Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Dondi cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 27/10/2020 - 1387 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 6:00 PM - 7:00 PM, thứ hai, ngày 26/10/2020, dự án Dondi cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Dondi - một nền tảng huy động vốn cộng đồng ngang hàng ngang hàng 100% phi tập trung dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum. Nó là một thuật toán phần mềm tự thực hiện chức năng phân phối phần thưởng hợp tác giữa các thành viên của cộng đồng và vẫn tuân thủ các điều kiện cụ thể. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Pylon Vtach - Nhà sáng lập cốt lõi kiêm Trưởng nhóm Marketing; Mr. Papacito - Thành viên chủ chốt kiêm Trưởng nhóm cộng đồng cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: DONDI có vẻ là một dự hay ho nhưng điều làm tôi bối rối nhất đó là hiện tại có hàng tỉ dự án Blockchain khác nhau. Tôi nên chú ý vào điều gì ở dự án DONDI - điều làm dự án nổi bật hơn các dự án khác? Bạn có kế hoạch gì để đạt được mục tiêu đã đề ra cho dự án hay không?

- A: Câu hỏi rất hay, tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn thật ngắn gọn, nhưng Dondi có rất nhiều ứng dụng để cung cấp cho người dùng

Câu hỏi rất hay, tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn thật ngắn gọn, nhưng Dondi có rất nhiều ứng dụng để cung cấp cho người dùng

phần hay nhất về DONDI là nhiều dự án khác yêu cầu bạn đầu tư RẤT NHIỀU ETHER và việc nạp nhiều tiền như vậy có thể gây hoang mang cho người dùng

Token DONDI có thể kiếm được và nếu bạn muốn sử dụng token DONDI của mình cho Lootboxes và NFT, bạn chỉ cần tạo một tài khoản chỉ với 0,05 ETH mà thôi

 

- Q: Giờ đây, một số dự án có chính sách cho các đại sứ để tạo ra sự đóng góp và thu hút  người dùng. Vậy đội ngũ DONDI có kế hoạch gì để triển khai các chính sách và ưu đãi cho các đại sứ này?

- A: Cách tốt nhất để Đại sứ đóng góp cho dự án là giúp giới thiệu các thành viên cộng đồng mới đến với nền tảng. Thế giới thật sự rộng lớn !! Có rất nhiều quốc gia và những người khác nhau. Giống như Bigcoin đang hỗ trợ đội nhóm DONDI tiếp cận người dùng tiền điện tử Việt Nam, chúng tôi cũng muốn tiếp cận các Quốc gia khác có cộng đồng tiền điện tử lớn hơn. Tùy thuộc vào cách mà người đảm nhiệm vị trí Đại sứ này giúp đỡ, chúng tôi có thể đưa ra phần thưởng. Các đại sứ cũng có thể sử dụng liên kết giới thiệu DONDI tự thiết kế cá nhân hóa để đưa những người mới đến với nền tảng DONDI, đối với việc giới thiệu, họ sẽ nhận được  ETH.

 

- Q: Mục đích của  dự án Dondi là gì? Để trở thành một mạng xã hội hay một trang web huy động vốn cộng đồng? Bạn sẽ tích hợp cả hai yếu tố này trên cùng một nền tảng chứ? Mạng xã hội có thể hoạt động như một trang huy động vốn cộng đồng không?

- A: Mục đích của Dondi không chỉ dừng lại là một mạng xã hội hay trang web huy động vốn cộng đồng. Mục đích của Dondi là cung cấp trải nghiệm thú vị, lâu dài cho cộng đồng và cho phép người dùng kiếm lợi nhuận lớn.

Đối với phần thứ hai của câu hỏi thì chắc chắn rồi. Một mạng xã hội có thể dễ dàng đóng vai trò như một trang gây quỹ cộng đồng. Chúng tôi đã thu hút được hơn 600 người dùng trong 2 ngày chỉ qua cách truyền miệng. Sức mạnh của việc có một cộng đồng tương tác và giúp đỡ nền tảng có thể khiến mọi thứ trở nên khả thi.

Ngoài ra DONDI có kết nối với Pylon.Finance, công ty đã tìm ra cách để Crowdsource khai thác GPU và trả lại lợi nhuận kiếm được cho cộng đồng. Từ đó, con đường để DONDI làm được điều tương tự có thể dễ dàng đạt được.

 

- Q: Lịch phát hành của token của dự án cụ thể ra sao? Những khu vực nào sẽ đủ điều kiện để tham gia các đợt bán token? Vì phí niêm yết thực sự cao cho CEX nên nhiều dự án đã chọn DEX như uniswap .... Vậy lựa chọn của bạn là gì? Kế hoạch niêm yết của bạn như thế nào?

- A: Dondi đã bắt đầu được lưu hành, Khi bạn tạo tài khoản, Bạn sẽ tự động nhận được 2 Dondi mỗi giờ mà không cần phải làm gì cả. Nguồn cung cấp là 170 triệu nhưng nó sẽ được phát hành chậm hơn 2 năm bắt đầu từ con số 0.

Tất cả các cơ quan tài phán sẽ đủ điều kiện cho DONDI vì không có chương trình bán trước, Dondi có thể được farm và hoàn toàn có thể kiếm được thông qua trò chơi DONDI, Airdrop, Bounties và chương trình giới thiệu.

Thông thường, CEX tính phí rất nhiều tiền để niêm yết và đội nhóm đã không giữ bất kỳ nguồn cung DONDI nào cho riêng mình, Tất cả đều thuộc về cộng đồng. Chúng tôi cũng cảm thấy rằng CEX không phải lúc nào cũng an toàn cho người dùng vì nó có thể sập bất cứ lúc nào và tài sản của bạn bị đóng băng, giống như những gì vừa xảy ra với người dùng OKEx. Chúng tôi cảm thấy DEX giống như uniswap an toàn hơn nhiều.

Kế hoạch niêm yết của chúng tôi là vào ngày 30 tháng 8 chúng tôi sẽ khuyến khích các cặp thanh khoản DONDI / ETH để staking và kiếm Dondi, đội nhóm cũng sẽ thêm một số tiền cá nhân vào thanh khoản như một hành động thiện chí.

 

- Q: Là một trong những chiến lược dài hạn mà bạn đã đặt ra để liên tục phát triển cộng đồng, bạn đã lên kế hoạch hay chiến lược nào để thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng và mở rộng Dondi trên toàn thế giới hay chưa?

- A: Chúng tôi có một Lộ trình ban đầu cho DONDI được lên kế hoạch sau hai năm. Một trong những mốc quan trọng sẽ là thêm Bỏ phiếu quản trị bằng cách sử dụng token DONDI gốc. Cộng đồng cuối cùng sẽ có thể bỏ phiếu về tất cả các khía cạnh của DONDI bao gồm Số tiền thưởng, Mở trang trại mới, Thiết kế NFT mới, Quyết định kích thước của phần thưởng Loot Box và hơn thế nữa. Trước tiên, chúng ta phải thực hiện các bước để dẫn DONDI đến thành công, sau đó mới có thể thực hiện những bước tiếp theo.

Để vươn ra thế giới, chúng tôi đã và đang tìm kiếm những đại sứ tuyệt vời như Bigcoin để giúp tiếp cận cộng đồng. Chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm các đại sứ khác để giúp tiếp cận nhiều khu vực hơn trên thế giới.

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để nhà đầu tư nắm giữ $ DONDI lâu dài được không? Bạn có kế hoạch nào để giúp thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm token không?

- A: Nhu cầu về token DONDI có trong Trung tâm phần thưởng của chúng tôi, người dùng có thể đổi thưởng bằng DONDI. Ngay bây giờ, bạn có thể giành được 10.000 đô la Mỹ và trong tương lai, chúng tôi dự định sẽ bỏ ra một số tiền lớn lên tới khoảng 100.000 đô la Mỹ khi nền tảng phát triển hơn

 

- Q: Bạn định giải quyết vấn đề mở rộng quy mô như thế nào Và làm thế nào để bạn vượt qua mối đe dọa của việc tập trung hóa? @Jihadjh1 

- A: Dondi sẽ mở rộng quy mô cộng đồng, nó được thiết kế để trao phần thưởng lớn hơn khi cộng đồng phát triển. Để giải quyết vấn đề tập trung, chúng tôi đã khóa các chức năng chủ chốt trên hợp đồng của mình khi chúng hoạt động.

 

- Q: STAKING là chủ đề rất phổ biến gần đây - Vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết về kế hoạch staking $ Dondi và lợi ích của việc thêm tính năng này được không? 

- A: Vào ngày 30 tháng 10 8 giờ chiều EST (1 giờ chiều UTC), bạn có thể tham gia vào 9 farm và được thưởng bằng token DONDI: WBTC / ETH, WETH / USDT, LINK / ETH, YFI / ETH, BASED / ETH, PYLON / ETH, UNI / ETH, YKZ / ETH và DONDI / ETH (Pool này có gấp 10 lần phần thưởng)

Bạn có thể bán phần thưởng staking trên uniswap HOẶC cố gắng giành được 10.000 đô la lootbox trong cửa hàng Dondi Rewards. Lootboxes chỉ còn 89

 

- Q: DONDI duy trì dự án của bạn như thế nào để tạo ra lợi nhuận / thu nhập, và mô hình lợi nhuận của nó là gì? Làm thế nào để các nhà đầu tư và dự án của bạn cùng có lợi? 

- A: Câu hỏi rất hay, tôi hi vọng ảnh này có thể giải đáp câu hỏi của bạn

 Không có mô tả.

 

- Q: Trong tình hình tồi tệ của dịch bệnh Covid-19, mọi ngành đều bị ảnh hưởng nặng nề. Nó có ảnh hưởng đến sự phát triển của nhóm dự án Dondi và người dùng của dự án hay không ? 

- A: Đối với Dondi, điều này sẽ chỉ khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn. Nhiều chính phủ sẽ sử dụng đồng đô la kỹ thuật số và sắp tới những người dùng tiền điện tử mới và tiền chúng tôi đưa ra thị trường.

 

- Q: Bất kỳ lỗi mã hóa nhỏ nào cũng có thể làm hỏng vĩnh viễn toàn bộ tài sản của LP. Đây là rủi ro lớn nhất của canh tác năng suất. Bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? Hợp đồng thông minh của bạn đã được kiểm toán bởi bất kỳ hệ thống blockchain nào chưa? 

- A: Mã hợp đồng thông minh của chúng tôi để farming là một nhánh của hợp đồng đã được kiểm toán trước đó, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo đc tính an toàn

 

- Q: Bạn có thể vui lòng nói rõ hơn về tokenomics của bạn không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì liên quan đến việc mở khóa token trong tương lai? 

- A: Nguồn cung là 170millon.

50 triệu dành cho các chương trình thưởng, đại sứ và tiếp thị.

10 triệu là phần thưởng cho DONDI / ETH Stake

10 triệu được thưởng đồng đều (1,25 triệu mỗi người) từ 8 pool staking khác

Phần còn lại của nguồn cung là để thưởng cho người dùng cho các trò chơi dondi và đối với mỗi khe được mở khóa, bạn sẽ nhận được 1 DONDI cho mỗi giờ

Toàn bộ nguồn cung sẽ không được phát hành trong khoảng thời gian hai năm

 

- Q: Bạn có kế hoạch thu hút các nhà đầu tư không phải tiền điện tử đến với Dondi không và bằng cách nào? Những hành động nào để nâng cao nhận thức về Dondi trong không gian phi tiền điện tử, đặc biệt là cho người dùng mới?

- A: Chúng tôi đã tiếp cận thị trường này, trong thử nghiệm beta của mình, chúng tôi đã dạy cho người dùng cách sử dụng biểu mẫu Plat. Anh ấy đã kiếm được $ 160,000 USD trong 2 tháng rưỡi chỉ qua việc sử dụng hệ thống giới thiệu bạn bè

 

- Q: Hiện tại Dondi có chưa đến 500 người tham gia, bạn dự kiến sẽ mở rộng cộng đồng và gia tăng con số đó như thế nào? Mục tiêu đầu tiên bạn đặt ra là gì?

- A: Chúng tôi đã thu hút được 600 người tham gia chỉ trong hai ngày qua truyền miệng, chúng tôi đã bắt đầu tiếp thị. Mục tiêu của chúng tôi là có hàng trăm nghìn người dùng, điều này có thể dễ dàng thực hiện được với hệ thống giới thiệu của chúng tôi, giúp người dùng kiếm được tiền nhờ giới thiệu thành viên mới.

 

- Q: Một dự án mạnh cần những nhà đầu tư lớn, vậy #DONDI đã gây quỹ thành công như thế nào? Làm thế nào để bạn thuyết phục các nhà đầu tư tin tưởng và hợp tác với bạn?

- A: Nhà đầu tư cần kiếm lợi nhuận để hỗ trợ nền tảng, chỉ trong hai ngày các nhà đầu tư của chúng tôi đã kiếm được hơn 500 nghìn USD. Họ chắc hẳn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Các nhà đầu tư của chúng tôi không phải là cá mập, chúng tôi đã không tổ chức bất kỳ chương trình bán trước nào. Các nhà đầu tư là thành viên cộng đồng thường nhật.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Dondi phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Dondi cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Dondi

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCdbxHZQ8HJMYOSnHgF7yy2Q

Website: https://dondi.io/i/c029d4/

DISCORD: https://discord.gg/bCsvefD

Twitter: https://twitter.com/Dondi_io

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn