Gửi bài viết tới BigCoin

Tiến trình thử nghiệm nền tảng của CREDITS : 300.000 giao dịch mỗi giây.

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 384 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiến trình thử nghiệm nền tảng của CREDITS : 300.000 giao dịch mỗi giây.

Mục đích của quá trình thử nghiệm:

Nhóm nghiên cứu của CREDITS đã kiểm tra hoạt động của các nodes mạng, cách thức truyền dữ liệu và các thành phần nền tảng khác với khối lượng đã công bố trước đó là 200–500 nghìn phép tính mỗi giây.

Làm thế nào chúng tôi đạt được điều đó?

Chúng tôi đã phát triển một số ứng dụng thử nghiệm đa luồng mô phỏng gửi các giao dịch đến mạng và khởi chạy chúng trên một số lượng máy tính khá lớn. Số lượng người dùng là hơn 100 ứng dụng ảo tiến hành 500–10000 giao dịch mỗi giây - trung bình khoảng 300 nghìn giao dịch một giây.

Bạn có thể quan tâm đến : Tìm hiểu về ripple

Kết quả của quá trình thử nghiệm:

Nhóm nghiên cứu của CREDITS đã hoàn thành thành công thử nghiệm gần đây của nền tảng và đã đạt đến tải trọng cao điểm của hệ thống.

Nền tảng này cho phép thực hiện 200-500 nghìn phép tính mỗi giây. Trong thời gian tải hệ thống cao điểm nền tảng có khả năng lên tới hơn 500 nghìn hoạt động diễn ra đồng thời. Vấn đề chính của thử nghiệm là hình thành các giải pháp cơ sở hạ tầng mà nhờ đó sẽ làm cho nền tảng có khả năng truyền tải hệ thống lên đến hơn 300-500 nghìn giao dịch.

Quá trình tải thử nghiệm ổn định là khoảng 250 nghìn phép tính mỗi giây. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp báo cáo kỹ thuật và video về thử nghiệm nền tảng dựa trên dữ liệu đã nghiên cứu. Tất cả các giao dịch sẽ được hiển thị trong mạng thử nghiệm trên dịch vụ tại đây: http://monitor.credits.com.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ