Gửi bài viết tới BigCoin

Tiểu bang Colorado thông qua dự luật về Blockchain và tiền mã hoá vào ngày hôm qua.

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 88 lượt xem
Chia sẻ
 

Thượng viện Colorado đã thông qua một dự luật vào ngày 7 tháng 5 liên quan đến việc sử dụng công nghệ blockchain để lưu trữ hồ sơ của chính phủ và an ninh mạng.

Dự luật Thượng viện (SB) 18-086 yêu cầu văn phòng thống đốc công nghệ thông tin (OIT), bộ phận của tiểu bang và bộ phận cơ quan quản lý xem xét sử dụng kỹ thuật mã hóa và công nghệ blockchain để bảo vệ hồ sơ bí mật nhà nước khỏi tội phạm, sự lạm dụng hoặc vô tình bị thao túng bởi trộm cắp.
Dự luật vạch ra các mối đe dọa đối với dữ liệu của chính phủ mà blockchain có khả năng giảm thiểu:

“Vào năm 2017, mối đe doạ an ninh mạng đối với chính phủ Colorado bao gồm từ 6 đến 8 triệu vụ tấn công mỗi ngày [...] Có những mối đe dọa ngày càng tăng đối với hành vi trộm cắp thông tin [...] trong mạng lưới dữ liệu của chính phủ [và]. [...]
Việc sử dụng mở rộng các công nghệ sổ cái phân tán, chẳng hạn như blockchains, có thể cung cấp các cải tiến về bảo mật dữ liệu, trách nhiệm giải trình, tính minh bạch và an toàn trên các bộ phận và phạm vi quyền lực. "

Các phòng ban của tiểu bang sẽ được yêu cầu “đánh giá hàng năm” các hệ thống dữ liệu của từng cơ quan công quyền thuộc thẩm quyền của họ vì lợi ích và chi phí của việc áp dụng các công nghệ blockchain.
SB 18-086 cũng khuyến khích các tổ chức giáo dục đại học đưa công nghệ blockchain vào trong chương trình giảng dạy và các hoạt động nghiên cứu của họ.

Theo bitcoin vietnam Dự luật lưu ý rằng công nghệ blockchain cung cấp các giải pháp duy nhất cho kết nối xã hội, công nghệ và tài chính bằng cách hỗ trợ lập bản đồ hành động của con người đối với các giao dịch được thực hiện trên internet, trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của họ.
Các tiểu bang của Hoa Kỳ đang tích cực cấp phép cho các luật lệ liên quan đến blockchain và tiền mã hoá .

Vào tháng 3, Tennessee đã thông qua một dự luật công nhận việc sử dụng hợp pháp công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh cho các giao dịch mã hoá. Một dự luật cho phép các tập đoàn nắm giữ và chia sẻ dữ liệu trên một blockchain đã được ký thành luật tiểu bang Arizona vào tháng Tư. Cùng tháng đó, Arizona cũng đã thông qua một dự luật cho phép cư dân tiểu bang trả thuế bằng tiền mã hoá.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tiểu bang Colorado thông qua dự luật về Blockchain và tiền mã hoá vào ngày hôm qua. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ