Gửi bài viết tới BigCoin

Tiến trình thử nghiệm nền tảng của CREDITS : 300.000 giao dịch mỗi giây.

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 309 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiến trình thử nghiệm nền tảng của CREDITS : 300.000 giao dịch mỗi giây.

Mục đích của quá trình thử nghiệm:

Nhóm nghiên cứu của CREDITS đã kiểm tra hoạt động của các nodes mạng, cách thức truyền dữ liệu và các thành phần nền tảng khác với khối lượng đã công bố trước đó là 200–500 nghìn phép tính mỗi giây.

Làm thế nào chúng tôi đạt được điều đó?

Chúng tôi đã phát triển một số ứng dụng thử nghiệm đa luồng mô phỏng gửi các giao dịch đến mạng và khởi chạy chúng trên một số lượng máy tính khá lớn. Số lượng người dùng là hơn 100 ứng dụng ảo tiến hành 500–10000 giao dịch mỗi giây - trung bình khoảng 300 nghìn giao dịch một giây.

Bạn có thể quan tâm đến : Tìm hiểu về ripple

Kết quả của quá trình thử nghiệm:

Nhóm nghiên cứu của CREDITS đã hoàn thành thành công thử nghiệm gần đây của nền tảng và đã đạt đến tải trọng cao điểm của hệ thống.

Nền tảng này cho phép thực hiện 200-500 nghìn phép tính mỗi giây. Trong thời gian tải hệ thống cao điểm nền tảng có khả năng lên tới hơn 500 nghìn hoạt động diễn ra đồng thời. Vấn đề chính của thử nghiệm là hình thành các giải pháp cơ sở hạ tầng mà nhờ đó sẽ làm cho nền tảng có khả năng truyền tải hệ thống lên đến hơn 300-500 nghìn giao dịch.

Quá trình tải thử nghiệm ổn định là khoảng 250 nghìn phép tính mỗi giây. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp báo cáo kỹ thuật và video về thử nghiệm nền tảng dựa trên dữ liệu đã nghiên cứu. Tất cả các giao dịch sẽ được hiển thị trong mạng thử nghiệm trên dịch vụ tại đây: http://monitor.credits.com.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ