Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án REVV cùng BigcoinVietnam 

Đăng bởi: Linh  - 20/10/2020 - 759 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 4:00 PM - 5:00 PM, thứ hai, ngày 19/10/2020, dự án REVV cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến REVV - một nền tảng được xây dựng dựa trên các thương hiệu đua xe thể thao toàn cầu: Công thức 1 và MotoGP. Thông qua blockchain, dự án hiện cung cấp trải nghiệm đua xe tốt hơn bao giờ hết dưới dạng mô hình Chơi để kiếm tiền. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Yat Siu, nhà sáng lập và chủ tịch của Animoca Brands, chủ sở hữu của Sandbox và F1 Delta time, REVV và SAND token; Mr. Nathan Sala - VP Engineering, Trưởng bộ phận Phát triển Blockchain; Mr. Sean Dudley, Trưởng phòng phát triển sản phẩm F1 Delta Time, REVV cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn đánh giá thế nào về sự hỗ trợ từ cộng đồng? Chiến lược tiếp thị của bạn là gì? Bạn muốn gửi thông điệp gì đến cộng đồng thông qua AMA ngày hôm nay? 

- A: Chúng tôi đã chia sẻ nhiều và minh bạch nhất có thể. Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi từ người chơi và những người quan tâm đến REVV và hệ sinh thái REVV với phạm vi rộng lớn hơn. Đây là mối quan hệ mà chúng tôi muốn duy trì với cộng đồng của mình. Chúng tôi cũng đã tìm cách cung cấp giá trị cho những người bắt đầu sớm và sẽ là một cơ hội lớn trong tháng đầu tiên này kể từ khi phát hành cho những người nắm giữ REVV để tăng lượng nắm giữ của họ.

Về việc áp dụng và tiếp thị, trong tương lai, chúng tôi sẽ tìm cách tận dụng IP mà chúng tôi đang làm việc. Và xây dựng trải nghiệm trò chơi mà mọi người sẽ quan tâm khi chơi. Từ đó, với nội dung vui nhộn và thú vị, chúng tôi có thể đưa người chơi mới vào hệ sinh thái REVV cũng như tham gia vào NFT và blockchain nói chung.

Hỗ trợ từ cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ này. Một trong những chiến lược của chúng tôi để áp dụng hàng loạt là sử dụng các thương hiệu nổi tiếng như F1 có 1,9 tỷ người xem và 500 triệu người theo dõi, điều này giúp chúng tôi tiếp cận thị trường đại chúng.

Một số thống kê của F1 bạn có thể tham khảo tại link này. Với 1,922 tỷ khán giả, chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ hỗ trợ chúng tôi phát triển đối tượng thị trường đại chúng. Và quan hệ đối tác của chúng tôi với F1 là độc quyền.

 

- Q: Tôi đã từng thấy một bài báo trên phương tiện truyền thông nói rằng Staking hiện có sẵn cho token REVV nhưng tôi không thể tìm thấy thông tin này ở đâu, điều này liệu có đúng không, nếu có, bạn có thể giải thích thêm về cơ chế hoạt động của nó được không? 

- A: Bên cạnh sự tăng trưởng do sự phổ biến của các thương hiệu, chúng tôi còn tích cực nghiên cứu để đưa ra và thúc đẩy các đổi mới công nghệ cần thiết cho blockchain để tiếp cận thị trường đại chúng, các chủ đề trọng tâm là khả năng mở rộng và trải nghiệm người dùng. Chúng tôi cũng tham gia vào các sáng kiến cải tiến  cho thấy sự phổ biến, chẳng hạn như staking NFT cho xe F1 Delta Time để nhận phần thưởng REVV: https://www.f1deltatime.com/staking

Chúng tôi đã có nhiều phiên bản staking từ trước cho đến nay. Chúng tôi bắt đầu bằng cách khởi động một sự kiện khai thác thanh khoản, với các nhà cung cấp thanh khoản giành được NFT cho xe F1 Delta Time. Chúng tôi cũng vừa kết thúc sự kiện Thử nghiệm với F1 Delta Time, trong đó giải thưởng ở dạng REVV, nhưng yêu cầu tiền staking REVV để tham gia. Với một số giải thưởng là một số tiền cố định, đồng thời thưởng lợi nhuận trên số tiền staking (https://f1deltatime.medium.com/f1-delta-time-elite-league-event-9d0cc902a643).

Đối với một cách khác - chúng tôi cũng vừa kết thúc chương trình staking F1 Delta Time NFT, v1.0, cung cấp cho chủ sở hữu xe NFT cơ hội kiếm tiền từ nhóm 2 triệu REVV (https://medium.com/@f1deltatime/f1- delta-time-all-about-staking-96b2f1f5d304).

Và cuối tuần này, chúng tôi đã phát hành sáng kiến khai thác thanh khoản gắn liền với Gamee Token (một công ty của Animoca Brands). Nơi các nhà cung cấp thanh khoản có thể staking LP của họ và kiếm được cả token Gamee và lợi nhuận 0,2% trên REVV của họ: https://revv-token.medium.com/introductioning-gamee-token-liquidity-fining-event-16-oct -14-nov-2020-a71a901637fd

 

- Q: Bạn có thể nói rõ hơn về tokenomics của bạn không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì cho việc mở khóa token trong tương lai hay không?

- A: Thông tin chi tiết về tokenomics bạn có thể xem thêm trên REVV Light Paper 

Để biết thông tin về cách REVV hoạt động cụ thể cho F1 Delta Time, bạn cũng thể tìm hiểu thêm tại đây. 

Nhưng một yếu tố quan trọng của việc xem xét mở khóa lớn hơn là các lần mở khóa từ Reserve coincide với các bản phát hành / thông báo của trò chơi REVV. Chúng tôi đã có một bài viết và sẽ sớm công bố, trong đó có bao gồm nhiệm vụ của REVV. Tokenomics cũng được đánh giá tốt bởi nhóm nghiên cứu nổi tiếng về tiền điện tử. Đây là lịch trình cho việc unlock.

 

- Q: REVV đã triển khai AMA trong nhiều nhóm telegram, REVV đã nhận được những phản hồi gì từ cộng đồng và nhà đầu tư? REVV sẽ làm gì để dự án của mình được nhiều người biết đến hơn? Cộng đồng BigcoinVietnam có thể hỗ trợ thực hiện kế hoạch như thế nào?

- A: Một số phản hồi và câu hỏi thú vị xoay quanh việc bản địa hóa. Nền tảng của chúng tôi là về trò chơi và khi chúng tôi bắt đầu xây dựng cho thiết bị di động cách đây 8 hoặc 9 năm, chúng tôi đã áp dụng cách tiếp cận bản địa hóa tích cực và thực sự mang tính chất toàn cầu.  Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp cận nhiều đối tượng nhất có thể, nhưng cũng đảm bảo chúng tôi có các kênh và hỗ trợ cho người chơi ở bất cứ đâu.

Chúng tôi vẫn là cầu nối với những khán giả mới từ nhiều nơi trên thế giới, nhưng châu Á vẫn quan trọng và chắc chắn chúng tôi đang tìm cách phát triển một cộng đồng và cơ sở người chơi tuyệt vời ở Việt Nam.

Nhìn chung, mọi người đã ủng hộ và truyền cảm hứng về cách chúng tôi kết hợp DeFi và NFT trong trải nghiệm trò chơi blockchain. AMA của chúng tôi đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm và chúng tôi đã nhận được đầu tư vào token từ nhiều nhà đầu tư NFT nổi tiếng cũng như các tổ chức như M7, Atari, Mindfund và Genesis Block. Chủ đề chung là chúng ta đang phát triển về nhận thức và khá nhiều người cảm thấy rằng đây vẫn là một cơ hội tốt để phát triển vì nó vẫn chưa quá muộn. Bigcoin Việt Nam có thể giúp chúng tôi phát triển ở Việt Nam, chúng tôi chưa có cộng đồng ở nơi đây và rất vinh dự được phát triển và chào đón các nhà lãnh đạo cho cộng đồng.

Điều truyền cảm hứng cho mọi người là chúng tôi đã thực sự xây dựng một trò chơi để kiếm tiền và mọi người chia sẻ về nó trên twitter như ở đây kiếm được khoảng thụ động 1.677 USD lợi nhuận hàng tháng chưa kể đến lợi suất là một kết quả riêng biệt.

 

- Q: Bạn có thể giải thích ngắn gọn về các mốc thời gian quan trọng trong mục tiêu những việc phải làm của REVV trước khi kết thúc năm 2020 được không? Bạn có thể chia sẻ về kế hoạch của mình cho năm 2021 được không?

- A: Chúng tôi đang thêm một dự án thứ hai trên quy mô F1 Delta Time với bản phát hành Project-MotoGP sắp tới cũng như công bố danh hiệu REVV thứ ba. Nhưng bạn có thể thấy từ hai tiêu đề đầu tiên, loại quy mô mà chúng tôi đang muốn thúc đẩy.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng các thiết kế và khái niệm DeFi cho người dùng để phát triển cơ hội kiếm tiền và đạt được giá trị từ các NFT nền kinh tế REVV và REVV của họ. Đây là những yếu tố chỉ có thể có do blockchain và gắn liền với khái niệm Play-to-Earn.

Đặc biệt, đối với F1 Delta Time, chúng ta cũng sẽ xem doanh số bán hàng theo dõi và việc phát hành chế độ Grand Prix chơi trò chơi đầy đủ trong vài tuần nữa.

Vào năm 2021, chúng ta có thể theo dõi nhiều nội dung hơn, nhiều tiện ích hơn và nhiều tính năng hơn. F1 Delta Time và MotoGP bước vào mùa giải 2021, nội dung và tính năng năm 2021, mỗi tính năng đều mở rộng tiện ích và giá trị tiềm năng của REVV.  Và hiện tại chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Một trong những khía cạnh khác ở đây là chúng tôi đã thực sự triển khai các yếu tố tài chính vào trò chơi. Việc staking những chiếc xe giống như việc cho người dùng cuối thuê sau đó. Và chúng tôi cũng đang làm việc với các đối tác blockchain khác như Atari và Flow (công ty đứng sau Cryptokitties) Điều quan trọng cần hiểu là REVV cũng sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái trò chơi của Animoca Brands

Ví dụ: nếu bạn sở hữu REVV, bạn có thể staking chúng ngay bây giờ và kiếm token GAMEE mới thông qua quan hệ đối tác và các mối quan hệ của chúng tôi

Chương trình giảm giá Formula 1 Delta Time 2020 sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ cộng đồng và thậm chí còn mong đợi nhiều hơn nữa khi REVV đã ra mắt. Trên hết, trở thành chủ sở hữu REVV sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi cho đợt giảm giá năm 2020 này. Để cung cấp một số bối cảnh, những chiếc thùng 2019 huyền thoại đã được bán với giá 500 USD và hiện một số NFT xe huyền thoại được bán với giá hơn 15ETH trên thị trường thứ cấp.

 

- Q: Tôi có thể sử dụng token REVV để mua NFT không?

- A: Bạn hoàn toàn bạn có thể quan sát chúng trên thị trường được cung cấp bởi những người khác nhau như quảng cáo này được bán với giá REVV 

đây là ví dụ về một thứ được bán trong REVV https://opensea.io/accounts/0x659df733ac38d0aa428b1f940f375dd445531ee4

 

- Q: 

1. Giá Token tăng

2. Làm cho Token có giá trị

3. Xây dựng Niềm tin Cộng đồng

Từ 3 khía cạnh trên, đối với bạn yếu tố nào quan trọng nhất? Nếu tất cả những yếu tố trên là quan trọng đối với bạn, bạn sẽ thực hiện việc nào trước? @Mdtanbir

- A: Tôi sẽ nói yếu tố 3 + 2 có thể kết nối với nhau. Vì giá trị phụ thuộc vào cộng đồng và giá trị mà họ nhìn thấy trong các sản phẩm mà chúng tôi xây dựng.

 

- Q: REVV Staking ảnh hưởng đến độ hiếm của NFT như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết các trường hợp sử dụng của token REVV @Spott

- A: Bạn có thể kiếm được REVV bằng cách staking của NFT làm cho những chiếc xe NFT có giá trị hơn. Bạn cũng cần các bộ phận để lái xe trong các cuộc đua giành REVV và đóng góp với REVV để tham gia. Tất cả những điều này đã góp phần làm tăng giá trị tổng thể.

Chúng tôi phát hành nội dung và tính năng mới cùng với những nội dung đó. Ý định của chúng tôi là xây dựng trò chơi để người chơi tiếp tục chơi. Và chúng tôi đã phát triển những việc này, nó sẽ tự tác động lên yếu tố 1. Nhưng chúng tôi tập trung vào các sản phẩm mà chúng tôi xây dựng và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ người chơi.

 

- Q: Hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của token trong ngắn hạn thay vì giá trị thực của dự án. REVV có thể cho tôi biết những lợi ích cho nhà đầu tư dài hạn được không? @coberbrunner

- A: Chúng tôi đang xây dựng với tầm nhìn lâu dài. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm dự kiến phát hành vào năm tới và các sản phẩm hiện tại (như F1 Delta Time và MotoGP) sẽ được mở rộng.

 

- Q: Bạn có thể giải thích thêm về Kiến trúc REVV và khả năng tương tác của nó với các mạng blockchain hiện có như thế nào?  @mcdermottgodfre

- A: REVV là một hợp đồng token ERC20 được triển khai trên Ethereum và nó cũng sẽ được bắc cầu với blockchain của Flow như một phần của việc phát hành trò chơi MotoGP trên Flow. Nó đi kèm với khả năng tương thích và tương tác đầy đủ do tiêu chuẩn ERC20 cung cấp, cũng như khả năng tương thích được cải thiện với các hợp đồng thông minh do Animoca Brands phát triển (thanh toán 1 bước, giao dịch meta).

REVV là yếu tố trung tâm của hệ sinh thái đua xe thể thao phi tập trung của các hợp đồng và ứng dụng thông minh. Ví dụ: nó có thể được sử dụng để mua nội dung, vòng chơi trò chơi hoặc staking và farming. Hệ sinh thái các hợp đồng sử dụng REVV sẽ tiếp tục mở rộng, tương tác nhiều với các NFT trong trò chơi (ERC721 / ERC1155) như xe F1, trình điều khiển và các thành phần. Đây cũng là các tiêu chuẩn tương thích với nhau cho phép chủ sở hữu giao dịch NFT tự do trên các thị trường phi tập trung như Opensea.

 

- Q: Defi, Farming là những chủ đề nóng nhất trong blockchain hiện nay. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình về Defi và Farming? REVV đang làm gì để tiếp cận DeFi, Farming? Lĩnh vực ưu tiên của bạn là gì? @tuntun112

- A: Đó thực sự là một xu hướng mới và rất hot. Có một lý do cho tất cả điều này đó là: các giao thức này là các dịch vụ hữu ích và tạo ra một cách mới để giúp đỡ lẫn nhau trong một cơ sở hạ tầng / nền kinh tế phi tập trung.

Chúng tôi có các sáng kiến của riêng mình trong không gian, từ staking NFTs đến các sự kiện khai thác thanh khoản Uniswap. Ngoài ra còn có tiện ích để staking REVV. Các liên kết đã được chia sẻ trong các câu trả lời trước hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án REVV phải không? Thật tiếc khi REVV và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với REVV cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của REVV:

Website: https://revvmotorsport.com/

Telegram: https://t.me/REVVCommunity

Twitter: https://twitter.com/REVV_Token

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn