Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án REVV cùng BigcoinVietnam 

Đăng bởi: Linh  - 20/10/2020 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 4:00 PM - 5:00 PM, thứ hai, ngày 19/10/2020, dự án REVV cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến REVV - một nền tảng được xây dựng dựa trên các thương hiệu đua xe thể thao toàn cầu: Công thức 1 và MotoGP. Thông qua blockchain, dự án hiện cung cấp trải nghiệm đua xe tốt hơn bao giờ hết dưới dạng mô hình Chơi để kiếm tiền. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Yat Siu, nhà sáng lập và chủ tịch của Animoca Brands, chủ sở hữu của Sandbox và F1 Delta time, REVV và SAND token; Mr. Nathan Sala - VP Engineering, Trưởng bộ phận Phát triển Blockchain; Mr. Sean Dudley, Trưởng phòng phát triển sản phẩm F1 Delta Time, REVV cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn đánh giá thế nào về sự hỗ trợ từ cộng đồng? Chiến lược tiếp thị của bạn là gì? Bạn muốn gửi thông điệp gì đến cộng đồng thông qua AMA ngày hôm nay? 

- A: Chúng tôi đã chia sẻ nhiều và minh bạch nhất có thể. Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi từ người chơi và những người quan tâm đến REVV và hệ sinh thái REVV với phạm vi rộng lớn hơn. Đây là mối quan hệ mà chúng tôi muốn duy trì với cộng đồng của mình. Chúng tôi cũng đã tìm cách cung cấp giá trị cho những người bắt đầu sớm và sẽ là một cơ hội lớn trong tháng đầu tiên này kể từ khi phát hành cho những người nắm giữ REVV để tăng lượng nắm giữ của họ.

Về việc áp dụng và tiếp thị, trong tương lai, chúng tôi sẽ tìm cách tận dụng IP mà chúng tôi đang làm việc. Và xây dựng trải nghiệm trò chơi mà mọi người sẽ quan tâm khi chơi. Từ đó, với nội dung vui nhộn và thú vị, chúng tôi có thể đưa người chơi mới vào hệ sinh thái REVV cũng như tham gia vào NFT và blockchain nói chung.

Hỗ trợ từ cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ này. Một trong những chiến lược của chúng tôi để áp dụng hàng loạt là sử dụng các thương hiệu nổi tiếng như F1 có 1,9 tỷ người xem và 500 triệu người theo dõi, điều này giúp chúng tôi tiếp cận thị trường đại chúng.

Một số thống kê của F1 bạn có thể tham khảo tại link này. Với 1,922 tỷ khán giả, chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ hỗ trợ chúng tôi phát triển đối tượng thị trường đại chúng. Và quan hệ đối tác của chúng tôi với F1 là độc quyền.

 

- Q: Tôi đã từng thấy một bài báo trên phương tiện truyền thông nói rằng Staking hiện có sẵn cho token REVV nhưng tôi không thể tìm thấy thông tin này ở đâu, điều này liệu có đúng không, nếu có, bạn có thể giải thích thêm về cơ chế hoạt động của nó được không? 

- A: Bên cạnh sự tăng trưởng do sự phổ biến của các thương hiệu, chúng tôi còn tích cực nghiên cứu để đưa ra và thúc đẩy các đổi mới công nghệ cần thiết cho blockchain để tiếp cận thị trường đại chúng, các chủ đề trọng tâm là khả năng mở rộng và trải nghiệm người dùng. Chúng tôi cũng tham gia vào các sáng kiến cải tiến  cho thấy sự phổ biến, chẳng hạn như staking NFT cho xe F1 Delta Time để nhận phần thưởng REVV: https://www.f1deltatime.com/staking

Chúng tôi đã có nhiều phiên bản staking từ trước cho đến nay. Chúng tôi bắt đầu bằng cách khởi động một sự kiện khai thác thanh khoản, với các nhà cung cấp thanh khoản giành được NFT cho xe F1 Delta Time. Chúng tôi cũng vừa kết thúc sự kiện Thử nghiệm với F1 Delta Time, trong đó giải thưởng ở dạng REVV, nhưng yêu cầu tiền staking REVV để tham gia. Với một số giải thưởng là một số tiền cố định, đồng thời thưởng lợi nhuận trên số tiền staking (https://f1deltatime.medium.com/f1-delta-time-elite-league-event-9d0cc902a643).

Đối với một cách khác - chúng tôi cũng vừa kết thúc chương trình staking F1 Delta Time NFT, v1.0, cung cấp cho chủ sở hữu xe NFT cơ hội kiếm tiền từ nhóm 2 triệu REVV (https://medium.com/@f1deltatime/f1- delta-time-all-about-staking-96b2f1f5d304).

Và cuối tuần này, chúng tôi đã phát hành sáng kiến khai thác thanh khoản gắn liền với Gamee Token (một công ty của Animoca Brands). Nơi các nhà cung cấp thanh khoản có thể staking LP của họ và kiếm được cả token Gamee và lợi nhuận 0,2% trên REVV của họ: https://revv-token.medium.com/introductioning-gamee-token-liquidity-fining-event-16-oct -14-nov-2020-a71a901637fd

 

- Q: Bạn có thể nói rõ hơn về tokenomics của bạn không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì cho việc mở khóa token trong tương lai hay không?

- A: Thông tin chi tiết về tokenomics bạn có thể xem thêm trên REVV Light Paper 

Để biết thông tin về cách REVV hoạt động cụ thể cho F1 Delta Time, bạn cũng thể tìm hiểu thêm tại đây. 

Nhưng một yếu tố quan trọng của việc xem xét mở khóa lớn hơn là các lần mở khóa từ Reserve coincide với các bản phát hành / thông báo của trò chơi REVV. Chúng tôi đã có một bài viết và sẽ sớm công bố, trong đó có bao gồm nhiệm vụ của REVV. Tokenomics cũng được đánh giá tốt bởi nhóm nghiên cứu nổi tiếng về tiền điện tử. Đây là lịch trình cho việc unlock.

 

- Q: REVV đã triển khai AMA trong nhiều nhóm telegram, REVV đã nhận được những phản hồi gì từ cộng đồng và nhà đầu tư? REVV sẽ làm gì để dự án của mình được nhiều người biết đến hơn? Cộng đồng BigcoinVietnam có thể hỗ trợ thực hiện kế hoạch như thế nào?

- A: Một số phản hồi và câu hỏi thú vị xoay quanh việc bản địa hóa. Nền tảng của chúng tôi là về trò chơi và khi chúng tôi bắt đầu xây dựng cho thiết bị di động cách đây 8 hoặc 9 năm, chúng tôi đã áp dụng cách tiếp cận bản địa hóa tích cực và thực sự mang tính chất toàn cầu.  Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp cận nhiều đối tượng nhất có thể, nhưng cũng đảm bảo chúng tôi có các kênh và hỗ trợ cho người chơi ở bất cứ đâu.

Chúng tôi vẫn là cầu nối với những khán giả mới từ nhiều nơi trên thế giới, nhưng châu Á vẫn quan trọng và chắc chắn chúng tôi đang tìm cách phát triển một cộng đồng và cơ sở người chơi tuyệt vời ở Việt Nam.

Nhìn chung, mọi người đã ủng hộ và truyền cảm hứng về cách chúng tôi kết hợp DeFi và NFT trong trải nghiệm trò chơi blockchain. AMA của chúng tôi đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm và chúng tôi đã nhận được đầu tư vào token từ nhiều nhà đầu tư NFT nổi tiếng cũng như các tổ chức như M7, Atari, Mindfund và Genesis Block. Chủ đề chung là chúng ta đang phát triển về nhận thức và khá nhiều người cảm thấy rằng đây vẫn là một cơ hội tốt để phát triển vì nó vẫn chưa quá muộn. Bigcoin Việt Nam có thể giúp chúng tôi phát triển ở Việt Nam, chúng tôi chưa có cộng đồng ở nơi đây và rất vinh dự được phát triển và chào đón các nhà lãnh đạo cho cộng đồng.

Điều truyền cảm hứng cho mọi người là chúng tôi đã thực sự xây dựng một trò chơi để kiếm tiền và mọi người chia sẻ về nó trên twitter như ở đây kiếm được khoảng thụ động 1.677 USD lợi nhuận hàng tháng chưa kể đến lợi suất là một kết quả riêng biệt.

 

- Q: Bạn có thể giải thích ngắn gọn về các mốc thời gian quan trọng trong mục tiêu những việc phải làm của REVV trước khi kết thúc năm 2020 được không? Bạn có thể chia sẻ về kế hoạch của mình cho năm 2021 được không?

- A: Chúng tôi đang thêm một dự án thứ hai trên quy mô F1 Delta Time với bản phát hành Project-MotoGP sắp tới cũng như công bố danh hiệu REVV thứ ba. Nhưng bạn có thể thấy từ hai tiêu đề đầu tiên, loại quy mô mà chúng tôi đang muốn thúc đẩy.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng các thiết kế và khái niệm DeFi cho người dùng để phát triển cơ hội kiếm tiền và đạt được giá trị từ các NFT nền kinh tế REVV và REVV của họ. Đây là những yếu tố chỉ có thể có do blockchain và gắn liền với khái niệm Play-to-Earn.

Đặc biệt, đối với F1 Delta Time, chúng ta cũng sẽ xem doanh số bán hàng theo dõi và việc phát hành chế độ Grand Prix chơi trò chơi đầy đủ trong vài tuần nữa.

Vào năm 2021, chúng ta có thể theo dõi nhiều nội dung hơn, nhiều tiện ích hơn và nhiều tính năng hơn. F1 Delta Time và MotoGP bước vào mùa giải 2021, nội dung và tính năng năm 2021, mỗi tính năng đều mở rộng tiện ích và giá trị tiềm năng của REVV.  Và hiện tại chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Một trong những khía cạnh khác ở đây là chúng tôi đã thực sự triển khai các yếu tố tài chính vào trò chơi. Việc staking những chiếc xe giống như việc cho người dùng cuối thuê sau đó. Và chúng tôi cũng đang làm việc với các đối tác blockchain khác như Atari và Flow (công ty đứng sau Cryptokitties) Điều quan trọng cần hiểu là REVV cũng sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái trò chơi của Animoca Brands

Ví dụ: nếu bạn sở hữu REVV, bạn có thể staking chúng ngay bây giờ và kiếm token GAMEE mới thông qua quan hệ đối tác và các mối quan hệ của chúng tôi

Chương trình giảm giá Formula 1 Delta Time 2020 sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ cộng đồng và thậm chí còn mong đợi nhiều hơn nữa khi REVV đã ra mắt. Trên hết, trở thành chủ sở hữu REVV sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi cho đợt giảm giá năm 2020 này. Để cung cấp một số bối cảnh, những chiếc thùng 2019 huyền thoại đã được bán với giá 500 USD và hiện một số NFT xe huyền thoại được bán với giá hơn 15ETH trên thị trường thứ cấp.

 

- Q: Tôi có thể sử dụng token REVV để mua NFT không?

- A: Bạn hoàn toàn bạn có thể quan sát chúng trên thị trường được cung cấp bởi những người khác nhau như quảng cáo này được bán với giá REVV 

đây là ví dụ về một thứ được bán trong REVV https://opensea.io/accounts/0x659df733ac38d0aa428b1f940f375dd445531ee4

 

- Q: 

1. Giá Token tăng

2. Làm cho Token có giá trị

3. Xây dựng Niềm tin Cộng đồng

Từ 3 khía cạnh trên, đối với bạn yếu tố nào quan trọng nhất? Nếu tất cả những yếu tố trên là quan trọng đối với bạn, bạn sẽ thực hiện việc nào trước? @Mdtanbir

- A: Tôi sẽ nói yếu tố 3 + 2 có thể kết nối với nhau. Vì giá trị phụ thuộc vào cộng đồng và giá trị mà họ nhìn thấy trong các sản phẩm mà chúng tôi xây dựng.

 

- Q: REVV Staking ảnh hưởng đến độ hiếm của NFT như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết các trường hợp sử dụng của token REVV @Spott

- A: Bạn có thể kiếm được REVV bằng cách staking của NFT làm cho những chiếc xe NFT có giá trị hơn. Bạn cũng cần các bộ phận để lái xe trong các cuộc đua giành REVV và đóng góp với REVV để tham gia. Tất cả những điều này đã góp phần làm tăng giá trị tổng thể.

Chúng tôi phát hành nội dung và tính năng mới cùng với những nội dung đó. Ý định của chúng tôi là xây dựng trò chơi để người chơi tiếp tục chơi. Và chúng tôi đã phát triển những việc này, nó sẽ tự tác động lên yếu tố 1. Nhưng chúng tôi tập trung vào các sản phẩm mà chúng tôi xây dựng và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ người chơi.

 

- Q: Hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của token trong ngắn hạn thay vì giá trị thực của dự án. REVV có thể cho tôi biết những lợi ích cho nhà đầu tư dài hạn được không? @coberbrunner

- A: Chúng tôi đang xây dựng với tầm nhìn lâu dài. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm dự kiến phát hành vào năm tới và các sản phẩm hiện tại (như F1 Delta Time và MotoGP) sẽ được mở rộng.

 

- Q: Bạn có thể giải thích thêm về Kiến trúc REVV và khả năng tương tác của nó với các mạng blockchain hiện có như thế nào?  @mcdermottgodfre

- A: REVV là một hợp đồng token ERC20 được triển khai trên Ethereum và nó cũng sẽ được bắc cầu với blockchain của Flow như một phần của việc phát hành trò chơi MotoGP trên Flow. Nó đi kèm với khả năng tương thích và tương tác đầy đủ do tiêu chuẩn ERC20 cung cấp, cũng như khả năng tương thích được cải thiện với các hợp đồng thông minh do Animoca Brands phát triển (thanh toán 1 bước, giao dịch meta).

REVV là yếu tố trung tâm của hệ sinh thái đua xe thể thao phi tập trung của các hợp đồng và ứng dụng thông minh. Ví dụ: nó có thể được sử dụng để mua nội dung, vòng chơi trò chơi hoặc staking và farming. Hệ sinh thái các hợp đồng sử dụng REVV sẽ tiếp tục mở rộng, tương tác nhiều với các NFT trong trò chơi (ERC721 / ERC1155) như xe F1, trình điều khiển và các thành phần. Đây cũng là các tiêu chuẩn tương thích với nhau cho phép chủ sở hữu giao dịch NFT tự do trên các thị trường phi tập trung như Opensea.

 

- Q: Defi, Farming là những chủ đề nóng nhất trong blockchain hiện nay. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình về Defi và Farming? REVV đang làm gì để tiếp cận DeFi, Farming? Lĩnh vực ưu tiên của bạn là gì? @tuntun112

- A: Đó thực sự là một xu hướng mới và rất hot. Có một lý do cho tất cả điều này đó là: các giao thức này là các dịch vụ hữu ích và tạo ra một cách mới để giúp đỡ lẫn nhau trong một cơ sở hạ tầng / nền kinh tế phi tập trung.

Chúng tôi có các sáng kiến của riêng mình trong không gian, từ staking NFTs đến các sự kiện khai thác thanh khoản Uniswap. Ngoài ra còn có tiện ích để staking REVV. Các liên kết đã được chia sẻ trong các câu trả lời trước hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án REVV phải không? Thật tiếc khi REVV và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với REVV cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của REVV:

Website: https://revvmotorsport.com/

Telegram: https://t.me/REVVCommunity

Twitter: https://twitter.com/REVV_Token

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiều về dự án iMe cùng Bigcoin Vietnam


Vào lúc 19h, ngày 14/5/2021, dự án iMe và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Alex Barhat và Mr. Alex Borutskiy, Co-Founder của iMe và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng

 

Q: Để tạo ra một nền tảng hoàn hảo dành cho người dùng, bạn đã gặp phải những khó khăn gì trong giai đoạn đầu phát triển? Mục đích của iMe trong thị trường tiền điện tử là gì? Làm thế nào để giữ cân bằng giữa công nghệ tiên tiến và nâng cao giá trị của ví iMe? @ngonguyenkhang

A: Những khó khăn chính mà chúng tôi gặp phải trong các giai đoạn phát triển khác nhau được kết nối với cơ sở hạ tầng phức tạp của API Telegram và nguồn mở. Chúng tôi đã phải điều tra tất cả các khía cạnh này và hiện tại iMe thực sự là công ty duy nhất có thể áp dụng Telegram API một cách hiệu quả như vậy. Các nhà phát triển của chúng tôi là những chuyên gia thực sự trong viêcj xử lý mã Telegram và những kết quả tuyệt vời mà họ có thể đạt được khi sử dụng nó. Vì vậy, nền tảng iMe là ứng dụng khách Telegram duy nhất sử dụng đầy đủ tất cả các chức năng và cơ hội của Telegram đồng thời tích hợp các tính năng và sự phát triển độc đáo.

Mục đích của iMe là mang đến cho tất cả người dùng messenger cơ hội sử dụng tiền điện tử, các tính năng DeFi, khả năng hoán đổi và các công nghệ trong tương lai theo cách đơn giản nhất và thân thiện với người dùng, và điều quan trọng hơn cả là sự an toàn.

Về số dư mà chúng tôi quản lý để giữ. Trước khi một chức năng được triển khai, chúng tôi sẽ tiến hành thăm dò ý kiến, kiểm tra và lấy phản hồi của người dùng. Sau đó, chúng tôi sẽ quyết định những gì chúng tôi có thể áp dụng và cách thức. Chúng tôi lấy ý kiến phản hồi và không có mục đích gì khác ngoài việc cung cấp cho cộng đồng của mình những tính năng và tích hợp thực sự tiện lợi và phổ biến để người dùng iMe có thể áp dụng chúng một cách hiệu quả và đơn giản. Ngay cả khi họ không phải là những người nghiện tiền điện tử hay hiểu biết về công nghệ. iMe rất dễ sử dụng cho mọi người. Vui lòng xem video để hiểu thêm về iMe tại: https://www.youtube.com/watch?v=TL6QidVefJ8

 

Q: iMe là một ứng dụng được phát triển bởi Telegram API với các tính năng như folder được cải tiến, chủ đề, ví tiền điện tử an toàn, neurobots và tính năng phiên dịch. Vậy iMe Messenger tích hợp ví tiền điện tử như thế nào và tại sao iMe Messenger được gọi là "Nền tảng thông minh"? Một câu hỏi từ bạn @TMizdabezt.

A: Chúng tôi đã triển khai việc thiết lập một ví tiền điện tử trong iMe với sự trợ giúp của khoa học và sự sáng tạo của đội ngũ nhà phát triển của chúng tôi. Như bạn có thể biết, mã Telegram không phải là một chiếc bánh dễ dàng như vậy, đội ngux của chúng tôi vẫn cố gắng xây dựng công cụ DeFi chính thức này trong ứng dụng. Thật an toàn, chỉ thiết bị của riêng bạn mới có quyền truy cập vào khóa riêng của bạn và chúng tôi đã giới thiệu một lá chắn bổ sung để giữ an toàn cho tài khoản của bạn - mã PIN để mã hóa mật khẩu.

Đối với "Sự thông minh" của iMe ... Ví dụ, nếu một người có thể xử lý nhiều việc phức tạp cùng một lúc và thành công trong hành động này, vậy tại sao không gọi họ là người thông minh đúng không? iMe giúp bạn giao tiếp, quản lý tài sản tiền điện tử của mình, cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền và có khả năng mở rộng tính năng không giới hạn.

 

Q: Cách iMe tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án là gì và mô hình doanh thu của iMe là gì? Làm thế nào để có thể mang lại lợi ích cho đôi bên - cả nhà đầu tư lẫn dự án của bạn? @tranvanhop6868

A: iMe đã mở rộng chức năng rất nhiều kể từ khi bắt đầu và đây không phải là một hành trình miễn phí. Chúng tôi đã kiếm tiền từ simplex nhờ tích hợp dịch vụ mua tiền điện tử bằng thẻ của họ. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch giới thiệu một số chức năng trả phí thú vị và nhiều chức năng khác. Trong hai tháng qua, lượng người dùng đã tăng gấp ba lần.

Bên cạnh đó, có vô số khả năng tích hợp với các blockchain phổ biến và thêm nhiều tính năng DEX và DeFi vào ví. Nó sẽ làm cho dự án có nhu cầu cao đối với người dùng trên toàn cầu, đổi lại sẽ làm cho dự án trở nên hấp dẫn hơn đối với các quan hệ đối tác khác nhau. Do đó, hệ sinh thái sẽ được mở rộng rộng rãi theo nhiều hướng khác nhau, mang lại nhiều cơ hội cho người dùng và chủ sở hữu token Lime.

 

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về token Lime được không? Theo như tôi được biết thì mỗi chủ sở hữu token LIME sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung trong ví tiền điện tử và ứng dụng iMe. Vậy những chức năng bổ sung này là gì? Và ngoài ra, có cần phải sở hữu một số tiền cụ thể để được hưởng những quyền lợi này không?@ledaoduynam.

A: iMe có token tiện ích với tên gọi là LIME. Mỗi chủ sở hữu LIME sẽ có lợi thế hơn so với những người dùng ứng dụng khác vì các tùy chọn ví mở rộng và các tính năng trong ứng dụng. Danh sách đầy đủ các quyền lợi sẽ sớm được public. Chúng tôi càng có nhiều đối tác, thì người dùng và chủ sở hữu Lime càng có nhiều chức năng bổ sung. Lime Token sẽ được triển khai trên hợp đồng thông minh Ethereum và Binance Chain, cầu nối giữa 2 nền tảng blockchain này sẽ được tạo ra và công bố ngay sau khi niêm yết trên Uniswap. 

Chắc chắn, bất kỳ dự án nào cũng có. Dự án đang tích cực phát triển và rất có thể, những gì diễn ra trong một vài tháng tới sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Cụ thể, đây là về số lượng ví Ethereum, tích hợp blockchain phổ biến (Binance Smart Chain và Polkadot) và sự phát triển cơ sở người dùng liên tục là kết quả không chỉ của những tích hợp như vậy mà còn về số lượng các tính năng tiện dụng.

Nhìn chung, điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự quan tâm đối với token LIME từ cộng đồng. Sự phát triển đã khiến iMe giành được sự công nhận từ cả cộng đồng tiền điện tử và những người chưa tham gia vào lĩnh vực. Hãy theo dõi ido và việc niêm yết token LIME trên Uniswap sắp ra mắt trong thời gian tới nhé.

 

Q: Trong quá trình phát triển dự án, bạn có xem xét phản hồi hay yêu cầu của cộng đồng để mở rộng thêm các ý tưởng mới cho dự án của mình không? Nhiều dự án thất bại vì họ không hiểu đối tượng và khách hàng mục tiêu của mình. Cuối cùng thì ai là khách hàng lý tưởng nhất cho sản phẩm của bạn?@minhtriss

A: Chúng tôi luôn xem xét phản hồi từ cộng đồng: chúng tôi đã có một nhóm telegram ngay từ những ngày đầu thành lập, nơi chúng tôi trả lời các câu hỏi và đề xuất của người dùng iMe - hiện tại chúng tôi đã có hàng nghìn thành viên - và chúng tôi mong muốn con số này còn trở nên nhiều hơn nữa. Đội nhóm kỹ thuật của chúng tôi cũng cập nhật các mục nhận xét trên Google Play và AppStore.

Nhìn chung, chúng tôi có thể phân biệt 3 nhóm người có thể sử dụng iMe: những người đã sử dụng tiền điện tử, người chưa sử dụng tiền điện tử và những người mới bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử. Hầu như tất cả mọi người. Chúng ta không thể nói về một người dùng hoặc khách hàng lý tưởng ở đây, vì chúng ta có thể thấy iMe có thể được nhiều người khác nhau áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới do tính năng giao tiếp và DeFi tiên tiến. Tất cả người dùng Telegram cũng là người dùng iMe tiềm năng.

 

Q: Ngày nay, mọi người cẩn thận hơn về bảo mật dữ liệu, đặc biệt là khi nói đến các nền tảng nhắn tin. IMe lưu trữ thông minh và thu thập dữ liệu người dùng như thế nào? dữ liệu người dùng có an toàn trước sự lạm dụng của các bên thứ ba không? @ngohuynh

A: Bảo mật nằm trong danh sách các mục tiêu hàng đầu của iMe. chúng tôi không có quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào của người dùng bao gồm tên, số điện thoại, cuộc trò chuyện, chúng tôi không thể lưu trữ và truyền dữ liệu đó đi bất cứ đâu. Tất cả dữ liệu này được xử lý thông qua các máy chủ Telegram. Đối với ví iMe, chỉ có thiết bị mới có quyền truy cập vào khóa và tiền, do đó người dùng có thể tự kiểm soát dữ liệu này. Ví cho phép mã PIN để mã hóa mật khẩu. Không có máy chủ nào được tham gia.

 

Q: Bạn nghĩ thế nào về thị trường Việt Nam để iMe phát triển hơn nữa? Bạn có chương trình đại sứ quảng cáo toàn cầu nào không? @ttbqb3st

A (Victoria) : Chúng tôi đã có một cộng đồng Việt Nam đang phát triển cho iMe và chắc chắn rất quan tâm đến việc gia tăng số lượng người dùng và những người ủng hộ chúng tôi ở khu vực Châu Á. Chúng tôi đã thiết lập các mối quan hệ đối tác tại Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong tương lai, chúng tôi có thể sẽ có chương trình Đại sứ để quảng bá nhiều hơn về iMe trên toàn cầu.

 

Q: Bạn có thể liệt kê các tính năng tuyệt vời của iMe khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì? @Prettyboy7

A: Nếu bạn có cái nhìn chi tiết về các dự án khác, iMe không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Chúng tôi đã làm tốt hơn những đối thủ được gọi là đối thủ. Mặc dù chúng tôi đang cạnh tranh lành mạnh, chúng tôi không có dự án để cạnh tranh với.

Có nhiều nhà cung cấp ví và ứng dụng nhắn tin trên thị trường, nhưng tất cả các dự án này không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của chúng tôi, vì chưa có người đưa tin nào có ví tiền điện tử không giám sát chính thức và không có ví nào có giao diện nhắn tin tích hợp. Nền tảng iMe Smart là một hệ sinh thái tổng thể kết hợp các công cụ nhắn tin và DeFi, các robot thần kinh được đào tạo về mạng thần kinh, Uniswap tích hợp và nhiều tính năng khác. Bên cạnh đó, nhóm của các dự án quản lý để xử lý mã Telegram thực sự phức tạp và triển khai các tính năng hữu ích mới có thể dễ dàng giao tiếp hàng ngày cho cộng đồng của chúng tôi. Cơ sở hạ tầng ứng dụng có thể mở rộng với nhiều tính năng hơn xuất hiện trong kiến ​​trúc của nó.

 

Q: Bạn có thể cho tôi biết thêm một chút về đội và một số nền tảng của họ không? Cá nhân tôi đã thấy nhiều dự án được khởi động với các thành viên trong nhóm thiếu kinh nghiệm, và một số trong số đó đã không diễn ra tốt đẹp do những sai lầm dễ dàng tránh được.@Hdjsjejs

A: Đúng vậy, chúng tôi có một đội ngũ phát triển chuyên nghiệp với kinh nghiệm từ 10 năm trở lên. Leader của đội ngũ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển và đã tham gia vào một số dự án tiền điện tử thành công. Bên cạnh đó, làm việc với telegram code đã có nghĩa là có được những kỹ năng cao nhất: không phải nhà phát triển nào cũng có khả năng xử lý mã này do tính phức tạp của nó. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi hiện đang viết sổ tay về cách quản lý mã telegram! Team chúng tôi hiện có 27 người, 19 người trong số họ đang tham gia vào việc phát triển ứng dụng.

 

Q: Tôi vẫn chưa hiểu lý do tại sao tôi đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào dự án của bạn khi tôi thấy rằng nhiều người bị mất tiền do scam được thực hiện bởi các dự án khác nhau như sushi, tính năng độc đáo nào bạn đang cung cấp cho tôi để bảo vệ tiền của tôi và ngăn chặn những kéo thảm này?@songgokuu

A: Hãy chỉ đầu tư vào các dự án thực, những người có thể chứng minh rằng họ sẽ tạo ra bất kỳ sản phẩm nào có giá trị. Hãy nghiên cứu về các dự án thật kỹ và đưa ra quyết định.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn