Gửi bài viết tới BigCoin

Tiểu bang Colorado thông qua dự luật về Blockchain và tiền mã hoá vào ngày hôm qua.

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Thượng viện Colorado đã thông qua một dự luật vào ngày 7 tháng 5 liên quan đến việc sử dụng công nghệ blockchain để lưu trữ hồ sơ của chính phủ và an ninh mạng.

Dự luật Thượng viện (SB) 18-086 yêu cầu văn phòng thống đốc công nghệ thông tin (OIT), bộ phận của tiểu bang và bộ phận cơ quan quản lý xem xét sử dụng kỹ thuật mã hóa và công nghệ blockchain để bảo vệ hồ sơ bí mật nhà nước khỏi tội phạm, sự lạm dụng hoặc vô tình bị thao túng bởi trộm cắp.
Dự luật vạch ra các mối đe dọa đối với dữ liệu của chính phủ mà blockchain có khả năng giảm thiểu:

“Vào năm 2017, mối đe doạ an ninh mạng đối với chính phủ Colorado bao gồm từ 6 đến 8 triệu vụ tấn công mỗi ngày [...] Có những mối đe dọa ngày càng tăng đối với hành vi trộm cắp thông tin [...] trong mạng lưới dữ liệu của chính phủ [và]. [...]
Việc sử dụng mở rộng các công nghệ sổ cái phân tán, chẳng hạn như blockchains, có thể cung cấp các cải tiến về bảo mật dữ liệu, trách nhiệm giải trình, tính minh bạch và an toàn trên các bộ phận và phạm vi quyền lực. "

Các phòng ban của tiểu bang sẽ được yêu cầu “đánh giá hàng năm” các hệ thống dữ liệu của từng cơ quan công quyền thuộc thẩm quyền của họ vì lợi ích và chi phí của việc áp dụng các công nghệ blockchain.
SB 18-086 cũng khuyến khích các tổ chức giáo dục đại học đưa công nghệ blockchain vào trong chương trình giảng dạy và các hoạt động nghiên cứu của họ.

Theo bitcoin vietnam Dự luật lưu ý rằng công nghệ blockchain cung cấp các giải pháp duy nhất cho kết nối xã hội, công nghệ và tài chính bằng cách hỗ trợ lập bản đồ hành động của con người đối với các giao dịch được thực hiện trên internet, trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của họ.
Các tiểu bang của Hoa Kỳ đang tích cực cấp phép cho các luật lệ liên quan đến blockchain và tiền mã hoá .

Vào tháng 3, Tennessee đã thông qua một dự luật công nhận việc sử dụng hợp pháp công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh cho các giao dịch mã hoá. Một dự luật cho phép các tập đoàn nắm giữ và chia sẻ dữ liệu trên một blockchain đã được ký thành luật tiểu bang Arizona vào tháng Tư. Cùng tháng đó, Arizona cũng đã thông qua một dự luật cho phép cư dân tiểu bang trả thuế bằng tiền mã hoá.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tiểu bang Colorado thông qua dự luật về Blockchain và tiền mã hoá vào ngày hôm qua. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain