Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự đoán sự tăng trưởng của cả số lượng đồng coins kỹ thuật số có sẵn cũng như sự quan tâm của người dùng, sàn giao dịch ShapeShift và VC Blockstack đã cùng nhau tài trợ cho một dự án thiết kế nhằm mục đích để tạo ra mã nguồn mở cực đỉnh, ví universal wallet cho tiền mã hoá, được công bố vào ngày 25 tháng 4 năm 2018.

Các công ty sẽ tài trợ 50.000usd cho những nhà phát triển, những người tạo ra các giải pháp tuyệt vời nhất, cho phép người dùng có hiệu lực và bảo vệ chức năng cung cấp UX tốt nhất có thể cho những người đam mê tiền mã hoá với một chức năng ví nguồn đơn bất kể họ sử dụng loại tiền mã hoá nào.

Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift

 

Suy nghĩ về một thế giới Crypto

Blockstack đang cung cấp các giao thức xác thực, mã hóa và lưu trữ của họ trong khi ShapeShift mang API trao đổi mã thông báo của họ cho dự án. Nhóm phát triển hoặc các nhà phát triển hàng đầu sẽ dễ dàng chiến thắng và rời đi với giải thưởng.

Blockstack đang tham gia thông qua quỹ VC của họ, Quỹ Signature Blockstack, và các công ty đang hy vọng một giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu có được một ví universal wallet thực sự.

Các nhà phát triển được làm việc với bản dự thảo hữu ích của ShapeShift và Blockstack, họ cần tạo ra một giải pháp ví tiền mã hoá có thể chứa bất kỳ mã thông báo gốc, lưu trữ, giao dịch và ứng dụng tổng thể của tiền mã hoá trên cơ sở toàn cầu. Một phần yêu cầu của bản xây dựng là phải dự đoán đưa các mã tokens mới chưa được phát hành, duy trì ứng dụng toàn cầu của ví. Giải thưởng được chốt vào thời hạn ngày 29 tháng 6 năm 2018.

Một phát ngôn viên của Blockstack, Xan Ditkoff, giải thích “Chúng tôi xuất hiện vô cùng sớm trong lĩnh vực này . Có những người chắc chắn giành chiến thắng nhưng vẫn chưa xuất hiện. Và một điều quan trọng hơn nữa, một chiếc ví hỗ trợ được các tài sản kỹ thuật số hiện vẫn chưa được tạo ra.”

Tất cả các ví điện tử hiện có sẵn chỉ hỗ trợ một số lượng hạn chế các loại tiền mã hoá, phần lớn người dùng đều cảm thấy không hài lòng với việc phải giữ nhiều chiếc ví điện tử khác nhau, lưu trữ tiền của họ trên các sàn giao dịch mà có thể trở thành mục tiêu tấn công từ tội phạm.

Mặc dù ví Jaxx kết hợp hỗ trợ ShapeShift vào khoảng năm 2016, các mối quan tâm về bảo mật xung quanh chiếc ví vẫn là điều nhiều người băn khoăn, và nó còn quá xa vời so với một ứng dụng ví phổ thông universal wallet, nó cũng chỉ hỗ trợ một số lượng hạn chế các mã tokens.

Một chiếc ví dễ sử dụng mang lại tổng thể tốt hơn

Sự hợp tác giữa hai công ty bắt nguồn từ mối quan tâm của Blockstack về việc bỏ lỡ những sự phát triển và chuyển động tổng thể do thiếu sự hỗ trợ cho các đồng tiền mã hoá khác nhau. Ditkoff xác nhận:

“ Bạn không nên ngăn cản việc xây dựng trên Blockstack bởi vì một chỉnh thể sử dụng không thể chia tách trong cộng đồng của bạn, vì tài sản hay vì bất kỳ thứ gì, lúc mà token của bạn nó không được hiện lên trên nền tảng của chúng tôi, chính là khi chúng tôi nghĩ ra ý tưởng đó.”

Ông ta tiếp tục, “ShapeShift là một đối tác cụ thể . Họ có thể đã thực hiện hầu hết mọi dự án… để người dùng giữ, giao dịch và thêm mã token mới ”.

ShapeShift dựa trên của lợi ích người dùng sử dụng API của họ để chuyển đổi tiền tệ, doanh thu cho công ty được tạo ra từ đó. Người phát ngôn của công ty giải thích rằng “Giống như việc bạn không thể có một trang web phục vụ tất cả mọi nhu cầu của một cá nhân, tương tự bạn sẽ không thể có một ví điện tử hoặc một ứng dụng phi tập trung phục vụ tất cả mọi nhu cầu của một cá nhân”.

Ditkoff thấy đôi khi sự gắn bó với tiền mã hoá luôn có giới hạn chế, trong khi sự hợp tác của họ với ShapeShift có thể nâng cao triển vọng của người dùng, phục vụ cho tất cả, và tạo ra sự dễ dàng sử dụng hơn nhiều. “Chúng tôi muốn thấy các nhà phát triển khác sử dụng điều này trong tương lai”, Ditkoff nói thêm, nói rằng “lĩnh vực này, nói chung, sẽ thành công, hay không. Nó sẽ không phải là một điều hoàn toàn mang tính chiến thắng.”

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain