Gửi bài viết tới BigCoin

DNotes là gì ? Đồng tiền mã hóa NOTE hoạt động ra sao ? NOTE có phải là đồng tiền mã hóa Scam hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thị trường mã hóa hiện nay, có rất nhiều đồng tiền mã hóa được phát hành và thường xuyên phải đối mặt với những thách thức từ những đồng tiền mã hóa có ảnh hưởng lớn trong thị trường. Nhưng điều này sẽ không phải là vấn đề đối với Dnotes – một đồng tiền mã hóa được phát triển và mang lại các lợi ích độc đáo, thú vị tới người dùng.

Dnotes là gì ?

Các tính năng đặc biệt của DNotes

Mua và bán đồng tiền mã hóa NOTE như thế nào ?

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa NOTE là bao nhiêu ?

Nền tảng Dnotes

Nền tảng Dnotes

Dnotes được xây dựng với mục đích cung cấp một hình thức tiền tệ mã hóa phi tập trung mới, nó mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn so với các đồng tiền mã hóa khác hiện có trên thị trường. Đây là một trong những đồng tiền mã hóa đã được cải tiến để đi đến sự cân bằng giữa các khái niệm, tính năng, tính linh hoạt và an ninh. Được xây dựng để sử dụng cho các giao dịch peer – to - peer, DNotes hướng tới việc cung cấp một giải pháp có các tính năng để thay thế các loại tiền tệ thông thường về mặt giá trị và tài khoản, và cũng như có thể là một phương tiện giao dịch khả thi.

Dựa trên các nguyên tắc kinh doanh vững chắc và được điều chỉnh bởi nhu cầu và cung cấp trên thị trường thay vì những ý tưởng hay yêu cầu không thực tế của các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác, DNotes chắc chắn có thể trở thành một đồng tiền mã hóa được ưa chuộng trong tương lai.

Dnotes là gì ?

DNotes là đơn vị tiền tệ mã hóa được xây dựng dưa trên blockchain và hệ thống thanh toán peer – to – peer (ngang hàng) giúp người dùng thực hiện các hoạt động giao dịch như thanh toán, gửi và nhận tiền một cách nhanh chóng, hiệu quả và không mất phí trung gian. Các nhà phát triển của DNotes cũng đã đang liên kết giữa sự phân chia giữa các hệ thống tiền tệ tập trung truyền thống và các mô hình phân cấp mới. Đồng tiền mã hóa DNotes được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái kinh doanh dựa trên các nguyên tắc kinh doanh hiện có,trong đó mỗi thành phần của hệ thống được tích hợp để tạo ra một nền tảng vững chắc,có thể giúp người dùng giao dịch một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Dnotes là gì?

DNotes là gì?

DNotes cam kết xây dựng một cơ sở hạ tầng hỗ trợ trước khi bắt đầu mở rộng công nghệ dự đoán rủi ro, đây một chiến lược quan trọng để nên thu hút bất kỳ một nhà đầu tư hay khách hàng có kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh và đầu tư tiền mã hóa. Mỗi thành phần trong hệ sinh thái Dnotes đều hoạt động và tương tác với những thành phần khác, giúp đỡ hỗ trợ toàn bộ hệ thống. Chiến lược thu hút cuối cùng của các nhà phát triển là biến DNotes trở thành hệ thống mang lại những lợi ích tốt nhất của tiền mã hóa cho toàn cầu.

Các tính năng đặc biệt của DNotes

Về bản chất, DNotes là một hệ thống phân phối tiền mã hóa phi tập trung, hoàn toàn mở, thu hẹp khoảng cách giữa tiền mã hóa và tiền tệ fiat.

Trọng tâm của DNotes là tạo ra và phát triển một hệ sinh thái có thể giao dịch tất cả các loại tiền tệ bằng mọi cách. DNotes đã tích cực cố gắng xây dựng , tích hợp các tính năng ưu thế vào loại tiền mã hóa này để có thể giúp nó trở thành một trong những loại tiền mã hóa có tiền năng khai thác nhất thị trường. Trong thị trường giao dịch tiền mã hóa tập trung, DNotes là một sự thay đổi mới mẻ với lợi ích và các tính năng có thể giúp nó trở thành một khoản đầu tư dài hạn. 

Tính năng của DN

Những tính năng về đồng DNoteS

Giải pháp toàn diện

DNotes là đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và hệ thống thanh toán peer – to - peer liền mạch được tích hợp thành một và đây là giải pháp phù hợp nhất để thay thế cho giao dịch tiền mã hóa tập trung theo thời gian. Hệ thống này được xây dựng với mục đích có thể duy trì nhu cầu của các đồng tiền mã hóa tập trung trên thế giới mà không làm thất thoát giá trị của chúng. Ngoài ra, DNotes còn cung cấp một hệ sinh thái linh hoạt, mạnh mẽ để biến nó trở thành một giải pháp khả thi thay thế cho các hệ sinh thái phi tập trung.

Mô hình kinh doanh độc đáo

Một trong những điểm độc đáo và quan trọng nhất của DNotes là tiền mã hóa NOTE và phương thức thanh toán tương tự như mô hình kinh doanh độc đáo, trong đó tiền tệ có 25% vốn chủ sở hữu của công ty mẹ. Điều này có nghĩa là mọi khách hàng sử dụng đồng tiền này để thực hiện giao dịch đều sẽ trở thành một bên liên quan và sở hữu một phần tài sản trong công ty mẹ. Điều này khiến DNotes không chỉ thú vị vì nó làm tăng thêm giá trị của đồng tiền và khuyến khích khách hàng sử dụng đồng tiền mã hóa này, mà còn bởi vì nó có thể trở thành một công cụ đánh giá mạnh mẽ cho các nhà đầu tư dự toán được sự tăng trưởng của công ty trong tương lai.

Quy trình thiết lập đơn giản

DNotes có dạng tải xuống đơn từ trang web của họ, có sẵn các tùy chọn cho cả người dùng Mac và PC.

Thiết lập đơn giản và nhanh chóng là moojt trong những tính năng của DNotes mà người dùng đánh giá cao nhất. Người dùng có thể khám phá và trải nghiệm loại tiền mã hóa mà chỉ mất vài phút để thiết lập. DNotes cũng tích hợp các hỗ trợ cho một số pool khai thác phổ biến khác ngoài pool của riêng mình và được chấp nhận rộng rãi ở một số nền tảng giao dịch tiền mã hóa phổ biến, khiến những nhà đầu tư và những người đam mê có thể khám phá cơ hội khai thác DNotes một cách dễ dàng .

 Ai đứng sau DNotes?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của DNotes bao gồm các chuyên gia và cố vấn có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các linh vực như blockchain, cryto, kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin, marketing, phát triển phần mềm,…

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của DNotes

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của DNotes

Mua và bán đồng tiền mã hóa NOTE như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Mercatox

NOTE/BTC

$28.884

$0,068185

87,94%

Recently

2

Mercatox

NOTE/ETH

$3.897

$0,064670

11,86%

Recently

3

Trade By Trade

NOTE/BTC

$64

$0,111872

0,20%

Recently

4

Trade By Trade

NOTE/USDT

$0

$0,095552

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa NOTE

Hiện tại có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa NOTE với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là  NOTE/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa NOTE cũng có thể cặp với ETH và USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao 2 dịch sau:

www.mercatox.com

www.tradebytrade.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa NOTE là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 135.043.262 NOTE được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 155.043.262 NOTE với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $32.845 USD tương đương với 5,13 BTC. Đồng tiền mã hóa NOTE đang được giao dịch với giá $0,067853 USD ( giảm 19,39 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa NOTE có mức vốn hóa thị trường là $9.163.144 USD tương đương với 1.433 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của NOTE

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của NOTE

Kết luận

Với tương lai khả quan của việc có thể cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới một lựa chọn tốt hơn cho thị trường tiền mã hóa, DNotes có đã xây dựng ý tưởng và kế hoạch đúng đắn, đưa ra hướng đi và hướng phát triển mang lại nhiều lợi ích cho các bên quan tâm. Không lâu nữa, công ty mẹ, DNotes Global Inc. sẽ đưa ra kế hoạch thêm các thực thể và các tính năng mới vào hệ sinh thái, bao gồm các dịch vụ giao dịch đổi tiền tệ , mạng lưới thanh toán toàn cầu, ngân hàng chuyên dụng và thẻ tín dụng giao dịch đa tiền tệ. Họ cũng có kế hoạch để tích hợp các tính năng mới trong các loại hình kinh doanh liên doanh, bao gồm cả mua lại và sáp nhập.

Lộ trình này rất có thể trở thành con đường dẫn đến thành công cho DNotes, và cung cấp cho thế giới một hệ thống thanh toán tiền tệ được cải thiện rất nhiều, có thể cạnh tranh tốt hơn và đặc biệt hơn so với các loại tiền mã hóa khác về tính năng, sự tiện lợi và linh hoạt.

Nhìn chung, có rất nhiều sự khả quan trong cả lợi ích và tính năng mà DNotes mang đến cho cộng đồng. Có thể chắc chắn rằng, đồng tiền mã hóa này và nền tảng thanh toán peer – to - peer thực sự là một giải pháp phù hợp với thị trường mã hóa hiện nay và thậm chí nó còn tốt hơn các loại tiền tệ truyền thống rất nhiều. Nó cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp một giải pháp thanh toán tiền tệ nhanh chóng, mạnh mẽ, và an toàn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: DNotes là gì ? Đồng tiền mã hóa NOTE hoạt động ra sao?  Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch


Trong trading tâm lý là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thắng thua của bạn. Cách suy nghĩ của bạn cũng vậy, nếu bạn nghĩ trading giống như một canh bạc, thắng thua chỉ là hên xui thì tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng bạn đã lầm, và nếu bạn còn những suy nghĩ đó thì tôi không chắc bạn sẽ trở thành một trader thành công trong tương lai. Cùng với quan điểm này, một cá nhân đã chia sẻ quan điểm của bản thân về vấn đề này và được chúng tôi trích dẫn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Yếu tố ngẫu nhiên trong trading xưa nay luôn được các trader rất chú ý. Các nhà nghiên cứu gọi nó dưới những cái tên mĩ miều như xác suất thống kê, Thiên Nga Đen, biến động bất ổn của thị trường,... còn với những trader đơn thuần như chúng ta thì gọi nó là hên xui may rủi, thậm chí có người hơi cực đoan 1 chút thì gọi trading là nghề cờ bạc, tài xỉu, xóc đĩa, bầu cua, và ...lừa đảo.

Trading không giống như canh bạcTrading không giống như canh bạc


Thế nhưng, có một sự thật là chỉ khi tâm lý chúng ta chưa ổn định ( dân gian gọi là lòng dạ yếu mềm) thì mới nghĩ trading có tính hên xui. Tại sao lại như vậy? Mà có thật là như vậy không?

 

Không nên nghĩ trading là cờ bạc hay hên xui

Đơn giản là suy nghĩ nhiều sẽ hình thành lối tư duy, tư duy nhiều sẽ tạo nên thói quen. Thói quen sẽ cho kết quả. Do đó, suy nghĩ có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với kết quả của một trader.

Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen​Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen


Nếu bạn nghĩ rằng trading thực chất là đánh bạc, hoặc 1 nửa là đánh bạc thì bạn sẽ có tư duy đánh bạc trên thị trường (vì bạn tin mình đang đánh bài), kết quả là bạn đánh bài thật.

Tôi ví dụ đơn giản thôi, bạn nghĩ dao động điên loạn chẳng khác nào xóc đĩa, bạn sẽ có xu hướng đánh theo 1 cách ngẫu nhiên theo 1 hướng vì nghĩ rằng thị trường bất ổn, biết đâu mình đánh ngược hướng lại ăn, đánh thuận thì có mà sấp mặt tiền. Thế là bạn có thói quen đánh ngược xu hướng lúc nào không biết.

 

Tại sao thị trường lại không phải là cờ bạc trong khi nó biến động ngẫu nhiên như vậy?

Đúng là có lúc thị trường dao động vô chừng, lên thì lên thẳng một mạch, sau đó tụt ngược xuống mặc dù trước đó xu hướng tăng rất mạnh. Ngược lại, có lúc thị trường giảm một góc gần 90 độ, nhưng tại 1 điểm nào đó giá lại giật ngược lên. Mọi thứ không biết đâu mà lần cả. Chưa hết, ở những thị trường kém thanh khoản hơn, giá thường tạo gap đầu phiên, cuối phiên, giữa phiên khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối.

Thị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rốiThị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối

 

Nhưng có một sự thật rằng, sự lên xuống bất thường đó không chẳng phải là ngẫu nhiên đâu các bạn. Chính xác sự dao động của thị trường chính là tấm gương phản chiếu trạng thái tâm lý của trader được dẫn lối bởi những market makers - tạo lập thị trường. 

Tại sao lại có các nhà tạo lập thị trường, bởi vì họ tồn tại trên thị trường là để tạo lập thị trường, tạo thanh khoản. Do đó họ bắt buộc phải tạo sóng bằng cách kích thích các trạng thái tâm lý của chúng ta.

Nói thì dài dòng, nhưng chúng ta nên chấp nhận rằng, thị trường dù có dao động theo xu hướng, hay dao động bất thường một cách kỳ quặc thì cũng là do một phần tác động của các Big boys chứ nó không đi ngẫu nhiên như chúng ta thường nghĩ.

Cho dù bạn vẫn có tư duy đánh bạc, thì bạn cũng nên biết rằng chúng ta đang đánh bạc với nhà cái.

 

Làm thể nào để loại bỏ được nhưng yếu tố ngẫu nhiên trong trading - thứ mà nhà cái đã tạo ra

Nếu bạn vẫn chưa tin những biến động ngẫu nhiên là sự cố tình thì cũng không sao. Khi bạn giao dịch đủ lâu, bạn sẽ nhận ra và không cần tới bài viết này.

Nếu bạn tin chắc là không có sự ngẫu nhiên nào ở đây cả. Vậy thì chúng ta phải tìm cách kiểm soát. Không phải kiểm soát thị trường, mà kiểm soát hành động của chúng ta.Dưới đây là một số cách thiết thực mà các bạn có thể thực hiện:

1. Đặt stoploss theo chiến lược: Kiểm soát thị trường không được, nhưng bạn có thể quyết định là mình sẽ chỉ thua tối đa là bao nhiêu. Dù thị trường có dao động điên dại hơn nữa thì bạn cũng chỉ thua đến mức đó.

2. Nghiên cứu về volume để lần theo dấu chân dòng tiền lớn: Những big boys thường để lại dấu chân khi đi qua vì họ là người khổng lồ trên thị trường mà cách để nhìn ra dấu chân của họ chỉ có công cụ volume. Những cây nến tăng giảm bất thường đều có bí ẩn đằng sau nó.

Volume rất bất thường ở những giai đoạn Volume rất bất thường ở những giai đoạn "giá đi ngẫu nhiên"

3. Dừng ngay tâm lý đánh bạc và nghĩ thị trường này là xới bạc: Khi trade phải có chiến lược được backtest hẳn hoi. Và chỉ trade khi đã có kế hoạch và kịch bản trước. Khi bạn làm được điều này, thị trường nơi làm việc của bạn, kiếm cơm chứ không còn là casino nữa.

Trên đây chỉ là quan điểm chủ quan của tác giả về vấn đề hên xui trong trading. Có thể tư duy này sẽ vấp phải một số phản đối của cộng đồng. Việc đó là tất yếu, vì chúng ta khác quan điểm nhau mới có người buy kẻ sell, và thị trường này mới tồn tại.

Dưới bài chia sẻ này đã có rất nhiều cá nhân đưa ra quan điểm đồng tình. Trong số đó, có cá nhân còn bổ sung thêm một số quan điểm của bản thân chúng tôi sẽ trích dẫn dưới đây.

Nickname avalokitesvarabodhisattvaforex chia sẻ rằng: Tôi rất tán đồng với quan điểm của tác giả bài viết này, tuy nhiên tôi muốn bổ sung một số chân lý mà ít ai nêu ra:


#1 Hãy là người cho vay chân chính
Tôi nói vậy bởi lẽ rõ ràng khi 1 người nào đó có tiền và đầu tư cho một việc nào đó để mong nhận lại một khoản lợi nhuận là hoàn toàn hợp lý. Ở đây, bạn bỏ tiền vào thị trường, bạn bỏ công sức, thời gian, trí tuệ, sức khỏe, … để giao dịch mong có được 1 khoản lợi nhuận nhất định. Việc này là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng thật ra, đôi khi chính bạn trở thành 1 người cho vay “xấu xa” khi mong muốn lãi suất từ người được cho vay quá lớn (ở đây tôi nhấn mạnh chính thị trường là kẻ đi vay của bạn). Bạn nguyền rủa những kẻ cho vay nặng lãi (20-30%/tháng mà dân gian gọi là cho vay bạc hai mươi) nhưng chính bạn lại còn “xấu xa” hơn bọn cho vay cắt cổ này nữa, bạn muốn lãi suất thật cao từ thị trường mà không nhìn lại hành động của mình. Và như 1 chân lý tức nước vỡ bờ, khi con nợ không trả nổi nó sẽ xù luôn khoản nợ của bạn, thế là bạn mất cả vốn lẫn lời. Còn ở đây, nếu bạn đòi hỏi lãi suất quá cao từ thị trường thì nó cũng sẽ làm như vậy với bạn thôi. Bạn sẽ mất cả khoản lời, thậm chí là cháy cả tài khoản. Nên lời khuyên của tôi cho bạn là “đừng là kẻ cho vay nặng lãi xấu xa, hãy là người cho vay chân chính


#2 Hoàn cảnh của bạn không liên quan đến thị trường
Khi bạn vào lệnh bạn hay nhớ tôi đã lỗ bao nhiêu hay tôi đã lời bao nhiêu, nếu lệnh này tôi lỗ hay lời thì sẽ hòa vốn hay lời/lỗ thế nào. Bạn nên nhớ khi bạn bắt đầu 1 lệnh và kết thúc lệnh đó có nghĩa là đã xong. Ta phải bắt đầu và kết thúc 1 lệnh mới. Lệnh này không liên quan đến lệnh trước, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thị trường cho lệnh sau. Nên phải tuyệt đối công tâm, không để quá khứ đeo đuổi cũng không để tương lai ám ảnh. Nên lời khuyên của tôi dành cho bạn là “hãy sống tỉnh thức trong lệnh giao dịch hiện tại”.

 

#3 Hiểu rõ đối tượng mà mình cho vay
Khi cho vay 1 đối tượng ta phải cân nhắc về nhân thân, tài sản, đối tượng bảo đảm, uy tín cá nhân, vị thế xã hội … của con nợ. Cân nhắc thật kỹ về tiềm năng của con nợ đó và sự hiểu biết thật rõ về con nợ đó. Đồng thời phải rèn luyện kỷ năng “đòi nợ” của mình. Đối với thị trường ta nên nghiên cứu thật kỹ 1 đồng crypto nào đó (như 1 nhà nào đó mà mình sẽ cho vay). Nhưng ở đây sai lầm của các bạn là cứ sa đà vào hết “nhìn nhà này nhưng lại soi mói nhà khác” mà không tập trung vào 1 nhà. Nên lời khuyên của tôi dành cho các bạn là “chỉ duy nhất nhà này vay tôi mới cho, cũng như chỉ khi có điểm vào thật đẹp của cặp tiền tệ mà tôi đã nghiên cứu rất kỹ thì tôi mới đầu tư vào”.


#4 Trọc phú kiếm từng đồng hay tỷ phú vé số
Đều là xác suất nhưng tên trọc phú cặm cụi kiếm từng ít và qua 1 thời gian rất dài sau đó nó sẽ khá hơn (có thể cũng không giàu bằng 1 anh may mắn trúng vé số Vietlott). Nhưng nếu bạn tin tưởng cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn lớn như vậy thì bạn hãy dùng:


Thế trận xuất kỳ, lấy yếu chống mạnh, Dùng quân mai phục,lấy ít địch nhiều”, trích: (Bình Ngô đại cáo - Nguyễn Trãi)

 

Nhưng cái cảnh thường gặp là:


Khi Linh Sơn lương hết mấy tuần,
Khi Khôi huyện quân không một đội

 

Nhưng để chắc chắn tôi khuyên các bạn nên chọn phương châm:


Trường kỳ kháng chiến nhất định thành công (Hồ Chí Minh)

Chắc thắng mới đánh cho kỳ thắng, không chắc thắng tuyệt đối không đánh (Võ Nguyên Giáp)


Thay cho lời kết, tôi biết các trader đã “đau lòng nhức óc chốc đã mười mấy năm trời, nếm mật nằm gai há phải một hai sớm tối”. Tuy nhiên, để đại công cáo thành ta phải chọn con đường tư duy chắc chắn, “nằm giữa chẳng mất phần mền”, nếu đã chắc chắn vào kiến thức của mình thì cứ thế mà làm. Còn điểm nào mà còn lưỡng lự thì cứ theo “kẻ trí” mà làm. Đừng để từ một “kẻ cho vay” trở thành “con nợ” của thị trường, phải van xin, cầu nguyện ở nó. Đến lúc đó, có lẽ sẽ trở thành “con nợ” thật sự ở ngoài đời chứ không đùa.
Tôi ít viết về phân tích kỹ thuật vì tôi xem xét thấy trên các diễn đàn không thiếu, chỉ thiếu những người chỉ ra những chân lý đơn giản và hiển nhiên nên có vài dòng tản mạn. Nếu thấy không hữu ích thì các cao nhân vui lòng bỏ qua đừng trách.

 

*Lưu ý: Trên đây là quan điểm chủ quan của tác giả không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm trading có phải là canh bạc hay hên xui mà Bigcoin vừa tổng hợp và biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The Blade- Traderviet

Tổng hợp và biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ