Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về BoringDAO cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 13/10/2020 - 4375 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 3:00 PM - 4:00 PM, thứ hai, ngày 12/10/2020, dự án BoringDAO cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến BoringDAO - một cơ sở hạ tầng giúp kết nối các tài sản trên Blockchain với thế giới DeFi. BoringDAO đóng vai trò như cây cầu nối giữa các tài sản mạng ETH và các tài sản khác, mang đến cơ hội tối ưu tính năng và tạo ra hiệu suất cao cho các tài khoản không phải chuẩn ERC20. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Henry Chen và Mr. Leo Gu - Thành viên chủ chốt của BoringDAO cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: BoringDAO bảo mật như thế nào? 

- A: Một câu hỏi hay! Bảo mật luôn là điểm quan trọng nhất! Bí mật đằng sau bảo mật tài sản của chúng tôi là 'Cơ chế cam kết kép' và 'Cơ chế đa chữ ký'.

- Mỗi bToken được hỗ trợ bởi 200% + (trung bình) giá trị tài sản = (100% tài sản tiền điện tử gốc tương đương + 100% + (trung bình) tương đương $ BOR / cam kết Tunnel khác). Ngay cả khi có sự kiện Thiên nga đen (tài sản gốc bị đánh cắp; Mặc dù xác suất là siêu thấp, chúng tôi vẫn phải cân nhắc), tài sản cầm cố vẫn có thể bảo vệ chống lại điều đó.

- Cơ chế đa chữ ký hoàn toàn mở và minh bạch sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản. Những người giám sát đa chữ ký ban đầu sẽ bắt đầu với ba người giám sát và mở rộng sang bằng chứng Zero-Knowledge. (Để biết thêm chi tiết về người quản lý tài sản, vui lòng tham khảo phần 5.2 trên White Paper tại www.boringdao.com)

 

- Q: Với tư cách là nhà đầu tư, chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích gì nếu mua và lưu trữ BoringDao? BoringDao có tiềm năng lớn để được sử dụng làm token yêu thích của chúng tôi không?

- A: Xin chào bạn @minh75544875! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dự án của chúng tôi! Chúng tôi đã thiết kế hai cơ chế sáng tạo trong BoringDAO đó là: Mint Mining và Boring Farm.

Mint Mining 

Mint Mining là cơ chế phần thưởng khi người dùng có thể bọc các token không phải ERC20 của họ vào bToken, ví dụ: Alice phải trả phí 0,2% để khai thác bBTC mới, tuy nhiên cô ấy có thể nhận được $ BOR tương đương với phí 0,4% làm phần thưởng khai thác ngay từ đầu. Phần thưởng này sẽ giảm dần sản lượng. Đối với mỗi 10000 $ BOR được tạo ra bằng cách khai thác, tỷ lệ khuyến khích sẽ giảm 20%.

Boring Farm

Boring Farm là cơ chế mà người dùng có thể sử dụng: Một pool di động của WBTC, đồng nhân dân tệ cũng sẽ được mở để giúp người dùng chuyển đổi ERC-20 BTC khác thành bBTC chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng bToken, $ BOR LP Token và Tunnel Pledge Token, để farming $ BOR.

Ngoài ra, tham gia xây dựng đường hầm sẽ nhận được 70% phí đào và 50% phí mua lại. Tham gia cam kết đường hầm sẽ nhận được token của nhà cung cấp cầm cố (PP Tokens) có thể được sử dụng trong Boring Farm. Tin tôi đi, với sự trợ giúp của những ưu đãi này, người dùng có thể nhận được lợi nhuận đáng kể!

 

- Q: Động lực nào khiến bạn và đội nhóm của mình xây dựng BoringDAO? Tại sao dự án lại được đặt tên là BoringDAO? Bạn có thể chia sẻ một vài điều về ý nghĩa của cái tên này được không?

- A: Xin chào bạn @thanhthuy2606! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi! Về tên gọi BoringDAO, chúng tôi muốn tri ân đến Công ty Boring do Elon Musk thành lập. Elon Musk xây đường hầm để mọi người đi lại giữa các thành phố trong thời gian ngắn. Chúng tôi cũng xây dựng các đường hầm để tài sản tiền điện tử di chuyển giữa các chuỗi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Và về câu chuyện đằng sau BoringDAO, như bạn có thể đã biết, DeFi trên Ethereum đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hệ sinh thái DeFi do Ethereum dẫn đầu không chào đón tất cả những người nắm giữ token, đặc biệt là khi nói đến những người nắm giữ tài sản tiền điện tử thống trị như BTC / LTC / DASH / ZEC. Chỉ với 0,6% tổng số bitcoin trên Ethereum và DeFi đang bùng nổ, tiềm năng cho các cầu nối phi tập trung giữa các chuỗi là khó có thể bỏ qua. Những người nắm giữ các tài sản không phải ERC20 này đang tuyệt vọng chuyển tài sản của họ sang mạng Ethereum DeFi. Sau đó, BoringDAO đã được khởi chạy.

 

- Q: Kiểm toán đóng một vai trò trung gian quan trọng trong sự phát triển của các dự án DeFi. BoringDAO đã áp dụng những phương pháp kiểm toán nào trong việc phát triển dự án? Bạn có thể chia sẻ thêm về nó được không?

- A: Chào bạn @danhtc1107! Hơn hết, chúng tôi coi kiểm toán code là phần quan trọng về bảo mật tài sản; do đó, Peckshield đã được chọn để tiến hành Kiểm tra Quy tắc. Báo cáo sẽ sớm được hoàn thành bởi họ và chúng tôi sẽ phát hành báo cáo ngay sau khi chúng tôi quay lại từ Peckshield! Hãy theo dõi Twitter của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé: https://twitter.com/BoringDAO_Defi

 

- Q: Vấn đề của tài chính phi tập trung là không có giải pháp đơn giản và dễ sử dụng là rào cản đối với việc áp dụng hàng loạt DeFi. Làm thế nào để BoringDAO có thể giải quyết được vấn đề này?

- A: Chào bạn @nguyen1093! Cảm ơn bạn vì câu hỏi! Hiện nay có khá nhiều người lo ngại về DAO trên thị trường DeFi. Tuy nhiên, trong BoringDAO, những người nắm giữ $ BOR nắm quyền đối với các nhà phát triển cốt lõi. Mọi thiết kế trong BoringDAO đều được thể hiện tốt bởi quản trị của DAO. Cộng đồng có thể quyết định nhiều điều thông qua trưng cầu dân ý và các đề xuất: Người giám sát tài sản; Minting; Boring Farm Pools; Đường hầm; Bảo hiểm; Tài khoản.

 

- Q: Tại sao bạn lại đề xuất cơ chế cam kết kép? Trong trường hợp thiên nga đen tấn công, BoringDao cung cấp biện pháp bảo vệ bổ sung như thế nào để giúp giảm thiểu nó?

- A: Xin chào, @Ladyofmamy! Cảm ơn bạn vì câu hỏi này! Mục đích chính của cơ chế cam kết kép là đảm bảo tính Bảo mật! Theo cơ chế này, mỗi bToken được hỗ trợ bởi 200% + (trung bình) giá trị tài sản = (100% tài sản tiền điện tử gốc tương đương + 100% + (trung bình) tương đương $ BOR / cam kết Tunnel khác). Ngay cả khi có sự kiện Thiên nga đen (tài sản gốc bị đánh cắp; Mặc dù xác suất là siêu thấp, chúng tôi vẫn phải cân nhắc), tài sản cầm cố vẫn có thể bảo vệ chống lại điều đó. 

 

- Q: "BORING FARM" là viết tắt của từ gì? Nó được tạo ra khi nào và đây cũng là một DỰ ÁN DEFI khác phải không? @System033

- A: Boring Farm là nơi bạn có thể sử dụng: Pool di động của WBTC, đồng nhân dân tệ cũng sẽ được mở để giúp người dùng chuyển đổi ERC-20 BTC khác thành bBTC chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng bToken, $ BOR LP Token và Tunnel Pledge Token, để farming $ BOR.

 

- Q: Bong bóng DEFI đang bơm lên mỗi ngày và việc vỡ chỉ còn là vấn đề thời gian. Bạn nghĩ gì về điều này và bạn có thể chắc chắn rằng các sản phẩm của BoringDAO sẽ có nhu cầu lớn trong dài hạn? Các cách mà BoringDAO tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án của bạn là gì? @QuyenCao93

- A: Tôi rất thích câu hỏi của bạn, và tôi có cùng ý kiến với bạn. Hầu hết token DeFi chỉ dành cho quản trị, nhưng $ BOR là điểm mấu chốt cho bảo mật hệ thống, vì vậy nó giống như một token tiện ích hơn.

khi TVL đang phát triển, chúng tôi cần thêm $ BOR để cam kết trên đường hầm, điều đó làm cho $ BOR có ít tính thanh khoản hơn, đó là cách chúng tôi làm cho hệ thống ổn định.

vì vậy $ BOR có một kế hoạch dài hạn để giúp BTC, BCH, BSV, LTC… phát triển như các token erc20 khác và điều này sẽ tạo ra nhiều nhu cầu hơn về $ BOR

hãy bổ sung thêm TVL mới vào thế giới DeFi !!!

 

- Q: Khai thác thanh khoản và vay phi tập trung đang được phát triển. Điều gì đặt BoringDAO ngoài các dự án defi khác? @zazay1

- A: Chào! Cảm ơn bạn! BoringDAO là một dự án nghe có vẻ nhàm chán tuy nhiên những công việc hiện đang được thực hiện rất thú vị. BoringDAO là một giao thức tài sản phân quyền, tương thích với chuỗi chéo và sản phẩm chủ đạo của nó là bBTC (BoringBTC). Chúng tôi cung cấp cho các Bitcoiners quyền truy cập vào tất cả các Defi khác nhau. Chúng tôi là Cơ sở hạ tầng kết nối tài sản Blockchain và Thế giới DeFi.

 

null

 

Cũng giống như câu hỏi của bạn. BoringDAO là một thiết kế tuyệt vời cho những tài sản tiền điện tử tốt chuyển sang tài sản erc20, để họ có thể tham gia vào DeFi và BoringDAO sẽ giảm xuống chỉ vì mọi người không cần DeFi nữa.

LTC, BCH, BSV cũng đang chờ đợi chúng tôi, chúng tôi đang làm mọi thứ để làm cho cơ sở hạ tầng của chúng tôi an toàn, để chúng tôi có thể xử lý nhiều tài sản tiền điện tử hơn.

 

null

 

Và tất cả các đối tác của chúng tôi đều là những nhà đầu tư dài hạn và những người khai thác BTC, chúng tôi đang cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho hiện tại và cho mãi về sau!!!

 

- Q: Thanh lý chính xác như thế nào đối với cam kết lớp đường hầm ?. Làm thế nào để lãi suất Ổn định và Lãi suất thay đổi được quyết định và thay đổi? @Alexhuk1

- A:  Một câu hỏi hay! thanh lý sẽ chỉ được kích hoạt khi tài sản cơ bản bị mất. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ cam kết thấp hơn giá trị đã nêu (ví dụ: 100%), thì không có bToken mới nào có thể được tạo ra. Btoken được đào  vẫn có thể được đổi như bình thường. Trong tương lai, tỷ lệ cam kết có thể được điều chỉnh thông qua các đề xuất của cộng đồng. Thành thật xin lỗi vì tôi không hiểu phần thứ hai của câu hỏi của bạn, nhưng tôi đoán ý bạn là tỷ lệ cam kết trong đường hầm, tỷ lệ cam kết có thể thay đổi có thể được điều chỉnh bằng đề xuất và biểu quyết của cộng đồng. Hy vọng có thể đáp ứng câu hỏi của bạn!

 

- Q: Tại sao Boring DAO vẫn sử dụng Ethereum blockchain trong khi nó có tốc độ chậm và phí gas cao? Bạn có kế hoạch khởi chạy mainet của mình hoặc chuyển đổi sang các blockchain khác trong tương lai không? @ttbqb3st

- A: một câu hỏi hay, chúng tôi có thiết kế blockchain cho blockchain không chỉ cho ethereum, có thể bạn sẽ thấy một đường hầm mới không dành cho Ethereum, một trong những mục tiêu của chúng tôi là biến mọi blockchain thành Bitcoin layer2.

 

- Q: Có bao nhiêu đối tác hiện đang tin cậy công nghệ $ BoringDAO và những lợi ích này mang lại lợi nhuận cho BoringDAO và ngược lại? @lucasrick

- A: bảo mật luôn là quan trọng nhất, chúng tôi thực hiện kiểm toán với PeckShield và chúng tôi đang cố gắng đưa nhiều người ký danh tiếng hơn vào hệ thống của mình và bạn có thể kiểm tra nhà đầu tư của chúng tôi, họ giúp chúng tôi có dự án đáng tin cậy hơn

 

- Q: BoringDao có gì mới và độc đáo, khác biệt so với các dự án cùng ngành? Yếu tố cạnh tranh chính của bạn là gì? @Winnar11

- A: Xin chào! Hoạt động kinh doanh của dự án “boring” này rất suôn sẻ: việc đưa ra các ưu đãi và phân phối công bằng cho phép cộng đồng của chúng tôi phát triển và thịnh vượng trong khi duy trì an ninh. Hơn nữa, không chỉ trên Ethereum, mô hình này có thể chạy trên nhiều blockchains hơn.

Trong tương lai, Bitcoin sẽ có được các loại tính năng thông qua BoringDAO.

Nếu BTC muốn hợp đồng thông minh hoặc tham gia vào giới DeFi, thì hãy nhập Ethereum.

Nếu BTC muốn hiệu suất cao, hãy nhập Tron và EOS.

Nếu BTC muốn các giao dịch ẩn danh, thì hãy nhập blockchain với Zero-Knowledge Proof.

BoringDAO là giải pháp một cửa cho mọi nhu cầu! Những thứ này kết thúc với một trí tưởng tượng ngoạn mục: tất cả các blockchain (Ethereum, EOS và thậm chí cả Libra) có thể trở thành Lớp hai của Bitcoin! Hãy tham gia cùng chúng tôi: https://t.me/boringDAO

 

- Q: Có bao nhiêu tính năng hấp dẫn của dự án #BoringDAO khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh? Bạn có thể cho chúng tôi biết 2-3 tính năng được không ? @kun4321

- A: - có một loại trò chơi nông trại trong hệ thống (tốt hơn nhiều so với wbtc, renbtc)

- thiết kế canh tác công bằng, khuyến khích bạc hà hợp lý, giúp chúng tôi phát triển hệ sinh thái, không phải là trò chơi ngắn hạn ..

- nhiều người ký hơn, và sẽ không được phép trong tương lai.

 

- Q: Token BOR được sử dụng như thế nào? Làm thế nào để duy trì động lực để nắm giữ token BOR lâu dài? @lucasrick

- A: Nguồn cung tối đa: 200.000

 

null

 

68% BOR có thể được khai thác hoặc nuôi trồng. Đồng thời, vì bBTC bao gồm cam kết cơ bản của hợp đồng, một lượng lớn BOR sẽ bị khóa trong một hợp đồng thông minh, giống như SNX. Do đó, khi TVL tăng (lượng bBTC tăng), giá trị của BOR thế chấp cũng sẽ tăng.

 

- Q: Thanh lý chính xác như thế nào đối với cam kết lớp đường hầm? Làm thế nào để lãi suất Ổn định và Lãi suất thay đổi được quyết định và thay đổi? @Alexhuk1

- A: Ngày càng có nhiều người dùng WBTC và đồng nhân dân tệ đến với nền tảng Boring chỉ vì chúng tôi có các ưu đãi hợp lý và bảo mật hơn.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án BoringDAO phải không? Thật tiếc khi BoringDAO và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với BoringDAO cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của BoringDAO:

Website: https://www.boringdao.com/

Telegram: https://t.me/boringDAO

Twitter: https://twitter.com/BoringDAO_Defi

Medium: https://medium.com/@BoringDAO_Defi

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn