Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án REVV cùng BigcoinVietnam 

Đăng bởi: Linh  - 20/10/2020 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 4:00 PM - 5:00 PM, thứ hai, ngày 19/10/2020, dự án REVV cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến REVV - một nền tảng được xây dựng dựa trên các thương hiệu đua xe thể thao toàn cầu: Công thức 1 và MotoGP. Thông qua blockchain, dự án hiện cung cấp trải nghiệm đua xe tốt hơn bao giờ hết dưới dạng mô hình Chơi để kiếm tiền. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Yat Siu, nhà sáng lập và chủ tịch của Animoca Brands, chủ sở hữu của Sandbox và F1 Delta time, REVV và SAND token; Mr. Nathan Sala - VP Engineering, Trưởng bộ phận Phát triển Blockchain; Mr. Sean Dudley, Trưởng phòng phát triển sản phẩm F1 Delta Time, REVV cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn đánh giá thế nào về sự hỗ trợ từ cộng đồng? Chiến lược tiếp thị của bạn là gì? Bạn muốn gửi thông điệp gì đến cộng đồng thông qua AMA ngày hôm nay? 

- A: Chúng tôi đã chia sẻ nhiều và minh bạch nhất có thể. Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi từ người chơi và những người quan tâm đến REVV và hệ sinh thái REVV với phạm vi rộng lớn hơn. Đây là mối quan hệ mà chúng tôi muốn duy trì với cộng đồng của mình. Chúng tôi cũng đã tìm cách cung cấp giá trị cho những người bắt đầu sớm và sẽ là một cơ hội lớn trong tháng đầu tiên này kể từ khi phát hành cho những người nắm giữ REVV để tăng lượng nắm giữ của họ.

Về việc áp dụng và tiếp thị, trong tương lai, chúng tôi sẽ tìm cách tận dụng IP mà chúng tôi đang làm việc. Và xây dựng trải nghiệm trò chơi mà mọi người sẽ quan tâm khi chơi. Từ đó, với nội dung vui nhộn và thú vị, chúng tôi có thể đưa người chơi mới vào hệ sinh thái REVV cũng như tham gia vào NFT và blockchain nói chung.

Hỗ trợ từ cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ này. Một trong những chiến lược của chúng tôi để áp dụng hàng loạt là sử dụng các thương hiệu nổi tiếng như F1 có 1,9 tỷ người xem và 500 triệu người theo dõi, điều này giúp chúng tôi tiếp cận thị trường đại chúng.

Một số thống kê của F1 bạn có thể tham khảo tại link này. Với 1,922 tỷ khán giả, chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ hỗ trợ chúng tôi phát triển đối tượng thị trường đại chúng. Và quan hệ đối tác của chúng tôi với F1 là độc quyền.

 

- Q: Tôi đã từng thấy một bài báo trên phương tiện truyền thông nói rằng Staking hiện có sẵn cho token REVV nhưng tôi không thể tìm thấy thông tin này ở đâu, điều này liệu có đúng không, nếu có, bạn có thể giải thích thêm về cơ chế hoạt động của nó được không? 

- A: Bên cạnh sự tăng trưởng do sự phổ biến của các thương hiệu, chúng tôi còn tích cực nghiên cứu để đưa ra và thúc đẩy các đổi mới công nghệ cần thiết cho blockchain để tiếp cận thị trường đại chúng, các chủ đề trọng tâm là khả năng mở rộng và trải nghiệm người dùng. Chúng tôi cũng tham gia vào các sáng kiến cải tiến  cho thấy sự phổ biến, chẳng hạn như staking NFT cho xe F1 Delta Time để nhận phần thưởng REVV: https://www.f1deltatime.com/staking

Chúng tôi đã có nhiều phiên bản staking từ trước cho đến nay. Chúng tôi bắt đầu bằng cách khởi động một sự kiện khai thác thanh khoản, với các nhà cung cấp thanh khoản giành được NFT cho xe F1 Delta Time. Chúng tôi cũng vừa kết thúc sự kiện Thử nghiệm với F1 Delta Time, trong đó giải thưởng ở dạng REVV, nhưng yêu cầu tiền staking REVV để tham gia. Với một số giải thưởng là một số tiền cố định, đồng thời thưởng lợi nhuận trên số tiền staking (https://f1deltatime.medium.com/f1-delta-time-elite-league-event-9d0cc902a643).

Đối với một cách khác - chúng tôi cũng vừa kết thúc chương trình staking F1 Delta Time NFT, v1.0, cung cấp cho chủ sở hữu xe NFT cơ hội kiếm tiền từ nhóm 2 triệu REVV (https://medium.com/@f1deltatime/f1- delta-time-all-about-staking-96b2f1f5d304).

Và cuối tuần này, chúng tôi đã phát hành sáng kiến khai thác thanh khoản gắn liền với Gamee Token (một công ty của Animoca Brands). Nơi các nhà cung cấp thanh khoản có thể staking LP của họ và kiếm được cả token Gamee và lợi nhuận 0,2% trên REVV của họ: https://revv-token.medium.com/introductioning-gamee-token-liquidity-fining-event-16-oct -14-nov-2020-a71a901637fd

 

- Q: Bạn có thể nói rõ hơn về tokenomics của bạn không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì cho việc mở khóa token trong tương lai hay không?

- A: Thông tin chi tiết về tokenomics bạn có thể xem thêm trên REVV Light Paper 

Để biết thông tin về cách REVV hoạt động cụ thể cho F1 Delta Time, bạn cũng thể tìm hiểu thêm tại đây. 

Nhưng một yếu tố quan trọng của việc xem xét mở khóa lớn hơn là các lần mở khóa từ Reserve coincide với các bản phát hành / thông báo của trò chơi REVV. Chúng tôi đã có một bài viết và sẽ sớm công bố, trong đó có bao gồm nhiệm vụ của REVV. Tokenomics cũng được đánh giá tốt bởi nhóm nghiên cứu nổi tiếng về tiền điện tử. Đây là lịch trình cho việc unlock.

 

- Q: REVV đã triển khai AMA trong nhiều nhóm telegram, REVV đã nhận được những phản hồi gì từ cộng đồng và nhà đầu tư? REVV sẽ làm gì để dự án của mình được nhiều người biết đến hơn? Cộng đồng BigcoinVietnam có thể hỗ trợ thực hiện kế hoạch như thế nào?

- A: Một số phản hồi và câu hỏi thú vị xoay quanh việc bản địa hóa. Nền tảng của chúng tôi là về trò chơi và khi chúng tôi bắt đầu xây dựng cho thiết bị di động cách đây 8 hoặc 9 năm, chúng tôi đã áp dụng cách tiếp cận bản địa hóa tích cực và thực sự mang tính chất toàn cầu.  Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp cận nhiều đối tượng nhất có thể, nhưng cũng đảm bảo chúng tôi có các kênh và hỗ trợ cho người chơi ở bất cứ đâu.

Chúng tôi vẫn là cầu nối với những khán giả mới từ nhiều nơi trên thế giới, nhưng châu Á vẫn quan trọng và chắc chắn chúng tôi đang tìm cách phát triển một cộng đồng và cơ sở người chơi tuyệt vời ở Việt Nam.

Nhìn chung, mọi người đã ủng hộ và truyền cảm hứng về cách chúng tôi kết hợp DeFi và NFT trong trải nghiệm trò chơi blockchain. AMA của chúng tôi đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm và chúng tôi đã nhận được đầu tư vào token từ nhiều nhà đầu tư NFT nổi tiếng cũng như các tổ chức như M7, Atari, Mindfund và Genesis Block. Chủ đề chung là chúng ta đang phát triển về nhận thức và khá nhiều người cảm thấy rằng đây vẫn là một cơ hội tốt để phát triển vì nó vẫn chưa quá muộn. Bigcoin Việt Nam có thể giúp chúng tôi phát triển ở Việt Nam, chúng tôi chưa có cộng đồng ở nơi đây và rất vinh dự được phát triển và chào đón các nhà lãnh đạo cho cộng đồng.

Điều truyền cảm hứng cho mọi người là chúng tôi đã thực sự xây dựng một trò chơi để kiếm tiền và mọi người chia sẻ về nó trên twitter như ở đây kiếm được khoảng thụ động 1.677 USD lợi nhuận hàng tháng chưa kể đến lợi suất là một kết quả riêng biệt.

 

- Q: Bạn có thể giải thích ngắn gọn về các mốc thời gian quan trọng trong mục tiêu những việc phải làm của REVV trước khi kết thúc năm 2020 được không? Bạn có thể chia sẻ về kế hoạch của mình cho năm 2021 được không?

- A: Chúng tôi đang thêm một dự án thứ hai trên quy mô F1 Delta Time với bản phát hành Project-MotoGP sắp tới cũng như công bố danh hiệu REVV thứ ba. Nhưng bạn có thể thấy từ hai tiêu đề đầu tiên, loại quy mô mà chúng tôi đang muốn thúc đẩy.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng các thiết kế và khái niệm DeFi cho người dùng để phát triển cơ hội kiếm tiền và đạt được giá trị từ các NFT nền kinh tế REVV và REVV của họ. Đây là những yếu tố chỉ có thể có do blockchain và gắn liền với khái niệm Play-to-Earn.

Đặc biệt, đối với F1 Delta Time, chúng ta cũng sẽ xem doanh số bán hàng theo dõi và việc phát hành chế độ Grand Prix chơi trò chơi đầy đủ trong vài tuần nữa.

Vào năm 2021, chúng ta có thể theo dõi nhiều nội dung hơn, nhiều tiện ích hơn và nhiều tính năng hơn. F1 Delta Time và MotoGP bước vào mùa giải 2021, nội dung và tính năng năm 2021, mỗi tính năng đều mở rộng tiện ích và giá trị tiềm năng của REVV.  Và hiện tại chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Một trong những khía cạnh khác ở đây là chúng tôi đã thực sự triển khai các yếu tố tài chính vào trò chơi. Việc staking những chiếc xe giống như việc cho người dùng cuối thuê sau đó. Và chúng tôi cũng đang làm việc với các đối tác blockchain khác như Atari và Flow (công ty đứng sau Cryptokitties) Điều quan trọng cần hiểu là REVV cũng sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái trò chơi của Animoca Brands

Ví dụ: nếu bạn sở hữu REVV, bạn có thể staking chúng ngay bây giờ và kiếm token GAMEE mới thông qua quan hệ đối tác và các mối quan hệ của chúng tôi

Chương trình giảm giá Formula 1 Delta Time 2020 sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ cộng đồng và thậm chí còn mong đợi nhiều hơn nữa khi REVV đã ra mắt. Trên hết, trở thành chủ sở hữu REVV sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi cho đợt giảm giá năm 2020 này. Để cung cấp một số bối cảnh, những chiếc thùng 2019 huyền thoại đã được bán với giá 500 USD và hiện một số NFT xe huyền thoại được bán với giá hơn 15ETH trên thị trường thứ cấp.

 

- Q: Tôi có thể sử dụng token REVV để mua NFT không?

- A: Bạn hoàn toàn bạn có thể quan sát chúng trên thị trường được cung cấp bởi những người khác nhau như quảng cáo này được bán với giá REVV 

đây là ví dụ về một thứ được bán trong REVV https://opensea.io/accounts/0x659df733ac38d0aa428b1f940f375dd445531ee4

 

- Q: 

1. Giá Token tăng

2. Làm cho Token có giá trị

3. Xây dựng Niềm tin Cộng đồng

Từ 3 khía cạnh trên, đối với bạn yếu tố nào quan trọng nhất? Nếu tất cả những yếu tố trên là quan trọng đối với bạn, bạn sẽ thực hiện việc nào trước? @Mdtanbir

- A: Tôi sẽ nói yếu tố 3 + 2 có thể kết nối với nhau. Vì giá trị phụ thuộc vào cộng đồng và giá trị mà họ nhìn thấy trong các sản phẩm mà chúng tôi xây dựng.

 

- Q: REVV Staking ảnh hưởng đến độ hiếm của NFT như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết các trường hợp sử dụng của token REVV @Spott

- A: Bạn có thể kiếm được REVV bằng cách staking của NFT làm cho những chiếc xe NFT có giá trị hơn. Bạn cũng cần các bộ phận để lái xe trong các cuộc đua giành REVV và đóng góp với REVV để tham gia. Tất cả những điều này đã góp phần làm tăng giá trị tổng thể.

Chúng tôi phát hành nội dung và tính năng mới cùng với những nội dung đó. Ý định của chúng tôi là xây dựng trò chơi để người chơi tiếp tục chơi. Và chúng tôi đã phát triển những việc này, nó sẽ tự tác động lên yếu tố 1. Nhưng chúng tôi tập trung vào các sản phẩm mà chúng tôi xây dựng và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ người chơi.

 

- Q: Hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của token trong ngắn hạn thay vì giá trị thực của dự án. REVV có thể cho tôi biết những lợi ích cho nhà đầu tư dài hạn được không? @coberbrunner

- A: Chúng tôi đang xây dựng với tầm nhìn lâu dài. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm dự kiến phát hành vào năm tới và các sản phẩm hiện tại (như F1 Delta Time và MotoGP) sẽ được mở rộng.

 

- Q: Bạn có thể giải thích thêm về Kiến trúc REVV và khả năng tương tác của nó với các mạng blockchain hiện có như thế nào?  @mcdermottgodfre

- A: REVV là một hợp đồng token ERC20 được triển khai trên Ethereum và nó cũng sẽ được bắc cầu với blockchain của Flow như một phần của việc phát hành trò chơi MotoGP trên Flow. Nó đi kèm với khả năng tương thích và tương tác đầy đủ do tiêu chuẩn ERC20 cung cấp, cũng như khả năng tương thích được cải thiện với các hợp đồng thông minh do Animoca Brands phát triển (thanh toán 1 bước, giao dịch meta).

REVV là yếu tố trung tâm của hệ sinh thái đua xe thể thao phi tập trung của các hợp đồng và ứng dụng thông minh. Ví dụ: nó có thể được sử dụng để mua nội dung, vòng chơi trò chơi hoặc staking và farming. Hệ sinh thái các hợp đồng sử dụng REVV sẽ tiếp tục mở rộng, tương tác nhiều với các NFT trong trò chơi (ERC721 / ERC1155) như xe F1, trình điều khiển và các thành phần. Đây cũng là các tiêu chuẩn tương thích với nhau cho phép chủ sở hữu giao dịch NFT tự do trên các thị trường phi tập trung như Opensea.

 

- Q: Defi, Farming là những chủ đề nóng nhất trong blockchain hiện nay. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình về Defi và Farming? REVV đang làm gì để tiếp cận DeFi, Farming? Lĩnh vực ưu tiên của bạn là gì? @tuntun112

- A: Đó thực sự là một xu hướng mới và rất hot. Có một lý do cho tất cả điều này đó là: các giao thức này là các dịch vụ hữu ích và tạo ra một cách mới để giúp đỡ lẫn nhau trong một cơ sở hạ tầng / nền kinh tế phi tập trung.

Chúng tôi có các sáng kiến của riêng mình trong không gian, từ staking NFTs đến các sự kiện khai thác thanh khoản Uniswap. Ngoài ra còn có tiện ích để staking REVV. Các liên kết đã được chia sẻ trong các câu trả lời trước hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án REVV phải không? Thật tiếc khi REVV và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với REVV cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của REVV:

Website: https://revvmotorsport.com/

Telegram: https://t.me/REVVCommunity

Twitter: https://twitter.com/REVV_Token

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Digital Fitness


Vào 7.00 PM - 8.00 PM, ngày 3/3/2021 Digital Fitness và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Kevin/ CEO và Mr. Denis /CDO và Ms. Elly - AMA moderator BigcoinVietnam.


Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

-Q: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về Digital Fitness với cộng đồng của chúng tôi không?

-A: Digital Fitness là thế hệ tiếp theo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số với phần thưởng cho lòng trung thành sắp tới để giữ dáng và khỏe mạnh. DEFIT là đồng tiền điện tử sắp ra mắt được xây dựng cho công ty mẹ của 360Wellness.

Những gì chúng tôi đã xây dựng cho đến nay là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe tích hợp, nơi bạn có thể kết nối và tham gia các huấn luyện viên cho các lớp học trực tuyến để giữ dáng và khỏe mạnh ngay tại nhà của bạn. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ ứng dụng nào khác làm điều này hiện tại vì vậy chúng tôi tin rằng nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và bằng cách kết hợp các lợi ích của blockchain trong ứng dụng với trò chơi, chúng tôi tin rằng nó thực sự có thể tạo ra một thế giới lành mạnh hơn. Chúng tôi đang xây dựng thị trường chăm sóc sức khỏe / thể dục hoàn toàn phi tập trung đầu tiên để mọi người kết nối với các huấn luyện viên trên toàn thế giới!

DEFIT là đồng tiền điện tử được xây dựng để áp dụng bởi cộng đồng đào tạo và người dùng đang phát triển nhanh chóng của 360Wellness trên toàn cầu. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi đã được tải xuống trên 172 quốc gia kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. DEFIT nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng loại tiền kỹ thuật số của riêng họ như một phương thức thanh toán an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng thay thế cho tiền tệ fiat để tiến hành giao dịch.

Loại bỏ tất cả các phức tạp liên quan đến quản lý danh mục đầu tư đa tiền tệ và tránh các khoản phí ngân hàng và cửa hàng truyền thống cho việc cung cấp hàng hóa kỹ thuật số và dịch vụ của họ. Cho phép trò chơi trong ứng dụng, nâng cao quyền riêng tư của người dùng và xây dựng lòng trung thành của người dùng thông qua việc đặt cược và các lợi ích độc quyền.

 

-Q: #Digital Fitness mang đến cho mọi người mọi nơi hoạt động thể chất có thể tiếp cận và chi phí hợp lý. Nhóm của bạn đã tiếp cận được bao xa với những người tham gia quan tâm ở các lục địa như Châu Phi với khả năng tiếp cận kỹ thuật số hạn chế? Có bao nhiêu người có hệ thống báo động, thông báo và lời động viên, thúc đẩy và buộc người dùng phải tích cực? @AdcDavidtai1999

-A: Kể từ khi ra mắt phần mềm ứng dụng di động của chúng tôi vào tháng 10 năm ngoái, Ứng dụng này đã được tải xuống từ 172 quốc gia trên thế giới và bao gồm các quốc gia châu Phi, Nigeria, Somalia, Kenya, Tây Sahara, Cộng hòa Dân chủ Congo và Zambia. Nó rất khiêm tốn khi chúng tôi không hề quảng bá tiếp thị mà chỉ đạt được điều này thông qua truyền miệng. Khi có kế hoạch mở rộng quy mô, chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào Đông Nam Á vì đây là một trong những thị trường thể hình lớn nhất chưa được khai thác với hơn 21 triệu người đam mê Thể hình và Yoga và những người sớm áp dụng công nghệ mới. Chúng tôi sẽ làm cho nó phù hợp với tất cả mọi người thông qua sức mạnh của cộng đồng mà chúng tôi đang xây dựng. Các studio hay phòng tập có chi phí hoạt động cao và bị giới hạn về số lượng người tham gia mà họ có thể chào đón trong một lớp học. Theo cách online, chúng tôi có thể có 10, 50, 100, 1000 người tham gia và do đó, giảm giá cho mỗi người tham gia xuống còn 50 xu và đồng thời tạo ra doanh thu lớn cho các nhà đào tạo và nền tảng của chúng tôi. Có thể tiếp cận bằng cách đưa các chuyên gia giỏi nhất từ   khắp nơi trên thế giới đến ngay nhà của mọi người. 57% dân số thế giới vẫn sống ở các vùng nông thôn không được tiếp cận với các cơ sở vật chất mà chúng ta có ở Singapore hoặc ở các thành phố nói chung. 360Wellness đang biến phòng khách của mọi người thành phòng tập thể dục tại nhà của riêng họ.

 

-Q: Tôi hiểu rằng Thể dục kỹ thuật số có CÁC LỚP HỌC TRỰC TIẾP TÍCH HỢP, nhưng các lớp học này có thực sự sẵn sàng vào mọi giờ không? Có bao nhiêu người có thể được kết nối trong một kì duy nhất? và các điều hành viên có được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu về Life Fitness? @cryptotrung

-A: Chúng tôi đã giới thiệu hơn 20 công ty và hơn 35 giảng viên cho giai đoạn thử nghiệm và khởi chạy mềm vào tháng 10 và đã duy trì tối thiểu 50 giờ các lớp học mỗi tuần để kiểm tra và sửa lỗi công nghệ của chúng tôi. Cộng đồng huấn luyện viên ban đầu của chúng tôi phần lớn đến từ Singapore mà còn từ Thái Lan, Philippines và Ấn Độ. 

Chúng tôi có kế hoạch mở rộng quy mô này trong những tháng tới và có một kế hoạch chắc chắn để có được 10.000 huấn luyện viên tham gia vào năm 2022. Tất cả từ khắp nơi trên thế giới, ở các múi giờ khác nhau và tất cả thời gian trong ứng dụng đều được tự động cập nhật dựa trên vị trí thiết bị của người dùng. Cho phép bạn tìm thấy trong một vài lớp học có thể vuốt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và đêm phù hợp với bạn.

Chúng tôi có thể làm tối đa 1.000 người trong mỗi kỳ. Đối với các huấn luyện viên hoặc điều hành viên, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra lý lịch khi đưa họ lên nền tảng. Yêu cầu họ cung cấp thông tin chi tiết về kinh nghiệm của họ và các chứng chỉ liên quan đạt được để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Chào đón sự đa dạng và tính xác thực và tập trung vào tính toàn diện. Mang đến tất cả các loại hình lớp học cho tất cả mọi người.

 

-Q: Tôi đã đọc nhiều tính năng của 360 Wellness, và nhiều tính năng tương tự như ứng dụng không phải blockchain, hơn thế nữa, nhiều người trong số họ thậm chí còn có nhiều tính năng hơn ứng dụng này, nhưng thực sự rằng chỉ cần triển khai blockchain thì dự án này sẽ tốt hơn các ứng dụng thông thường?

-A: Chúng tôi không tin rằng chúng tôi giống với nhiều ứng dụng không phải blockchain khác vì từ nghiên cứu của mình, chúng tôi là người đầu tiên kết hợp tất cả các khía cạnh trong hành trình chăm sóc sức khỏe của một người thông qua trình theo dõi WLNS của chúng tôi. Điều này không chỉ bao gồm thể dục mà còn bao gồm cả việc bạn ăn uống, cảm thấy và ngủ tốt như thế nào. Việc kết hợp tất cả các khía cạnh này trong một ứng dụng là một công cụ thay đổi trò chơi và việc bổ sung các tính năng tuyệt vời mà blockchain có thể hỗ trợ trên ứng dụng cũng là một ưu tiên.

Đầu tiên, chúng tôi có kế hoạch giúp đưa những người có ảnh hưởng đến sức khỏe lớn vào blockchain và thưởng cho cộng đồng của chúng tôi vì họ đã đạt được mục tiêu. Đã đến lúc thu hẹp khoảng cách giữa cả hai khi tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo cho nó với việc áp dụng chính thống hơn sắp tới. Thứ hai, trò chơi hóa ứng dụng cũng là một phần chính trong những gì chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng. Chúng tôi đã thấy có bao nhiêu lợi ích mà người dùng và huấn luyện viên có thể nhận được từ tất cả các lần sử dụng token.

 

Chúng tôi sẽ sớm công bố một hoạt động tiếp thị đặc biệt cho tháng 3 để kỷ niệm đợt bán riêng token $ DEFIT sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho tất cả người dùng mới tham gia các lớp học trực tiếp về sức khỏe có sẵn trong 360Wellness trong tháng này. Các lớp học trực tiếp miễn phí cho tất cả mọi người. Đó là cách chúng tôi chúc mừng thành công ban đầu và nâng cao sức khỏe cho mọi người. 

Chúng tôi sẽ cho phép người dùng mua, kiếm, chi tiêu và giữ token DEFIT

Chúng tôi có một vài phần tuyệt vời hơn, airdrop Bitcoin là thứ mà chúng tôi muốn đưa nhiều người vào ứng dụng của mình và chia sẻ nhiều người dùng chính thống hơn.

Chúng tôi có rất nhiều thành viên khác trong nhóm của chúng tôi và cũng có nhiều nhóm mở rộng

 -Q: Có vô số dự án DeFi dễ bị lỗi và bị hack. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư hoặc công ty phải trả giá rất nhiều. Tần suất bạn kiểm tra các hợp đồng thông minh của mình. Bất kỳ tác nhân bên ngoài nào liên quan. @kenggaru

-A: Xin chào, với 2 đối tác bán hàng Mid-Cap Launchpad của chúng tôi, họ có một cuộc kiểm tra bắt buộc phải được thực hiện trước khi việc bán hàng được thiết lập với một kiểm toán viên đáng tin cậy. Vì vậy, đó là để đảm bảo có một mức độ tin cậy vững chắc để dự án tiến hành mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong tương lai. Điều này sẽ luôn được chúng tôi quan tâm trong thời gian dài cho dự án.

 

-Q: Làm thế nào để Digital Fitness cung cấp các ưu đãi mạnh mẽ cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới? Tại sao chọn Digital Fitness trong số hàng trăm đồng DeFi hiện đang tồn tại là một lựa chọn tốt? @Fnaiue

-A: Chúng tôi đang hợp tác với một đối tác nền tảng đặt cược tuyệt vời. Họ đã có nhiều khách hàng tham gia và tôi có thể nói rằng họ đã lọt vào danh sách 300 đồng tiền hàng đầu. Điều này sẽ đảm bảo rằng các nhà đầu tư của chúng tôi nhận được lợi nhuận chắc chắn ngay từ khi bắt đầu dự án khi họ nhận được token của mình. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng có một khoản mua lại và đốt hàng quý được thực hiện để tạo ra nhu cầu cho token trong suốt cả năm.

 

-Q: Như chúng ta đã biết, mỗi dự án thành công đều có một số câu chuyện hậu trường, câu chuyện đằng sau thành công của Digital Fitness là gì? Tầm nhìn của nó khi Digital Fitness lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng ý tưởng là gì? @gcioume

-A: Xin chào! Yêu những câu hỏi loại này. Tìm kiếm ý nghĩa và những câu chuyện đằng sau cuộc sống của con người. Khi tôi bắt đầu trở nên cạnh tranh hơn trong triathlon , tôi đã đua 16 Ironman trong năm ngoái và hai lần Ironman Đà Nẵng Việt Nam :)) Tôi nhận ra rằng nhiều người không đạt được mục tiêu thể hình của họ. Không phải vì họ không tập luyện hoặc tập luyện đủ. Không không. Nhưng vì họ không dành đủ thời gian và tầm quan trọng cho dinh dưỡng, cho giấc ngủ và phục hồi, cho sức khỏe tinh thần của họ. Vì vậy, tất cả bắt đầu với tầm nhìn tạo ra một Máy theo dõi sức khỏe duy nhất, nơi một người có thể theo dõi tất cả các khía cạnh của cuộc sống của mình, tất cả ở một nơi và nhận được hướng dẫn và khuyến nghị để cố gắng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Triathlon đã dạy tôi một điều. Sự gan dạ, kỷ luật và quyết tâm luôn chiếm ưu thế. Chúng tôi đã làm việc toàn thời gian cho dự án này trong 1,5 năm và bây giờ công nghệ của chúng tôi đã được xây dựng, chúng tôi đang khởi chạy DEFIT để đưa nó lên "mặt trăng"! Khi tôi bắt đầu một dự án, giống như một cuộc đua, tôi không bỏ cuộc cho đến khi về đích.

Thông tin chia sẻ thêm về dự án:

Tổng hợp cross-chain tiềm năng trên DeFit. Khi mở rộng quy mô, chúng tôi hiểu rằng ETH có phí gas cao. chúng tôi đang đảm bảo rằng chúng tôi tích hợp một chuỗi khác, rất có thể là polkadot để khi mọi người chuyển tiền của chúng tôi, họ không bị ảnh hưởng bởi phí gas quá cao. đây là một điểm nhấn quan trọng mà chúng tôi muốn thực hiện cho tất cả các nhà đầu tư sắp tới của chúng tôi và cả những người dùng ứng dụng để họ có thể chuyển động tốt hơn

Chương trình sale sắp diễn ra

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn