Gửi bài viết tới BigCoin

DNotes là gì ? Đồng tiền mã hóa NOTE hoạt động ra sao ? NOTE có phải là đồng tiền mã hóa Scam hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 315 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thị trường mã hóa hiện nay, có rất nhiều đồng tiền mã hóa được phát hành và thường xuyên phải đối mặt với những thách thức từ những đồng tiền mã hóa có ảnh hưởng lớn trong thị trường. Nhưng điều này sẽ không phải là vấn đề đối với Dnotes – một đồng tiền mã hóa được phát triển và mang lại các lợi ích độc đáo, thú vị tới người dùng.

Dnotes là gì ?

Các tính năng đặc biệt của DNotes

Mua và bán đồng tiền mã hóa NOTE như thế nào ?

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa NOTE là bao nhiêu ?

Nền tảng Dnotes

Nền tảng Dnotes

Dnotes được xây dựng với mục đích cung cấp một hình thức tiền tệ mã hóa phi tập trung mới, nó mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn so với các đồng tiền mã hóa khác hiện có trên thị trường. Đây là một trong những đồng tiền mã hóa đã được cải tiến để đi đến sự cân bằng giữa các khái niệm, tính năng, tính linh hoạt và an ninh. Được xây dựng để sử dụng cho các giao dịch peer – to - peer, DNotes hướng tới việc cung cấp một giải pháp có các tính năng để thay thế các loại tiền tệ thông thường về mặt giá trị và tài khoản, và cũng như có thể là một phương tiện giao dịch khả thi.

Dựa trên các nguyên tắc kinh doanh vững chắc và được điều chỉnh bởi nhu cầu và cung cấp trên thị trường thay vì những ý tưởng hay yêu cầu không thực tế của các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác, DNotes chắc chắn có thể trở thành một đồng tiền mã hóa được ưa chuộng trong tương lai.

Dnotes là gì ?

DNotes là đơn vị tiền tệ mã hóa được xây dựng dưa trên blockchain và hệ thống thanh toán peer – to – peer (ngang hàng) giúp người dùng thực hiện các hoạt động giao dịch như thanh toán, gửi và nhận tiền một cách nhanh chóng, hiệu quả và không mất phí trung gian. Các nhà phát triển của DNotes cũng đã đang liên kết giữa sự phân chia giữa các hệ thống tiền tệ tập trung truyền thống và các mô hình phân cấp mới. Đồng tiền mã hóa DNotes được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái kinh doanh dựa trên các nguyên tắc kinh doanh hiện có,trong đó mỗi thành phần của hệ thống được tích hợp để tạo ra một nền tảng vững chắc,có thể giúp người dùng giao dịch một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Dnotes là gì?

DNotes là gì?

DNotes cam kết xây dựng một cơ sở hạ tầng hỗ trợ trước khi bắt đầu mở rộng công nghệ dự đoán rủi ro, đây một chiến lược quan trọng để nên thu hút bất kỳ một nhà đầu tư hay khách hàng có kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh và đầu tư tiền mã hóa. Mỗi thành phần trong hệ sinh thái Dnotes đều hoạt động và tương tác với những thành phần khác, giúp đỡ hỗ trợ toàn bộ hệ thống. Chiến lược thu hút cuối cùng của các nhà phát triển là biến DNotes trở thành hệ thống mang lại những lợi ích tốt nhất của tiền mã hóa cho toàn cầu.

Các tính năng đặc biệt của DNotes

Về bản chất, DNotes là một hệ thống phân phối tiền mã hóa phi tập trung, hoàn toàn mở, thu hẹp khoảng cách giữa tiền mã hóa và tiền tệ fiat.

Trọng tâm của DNotes là tạo ra và phát triển một hệ sinh thái có thể giao dịch tất cả các loại tiền tệ bằng mọi cách. DNotes đã tích cực cố gắng xây dựng , tích hợp các tính năng ưu thế vào loại tiền mã hóa này để có thể giúp nó trở thành một trong những loại tiền mã hóa có tiền năng khai thác nhất thị trường. Trong thị trường giao dịch tiền mã hóa tập trung, DNotes là một sự thay đổi mới mẻ với lợi ích và các tính năng có thể giúp nó trở thành một khoản đầu tư dài hạn. 

Tính năng của DN

Những tính năng về đồng DNoteS

Giải pháp toàn diện

DNotes là đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và hệ thống thanh toán peer – to - peer liền mạch được tích hợp thành một và đây là giải pháp phù hợp nhất để thay thế cho giao dịch tiền mã hóa tập trung theo thời gian. Hệ thống này được xây dựng với mục đích có thể duy trì nhu cầu của các đồng tiền mã hóa tập trung trên thế giới mà không làm thất thoát giá trị của chúng. Ngoài ra, DNotes còn cung cấp một hệ sinh thái linh hoạt, mạnh mẽ để biến nó trở thành một giải pháp khả thi thay thế cho các hệ sinh thái phi tập trung.

Mô hình kinh doanh độc đáo

Một trong những điểm độc đáo và quan trọng nhất của DNotes là tiền mã hóa NOTE và phương thức thanh toán tương tự như mô hình kinh doanh độc đáo, trong đó tiền tệ có 25% vốn chủ sở hữu của công ty mẹ. Điều này có nghĩa là mọi khách hàng sử dụng đồng tiền này để thực hiện giao dịch đều sẽ trở thành một bên liên quan và sở hữu một phần tài sản trong công ty mẹ. Điều này khiến DNotes không chỉ thú vị vì nó làm tăng thêm giá trị của đồng tiền và khuyến khích khách hàng sử dụng đồng tiền mã hóa này, mà còn bởi vì nó có thể trở thành một công cụ đánh giá mạnh mẽ cho các nhà đầu tư dự toán được sự tăng trưởng của công ty trong tương lai.

Quy trình thiết lập đơn giản

DNotes có dạng tải xuống đơn từ trang web của họ, có sẵn các tùy chọn cho cả người dùng Mac và PC.

Thiết lập đơn giản và nhanh chóng là moojt trong những tính năng của DNotes mà người dùng đánh giá cao nhất. Người dùng có thể khám phá và trải nghiệm loại tiền mã hóa mà chỉ mất vài phút để thiết lập. DNotes cũng tích hợp các hỗ trợ cho một số pool khai thác phổ biến khác ngoài pool của riêng mình và được chấp nhận rộng rãi ở một số nền tảng giao dịch tiền mã hóa phổ biến, khiến những nhà đầu tư và những người đam mê có thể khám phá cơ hội khai thác DNotes một cách dễ dàng .

 Ai đứng sau DNotes?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của DNotes bao gồm các chuyên gia và cố vấn có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các linh vực như blockchain, cryto, kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin, marketing, phát triển phần mềm,…

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của DNotes

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của DNotes

Mua và bán đồng tiền mã hóa NOTE như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Mercatox

NOTE/BTC

$28.884

$0,068185

87,94%

Recently

2

Mercatox

NOTE/ETH

$3.897

$0,064670

11,86%

Recently

3

Trade By Trade

NOTE/BTC

$64

$0,111872

0,20%

Recently

4

Trade By Trade

NOTE/USDT

$0

$0,095552

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa NOTE

Hiện tại có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa NOTE với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là  NOTE/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa NOTE cũng có thể cặp với ETH và USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao 2 dịch sau:

www.mercatox.com

www.tradebytrade.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa NOTE là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 135.043.262 NOTE được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 155.043.262 NOTE với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $32.845 USD tương đương với 5,13 BTC. Đồng tiền mã hóa NOTE đang được giao dịch với giá $0,067853 USD ( giảm 19,39 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa NOTE có mức vốn hóa thị trường là $9.163.144 USD tương đương với 1.433 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của NOTE

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của NOTE

Kết luận

Với tương lai khả quan của việc có thể cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới một lựa chọn tốt hơn cho thị trường tiền mã hóa, DNotes có đã xây dựng ý tưởng và kế hoạch đúng đắn, đưa ra hướng đi và hướng phát triển mang lại nhiều lợi ích cho các bên quan tâm. Không lâu nữa, công ty mẹ, DNotes Global Inc. sẽ đưa ra kế hoạch thêm các thực thể và các tính năng mới vào hệ sinh thái, bao gồm các dịch vụ giao dịch đổi tiền tệ , mạng lưới thanh toán toàn cầu, ngân hàng chuyên dụng và thẻ tín dụng giao dịch đa tiền tệ. Họ cũng có kế hoạch để tích hợp các tính năng mới trong các loại hình kinh doanh liên doanh, bao gồm cả mua lại và sáp nhập.

Lộ trình này rất có thể trở thành con đường dẫn đến thành công cho DNotes, và cung cấp cho thế giới một hệ thống thanh toán tiền tệ được cải thiện rất nhiều, có thể cạnh tranh tốt hơn và đặc biệt hơn so với các loại tiền mã hóa khác về tính năng, sự tiện lợi và linh hoạt.

Nhìn chung, có rất nhiều sự khả quan trong cả lợi ích và tính năng mà DNotes mang đến cho cộng đồng. Có thể chắc chắn rằng, đồng tiền mã hóa này và nền tảng thanh toán peer – to - peer thực sự là một giải pháp phù hợp với thị trường mã hóa hiện nay và thậm chí nó còn tốt hơn các loại tiền tệ truyền thống rất nhiều. Nó cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp một giải pháp thanh toán tiền tệ nhanh chóng, mạnh mẽ, và an toàn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: DNotes là gì ? Đồng tiền mã hóa NOTE hoạt động ra sao?  Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ