Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự đoán sự tăng trưởng của cả số lượng đồng coins kỹ thuật số có sẵn cũng như sự quan tâm của người dùng, sàn giao dịch ShapeShift và VC Blockstack đã cùng nhau tài trợ cho một dự án thiết kế nhằm mục đích để tạo ra mã nguồn mở cực đỉnh, ví universal wallet cho tiền mã hoá, được công bố vào ngày 25 tháng 4 năm 2018.

Các công ty sẽ tài trợ 50.000usd cho những nhà phát triển, những người tạo ra các giải pháp tuyệt vời nhất, cho phép người dùng có hiệu lực và bảo vệ chức năng cung cấp UX tốt nhất có thể cho những người đam mê tiền mã hoá với một chức năng ví nguồn đơn bất kể họ sử dụng loại tiền mã hoá nào.

Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift

 

Suy nghĩ về một thế giới Crypto

Blockstack đang cung cấp các giao thức xác thực, mã hóa và lưu trữ của họ trong khi ShapeShift mang API trao đổi mã thông báo của họ cho dự án. Nhóm phát triển hoặc các nhà phát triển hàng đầu sẽ dễ dàng chiến thắng và rời đi với giải thưởng.

Blockstack đang tham gia thông qua quỹ VC của họ, Quỹ Signature Blockstack, và các công ty đang hy vọng một giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu có được một ví universal wallet thực sự.

Các nhà phát triển được làm việc với bản dự thảo hữu ích của ShapeShift và Blockstack, họ cần tạo ra một giải pháp ví tiền mã hoá có thể chứa bất kỳ mã thông báo gốc, lưu trữ, giao dịch và ứng dụng tổng thể của tiền mã hoá trên cơ sở toàn cầu. Một phần yêu cầu của bản xây dựng là phải dự đoán đưa các mã tokens mới chưa được phát hành, duy trì ứng dụng toàn cầu của ví. Giải thưởng được chốt vào thời hạn ngày 29 tháng 6 năm 2018.

Một phát ngôn viên của Blockstack, Xan Ditkoff, giải thích “Chúng tôi xuất hiện vô cùng sớm trong lĩnh vực này . Có những người chắc chắn giành chiến thắng nhưng vẫn chưa xuất hiện. Và một điều quan trọng hơn nữa, một chiếc ví hỗ trợ được các tài sản kỹ thuật số hiện vẫn chưa được tạo ra.”

Tất cả các ví điện tử hiện có sẵn chỉ hỗ trợ một số lượng hạn chế các loại tiền mã hoá, phần lớn người dùng đều cảm thấy không hài lòng với việc phải giữ nhiều chiếc ví điện tử khác nhau, lưu trữ tiền của họ trên các sàn giao dịch mà có thể trở thành mục tiêu tấn công từ tội phạm.

Mặc dù ví Jaxx kết hợp hỗ trợ ShapeShift vào khoảng năm 2016, các mối quan tâm về bảo mật xung quanh chiếc ví vẫn là điều nhiều người băn khoăn, và nó còn quá xa vời so với một ứng dụng ví phổ thông universal wallet, nó cũng chỉ hỗ trợ một số lượng hạn chế các mã tokens.

Một chiếc ví dễ sử dụng mang lại tổng thể tốt hơn

Sự hợp tác giữa hai công ty bắt nguồn từ mối quan tâm của Blockstack về việc bỏ lỡ những sự phát triển và chuyển động tổng thể do thiếu sự hỗ trợ cho các đồng tiền mã hoá khác nhau. Ditkoff xác nhận:

“ Bạn không nên ngăn cản việc xây dựng trên Blockstack bởi vì một chỉnh thể sử dụng không thể chia tách trong cộng đồng của bạn, vì tài sản hay vì bất kỳ thứ gì, lúc mà token của bạn nó không được hiện lên trên nền tảng của chúng tôi, chính là khi chúng tôi nghĩ ra ý tưởng đó.”

Ông ta tiếp tục, “ShapeShift là một đối tác cụ thể . Họ có thể đã thực hiện hầu hết mọi dự án… để người dùng giữ, giao dịch và thêm mã token mới ”.

ShapeShift dựa trên của lợi ích người dùng sử dụng API của họ để chuyển đổi tiền tệ, doanh thu cho công ty được tạo ra từ đó. Người phát ngôn của công ty giải thích rằng “Giống như việc bạn không thể có một trang web phục vụ tất cả mọi nhu cầu của một cá nhân, tương tự bạn sẽ không thể có một ví điện tử hoặc một ứng dụng phi tập trung phục vụ tất cả mọi nhu cầu của một cá nhân”.

Ditkoff thấy đôi khi sự gắn bó với tiền mã hoá luôn có giới hạn chế, trong khi sự hợp tác của họ với ShapeShift có thể nâng cao triển vọng của người dùng, phục vụ cho tất cả, và tạo ra sự dễ dàng sử dụng hơn nhiều. “Chúng tôi muốn thấy các nhà phát triển khác sử dụng điều này trong tương lai”, Ditkoff nói thêm, nói rằng “lĩnh vực này, nói chung, sẽ thành công, hay không. Nó sẽ không phải là một điều hoàn toàn mang tính chiến thắng.”

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ