Gửi bài viết tới BigCoin

Tiến trình thử nghiệm nền tảng của CREDITS : 300.000 giao dịch mỗi giây.

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 439 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiến trình thử nghiệm nền tảng của CREDITS : 300.000 giao dịch mỗi giây.

Mục đích của quá trình thử nghiệm:

Nhóm nghiên cứu của CREDITS đã kiểm tra hoạt động của các nodes mạng, cách thức truyền dữ liệu và các thành phần nền tảng khác với khối lượng đã công bố trước đó là 200–500 nghìn phép tính mỗi giây.

Làm thế nào chúng tôi đạt được điều đó?

Chúng tôi đã phát triển một số ứng dụng thử nghiệm đa luồng mô phỏng gửi các giao dịch đến mạng và khởi chạy chúng trên một số lượng máy tính khá lớn. Số lượng người dùng là hơn 100 ứng dụng ảo tiến hành 500–10000 giao dịch mỗi giây - trung bình khoảng 300 nghìn giao dịch một giây.

Bạn có thể quan tâm đến : Tìm hiểu về ripple

Kết quả của quá trình thử nghiệm:

Nhóm nghiên cứu của CREDITS đã hoàn thành thành công thử nghiệm gần đây của nền tảng và đã đạt đến tải trọng cao điểm của hệ thống.

Nền tảng này cho phép thực hiện 200-500 nghìn phép tính mỗi giây. Trong thời gian tải hệ thống cao điểm nền tảng có khả năng lên tới hơn 500 nghìn hoạt động diễn ra đồng thời. Vấn đề chính của thử nghiệm là hình thành các giải pháp cơ sở hạ tầng mà nhờ đó sẽ làm cho nền tảng có khả năng truyền tải hệ thống lên đến hơn 300-500 nghìn giao dịch.

Quá trình tải thử nghiệm ổn định là khoảng 250 nghìn phép tính mỗi giây. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp báo cáo kỹ thuật và video về thử nghiệm nền tảng dựa trên dữ liệu đã nghiên cứu. Tất cả các giao dịch sẽ được hiển thị trong mạng thử nghiệm trên dịch vụ tại đây: http://monitor.credits.com.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain