Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu đồng tiền FunFair (FUN) là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 458 lượt xem
Chia sẻ
 

FunFair là một nền tảng dựa trên Ethereum cho phép chơi game trực tuyến. Với mục tiêu là thị trường cờ bạc trực tuyến $ 47B, tuy nhiên FunFair không thực sự là một sòng bạc. Thực chất, đó là không gian chơi game minh bạch, an toàn, vô cùng thú vị và công bằng. Đó là lý do tại sao nó được gọi là FunFair.

Nhóm FunFair đang cố gắng giải quyết một số vấn đề lớn nhất mà sòng bạc trực tuyến phải đối mặt: hiệu suất chậm, chi phí hoạt động cao và thiếu sự tin tưởng của người dùng. Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain và Fate Channels, một phiên bản được xây dựng có khả năng khắc phục tất cả chúng.

FUN tokens

FUN là token ERC-20 - đó là token duy nhất được chấp nhận đối với các khoản tín dụng trong trò chơi. Những giao dịch và nhận thu nhập, tất các khoản phí phải được thanh toán bằng FUN.

Tổng cộng có 11.000.000.000 token FUN đã được tạo ra vào ngày 22 tháng 6 năm 2017 và sẽ không được tạo ra nữa. Với nguồn cung cấp cố định, khi nhu cầu của nhà đầu tư tăng, Token cần phải gia tăng mạnh về giá theo thời gian.

Tình hình giá của FUN hiện tại

Nơi để mua Funfair (FUN)

FUN có sẵn trong một số sàn giao dịch lớn bao gồm Bittrex và Binance. Trên các nền tảng này, bạn chỉ có thể dùng Bitcoin hoặc tiền mã hóa Ethereum để mua FunFair. Nếu bạn hiện không có, trước tiên bạn nên sử dụng đô la Mỹ trên Gemini và chuyển chúng qua.

Một danh sách đầy đủ các giao dịch được hỗ trợ sẵn trên trang FUN token.

Nơi để lưu trữ Funfair (FUN)

Cũng giống như các token ERC20 khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MyEtherWallet để lưu trữ FUN của bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm sự an toàn nhiều hơn, bạn nên xem xét Ledger Nano S và Trezor là những lựa chọn tin cậy và an toàn cho ví tiền ngoại tuyến.

Exodus là một lựa chọn ví tiền trực tuyến khác có khả năng giữ nhiều đồng tiền mã hóa  khác nhau, kể cả FUN.

Kết luận

FunFair đang cố gắng xây dựng thị trường trò chơi trực tuyến. Thay vì hoạt động như một sòng bạc, công ty đang cấp phép sử dụng công nghệ của họ cho các sòng bạc khác giúp giảm nhẹ trách nhiệm và rủi ro.

Dự án đã có một sản phẩm đang hoạt động và dự kiến ra mắt vào đầu năm nay. Với sự giàu có về kinh nghiệm trò chơi trực tuyến, chắc chắn dự án này sẽ thành công.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?


Trong ba ngày qua, giá Bitcoin đã chứng minh sự biến động mạnh mẽ trong phạm vi từ $ 3,200 đến $ 3,600.


 

Có thể bạn quan tâm:

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Đồng tiền mã hóa thống trị đã đấu tranh để vượt ra khỏi mức kháng cự 3.700 đô la mà một số nhà phân tích kỹ thuật đã liên tục đề cập trong hai tuần qua.

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Vào ngày 12 tháng 12, giá Bitcoin (BTC) đã giảm khoảng ba phần trăm từ $ 3,427 xuống còn $ 3,325 với khối lượng giao dịch hàng ngày tương đối thấp ở mức 4,7 tỷ đô la. Đầu tháng này, khối lượng BTC hàng ngày dao động ở mức khoảng 6 tỷ đô la.

Giá BTC giảm liên tục mà không tăng đột biến về khối lượng cho thấy tài sản đang giảm giá trị mà không chịu áp lực bán đáng kể.

Tiêu đề Bitcoin ở đâu

Tuy nhiên, cũng có khả năng tài sản có khả năng vượt qua các ngưỡng kháng cự lớn và xâm nhập vào vùng 4.000 đô la và nhà phân tích nói rằng sự sụt giảm khối lượng bán của đồng tiền có thể cho phép nó tham gia vào một đợt tăng giá điều chỉnh trong những tuần tới.

Ông viết: Đây là nhiều tuần không hoàn thành và có thể sẽ sai. Nhưng, nếu mô hình hoàn thành, mục nhập tăng giá ở mức 4.300 đô la tùy chọn khác là giảm giá thứ 3 xuống còn 2.500 đô la và sau đó truy xuất về 3.600 đô la.

Thật khó để dự đoán xu hướng ngắn hạn của một tài sản trong giai đoạn biến động mạnh và trong một thị trường gấu bởi vì một yếu tố nhỏ có thể dễ dàng làm thay đổi xu hướng giá của tài sản.

Trong lịch sử, Bitcoin có xu hướng trải qua sự sụt giảm lớn trong khoảng 80 đến 85% trước khi tham gia vào giai đoạn hợp nhất kéo dài vài tháng và nếu nó có thể thiết lập mức đáy phù hợp ở mức 3.000 đô la, mức hỗ trợ đã giữ tương đối tốt kể từ cuối tháng trước, việc tăng dần lên tới 4.000 đô la là có thể.

Bitcoin sẽ không về không

Mike Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và người sáng lập Galaxy Digital, nói rằng Bitcoin đang ở giai đoạn mà sự bi quan và sợ hãi đang thống trị thị trường.

Anh nói: Đó là một loại thuốc, và tôi không nói nhẹ. Khi bạn đang trong cơn cuồng đầu cơ, testosterone đang sôi sục và có rất nhiều sự tham lam. Khán giả tỉnh táo hơn bây giờ, thuốc đã hết. Nếu bất cứ điều gì chúng ta ở phía bên kia, ở giai đoạn có sự bi quan, và sợ hãi, và ‘Ôi Chúa ơi, nó sẽ về không.’ Nhưng nó sẽ không về không. Chúng tôi đang ở phòng khám methadone.

Trong ngắn hạn, do nhu cầu từ công chúng đã giảm và đầu cơ đối với tài sản đã phần nào ổn định, Novogratz nói rằng thị trường có thể im lặng trong vài tháng.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng công ty của ông và nhóm của ông đã sẵn sàng chờ đợi cho đến khi làn sóng các nhà đầu tư, người dùng và công ty tiếp theo đến, điều mà ông thấy là không thể tránh khỏi.

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ