Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Dondi cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 27/10/2020 - 1256 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 6:00 PM - 7:00 PM, thứ hai, ngày 26/10/2020, dự án Dondi cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Dondi - một nền tảng huy động vốn cộng đồng ngang hàng ngang hàng 100% phi tập trung dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum. Nó là một thuật toán phần mềm tự thực hiện chức năng phân phối phần thưởng hợp tác giữa các thành viên của cộng đồng và vẫn tuân thủ các điều kiện cụ thể. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Pylon Vtach - Nhà sáng lập cốt lõi kiêm Trưởng nhóm Marketing; Mr. Papacito - Thành viên chủ chốt kiêm Trưởng nhóm cộng đồng cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: DONDI có vẻ là một dự hay ho nhưng điều làm tôi bối rối nhất đó là hiện tại có hàng tỉ dự án Blockchain khác nhau. Tôi nên chú ý vào điều gì ở dự án DONDI - điều làm dự án nổi bật hơn các dự án khác? Bạn có kế hoạch gì để đạt được mục tiêu đã đề ra cho dự án hay không?

- A: Câu hỏi rất hay, tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn thật ngắn gọn, nhưng Dondi có rất nhiều ứng dụng để cung cấp cho người dùng

Câu hỏi rất hay, tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn thật ngắn gọn, nhưng Dondi có rất nhiều ứng dụng để cung cấp cho người dùng

phần hay nhất về DONDI là nhiều dự án khác yêu cầu bạn đầu tư RẤT NHIỀU ETHER và việc nạp nhiều tiền như vậy có thể gây hoang mang cho người dùng

Token DONDI có thể kiếm được và nếu bạn muốn sử dụng token DONDI của mình cho Lootboxes và NFT, bạn chỉ cần tạo một tài khoản chỉ với 0,05 ETH mà thôi

 

- Q: Giờ đây, một số dự án có chính sách cho các đại sứ để tạo ra sự đóng góp và thu hút  người dùng. Vậy đội ngũ DONDI có kế hoạch gì để triển khai các chính sách và ưu đãi cho các đại sứ này?

- A: Cách tốt nhất để Đại sứ đóng góp cho dự án là giúp giới thiệu các thành viên cộng đồng mới đến với nền tảng. Thế giới thật sự rộng lớn !! Có rất nhiều quốc gia và những người khác nhau. Giống như Bigcoin đang hỗ trợ đội nhóm DONDI tiếp cận người dùng tiền điện tử Việt Nam, chúng tôi cũng muốn tiếp cận các Quốc gia khác có cộng đồng tiền điện tử lớn hơn. Tùy thuộc vào cách mà người đảm nhiệm vị trí Đại sứ này giúp đỡ, chúng tôi có thể đưa ra phần thưởng. Các đại sứ cũng có thể sử dụng liên kết giới thiệu DONDI tự thiết kế cá nhân hóa để đưa những người mới đến với nền tảng DONDI, đối với việc giới thiệu, họ sẽ nhận được  ETH.

 

- Q: Mục đích của  dự án Dondi là gì? Để trở thành một mạng xã hội hay một trang web huy động vốn cộng đồng? Bạn sẽ tích hợp cả hai yếu tố này trên cùng một nền tảng chứ? Mạng xã hội có thể hoạt động như một trang huy động vốn cộng đồng không?

- A: Mục đích của Dondi không chỉ dừng lại là một mạng xã hội hay trang web huy động vốn cộng đồng. Mục đích của Dondi là cung cấp trải nghiệm thú vị, lâu dài cho cộng đồng và cho phép người dùng kiếm lợi nhuận lớn.

Đối với phần thứ hai của câu hỏi thì chắc chắn rồi. Một mạng xã hội có thể dễ dàng đóng vai trò như một trang gây quỹ cộng đồng. Chúng tôi đã thu hút được hơn 600 người dùng trong 2 ngày chỉ qua cách truyền miệng. Sức mạnh của việc có một cộng đồng tương tác và giúp đỡ nền tảng có thể khiến mọi thứ trở nên khả thi.

Ngoài ra DONDI có kết nối với Pylon.Finance, công ty đã tìm ra cách để Crowdsource khai thác GPU và trả lại lợi nhuận kiếm được cho cộng đồng. Từ đó, con đường để DONDI làm được điều tương tự có thể dễ dàng đạt được.

 

- Q: Lịch phát hành của token của dự án cụ thể ra sao? Những khu vực nào sẽ đủ điều kiện để tham gia các đợt bán token? Vì phí niêm yết thực sự cao cho CEX nên nhiều dự án đã chọn DEX như uniswap .... Vậy lựa chọn của bạn là gì? Kế hoạch niêm yết của bạn như thế nào?

- A: Dondi đã bắt đầu được lưu hành, Khi bạn tạo tài khoản, Bạn sẽ tự động nhận được 2 Dondi mỗi giờ mà không cần phải làm gì cả. Nguồn cung cấp là 170 triệu nhưng nó sẽ được phát hành chậm hơn 2 năm bắt đầu từ con số 0.

Tất cả các cơ quan tài phán sẽ đủ điều kiện cho DONDI vì không có chương trình bán trước, Dondi có thể được farm và hoàn toàn có thể kiếm được thông qua trò chơi DONDI, Airdrop, Bounties và chương trình giới thiệu.

Thông thường, CEX tính phí rất nhiều tiền để niêm yết và đội nhóm đã không giữ bất kỳ nguồn cung DONDI nào cho riêng mình, Tất cả đều thuộc về cộng đồng. Chúng tôi cũng cảm thấy rằng CEX không phải lúc nào cũng an toàn cho người dùng vì nó có thể sập bất cứ lúc nào và tài sản của bạn bị đóng băng, giống như những gì vừa xảy ra với người dùng OKEx. Chúng tôi cảm thấy DEX giống như uniswap an toàn hơn nhiều.

Kế hoạch niêm yết của chúng tôi là vào ngày 30 tháng 8 chúng tôi sẽ khuyến khích các cặp thanh khoản DONDI / ETH để staking và kiếm Dondi, đội nhóm cũng sẽ thêm một số tiền cá nhân vào thanh khoản như một hành động thiện chí.

 

- Q: Là một trong những chiến lược dài hạn mà bạn đã đặt ra để liên tục phát triển cộng đồng, bạn đã lên kế hoạch hay chiến lược nào để thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng và mở rộng Dondi trên toàn thế giới hay chưa?

- A: Chúng tôi có một Lộ trình ban đầu cho DONDI được lên kế hoạch sau hai năm. Một trong những mốc quan trọng sẽ là thêm Bỏ phiếu quản trị bằng cách sử dụng token DONDI gốc. Cộng đồng cuối cùng sẽ có thể bỏ phiếu về tất cả các khía cạnh của DONDI bao gồm Số tiền thưởng, Mở trang trại mới, Thiết kế NFT mới, Quyết định kích thước của phần thưởng Loot Box và hơn thế nữa. Trước tiên, chúng ta phải thực hiện các bước để dẫn DONDI đến thành công, sau đó mới có thể thực hiện những bước tiếp theo.

Để vươn ra thế giới, chúng tôi đã và đang tìm kiếm những đại sứ tuyệt vời như Bigcoin để giúp tiếp cận cộng đồng. Chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm các đại sứ khác để giúp tiếp cận nhiều khu vực hơn trên thế giới.

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để nhà đầu tư nắm giữ $ DONDI lâu dài được không? Bạn có kế hoạch nào để giúp thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm token không?

- A: Nhu cầu về token DONDI có trong Trung tâm phần thưởng của chúng tôi, người dùng có thể đổi thưởng bằng DONDI. Ngay bây giờ, bạn có thể giành được 10.000 đô la Mỹ và trong tương lai, chúng tôi dự định sẽ bỏ ra một số tiền lớn lên tới khoảng 100.000 đô la Mỹ khi nền tảng phát triển hơn

 

- Q: Bạn định giải quyết vấn đề mở rộng quy mô như thế nào Và làm thế nào để bạn vượt qua mối đe dọa của việc tập trung hóa? @Jihadjh1 

- A: Dondi sẽ mở rộng quy mô cộng đồng, nó được thiết kế để trao phần thưởng lớn hơn khi cộng đồng phát triển. Để giải quyết vấn đề tập trung, chúng tôi đã khóa các chức năng chủ chốt trên hợp đồng của mình khi chúng hoạt động.

 

- Q: STAKING là chủ đề rất phổ biến gần đây - Vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết về kế hoạch staking $ Dondi và lợi ích của việc thêm tính năng này được không? 

- A: Vào ngày 30 tháng 10 8 giờ chiều EST (1 giờ chiều UTC), bạn có thể tham gia vào 9 farm và được thưởng bằng token DONDI: WBTC / ETH, WETH / USDT, LINK / ETH, YFI / ETH, BASED / ETH, PYLON / ETH, UNI / ETH, YKZ / ETH và DONDI / ETH (Pool này có gấp 10 lần phần thưởng)

Bạn có thể bán phần thưởng staking trên uniswap HOẶC cố gắng giành được 10.000 đô la lootbox trong cửa hàng Dondi Rewards. Lootboxes chỉ còn 89

 

- Q: DONDI duy trì dự án của bạn như thế nào để tạo ra lợi nhuận / thu nhập, và mô hình lợi nhuận của nó là gì? Làm thế nào để các nhà đầu tư và dự án của bạn cùng có lợi? 

- A: Câu hỏi rất hay, tôi hi vọng ảnh này có thể giải đáp câu hỏi của bạn

 Không có mô tả.

 

- Q: Trong tình hình tồi tệ của dịch bệnh Covid-19, mọi ngành đều bị ảnh hưởng nặng nề. Nó có ảnh hưởng đến sự phát triển của nhóm dự án Dondi và người dùng của dự án hay không ? 

- A: Đối với Dondi, điều này sẽ chỉ khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn. Nhiều chính phủ sẽ sử dụng đồng đô la kỹ thuật số và sắp tới những người dùng tiền điện tử mới và tiền chúng tôi đưa ra thị trường.

 

- Q: Bất kỳ lỗi mã hóa nhỏ nào cũng có thể làm hỏng vĩnh viễn toàn bộ tài sản của LP. Đây là rủi ro lớn nhất của canh tác năng suất. Bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? Hợp đồng thông minh của bạn đã được kiểm toán bởi bất kỳ hệ thống blockchain nào chưa? 

- A: Mã hợp đồng thông minh của chúng tôi để farming là một nhánh của hợp đồng đã được kiểm toán trước đó, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo đc tính an toàn

 

- Q: Bạn có thể vui lòng nói rõ hơn về tokenomics của bạn không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì liên quan đến việc mở khóa token trong tương lai? 

- A: Nguồn cung là 170millon.

50 triệu dành cho các chương trình thưởng, đại sứ và tiếp thị.

10 triệu là phần thưởng cho DONDI / ETH Stake

10 triệu được thưởng đồng đều (1,25 triệu mỗi người) từ 8 pool staking khác

Phần còn lại của nguồn cung là để thưởng cho người dùng cho các trò chơi dondi và đối với mỗi khe được mở khóa, bạn sẽ nhận được 1 DONDI cho mỗi giờ

Toàn bộ nguồn cung sẽ không được phát hành trong khoảng thời gian hai năm

 

- Q: Bạn có kế hoạch thu hút các nhà đầu tư không phải tiền điện tử đến với Dondi không và bằng cách nào? Những hành động nào để nâng cao nhận thức về Dondi trong không gian phi tiền điện tử, đặc biệt là cho người dùng mới?

- A: Chúng tôi đã tiếp cận thị trường này, trong thử nghiệm beta của mình, chúng tôi đã dạy cho người dùng cách sử dụng biểu mẫu Plat. Anh ấy đã kiếm được $ 160,000 USD trong 2 tháng rưỡi chỉ qua việc sử dụng hệ thống giới thiệu bạn bè

 

- Q: Hiện tại Dondi có chưa đến 500 người tham gia, bạn dự kiến sẽ mở rộng cộng đồng và gia tăng con số đó như thế nào? Mục tiêu đầu tiên bạn đặt ra là gì?

- A: Chúng tôi đã thu hút được 600 người tham gia chỉ trong hai ngày qua truyền miệng, chúng tôi đã bắt đầu tiếp thị. Mục tiêu của chúng tôi là có hàng trăm nghìn người dùng, điều này có thể dễ dàng thực hiện được với hệ thống giới thiệu của chúng tôi, giúp người dùng kiếm được tiền nhờ giới thiệu thành viên mới.

 

- Q: Một dự án mạnh cần những nhà đầu tư lớn, vậy #DONDI đã gây quỹ thành công như thế nào? Làm thế nào để bạn thuyết phục các nhà đầu tư tin tưởng và hợp tác với bạn?

- A: Nhà đầu tư cần kiếm lợi nhuận để hỗ trợ nền tảng, chỉ trong hai ngày các nhà đầu tư của chúng tôi đã kiếm được hơn 500 nghìn USD. Họ chắc hẳn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Các nhà đầu tư của chúng tôi không phải là cá mập, chúng tôi đã không tổ chức bất kỳ chương trình bán trước nào. Các nhà đầu tư là thành viên cộng đồng thường nhật.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Dondi phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Dondi cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Dondi

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCdbxHZQ8HJMYOSnHgF7yy2Q

Website: https://dondi.io/i/c029d4/

DISCORD: https://discord.gg/bCsvefD

Twitter: https://twitter.com/Dondi_io

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn