Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án REVV cùng BigcoinVietnam 

Đăng bởi: Linh  - 20/10/2020 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 4:00 PM - 5:00 PM, thứ hai, ngày 19/10/2020, dự án REVV cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến REVV - một nền tảng được xây dựng dựa trên các thương hiệu đua xe thể thao toàn cầu: Công thức 1 và MotoGP. Thông qua blockchain, dự án hiện cung cấp trải nghiệm đua xe tốt hơn bao giờ hết dưới dạng mô hình Chơi để kiếm tiền. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Yat Siu, nhà sáng lập và chủ tịch của Animoca Brands, chủ sở hữu của Sandbox và F1 Delta time, REVV và SAND token; Mr. Nathan Sala - VP Engineering, Trưởng bộ phận Phát triển Blockchain; Mr. Sean Dudley, Trưởng phòng phát triển sản phẩm F1 Delta Time, REVV cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn đánh giá thế nào về sự hỗ trợ từ cộng đồng? Chiến lược tiếp thị của bạn là gì? Bạn muốn gửi thông điệp gì đến cộng đồng thông qua AMA ngày hôm nay? 

- A: Chúng tôi đã chia sẻ nhiều và minh bạch nhất có thể. Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi từ người chơi và những người quan tâm đến REVV và hệ sinh thái REVV với phạm vi rộng lớn hơn. Đây là mối quan hệ mà chúng tôi muốn duy trì với cộng đồng của mình. Chúng tôi cũng đã tìm cách cung cấp giá trị cho những người bắt đầu sớm và sẽ là một cơ hội lớn trong tháng đầu tiên này kể từ khi phát hành cho những người nắm giữ REVV để tăng lượng nắm giữ của họ.

Về việc áp dụng và tiếp thị, trong tương lai, chúng tôi sẽ tìm cách tận dụng IP mà chúng tôi đang làm việc. Và xây dựng trải nghiệm trò chơi mà mọi người sẽ quan tâm khi chơi. Từ đó, với nội dung vui nhộn và thú vị, chúng tôi có thể đưa người chơi mới vào hệ sinh thái REVV cũng như tham gia vào NFT và blockchain nói chung.

Hỗ trợ từ cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ này. Một trong những chiến lược của chúng tôi để áp dụng hàng loạt là sử dụng các thương hiệu nổi tiếng như F1 có 1,9 tỷ người xem và 500 triệu người theo dõi, điều này giúp chúng tôi tiếp cận thị trường đại chúng.

Một số thống kê của F1 bạn có thể tham khảo tại link này. Với 1,922 tỷ khán giả, chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ hỗ trợ chúng tôi phát triển đối tượng thị trường đại chúng. Và quan hệ đối tác của chúng tôi với F1 là độc quyền.

 

- Q: Tôi đã từng thấy một bài báo trên phương tiện truyền thông nói rằng Staking hiện có sẵn cho token REVV nhưng tôi không thể tìm thấy thông tin này ở đâu, điều này liệu có đúng không, nếu có, bạn có thể giải thích thêm về cơ chế hoạt động của nó được không? 

- A: Bên cạnh sự tăng trưởng do sự phổ biến của các thương hiệu, chúng tôi còn tích cực nghiên cứu để đưa ra và thúc đẩy các đổi mới công nghệ cần thiết cho blockchain để tiếp cận thị trường đại chúng, các chủ đề trọng tâm là khả năng mở rộng và trải nghiệm người dùng. Chúng tôi cũng tham gia vào các sáng kiến cải tiến  cho thấy sự phổ biến, chẳng hạn như staking NFT cho xe F1 Delta Time để nhận phần thưởng REVV: https://www.f1deltatime.com/staking

Chúng tôi đã có nhiều phiên bản staking từ trước cho đến nay. Chúng tôi bắt đầu bằng cách khởi động một sự kiện khai thác thanh khoản, với các nhà cung cấp thanh khoản giành được NFT cho xe F1 Delta Time. Chúng tôi cũng vừa kết thúc sự kiện Thử nghiệm với F1 Delta Time, trong đó giải thưởng ở dạng REVV, nhưng yêu cầu tiền staking REVV để tham gia. Với một số giải thưởng là một số tiền cố định, đồng thời thưởng lợi nhuận trên số tiền staking (https://f1deltatime.medium.com/f1-delta-time-elite-league-event-9d0cc902a643).

Đối với một cách khác - chúng tôi cũng vừa kết thúc chương trình staking F1 Delta Time NFT, v1.0, cung cấp cho chủ sở hữu xe NFT cơ hội kiếm tiền từ nhóm 2 triệu REVV (https://medium.com/@f1deltatime/f1- delta-time-all-about-staking-96b2f1f5d304).

Và cuối tuần này, chúng tôi đã phát hành sáng kiến khai thác thanh khoản gắn liền với Gamee Token (một công ty của Animoca Brands). Nơi các nhà cung cấp thanh khoản có thể staking LP của họ và kiếm được cả token Gamee và lợi nhuận 0,2% trên REVV của họ: https://revv-token.medium.com/introductioning-gamee-token-liquidity-fining-event-16-oct -14-nov-2020-a71a901637fd

 

- Q: Bạn có thể nói rõ hơn về tokenomics của bạn không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì cho việc mở khóa token trong tương lai hay không?

- A: Thông tin chi tiết về tokenomics bạn có thể xem thêm trên REVV Light Paper 

Để biết thông tin về cách REVV hoạt động cụ thể cho F1 Delta Time, bạn cũng thể tìm hiểu thêm tại đây. 

Nhưng một yếu tố quan trọng của việc xem xét mở khóa lớn hơn là các lần mở khóa từ Reserve coincide với các bản phát hành / thông báo của trò chơi REVV. Chúng tôi đã có một bài viết và sẽ sớm công bố, trong đó có bao gồm nhiệm vụ của REVV. Tokenomics cũng được đánh giá tốt bởi nhóm nghiên cứu nổi tiếng về tiền điện tử. Đây là lịch trình cho việc unlock.

 

- Q: REVV đã triển khai AMA trong nhiều nhóm telegram, REVV đã nhận được những phản hồi gì từ cộng đồng và nhà đầu tư? REVV sẽ làm gì để dự án của mình được nhiều người biết đến hơn? Cộng đồng BigcoinVietnam có thể hỗ trợ thực hiện kế hoạch như thế nào?

- A: Một số phản hồi và câu hỏi thú vị xoay quanh việc bản địa hóa. Nền tảng của chúng tôi là về trò chơi và khi chúng tôi bắt đầu xây dựng cho thiết bị di động cách đây 8 hoặc 9 năm, chúng tôi đã áp dụng cách tiếp cận bản địa hóa tích cực và thực sự mang tính chất toàn cầu.  Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp cận nhiều đối tượng nhất có thể, nhưng cũng đảm bảo chúng tôi có các kênh và hỗ trợ cho người chơi ở bất cứ đâu.

Chúng tôi vẫn là cầu nối với những khán giả mới từ nhiều nơi trên thế giới, nhưng châu Á vẫn quan trọng và chắc chắn chúng tôi đang tìm cách phát triển một cộng đồng và cơ sở người chơi tuyệt vời ở Việt Nam.

Nhìn chung, mọi người đã ủng hộ và truyền cảm hứng về cách chúng tôi kết hợp DeFi và NFT trong trải nghiệm trò chơi blockchain. AMA của chúng tôi đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm và chúng tôi đã nhận được đầu tư vào token từ nhiều nhà đầu tư NFT nổi tiếng cũng như các tổ chức như M7, Atari, Mindfund và Genesis Block. Chủ đề chung là chúng ta đang phát triển về nhận thức và khá nhiều người cảm thấy rằng đây vẫn là một cơ hội tốt để phát triển vì nó vẫn chưa quá muộn. Bigcoin Việt Nam có thể giúp chúng tôi phát triển ở Việt Nam, chúng tôi chưa có cộng đồng ở nơi đây và rất vinh dự được phát triển và chào đón các nhà lãnh đạo cho cộng đồng.

Điều truyền cảm hứng cho mọi người là chúng tôi đã thực sự xây dựng một trò chơi để kiếm tiền và mọi người chia sẻ về nó trên twitter như ở đây kiếm được khoảng thụ động 1.677 USD lợi nhuận hàng tháng chưa kể đến lợi suất là một kết quả riêng biệt.

 

- Q: Bạn có thể giải thích ngắn gọn về các mốc thời gian quan trọng trong mục tiêu những việc phải làm của REVV trước khi kết thúc năm 2020 được không? Bạn có thể chia sẻ về kế hoạch của mình cho năm 2021 được không?

- A: Chúng tôi đang thêm một dự án thứ hai trên quy mô F1 Delta Time với bản phát hành Project-MotoGP sắp tới cũng như công bố danh hiệu REVV thứ ba. Nhưng bạn có thể thấy từ hai tiêu đề đầu tiên, loại quy mô mà chúng tôi đang muốn thúc đẩy.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng các thiết kế và khái niệm DeFi cho người dùng để phát triển cơ hội kiếm tiền và đạt được giá trị từ các NFT nền kinh tế REVV và REVV của họ. Đây là những yếu tố chỉ có thể có do blockchain và gắn liền với khái niệm Play-to-Earn.

Đặc biệt, đối với F1 Delta Time, chúng ta cũng sẽ xem doanh số bán hàng theo dõi và việc phát hành chế độ Grand Prix chơi trò chơi đầy đủ trong vài tuần nữa.

Vào năm 2021, chúng ta có thể theo dõi nhiều nội dung hơn, nhiều tiện ích hơn và nhiều tính năng hơn. F1 Delta Time và MotoGP bước vào mùa giải 2021, nội dung và tính năng năm 2021, mỗi tính năng đều mở rộng tiện ích và giá trị tiềm năng của REVV.  Và hiện tại chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Một trong những khía cạnh khác ở đây là chúng tôi đã thực sự triển khai các yếu tố tài chính vào trò chơi. Việc staking những chiếc xe giống như việc cho người dùng cuối thuê sau đó. Và chúng tôi cũng đang làm việc với các đối tác blockchain khác như Atari và Flow (công ty đứng sau Cryptokitties) Điều quan trọng cần hiểu là REVV cũng sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái trò chơi của Animoca Brands

Ví dụ: nếu bạn sở hữu REVV, bạn có thể staking chúng ngay bây giờ và kiếm token GAMEE mới thông qua quan hệ đối tác và các mối quan hệ của chúng tôi

Chương trình giảm giá Formula 1 Delta Time 2020 sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ cộng đồng và thậm chí còn mong đợi nhiều hơn nữa khi REVV đã ra mắt. Trên hết, trở thành chủ sở hữu REVV sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi cho đợt giảm giá năm 2020 này. Để cung cấp một số bối cảnh, những chiếc thùng 2019 huyền thoại đã được bán với giá 500 USD và hiện một số NFT xe huyền thoại được bán với giá hơn 15ETH trên thị trường thứ cấp.

 

- Q: Tôi có thể sử dụng token REVV để mua NFT không?

- A: Bạn hoàn toàn bạn có thể quan sát chúng trên thị trường được cung cấp bởi những người khác nhau như quảng cáo này được bán với giá REVV 

đây là ví dụ về một thứ được bán trong REVV https://opensea.io/accounts/0x659df733ac38d0aa428b1f940f375dd445531ee4

 

- Q: 

1. Giá Token tăng

2. Làm cho Token có giá trị

3. Xây dựng Niềm tin Cộng đồng

Từ 3 khía cạnh trên, đối với bạn yếu tố nào quan trọng nhất? Nếu tất cả những yếu tố trên là quan trọng đối với bạn, bạn sẽ thực hiện việc nào trước? @Mdtanbir

- A: Tôi sẽ nói yếu tố 3 + 2 có thể kết nối với nhau. Vì giá trị phụ thuộc vào cộng đồng và giá trị mà họ nhìn thấy trong các sản phẩm mà chúng tôi xây dựng.

 

- Q: REVV Staking ảnh hưởng đến độ hiếm của NFT như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết các trường hợp sử dụng của token REVV @Spott

- A: Bạn có thể kiếm được REVV bằng cách staking của NFT làm cho những chiếc xe NFT có giá trị hơn. Bạn cũng cần các bộ phận để lái xe trong các cuộc đua giành REVV và đóng góp với REVV để tham gia. Tất cả những điều này đã góp phần làm tăng giá trị tổng thể.

Chúng tôi phát hành nội dung và tính năng mới cùng với những nội dung đó. Ý định của chúng tôi là xây dựng trò chơi để người chơi tiếp tục chơi. Và chúng tôi đã phát triển những việc này, nó sẽ tự tác động lên yếu tố 1. Nhưng chúng tôi tập trung vào các sản phẩm mà chúng tôi xây dựng và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ người chơi.

 

- Q: Hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của token trong ngắn hạn thay vì giá trị thực của dự án. REVV có thể cho tôi biết những lợi ích cho nhà đầu tư dài hạn được không? @coberbrunner

- A: Chúng tôi đang xây dựng với tầm nhìn lâu dài. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm dự kiến phát hành vào năm tới và các sản phẩm hiện tại (như F1 Delta Time và MotoGP) sẽ được mở rộng.

 

- Q: Bạn có thể giải thích thêm về Kiến trúc REVV và khả năng tương tác của nó với các mạng blockchain hiện có như thế nào?  @mcdermottgodfre

- A: REVV là một hợp đồng token ERC20 được triển khai trên Ethereum và nó cũng sẽ được bắc cầu với blockchain của Flow như một phần của việc phát hành trò chơi MotoGP trên Flow. Nó đi kèm với khả năng tương thích và tương tác đầy đủ do tiêu chuẩn ERC20 cung cấp, cũng như khả năng tương thích được cải thiện với các hợp đồng thông minh do Animoca Brands phát triển (thanh toán 1 bước, giao dịch meta).

REVV là yếu tố trung tâm của hệ sinh thái đua xe thể thao phi tập trung của các hợp đồng và ứng dụng thông minh. Ví dụ: nó có thể được sử dụng để mua nội dung, vòng chơi trò chơi hoặc staking và farming. Hệ sinh thái các hợp đồng sử dụng REVV sẽ tiếp tục mở rộng, tương tác nhiều với các NFT trong trò chơi (ERC721 / ERC1155) như xe F1, trình điều khiển và các thành phần. Đây cũng là các tiêu chuẩn tương thích với nhau cho phép chủ sở hữu giao dịch NFT tự do trên các thị trường phi tập trung như Opensea.

 

- Q: Defi, Farming là những chủ đề nóng nhất trong blockchain hiện nay. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình về Defi và Farming? REVV đang làm gì để tiếp cận DeFi, Farming? Lĩnh vực ưu tiên của bạn là gì? @tuntun112

- A: Đó thực sự là một xu hướng mới và rất hot. Có một lý do cho tất cả điều này đó là: các giao thức này là các dịch vụ hữu ích và tạo ra một cách mới để giúp đỡ lẫn nhau trong một cơ sở hạ tầng / nền kinh tế phi tập trung.

Chúng tôi có các sáng kiến của riêng mình trong không gian, từ staking NFTs đến các sự kiện khai thác thanh khoản Uniswap. Ngoài ra còn có tiện ích để staking REVV. Các liên kết đã được chia sẻ trong các câu trả lời trước hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án REVV phải không? Thật tiếc khi REVV và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với REVV cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của REVV:

Website: https://revvmotorsport.com/

Telegram: https://t.me/REVVCommunity

Twitter: https://twitter.com/REVV_Token

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Tokoin, TomoChain cùng BigcoinVietnam


Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ sáu, ngày 20/11/2020, dự án Tokoin cùng TomoChain và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Tokoin -  một công ty với những cá nhân và nhiều nền tảng kỹ năng khác nhau để định hình quy mô gia đình và cộng đồng BIT cho hôm nay và tương lai về sau với chủ đề giải pháp blockchain SMEs. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Eddy Christian Ng - Giám đốc điều hành của Tokoin, Mr. Kyn Chaturvedi - Giám đốc phát triển kinh doanh của TomoChain cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: 2 ông có thể cho biết tình hình áp dụng các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp ở Việt Nam và Indonesia hiện nay , đặc biệt là liên quan đến các khía cạnh pháp lý và công nghệ được không?

- A: Nói về quy định, Việt Nam đã và đang giám sát chặt chẽ mảng Blockchain, mặc dù không có quy định chính thức nào được đưa ra. TomoChain cũng đã từng là cố vấn và đề xuất cho chính phủ Việt Nam trong việc phát triển khung quy định xung quanh blockchain. Chính phủ đã tổ chức một số cuộc họp và sự kiện thăm dò trong vài năm qua mà chúng tôi đã tham dự và phát biểu (bao gồm cả bài trình bày về CBDCs tuần này trước Bộ Thông tin và Truyền thông). Việt Nam rõ ràng đang thật sự nghiêm túc nghiên cứu Blockchain.

Tích hợp kỹ thuật luôn được xem xét đầu tiên và hầu hết các blockchain chỉ đơn giản là được đáp ứng để xử lý khối lượng hàng triệu và hàng triệu giao dịch của toàn quốc gia. Ngoài ra, còn có nhu cầu mua và sử dụng tiền điện tử để trả phí gas. Đối với việc áp dụng trong thế giới thực, chúng ta phải che giấu sự ma sát đó để người dùng cuối có được những lợi ích của blockchain mà không cần phải biết bất cứ điều gì về nó. TomoChain đã được xây dựng để xử lý tất cả những điều này ngày nay.

Chính phủ Indonesia đã không thực sự cởi mở trong việc kết hợp công nghệ blockchain, trên thực tế, chúng tôi đã được mời làm người tiên phong và đối tác sẽ giúp chính phủ Indonesia triển khai blockchain trong nhiều ngành

Nền kinh tế Indonesia được hỗ trợ bởi MSMEs, đó là giá trị mạnh mẽ của Tokoin, chúng tôi tin tưởng vào việc mang công nghệ blockchain để thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp nhỏ ở Indonesia, do đó nó sẽ giúp ích cho cả đất nước.

Tôi đồng ý với @KynChaturvedi tích hợp kỹ thuật luôn là trọng tâm khi chúng ta nói về công nghệ blockchain nhưng chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì đã xây dựng và hợp tác chặt chẽ với Tomochain sẽ giúp chúng tôi đưa MSME ở Indonesia và Việt Nam lên một tầm cao mới.

SEA là một không gian đang phát triển nhanh chóng và sự hợp tác với các dự án lớn nhất và có liên quan nhất trong blockchain có rất nhiều ý nghĩa. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Tương tự như vậy, tôi hoàn toàn đồng ý về sự hợp tác

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về lý do tại sao các doanh nghiệp hiện tại và tương lai lại cần tới các giải pháp blockchain không? Đó sẽ là từ sự trao quyền của chính phủ hay từ nhu cầu từ bên trong của doanh nghiệp nếu muốn bước vào cuộc cạnh tranh toàn cầu?

- A: Nhu cầu có thể đến từ một trong hai phía, các MNC hoặc Chính phủ sẽ thúc đẩy phía bên kia.

Những gì chúng tôi đang nhận thấy là sự quan tâm nhiều hơn đến việc ra mắt các CBDC trên toàn cầu. Đó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và là một cách để san bằng sân chơi tài chính vì nó có tiềm năng vượt qua toàn bộ cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống đã được sử dụng trong thế kỷ trước. Vì vậy, trong trường hợp này, khi các chính phủ nghiêm túc với blockchain, thì các doanh nghiệp cũng vậy.

Đối với các doanh nghiệp, điểm quan trọng cần xem xét là liệu blockchain có giải quyết được một vấn đề thực sự hay không. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã làm việc trên nhiều thí điểm blockchain trên ô tô, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, v.v. Liệu có phải chúng tôi đang tạo ra một loại vitamin hay một loại thuốc thực tế để giải quyết các chi phí chính / thúc đẩy doanh thu? Cho đến nay tôi nghĩ điều này khá là hợp lí

Những gì chúng tôi phát hiện ra là có một động lực để trang bị thêm cho blockchain hoạt động giống như các hệ thống kế thừa, làm ảnh hưởng đến bảo mật, tính bất biến, tính minh bạch và kiến trúc không được phép của nó. Công việc cốt lõi của chúng tôi dành cho sinh viên của các ngành công nghiệp và các nhà giáo dục về công nghệ blockchain.

Tôi nghĩ rằng sẽ không còn xa nữa để chúng ta sử dụng blockchain nhiều hơn, nhưng công nghệ này phải được phân cấp và dễ dàng tích hợp. Ngay cả khi blockchain là một cuộc cách mạng, chúng tôi cũng cần trình bày giải pháp như một bước lặp đi lặp lại để dễ dàng kết hợp vào chiến lược và công nghệ hiện có của doanh nghiệp.

Tôi tin rằng blockchain mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp, nó thực sự đang giải quyết những vấn đề nhức nhối như tính minh bạch, lòng tin và quản trị. Để mang lại một nền quản trị công ty tốt, tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ luôn tự nâng cấp mình bằng công nghệ tiên phong, không chỉ là blockchain mà có thể là AI, IOT, và nhiều hơn nữa, blockchain sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề của họ

Yeah tôi đồng ý vs quan điểm này. Đó là sự kết hợp của nhiều công nghệ, nơi chúng ta sẽ thực sự thấy sức mạnh của blockchain bùng nổ. Năm ngoái, trong buổi Consensus ở Singapore, hội nghị đã được chia thành 5G, IOT, Blockchain, AI mà không có bất kỳ điểm giao cắt thực sự nào. Chúng thực sự không nên được coi là những đổi mới biệt lập và tôi tin rằng nhiều người trong các ngành đang bắt đầu nhận thấy điều này

 

- Q: Kế hoạch sắp tới của các dự án sẽ là gì để tạo điều kiện cho việc sử dụng các giải pháp blockchain trong các doanh nghiệp ở quốc gia của bạn? Theo quan điểm riêng của bạn, những khía cạnh nào cần được cải thiện / thay thế để blockchain đến gần hơn và thực sự phục vụ doanh nghiệp trong thời gian tới? Và tại sao?

- A: Khi nói đến việc áp dụng các giải pháp blockchain cho thương mại tại Việt Nam, tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã làm nên lịch sử blockchain trong tuần này, thông báo về việc áp dụng Public Blockchain trên quy mô rộng đầu tiên bởi một chính phủ lớn ở bất kỳ đâu trên thế giới! 

Việt Nam đang áp dụng TomoChain Blockchain thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ quan giám sát tất cả giáo dục trong nước. Đó là tất cả 22 triệu sinh viên trong cả nước.

TomoChain Blockchain sẽ được sử dụng để bảo mật tất cả 1,5 triệu văn bằng và chứng chỉ giáo dục được cấp hàng năm trên khắp Việt Nam bắt đầu từ năm học 2020-2021. Vâng, đó chính là Việt Nam, một đất nước sắp đưa ra công khai một tuyên bố lớn trên thị trường toàn cầu

Vì vậy, chúng tôi đã đi trên con đường đó tại Việt Nam. Bước tiếp theo là đảm bảo giải pháp mà chúng tôi đang xây dựng và đưa ra vào tháng tới thành công để tập hợp hàng nghìn viện nhỏ lẻ thành một hệ thống duy nhất.

Từ đó mở ra cơ hội làm việc với các Bộ ngành và các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp tương tự. Và sau đó, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng sang các trường hợp sử dụng khác, với các tổ chức tài chính là mục tiêu chính.

Cùng với Bộ GD & ĐT, TomoChain đang phát triển một hệ thống tập hợp hàng nghìn học viện giáo dục tại Việt Nam vào một cổng thông tin duy nhất để tải lên thông tin văn bằng. Người dùng cuối sẽ có thể xác minh văn bằng của họ với nhà tuyển dụng một cách dễ sử dụng. Nó nhanh chóng, dễ dàng và ngăn chặn gian lận ở quy mô lớn 

Vì vậy, ít nhất là cánh cửa đã mở ra cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi vẫn cần xây dựng quy định xung quanh blockchain, nhưng rõ ràng là các bộ và doanh nghiệp khác có thể coi blockchain và TomoChain là đáng tin cậy và điều gì đó cần được phát huy và khai thác một cách chi tiết hơn.

Đối với Tokoin, chúng tôi đang chuyển giao công nghệ của mình cho Bộ Công nghiệp để tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng và sẽ sử dụng hệ thống của chúng tôi để tạo danh tính doanh nghiệp và tín dụng sau đó nó sẽ được sử dụng cho tổ chức tài chính để cho vay

 

- Q: Tokoin có vẻ như là một kế hoạch tuyệt vời cho các MSME đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng tính hiệu quả thực sự là bao nhiêu khi nhu cầu và sử dụng tăng lên. Trạng thái giao dịch trên giây của nó hiện tại như thế nào?

- A:  Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng tích hợp với một giao thức nhanh hơn và tốt hơn nhiều vì hiện tại vẫn đang sử dụng ethereum, đó là lý do tại sao Tomo thực sự là một lựa chọn và đối tác rất tốt.

 

- Q: Tập trung vào phát triển game trên blockchain là hướng đi của TomoChain trong năm 2020, vậy bạn có kế hoạch cộng tác với các nhà phát triển game nào không? Và hệ thống cơ sở dữ liệu của Tomochain có đủ đáp ứng nhu cầu phát triển game hay không?

- A: Ah, đây có thể được coi là một thứ rất gần gũi và thân thương đối với tôi. Là một nhà phát triển trò chơi gần 10 năm, game là một niềm đam mê thực sự của tôi. TomoChain đã dành thời gian và nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển trò chơi trên chuỗi của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức các cuộc thi và khuyến khích các dự án chuyển sang TomoChain.

Blockchain TomoChain được trang bị tốt để xử lý các giao dịch liên quan đến trò chơi do có 2000 tps, blockchain 2 giây, kiến trúc gas gần bằng không. Chúng tôi đã phát triển một tiêu chuẩn token không có phí gas và các giao dịch NFT cũng có thể như vậy.

Vì vậy, trò chơi có thể phát hành token của riêng họ và người dùng cuối sẽ không phải giữ TOMO để trả phí gas. Họ thậm chí sẽ không cần biết họ đang sử dụng blockchainTomoChain. Đó là vẻ đẹp trong kiến trúc của chúng tôi.

 

Bacoor, ví Ethereum lớn nhất ở Nhật Bản, đã chuyển sang TomoChain và đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho chúng tôi để hỗ trợ trò chơi và NFT.

Và cũng có nhiều dự án đang tìm cách khởi chạy hệ thống gamification trên TomoChain. Một trong số đó đang lên kế hoạch triển khai một lượng lớn thẻ vật lý trong thế giới thực bằng cách sử dụng NFT, nơi người tiêu dùng sẽ có quyền sở hữu thực sự đối với tài sản kỹ thuật số nhưng thậm chí không nhận ra đó là một mặt hàng blockchain. Không cần ví, phí gas hay bất cứ thứ gì.

 

Tôi ước tôi có thể cho bạn biết thêm về điều này nhiều hơn nhưng hiện tại tôi sẽ giữ bí mật cho đến khi nó được hoàn thiện nhất. Chúng tôi cũng đang khám phá NFT, và điều này có thể thảo luận thêm. 

Những giấc mơ đang bắt đầu trở thành hiện thực. Nghiêm túc mà nói, với tư cách là một game thủ, điều này khiến tôi rất phấn khích!Chúng tôi cũng sắp bắt đầu hợp tác với mạng blackhawk

Thật là quá hoàn hảo đối với cách tiếp cận của Tokoin cho các khoản thanh toán trên mạng lưới các nhà cung cấp

 

- Q: Chúng ta đang chứng kiến   nhiều dự án tham gia vào ngành công nghiệp blockchain với những kế hoạch rất tốt, hứa hẹn sẽ làm tốt nhưng lại biến mất trong thời gian và mất cộng đồng. Vậy để không đánh mất lòng tin từ người dùng, làm thế nào Tokoin có thể tồn tại trong giới blockchain lâu dài và đầy thử thách này?

- A: chúng tôi sẽ ở lại và xây dựng Indonesia, đó là lý do tại sao khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã mời chính phủ làm đối tác của mình, chúng tôi được hỗ trợ bởi Bộ Công nghiệp, Bộ Thương mại và Phòng Thương mại Indonesia, nơi tương lai của blockchain ở Indonesia thật tuyệt. Nếu bạn nhìn vào các mốc quan trọng của chúng tôi, chúng tôi luôn đúng với tầm nhìn của mình, tung ra BiSS DeFi, nơi chúng tôi giúp các MSME gây quỹ để giúp phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của họ, chúng tôi ra mắt hệ thống khách hàng thân thiết của mình, nơi chúng tôi hỗ trợ các nhà bán lẻ nhỏ hơn để xây dựng nền tảng trung thành cho khách hàng của họ. Vì vậy, một lần nữa chúng tôi ở đây để ở lại và phát triển

 

- Q: Như tôi biết Tokoin hiện có nguồn cung lưu hành là 178,664,008 / 2,000,000,000 TOKO. Hãy cho chúng tôi biết về kế hoạch của Tokoin với số lượng token còn lại. Tokoin hiện có ý định đốt hay mua lại các token TOKO hay không? Top 50 trên Coinmarketcap vào năm 2021 có nằm trong kế hoạch của Tokoin không?

- A: Chúng tôi tin rằng năm 2021 chúng tôi có thể làm được điều này, rất vui vì bạn đã đặt câu hỏi, chúng tôi có chương trình mua lại và cơ chế đốt token, hãy theo dõi nhóm telegram của chúng tôi, chúng tôi có nhóm người Việt cũng như các kênh thông báo nữa

 

- Q: Gần đây, Bitcoin có những hành động giá khá tốt trên thị trường. Vậy Tokoin và TomoChain có kế hoạch đặc biệt nào trong năm nay hoặc trong thời gian sắp tới để khiến dự án trở nên nổi bật hơn hay không? NFT hiện cũng đang là một xu hướng được nhiều người quan tâm, các bạn có ý định gì với xu hướng này không?

- A: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu với việc tung ra DeFi thực sự phù hợp với tầm nhìn cốt lõi của chúng tôi, đó là giúp các MSME có được tài trợ cho sự phát triển của họ. Sau đó, tiếp theo, chúng tôi thực sự xem xét các NFT, hiện vẫn đang được tiến hành, vì vậy  sẽ thấy nhiều sáng kiến hơn đến cho đến quý 1 năm 2021, chúng tôi cũng sẽ ra mắt ứng dụng dành cho MSME để ghi lại dữ liệu của họ và xây dựng danh tính, nó sẽ được gọi là kết nối, điều này sẽ có tới trên một triệu người dùng vào cuối quý 1 năm 2021. Sẽ có rất nhiều tin tức thú vị về sự phát triển của chúng tôi

 

Thời kì bullrun là một thời điểm tuyệt vời cho toàn ngành. Nó giúp tất cả các dự án phát triển, vì vậy nếu Bitcoin hoạt động tốt, đó là một tín hiệu tốt cho tất cả chúng ta.

Ngoài những gì tôi đã đề cập, TomoChain được xây dựng để trở thành một chuỗi tập trung vào tài chính mở. Chúng tôi đã ra mắt giao thức DEX, TomoX và nền tảng AMM, LuaSwap. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng chúng để mang lại tính thanh khoản cao hơn cho TomoChain và cho phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thế giới thực ngay trên các lớp cơ sở này, để họ có thể khai thác các tính năng thanh khoản hiện chỉ có sẵn.

Doanh nghiệp kinh doanh của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển. Vào tháng trước, chúng tôi đã mua lại Lition Blockchain từ Đức, một giải pháp mở rộng quy mô chuỗi bên lớp 2 đáp ứng việc tuân thủ GDPR với quyền riêng tư và khả năng xóa dữ liệu có sẵn. Lition đã được hợp nhất vào bộ phận Doanh nghiệp của TomoChain và bây giờ chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Bộ GD & ĐT.

Về phía NFT, tôi đã giải quyết vấn đề đó trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có rất nhiều dự án đang tìm cách tung ra các sản phẩm / dịch vụ liên quan đến NFT vào năm 2021. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Tokoin, TomoChain phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với 2 dự án trên cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Tokoin: 

Website: https://www.tokoin.io/

Twitter: https://twitter.com/TokoinGlobal

Telegram tiếng Anh: https://telegram.me/TokoinGlobal

Telegram channel: https://telegram.me/tokoinUpdates

Telegram tiếng Việt: https://t.me/TOKOINVietnam

 

Tài nguyên của TomoChain:

Website: https://tomochain.com/

Twitter: https://twitter.com/TomoChainANN

Medium: https://medium.com/tomochain

Telegram channel: https://t.me/TomoChainChannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn