Gửi bài viết tới BigCoin

Tiểu bang Colorado thông qua dự luật về Blockchain và tiền mã hoá vào ngày hôm qua.

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Thượng viện Colorado đã thông qua một dự luật vào ngày 7 tháng 5 liên quan đến việc sử dụng công nghệ blockchain để lưu trữ hồ sơ của chính phủ và an ninh mạng.

Dự luật Thượng viện (SB) 18-086 yêu cầu văn phòng thống đốc công nghệ thông tin (OIT), bộ phận của tiểu bang và bộ phận cơ quan quản lý xem xét sử dụng kỹ thuật mã hóa và công nghệ blockchain để bảo vệ hồ sơ bí mật nhà nước khỏi tội phạm, sự lạm dụng hoặc vô tình bị thao túng bởi trộm cắp.
Dự luật vạch ra các mối đe dọa đối với dữ liệu của chính phủ mà blockchain có khả năng giảm thiểu:

“Vào năm 2017, mối đe doạ an ninh mạng đối với chính phủ Colorado bao gồm từ 6 đến 8 triệu vụ tấn công mỗi ngày [...] Có những mối đe dọa ngày càng tăng đối với hành vi trộm cắp thông tin [...] trong mạng lưới dữ liệu của chính phủ [và]. [...]
Việc sử dụng mở rộng các công nghệ sổ cái phân tán, chẳng hạn như blockchains, có thể cung cấp các cải tiến về bảo mật dữ liệu, trách nhiệm giải trình, tính minh bạch và an toàn trên các bộ phận và phạm vi quyền lực. "

Các phòng ban của tiểu bang sẽ được yêu cầu “đánh giá hàng năm” các hệ thống dữ liệu của từng cơ quan công quyền thuộc thẩm quyền của họ vì lợi ích và chi phí của việc áp dụng các công nghệ blockchain.
SB 18-086 cũng khuyến khích các tổ chức giáo dục đại học đưa công nghệ blockchain vào trong chương trình giảng dạy và các hoạt động nghiên cứu của họ.

Theo bitcoin vietnam Dự luật lưu ý rằng công nghệ blockchain cung cấp các giải pháp duy nhất cho kết nối xã hội, công nghệ và tài chính bằng cách hỗ trợ lập bản đồ hành động của con người đối với các giao dịch được thực hiện trên internet, trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của họ.
Các tiểu bang của Hoa Kỳ đang tích cực cấp phép cho các luật lệ liên quan đến blockchain và tiền mã hoá .

Vào tháng 3, Tennessee đã thông qua một dự luật công nhận việc sử dụng hợp pháp công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh cho các giao dịch mã hoá. Một dự luật cho phép các tập đoàn nắm giữ và chia sẻ dữ liệu trên một blockchain đã được ký thành luật tiểu bang Arizona vào tháng Tư. Cùng tháng đó, Arizona cũng đã thông qua một dự luật cho phép cư dân tiểu bang trả thuế bằng tiền mã hoá.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tiểu bang Colorado thông qua dự luật về Blockchain và tiền mã hoá vào ngày hôm qua. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ