Gửi bài viết tới BigCoin

Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 70 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự đoán sự tăng trưởng của cả số lượng đồng coins kỹ thuật số có sẵn cũng như sự quan tâm của người dùng, sàn giao dịch ShapeShift và VC Blockstack đã cùng nhau tài trợ cho một dự án thiết kế nhằm mục đích để tạo ra mã nguồn mở cực đỉnh, ví universal wallet cho tiền mã hoá, được công bố vào ngày 25 tháng 4 năm 2018.

Các công ty sẽ tài trợ 50.000usd cho những nhà phát triển, những người tạo ra các giải pháp tuyệt vời nhất, cho phép người dùng có hiệu lực và bảo vệ chức năng cung cấp UX tốt nhất có thể cho những người đam mê tiền mã hoá với một chức năng ví nguồn đơn bất kể họ sử dụng loại tiền mã hoá nào.

Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift

 

Suy nghĩ về một thế giới Crypto

Blockstack đang cung cấp các giao thức xác thực, mã hóa và lưu trữ của họ trong khi ShapeShift mang API trao đổi mã thông báo của họ cho dự án. Nhóm phát triển hoặc các nhà phát triển hàng đầu sẽ dễ dàng chiến thắng và rời đi với giải thưởng.

Blockstack đang tham gia thông qua quỹ VC của họ, Quỹ Signature Blockstack, và các công ty đang hy vọng một giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu có được một ví universal wallet thực sự.

Các nhà phát triển được làm việc với bản dự thảo hữu ích của ShapeShift và Blockstack, họ cần tạo ra một giải pháp ví tiền mã hoá có thể chứa bất kỳ mã thông báo gốc, lưu trữ, giao dịch và ứng dụng tổng thể của tiền mã hoá trên cơ sở toàn cầu. Một phần yêu cầu của bản xây dựng là phải dự đoán đưa các mã tokens mới chưa được phát hành, duy trì ứng dụng toàn cầu của ví. Giải thưởng được chốt vào thời hạn ngày 29 tháng 6 năm 2018.

Một phát ngôn viên của Blockstack, Xan Ditkoff, giải thích “Chúng tôi xuất hiện vô cùng sớm trong lĩnh vực này . Có những người chắc chắn giành chiến thắng nhưng vẫn chưa xuất hiện. Và một điều quan trọng hơn nữa, một chiếc ví hỗ trợ được các tài sản kỹ thuật số hiện vẫn chưa được tạo ra.”

Tất cả các ví điện tử hiện có sẵn chỉ hỗ trợ một số lượng hạn chế các loại tiền mã hoá, phần lớn người dùng đều cảm thấy không hài lòng với việc phải giữ nhiều chiếc ví điện tử khác nhau, lưu trữ tiền của họ trên các sàn giao dịch mà có thể trở thành mục tiêu tấn công từ tội phạm.

Mặc dù ví Jaxx kết hợp hỗ trợ ShapeShift vào khoảng năm 2016, các mối quan tâm về bảo mật xung quanh chiếc ví vẫn là điều nhiều người băn khoăn, và nó còn quá xa vời so với một ứng dụng ví phổ thông universal wallet, nó cũng chỉ hỗ trợ một số lượng hạn chế các mã tokens.

Một chiếc ví dễ sử dụng mang lại tổng thể tốt hơn

Sự hợp tác giữa hai công ty bắt nguồn từ mối quan tâm của Blockstack về việc bỏ lỡ những sự phát triển và chuyển động tổng thể do thiếu sự hỗ trợ cho các đồng tiền mã hoá khác nhau. Ditkoff xác nhận:

“ Bạn không nên ngăn cản việc xây dựng trên Blockstack bởi vì một chỉnh thể sử dụng không thể chia tách trong cộng đồng của bạn, vì tài sản hay vì bất kỳ thứ gì, lúc mà token của bạn nó không được hiện lên trên nền tảng của chúng tôi, chính là khi chúng tôi nghĩ ra ý tưởng đó.”

Ông ta tiếp tục, “ShapeShift là một đối tác cụ thể . Họ có thể đã thực hiện hầu hết mọi dự án… để người dùng giữ, giao dịch và thêm mã token mới ”.

ShapeShift dựa trên của lợi ích người dùng sử dụng API của họ để chuyển đổi tiền tệ, doanh thu cho công ty được tạo ra từ đó. Người phát ngôn của công ty giải thích rằng “Giống như việc bạn không thể có một trang web phục vụ tất cả mọi nhu cầu của một cá nhân, tương tự bạn sẽ không thể có một ví điện tử hoặc một ứng dụng phi tập trung phục vụ tất cả mọi nhu cầu của một cá nhân”.

Ditkoff thấy đôi khi sự gắn bó với tiền mã hoá luôn có giới hạn chế, trong khi sự hợp tác của họ với ShapeShift có thể nâng cao triển vọng của người dùng, phục vụ cho tất cả, và tạo ra sự dễ dàng sử dụng hơn nhiều. “Chúng tôi muốn thấy các nhà phát triển khác sử dụng điều này trong tương lai”, Ditkoff nói thêm, nói rằng “lĩnh vực này, nói chung, sẽ thành công, hay không. Nó sẽ không phải là một điều hoàn toàn mang tính chiến thắng.”

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Tiền thưởng dành cho universal wallet mã nguồn mở bởi blockstack và shapeshift tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%


Giá Bitcoin ngày hôm nay đã ổn định hơn sau khi trồi sụt ở mức trong tháng gần 7.000 USD vào chiều ngày hôm qua (15/10). Giá thị trường tăng gần 8 tỷ USD đi kém với thanh khoản thị trường tăng khủng 240% trong ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay ổn định sau khi trồi sụt ở mức cao trong tháng gần 7.000 USD vào chiều hôm qua.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Chỉ số giá bitcoin hôm nay (16/10) (nguồn: CoinDesk)

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận được vào thời điểm 5h05 là 6.458,4 USD, tăng 3,8% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường tiền mã hóa, có đến 85% số lượng trong top 100 đồng tiền hàng đầu thị trường tăng giá so với 24 giờ trước. Trong đó, mức tăng cao nhất thuộc về Aurora với tỉ lệ tăng 24,84%.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Toàn cảnh thị trường tiền kỹ thuật số hôm nay (16/10) (nguồn: Coin360.io)

Trong top 10, có đến 9/10 đồng tiền tăng giá, ngoại trừ tether giảm 0,58%, ghi nhận ở mức 0,978 USD, thấp nhất từ trước đến nay.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Top 10 đồng tiền kỹ thuật số theo giá trị thị trường hôm nay (16/10) (nguồn: CoinMarketCap)

Ethereum tăng 6,39% lên trên mức 200 USD và đạt 209,32 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là ripple với tỉ lệ tăng trưởng 8,97% trong ngày, kế đến là eos với tỉ lệ tăng trưởng 4,76%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào thời điểm 4h52 là 209,2 tỉ USD, tăng 7,88 tỉ USD, tương đương 3.86% so với con số 201,41 tỉ USD của 24 giờ trước.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Tổng giá trị thị trường và khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số hôm nay (16/10) (nguồn: CoinMarketcap)

Giá trị thị trường tăng cao trong đợt này đi kèm với thanh khoản thị trường tăng khủng. Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận được ở mức 22,12 tỉ USD, cao gấp 240% so với con số vỏn vẹn 9,2 tỉ USD của ngày 15/10.

Một cú bơm không lành mạnh trên thị trường

Đợt tăng giá của ngày hôm nay được cho là bởi vì các nhà đầu tư đang giải phóng những đồng tiền được coi là ổn định tether (USDT). Nhà giao dịch tiền mã hóa Alex Kruger cho rằng đợt tăng giá liên quan đến tether này là một “cú bơm” không lành mạnh trên thị trường tiền mã hóa.

Ông đăng trên Twitter: ”Thật là mỉa mai khi sự sụp đổ của tether lại đưa bitcoin ra khỏi xu hướng giảm giá của thị trường này”.

Nguyên nhân của sự dịch chuyển từ đồng tether sang các đồng tiền mã hóa khác theo CEO của CryptoCompare Charles Hayter: “Có những lo ngại về tether và liệu nó có thực sự được hỗ trợ bởi đồng USD và những lời đồn thổi về việc tether đang bị gỡ bỏ khỏi các sàn giao dịch khác nhau”.

Giả thuyết này cũng được ủng hộ với phần lớn thị trường tăng trưởng trong hôm nay, những đồng tiền ổn định khác như Paxos Standard, TrueUSD và Gemini Dollar cũng đều tăng trưởng trong đợt bán tháo USDT này.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Giá bitcoin phục hồi nhờ tether

Đặc biệt, phần lớn các giao dịch chuyển đổi này được cho là xảy ra trên sàn giao dịch Bitfinex, khi giá bitcoin tăng trên 7.000 USD. Đáng chú ý, độ chênh lệch này lên đến 600 USD trong đầu ngày giao dịch của châu Âu. Trong khi đó, những sàn giao dịch không cho phép giao dịch tether như GDAX của Coinbase, giá chỉ trên 6.800 USD ở cùng thời điểm.

Một tin tức được chú ý trong những ngày qua trên thị trường là việc cựu CEO của sàn giao dịch Coinbase chuyển phe trong cuộc chiến tiền mã hóa.

Adam White, người giúp Coinbase xây dựng cơ sở người dùng 25 triệu khách hàng, đang tham gia vào Bakkt, một liên doanh dẫn đầu bởi International Exchange, cha đẻ của Sàn giao dịch Chứng khoán New York, với vai trò Giám đốc Vận hành (COO).

Công bố được đưa ra vào hôm qua 15/10 thông qua nền tảng blog Medium từ CEO của Bakkt là Kelly Loeffler.

Trước đó tin tức nhân sự này của White được đăng tin bởi trang tin tức tiền mã hóa The Block. Người phát ngôn Coinbase nói với Fortune rằng: “Chúng tôi chúc Adam mọi điều tốt nhất, và tự hào bởi điều chúng tôi gọi là “Mafia Coinbase”, một nhóm những người học sinh ngày càng ấn tượng đang dẫn dắt không gian tiền mã hóa đi tới”.

Phát biểu đầu tiên về việc nhậm chức của White:

“Tôi là những người đầu tiên xem xét quan điểm liên quan về tiền mã hóa của những nhà quản lý tiền bạc và những nhà đầu tư lớn trong những năm qua… Sự hứng thú với bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác bắt đầu thay đổi từ nhà đầu tư cá nhân sang nhà đầu tư tổ chức. Nhưng mức độ cơ sở hạ tầng của các trang giao dịch hiện nay thường không đáp ứng kì vọng của họ. Đó là lý do vì sao họ chờ đợi bên ngoài. Đó là lý do tôi tham gia Bakkt”.

Bạn đang xem: Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin news

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ