên, xét về phương diện giải ngân, đây cũng là một vấn đề lớn ", cố vấn tài chính Teletrade Mikhail Grachev nói với RT.

"Nếu ai đánh cắp tiền từ ngân hàng của bạn - thẻ hoặc vi phạm an toàn - ngân hàng chịu trách nhiệm. Nếu ngân hàng bị phá sản, nhà nước cấp giấy phép yêu cầu ngân hàng phải có trách nhiệm. Nếu ai đó hacks ví tiền của bạn? Xin lỗi, nó không có bất kì một quy định nào. " nhà phân tích nói thêm.

Giữ bí mật mật khẩu trực tuyến của bạn cũng không thể tuyệt đối an toàn: các hacker luôn tìm kiếm các lỗ hổng trong các cuộc trao đổi tiền tệ mã hóa có quy mô lớn - và chúng ta cũng biết rằng nếu hacker đã chuẩn bị kĩ càng và thành công trong việc ăn cắp số tiền, sẽ rất khó để theo dõi và điều tra chúng.

"Lý do rõ ràng rằng  tiền tệ mã hóa là một ngành công nghiệp mới, trên thực tế, nó  không được kiểm soát với mức độ ẩn danh cao. Trong trường hợp xuất hiện cuộc tấn công thành công, sẽ có những hành vi che đậy các dấu vết và địa chỉ giấu tiền được nâng cấp cao hơn nhiều so với bất kỳ lĩnh vực nào khác ", Mikhail Mashchenko, nhà phân tích tại mạng xã hội cho các nhà đầu tư eToro, nói với RT. Ông nói thêm rằng việc giữ bí mật ngoại tuyến sẽ an toàn hơn nhiều.

Nikolay Kotov, nhà phân tích của Analitika Online, khuyên bạn nên mua một thiết bị có tên là Trezor, giống như một ổ USB flash và cho phép bạn lưu trữ phương thức giao dịch tiền mã hóa ngoại tuyến.

"Ví điện tử này có thể được gắn vào một chìa khóa , dây chuyền hoặc đeo trong túi. Thiết bị nhỏ này cung cấp bảo vệ từ hầu như tất cả các phương pháp ăn cắp bí mật. Thêm vào đó, không ai ngoài chủ sở hữu sẽ biết số tiền có trong thiết bị ", ông nói. Kotov nói rằng sử dụng sàn giao dịch  đáng tin cậy với công nghệ bitcoin cùng với một chương trình chống vi-rút tốt cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi bị tấn công bởi những hacker.

Nguồn: www.rt.com.

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới


Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Nhà đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã tiết lộ các khoản đầu tư tiền mã hóa của ông hầu như chỉ dành riêng cho mạng Ethereum, thông tin ghi nhận từ một chủ đề Reddit AMA vào 18 tháng 2.

Bài đăng AMA dành riêng cho các nhà lãnh đạo trong mạng ETH, yêu cầu những người lãnh đạo đặt vị trí là cộng đồng ETH để chia sẻ về những xung đột về lợi ích có thể có của họ. Trong bản tóm tắt của Buterin, tổng số tài sản nắm giữ bao gồm Bitcoin Cash BCH, Bitcoin BTC, Dogecoin DOGE, và Zcash ZEC, không thuộc hệ sinh thái ETH, chiếm chưa đến 10% so với tổng số ETH mà anh đang có. Một trong những token không thuộc hệ sinh thái ETH mà anh có là Kyber (KNC), OmiseGo (OMG), Maker (MKR), (OMG) và Augur (REP), ước tính giá trị thấp hơn 10% so với tổng số tài sản ETH.

Trong AMA, Buterin cũng tiết lộ rằng, anh có “cổ phần đáng kể” trong công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain Clearmatics, cũng như  Starkware, một công ty khởi nghiệp về blockchain chú trọng vào khả năng mở rộng và tập trung đảm bảo bảo mật. Sau này đáng chú ý là phát triển công nghệ mật mã như zero-knowledge proof, trong đó Buterin là người đề xướng.

Ngoài Ethereum Foundation, Buterin cũng tiết lộ doanh thu bên ngoài của mình trong vòng 12 tháng qua được hoạch toán như vai trò ban cố vấn cho các token trong những tài sản mà anh nắm giữ.

Vitalik cũng bàn luận về sự tham gia phi tài chính của mình vào các dự án blockchain khác, bao gồm hệ sinh thái cho các token tinh vi, cũng như một số tổ chức liên quan tới các tổ chức không phát triển sự trên mạng Ethereum, như L4, Plasma Group, EthGlobal và EDCON. Anh cũng cho là có liên quan tới các tổ chức phi token và không phát triển dựa trên ETH, anh không chia sẻ chi tiết về dự án mà chỉ nói “phần lớn liên quan tới mật mã chuyên nghiệp, và vòng tròn kinh tế học”.

Như đã báo cáo, Vitalik đã tham gia vào một cuộc thảo luận với các nhà phản trên ETH về một tính năng tạo ra hợp đồng thông minh mới, sẽ được phát hành trong hard fork Constantinople sắp tới. Một số thành viên cộng đồng đã bày tỏ quan ngại về tính năng này có thể sẽ có nguy hại tới bảo mật, và Buterin đã bác bỏ thông tin trên, đồng thời nhấn mạnh tính cần thiết trong việc phát triển tính năng này với tầm nhìn dài hạn.

Bạn đang đọc bài viết Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ