Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu đồng tiền FunFair (FUN) là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 830 lượt xem
Chia sẻ
 

FunFair là một nền tảng dựa trên Ethereum cho phép chơi game trực tuyến. Với mục tiêu là thị trường cờ bạc trực tuyến $ 47B, tuy nhiên FunFair không thực sự là một sòng bạc. Thực chất, đó là không gian chơi game minh bạch, an toàn, vô cùng thú vị và công bằng. Đó là lý do tại sao nó được gọi là FunFair.

Nhóm FunFair đang cố gắng giải quyết một số vấn đề lớn nhất mà sòng bạc trực tuyến phải đối mặt: hiệu suất chậm, chi phí hoạt động cao và thiếu sự tin tưởng của người dùng. Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain và Fate Channels, một phiên bản được xây dựng có khả năng khắc phục tất cả chúng.

FUN tokens

FUN là token ERC-20 - đó là token duy nhất được chấp nhận đối với các khoản tín dụng trong trò chơi. Những giao dịch và nhận thu nhập, tất các khoản phí phải được thanh toán bằng FUN.

Tổng cộng có 11.000.000.000 token FUN đã được tạo ra vào ngày 22 tháng 6 năm 2017 và sẽ không được tạo ra nữa. Với nguồn cung cấp cố định, khi nhu cầu của nhà đầu tư tăng, Token cần phải gia tăng mạnh về giá theo thời gian.

Tình hình giá của FUN hiện tại

Nơi để mua Funfair (FUN)

FUN có sẵn trong một số sàn giao dịch lớn bao gồm Bittrex và Binance. Trên các nền tảng này, bạn chỉ có thể dùng Bitcoin hoặc tiền mã hóa Ethereum để mua FunFair. Nếu bạn hiện không có, trước tiên bạn nên sử dụng đô la Mỹ trên Gemini và chuyển chúng qua.

Một danh sách đầy đủ các giao dịch được hỗ trợ sẵn trên trang FUN token.

Nơi để lưu trữ Funfair (FUN)

Cũng giống như các token ERC20 khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MyEtherWallet để lưu trữ FUN của bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm sự an toàn nhiều hơn, bạn nên xem xét Ledger Nano S và Trezor là những lựa chọn tin cậy và an toàn cho ví tiền ngoại tuyến.

Exodus là một lựa chọn ví tiền trực tuyến khác có khả năng giữ nhiều đồng tiền mã hóa  khác nhau, kể cả FUN.

Kết luận

FunFair đang cố gắng xây dựng thị trường trò chơi trực tuyến. Thay vì hoạt động như một sòng bạc, công ty đang cấp phép sử dụng công nghệ của họ cho các sòng bạc khác giúp giảm nhẹ trách nhiệm và rủi ro.

Dự án đã có một sản phẩm đang hoạt động và dự kiến ra mắt vào đầu năm nay. Với sự giàu có về kinh nghiệm trò chơi trực tuyến, chắc chắn dự án này sẽ thành công.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain