Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Rocket Vault

Đăng bởi: Linh  - 24/04/2021 - 219 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 10:00 sáng, ngày 18/4/2021, dự án Rocket Vault và Bigcoin Trading đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @bigcointrading với sự tham gia của Mr. Vikram Rajan  - Giám đốc điều hành của Rocket Vault và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là những câu hỏi, câu trả ấn tượng :

 

Q: Đầu tiên, bạn có thể giới thiệu về bản thân cũng như dự án Rocket Vault Finance được không?

A: Xin chào! Tôi là Vikram Rajan, Giám đốc điều hành tại Rocket Vault. Rocket Vault là một giải pháp một cửa giúp đơn giản hóa việc đầu tư giá trị tiền điện tử bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu. Rocket vault được cung cấp bởi Máy học và Trí tuệ nhân tạo để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi ích cho người dùng.

 

Q: Đội ngũ Rocket Vault Finance tạo ra những sản phẩm gì cho người dùng và token $ RVF mang lại những lợi ích gì?

A: Sản phẩm chính của chúng tôi là Smart Vault, một nền tảng tự động, được hỗ trợ bởi AI và ML cho phép người dùng gửi tài sản tiền điện tử và thu được lợi nhuận cao. Smart Vault tuân theo phương pháp tiếp cận theo hướng phân tích dữ liệu trên hơn 800 cặp giao dịch tiền điện tử/ token qua các sàn giao dịch để đầu tư vào tài sản tiền điện tử nhằm thu được lợi nhuận tốt nhất cho người dùng. Token RVF bắt buộc phải được staking để có quyền truy cập vào Smart Vault và gửi token để mang lại APY cao hơn.

 

Q: Bạn nghĩ gì về tương lai của các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT; RVF có kế hoạch gì trong sự đổi mới này?

A: Các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT là những tài sản thú vị trong không gian tiền điện tử. Hiện tại, Rocket Vault vẫn chưa có kế hoạch đi sâu vào lĩnh vực này, nhưng cũng chưa hẳn là sẽ không tham gia ! Chính vì thế hãy theo dõi các trang mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật về tiến độ của dự án nhé! Giờ đây, việc staking là một chức năng mang tính cách mạng trong các thị trường tập trung, RVF sử dụng dịch vụ staking và cho vay như thế nào để người dùng kiếm lợi nhuận và nó điều phối kỳ vọng rủi ro của người dùng như thế nào?  

Việc staking token RVF bổ sung giá trị to lớn về mặt tiện ích cho token RVF gốc của chúng tôi. Người dùng có thể staking token RVF để có quyền truy cập vào Smart Vault và cũng kiếm được APY (bắt đầu từ 12%) trên chính token RVF. Đó là điều có lợi cho cả người dùng và nhà đầu tư. Việc staking cũng đảm bảo sự tham gia tích cực từ cộng đồng và làm gia tăng giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái Rocket Vault.

 

Q: Bạn có kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác với các nhà phát triển tiền điện tử địa phương và các dự án địa phương ở mỗi quốc gia để token được sử dụng trên toàn thế giới hay không?

A: Chắc chắn rồi. Trong khi chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để ra mắt nền tảng Rocket Vault và các dịch vụ liên quan, chúng tôi cũng có thể hiểu được tầm quan trọng của cộng đồng lớn như thế nào - kể cả là các nhà đầu tư hay người dùng. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng các mối quan hệ đối tác với các cộng đồng trong khu vực - mối quan hệ hợp tác với Bigcoin Việt Nam là một ví dụ! Điều này sẽ đảm bảo rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ có sự hiện diện tại khắp mọi nơi trên thế giới.

 

Q: Rocket Vault đặt mục tiêu đạt được những cột mốc quan trọng nào vào cuối năm nay và trong tương lai? Nó sẽ giúp bạn như thế nào và Rocket Vault sẽ thành công như thế nào trong năm 2021 và hơn thế nữa? @QuyenCao93

A: Bắt đầu với 1-2 cột mốc trong Smart Vault, không ngừng cải thiện hệ sinh thái RVF và lắng nghe cộng đồng là mục tiêu của chúng tôi..

 

Q: Rocket Vault ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại gì cho cộng đồng blockchain? @vivivey

A: Chúng tôi ở đây để đơn giản hóa việc đầu tư giá trị tiền điện tử, Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử mới làm quen / có kinh nghiệm, bạn không cần phải dành nhiều đêm mất ngủ để đọc sách trắng, swap token và xử lý phí gas. Smart Vault sẽ thực hiện việc đầu tư cho bạn thông qua phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu và mang lại cho bạn lợi nhuận cao.

 

Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất tạo nên thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không? @TrHieu87

A: Có, chúng tôi lắng nghe cộng đồng của chúng tôi để có phản hồi. Các đề xuất luôn được hoan nghênh và chúng tôi sẽ xem xét quan điểm của bạn khi chúng tôi mở rộng bất kỳ dịch vụ cung cấp nào của mình.

 

Q: Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ quản lý và phát triển dự án của mình như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án tốt trong ngành công nghiệp blockchain? @QuyenCao93

A: Chúng tôi cam kết với tầm nhìn của mình và tin tưởng vào khả năng cung cấp của chúng tôi. Bản thân chúng tôi là những người đam mê tiền điện tử và chúng tôi hiểu suy nghĩ của cộng đồng. Chúng tôi làm việc này trong thời gian dài và sẽ luôn hướng tới sự minh bạch trong các giao dịch và thông báo của chúng tôi.

 

Q: Hợp đồng thông minh rất dễ bị thất bại và nhiều dự án trở thành nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn kém tiền bạc và dự án mất uy tín. Hợp đồng thông minh của bạn đáng tin cậy và an toàn như thế nào? Bạn đã kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên nào chưa?@QuyenCao93

A: Chúng tôi đã có hợp đồng thông minh được kiểm toán bởi Solidity Finance. Chúng tôi cũng lên kế hoạch cho các cuộc kiểm toán tài chính hàng quý do công ty bên thứ ba chứng thực để chứng minh rằng Smart Vault của chúng tôi đã thực sự tạo ra lợi nhuận cần thiết được thông báo cho cộng đồng của chúng tôi.

 

Q: Điều gì khiến bạn cảm thấy tự tin về sự tồn tại và thành công bền vững của dự án trong tương lai gần? Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến các phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? SonNguyen

A: Chúng tôi tự tin về không gian thích hợp của mình và luôn tinh chỉnh Smart Vault để phản ứng và cung cấp APY tốt nhất cho người dùng của chúng tôi. Vâng, chúng tôi lắng nghe cộng đồng của chúng tôi.

 

Q: Phần lớn các dự án tiền điện tử được xây dựng với mục đích tăng tài sản của chính họ. Vì vậy, tôi muốn biết bạn muốn mang lại giá trị gì cho ngành công nghiệp tiền điện tử? @Namlv89

A: Đơn giản hóa đầu tư giá trị tiền điện tử. Smart Vault của chúng tôi sẽ thực hiện những công việc khó khăn cho bạn!

 

Q: Bạn có thể liệt kê các tính năng tuyệt vời của Rocket Vault khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà bạn cảm thấy tự tin nhấttrên nền tảng của bạn là gì ? @Mrsidaa

A: APY lợi nhuận cao, tính năng staking và không mất phí giao dịch khi bắt đầu. Phương pháp tiếp cận dựa trên dữ liệu 100% của chúng tôi không để lại sự khó chịu cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Chúng tôi tự tin nhất về các khả năng của Smart Vault đang mang lại.

Tài nguyên của dự án:

Website: https://rocketvaults.io/

Twitter: https://twitter.com/RocketVault_

Medium: https://rocketvault.medium.com/

Nhóm Telegram quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn