Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Rocket Vault

Đăng bởi: Linh  - 24/04/2021 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 10:00 sáng, ngày 18/4/2021, dự án Rocket Vault và Bigcoin Trading đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @bigcointrading với sự tham gia của Mr. Vikram Rajan  - Giám đốc điều hành của Rocket Vault và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là những câu hỏi, câu trả ấn tượng :

 

Q: Đầu tiên, bạn có thể giới thiệu về bản thân cũng như dự án Rocket Vault Finance được không?

A: Xin chào! Tôi là Vikram Rajan, Giám đốc điều hành tại Rocket Vault. Rocket Vault là một giải pháp một cửa giúp đơn giản hóa việc đầu tư giá trị tiền điện tử bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu. Rocket vault được cung cấp bởi Máy học và Trí tuệ nhân tạo để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi ích cho người dùng.

 

Q: Đội ngũ Rocket Vault Finance tạo ra những sản phẩm gì cho người dùng và token $ RVF mang lại những lợi ích gì?

A: Sản phẩm chính của chúng tôi là Smart Vault, một nền tảng tự động, được hỗ trợ bởi AI và ML cho phép người dùng gửi tài sản tiền điện tử và thu được lợi nhuận cao. Smart Vault tuân theo phương pháp tiếp cận theo hướng phân tích dữ liệu trên hơn 800 cặp giao dịch tiền điện tử/ token qua các sàn giao dịch để đầu tư vào tài sản tiền điện tử nhằm thu được lợi nhuận tốt nhất cho người dùng. Token RVF bắt buộc phải được staking để có quyền truy cập vào Smart Vault và gửi token để mang lại APY cao hơn.

 

Q: Bạn nghĩ gì về tương lai của các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT; RVF có kế hoạch gì trong sự đổi mới này?

A: Các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT là những tài sản thú vị trong không gian tiền điện tử. Hiện tại, Rocket Vault vẫn chưa có kế hoạch đi sâu vào lĩnh vực này, nhưng cũng chưa hẳn là sẽ không tham gia ! Chính vì thế hãy theo dõi các trang mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật về tiến độ của dự án nhé! Giờ đây, việc staking là một chức năng mang tính cách mạng trong các thị trường tập trung, RVF sử dụng dịch vụ staking và cho vay như thế nào để người dùng kiếm lợi nhuận và nó điều phối kỳ vọng rủi ro của người dùng như thế nào?  

Việc staking token RVF bổ sung giá trị to lớn về mặt tiện ích cho token RVF gốc của chúng tôi. Người dùng có thể staking token RVF để có quyền truy cập vào Smart Vault và cũng kiếm được APY (bắt đầu từ 12%) trên chính token RVF. Đó là điều có lợi cho cả người dùng và nhà đầu tư. Việc staking cũng đảm bảo sự tham gia tích cực từ cộng đồng và làm gia tăng giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái Rocket Vault.

 

Q: Bạn có kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác với các nhà phát triển tiền điện tử địa phương và các dự án địa phương ở mỗi quốc gia để token được sử dụng trên toàn thế giới hay không?

A: Chắc chắn rồi. Trong khi chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để ra mắt nền tảng Rocket Vault và các dịch vụ liên quan, chúng tôi cũng có thể hiểu được tầm quan trọng của cộng đồng lớn như thế nào - kể cả là các nhà đầu tư hay người dùng. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng các mối quan hệ đối tác với các cộng đồng trong khu vực - mối quan hệ hợp tác với Bigcoin Việt Nam là một ví dụ! Điều này sẽ đảm bảo rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ có sự hiện diện tại khắp mọi nơi trên thế giới.

 

Q: Rocket Vault đặt mục tiêu đạt được những cột mốc quan trọng nào vào cuối năm nay và trong tương lai? Nó sẽ giúp bạn như thế nào và Rocket Vault sẽ thành công như thế nào trong năm 2021 và hơn thế nữa? @QuyenCao93

A: Bắt đầu với 1-2 cột mốc trong Smart Vault, không ngừng cải thiện hệ sinh thái RVF và lắng nghe cộng đồng là mục tiêu của chúng tôi..

 

Q: Rocket Vault ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại gì cho cộng đồng blockchain? @vivivey

A: Chúng tôi ở đây để đơn giản hóa việc đầu tư giá trị tiền điện tử, Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử mới làm quen / có kinh nghiệm, bạn không cần phải dành nhiều đêm mất ngủ để đọc sách trắng, swap token và xử lý phí gas. Smart Vault sẽ thực hiện việc đầu tư cho bạn thông qua phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu và mang lại cho bạn lợi nhuận cao.

 

Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất tạo nên thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không? @TrHieu87

A: Có, chúng tôi lắng nghe cộng đồng của chúng tôi để có phản hồi. Các đề xuất luôn được hoan nghênh và chúng tôi sẽ xem xét quan điểm của bạn khi chúng tôi mở rộng bất kỳ dịch vụ cung cấp nào của mình.

 

Q: Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ quản lý và phát triển dự án của mình như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án tốt trong ngành công nghiệp blockchain? @QuyenCao93

A: Chúng tôi cam kết với tầm nhìn của mình và tin tưởng vào khả năng cung cấp của chúng tôi. Bản thân chúng tôi là những người đam mê tiền điện tử và chúng tôi hiểu suy nghĩ của cộng đồng. Chúng tôi làm việc này trong thời gian dài và sẽ luôn hướng tới sự minh bạch trong các giao dịch và thông báo của chúng tôi.

 

Q: Hợp đồng thông minh rất dễ bị thất bại và nhiều dự án trở thành nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn kém tiền bạc và dự án mất uy tín. Hợp đồng thông minh của bạn đáng tin cậy và an toàn như thế nào? Bạn đã kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên nào chưa?@QuyenCao93

A: Chúng tôi đã có hợp đồng thông minh được kiểm toán bởi Solidity Finance. Chúng tôi cũng lên kế hoạch cho các cuộc kiểm toán tài chính hàng quý do công ty bên thứ ba chứng thực để chứng minh rằng Smart Vault của chúng tôi đã thực sự tạo ra lợi nhuận cần thiết được thông báo cho cộng đồng của chúng tôi.

 

Q: Điều gì khiến bạn cảm thấy tự tin về sự tồn tại và thành công bền vững của dự án trong tương lai gần? Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến các phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? SonNguyen

A: Chúng tôi tự tin về không gian thích hợp của mình và luôn tinh chỉnh Smart Vault để phản ứng và cung cấp APY tốt nhất cho người dùng của chúng tôi. Vâng, chúng tôi lắng nghe cộng đồng của chúng tôi.

 

Q: Phần lớn các dự án tiền điện tử được xây dựng với mục đích tăng tài sản của chính họ. Vì vậy, tôi muốn biết bạn muốn mang lại giá trị gì cho ngành công nghiệp tiền điện tử? @Namlv89

A: Đơn giản hóa đầu tư giá trị tiền điện tử. Smart Vault của chúng tôi sẽ thực hiện những công việc khó khăn cho bạn!

 

Q: Bạn có thể liệt kê các tính năng tuyệt vời của Rocket Vault khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà bạn cảm thấy tự tin nhấttrên nền tảng của bạn là gì ? @Mrsidaa

A: APY lợi nhuận cao, tính năng staking và không mất phí giao dịch khi bắt đầu. Phương pháp tiếp cận dựa trên dữ liệu 100% của chúng tôi không để lại sự khó chịu cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Chúng tôi tự tin nhất về các khả năng của Smart Vault đang mang lại.

Tài nguyên của dự án:

Website: https://rocketvaults.io/

Twitter: https://twitter.com/RocketVault_

Medium: https://rocketvault.medium.com/

Nhóm Telegram quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn