Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Rocket Vault

Đăng bởi: Linh  - 24/04/2021 - 310 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 10:00 sáng, ngày 18/4/2021, dự án Rocket Vault và Bigcoin Trading đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @bigcointrading với sự tham gia của Mr. Vikram Rajan  - Giám đốc điều hành của Rocket Vault và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là những câu hỏi, câu trả ấn tượng :

 

Q: Đầu tiên, bạn có thể giới thiệu về bản thân cũng như dự án Rocket Vault Finance được không?

A: Xin chào! Tôi là Vikram Rajan, Giám đốc điều hành tại Rocket Vault. Rocket Vault là một giải pháp một cửa giúp đơn giản hóa việc đầu tư giá trị tiền điện tử bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu. Rocket vault được cung cấp bởi Máy học và Trí tuệ nhân tạo để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi ích cho người dùng.

 

Q: Đội ngũ Rocket Vault Finance tạo ra những sản phẩm gì cho người dùng và token $ RVF mang lại những lợi ích gì?

A: Sản phẩm chính của chúng tôi là Smart Vault, một nền tảng tự động, được hỗ trợ bởi AI và ML cho phép người dùng gửi tài sản tiền điện tử và thu được lợi nhuận cao. Smart Vault tuân theo phương pháp tiếp cận theo hướng phân tích dữ liệu trên hơn 800 cặp giao dịch tiền điện tử/ token qua các sàn giao dịch để đầu tư vào tài sản tiền điện tử nhằm thu được lợi nhuận tốt nhất cho người dùng. Token RVF bắt buộc phải được staking để có quyền truy cập vào Smart Vault và gửi token để mang lại APY cao hơn.

 

Q: Bạn nghĩ gì về tương lai của các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT; RVF có kế hoạch gì trong sự đổi mới này?

A: Các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT là những tài sản thú vị trong không gian tiền điện tử. Hiện tại, Rocket Vault vẫn chưa có kế hoạch đi sâu vào lĩnh vực này, nhưng cũng chưa hẳn là sẽ không tham gia ! Chính vì thế hãy theo dõi các trang mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật về tiến độ của dự án nhé! Giờ đây, việc staking là một chức năng mang tính cách mạng trong các thị trường tập trung, RVF sử dụng dịch vụ staking và cho vay như thế nào để người dùng kiếm lợi nhuận và nó điều phối kỳ vọng rủi ro của người dùng như thế nào?  

Việc staking token RVF bổ sung giá trị to lớn về mặt tiện ích cho token RVF gốc của chúng tôi. Người dùng có thể staking token RVF để có quyền truy cập vào Smart Vault và cũng kiếm được APY (bắt đầu từ 12%) trên chính token RVF. Đó là điều có lợi cho cả người dùng và nhà đầu tư. Việc staking cũng đảm bảo sự tham gia tích cực từ cộng đồng và làm gia tăng giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái Rocket Vault.

 

Q: Bạn có kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác với các nhà phát triển tiền điện tử địa phương và các dự án địa phương ở mỗi quốc gia để token được sử dụng trên toàn thế giới hay không?

A: Chắc chắn rồi. Trong khi chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để ra mắt nền tảng Rocket Vault và các dịch vụ liên quan, chúng tôi cũng có thể hiểu được tầm quan trọng của cộng đồng lớn như thế nào - kể cả là các nhà đầu tư hay người dùng. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng các mối quan hệ đối tác với các cộng đồng trong khu vực - mối quan hệ hợp tác với Bigcoin Việt Nam là một ví dụ! Điều này sẽ đảm bảo rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ có sự hiện diện tại khắp mọi nơi trên thế giới.

 

Q: Rocket Vault đặt mục tiêu đạt được những cột mốc quan trọng nào vào cuối năm nay và trong tương lai? Nó sẽ giúp bạn như thế nào và Rocket Vault sẽ thành công như thế nào trong năm 2021 và hơn thế nữa? @QuyenCao93

A: Bắt đầu với 1-2 cột mốc trong Smart Vault, không ngừng cải thiện hệ sinh thái RVF và lắng nghe cộng đồng là mục tiêu của chúng tôi..

 

Q: Rocket Vault ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại gì cho cộng đồng blockchain? @vivivey

A: Chúng tôi ở đây để đơn giản hóa việc đầu tư giá trị tiền điện tử, Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử mới làm quen / có kinh nghiệm, bạn không cần phải dành nhiều đêm mất ngủ để đọc sách trắng, swap token và xử lý phí gas. Smart Vault sẽ thực hiện việc đầu tư cho bạn thông qua phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu và mang lại cho bạn lợi nhuận cao.

 

Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất tạo nên thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không? @TrHieu87

A: Có, chúng tôi lắng nghe cộng đồng của chúng tôi để có phản hồi. Các đề xuất luôn được hoan nghênh và chúng tôi sẽ xem xét quan điểm của bạn khi chúng tôi mở rộng bất kỳ dịch vụ cung cấp nào của mình.

 

Q: Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ quản lý và phát triển dự án của mình như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án tốt trong ngành công nghiệp blockchain? @QuyenCao93

A: Chúng tôi cam kết với tầm nhìn của mình và tin tưởng vào khả năng cung cấp của chúng tôi. Bản thân chúng tôi là những người đam mê tiền điện tử và chúng tôi hiểu suy nghĩ của cộng đồng. Chúng tôi làm việc này trong thời gian dài và sẽ luôn hướng tới sự minh bạch trong các giao dịch và thông báo của chúng tôi.

 

Q: Hợp đồng thông minh rất dễ bị thất bại và nhiều dự án trở thành nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn kém tiền bạc và dự án mất uy tín. Hợp đồng thông minh của bạn đáng tin cậy và an toàn như thế nào? Bạn đã kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên nào chưa?@QuyenCao93

A: Chúng tôi đã có hợp đồng thông minh được kiểm toán bởi Solidity Finance. Chúng tôi cũng lên kế hoạch cho các cuộc kiểm toán tài chính hàng quý do công ty bên thứ ba chứng thực để chứng minh rằng Smart Vault của chúng tôi đã thực sự tạo ra lợi nhuận cần thiết được thông báo cho cộng đồng của chúng tôi.

 

Q: Điều gì khiến bạn cảm thấy tự tin về sự tồn tại và thành công bền vững của dự án trong tương lai gần? Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến các phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? SonNguyen

A: Chúng tôi tự tin về không gian thích hợp của mình và luôn tinh chỉnh Smart Vault để phản ứng và cung cấp APY tốt nhất cho người dùng của chúng tôi. Vâng, chúng tôi lắng nghe cộng đồng của chúng tôi.

 

Q: Phần lớn các dự án tiền điện tử được xây dựng với mục đích tăng tài sản của chính họ. Vì vậy, tôi muốn biết bạn muốn mang lại giá trị gì cho ngành công nghiệp tiền điện tử? @Namlv89

A: Đơn giản hóa đầu tư giá trị tiền điện tử. Smart Vault của chúng tôi sẽ thực hiện những công việc khó khăn cho bạn!

 

Q: Bạn có thể liệt kê các tính năng tuyệt vời của Rocket Vault khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà bạn cảm thấy tự tin nhấttrên nền tảng của bạn là gì ? @Mrsidaa

A: APY lợi nhuận cao, tính năng staking và không mất phí giao dịch khi bắt đầu. Phương pháp tiếp cận dựa trên dữ liệu 100% của chúng tôi không để lại sự khó chịu cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Chúng tôi tự tin nhất về các khả năng của Smart Vault đang mang lại.

Tài nguyên của dự án:

Website: https://rocketvaults.io/

Twitter: https://twitter.com/RocketVault_

Medium: https://rocketvault.medium.com/

Nhóm Telegram quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn