Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Dondi cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 27/10/2020 - 1163 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 6:00 PM - 7:00 PM, thứ hai, ngày 26/10/2020, dự án Dondi cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Dondi - một nền tảng huy động vốn cộng đồng ngang hàng ngang hàng 100% phi tập trung dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum. Nó là một thuật toán phần mềm tự thực hiện chức năng phân phối phần thưởng hợp tác giữa các thành viên của cộng đồng và vẫn tuân thủ các điều kiện cụ thể. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Pylon Vtach - Nhà sáng lập cốt lõi kiêm Trưởng nhóm Marketing; Mr. Papacito - Thành viên chủ chốt kiêm Trưởng nhóm cộng đồng cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: DONDI có vẻ là một dự hay ho nhưng điều làm tôi bối rối nhất đó là hiện tại có hàng tỉ dự án Blockchain khác nhau. Tôi nên chú ý vào điều gì ở dự án DONDI - điều làm dự án nổi bật hơn các dự án khác? Bạn có kế hoạch gì để đạt được mục tiêu đã đề ra cho dự án hay không?

- A: Câu hỏi rất hay, tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn thật ngắn gọn, nhưng Dondi có rất nhiều ứng dụng để cung cấp cho người dùng

Câu hỏi rất hay, tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn thật ngắn gọn, nhưng Dondi có rất nhiều ứng dụng để cung cấp cho người dùng

phần hay nhất về DONDI là nhiều dự án khác yêu cầu bạn đầu tư RẤT NHIỀU ETHER và việc nạp nhiều tiền như vậy có thể gây hoang mang cho người dùng

Token DONDI có thể kiếm được và nếu bạn muốn sử dụng token DONDI của mình cho Lootboxes và NFT, bạn chỉ cần tạo một tài khoản chỉ với 0,05 ETH mà thôi

 

- Q: Giờ đây, một số dự án có chính sách cho các đại sứ để tạo ra sự đóng góp và thu hút  người dùng. Vậy đội ngũ DONDI có kế hoạch gì để triển khai các chính sách và ưu đãi cho các đại sứ này?

- A: Cách tốt nhất để Đại sứ đóng góp cho dự án là giúp giới thiệu các thành viên cộng đồng mới đến với nền tảng. Thế giới thật sự rộng lớn !! Có rất nhiều quốc gia và những người khác nhau. Giống như Bigcoin đang hỗ trợ đội nhóm DONDI tiếp cận người dùng tiền điện tử Việt Nam, chúng tôi cũng muốn tiếp cận các Quốc gia khác có cộng đồng tiền điện tử lớn hơn. Tùy thuộc vào cách mà người đảm nhiệm vị trí Đại sứ này giúp đỡ, chúng tôi có thể đưa ra phần thưởng. Các đại sứ cũng có thể sử dụng liên kết giới thiệu DONDI tự thiết kế cá nhân hóa để đưa những người mới đến với nền tảng DONDI, đối với việc giới thiệu, họ sẽ nhận được  ETH.

 

- Q: Mục đích của  dự án Dondi là gì? Để trở thành một mạng xã hội hay một trang web huy động vốn cộng đồng? Bạn sẽ tích hợp cả hai yếu tố này trên cùng một nền tảng chứ? Mạng xã hội có thể hoạt động như một trang huy động vốn cộng đồng không?

- A: Mục đích của Dondi không chỉ dừng lại là một mạng xã hội hay trang web huy động vốn cộng đồng. Mục đích của Dondi là cung cấp trải nghiệm thú vị, lâu dài cho cộng đồng và cho phép người dùng kiếm lợi nhuận lớn.

Đối với phần thứ hai của câu hỏi thì chắc chắn rồi. Một mạng xã hội có thể dễ dàng đóng vai trò như một trang gây quỹ cộng đồng. Chúng tôi đã thu hút được hơn 600 người dùng trong 2 ngày chỉ qua cách truyền miệng. Sức mạnh của việc có một cộng đồng tương tác và giúp đỡ nền tảng có thể khiến mọi thứ trở nên khả thi.

Ngoài ra DONDI có kết nối với Pylon.Finance, công ty đã tìm ra cách để Crowdsource khai thác GPU và trả lại lợi nhuận kiếm được cho cộng đồng. Từ đó, con đường để DONDI làm được điều tương tự có thể dễ dàng đạt được.

 

- Q: Lịch phát hành của token của dự án cụ thể ra sao? Những khu vực nào sẽ đủ điều kiện để tham gia các đợt bán token? Vì phí niêm yết thực sự cao cho CEX nên nhiều dự án đã chọn DEX như uniswap .... Vậy lựa chọn của bạn là gì? Kế hoạch niêm yết của bạn như thế nào?

- A: Dondi đã bắt đầu được lưu hành, Khi bạn tạo tài khoản, Bạn sẽ tự động nhận được 2 Dondi mỗi giờ mà không cần phải làm gì cả. Nguồn cung cấp là 170 triệu nhưng nó sẽ được phát hành chậm hơn 2 năm bắt đầu từ con số 0.

Tất cả các cơ quan tài phán sẽ đủ điều kiện cho DONDI vì không có chương trình bán trước, Dondi có thể được farm và hoàn toàn có thể kiếm được thông qua trò chơi DONDI, Airdrop, Bounties và chương trình giới thiệu.

Thông thường, CEX tính phí rất nhiều tiền để niêm yết và đội nhóm đã không giữ bất kỳ nguồn cung DONDI nào cho riêng mình, Tất cả đều thuộc về cộng đồng. Chúng tôi cũng cảm thấy rằng CEX không phải lúc nào cũng an toàn cho người dùng vì nó có thể sập bất cứ lúc nào và tài sản của bạn bị đóng băng, giống như những gì vừa xảy ra với người dùng OKEx. Chúng tôi cảm thấy DEX giống như uniswap an toàn hơn nhiều.

Kế hoạch niêm yết của chúng tôi là vào ngày 30 tháng 8 chúng tôi sẽ khuyến khích các cặp thanh khoản DONDI / ETH để staking và kiếm Dondi, đội nhóm cũng sẽ thêm một số tiền cá nhân vào thanh khoản như một hành động thiện chí.

 

- Q: Là một trong những chiến lược dài hạn mà bạn đã đặt ra để liên tục phát triển cộng đồng, bạn đã lên kế hoạch hay chiến lược nào để thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng và mở rộng Dondi trên toàn thế giới hay chưa?

- A: Chúng tôi có một Lộ trình ban đầu cho DONDI được lên kế hoạch sau hai năm. Một trong những mốc quan trọng sẽ là thêm Bỏ phiếu quản trị bằng cách sử dụng token DONDI gốc. Cộng đồng cuối cùng sẽ có thể bỏ phiếu về tất cả các khía cạnh của DONDI bao gồm Số tiền thưởng, Mở trang trại mới, Thiết kế NFT mới, Quyết định kích thước của phần thưởng Loot Box và hơn thế nữa. Trước tiên, chúng ta phải thực hiện các bước để dẫn DONDI đến thành công, sau đó mới có thể thực hiện những bước tiếp theo.

Để vươn ra thế giới, chúng tôi đã và đang tìm kiếm những đại sứ tuyệt vời như Bigcoin để giúp tiếp cận cộng đồng. Chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm các đại sứ khác để giúp tiếp cận nhiều khu vực hơn trên thế giới.

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để nhà đầu tư nắm giữ $ DONDI lâu dài được không? Bạn có kế hoạch nào để giúp thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm token không?

- A: Nhu cầu về token DONDI có trong Trung tâm phần thưởng của chúng tôi, người dùng có thể đổi thưởng bằng DONDI. Ngay bây giờ, bạn có thể giành được 10.000 đô la Mỹ và trong tương lai, chúng tôi dự định sẽ bỏ ra một số tiền lớn lên tới khoảng 100.000 đô la Mỹ khi nền tảng phát triển hơn

 

- Q: Bạn định giải quyết vấn đề mở rộng quy mô như thế nào Và làm thế nào để bạn vượt qua mối đe dọa của việc tập trung hóa? @Jihadjh1 

- A: Dondi sẽ mở rộng quy mô cộng đồng, nó được thiết kế để trao phần thưởng lớn hơn khi cộng đồng phát triển. Để giải quyết vấn đề tập trung, chúng tôi đã khóa các chức năng chủ chốt trên hợp đồng của mình khi chúng hoạt động.

 

- Q: STAKING là chủ đề rất phổ biến gần đây - Vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết về kế hoạch staking $ Dondi và lợi ích của việc thêm tính năng này được không? 

- A: Vào ngày 30 tháng 10 8 giờ chiều EST (1 giờ chiều UTC), bạn có thể tham gia vào 9 farm và được thưởng bằng token DONDI: WBTC / ETH, WETH / USDT, LINK / ETH, YFI / ETH, BASED / ETH, PYLON / ETH, UNI / ETH, YKZ / ETH và DONDI / ETH (Pool này có gấp 10 lần phần thưởng)

Bạn có thể bán phần thưởng staking trên uniswap HOẶC cố gắng giành được 10.000 đô la lootbox trong cửa hàng Dondi Rewards. Lootboxes chỉ còn 89

 

- Q: DONDI duy trì dự án của bạn như thế nào để tạo ra lợi nhuận / thu nhập, và mô hình lợi nhuận của nó là gì? Làm thế nào để các nhà đầu tư và dự án của bạn cùng có lợi? 

- A: Câu hỏi rất hay, tôi hi vọng ảnh này có thể giải đáp câu hỏi của bạn

 Không có mô tả.

 

- Q: Trong tình hình tồi tệ của dịch bệnh Covid-19, mọi ngành đều bị ảnh hưởng nặng nề. Nó có ảnh hưởng đến sự phát triển của nhóm dự án Dondi và người dùng của dự án hay không ? 

- A: Đối với Dondi, điều này sẽ chỉ khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn. Nhiều chính phủ sẽ sử dụng đồng đô la kỹ thuật số và sắp tới những người dùng tiền điện tử mới và tiền chúng tôi đưa ra thị trường.

 

- Q: Bất kỳ lỗi mã hóa nhỏ nào cũng có thể làm hỏng vĩnh viễn toàn bộ tài sản của LP. Đây là rủi ro lớn nhất của canh tác năng suất. Bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? Hợp đồng thông minh của bạn đã được kiểm toán bởi bất kỳ hệ thống blockchain nào chưa? 

- A: Mã hợp đồng thông minh của chúng tôi để farming là một nhánh của hợp đồng đã được kiểm toán trước đó, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo đc tính an toàn

 

- Q: Bạn có thể vui lòng nói rõ hơn về tokenomics của bạn không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì liên quan đến việc mở khóa token trong tương lai? 

- A: Nguồn cung là 170millon.

50 triệu dành cho các chương trình thưởng, đại sứ và tiếp thị.

10 triệu là phần thưởng cho DONDI / ETH Stake

10 triệu được thưởng đồng đều (1,25 triệu mỗi người) từ 8 pool staking khác

Phần còn lại của nguồn cung là để thưởng cho người dùng cho các trò chơi dondi và đối với mỗi khe được mở khóa, bạn sẽ nhận được 1 DONDI cho mỗi giờ

Toàn bộ nguồn cung sẽ không được phát hành trong khoảng thời gian hai năm

 

- Q: Bạn có kế hoạch thu hút các nhà đầu tư không phải tiền điện tử đến với Dondi không và bằng cách nào? Những hành động nào để nâng cao nhận thức về Dondi trong không gian phi tiền điện tử, đặc biệt là cho người dùng mới?

- A: Chúng tôi đã tiếp cận thị trường này, trong thử nghiệm beta của mình, chúng tôi đã dạy cho người dùng cách sử dụng biểu mẫu Plat. Anh ấy đã kiếm được $ 160,000 USD trong 2 tháng rưỡi chỉ qua việc sử dụng hệ thống giới thiệu bạn bè

 

- Q: Hiện tại Dondi có chưa đến 500 người tham gia, bạn dự kiến sẽ mở rộng cộng đồng và gia tăng con số đó như thế nào? Mục tiêu đầu tiên bạn đặt ra là gì?

- A: Chúng tôi đã thu hút được 600 người tham gia chỉ trong hai ngày qua truyền miệng, chúng tôi đã bắt đầu tiếp thị. Mục tiêu của chúng tôi là có hàng trăm nghìn người dùng, điều này có thể dễ dàng thực hiện được với hệ thống giới thiệu của chúng tôi, giúp người dùng kiếm được tiền nhờ giới thiệu thành viên mới.

 

- Q: Một dự án mạnh cần những nhà đầu tư lớn, vậy #DONDI đã gây quỹ thành công như thế nào? Làm thế nào để bạn thuyết phục các nhà đầu tư tin tưởng và hợp tác với bạn?

- A: Nhà đầu tư cần kiếm lợi nhuận để hỗ trợ nền tảng, chỉ trong hai ngày các nhà đầu tư của chúng tôi đã kiếm được hơn 500 nghìn USD. Họ chắc hẳn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Các nhà đầu tư của chúng tôi không phải là cá mập, chúng tôi đã không tổ chức bất kỳ chương trình bán trước nào. Các nhà đầu tư là thành viên cộng đồng thường nhật.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Dondi phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Dondi cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Dondi

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCdbxHZQ8HJMYOSnHgF7yy2Q

Website: https://dondi.io/i/c029d4/

DISCORD: https://discord.gg/bCsvefD

Twitter: https://twitter.com/Dondi_io

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Tokoin, TomoChain cùng BigcoinVietnam


Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ sáu, ngày 20/11/2020, dự án Tokoin cùng TomoChain và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Tokoin -  một công ty với những cá nhân và nhiều nền tảng kỹ năng khác nhau để định hình quy mô gia đình và cộng đồng BIT cho hôm nay và tương lai về sau với chủ đề giải pháp blockchain SMEs. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Eddy Christian Ng - Giám đốc điều hành của Tokoin, Mr. Kyn Chaturvedi - Giám đốc phát triển kinh doanh của TomoChain cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: 2 ông có thể cho biết tình hình áp dụng các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp ở Việt Nam và Indonesia hiện nay , đặc biệt là liên quan đến các khía cạnh pháp lý và công nghệ được không?

- A: Nói về quy định, Việt Nam đã và đang giám sát chặt chẽ mảng Blockchain, mặc dù không có quy định chính thức nào được đưa ra. TomoChain cũng đã từng là cố vấn và đề xuất cho chính phủ Việt Nam trong việc phát triển khung quy định xung quanh blockchain. Chính phủ đã tổ chức một số cuộc họp và sự kiện thăm dò trong vài năm qua mà chúng tôi đã tham dự và phát biểu (bao gồm cả bài trình bày về CBDCs tuần này trước Bộ Thông tin và Truyền thông). Việt Nam rõ ràng đang thật sự nghiêm túc nghiên cứu Blockchain.

Tích hợp kỹ thuật luôn được xem xét đầu tiên và hầu hết các blockchain chỉ đơn giản là được đáp ứng để xử lý khối lượng hàng triệu và hàng triệu giao dịch của toàn quốc gia. Ngoài ra, còn có nhu cầu mua và sử dụng tiền điện tử để trả phí gas. Đối với việc áp dụng trong thế giới thực, chúng ta phải che giấu sự ma sát đó để người dùng cuối có được những lợi ích của blockchain mà không cần phải biết bất cứ điều gì về nó. TomoChain đã được xây dựng để xử lý tất cả những điều này ngày nay.

Chính phủ Indonesia đã không thực sự cởi mở trong việc kết hợp công nghệ blockchain, trên thực tế, chúng tôi đã được mời làm người tiên phong và đối tác sẽ giúp chính phủ Indonesia triển khai blockchain trong nhiều ngành

Nền kinh tế Indonesia được hỗ trợ bởi MSMEs, đó là giá trị mạnh mẽ của Tokoin, chúng tôi tin tưởng vào việc mang công nghệ blockchain để thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp nhỏ ở Indonesia, do đó nó sẽ giúp ích cho cả đất nước.

Tôi đồng ý với @KynChaturvedi tích hợp kỹ thuật luôn là trọng tâm khi chúng ta nói về công nghệ blockchain nhưng chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì đã xây dựng và hợp tác chặt chẽ với Tomochain sẽ giúp chúng tôi đưa MSME ở Indonesia và Việt Nam lên một tầm cao mới.

SEA là một không gian đang phát triển nhanh chóng và sự hợp tác với các dự án lớn nhất và có liên quan nhất trong blockchain có rất nhiều ý nghĩa. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Tương tự như vậy, tôi hoàn toàn đồng ý về sự hợp tác

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về lý do tại sao các doanh nghiệp hiện tại và tương lai lại cần tới các giải pháp blockchain không? Đó sẽ là từ sự trao quyền của chính phủ hay từ nhu cầu từ bên trong của doanh nghiệp nếu muốn bước vào cuộc cạnh tranh toàn cầu?

- A: Nhu cầu có thể đến từ một trong hai phía, các MNC hoặc Chính phủ sẽ thúc đẩy phía bên kia.

Những gì chúng tôi đang nhận thấy là sự quan tâm nhiều hơn đến việc ra mắt các CBDC trên toàn cầu. Đó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và là một cách để san bằng sân chơi tài chính vì nó có tiềm năng vượt qua toàn bộ cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống đã được sử dụng trong thế kỷ trước. Vì vậy, trong trường hợp này, khi các chính phủ nghiêm túc với blockchain, thì các doanh nghiệp cũng vậy.

Đối với các doanh nghiệp, điểm quan trọng cần xem xét là liệu blockchain có giải quyết được một vấn đề thực sự hay không. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã làm việc trên nhiều thí điểm blockchain trên ô tô, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, v.v. Liệu có phải chúng tôi đang tạo ra một loại vitamin hay một loại thuốc thực tế để giải quyết các chi phí chính / thúc đẩy doanh thu? Cho đến nay tôi nghĩ điều này khá là hợp lí

Những gì chúng tôi phát hiện ra là có một động lực để trang bị thêm cho blockchain hoạt động giống như các hệ thống kế thừa, làm ảnh hưởng đến bảo mật, tính bất biến, tính minh bạch và kiến trúc không được phép của nó. Công việc cốt lõi của chúng tôi dành cho sinh viên của các ngành công nghiệp và các nhà giáo dục về công nghệ blockchain.

Tôi nghĩ rằng sẽ không còn xa nữa để chúng ta sử dụng blockchain nhiều hơn, nhưng công nghệ này phải được phân cấp và dễ dàng tích hợp. Ngay cả khi blockchain là một cuộc cách mạng, chúng tôi cũng cần trình bày giải pháp như một bước lặp đi lặp lại để dễ dàng kết hợp vào chiến lược và công nghệ hiện có của doanh nghiệp.

Tôi tin rằng blockchain mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp, nó thực sự đang giải quyết những vấn đề nhức nhối như tính minh bạch, lòng tin và quản trị. Để mang lại một nền quản trị công ty tốt, tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ luôn tự nâng cấp mình bằng công nghệ tiên phong, không chỉ là blockchain mà có thể là AI, IOT, và nhiều hơn nữa, blockchain sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề của họ

Yeah tôi đồng ý vs quan điểm này. Đó là sự kết hợp của nhiều công nghệ, nơi chúng ta sẽ thực sự thấy sức mạnh của blockchain bùng nổ. Năm ngoái, trong buổi Consensus ở Singapore, hội nghị đã được chia thành 5G, IOT, Blockchain, AI mà không có bất kỳ điểm giao cắt thực sự nào. Chúng thực sự không nên được coi là những đổi mới biệt lập và tôi tin rằng nhiều người trong các ngành đang bắt đầu nhận thấy điều này

 

- Q: Kế hoạch sắp tới của các dự án sẽ là gì để tạo điều kiện cho việc sử dụng các giải pháp blockchain trong các doanh nghiệp ở quốc gia của bạn? Theo quan điểm riêng của bạn, những khía cạnh nào cần được cải thiện / thay thế để blockchain đến gần hơn và thực sự phục vụ doanh nghiệp trong thời gian tới? Và tại sao?

- A: Khi nói đến việc áp dụng các giải pháp blockchain cho thương mại tại Việt Nam, tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã làm nên lịch sử blockchain trong tuần này, thông báo về việc áp dụng Public Blockchain trên quy mô rộng đầu tiên bởi một chính phủ lớn ở bất kỳ đâu trên thế giới! 

Việt Nam đang áp dụng TomoChain Blockchain thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ quan giám sát tất cả giáo dục trong nước. Đó là tất cả 22 triệu sinh viên trong cả nước.

TomoChain Blockchain sẽ được sử dụng để bảo mật tất cả 1,5 triệu văn bằng và chứng chỉ giáo dục được cấp hàng năm trên khắp Việt Nam bắt đầu từ năm học 2020-2021. Vâng, đó chính là Việt Nam, một đất nước sắp đưa ra công khai một tuyên bố lớn trên thị trường toàn cầu

Vì vậy, chúng tôi đã đi trên con đường đó tại Việt Nam. Bước tiếp theo là đảm bảo giải pháp mà chúng tôi đang xây dựng và đưa ra vào tháng tới thành công để tập hợp hàng nghìn viện nhỏ lẻ thành một hệ thống duy nhất.

Từ đó mở ra cơ hội làm việc với các Bộ ngành và các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp tương tự. Và sau đó, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng sang các trường hợp sử dụng khác, với các tổ chức tài chính là mục tiêu chính.

Cùng với Bộ GD & ĐT, TomoChain đang phát triển một hệ thống tập hợp hàng nghìn học viện giáo dục tại Việt Nam vào một cổng thông tin duy nhất để tải lên thông tin văn bằng. Người dùng cuối sẽ có thể xác minh văn bằng của họ với nhà tuyển dụng một cách dễ sử dụng. Nó nhanh chóng, dễ dàng và ngăn chặn gian lận ở quy mô lớn 

Vì vậy, ít nhất là cánh cửa đã mở ra cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi vẫn cần xây dựng quy định xung quanh blockchain, nhưng rõ ràng là các bộ và doanh nghiệp khác có thể coi blockchain và TomoChain là đáng tin cậy và điều gì đó cần được phát huy và khai thác một cách chi tiết hơn.

Đối với Tokoin, chúng tôi đang chuyển giao công nghệ của mình cho Bộ Công nghiệp để tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng và sẽ sử dụng hệ thống của chúng tôi để tạo danh tính doanh nghiệp và tín dụng sau đó nó sẽ được sử dụng cho tổ chức tài chính để cho vay

 

- Q: Tokoin có vẻ như là một kế hoạch tuyệt vời cho các MSME đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng tính hiệu quả thực sự là bao nhiêu khi nhu cầu và sử dụng tăng lên. Trạng thái giao dịch trên giây của nó hiện tại như thế nào?

- A:  Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng tích hợp với một giao thức nhanh hơn và tốt hơn nhiều vì hiện tại vẫn đang sử dụng ethereum, đó là lý do tại sao Tomo thực sự là một lựa chọn và đối tác rất tốt.

 

- Q: Tập trung vào phát triển game trên blockchain là hướng đi của TomoChain trong năm 2020, vậy bạn có kế hoạch cộng tác với các nhà phát triển game nào không? Và hệ thống cơ sở dữ liệu của Tomochain có đủ đáp ứng nhu cầu phát triển game hay không?

- A: Ah, đây có thể được coi là một thứ rất gần gũi và thân thương đối với tôi. Là một nhà phát triển trò chơi gần 10 năm, game là một niềm đam mê thực sự của tôi. TomoChain đã dành thời gian và nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển trò chơi trên chuỗi của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức các cuộc thi và khuyến khích các dự án chuyển sang TomoChain.

Blockchain TomoChain được trang bị tốt để xử lý các giao dịch liên quan đến trò chơi do có 2000 tps, blockchain 2 giây, kiến trúc gas gần bằng không. Chúng tôi đã phát triển một tiêu chuẩn token không có phí gas và các giao dịch NFT cũng có thể như vậy.

Vì vậy, trò chơi có thể phát hành token của riêng họ và người dùng cuối sẽ không phải giữ TOMO để trả phí gas. Họ thậm chí sẽ không cần biết họ đang sử dụng blockchainTomoChain. Đó là vẻ đẹp trong kiến trúc của chúng tôi.

 

Bacoor, ví Ethereum lớn nhất ở Nhật Bản, đã chuyển sang TomoChain và đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho chúng tôi để hỗ trợ trò chơi và NFT.

Và cũng có nhiều dự án đang tìm cách khởi chạy hệ thống gamification trên TomoChain. Một trong số đó đang lên kế hoạch triển khai một lượng lớn thẻ vật lý trong thế giới thực bằng cách sử dụng NFT, nơi người tiêu dùng sẽ có quyền sở hữu thực sự đối với tài sản kỹ thuật số nhưng thậm chí không nhận ra đó là một mặt hàng blockchain. Không cần ví, phí gas hay bất cứ thứ gì.

 

Tôi ước tôi có thể cho bạn biết thêm về điều này nhiều hơn nhưng hiện tại tôi sẽ giữ bí mật cho đến khi nó được hoàn thiện nhất. Chúng tôi cũng đang khám phá NFT, và điều này có thể thảo luận thêm. 

Những giấc mơ đang bắt đầu trở thành hiện thực. Nghiêm túc mà nói, với tư cách là một game thủ, điều này khiến tôi rất phấn khích!Chúng tôi cũng sắp bắt đầu hợp tác với mạng blackhawk

Thật là quá hoàn hảo đối với cách tiếp cận của Tokoin cho các khoản thanh toán trên mạng lưới các nhà cung cấp

 

- Q: Chúng ta đang chứng kiến   nhiều dự án tham gia vào ngành công nghiệp blockchain với những kế hoạch rất tốt, hứa hẹn sẽ làm tốt nhưng lại biến mất trong thời gian và mất cộng đồng. Vậy để không đánh mất lòng tin từ người dùng, làm thế nào Tokoin có thể tồn tại trong giới blockchain lâu dài và đầy thử thách này?

- A: chúng tôi sẽ ở lại và xây dựng Indonesia, đó là lý do tại sao khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã mời chính phủ làm đối tác của mình, chúng tôi được hỗ trợ bởi Bộ Công nghiệp, Bộ Thương mại và Phòng Thương mại Indonesia, nơi tương lai của blockchain ở Indonesia thật tuyệt. Nếu bạn nhìn vào các mốc quan trọng của chúng tôi, chúng tôi luôn đúng với tầm nhìn của mình, tung ra BiSS DeFi, nơi chúng tôi giúp các MSME gây quỹ để giúp phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của họ, chúng tôi ra mắt hệ thống khách hàng thân thiết của mình, nơi chúng tôi hỗ trợ các nhà bán lẻ nhỏ hơn để xây dựng nền tảng trung thành cho khách hàng của họ. Vì vậy, một lần nữa chúng tôi ở đây để ở lại và phát triển

 

- Q: Như tôi biết Tokoin hiện có nguồn cung lưu hành là 178,664,008 / 2,000,000,000 TOKO. Hãy cho chúng tôi biết về kế hoạch của Tokoin với số lượng token còn lại. Tokoin hiện có ý định đốt hay mua lại các token TOKO hay không? Top 50 trên Coinmarketcap vào năm 2021 có nằm trong kế hoạch của Tokoin không?

- A: Chúng tôi tin rằng năm 2021 chúng tôi có thể làm được điều này, rất vui vì bạn đã đặt câu hỏi, chúng tôi có chương trình mua lại và cơ chế đốt token, hãy theo dõi nhóm telegram của chúng tôi, chúng tôi có nhóm người Việt cũng như các kênh thông báo nữa

 

- Q: Gần đây, Bitcoin có những hành động giá khá tốt trên thị trường. Vậy Tokoin và TomoChain có kế hoạch đặc biệt nào trong năm nay hoặc trong thời gian sắp tới để khiến dự án trở nên nổi bật hơn hay không? NFT hiện cũng đang là một xu hướng được nhiều người quan tâm, các bạn có ý định gì với xu hướng này không?

- A: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu với việc tung ra DeFi thực sự phù hợp với tầm nhìn cốt lõi của chúng tôi, đó là giúp các MSME có được tài trợ cho sự phát triển của họ. Sau đó, tiếp theo, chúng tôi thực sự xem xét các NFT, hiện vẫn đang được tiến hành, vì vậy  sẽ thấy nhiều sáng kiến hơn đến cho đến quý 1 năm 2021, chúng tôi cũng sẽ ra mắt ứng dụng dành cho MSME để ghi lại dữ liệu của họ và xây dựng danh tính, nó sẽ được gọi là kết nối, điều này sẽ có tới trên một triệu người dùng vào cuối quý 1 năm 2021. Sẽ có rất nhiều tin tức thú vị về sự phát triển của chúng tôi

 

Thời kì bullrun là một thời điểm tuyệt vời cho toàn ngành. Nó giúp tất cả các dự án phát triển, vì vậy nếu Bitcoin hoạt động tốt, đó là một tín hiệu tốt cho tất cả chúng ta.

Ngoài những gì tôi đã đề cập, TomoChain được xây dựng để trở thành một chuỗi tập trung vào tài chính mở. Chúng tôi đã ra mắt giao thức DEX, TomoX và nền tảng AMM, LuaSwap. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng chúng để mang lại tính thanh khoản cao hơn cho TomoChain và cho phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thế giới thực ngay trên các lớp cơ sở này, để họ có thể khai thác các tính năng thanh khoản hiện chỉ có sẵn.

Doanh nghiệp kinh doanh của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển. Vào tháng trước, chúng tôi đã mua lại Lition Blockchain từ Đức, một giải pháp mở rộng quy mô chuỗi bên lớp 2 đáp ứng việc tuân thủ GDPR với quyền riêng tư và khả năng xóa dữ liệu có sẵn. Lition đã được hợp nhất vào bộ phận Doanh nghiệp của TomoChain và bây giờ chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Bộ GD & ĐT.

Về phía NFT, tôi đã giải quyết vấn đề đó trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có rất nhiều dự án đang tìm cách tung ra các sản phẩm / dịch vụ liên quan đến NFT vào năm 2021. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Tokoin, TomoChain phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với 2 dự án trên cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Tokoin: 

Website: https://www.tokoin.io/

Twitter: https://twitter.com/TokoinGlobal

Telegram tiếng Anh: https://telegram.me/TokoinGlobal

Telegram channel: https://telegram.me/tokoinUpdates

Telegram tiếng Việt: https://t.me/TOKOINVietnam

 

Tài nguyên của TomoChain:

Website: https://tomochain.com/

Twitter: https://twitter.com/TomoChainANN

Medium: https://medium.com/tomochain

Telegram channel: https://t.me/TomoChainChannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn