Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 109 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự đoán sự tăng trưởng của cả số lượng đồng coins kỹ thuật số có sẵn cũng như sự quan tâm của người dùng, sàn giao dịch ShapeShift và VC Blockstack đã cùng nhau tài trợ cho một dự án thiết kế nhằm mục đích để tạo ra mã nguồn mở cực đỉnh, ví universal wallet cho tiền mã hoá, được công bố vào ngày 25 tháng 4 năm 2018.

Các công ty sẽ tài trợ 50.000usd cho những nhà phát triển, những người tạo ra các giải pháp tuyệt vời nhất, cho phép người dùng có hiệu lực và bảo vệ chức năng cung cấp UX tốt nhất có thể cho những người đam mê tiền mã hoá với một chức năng ví nguồn đơn bất kể họ sử dụng loại tiền mã hoá nào.

Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift

 

Suy nghĩ về một thế giới Crypto

Blockstack đang cung cấp các giao thức xác thực, mã hóa và lưu trữ của họ trong khi ShapeShift mang API trao đổi mã thông báo của họ cho dự án. Nhóm phát triển hoặc các nhà phát triển hàng đầu sẽ dễ dàng chiến thắng và rời đi với giải thưởng.

Blockstack đang tham gia thông qua quỹ VC của họ, Quỹ Signature Blockstack, và các công ty đang hy vọng một giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu có được một ví universal wallet thực sự.

Các nhà phát triển được làm việc với bản dự thảo hữu ích của ShapeShift và Blockstack, họ cần tạo ra một giải pháp ví tiền mã hoá có thể chứa bất kỳ mã thông báo gốc, lưu trữ, giao dịch và ứng dụng tổng thể của tiền mã hoá trên cơ sở toàn cầu. Một phần yêu cầu của bản xây dựng là phải dự đoán đưa các mã tokens mới chưa được phát hành, duy trì ứng dụng toàn cầu của ví. Giải thưởng được chốt vào thời hạn ngày 29 tháng 6 năm 2018.

Một phát ngôn viên của Blockstack, Xan Ditkoff, giải thích “Chúng tôi xuất hiện vô cùng sớm trong lĩnh vực này . Có những người chắc chắn giành chiến thắng nhưng vẫn chưa xuất hiện. Và một điều quan trọng hơn nữa, một chiếc ví hỗ trợ được các tài sản kỹ thuật số hiện vẫn chưa được tạo ra.”

Tất cả các ví điện tử hiện có sẵn chỉ hỗ trợ một số lượng hạn chế các loại tiền mã hoá, phần lớn người dùng đều cảm thấy không hài lòng với việc phải giữ nhiều chiếc ví điện tử khác nhau, lưu trữ tiền của họ trên các sàn giao dịch mà có thể trở thành mục tiêu tấn công từ tội phạm.

Mặc dù ví Jaxx kết hợp hỗ trợ ShapeShift vào khoảng năm 2016, các mối quan tâm về bảo mật xung quanh chiếc ví vẫn là điều nhiều người băn khoăn, và nó còn quá xa vời so với một ứng dụng ví phổ thông universal wallet, nó cũng chỉ hỗ trợ một số lượng hạn chế các mã tokens.

Một chiếc ví dễ sử dụng mang lại tổng thể tốt hơn

Sự hợp tác giữa hai công ty bắt nguồn từ mối quan tâm của Blockstack về việc bỏ lỡ những sự phát triển và chuyển động tổng thể do thiếu sự hỗ trợ cho các đồng tiền mã hoá khác nhau. Ditkoff xác nhận:

“ Bạn không nên ngăn cản việc xây dựng trên Blockstack bởi vì một chỉnh thể sử dụng không thể chia tách trong cộng đồng của bạn, vì tài sản hay vì bất kỳ thứ gì, lúc mà token của bạn nó không được hiện lên trên nền tảng của chúng tôi, chính là khi chúng tôi nghĩ ra ý tưởng đó.”

Ông ta tiếp tục, “ShapeShift là một đối tác cụ thể . Họ có thể đã thực hiện hầu hết mọi dự án… để người dùng giữ, giao dịch và thêm mã token mới ”.

ShapeShift dựa trên của lợi ích người dùng sử dụng API của họ để chuyển đổi tiền tệ, doanh thu cho công ty được tạo ra từ đó. Người phát ngôn của công ty giải thích rằng “Giống như việc bạn không thể có một trang web phục vụ tất cả mọi nhu cầu của một cá nhân, tương tự bạn sẽ không thể có một ví điện tử hoặc một ứng dụng phi tập trung phục vụ tất cả mọi nhu cầu của một cá nhân”.

Ditkoff thấy đôi khi sự gắn bó với tiền mã hoá luôn có giới hạn chế, trong khi sự hợp tác của họ với ShapeShift có thể nâng cao triển vọng của người dùng, phục vụ cho tất cả, và tạo ra sự dễ dàng sử dụng hơn nhiều. “Chúng tôi muốn thấy các nhà phát triển khác sử dụng điều này trong tương lai”, Ditkoff nói thêm, nói rằng “lĩnh vực này, nói chung, sẽ thành công, hay không. Nó sẽ không phải là một điều hoàn toàn mang tính chiến thắng.”

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ