Gửi bài viết tới BigCoin

Tiểu bang Colorado thông qua dự luật về Blockchain và tiền mã hoá vào ngày hôm qua.

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

Thượng viện Colorado đã thông qua một dự luật vào ngày 7 tháng 5 liên quan đến việc sử dụng công nghệ blockchain để lưu trữ hồ sơ của chính phủ và an ninh mạng.

Dự luật Thượng viện (SB) 18-086 yêu cầu văn phòng thống đốc công nghệ thông tin (OIT), bộ phận của tiểu bang và bộ phận cơ quan quản lý xem xét sử dụng kỹ thuật mã hóa và công nghệ blockchain để bảo vệ hồ sơ bí mật nhà nước khỏi tội phạm, sự lạm dụng hoặc vô tình bị thao túng bởi trộm cắp.
Dự luật vạch ra các mối đe dọa đối với dữ liệu của chính phủ mà blockchain có khả năng giảm thiểu:

“Vào năm 2017, mối đe doạ an ninh mạng đối với chính phủ Colorado bao gồm từ 6 đến 8 triệu vụ tấn công mỗi ngày [...] Có những mối đe dọa ngày càng tăng đối với hành vi trộm cắp thông tin [...] trong mạng lưới dữ liệu của chính phủ [và]. [...]
Việc sử dụng mở rộng các công nghệ sổ cái phân tán, chẳng hạn như blockchains, có thể cung cấp các cải tiến về bảo mật dữ liệu, trách nhiệm giải trình, tính minh bạch và an toàn trên các bộ phận và phạm vi quyền lực. "

Các phòng ban của tiểu bang sẽ được yêu cầu “đánh giá hàng năm” các hệ thống dữ liệu của từng cơ quan công quyền thuộc thẩm quyền của họ vì lợi ích và chi phí của việc áp dụng các công nghệ blockchain.
SB 18-086 cũng khuyến khích các tổ chức giáo dục đại học đưa công nghệ blockchain vào trong chương trình giảng dạy và các hoạt động nghiên cứu của họ.

Theo bitcoin vietnam Dự luật lưu ý rằng công nghệ blockchain cung cấp các giải pháp duy nhất cho kết nối xã hội, công nghệ và tài chính bằng cách hỗ trợ lập bản đồ hành động của con người đối với các giao dịch được thực hiện trên internet, trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của họ.
Các tiểu bang của Hoa Kỳ đang tích cực cấp phép cho các luật lệ liên quan đến blockchain và tiền mã hoá .

Vào tháng 3, Tennessee đã thông qua một dự luật công nhận việc sử dụng hợp pháp công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh cho các giao dịch mã hoá. Một dự luật cho phép các tập đoàn nắm giữ và chia sẻ dữ liệu trên một blockchain đã được ký thành luật tiểu bang Arizona vào tháng Tư. Cùng tháng đó, Arizona cũng đã thông qua một dự luật cho phép cư dân tiểu bang trả thuế bằng tiền mã hoá.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tiểu bang Colorado thông qua dự luật về Blockchain và tiền mã hoá vào ngày hôm qua. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ