Gửi bài viết tới BigCoin

DNotes là gì ? Đồng tiền mã hóa NOTE hoạt động ra sao ? NOTE có phải là đồng tiền mã hóa Scam hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 524 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thị trường mã hóa hiện nay, có rất nhiều đồng tiền mã hóa được phát hành và thường xuyên phải đối mặt với những thách thức từ những đồng tiền mã hóa có ảnh hưởng lớn trong thị trường. Nhưng điều này sẽ không phải là vấn đề đối với Dnotes – một đồng tiền mã hóa được phát triển và mang lại các lợi ích độc đáo, thú vị tới người dùng.

Dnotes là gì ?

Các tính năng đặc biệt của DNotes

Mua và bán đồng tiền mã hóa NOTE như thế nào ?

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa NOTE là bao nhiêu ?

Nền tảng Dnotes

Nền tảng Dnotes

Dnotes được xây dựng với mục đích cung cấp một hình thức tiền tệ mã hóa phi tập trung mới, nó mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn so với các đồng tiền mã hóa khác hiện có trên thị trường. Đây là một trong những đồng tiền mã hóa đã được cải tiến để đi đến sự cân bằng giữa các khái niệm, tính năng, tính linh hoạt và an ninh. Được xây dựng để sử dụng cho các giao dịch peer – to - peer, DNotes hướng tới việc cung cấp một giải pháp có các tính năng để thay thế các loại tiền tệ thông thường về mặt giá trị và tài khoản, và cũng như có thể là một phương tiện giao dịch khả thi.

Dựa trên các nguyên tắc kinh doanh vững chắc và được điều chỉnh bởi nhu cầu và cung cấp trên thị trường thay vì những ý tưởng hay yêu cầu không thực tế của các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác, DNotes chắc chắn có thể trở thành một đồng tiền mã hóa được ưa chuộng trong tương lai.

Dnotes là gì ?

DNotes là đơn vị tiền tệ mã hóa được xây dựng dưa trên blockchain và hệ thống thanh toán peer – to – peer (ngang hàng) giúp người dùng thực hiện các hoạt động giao dịch như thanh toán, gửi và nhận tiền một cách nhanh chóng, hiệu quả và không mất phí trung gian. Các nhà phát triển của DNotes cũng đã đang liên kết giữa sự phân chia giữa các hệ thống tiền tệ tập trung truyền thống và các mô hình phân cấp mới. Đồng tiền mã hóa DNotes được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái kinh doanh dựa trên các nguyên tắc kinh doanh hiện có,trong đó mỗi thành phần của hệ thống được tích hợp để tạo ra một nền tảng vững chắc,có thể giúp người dùng giao dịch một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Dnotes là gì?

DNotes là gì?

DNotes cam kết xây dựng một cơ sở hạ tầng hỗ trợ trước khi bắt đầu mở rộng công nghệ dự đoán rủi ro, đây một chiến lược quan trọng để nên thu hút bất kỳ một nhà đầu tư hay khách hàng có kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh và đầu tư tiền mã hóa. Mỗi thành phần trong hệ sinh thái Dnotes đều hoạt động và tương tác với những thành phần khác, giúp đỡ hỗ trợ toàn bộ hệ thống. Chiến lược thu hút cuối cùng của các nhà phát triển là biến DNotes trở thành hệ thống mang lại những lợi ích tốt nhất của tiền mã hóa cho toàn cầu.

Các tính năng đặc biệt của DNotes

Về bản chất, DNotes là một hệ thống phân phối tiền mã hóa phi tập trung, hoàn toàn mở, thu hẹp khoảng cách giữa tiền mã hóa và tiền tệ fiat.

Trọng tâm của DNotes là tạo ra và phát triển một hệ sinh thái có thể giao dịch tất cả các loại tiền tệ bằng mọi cách. DNotes đã tích cực cố gắng xây dựng , tích hợp các tính năng ưu thế vào loại tiền mã hóa này để có thể giúp nó trở thành một trong những loại tiền mã hóa có tiền năng khai thác nhất thị trường. Trong thị trường giao dịch tiền mã hóa tập trung, DNotes là một sự thay đổi mới mẻ với lợi ích và các tính năng có thể giúp nó trở thành một khoản đầu tư dài hạn. 

Tính năng của DN

Những tính năng về đồng DNoteS

Giải pháp toàn diện

DNotes là đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và hệ thống thanh toán peer – to - peer liền mạch được tích hợp thành một và đây là giải pháp phù hợp nhất để thay thế cho giao dịch tiền mã hóa tập trung theo thời gian. Hệ thống này được xây dựng với mục đích có thể duy trì nhu cầu của các đồng tiền mã hóa tập trung trên thế giới mà không làm thất thoát giá trị của chúng. Ngoài ra, DNotes còn cung cấp một hệ sinh thái linh hoạt, mạnh mẽ để biến nó trở thành một giải pháp khả thi thay thế cho các hệ sinh thái phi tập trung.

Mô hình kinh doanh độc đáo

Một trong những điểm độc đáo và quan trọng nhất của DNotes là tiền mã hóa NOTE và phương thức thanh toán tương tự như mô hình kinh doanh độc đáo, trong đó tiền tệ có 25% vốn chủ sở hữu của công ty mẹ. Điều này có nghĩa là mọi khách hàng sử dụng đồng tiền này để thực hiện giao dịch đều sẽ trở thành một bên liên quan và sở hữu một phần tài sản trong công ty mẹ. Điều này khiến DNotes không chỉ thú vị vì nó làm tăng thêm giá trị của đồng tiền và khuyến khích khách hàng sử dụng đồng tiền mã hóa này, mà còn bởi vì nó có thể trở thành một công cụ đánh giá mạnh mẽ cho các nhà đầu tư dự toán được sự tăng trưởng của công ty trong tương lai.

Quy trình thiết lập đơn giản

DNotes có dạng tải xuống đơn từ trang web của họ, có sẵn các tùy chọn cho cả người dùng Mac và PC.

Thiết lập đơn giản và nhanh chóng là moojt trong những tính năng của DNotes mà người dùng đánh giá cao nhất. Người dùng có thể khám phá và trải nghiệm loại tiền mã hóa mà chỉ mất vài phút để thiết lập. DNotes cũng tích hợp các hỗ trợ cho một số pool khai thác phổ biến khác ngoài pool của riêng mình và được chấp nhận rộng rãi ở một số nền tảng giao dịch tiền mã hóa phổ biến, khiến những nhà đầu tư và những người đam mê có thể khám phá cơ hội khai thác DNotes một cách dễ dàng .

 Ai đứng sau DNotes?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của DNotes bao gồm các chuyên gia và cố vấn có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các linh vực như blockchain, cryto, kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin, marketing, phát triển phần mềm,…

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của DNotes

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của DNotes

Mua và bán đồng tiền mã hóa NOTE như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Mercatox

NOTE/BTC

$28.884

$0,068185

87,94%

Recently

2

Mercatox

NOTE/ETH

$3.897

$0,064670

11,86%

Recently

3

Trade By Trade

NOTE/BTC

$64

$0,111872

0,20%

Recently

4

Trade By Trade

NOTE/USDT

$0

$0,095552

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa NOTE

Hiện tại có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa NOTE với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là  NOTE/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa NOTE cũng có thể cặp với ETH và USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao 2 dịch sau:

www.mercatox.com

www.tradebytrade.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa NOTE là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 135.043.262 NOTE được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 155.043.262 NOTE với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $32.845 USD tương đương với 5,13 BTC. Đồng tiền mã hóa NOTE đang được giao dịch với giá $0,067853 USD ( giảm 19,39 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa NOTE có mức vốn hóa thị trường là $9.163.144 USD tương đương với 1.433 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của NOTE

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của NOTE

Kết luận

Với tương lai khả quan của việc có thể cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới một lựa chọn tốt hơn cho thị trường tiền mã hóa, DNotes có đã xây dựng ý tưởng và kế hoạch đúng đắn, đưa ra hướng đi và hướng phát triển mang lại nhiều lợi ích cho các bên quan tâm. Không lâu nữa, công ty mẹ, DNotes Global Inc. sẽ đưa ra kế hoạch thêm các thực thể và các tính năng mới vào hệ sinh thái, bao gồm các dịch vụ giao dịch đổi tiền tệ , mạng lưới thanh toán toàn cầu, ngân hàng chuyên dụng và thẻ tín dụng giao dịch đa tiền tệ. Họ cũng có kế hoạch để tích hợp các tính năng mới trong các loại hình kinh doanh liên doanh, bao gồm cả mua lại và sáp nhập.

Lộ trình này rất có thể trở thành con đường dẫn đến thành công cho DNotes, và cung cấp cho thế giới một hệ thống thanh toán tiền tệ được cải thiện rất nhiều, có thể cạnh tranh tốt hơn và đặc biệt hơn so với các loại tiền mã hóa khác về tính năng, sự tiện lợi và linh hoạt.

Nhìn chung, có rất nhiều sự khả quan trong cả lợi ích và tính năng mà DNotes mang đến cho cộng đồng. Có thể chắc chắn rằng, đồng tiền mã hóa này và nền tảng thanh toán peer – to - peer thực sự là một giải pháp phù hợp với thị trường mã hóa hiện nay và thậm chí nó còn tốt hơn các loại tiền tệ truyền thống rất nhiều. Nó cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp một giải pháp thanh toán tiền tệ nhanh chóng, mạnh mẽ, và an toàn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: DNotes là gì ? Đồng tiền mã hóa NOTE hoạt động ra sao?  Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người