Gửi bài viết tới BigCoin

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 636 lượt xem
Chia sẻ
 

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Tìm hiểu về Tierion

Tierion (TNT) là  một công ty sử dụng công nghệ Blockchain, hứa hẹn sẽ thay đổi thế giới trong việc bảo vệ và chia sẻ dữ liệu. Tierion mang đến một nền tảng bao quát để xác thực dữ liệu hoạt động ở quy mô lớn.

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Tierion là gì?

Tierion là gì?

Tierion biến Blockchain thành một nền tảng lớn mạnh trên toàn thế giới để xác thực bất kỳ dữ liệu, tập tin, hoặc quá trình nào. Bất cứ cá nhân, người dùng nào cũng có thể sử dụng API của Tierion, được gọi là Chainpoint, các công cụ khác như Zapier, để lưu dữ liệu vĩnh viễn, vào blockchain.

Tierion đã hợp tác với phòng thí nghiệm Blockchain của Philips, như Microsoft. Một số lượng lớn  người dùng đang sử dụng Chainpoint API hàng đầu của Tierion.

Tierion Token (TNT)

Bất cứ ai cũng có thể tham gia mạng Tierion bằng cách chạy một Nút, cho phép người dùng vận hành một cá thể riêng về công nghệ phụ trợ của Tierion.

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Tierion cho phép bất kỳ ai tham gia

Các nhà khai thác Node nhận được TNT giúp nâng cao khả năng mở rộng và độ tin cậy của mạng.

Các nhà khai thác Node sử dụng TNT để truy cập các dịch vụ mạng như Chainpoint.

Tierion sẽ tung ra các dịch vụ tương lai do TNT cung cấp.

Tierion tiên tiến như thế nào?

Phiên bản gốc của Tierion được tạo ra vào năm 2015 và đã được hàng ngàn tổ chức sử dụng. Một số khách hàng của Tierion tạo ra hàng triệu cổ phần mỗi tháng. Tierion hợp tác với các công ty như Philips và Microsoft. Accreible cũng là khách hàng của Tierion.

Sau gần hai năm phát triển, Chainpoint đã được nâng cấp lên phiên bản 3.0. Để tiếp tục cải tiến các dịch vụ của mình, Tierion sẽ khởi chạy Tierion Network và chuyển đổi công ty từ một công ty ứng dụng đám mây sang mạng phân phối toàn cầu. Mạng Tierion và dịch vụ Chainpoint đang hoạt động trong phiên bản Beta cá nhân với các đối tác của Tierion.

Phiên bản Beta mở sẽ được tung ra vào tháng 8 năm 2017, đánh dấu lễ kỷ niệm 2 năm ra mắt của Tierion. Cơ sở hạ tầng của Microsoft được lên kế hoạch sẽ được đưa lên mạng ngay sau đó. Mạng Tierion dự kiến sẽ ra mắt trước cuối năm 2017.

Các token được sử dụng để làm gì và làm thế nào để có thể kiếm được tiền?

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Tierion Coin

TNT phục vụ hai chức năng chính:

  • phương pháp giải quyết giữa các bên để truy cập tài nguyên mạng.
  • động lực khuyến khích người tham gia mạng vận hành và bảo mật mạng.

Các nhà khai thác Node có thể tích lũy TNT do hoạt động của Nút. Các nhà khai thác Node cũng cần phải duy trì một sự cân bằng tối thiểu của TNT để có đủ điều kiện cho những phần thưởng định kỳ đó.

Tierion và các cam kết của đối tác đảm bảo rằng trong năm đầu tiên, các nút sẽ có thể gửi dữ liệu đến trung tâm với chi phí bằng không. Theo thời gian, mạng sẽ chuyển sang mô hình mà các nút quản lý TNT lưu dữ liệu.

Người dùng không cần phải chạy một nút hoặc token để sử dụng Tierion Network. Mỗi nút hoạt động như một mini-Tierion. Các nhà khai thác Node có thể cung cấp cho người dùng các dịch vụ sử dụng các mô hình thanh toán và phân phối thông thường.

Dịch vụ Chainpoint được bổ sung bởi một số dịch vụ TNT. Ví dụ bao gồm các dịch vụ chia sẻ an toàn dữ liệu xác minh, chứng từ và lưu trữ tài liệu, ...

Đội ngũ phát triển TNT

Tierion được phát triển bởi 5 thành viên. Khác với giám đốc điều hành, tất cả các thành viên trong đội có kinh nghiệm liên quan đến phát triển phần mềm.

  • Wayne Vaughan là nhà sáng lập, giám đốc điều hành – Ông có 20 năm kinh nghiệm về phần mềm và thiết kế sản phẩm. Thành lập cơ quan kỹ thuật vào giữa những năm 90 và đã tạo ra một trong những nền tảng tự động hóa tiếp thị SaaS đầu tiên. Ông cũng phục vụ trong ban cố vấn của Blockchain Capital.
  • Jason Bukowski, Người sáng lập, Nhà phát triển chính - Hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm có khả năng mở rộng cao. Ông đã xây dựng một trong những hệ thống phân tích web thời gian thực đầu tiên và đã dành một thập kỷ phát triển phần mềm tự động hóa tiếp thị. Jason là nhà phát triển chính của một số thư viện mã nguồn mở phổ biến.

Khi Tierion được tài trợ bởi một số quỹ đầu tư cho tiền mã hóa, nó được kết nối mạnh mẽ với những người chơi khác trong lĩnh vực này. Tư vấn cho Tierion bao gồm William Mougayar, thành viên hội đồng quản trị Quỹ Ethereum và Openbazaar, Zaki Manian, đồng sáng lập Skuchain, Ryan Shea, Giám đốc điều hành Blockstack và Shawn Wilkinson, người sáng lập và CTO của Storj.

Có thể trao đổi Tierion ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 14 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Tierion. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Tierion. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/tierion/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Tiềm năng phát triển của Tierion

Tỷ giá hiện tại của đồng Tierion

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Biểu đồ biến động giá của đồng Tierion

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Tierion = $ 0,099337 giảm 9,48% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 42.563.830 USD tương đương với 5.327 BTC và bằng 84.309 ETH.

Tierion Coin cho phép người dùng chuyển tất cả dữ liệu cá nhân của mình, cho dù là từ điện thoại thông minh hay máy tính một cách thoải mái thông qua một chương trình an toàn và nhanh chóng trên Blockchain. Do đó công ty đang theo đuổi xu hướng cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu, chất lượng và độ tin cậy của dữ liệu, bảo vệ dữ liệu.

Bạn đang xem: Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ