Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về BoringDAO cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 13/10/2020 - 4184 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 3:00 PM - 4:00 PM, thứ hai, ngày 12/10/2020, dự án BoringDAO cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến BoringDAO - một cơ sở hạ tầng giúp kết nối các tài sản trên Blockchain với thế giới DeFi. BoringDAO đóng vai trò như cây cầu nối giữa các tài sản mạng ETH và các tài sản khác, mang đến cơ hội tối ưu tính năng và tạo ra hiệu suất cao cho các tài khoản không phải chuẩn ERC20. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Henry Chen và Mr. Leo Gu - Thành viên chủ chốt của BoringDAO cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: BoringDAO bảo mật như thế nào? 

- A: Một câu hỏi hay! Bảo mật luôn là điểm quan trọng nhất! Bí mật đằng sau bảo mật tài sản của chúng tôi là 'Cơ chế cam kết kép' và 'Cơ chế đa chữ ký'.

- Mỗi bToken được hỗ trợ bởi 200% + (trung bình) giá trị tài sản = (100% tài sản tiền điện tử gốc tương đương + 100% + (trung bình) tương đương $ BOR / cam kết Tunnel khác). Ngay cả khi có sự kiện Thiên nga đen (tài sản gốc bị đánh cắp; Mặc dù xác suất là siêu thấp, chúng tôi vẫn phải cân nhắc), tài sản cầm cố vẫn có thể bảo vệ chống lại điều đó.

- Cơ chế đa chữ ký hoàn toàn mở và minh bạch sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản. Những người giám sát đa chữ ký ban đầu sẽ bắt đầu với ba người giám sát và mở rộng sang bằng chứng Zero-Knowledge. (Để biết thêm chi tiết về người quản lý tài sản, vui lòng tham khảo phần 5.2 trên White Paper tại www.boringdao.com)

 

- Q: Với tư cách là nhà đầu tư, chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích gì nếu mua và lưu trữ BoringDao? BoringDao có tiềm năng lớn để được sử dụng làm token yêu thích của chúng tôi không?

- A: Xin chào bạn @minh75544875! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dự án của chúng tôi! Chúng tôi đã thiết kế hai cơ chế sáng tạo trong BoringDAO đó là: Mint Mining và Boring Farm.

Mint Mining 

Mint Mining là cơ chế phần thưởng khi người dùng có thể bọc các token không phải ERC20 của họ vào bToken, ví dụ: Alice phải trả phí 0,2% để khai thác bBTC mới, tuy nhiên cô ấy có thể nhận được $ BOR tương đương với phí 0,4% làm phần thưởng khai thác ngay từ đầu. Phần thưởng này sẽ giảm dần sản lượng. Đối với mỗi 10000 $ BOR được tạo ra bằng cách khai thác, tỷ lệ khuyến khích sẽ giảm 20%.

Boring Farm

Boring Farm là cơ chế mà người dùng có thể sử dụng: Một pool di động của WBTC, đồng nhân dân tệ cũng sẽ được mở để giúp người dùng chuyển đổi ERC-20 BTC khác thành bBTC chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng bToken, $ BOR LP Token và Tunnel Pledge Token, để farming $ BOR.

Ngoài ra, tham gia xây dựng đường hầm sẽ nhận được 70% phí đào và 50% phí mua lại. Tham gia cam kết đường hầm sẽ nhận được token của nhà cung cấp cầm cố (PP Tokens) có thể được sử dụng trong Boring Farm. Tin tôi đi, với sự trợ giúp của những ưu đãi này, người dùng có thể nhận được lợi nhuận đáng kể!

 

- Q: Động lực nào khiến bạn và đội nhóm của mình xây dựng BoringDAO? Tại sao dự án lại được đặt tên là BoringDAO? Bạn có thể chia sẻ một vài điều về ý nghĩa của cái tên này được không?

- A: Xin chào bạn @thanhthuy2606! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi! Về tên gọi BoringDAO, chúng tôi muốn tri ân đến Công ty Boring do Elon Musk thành lập. Elon Musk xây đường hầm để mọi người đi lại giữa các thành phố trong thời gian ngắn. Chúng tôi cũng xây dựng các đường hầm để tài sản tiền điện tử di chuyển giữa các chuỗi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Và về câu chuyện đằng sau BoringDAO, như bạn có thể đã biết, DeFi trên Ethereum đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hệ sinh thái DeFi do Ethereum dẫn đầu không chào đón tất cả những người nắm giữ token, đặc biệt là khi nói đến những người nắm giữ tài sản tiền điện tử thống trị như BTC / LTC / DASH / ZEC. Chỉ với 0,6% tổng số bitcoin trên Ethereum và DeFi đang bùng nổ, tiềm năng cho các cầu nối phi tập trung giữa các chuỗi là khó có thể bỏ qua. Những người nắm giữ các tài sản không phải ERC20 này đang tuyệt vọng chuyển tài sản của họ sang mạng Ethereum DeFi. Sau đó, BoringDAO đã được khởi chạy.

 

- Q: Kiểm toán đóng một vai trò trung gian quan trọng trong sự phát triển của các dự án DeFi. BoringDAO đã áp dụng những phương pháp kiểm toán nào trong việc phát triển dự án? Bạn có thể chia sẻ thêm về nó được không?

- A: Chào bạn @danhtc1107! Hơn hết, chúng tôi coi kiểm toán code là phần quan trọng về bảo mật tài sản; do đó, Peckshield đã được chọn để tiến hành Kiểm tra Quy tắc. Báo cáo sẽ sớm được hoàn thành bởi họ và chúng tôi sẽ phát hành báo cáo ngay sau khi chúng tôi quay lại từ Peckshield! Hãy theo dõi Twitter của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé: https://twitter.com/BoringDAO_Defi

 

- Q: Vấn đề của tài chính phi tập trung là không có giải pháp đơn giản và dễ sử dụng là rào cản đối với việc áp dụng hàng loạt DeFi. Làm thế nào để BoringDAO có thể giải quyết được vấn đề này?

- A: Chào bạn @nguyen1093! Cảm ơn bạn vì câu hỏi! Hiện nay có khá nhiều người lo ngại về DAO trên thị trường DeFi. Tuy nhiên, trong BoringDAO, những người nắm giữ $ BOR nắm quyền đối với các nhà phát triển cốt lõi. Mọi thiết kế trong BoringDAO đều được thể hiện tốt bởi quản trị của DAO. Cộng đồng có thể quyết định nhiều điều thông qua trưng cầu dân ý và các đề xuất: Người giám sát tài sản; Minting; Boring Farm Pools; Đường hầm; Bảo hiểm; Tài khoản.

 

- Q: Tại sao bạn lại đề xuất cơ chế cam kết kép? Trong trường hợp thiên nga đen tấn công, BoringDao cung cấp biện pháp bảo vệ bổ sung như thế nào để giúp giảm thiểu nó?

- A: Xin chào, @Ladyofmamy! Cảm ơn bạn vì câu hỏi này! Mục đích chính của cơ chế cam kết kép là đảm bảo tính Bảo mật! Theo cơ chế này, mỗi bToken được hỗ trợ bởi 200% + (trung bình) giá trị tài sản = (100% tài sản tiền điện tử gốc tương đương + 100% + (trung bình) tương đương $ BOR / cam kết Tunnel khác). Ngay cả khi có sự kiện Thiên nga đen (tài sản gốc bị đánh cắp; Mặc dù xác suất là siêu thấp, chúng tôi vẫn phải cân nhắc), tài sản cầm cố vẫn có thể bảo vệ chống lại điều đó. 

 

- Q: "BORING FARM" là viết tắt của từ gì? Nó được tạo ra khi nào và đây cũng là một DỰ ÁN DEFI khác phải không? @System033

- A: Boring Farm là nơi bạn có thể sử dụng: Pool di động của WBTC, đồng nhân dân tệ cũng sẽ được mở để giúp người dùng chuyển đổi ERC-20 BTC khác thành bBTC chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng bToken, $ BOR LP Token và Tunnel Pledge Token, để farming $ BOR.

 

- Q: Bong bóng DEFI đang bơm lên mỗi ngày và việc vỡ chỉ còn là vấn đề thời gian. Bạn nghĩ gì về điều này và bạn có thể chắc chắn rằng các sản phẩm của BoringDAO sẽ có nhu cầu lớn trong dài hạn? Các cách mà BoringDAO tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án của bạn là gì? @QuyenCao93

- A: Tôi rất thích câu hỏi của bạn, và tôi có cùng ý kiến với bạn. Hầu hết token DeFi chỉ dành cho quản trị, nhưng $ BOR là điểm mấu chốt cho bảo mật hệ thống, vì vậy nó giống như một token tiện ích hơn.

khi TVL đang phát triển, chúng tôi cần thêm $ BOR để cam kết trên đường hầm, điều đó làm cho $ BOR có ít tính thanh khoản hơn, đó là cách chúng tôi làm cho hệ thống ổn định.

vì vậy $ BOR có một kế hoạch dài hạn để giúp BTC, BCH, BSV, LTC… phát triển như các token erc20 khác và điều này sẽ tạo ra nhiều nhu cầu hơn về $ BOR

hãy bổ sung thêm TVL mới vào thế giới DeFi !!!

 

- Q: Khai thác thanh khoản và vay phi tập trung đang được phát triển. Điều gì đặt BoringDAO ngoài các dự án defi khác? @zazay1

- A: Chào! Cảm ơn bạn! BoringDAO là một dự án nghe có vẻ nhàm chán tuy nhiên những công việc hiện đang được thực hiện rất thú vị. BoringDAO là một giao thức tài sản phân quyền, tương thích với chuỗi chéo và sản phẩm chủ đạo của nó là bBTC (BoringBTC). Chúng tôi cung cấp cho các Bitcoiners quyền truy cập vào tất cả các Defi khác nhau. Chúng tôi là Cơ sở hạ tầng kết nối tài sản Blockchain và Thế giới DeFi.

 

null

 

Cũng giống như câu hỏi của bạn. BoringDAO là một thiết kế tuyệt vời cho những tài sản tiền điện tử tốt chuyển sang tài sản erc20, để họ có thể tham gia vào DeFi và BoringDAO sẽ giảm xuống chỉ vì mọi người không cần DeFi nữa.

LTC, BCH, BSV cũng đang chờ đợi chúng tôi, chúng tôi đang làm mọi thứ để làm cho cơ sở hạ tầng của chúng tôi an toàn, để chúng tôi có thể xử lý nhiều tài sản tiền điện tử hơn.

 

null

 

Và tất cả các đối tác của chúng tôi đều là những nhà đầu tư dài hạn và những người khai thác BTC, chúng tôi đang cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho hiện tại và cho mãi về sau!!!

 

- Q: Thanh lý chính xác như thế nào đối với cam kết lớp đường hầm ?. Làm thế nào để lãi suất Ổn định và Lãi suất thay đổi được quyết định và thay đổi? @Alexhuk1

- A:  Một câu hỏi hay! thanh lý sẽ chỉ được kích hoạt khi tài sản cơ bản bị mất. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ cam kết thấp hơn giá trị đã nêu (ví dụ: 100%), thì không có bToken mới nào có thể được tạo ra. Btoken được đào  vẫn có thể được đổi như bình thường. Trong tương lai, tỷ lệ cam kết có thể được điều chỉnh thông qua các đề xuất của cộng đồng. Thành thật xin lỗi vì tôi không hiểu phần thứ hai của câu hỏi của bạn, nhưng tôi đoán ý bạn là tỷ lệ cam kết trong đường hầm, tỷ lệ cam kết có thể thay đổi có thể được điều chỉnh bằng đề xuất và biểu quyết của cộng đồng. Hy vọng có thể đáp ứng câu hỏi của bạn!

 

- Q: Tại sao Boring DAO vẫn sử dụng Ethereum blockchain trong khi nó có tốc độ chậm và phí gas cao? Bạn có kế hoạch khởi chạy mainet của mình hoặc chuyển đổi sang các blockchain khác trong tương lai không? @ttbqb3st

- A: một câu hỏi hay, chúng tôi có thiết kế blockchain cho blockchain không chỉ cho ethereum, có thể bạn sẽ thấy một đường hầm mới không dành cho Ethereum, một trong những mục tiêu của chúng tôi là biến mọi blockchain thành Bitcoin layer2.

 

- Q: Có bao nhiêu đối tác hiện đang tin cậy công nghệ $ BoringDAO và những lợi ích này mang lại lợi nhuận cho BoringDAO và ngược lại? @lucasrick

- A: bảo mật luôn là quan trọng nhất, chúng tôi thực hiện kiểm toán với PeckShield và chúng tôi đang cố gắng đưa nhiều người ký danh tiếng hơn vào hệ thống của mình và bạn có thể kiểm tra nhà đầu tư của chúng tôi, họ giúp chúng tôi có dự án đáng tin cậy hơn

 

- Q: BoringDao có gì mới và độc đáo, khác biệt so với các dự án cùng ngành? Yếu tố cạnh tranh chính của bạn là gì? @Winnar11

- A: Xin chào! Hoạt động kinh doanh của dự án “boring” này rất suôn sẻ: việc đưa ra các ưu đãi và phân phối công bằng cho phép cộng đồng của chúng tôi phát triển và thịnh vượng trong khi duy trì an ninh. Hơn nữa, không chỉ trên Ethereum, mô hình này có thể chạy trên nhiều blockchains hơn.

Trong tương lai, Bitcoin sẽ có được các loại tính năng thông qua BoringDAO.

Nếu BTC muốn hợp đồng thông minh hoặc tham gia vào giới DeFi, thì hãy nhập Ethereum.

Nếu BTC muốn hiệu suất cao, hãy nhập Tron và EOS.

Nếu BTC muốn các giao dịch ẩn danh, thì hãy nhập blockchain với Zero-Knowledge Proof.

BoringDAO là giải pháp một cửa cho mọi nhu cầu! Những thứ này kết thúc với một trí tưởng tượng ngoạn mục: tất cả các blockchain (Ethereum, EOS và thậm chí cả Libra) có thể trở thành Lớp hai của Bitcoin! Hãy tham gia cùng chúng tôi: https://t.me/boringDAO

 

- Q: Có bao nhiêu tính năng hấp dẫn của dự án #BoringDAO khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh? Bạn có thể cho chúng tôi biết 2-3 tính năng được không ? @kun4321

- A: - có một loại trò chơi nông trại trong hệ thống (tốt hơn nhiều so với wbtc, renbtc)

- thiết kế canh tác công bằng, khuyến khích bạc hà hợp lý, giúp chúng tôi phát triển hệ sinh thái, không phải là trò chơi ngắn hạn ..

- nhiều người ký hơn, và sẽ không được phép trong tương lai.

 

- Q: Token BOR được sử dụng như thế nào? Làm thế nào để duy trì động lực để nắm giữ token BOR lâu dài? @lucasrick

- A: Nguồn cung tối đa: 200.000

 

null

 

68% BOR có thể được khai thác hoặc nuôi trồng. Đồng thời, vì bBTC bao gồm cam kết cơ bản của hợp đồng, một lượng lớn BOR sẽ bị khóa trong một hợp đồng thông minh, giống như SNX. Do đó, khi TVL tăng (lượng bBTC tăng), giá trị của BOR thế chấp cũng sẽ tăng.

 

- Q: Thanh lý chính xác như thế nào đối với cam kết lớp đường hầm? Làm thế nào để lãi suất Ổn định và Lãi suất thay đổi được quyết định và thay đổi? @Alexhuk1

- A: Ngày càng có nhiều người dùng WBTC và đồng nhân dân tệ đến với nền tảng Boring chỉ vì chúng tôi có các ưu đãi hợp lý và bảo mật hơn.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án BoringDAO phải không? Thật tiếc khi BoringDAO và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với BoringDAO cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của BoringDAO:

Website: https://www.boringdao.com/

Telegram: https://t.me/boringDAO

Twitter: https://twitter.com/BoringDAO_Defi

Medium: https://medium.com/@BoringDAO_Defi

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng Bigcoin Vietnam tìm hiểu về 2Key Network


Vào 7.00 PM-8.00 PM, thứ Hai, ngày 22/02/2021 2Key Network và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Erez Ben Kiki - 2key CEO và Mr. Eitan Lavi - 2key CTO và Ms. Elly - AMA Moderator Bigcoin Vietnam.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

-Q: Bạn có thể giới thiệu một số thông tin cơ bản về 2Key Network?

-A: Chúng tôi đang xây dựng Mạng Giới thiệu toàn cầu - mạng kinh tế xã hội đầu tiên trong lĩnh vực này - cho phép bất kỳ ai cũng tạo được tíêng vang và tiền điện tử để giới thiệu bất kỳ liên kết web nào đến những người có liên quan ở bất kỳ đâu. Với 2key, bạn có thể biến bất kỳ liên kết nào thành SmartLink - một liên kết có hợp đồng thông minh được nhúng có thể theo dõi toàn bộ chuỗi giới thiệu của liên kết và cũng để ghi lại giá trị kinh tế cuối cùng được tạo ra (người đọc nội dung , mua sản phẩm hoặc dịch vụ, đăng ký trang web, cài đặt ứng dụng, v.v.) và khi giá trị đó được tạo ra, một phần của nó sẽ được thưởng cho chuỗi giới thiệu của người dùng mang lại kết quả kinh doanh. 

Theo cách này - kể từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn chia sẻ một liên kết trực tuyến, bạn đang tạo ra giá trị cho những người mà bạn chia sẻ và giá trị đó cũng sẽ được đền bù cho bạn. Chúng tôi đặt mục tiêu chuyển đổi mô hình kinh doanh của facebook, kiếm tiền từ Target Audience Discovery - để thay vì các bot của facebook và google kiếm tiền từ việc khám phá những người có liên quan nhất  để xem nhiều nội dung khác nhau, giờ đây chúng tôi có thể phân phối khả năng kiếm tiền đó quay lại với mọi người - những người dùng chung của world wide web. 

Mạng 2key là một nền tảng để tạo các Liên kết thông minh, các liên kết tự động theo dõi và ghi lại tất cả địa chỉ của tất cả những người chia sẻ liên kết cụ thể đó. tất cả đều dựa trên giao thức 2key, hàm băm thay đổi bên trong liên kết.

Với công nghệ này, chúng tôi đã xây dựng mạng 2key, một mạng lưới giới thiệu phi tập trung giúp mọi người, doanh nghiệp và tổ chức tiếp cận khách hàng lý tưởng của họ và thúc đẩy hành động. Nó hoạt động bằng cách cho mọi người cơ hội trao đổi trực tiếp các liên kết có thể hành động với các chiến dịch cho sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện mà họ đề xuất. Khi một chiến dịch mà họ đã chia sẻ tạo ra kết quả, liên kết sẽ tự động quay trở lại và thưởng cho mọi người đã chia sẻ nó.

Token gốc của mạng là token 2KEY và nó được thiết kế để tạo tự động yêu cầu, tự động hold và tự động phân phối với từng và mọi hành động cốt lõi trên mạng. Tài sản cơ bản của nền kinh tế này là vốn xã hội - Qi Points - đây là tiếng vang xã hội bạn chỉ có thể kiếm được hoặc mất đi chứ không thể mua được khi bạn tham gia vào mạng lưới.

Hiện chúng tôi có 4 sản phẩm - Hợp đồng thông minh để bán token, để quyên góp, cho lớp tiền điện tử cuộc gọi thu phóng và một sản phẩm chính - PPC - cho mỗi lần nhấp trả tiền. chuyển bất kỳ liên kết nào đến SmartLink và thưởng cho mọi người dựa trên lượt nhấp chuột. Bây giờ chúng tôi cũng tung ra tùy chọn nhúng một mã trên bất kỳ trang web nào và thêm nút thiết kế Giới thiệu & Kiếm tiền (Refer & Earn) một cách siêu dễ dàng!

Kiểm tra 2key SmartLink tại đây- https://www.2key.network/ppc-smartlinks 

 

-Q: Điều độc đáo nhất mà 2key mang lại cho cộng đồng blockchain là gì? Nó tốt hơn các nền tảng khác như thế nào? @Prettyboy071

-A: 2key là nền tảng đầu tiên cho phép bạn nắm quyền sở hữu và kiếm tiền từ thông tin trực tuyến qua bạn. Chúng tôi chia sẻ liên kết mọi lúc và mỗi khi chúng tôi giới thiệu một liên kết hữu ích cho bạn bè của mình, chúng tôi đang tạo ra giá trị, nhưng cho đến nay, không có cách cố hữu nào để kiếm được hoặc được đền bù cho giá trị mà chúng tôi đang tạo ra. 2key nhằm mục đích liên kết để tạo ra một mô hình khuyến khích kinh tế toàn cầu cho các hoạt động chia sẻ trực tuyến.

Không có nền tảng nào khác trên thế giới xây dựng những gì 2key có vào lúc này. Chúng tôi là duy nhất theo cách mà giao thức 2key của chúng tôi thực sự phát minh lại liên kết mà mọi người chia sẻ. Từ bây giờ, bất kỳ ai cũng có động cơ chuyển liên kết của mình sang SmartLink trước đây và kiếm phần thưởng- điểm Qi (2 từ điểm danh tiếng) và cũng tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên của mình. Trên hết, 2key cung cấp một lớp phân tích mới chưa từng có trước đây, chúng tôi cung cấp cho bạn bản đồ giới thiệu đầy đủ và phân phối liên kết của bạn trực tuyến.

 

-Q: Với 2Key Smartlink tôi có thể theo dõi bất kỳ ai tương tác với nó, dữ liệu nào được theo dõi? Có bao nhiêu người tương tác, tính nội địa hóa, đặc điểm của thiết bị và dữ liệu được bảo mật như thế nào? @Ontortk

-A: Các SmartLinks theo dõi biểu đồ giới thiệu đầy đủ của họ và giá trị kinh tế mà nó được tạo ra từ việc chia sẻ liên kết. Vì vậy, họ có thể bù đắp cho chuỗi giới thiệu thành công khi tạo ra được giá trị. Dữ liệu sẽ được mã hóa và bảo mật trên blockchain.

 

-Q: Trọng tâm của 2key bây giờ là gì? Xây dựng và phát triển sản phẩm, giành được khách hàng và người dùng hoặc quan hệ đối tác? Có bất kỳ kế hoạch nào để ghi hoặc chặn các token $ 2KEY chưa bán không? kiểm soát tính linh hoạt, chi phí và bảo mật? @TrungHi34791477

-A: 2 trọng tâm chính của chúng tôi cho năm 2021:

(1) Nút Giới thiệu & Kiếm tiền có thể nhúng - cho phép bất kỳ trang web và ứng dụng nào tích hợp chiến lược giới thiệu nhiều bước. Đối với các nhà xuất bản, đây có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự, vì ngày nay họ phải tối ưu hóa cẩn thận và lập ngân sách cho từng url riêng biệt, nhưng với 2 khóa giới thiệu & kiếm tiền, họ có thể chỉ cần tạo một chiến dịch duy nhất cho toàn bộ trang web của mình và có tất cả URL / bài viết / nội dung trang web của họ bao gồm và để cho sự quan tâm của độc giả trong các bài báo khác nhau phân bổ động ngân sách cho các url đó. Đó là một tiến bộ thực sự trong việc tối ưu hóa phân bổ ngân sách PPC cho các nhà xuất bản.

 

(2) Chiến dịch API - các loại chiến dịch này sẽ cho phép bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào chạy chiến dịch giới thiệu nhiều bước có thể kích hoạt phần thưởng cho bất kỳ kết quả kinh doanh cụ thể nào trên trang web hoặc ứng dụng. Vì vậy, đối với tất cả mọi người, điều này có thể trở thành đôi bên cùng có lợi. Ứng dụng hoặc Trang web sẽ chỉ có thể kích hoạt thu nhập giới thiệu khi có kết quả kinh doanh thực tế (đăng ký / mua / cài đặt thực tế, v.v.) và điều này sẽ cho phép bất kỳ trang web / ứng dụng nào, ngay cả khi không có kiến   thức hoặc kỹ năng về công nghệ blockchain để tích hợp việc cắt giảm này giao thức được hỗ trợ bởi blockchain cạnh, vì tất cả sẽ được bao gồm trong API.

 

-Q: Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về Refer & Earn Button? Đâu là lợi thế lớn nhất của nó?

-A: Đó là một đoạn mã JS ngắn mà bất kỳ ai cũng có thể thêm vào bất kỳ đâu trên trang web của mình, rất dễ dàng và cũng có thể sớm tùy chỉnh thiết kế và văn bản của nút đó.

nó sẽ được đặt trên một hoặc tất cả các địa chỉ phụ của bạn nếu bạn muốn, và thêm vào bất kỳ trang web nào với một chương trình giới thiệu! Như tất cả chúng ta đều biết nút hỗ trợ liên lạc nội bộ, hãy nghĩ về 2key như một phần bổ sung khi giới thiệu.

Hãy kiểm tra tại- https://www.2key.network/embed-button

Như tôi đã trả lời trước đây, ưu đãi này có nhiều lợi thế cho các nhà xuất bản và thương hiệu hoạt động với Mô hình Pay per click:

(1) không cần phân bổ động ngân sách cho mỗi url - với nút giới thiệu 2 khóa được nhúng, tất cả các url trang web tự động kết hợp với nhau để hoạt động theo cùng một ngân sách trong một chiến dịch 2 khóa. Sau đó, mỗi người dùng đọc một bài viết trên trang web muốn giới thiệu và kiếm tiền - SmartLInk của họ sẽ dẫn đến url cụ thể đó, nhưng ngân sách sẽ được quản lý chung ở cấp trang web và nhờ những người giới thiệu con người, sự chú ý hữu cơ mà mỗi bài viết sẽ trực tiếp tối ưu hóa ngân sách chi tiêu cho mỗi url.

(2) trả lại tiền cho người dùng vì đã giúp trang web phát triển - hầu hết các nhà xuất bản đã chi tiêu rất nhiều trên facebook và google để đưa độc giả là con người đến trang web của họ, bây giờ chúng tôi cung cấp cho các trang web đó một tùy chọn để tận dụng thêm những độc giả mà họ đã trả tiền để nhận được, nhưng làm cho họ trở thành những đối tác quan tâm đến việc giúp mang lại nhiều độc giả hơn theo cách hữu cơ.

(3) theo dõi đầy đủ biểu đồ giới thiệu - với 2key, các nhà xuất bản giờ đây có thể theo dõi tốt hơn mọi trước khi các bài báo của họ thu hút được sự chú ý trên web như thế nào.

(4) trang xem trước để loại bỏ những độc giả robot+ đưa ra phản hồi về các lượt giới thiệu - SmartLInks có trang xem trước đảm bảo rằng chỉ những độc giả đã được xác minh mới thực sự kích hoạt thanh toán cho một lần nhấp, trong khi trên nhiều nền tảng khác như taboola và outbrain hầu hết lưu lượng truy cập là bot.

 

-Q: Tất cả những dự án coin đều có ứng dụng thực tế vì thế bạn có thể giải thích vai trò chính của đồng coin trong hệ sinh thái của mình và tại sao chúng tôi nên đầu tư dự án trong dài hạn? @Kashmir80

-A: Về cơ bản,token được thiết kế như đơn vị giá trị tiện ích cốt lõi trong hệ thống. Mỗi lần chuyển đổi xảy ra trên mạng, token trở nên mạnh hơn - vì token được thiết kế để tạo ra để:

(1) Tự động theo yêu cầu 

(2) Tự động mã hóa

(3) Tự động phân phối với mỗi chuyển đổi mới trên mạng

 

-Q: Smart contract đang là vấn đề của nhiều dự án. Smart contract của 2Key đã được kiểm toán chưa? Làm thế nào để đảm bảo cho quỹ của người dùng? @cikilal

-A: Có, các hợp đồng đã được kiểm toán, bạn có thể đọc thêm về nó tại đây và xem liên kết đến báo cáo kiểm toán: https://www.2key.network/smart-contracts. Chúng tôi sẽ sớm thực hiện một cuộc kiểm toán khác.

 

Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giữ cho mã hợp đồng được an toàn và bảo mật, đồng thời chúng tôi có một chương trình tiền thưởng lỗi đang hoạt động được thiết kế để giúp chúng tôi giải quyết mọi vấn đề.

 

Như với bất kỳ hệ thống nào khác, nó chuẩn bị càng lâu, càng thử nghiệm nhiều trận chiến thì nó càng trở nên an toàn hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm cho các hợp đồng và cơ sở hạ tầng của mình an toàn hơn và mỗi phiên bản mới mà chúng tôi triển khai đều có một vài tính năng bảo mật mới bên trong.

 

-Q: Người nắm giữ token có được tham gia vào quá trình quản trị của dự án? Đâu là loại quyết định mà họ có thể vote trong dự án? @Dcok1

-A: Khi chúng tôi khởi động dự án này, để có được trạng thái token tiện ích từ các luật sư, chúng tôi đã phải vô hiệu hóa rất nhiều kế hoạch quản trị cộng đồng mà chúng tôi dự định thực hiện.

 

Giờ đây, khi hệ sinh thái đang khởi động trở lại, chúng tôi đang chuẩn bị cho phép quản trị nhiều hơn. Không giống như các dự án khác trao quyền quản trị dựa trên việc nắm giữ token (khiến chúng trở thành bảo mật và có nguy cơ bị đóng cửa rất lớn), chúng tôi dự định có quyền quản trị dựa trên Điểm Qi kiếm được. Vốn social trong 2key.network là tài sản cơ bản của nền kinh tế. Và bạn không thể có một nền kinh tế mạnh và tốt nếu không có một tài sản cơ bản tốt - và để tài sản cơ bản tốt, bạn không thể mua nó một cách đơn giản, bạn chỉ có thể kiếm được hoặc mất nó tùy thuộc vào làm việc và tham gia vào mạng. Điểm QI của chúng tôi là hoàn hảo cho việc này - vì vậy bạn sẽ có thể giành được quyền quản trị bằng cách thực hiện công việc trong mạng và các điểm Qi này, ngoài việc kiếm được tiền của bạn, cũng sẽ giúp bạn có được quyền quản trị quyền, cho phép cộng đồng những người tham gia tích cực quyết định về cơ cấu phần thưởng, v.v.

 

-Q: Tôi thấy 2Key có rất nhiều đối tác lớn, điều gì đã xây dựng nên mối quan hệ với các đối tác đó và đóng góp của họ cho hệ sinh thái là gì? @airdrophunter9898

-A: 2key là một trong những dapp đầu tiên hợp tác với TheGraph, gần 2 năm trước, token 2KEY cũng đã được giao dịch trên Uniswapp V2 chỉ 4 tuần sau khi ra mắt!

Ví 2key hoạt động với metamask, sổ cái, trustwallet, walletconnect,..

 

-Q: Bạn có kế hoạch giới thiệu chương trình token burn hoặc buy back không và làm thế nào để bạn duy trì bảo mật cho token 2Key? @zaiosuf

-A: Vâng, chúng tôi đã thực hiện một lần ghi token và tokenmoics bao gồm các cơ chế tự động lấy token ra khỏi lưu thông mỗi khi chuyển đổi xảy ra .. Ngoài ra, từ phí mạng kiếm được bởi 2key với tư cách là người kiểm duyệt mặc định, chúng tôi có thể chọn ghi nhiều token hơn, nhưng vì lý do pháp lý, chúng tôi không thể hứa điều này. Nhưng đây là một tùy chọn có sẵn cho bất kỳ nhà tích hợp nào trong hệ thống và chắc chắn rằng nó cũng có sẵn cho 2key với tư cách là người kiểm duyệt cơ sở.

https://www.2key.network/blog-posts/2key-token-organic-demand-automated-hodl-and-burn-explained

Bạn có thể đọc thêm về cơ chế tự động ghi token trên link phía trên

 

-Q: Đâu là tính năng của 2Key mà có thể hấp dẫn một lượng lớn cộng đồng và tổ chức? Đâu là động lực để thúc đẩy họ trong tương lai? @Fioufs

-A: Tính năng tốt nhất là 2key cho phép bất kỳ công ty, trang web, ứng dụng hoặc doanh nghiệp nào thể hiện mô hình chia sẻ doanh thu nhiều bước, mang tính xã hội. Đó là một cách mới cho bất kỳ doanh nghiệp nào ở bất kỳ quy mô nào để biến những người theo dõi / người hâm mộ / người dùng hiện tại của họ thành đối tác và trả công cho mỗi người trong số họ tỷ lệ thuận với kết quả kinh doanh mà họ giúp mang lại.

 

Không giống như các phần mềm giới thiệu khác, với 2key, bạn không cần nhúng bất kỳ mã nào và bạn có thể chạy toàn bộ chiến dịch thậm chí chỉ với một trang facebook hoặc email, thậm chí bạn không cần trang web / ứng dụng ... Và nếu bạn nhúng Tiện ích con 2key hoặc sau này với các chiến dịch api, đây cũng sẽ là sự tích hợp tối thiểu.

 

Ngoài ra, không giống như các giải pháp giới thiệu khác, bạn sẽ chỉ trả tiền khi có kết quả kinh doanh trực tiếp mà bạn muốn và phù hợp nhất - chúng tôi hỗ trợ giới thiệu nhiều bước là TIÊU CHÍ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bắt đầu với nguồn cung ứng nhỏ - nếu cơ sở người dùng hiện tại của bạn chỉ là 50 người, 500 người 1000 người hoặc thậm chí 10 nghìn người, bạn cần theo dõi nhiều bước để đảm bảo rằng những người chuyển tiếp đến kết nối cấp độ 1 của họ - rằng những kết nối cấp độ 1 đó sẽ vẫn có động cơ tài chính để chuyển tiếp chiến dịch, bởi vì nếu không, chúng tôi thấy các chiến dịch giới thiệu 1 lớp đó sẽ chết khi cơ sở người dùng ban đầu rất nhỏ. Nó chỉ không thể tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu với chuỗi giới thiệu sâu 1 lớp. Nhưng trong 2key, đôi khi chúng ta thấy 15 lớp giới thiệu sâu .. đi khắp thế giới - bạn cần thực hiện nhiều bước để đảm bảo bạn có thể bắt đầu ngay cả với chỉ 5 khách hàng hiện tại và vẫn tiếp cận được với bất kỳ ai trên hành tinh, được cung cấp mô hình khuyến khích phù hợp.

 

-Q: Hãy cung cấp thêm thông tin về tokennomics, lịch trình release token và tiện ích của nó @cadouof

-A: Token 2KEY là token tiện ích giảm phát, chạy mạng 2key và đóng vai trò là token phần thưởng mặc định cơ bản cho 2key smartlink và cho điểm 2key Qi (điểm danh tiếng). Nó sẽ sớm có nhiều công dụng hơn, khi chúng tôi triển khai 2key để trở thành một giải pháp B2B nhiều hơn. Vui lòng kiểm tra tất cả thông tin trên trang token và xem tất cả các thông số kỹ thuật đầy đủ, lịch phát hành, v.v. 2key.network/token

 

-Q: Đâu là cách mà dự án tạo ra doanh thu trong dà hạn? Quy trình phát triển phát triển kinh doanh và đâu là đối tác thương mại của dự án? @dtv1907

-A: Nói một cách đơn giản, chúng tôi hiện đang tập trung vào việc thuê nhân viên sale và nhân viên tiếp thị và bắt đầu thực sự bán sản phẩm cho các nhà xuất bản và thương hiệu. Các tokenomics được xây dựng theo cách mà càng tạo nhiều chiến dịch, càng nhiều chuyển đổi xảy ra và càng nhiều chuyển đổi thì nền kinh tế càng trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Đây là lý do tại sao chúng tôi không đầu tư vào việc tiếp thị token để quảng cáo mà chỉ để thực sự xây dựng hoạt động bán hàng và tiếp thị cho chính doanh nghiệp và sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi cho năm 2021 chính xác là thiết lập hoạt động bán hàng phù hợp cho sản phẩm và bắt đầu bán sản phẩm với các nhà xuất bản làm việc với mô hình PPC.

 

-Q: Bạn có bất kỳ cơ chế nào cho quá trình chuyển đổi sang mạng Ethereum không? Liệu có dự án nào sử dụng giải pháp của bạn chưa? @MrHappy1997

-A: Về cơ bản giao thức cốt lõi của chúng tôi tạo ra các chuỗi Multi-Party-State-Chains, ngoại tuyến và an toàn sử dụng các trình duyệt dưới dạng các nút phân tán trong các phân đoạn blockchain đặc biệt này cho mỗi chiến dịch / SmartLink. Và trên tương tác ethereum, chúng tôi hiện đã chuyển gần 95% giao dịch sang layer2 của mình và hiện đang làm việc để chuyển 5% giao dịch còn lại (giao dịch tiền tệ). Điều này sẽ cho phép chúng tôi sử dụng mạng 2 khóa plug-and-play để hoạt động với bất kỳ chuỗi khối lớp 1 nào. và chúng tôi hiện đang thảo luận với một số blockchain khác tìm cách tích hợp 2key.network.

Sản phẩm được sản xuất từ tháng 5 năm 2020, bạn có thể dùng thử trên 2key.io

 

-Q: Rất nhiều dự án được coi là scam? Làm thế nào để nhà đầu tư có thể tin tưởng vào dự án của bạn? @sonisonio

-A: Tất cả các hợp đồng của chúng tôi đều được kiểm toán và mã nguồn mở, bạn có thể đọc và tự kiểm tra chúng tại đây: github.com/2key

Ngoài ra, chúng tôi đã làm việc trong dự án này từ năm 2017 và chúng tôi không làm theo cách này chỉ để lừa đảo bất kỳ ai, chúng tôi thực sự ở đây để xây dựng một sản phẩm và tên của chúng tôi là quan trọng nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi không giấu giếm bí danh, chúng tôi đặt tên tuổi, công sức, mồ hôi, máu và nước mắt của mình để tạo nên mạng lưới này. Danh tiếng của chúng tôi là rất trung thực và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ nó như vậy.

 

Tài nguyên dự án:

Twitter: https://twitter.com/2keyNetwork 
Telegram: https://t.me/Two_key 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn