Gửi bài viết tới BigCoin

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 991 lượt xem
Chia sẻ
 

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Tìm hiểu về Tierion

Tierion (TNT) là  một công ty sử dụng công nghệ Blockchain, hứa hẹn sẽ thay đổi thế giới trong việc bảo vệ và chia sẻ dữ liệu. Tierion mang đến một nền tảng bao quát để xác thực dữ liệu hoạt động ở quy mô lớn.

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Tierion là gì?

Tierion là gì?

Tierion biến Blockchain thành một nền tảng lớn mạnh trên toàn thế giới để xác thực bất kỳ dữ liệu, tập tin, hoặc quá trình nào. Bất cứ cá nhân, người dùng nào cũng có thể sử dụng API của Tierion, được gọi là Chainpoint, các công cụ khác như Zapier, để lưu dữ liệu vĩnh viễn, vào blockchain.

Tierion đã hợp tác với phòng thí nghiệm Blockchain của Philips, như Microsoft. Một số lượng lớn  người dùng đang sử dụng Chainpoint API hàng đầu của Tierion.

Tierion Token (TNT)

Bất cứ ai cũng có thể tham gia mạng Tierion bằng cách chạy một Nút, cho phép người dùng vận hành một cá thể riêng về công nghệ phụ trợ của Tierion.

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Tierion cho phép bất kỳ ai tham gia

Các nhà khai thác Node nhận được TNT giúp nâng cao khả năng mở rộng và độ tin cậy của mạng.

Các nhà khai thác Node sử dụng TNT để truy cập các dịch vụ mạng như Chainpoint.

Tierion sẽ tung ra các dịch vụ tương lai do TNT cung cấp.

Tierion tiên tiến như thế nào?

Phiên bản gốc của Tierion được tạo ra vào năm 2015 và đã được hàng ngàn tổ chức sử dụng. Một số khách hàng của Tierion tạo ra hàng triệu cổ phần mỗi tháng. Tierion hợp tác với các công ty như Philips và Microsoft. Accreible cũng là khách hàng của Tierion.

Sau gần hai năm phát triển, Chainpoint đã được nâng cấp lên phiên bản 3.0. Để tiếp tục cải tiến các dịch vụ của mình, Tierion sẽ khởi chạy Tierion Network và chuyển đổi công ty từ một công ty ứng dụng đám mây sang mạng phân phối toàn cầu. Mạng Tierion và dịch vụ Chainpoint đang hoạt động trong phiên bản Beta cá nhân với các đối tác của Tierion.

Phiên bản Beta mở sẽ được tung ra vào tháng 8 năm 2017, đánh dấu lễ kỷ niệm 2 năm ra mắt của Tierion. Cơ sở hạ tầng của Microsoft được lên kế hoạch sẽ được đưa lên mạng ngay sau đó. Mạng Tierion dự kiến sẽ ra mắt trước cuối năm 2017.

Các token được sử dụng để làm gì và làm thế nào để có thể kiếm được tiền?

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Tierion Coin

TNT phục vụ hai chức năng chính:

  • phương pháp giải quyết giữa các bên để truy cập tài nguyên mạng.
  • động lực khuyến khích người tham gia mạng vận hành và bảo mật mạng.

Các nhà khai thác Node có thể tích lũy TNT do hoạt động của Nút. Các nhà khai thác Node cũng cần phải duy trì một sự cân bằng tối thiểu của TNT để có đủ điều kiện cho những phần thưởng định kỳ đó.

Tierion và các cam kết của đối tác đảm bảo rằng trong năm đầu tiên, các nút sẽ có thể gửi dữ liệu đến trung tâm với chi phí bằng không. Theo thời gian, mạng sẽ chuyển sang mô hình mà các nút quản lý TNT lưu dữ liệu.

Người dùng không cần phải chạy một nút hoặc token để sử dụng Tierion Network. Mỗi nút hoạt động như một mini-Tierion. Các nhà khai thác Node có thể cung cấp cho người dùng các dịch vụ sử dụng các mô hình thanh toán và phân phối thông thường.

Dịch vụ Chainpoint được bổ sung bởi một số dịch vụ TNT. Ví dụ bao gồm các dịch vụ chia sẻ an toàn dữ liệu xác minh, chứng từ và lưu trữ tài liệu, ...

Đội ngũ phát triển TNT

Tierion được phát triển bởi 5 thành viên. Khác với giám đốc điều hành, tất cả các thành viên trong đội có kinh nghiệm liên quan đến phát triển phần mềm.

  • Wayne Vaughan là nhà sáng lập, giám đốc điều hành – Ông có 20 năm kinh nghiệm về phần mềm và thiết kế sản phẩm. Thành lập cơ quan kỹ thuật vào giữa những năm 90 và đã tạo ra một trong những nền tảng tự động hóa tiếp thị SaaS đầu tiên. Ông cũng phục vụ trong ban cố vấn của Blockchain Capital.
  • Jason Bukowski, Người sáng lập, Nhà phát triển chính - Hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm có khả năng mở rộng cao. Ông đã xây dựng một trong những hệ thống phân tích web thời gian thực đầu tiên và đã dành một thập kỷ phát triển phần mềm tự động hóa tiếp thị. Jason là nhà phát triển chính của một số thư viện mã nguồn mở phổ biến.

Khi Tierion được tài trợ bởi một số quỹ đầu tư cho tiền mã hóa, nó được kết nối mạnh mẽ với những người chơi khác trong lĩnh vực này. Tư vấn cho Tierion bao gồm William Mougayar, thành viên hội đồng quản trị Quỹ Ethereum và Openbazaar, Zaki Manian, đồng sáng lập Skuchain, Ryan Shea, Giám đốc điều hành Blockstack và Shawn Wilkinson, người sáng lập và CTO của Storj.

Có thể trao đổi Tierion ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 14 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Tierion. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Tierion. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/tierion/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Tiềm năng phát triển của Tierion

Tỷ giá hiện tại của đồng Tierion

Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion

Biểu đồ biến động giá của đồng Tierion

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Tierion = $ 0,099337 giảm 9,48% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 42.563.830 USD tương đương với 5.327 BTC và bằng 84.309 ETH.

Tierion Coin cho phép người dùng chuyển tất cả dữ liệu cá nhân của mình, cho dù là từ điện thoại thông minh hay máy tính một cách thoải mái thông qua một chương trình an toàn và nhanh chóng trên Blockchain. Do đó công ty đang theo đuổi xu hướng cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu, chất lượng và độ tin cậy của dữ liệu, bảo vệ dữ liệu.

Bạn đang xem: Tierion (TNT) Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Tierion Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain