Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án REVV cùng BigcoinVietnam 

Đăng bởi: Linh  - 20/10/2020 - 452 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 4:00 PM - 5:00 PM, thứ hai, ngày 19/10/2020, dự án REVV cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến REVV - một nền tảng được xây dựng dựa trên các thương hiệu đua xe thể thao toàn cầu: Công thức 1 và MotoGP. Thông qua blockchain, dự án hiện cung cấp trải nghiệm đua xe tốt hơn bao giờ hết dưới dạng mô hình Chơi để kiếm tiền. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Yat Siu, nhà sáng lập và chủ tịch của Animoca Brands, chủ sở hữu của Sandbox và F1 Delta time, REVV và SAND token; Mr. Nathan Sala - VP Engineering, Trưởng bộ phận Phát triển Blockchain; Mr. Sean Dudley, Trưởng phòng phát triển sản phẩm F1 Delta Time, REVV cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn đánh giá thế nào về sự hỗ trợ từ cộng đồng? Chiến lược tiếp thị của bạn là gì? Bạn muốn gửi thông điệp gì đến cộng đồng thông qua AMA ngày hôm nay? 

- A: Chúng tôi đã chia sẻ nhiều và minh bạch nhất có thể. Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi từ người chơi và những người quan tâm đến REVV và hệ sinh thái REVV với phạm vi rộng lớn hơn. Đây là mối quan hệ mà chúng tôi muốn duy trì với cộng đồng của mình. Chúng tôi cũng đã tìm cách cung cấp giá trị cho những người bắt đầu sớm và sẽ là một cơ hội lớn trong tháng đầu tiên này kể từ khi phát hành cho những người nắm giữ REVV để tăng lượng nắm giữ của họ.

Về việc áp dụng và tiếp thị, trong tương lai, chúng tôi sẽ tìm cách tận dụng IP mà chúng tôi đang làm việc. Và xây dựng trải nghiệm trò chơi mà mọi người sẽ quan tâm khi chơi. Từ đó, với nội dung vui nhộn và thú vị, chúng tôi có thể đưa người chơi mới vào hệ sinh thái REVV cũng như tham gia vào NFT và blockchain nói chung.

Hỗ trợ từ cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ này. Một trong những chiến lược của chúng tôi để áp dụng hàng loạt là sử dụng các thương hiệu nổi tiếng như F1 có 1,9 tỷ người xem và 500 triệu người theo dõi, điều này giúp chúng tôi tiếp cận thị trường đại chúng.

Một số thống kê của F1 bạn có thể tham khảo tại link này. Với 1,922 tỷ khán giả, chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ hỗ trợ chúng tôi phát triển đối tượng thị trường đại chúng. Và quan hệ đối tác của chúng tôi với F1 là độc quyền.

 

- Q: Tôi đã từng thấy một bài báo trên phương tiện truyền thông nói rằng Staking hiện có sẵn cho token REVV nhưng tôi không thể tìm thấy thông tin này ở đâu, điều này liệu có đúng không, nếu có, bạn có thể giải thích thêm về cơ chế hoạt động của nó được không? 

- A: Bên cạnh sự tăng trưởng do sự phổ biến của các thương hiệu, chúng tôi còn tích cực nghiên cứu để đưa ra và thúc đẩy các đổi mới công nghệ cần thiết cho blockchain để tiếp cận thị trường đại chúng, các chủ đề trọng tâm là khả năng mở rộng và trải nghiệm người dùng. Chúng tôi cũng tham gia vào các sáng kiến cải tiến  cho thấy sự phổ biến, chẳng hạn như staking NFT cho xe F1 Delta Time để nhận phần thưởng REVV: https://www.f1deltatime.com/staking

Chúng tôi đã có nhiều phiên bản staking từ trước cho đến nay. Chúng tôi bắt đầu bằng cách khởi động một sự kiện khai thác thanh khoản, với các nhà cung cấp thanh khoản giành được NFT cho xe F1 Delta Time. Chúng tôi cũng vừa kết thúc sự kiện Thử nghiệm với F1 Delta Time, trong đó giải thưởng ở dạng REVV, nhưng yêu cầu tiền staking REVV để tham gia. Với một số giải thưởng là một số tiền cố định, đồng thời thưởng lợi nhuận trên số tiền staking (https://f1deltatime.medium.com/f1-delta-time-elite-league-event-9d0cc902a643).

Đối với một cách khác - chúng tôi cũng vừa kết thúc chương trình staking F1 Delta Time NFT, v1.0, cung cấp cho chủ sở hữu xe NFT cơ hội kiếm tiền từ nhóm 2 triệu REVV (https://medium.com/@f1deltatime/f1- delta-time-all-about-staking-96b2f1f5d304).

Và cuối tuần này, chúng tôi đã phát hành sáng kiến khai thác thanh khoản gắn liền với Gamee Token (một công ty của Animoca Brands). Nơi các nhà cung cấp thanh khoản có thể staking LP của họ và kiếm được cả token Gamee và lợi nhuận 0,2% trên REVV của họ: https://revv-token.medium.com/introductioning-gamee-token-liquidity-fining-event-16-oct -14-nov-2020-a71a901637fd

 

- Q: Bạn có thể nói rõ hơn về tokenomics của bạn không? Tổng nguồn cung là bao nhiêu và bạn có kế hoạch gì cho việc mở khóa token trong tương lai hay không?

- A: Thông tin chi tiết về tokenomics bạn có thể xem thêm trên REVV Light Paper 

Để biết thông tin về cách REVV hoạt động cụ thể cho F1 Delta Time, bạn cũng thể tìm hiểu thêm tại đây. 

Nhưng một yếu tố quan trọng của việc xem xét mở khóa lớn hơn là các lần mở khóa từ Reserve coincide với các bản phát hành / thông báo của trò chơi REVV. Chúng tôi đã có một bài viết và sẽ sớm công bố, trong đó có bao gồm nhiệm vụ của REVV. Tokenomics cũng được đánh giá tốt bởi nhóm nghiên cứu nổi tiếng về tiền điện tử. Đây là lịch trình cho việc unlock.

 

- Q: REVV đã triển khai AMA trong nhiều nhóm telegram, REVV đã nhận được những phản hồi gì từ cộng đồng và nhà đầu tư? REVV sẽ làm gì để dự án của mình được nhiều người biết đến hơn? Cộng đồng BigcoinVietnam có thể hỗ trợ thực hiện kế hoạch như thế nào?

- A: Một số phản hồi và câu hỏi thú vị xoay quanh việc bản địa hóa. Nền tảng của chúng tôi là về trò chơi và khi chúng tôi bắt đầu xây dựng cho thiết bị di động cách đây 8 hoặc 9 năm, chúng tôi đã áp dụng cách tiếp cận bản địa hóa tích cực và thực sự mang tính chất toàn cầu.  Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp cận nhiều đối tượng nhất có thể, nhưng cũng đảm bảo chúng tôi có các kênh và hỗ trợ cho người chơi ở bất cứ đâu.

Chúng tôi vẫn là cầu nối với những khán giả mới từ nhiều nơi trên thế giới, nhưng châu Á vẫn quan trọng và chắc chắn chúng tôi đang tìm cách phát triển một cộng đồng và cơ sở người chơi tuyệt vời ở Việt Nam.

Nhìn chung, mọi người đã ủng hộ và truyền cảm hứng về cách chúng tôi kết hợp DeFi và NFT trong trải nghiệm trò chơi blockchain. AMA của chúng tôi đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm và chúng tôi đã nhận được đầu tư vào token từ nhiều nhà đầu tư NFT nổi tiếng cũng như các tổ chức như M7, Atari, Mindfund và Genesis Block. Chủ đề chung là chúng ta đang phát triển về nhận thức và khá nhiều người cảm thấy rằng đây vẫn là một cơ hội tốt để phát triển vì nó vẫn chưa quá muộn. Bigcoin Việt Nam có thể giúp chúng tôi phát triển ở Việt Nam, chúng tôi chưa có cộng đồng ở nơi đây và rất vinh dự được phát triển và chào đón các nhà lãnh đạo cho cộng đồng.

Điều truyền cảm hứng cho mọi người là chúng tôi đã thực sự xây dựng một trò chơi để kiếm tiền và mọi người chia sẻ về nó trên twitter như ở đây kiếm được khoảng thụ động 1.677 USD lợi nhuận hàng tháng chưa kể đến lợi suất là một kết quả riêng biệt.

 

- Q: Bạn có thể giải thích ngắn gọn về các mốc thời gian quan trọng trong mục tiêu những việc phải làm của REVV trước khi kết thúc năm 2020 được không? Bạn có thể chia sẻ về kế hoạch của mình cho năm 2021 được không?

- A: Chúng tôi đang thêm một dự án thứ hai trên quy mô F1 Delta Time với bản phát hành Project-MotoGP sắp tới cũng như công bố danh hiệu REVV thứ ba. Nhưng bạn có thể thấy từ hai tiêu đề đầu tiên, loại quy mô mà chúng tôi đang muốn thúc đẩy.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng các thiết kế và khái niệm DeFi cho người dùng để phát triển cơ hội kiếm tiền và đạt được giá trị từ các NFT nền kinh tế REVV và REVV của họ. Đây là những yếu tố chỉ có thể có do blockchain và gắn liền với khái niệm Play-to-Earn.

Đặc biệt, đối với F1 Delta Time, chúng ta cũng sẽ xem doanh số bán hàng theo dõi và việc phát hành chế độ Grand Prix chơi trò chơi đầy đủ trong vài tuần nữa.

Vào năm 2021, chúng ta có thể theo dõi nhiều nội dung hơn, nhiều tiện ích hơn và nhiều tính năng hơn. F1 Delta Time và MotoGP bước vào mùa giải 2021, nội dung và tính năng năm 2021, mỗi tính năng đều mở rộng tiện ích và giá trị tiềm năng của REVV.  Và hiện tại chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Một trong những khía cạnh khác ở đây là chúng tôi đã thực sự triển khai các yếu tố tài chính vào trò chơi. Việc staking những chiếc xe giống như việc cho người dùng cuối thuê sau đó. Và chúng tôi cũng đang làm việc với các đối tác blockchain khác như Atari và Flow (công ty đứng sau Cryptokitties) Điều quan trọng cần hiểu là REVV cũng sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái trò chơi của Animoca Brands

Ví dụ: nếu bạn sở hữu REVV, bạn có thể staking chúng ngay bây giờ và kiếm token GAMEE mới thông qua quan hệ đối tác và các mối quan hệ của chúng tôi

Chương trình giảm giá Formula 1 Delta Time 2020 sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ cộng đồng và thậm chí còn mong đợi nhiều hơn nữa khi REVV đã ra mắt. Trên hết, trở thành chủ sở hữu REVV sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi cho đợt giảm giá năm 2020 này. Để cung cấp một số bối cảnh, những chiếc thùng 2019 huyền thoại đã được bán với giá 500 USD và hiện một số NFT xe huyền thoại được bán với giá hơn 15ETH trên thị trường thứ cấp.

 

- Q: Tôi có thể sử dụng token REVV để mua NFT không?

- A: Bạn hoàn toàn bạn có thể quan sát chúng trên thị trường được cung cấp bởi những người khác nhau như quảng cáo này được bán với giá REVV 

đây là ví dụ về một thứ được bán trong REVV https://opensea.io/accounts/0x659df733ac38d0aa428b1f940f375dd445531ee4

 

- Q: 

1. Giá Token tăng

2. Làm cho Token có giá trị

3. Xây dựng Niềm tin Cộng đồng

Từ 3 khía cạnh trên, đối với bạn yếu tố nào quan trọng nhất? Nếu tất cả những yếu tố trên là quan trọng đối với bạn, bạn sẽ thực hiện việc nào trước? @Mdtanbir

- A: Tôi sẽ nói yếu tố 3 + 2 có thể kết nối với nhau. Vì giá trị phụ thuộc vào cộng đồng và giá trị mà họ nhìn thấy trong các sản phẩm mà chúng tôi xây dựng.

 

- Q: REVV Staking ảnh hưởng đến độ hiếm của NFT như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết các trường hợp sử dụng của token REVV @Spott

- A: Bạn có thể kiếm được REVV bằng cách staking của NFT làm cho những chiếc xe NFT có giá trị hơn. Bạn cũng cần các bộ phận để lái xe trong các cuộc đua giành REVV và đóng góp với REVV để tham gia. Tất cả những điều này đã góp phần làm tăng giá trị tổng thể.

Chúng tôi phát hành nội dung và tính năng mới cùng với những nội dung đó. Ý định của chúng tôi là xây dựng trò chơi để người chơi tiếp tục chơi. Và chúng tôi đã phát triển những việc này, nó sẽ tự tác động lên yếu tố 1. Nhưng chúng tôi tập trung vào các sản phẩm mà chúng tôi xây dựng và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ người chơi.

 

- Q: Hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của token trong ngắn hạn thay vì giá trị thực của dự án. REVV có thể cho tôi biết những lợi ích cho nhà đầu tư dài hạn được không? @coberbrunner

- A: Chúng tôi đang xây dựng với tầm nhìn lâu dài. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm dự kiến phát hành vào năm tới và các sản phẩm hiện tại (như F1 Delta Time và MotoGP) sẽ được mở rộng.

 

- Q: Bạn có thể giải thích thêm về Kiến trúc REVV và khả năng tương tác của nó với các mạng blockchain hiện có như thế nào?  @mcdermottgodfre

- A: REVV là một hợp đồng token ERC20 được triển khai trên Ethereum và nó cũng sẽ được bắc cầu với blockchain của Flow như một phần của việc phát hành trò chơi MotoGP trên Flow. Nó đi kèm với khả năng tương thích và tương tác đầy đủ do tiêu chuẩn ERC20 cung cấp, cũng như khả năng tương thích được cải thiện với các hợp đồng thông minh do Animoca Brands phát triển (thanh toán 1 bước, giao dịch meta).

REVV là yếu tố trung tâm của hệ sinh thái đua xe thể thao phi tập trung của các hợp đồng và ứng dụng thông minh. Ví dụ: nó có thể được sử dụng để mua nội dung, vòng chơi trò chơi hoặc staking và farming. Hệ sinh thái các hợp đồng sử dụng REVV sẽ tiếp tục mở rộng, tương tác nhiều với các NFT trong trò chơi (ERC721 / ERC1155) như xe F1, trình điều khiển và các thành phần. Đây cũng là các tiêu chuẩn tương thích với nhau cho phép chủ sở hữu giao dịch NFT tự do trên các thị trường phi tập trung như Opensea.

 

- Q: Defi, Farming là những chủ đề nóng nhất trong blockchain hiện nay. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình về Defi và Farming? REVV đang làm gì để tiếp cận DeFi, Farming? Lĩnh vực ưu tiên của bạn là gì? @tuntun112

- A: Đó thực sự là một xu hướng mới và rất hot. Có một lý do cho tất cả điều này đó là: các giao thức này là các dịch vụ hữu ích và tạo ra một cách mới để giúp đỡ lẫn nhau trong một cơ sở hạ tầng / nền kinh tế phi tập trung.

Chúng tôi có các sáng kiến của riêng mình trong không gian, từ staking NFTs đến các sự kiện khai thác thanh khoản Uniswap. Ngoài ra còn có tiện ích để staking REVV. Các liên kết đã được chia sẻ trong các câu trả lời trước hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án REVV phải không? Thật tiếc khi REVV và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với REVV cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của REVV:

Website: https://revvmotorsport.com/

Telegram: https://t.me/REVVCommunity

Twitter: https://twitter.com/REVV_Token

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn