Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu đồng tiền FunFair (FUN) là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 334 lượt xem
Chia sẻ
 

FunFair là một nền tảng dựa trên Ethereum cho phép chơi game trực tuyến. Với mục tiêu là thị trường cờ bạc trực tuyến $ 47B, tuy nhiên FunFair không thực sự là một sòng bạc. Thực chất, đó là không gian chơi game minh bạch, an toàn, vô cùng thú vị và công bằng. Đó là lý do tại sao nó được gọi là FunFair.

Nhóm FunFair đang cố gắng giải quyết một số vấn đề lớn nhất mà sòng bạc trực tuyến phải đối mặt: hiệu suất chậm, chi phí hoạt động cao và thiếu sự tin tưởng của người dùng. Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain và Fate Channels, một phiên bản được xây dựng có khả năng khắc phục tất cả chúng.

FUN tokens

FUN là token ERC-20 - đó là token duy nhất được chấp nhận đối với các khoản tín dụng trong trò chơi. Những giao dịch và nhận thu nhập, tất các khoản phí phải được thanh toán bằng FUN.

Tổng cộng có 11.000.000.000 token FUN đã được tạo ra vào ngày 22 tháng 6 năm 2017 và sẽ không được tạo ra nữa. Với nguồn cung cấp cố định, khi nhu cầu của nhà đầu tư tăng, Token cần phải gia tăng mạnh về giá theo thời gian.

Tình hình giá của FUN hiện tại

Nơi để mua Funfair (FUN)

FUN có sẵn trong một số sàn giao dịch lớn bao gồm Bittrex và Binance. Trên các nền tảng này, bạn chỉ có thể dùng Bitcoin hoặc tiền mã hóa Ethereum để mua FunFair. Nếu bạn hiện không có, trước tiên bạn nên sử dụng đô la Mỹ trên Gemini và chuyển chúng qua.

Một danh sách đầy đủ các giao dịch được hỗ trợ sẵn trên trang FUN token.

Nơi để lưu trữ Funfair (FUN)

Cũng giống như các token ERC20 khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MyEtherWallet để lưu trữ FUN của bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm sự an toàn nhiều hơn, bạn nên xem xét Ledger Nano S và Trezor là những lựa chọn tin cậy và an toàn cho ví tiền ngoại tuyến.

Exodus là một lựa chọn ví tiền trực tuyến khác có khả năng giữ nhiều đồng tiền mã hóa  khác nhau, kể cả FUN.

Kết luận

FunFair đang cố gắng xây dựng thị trường trò chơi trực tuyến. Thay vì hoạt động như một sòng bạc, công ty đang cấp phép sử dụng công nghệ của họ cho các sòng bạc khác giúp giảm nhẹ trách nhiệm và rủi ro.

Dự án đã có một sản phẩm đang hoạt động và dự kiến ra mắt vào đầu năm nay. Với sự giàu có về kinh nghiệm trò chơi trực tuyến, chắc chắn dự án này sẽ thành công.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ