Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về BoringDAO cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 13/10/2020 - 4283 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 3:00 PM - 4:00 PM, thứ hai, ngày 12/10/2020, dự án BoringDAO cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến BoringDAO - một cơ sở hạ tầng giúp kết nối các tài sản trên Blockchain với thế giới DeFi. BoringDAO đóng vai trò như cây cầu nối giữa các tài sản mạng ETH và các tài sản khác, mang đến cơ hội tối ưu tính năng và tạo ra hiệu suất cao cho các tài khoản không phải chuẩn ERC20. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Henry Chen và Mr. Leo Gu - Thành viên chủ chốt của BoringDAO cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: BoringDAO bảo mật như thế nào? 

- A: Một câu hỏi hay! Bảo mật luôn là điểm quan trọng nhất! Bí mật đằng sau bảo mật tài sản của chúng tôi là 'Cơ chế cam kết kép' và 'Cơ chế đa chữ ký'.

- Mỗi bToken được hỗ trợ bởi 200% + (trung bình) giá trị tài sản = (100% tài sản tiền điện tử gốc tương đương + 100% + (trung bình) tương đương $ BOR / cam kết Tunnel khác). Ngay cả khi có sự kiện Thiên nga đen (tài sản gốc bị đánh cắp; Mặc dù xác suất là siêu thấp, chúng tôi vẫn phải cân nhắc), tài sản cầm cố vẫn có thể bảo vệ chống lại điều đó.

- Cơ chế đa chữ ký hoàn toàn mở và minh bạch sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản. Những người giám sát đa chữ ký ban đầu sẽ bắt đầu với ba người giám sát và mở rộng sang bằng chứng Zero-Knowledge. (Để biết thêm chi tiết về người quản lý tài sản, vui lòng tham khảo phần 5.2 trên White Paper tại www.boringdao.com)

 

- Q: Với tư cách là nhà đầu tư, chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích gì nếu mua và lưu trữ BoringDao? BoringDao có tiềm năng lớn để được sử dụng làm token yêu thích của chúng tôi không?

- A: Xin chào bạn @minh75544875! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dự án của chúng tôi! Chúng tôi đã thiết kế hai cơ chế sáng tạo trong BoringDAO đó là: Mint Mining và Boring Farm.

Mint Mining 

Mint Mining là cơ chế phần thưởng khi người dùng có thể bọc các token không phải ERC20 của họ vào bToken, ví dụ: Alice phải trả phí 0,2% để khai thác bBTC mới, tuy nhiên cô ấy có thể nhận được $ BOR tương đương với phí 0,4% làm phần thưởng khai thác ngay từ đầu. Phần thưởng này sẽ giảm dần sản lượng. Đối với mỗi 10000 $ BOR được tạo ra bằng cách khai thác, tỷ lệ khuyến khích sẽ giảm 20%.

Boring Farm

Boring Farm là cơ chế mà người dùng có thể sử dụng: Một pool di động của WBTC, đồng nhân dân tệ cũng sẽ được mở để giúp người dùng chuyển đổi ERC-20 BTC khác thành bBTC chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng bToken, $ BOR LP Token và Tunnel Pledge Token, để farming $ BOR.

Ngoài ra, tham gia xây dựng đường hầm sẽ nhận được 70% phí đào và 50% phí mua lại. Tham gia cam kết đường hầm sẽ nhận được token của nhà cung cấp cầm cố (PP Tokens) có thể được sử dụng trong Boring Farm. Tin tôi đi, với sự trợ giúp của những ưu đãi này, người dùng có thể nhận được lợi nhuận đáng kể!

 

- Q: Động lực nào khiến bạn và đội nhóm của mình xây dựng BoringDAO? Tại sao dự án lại được đặt tên là BoringDAO? Bạn có thể chia sẻ một vài điều về ý nghĩa của cái tên này được không?

- A: Xin chào bạn @thanhthuy2606! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi! Về tên gọi BoringDAO, chúng tôi muốn tri ân đến Công ty Boring do Elon Musk thành lập. Elon Musk xây đường hầm để mọi người đi lại giữa các thành phố trong thời gian ngắn. Chúng tôi cũng xây dựng các đường hầm để tài sản tiền điện tử di chuyển giữa các chuỗi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Và về câu chuyện đằng sau BoringDAO, như bạn có thể đã biết, DeFi trên Ethereum đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hệ sinh thái DeFi do Ethereum dẫn đầu không chào đón tất cả những người nắm giữ token, đặc biệt là khi nói đến những người nắm giữ tài sản tiền điện tử thống trị như BTC / LTC / DASH / ZEC. Chỉ với 0,6% tổng số bitcoin trên Ethereum và DeFi đang bùng nổ, tiềm năng cho các cầu nối phi tập trung giữa các chuỗi là khó có thể bỏ qua. Những người nắm giữ các tài sản không phải ERC20 này đang tuyệt vọng chuyển tài sản của họ sang mạng Ethereum DeFi. Sau đó, BoringDAO đã được khởi chạy.

 

- Q: Kiểm toán đóng một vai trò trung gian quan trọng trong sự phát triển của các dự án DeFi. BoringDAO đã áp dụng những phương pháp kiểm toán nào trong việc phát triển dự án? Bạn có thể chia sẻ thêm về nó được không?

- A: Chào bạn @danhtc1107! Hơn hết, chúng tôi coi kiểm toán code là phần quan trọng về bảo mật tài sản; do đó, Peckshield đã được chọn để tiến hành Kiểm tra Quy tắc. Báo cáo sẽ sớm được hoàn thành bởi họ và chúng tôi sẽ phát hành báo cáo ngay sau khi chúng tôi quay lại từ Peckshield! Hãy theo dõi Twitter của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé: https://twitter.com/BoringDAO_Defi

 

- Q: Vấn đề của tài chính phi tập trung là không có giải pháp đơn giản và dễ sử dụng là rào cản đối với việc áp dụng hàng loạt DeFi. Làm thế nào để BoringDAO có thể giải quyết được vấn đề này?

- A: Chào bạn @nguyen1093! Cảm ơn bạn vì câu hỏi! Hiện nay có khá nhiều người lo ngại về DAO trên thị trường DeFi. Tuy nhiên, trong BoringDAO, những người nắm giữ $ BOR nắm quyền đối với các nhà phát triển cốt lõi. Mọi thiết kế trong BoringDAO đều được thể hiện tốt bởi quản trị của DAO. Cộng đồng có thể quyết định nhiều điều thông qua trưng cầu dân ý và các đề xuất: Người giám sát tài sản; Minting; Boring Farm Pools; Đường hầm; Bảo hiểm; Tài khoản.

 

- Q: Tại sao bạn lại đề xuất cơ chế cam kết kép? Trong trường hợp thiên nga đen tấn công, BoringDao cung cấp biện pháp bảo vệ bổ sung như thế nào để giúp giảm thiểu nó?

- A: Xin chào, @Ladyofmamy! Cảm ơn bạn vì câu hỏi này! Mục đích chính của cơ chế cam kết kép là đảm bảo tính Bảo mật! Theo cơ chế này, mỗi bToken được hỗ trợ bởi 200% + (trung bình) giá trị tài sản = (100% tài sản tiền điện tử gốc tương đương + 100% + (trung bình) tương đương $ BOR / cam kết Tunnel khác). Ngay cả khi có sự kiện Thiên nga đen (tài sản gốc bị đánh cắp; Mặc dù xác suất là siêu thấp, chúng tôi vẫn phải cân nhắc), tài sản cầm cố vẫn có thể bảo vệ chống lại điều đó. 

 

- Q: "BORING FARM" là viết tắt của từ gì? Nó được tạo ra khi nào và đây cũng là một DỰ ÁN DEFI khác phải không? @System033

- A: Boring Farm là nơi bạn có thể sử dụng: Pool di động của WBTC, đồng nhân dân tệ cũng sẽ được mở để giúp người dùng chuyển đổi ERC-20 BTC khác thành bBTC chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng bToken, $ BOR LP Token và Tunnel Pledge Token, để farming $ BOR.

 

- Q: Bong bóng DEFI đang bơm lên mỗi ngày và việc vỡ chỉ còn là vấn đề thời gian. Bạn nghĩ gì về điều này và bạn có thể chắc chắn rằng các sản phẩm của BoringDAO sẽ có nhu cầu lớn trong dài hạn? Các cách mà BoringDAO tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án của bạn là gì? @QuyenCao93

- A: Tôi rất thích câu hỏi của bạn, và tôi có cùng ý kiến với bạn. Hầu hết token DeFi chỉ dành cho quản trị, nhưng $ BOR là điểm mấu chốt cho bảo mật hệ thống, vì vậy nó giống như một token tiện ích hơn.

khi TVL đang phát triển, chúng tôi cần thêm $ BOR để cam kết trên đường hầm, điều đó làm cho $ BOR có ít tính thanh khoản hơn, đó là cách chúng tôi làm cho hệ thống ổn định.

vì vậy $ BOR có một kế hoạch dài hạn để giúp BTC, BCH, BSV, LTC… phát triển như các token erc20 khác và điều này sẽ tạo ra nhiều nhu cầu hơn về $ BOR

hãy bổ sung thêm TVL mới vào thế giới DeFi !!!

 

- Q: Khai thác thanh khoản và vay phi tập trung đang được phát triển. Điều gì đặt BoringDAO ngoài các dự án defi khác? @zazay1

- A: Chào! Cảm ơn bạn! BoringDAO là một dự án nghe có vẻ nhàm chán tuy nhiên những công việc hiện đang được thực hiện rất thú vị. BoringDAO là một giao thức tài sản phân quyền, tương thích với chuỗi chéo và sản phẩm chủ đạo của nó là bBTC (BoringBTC). Chúng tôi cung cấp cho các Bitcoiners quyền truy cập vào tất cả các Defi khác nhau. Chúng tôi là Cơ sở hạ tầng kết nối tài sản Blockchain và Thế giới DeFi.

 

null

 

Cũng giống như câu hỏi của bạn. BoringDAO là một thiết kế tuyệt vời cho những tài sản tiền điện tử tốt chuyển sang tài sản erc20, để họ có thể tham gia vào DeFi và BoringDAO sẽ giảm xuống chỉ vì mọi người không cần DeFi nữa.

LTC, BCH, BSV cũng đang chờ đợi chúng tôi, chúng tôi đang làm mọi thứ để làm cho cơ sở hạ tầng của chúng tôi an toàn, để chúng tôi có thể xử lý nhiều tài sản tiền điện tử hơn.

 

null

 

Và tất cả các đối tác của chúng tôi đều là những nhà đầu tư dài hạn và những người khai thác BTC, chúng tôi đang cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho hiện tại và cho mãi về sau!!!

 

- Q: Thanh lý chính xác như thế nào đối với cam kết lớp đường hầm ?. Làm thế nào để lãi suất Ổn định và Lãi suất thay đổi được quyết định và thay đổi? @Alexhuk1

- A:  Một câu hỏi hay! thanh lý sẽ chỉ được kích hoạt khi tài sản cơ bản bị mất. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ cam kết thấp hơn giá trị đã nêu (ví dụ: 100%), thì không có bToken mới nào có thể được tạo ra. Btoken được đào  vẫn có thể được đổi như bình thường. Trong tương lai, tỷ lệ cam kết có thể được điều chỉnh thông qua các đề xuất của cộng đồng. Thành thật xin lỗi vì tôi không hiểu phần thứ hai của câu hỏi của bạn, nhưng tôi đoán ý bạn là tỷ lệ cam kết trong đường hầm, tỷ lệ cam kết có thể thay đổi có thể được điều chỉnh bằng đề xuất và biểu quyết của cộng đồng. Hy vọng có thể đáp ứng câu hỏi của bạn!

 

- Q: Tại sao Boring DAO vẫn sử dụng Ethereum blockchain trong khi nó có tốc độ chậm và phí gas cao? Bạn có kế hoạch khởi chạy mainet của mình hoặc chuyển đổi sang các blockchain khác trong tương lai không? @ttbqb3st

- A: một câu hỏi hay, chúng tôi có thiết kế blockchain cho blockchain không chỉ cho ethereum, có thể bạn sẽ thấy một đường hầm mới không dành cho Ethereum, một trong những mục tiêu của chúng tôi là biến mọi blockchain thành Bitcoin layer2.

 

- Q: Có bao nhiêu đối tác hiện đang tin cậy công nghệ $ BoringDAO và những lợi ích này mang lại lợi nhuận cho BoringDAO và ngược lại? @lucasrick

- A: bảo mật luôn là quan trọng nhất, chúng tôi thực hiện kiểm toán với PeckShield và chúng tôi đang cố gắng đưa nhiều người ký danh tiếng hơn vào hệ thống của mình và bạn có thể kiểm tra nhà đầu tư của chúng tôi, họ giúp chúng tôi có dự án đáng tin cậy hơn

 

- Q: BoringDao có gì mới và độc đáo, khác biệt so với các dự án cùng ngành? Yếu tố cạnh tranh chính của bạn là gì? @Winnar11

- A: Xin chào! Hoạt động kinh doanh của dự án “boring” này rất suôn sẻ: việc đưa ra các ưu đãi và phân phối công bằng cho phép cộng đồng của chúng tôi phát triển và thịnh vượng trong khi duy trì an ninh. Hơn nữa, không chỉ trên Ethereum, mô hình này có thể chạy trên nhiều blockchains hơn.

Trong tương lai, Bitcoin sẽ có được các loại tính năng thông qua BoringDAO.

Nếu BTC muốn hợp đồng thông minh hoặc tham gia vào giới DeFi, thì hãy nhập Ethereum.

Nếu BTC muốn hiệu suất cao, hãy nhập Tron và EOS.

Nếu BTC muốn các giao dịch ẩn danh, thì hãy nhập blockchain với Zero-Knowledge Proof.

BoringDAO là giải pháp một cửa cho mọi nhu cầu! Những thứ này kết thúc với một trí tưởng tượng ngoạn mục: tất cả các blockchain (Ethereum, EOS và thậm chí cả Libra) có thể trở thành Lớp hai của Bitcoin! Hãy tham gia cùng chúng tôi: https://t.me/boringDAO

 

- Q: Có bao nhiêu tính năng hấp dẫn của dự án #BoringDAO khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh? Bạn có thể cho chúng tôi biết 2-3 tính năng được không ? @kun4321

- A: - có một loại trò chơi nông trại trong hệ thống (tốt hơn nhiều so với wbtc, renbtc)

- thiết kế canh tác công bằng, khuyến khích bạc hà hợp lý, giúp chúng tôi phát triển hệ sinh thái, không phải là trò chơi ngắn hạn ..

- nhiều người ký hơn, và sẽ không được phép trong tương lai.

 

- Q: Token BOR được sử dụng như thế nào? Làm thế nào để duy trì động lực để nắm giữ token BOR lâu dài? @lucasrick

- A: Nguồn cung tối đa: 200.000

 

null

 

68% BOR có thể được khai thác hoặc nuôi trồng. Đồng thời, vì bBTC bao gồm cam kết cơ bản của hợp đồng, một lượng lớn BOR sẽ bị khóa trong một hợp đồng thông minh, giống như SNX. Do đó, khi TVL tăng (lượng bBTC tăng), giá trị của BOR thế chấp cũng sẽ tăng.

 

- Q: Thanh lý chính xác như thế nào đối với cam kết lớp đường hầm? Làm thế nào để lãi suất Ổn định và Lãi suất thay đổi được quyết định và thay đổi? @Alexhuk1

- A: Ngày càng có nhiều người dùng WBTC và đồng nhân dân tệ đến với nền tảng Boring chỉ vì chúng tôi có các ưu đãi hợp lý và bảo mật hơn.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án BoringDAO phải không? Thật tiếc khi BoringDAO và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với BoringDAO cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của BoringDAO:

Website: https://www.boringdao.com/

Telegram: https://t.me/boringDAO

Twitter: https://twitter.com/BoringDAO_Defi

Medium: https://medium.com/@BoringDAO_Defi

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Babylons


Vào lúc 19h, ngày 20/07/2021, dự án Babylons và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Egemen Hocaoğlu - Community Manager của dự án Babylons và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và Babylons được không ?

A: - Tôi là Egemen Hocaoglu, quản lý cộng đồng của Babylons xuất thân từ chuyên ngành kỹ thuật.

Sự tham gia của tôi vào nghệ thuật bắt đầu theo cách đặc biệt của riêng tôi sau khi tiếp thu nó trong nhiều năm từ các nghệ sĩ khác nhau trên khắp thế giới khi tôi tập trung vào các khía cạnh khác nhau của blockchain cùng một lúc. Sau vài năm kết bạn với một số thành viên trong team chúng tôi nảy ra ý tưởng tạo ra Babylons. Thật khó để tóm gọn những điểm nổi bật của một dự án như Babylons.io nhưng hãy để tôi giải thích ngắn gọn về bản chất của Babylons.

- Babylons là marketplace NFT đầu tiên do cộng đồng sở hữu được khởi chạy trên Binance Smart Chain với phí gas thấp, giao dịch nhanh và nền tảng khai thác dễ sử dụng, nơi người dùng có thể tạo ra NFT xanh, thu thập từ các nghệ sĩ tài năng và giao dịch với những người khác trong khi tham gia một DAO sử dụng token quản trị BABI để hoạt động và trao đổi trong cộng đồng. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi babylons.io để xem giải thích chi tiết hơn về mọi khía cạnh.

 

Q: Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều những marketplace NFTs phổ biến như OpenSeas và Rarible... Tại sao các nghệ sĩ, hay những người sáng tạo nội dung lại nên lựa chọn marketplace NFT của Babylons? Có bất kỳ chương trình khuyến khích nào để thu hút và giữ chân người dùng đến với nền tảng của bạn hay không?@Sharktank10

A: Trước hết, chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình và toàn bộ thành viên core team của chúng tôi cũng luôn liên hệ trực tiếp với cộng đồng Babylons thông qua nhiều kênh khác nhau như Telegram, Discord, Twitter, Instagram, v.v. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ cho phép chúng tôi tương tác với cộng đồng một cách liên tục với tầm nhìn của một DAO phát triển toàn diện.

Ngoài ra, Babylons là một marketplace NFT duy nhất trên BSC có sản phẩm và đang hoạt động, cải thiện cơ chế thưởng hàng tuần, staking, chia sẻ lợi nhuận và phát triển hệ thống mua & burn giảm phát token cùng một lúc.

Mô hình quản trị của chúng tôi khá độc đáo khi nói đến token $ BABI. Chúng tôi có cơ chế chia sẻ lợi nhuận và phần thưởng hàng tuần, trong đó một nửa tổng nguồn cung được phân phối cho những người tham gia tích cực trong cộng đồng theo khối lượng của họ. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chia sẻ doanh thu hoa hồng từ 2% hoa hồng từ người mua và người bán dưới dạng phần thưởng staking, trong đó một số phần trăm được sử dụng cho cơ chế mua lại và burn token để luôn tăng giá trị cho token $ BABI.

 

Q: Tôi có từng đọc được rằng bạn dự định tung ra một phiên bản nâng cao cho marketplace về âm nhạc vào quý 2 năm 2021, điều này nghe có vẻ thú vị. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về cách thức hoạt động của phiên bản marketplace này được không? Liệu các nhạc sĩ có thể bán các bài hát của họ dưới dạng NFT được không? Mối liên hệ giữa NFT và âm nhạc là gì?@minhtriss

A: Như bạn có thể đoán được thì về cơ bản các nhạc sĩ và hãng âm nhạc sẽ có thể bán tác phẩm của họ trên marketplace với các phiên bản đĩa đơn, album, v.v., dưới dạng NFT trên Babylons. Họ đã có thể làm điều đó với một số ràng buộc, nhưng chúng tôi sẽ nâng cao giao diện người dùng dành riêng cho các nhạc sĩ trong thời gian tới.

Cá nhân tôi nghĩ rằng âm nhạc và NFT có một mối liên kết chặt chẽ và nó sẽ được đẩy mạnh hơn khi thị trường phát triển. Có một tiềm năng to lớn trong thị trường âm nhạc và chúng tôi mong muốn mang điều đó đến Babylons. Bản thân là một nhạc sĩ điện tử thử nghiệm, tôi hào hứng nhất với việc đưa âm nhạc vào lĩnh vực NFT.

 

Q: Chúng tôi có thể tạo ra một bản sao của các NFT phổ biến và thay đổi một vài chi tiết được không? Marketplace NFT đang bùng nổ với rất nhiều NFT được tạo ra mỗi ngày, vậy làm cách nào để Babylon có thể kiểm tra xem mỗi NFT được bán trên marketplace là hợp pháp và không phải là bản sao?@thangviet456

A: Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tạo một bản sao của các NFT phổ biến với những thay đổi nhỏ. Chúng tôi có một hệ thống xác minh, nó sẽ yêu cầu thông tin để chứng minh tính hợp pháp của những người sáng tạo. Về việc này, bạn có thể đăng ký xác minh trên app.babylons.io tại tab cộng đồng.

Trên hệ thống xác minh của chúng tôi, vì chúng tôi có tầm nhìn phát triển DAO, cả nhóm và cộng đồng của chúng tôi đều có thể kiểm tra marketplace hàng ngày và có thể báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên máy chủ của Babylons

Ngoài ra, tất cả những người kết nối với marketplace Babylons đều cần phải ký cam kết sẽ thực hiện các điều khoản và điều kiện bằng cách sử dụng ví tương ứng của họ.

 

Q: Chúng tôi có thể staking $ BABI để kiếm NFT làm phần thưởng không? Ngoài ra, NFT được tạo từ một marketplace khác có thể được bán trên marketplace của Babylon hay không? Làm thế nào để bạn bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề bản quyền?@danghoangu

A: Token quản trị BABI sẽ có thể được staking để có nhiều đặc quyền bao gồm việc kiếm thêm NFT, hoa hồng doanh thu, quyền biểu quyết và hơn thế nữa.

Chúng tôi hợp tác với các dự án khác nhau liên quan đến NFT và niêm yết các NFT của họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh, vì vậy mọi người đều biết NFT nào là hợp pháp. Bạn có thể thấy NFT trên marketplace của chúng tôi từ BNB Puppies, Foxy NFT, Noft Games…

 

Q: Một trong những đặc điểm khiến Babylons hoàn thiện hơn là chi phí giao dịch 2% của cả người mua và người bán và phần thưởng giao dịch là 227 nghìn đô la BABI mỗi tuần. Babylons dự định thực hiện những chiến lược gì để những lợi ích này duy trì được lâu dài trong tương lai?@ledaoduynam

A: Mỗi tuần, 42,5 % trong tổng nguồn cung sẽ được phân bổ trước cho chương trình phần thưởng dành cho người dùng, trong đó 227 nghìn token BABI sẽ được phân phối hàng tuần trong tổng số 356 tuần.

Chúng tôi đang phát triển từng ngày và ngày càng được kết nối nhiều hơn trong không gian blockchain, đặc biệt là trong mảng NFT nhưng không chỉ gói gọn chỉ trong mảng này. Chúng tôi sẽ sử dụng mạng lưới cố vấn, đối tác và nhà đầu tư để tiếp tục phát triển; chúng tôi sẽ luôn theo dõi các xu hướng và nhu cầu mới nhất trong ngành và điều chỉnh cho phù hợp với cộng đồng người dùng.

 

Q: Kế hoạch của bạn về việc áp dụng dự án trên toàn cầu là gì? Hiện nay đang tập trung vào quốc gia nào ?@TamathaJamison

A: Chúng tôi đang giới thiệu các chương trình tuyển Đại sứ tới hơn 30 quốc gia để truyền tải nội dung của mình trong cả cộng đồng sử dụng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Anh trên thế giới và trên web. Chúng tôi cũng đã bắt đầu dịch nền tảng và nội dung của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đang làm việc với các team, tập thể và mạng lưới quốc tế để đảm bảo rằng tầm nhìn của chúng tôi được thực hiện trên toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi đã mở một cuộc trò chuyện văn bản quốc tế trên Discord để khuyến khích mọi người sinh hoạt bằng ngôn ngữ của riêng họ. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt Quỹ nghệ sĩ Babylonsian, nơi chúng tôi sẽ sử dụng quản trị DAO và token BABI, cùng với cộng đồng Babylons để hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn tất cả mọi người không chỉ là công dân của các quốc gia cụ thể trên thế giới đều có thể truy cập được.

 

Q: Bạn có kế hoạch nào cho chương trình Coin Burn / BuyBack hoặc Token Burn để tăng giá trị Token & thu hút nhà đầu tư tham gia đầu tư không? @ShandaRamsay

A: Sẽ có cơ chế mua lại & burn token hàng tuần. 50% doanh thu sẽ được tạo ra từ 2% hoa hồng từ cả người mua và người bán sẽ được sử dụng để mua lại hàng tuần. Một nửa số token này sẽ bị burn hàng tuần và phần còn lại sẽ bị burn trong các sự kiện burn lớn khác cứ 6 tháng một lần. Chúng tôi tin rằng cơ chế giảm phát này sẽ tạo ra giá trị tích trữ đáng kể cho các nhà đầu tư.

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một chương trình phát triển cộng đồng, nơi mọi người có thể tham gia, đóng góp và kiếm được token $ BABI làm phần thưởng. Bạn có thể kiểm tra chi tiết tại đây 

 

Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? Trong khi xây dựng dự án, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @hoavinh1234

A: Babylons có một mô hình quản trị khá độc đáo như một DAO sử dụng token BABI. Hệ thống phần thưởng hàng tuần của chúng tôi kết hợp với cơ chế chia sẻ lợi nhuận như tôi đã giải thích trong câu hỏi trước tạo cơ sở cho Babylons DAO. Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng tiền cược kiếm được từ hoa hồng mua-bán. Nghệ sĩ, người sáng tạo và nhà sưu tập kiếm được BABI khi họ tham gia vào thị trường. BABI trở nên khan hiếm hơn khi các sự kiện siêu hot diễn ra và mọi người đều có thể dành chiến thắng!

Ngoài việc staking và kiếm khoản hoàn trả hoa hồng từ doanh thu được tạo ra, chủ sở hữu token sẽ có quyền biểu quyết để tham gia vào quá trình đưa ra quyết định cho tương lai của Babylons. Các quyền biểu quyết này sẽ có hiệu lực đối với các quyết định khác nhau bao gồm tiếp thị, quản lý, thiết kế, phát triển kinh doanh, v.v.

 

Q: Công nghệ nào được Babylons sử dụng vì sự riêng tư tuyệt vời? Ngoài ra, hãy giải thích Babylons riêng tư và an toàn như thế nào? @MariaLaporte

A: Chúng tôi đang trong quá trình kiểm toán bởi Certik, một trong những dự án kiểm toán có uy tín nhất trong không gian blockchain và chúng tôi sẽ chứng minh cho cộng đồng thấy được các hợp đồng thông minh Babylons an toàn như thế nào qua link này: https://www.certik.org/projects/babylons

Ngoài ra, chúng tôi không giữ tiền và NFT của người dùng trên ví, chúng ở trên ví của các bạn. Mọi người có thể dễ dàng kết nối ví của mình và sử dụng marketplace của chúng tôi mà không cần gửi tiền vào trang web của chúng tôi mà chỉ cần gửi vào ví của chính họ để có toàn quyền kiểm soát.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn