Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền tệ mã hóa- Rủi ro cao, lợi nhuận cao - bạn có dám đầu tư không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/02/2018 - 123 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự biến động trong thị trường tiền tệ mã hóa làm cho nó trở thành một ngành đầu tư mang tính khôn lanh. Và ngay cả khi bạn có lợi nhuận, bạn có thể đấu tranh để có được lợi nhuận dựa trên tiền của bạn.

"Đối với bất kỳ nhà đầu tư nào, câu hỏi chính luôn là làm thế nào để kiếm được lợi nhuận. Đồng tiền mã hóa được phân cấp và không được kiểm soát, đây có thể được xem như là một thành tựu lớn. Tuy nhiên, xét về phương diện giải ngân, đây cũng là một vấn đề lớn ", cố vấn tài chính Teletrade Mikhail Grachev nói với RT.

"Nếu ai đánh cắp tiền từ ngân hàng của bạn - thẻ hoặc vi phạm an toàn - ngân hàng chịu trách nhiệm. Nếu ngân hàng bị phá sản, nhà nước cấp giấy phép yêu cầu ngân hàng phải có trách nhiệm. Nếu ai đó hacks ví tiền của bạn? Xin lỗi, nó không có bất kì một quy định nào. " nhà phân tích nói thêm.

Giữ bí mật mật khẩu trực tuyến của bạn cũng không thể tuyệt đối an toàn: các hacker luôn tìm kiếm các lỗ hổng trong các cuộc trao đổi tiền tệ mã hóa có quy mô lớn - và chúng ta cũng biết rằng nếu hacker đã chuẩn bị kĩ càng và thành công trong việc ăn cắp số tiền, sẽ rất khó để theo dõi và điều tra chúng.

"Lý do rõ ràng rằng  tiền tệ mã hóa là một ngành công nghiệp mới, trên thực tế, nó  không được kiểm soát với mức độ ẩn danh cao. Trong trường hợp xuất hiện cuộc tấn công thành công, sẽ có những hành vi che đậy các dấu vết và địa chỉ giấu tiền được nâng cấp cao hơn nhiều so với bất kỳ lĩnh vực nào khác ", Mikhail Mashchenko, nhà phân tích tại mạng xã hội cho các nhà đầu tư eToro, nói với RT. Ông nói thêm rằng việc giữ bí mật ngoại tuyến sẽ an toàn hơn nhiều.

Nikolay Kotov, nhà phân tích của Analitika Online, khuyên bạn nên mua một thiết bị có tên là Trezor, giống như một ổ USB flash và cho phép bạn lưu trữ phương thức giao dịch tiền mã hóa ngoại tuyến.

"Ví điện tử này có thể được gắn vào một chìa khóa , dây chuyền hoặc đeo trong túi. Thiết bị nhỏ này cung cấp bảo vệ từ hầu như tất cả các phương pháp ăn cắp bí mật. Thêm vào đó, không ai ngoài chủ sở hữu sẽ biết số tiền có trong thiết bị ", ông nói. Kotov nói rằng sử dụng sàn giao dịch  đáng tin cậy với công nghệ bitcoin cùng với một chương trình chống vi-rút tốt cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi bị tấn công bởi những hacker.

Nguồn: www.rt.com.

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ