Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Dondi cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 27/10/2020 - 1299 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 6:00 PM - 7:00 PM, thứ hai, ngày 26/10/2020, dự án Dondi cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Dondi - một nền tảng huy động vốn cộng đồng ngang hàng ngang hàng 100% phi tập trung dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum. Nó là một thuật toán phần mềm tự thực hiện chức năng phân phối phần thưởng hợp tác giữa các thành viên của cộng đồng và vẫn tuân thủ các điều kiện cụ thể. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Pylon Vtach - Nhà sáng lập cốt lõi kiêm Trưởng nhóm Marketing; Mr. Papacito - Thành viên chủ chốt kiêm Trưởng nhóm cộng đồng cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: DONDI có vẻ là một dự hay ho nhưng điều làm tôi bối rối nhất đó là hiện tại có hàng tỉ dự án Blockchain khác nhau. Tôi nên chú ý vào điều gì ở dự án DONDI - điều làm dự án nổi bật hơn các dự án khác? Bạn có kế hoạch gì để đạt được mục tiêu đã đề ra cho dự án hay không?

- A: Câu hỏi rất hay, tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn thật ngắn gọn, nhưng Dondi có rất nhiều ứng dụng để cung cấp cho người dùng

Câu hỏi rất hay, tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn thật ngắn gọn, nhưng Dondi có rất nhiều ứng dụng để cung cấp cho người dùng

phần hay nhất về DONDI là nhiều dự án khác yêu cầu bạn đầu tư RẤT NHIỀU ETHER và việc nạp nhiều tiền như vậy có thể gây hoang mang cho người dùng

Token DONDI có thể kiếm được và nếu bạn muốn sử dụng token DONDI của mình cho Lootboxes và NFT, bạn chỉ cần tạo một tài khoản chỉ với 0,05 ETH mà thôi

 

- Q: Giờ đây, một số dự án có chính sách cho các đại sứ để tạo ra sự đóng góp và thu hút  người dùng. Vậy đội ngũ DONDI có kế hoạch gì để triển khai các chính sách và ưu đãi cho các đại sứ này?

- A: Cách tốt nhất để Đại sứ đóng góp cho dự án là giúp giới thiệu các thành viên cộng đồng mới đến với nền tảng. Thế giới thật sự rộng lớn !! Có rất nhiều quốc gia và những người khác nhau. Giống như Bigcoin đang hỗ trợ đội nhóm DONDI tiếp cận người dùng tiền điện tử Việt Nam, chúng tôi cũng muốn tiếp cận các Quốc gia khác có cộng đồng tiền điện tử lớn hơn. Tùy thuộc vào cách mà người đảm nhiệm vị trí Đại sứ này giúp đỡ, chúng tôi có thể đưa ra phần thưởng. Các đại sứ cũng có thể sử dụng liên kết giới thiệu DONDI tự thiết kế cá nhân hóa để đưa những người mới đến với nền tảng DONDI, đối với việc giới thiệu, họ sẽ nhận được  ETH.

 

- Q: Mục đích của  dự án Dondi là gì? Để trở thành một mạng xã hội hay một trang web huy động vốn cộng đồng? Bạn sẽ tích hợp cả hai yếu tố này trên cùng một nền tảng chứ? Mạng xã hội có thể hoạt động như một trang huy động vốn cộng đồng không?

- A: Mục đích của Dondi không chỉ dừng lại là một mạng xã hội hay trang web huy động vốn cộng đồng. Mục đích của Dondi là cung cấp trải nghiệm thú vị, lâu dài cho cộng đồng và cho phép người dùng kiếm lợi nhuận lớn.

Đối với phần thứ hai của câu hỏi thì chắc chắn rồi. Một mạng xã hội có thể dễ dàng đóng vai trò như một trang gây quỹ cộng đồng. Chúng tôi đã thu hút được hơn 600 người dùng trong 2 ngày chỉ qua cách truyền miệng. Sức mạnh của việc có một cộng đồng tương tác và giúp đỡ nền tảng có thể khiến mọi thứ trở nên khả thi.

Ngoài ra DONDI có kết nối với Pylon.Finance, công ty đã tìm ra cách để Crowdsource khai thác GPU và trả lại lợi nhuận kiếm được cho cộng đồng. Từ đó, con đường để DONDI làm được điều tương tự có thể dễ dàng đạt được.

 

- Q: Lịch phát hành của token của dự án cụ thể ra sao? Những khu vực nào sẽ đủ điều kiện để tham gia các đợt bán token? Vì phí niêm yết thực sự cao cho CEX nên nhiều dự án đã chọn DEX như uniswap .... Vậy lựa chọn của bạn là gì? Kế hoạch niêm yết của bạn như thế nào?

- A: Dondi đã bắt đầu được lưu hành, Khi bạn tạo tài khoản, Bạn sẽ tự động nhận được 2 Dondi mỗi giờ mà không cần phải làm gì cả. Nguồn cung cấp là 170 triệu nhưng nó sẽ được phát hành chậm hơn 2 năm bắt đầu từ con số 0.

Tất cả các cơ quan tài phán sẽ đủ điều kiện cho DONDI vì không có chương trình bán trước, Dondi có thể được farm và hoàn toàn có thể kiếm được thông qua trò chơi DONDI, Airdrop, Bounties và chương trình giới thiệu.

Thông thường, CEX tính phí rất nhiều tiền để niêm yết và đội nhóm đã không giữ bất kỳ nguồn cung DONDI nào cho riêng mình, Tất cả đều thuộc về cộng đồng. Chúng tôi cũng cảm thấy rằng CEX không phải lúc nào cũng an toàn cho người dùng vì nó có thể sập bất cứ lúc nào và tài sản của bạn bị đóng băng, giống như những gì vừa xảy ra với người dùng OKEx. Chúng tôi cảm thấy DEX giống như uniswap an toàn hơn nhiều.

Kế hoạch niêm yết của chúng tôi là vào ngày 30 tháng 8 chúng tôi sẽ khuyến khích các cặp thanh khoản DONDI / ETH để staking và kiếm Dondi, đội nhóm cũng sẽ thêm một số tiền cá nhân vào thanh khoản như một hành động thiện chí.

 

- Q: Là một trong những chiến lược dài hạn mà bạn đã đặt ra để liên tục phát triển cộng đồng, bạn đã lên kế hoạch hay chiến lược nào để thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng và mở rộng Dondi trên toàn thế giới hay chưa?

- A: Chúng tôi có một Lộ trình ban đầu cho DONDI được lên kế hoạch sau hai năm. Một trong những mốc quan trọng sẽ là thêm Bỏ phiếu quản trị bằng cách sử dụng token DONDI gốc. Cộng đồng cuối cùng sẽ có thể bỏ phiếu về tất cả các khía cạnh của DONDI bao gồm Số tiền thưởng, Mở trang trại mới, Thiết kế NFT mới, Quyết định kích thước của phần thưởng Loot Box và hơn thế nữa. Trước tiên, chúng ta phải thực hiện các bước để dẫn DONDI đến thành công, sau đó mới có thể thực hiện những bước tiếp theo.

Để vươn ra thế giới, chúng tôi đã và đang tìm kiếm những đại sứ tuyệt vời như Bigcoin để giúp tiếp cận cộng đồng. Chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm các đại sứ khác để giúp tiếp cận nhiều khu vực hơn trên thế giới.

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để nhà đầu tư nắm giữ $ DONDI lâu dài được không? Bạn có kế hoạch nào để giúp thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm token không?

- A: Nhu cầu về token DONDI có trong Trung tâm phần thưởng của chúng tôi, người dùng có thể đổi thưởng bằng DONDI. Ngay bây giờ, bạn có thể giành được 10.000 đô la Mỹ và trong tương lai, chúng tôi dự định sẽ bỏ ra một số tiền lớn lên tới khoảng 100.000 đô la Mỹ khi nền tảng phát triển hơn

 

- Q: Bạn định giải quyết vấn đề mở rộng quy mô như thế nào Và làm thế nào để bạn vượt qua mối đe dọa của việc tập trung hóa? @Jihadjh1 

- A: Dondi sẽ mở rộng quy mô cộng đồng, nó được thiết kế để trao phần thưởng lớn hơn khi cộng đồng phát triển. Để giải quyết vấn đề tập trung, chúng tôi đã khóa các chức năng chủ chốt trên hợp đồng của mình khi chúng hoạt động.

 

- Q: STAKING là chủ đề rất phổ biến gần đây - Vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết về kế hoạch staking $ Dondi và lợi ích của việc thêm tính năng này được không? 

- A: Vào ngày 30 tháng 10 8 giờ chiều EST (1 giờ chiều UTC), bạn có thể tham gia vào 9 farm và được thưởng bằng token DONDI: WBTC / ETH, WETH / USDT, LINK / ETH, YFI / ETH, BASED / ETH, PYLON / ETH, UNI / ETH, YKZ / ETH và DONDI / ETH (Pool này có gấp 10 lần phần thưởng)

Bạn có thể bán phần thưởng staking trên uniswap HOẶC cố gắng giành được 10.000 đô la lootbox trong cửa hàng Dondi Rewards. Lootboxes chỉ còn 89

 

- Q: DONDI duy trì dự án của bạn như thế nào để tạo ra lợi nhuận / thu nhập, và mô hình lợi nhuận của nó là gì? Làm thế nào để các nhà đầu tư và dự án của bạn cùng có lợi? 

- A: Câu hỏi rất hay, tôi hi vọng ảnh này có thể giải đáp câu hỏi của bạn

 Không có mô tả.

 

- Q: Trong tình hình tồi tệ của dịch bệnh Covid-19, mọi ngành đều bị ảnh hưởng nặng nề. Nó có ảnh hưởng đến sự phát triển của nhóm dự án Dondi và người dùng của dự án hay không ? 

- A: Đối với Dondi, điều này sẽ chỉ khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn. Nhiều chính phủ sẽ sử dụng đồng đô la kỹ thuật số và sắp tới những người dùng tiền điện tử mới và tiền chúng tôi đưa ra thị trường.

 

- Q: Bất kỳ lỗi mã hóa nhỏ nào cũng có thể làm hỏng vĩnh viễn toàn bộ tài sản của LP. Đây là rủi ro lớn nhất của canh tác năng suất. Bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? Hợp đồng thông minh của bạn đã được kiểm toán bởi bất kỳ hệ thống blockchain nào chưa? 

- A: Mã hợp đồng thông minh của chúng tôi để farming là một nhánh của hợp đồng đã được kiểm toán trước đó, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo đc tính an toàn

 

- Q: Bạn có thể vui lòng nói rõ hơn về tokenomics của bạn không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì liên quan đến việc mở khóa token trong tương lai? 

- A: Nguồn cung là 170millon.

50 triệu dành cho các chương trình thưởng, đại sứ và tiếp thị.

10 triệu là phần thưởng cho DONDI / ETH Stake

10 triệu được thưởng đồng đều (1,25 triệu mỗi người) từ 8 pool staking khác

Phần còn lại của nguồn cung là để thưởng cho người dùng cho các trò chơi dondi và đối với mỗi khe được mở khóa, bạn sẽ nhận được 1 DONDI cho mỗi giờ

Toàn bộ nguồn cung sẽ không được phát hành trong khoảng thời gian hai năm

 

- Q: Bạn có kế hoạch thu hút các nhà đầu tư không phải tiền điện tử đến với Dondi không và bằng cách nào? Những hành động nào để nâng cao nhận thức về Dondi trong không gian phi tiền điện tử, đặc biệt là cho người dùng mới?

- A: Chúng tôi đã tiếp cận thị trường này, trong thử nghiệm beta của mình, chúng tôi đã dạy cho người dùng cách sử dụng biểu mẫu Plat. Anh ấy đã kiếm được $ 160,000 USD trong 2 tháng rưỡi chỉ qua việc sử dụng hệ thống giới thiệu bạn bè

 

- Q: Hiện tại Dondi có chưa đến 500 người tham gia, bạn dự kiến sẽ mở rộng cộng đồng và gia tăng con số đó như thế nào? Mục tiêu đầu tiên bạn đặt ra là gì?

- A: Chúng tôi đã thu hút được 600 người tham gia chỉ trong hai ngày qua truyền miệng, chúng tôi đã bắt đầu tiếp thị. Mục tiêu của chúng tôi là có hàng trăm nghìn người dùng, điều này có thể dễ dàng thực hiện được với hệ thống giới thiệu của chúng tôi, giúp người dùng kiếm được tiền nhờ giới thiệu thành viên mới.

 

- Q: Một dự án mạnh cần những nhà đầu tư lớn, vậy #DONDI đã gây quỹ thành công như thế nào? Làm thế nào để bạn thuyết phục các nhà đầu tư tin tưởng và hợp tác với bạn?

- A: Nhà đầu tư cần kiếm lợi nhuận để hỗ trợ nền tảng, chỉ trong hai ngày các nhà đầu tư của chúng tôi đã kiếm được hơn 500 nghìn USD. Họ chắc hẳn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Các nhà đầu tư của chúng tôi không phải là cá mập, chúng tôi đã không tổ chức bất kỳ chương trình bán trước nào. Các nhà đầu tư là thành viên cộng đồng thường nhật.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Dondi phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Dondi cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Dondi

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCdbxHZQ8HJMYOSnHgF7yy2Q

Website: https://dondi.io/i/c029d4/

DISCORD: https://discord.gg/bCsvefD

Twitter: https://twitter.com/Dondi_io

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn