Gửi bài viết tới BigCoin

BASIC ATTENTION TOKEN là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền mã hóa: BASIC ATTENTION TOKEN (BAT)

Đăng bởi: PaulAdams  - 31/01/2018 - 1173 lượt xem
Chia sẻ
 

Basic Attention Token (BAT) sẽ là một mã thông báo ERC20 được sử dụng độc quyền bởi Brave Browser và phát triển trên nền tảng Ethereum, một trình duyệt web mã nguồn được mở tự động chặn quảng cáo và trình theo dõi.

1/ BAT là gì?

BATcoin là gì - Basic Attention Token là mã thông báo ERC20 thông báo quảng cáo kỹ thuật số trên blockchain dựa trên Ethereum, được sử dụng độc quyền bởi Brave Browser. Brave Browser được thành lập bởi Brendan Eich , cựu CTO và Giám đốc điều hành của Mozilla.

Nhiệm vụ của nhóm BAT là khắc phục tình trạng bất ổn của không gian quảng cáo kỹ thuật số hiện tại mà người dùng vô tình theo dõi, các nhà xuất bản đang gặp khó khăn trong việc kiếm tiền từ nội dung, và các nhà quảng cáo là những nạn nhân liên tục bị gian lận.

BASIC ATTENTION TOKEN là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền mã hóa: BASIC ATTENTION TOKEN (BAT)

Basic Attention Token là gì?

Doanh thu quảng cáo kỹ thuật số đã nhanh chóng bị độc quyền bởi hai web lớn: Facebook và Google. Hai công ty này nhận được 73% của tất cả các đô la quảng cáo trực tuyến. Nhóm BAT muốn thay đổi điều đó.

BAT cắt các trung gian từ quá trình quảng cáo. Người dùng được trả tiền cho sự chú ý của họ xem quảng cáo, và các nhà xuất bản nhận được phần lớn doanh thu quảng cáo trực tiếp. Ngoài ra, các nhà quảng cáo thu được ROI tốt hơn và dữ liệu chính xác hơn để phân tích bằng cách sử dụng BAT. 

2/ Nó hoạt động như thế nào?

Hiện tại, trình duyệt duy nhất có thể sử dụng BAT là Brave - một trình duyệt được tạo bởi nhóm phát triển BAT. Lộ trình của họ nêu rõ rằng hệ thống BAT sẽ được tích hợp vào các trình duyệt và ứng dụng khác vào cuối năm 2018.

Sử dụng các hợp đồng thông minh, các nhà quảng cáo gửi quảng cáo với một khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng ở trạng thái khóa cho người dùng. Khi người dùng xem quảng cáo, họ nhận được một phần thanh toán bằng thẻ tín dụng đó. Trình duyệt Brave cũng nhận được một số khoản thanh toán thẻ tín dụng. Phần còn lại của khoản thanh toán được gửi đến nhà xuất bản đã chủ trì quảng cáo.

Là người dùng, bạn có thể chi tiêu BAT cho một số thứ trong trình duyệt bao gồm các bài viết và sản phẩm cao cấp, đóng góp cho nhà cung cấp nội dung hoặc hình ảnh và dịch vụ dữ liệu có độ phân giải cao. Hệ sinh thái BAT thậm chí có thể mở rộng để sử dụng BAT cho ý kiến và bình chọn lên / xuống trong các diễn đàn.

3/ Về thương mại

BASIC ATTENTION TOKEN là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền mã hóa: BASIC ATTENTION TOKEN (BAT)

Giá BAT trên thị trường là bao nhiêu?

Mã thông báo BAT đã đạt mức cao nhất khoảng $ 0.327 (.00012950 Bitcoin) ngay sau ICO vào tháng 6 năm 2017. Hầu hết thị trường giảm xuống cho đến tháng 8. Kể từ đó, giá vẫn khá trì trệ với sự sụt giảm gần đây vào tháng 10 năm 2017.

Không giống như các thuật ngữ bí mật khác, giá BAT dường như không bị ảnh hưởng bởi các cột mốc phát triển sản phẩm hoặc đối tác. Giá BAT thường được theo giá Bitcoin từ tháng bảy.

4/ Nơi để mua BAT? 

Bạn có thể mua BAT như một cặp giao dịch với Bitcoin (BTC) trên Bittrex, Binance và Liqui. Nó cũng được giao dịch với Ethereum (ETH) trên các nền tảng này, nhưng với khối lượng ít hơn đáng kể.

Bạn sẽ có thể nhận được BAT bằng cách sử dụng trình duyệt Brave. Là người sớm chấp nhận trình duyệt, bạn sẽ nhận được một giải thưởng tối đa 5 BAT. Đôi khi vào đầu năm 2018, bạn cũng có thể bắt đầu nhận BAT để xem quảng cáo. Bạn có thể xem ngay dự báo tỷ giá của Basic Attention Token để nắm bắt tình hình thực tế một cách trực quan nhất.

Bạn đang xem: BASIC ATTENTION TOKEN là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền mã hóa: BASIC ATTENTION TOKEN (BAT) Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người