Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu dự án Roseon Finance cùng Bigcoin Trading

Đăng bởi: Linh  - 12/05/2021 - 1029 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h, ngày 12/5/2021, dự án Roseon và Bigcoin Trading đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @Bigcointrading với sự tham gia của Ms. DaDa Zhuang, CM tại Roseon và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Hi Dada, nhìn qua giao diện hồng và linh vật thì em thấy dự án hướng đến người dùng mục tiêu chính là nữ đúng không ạ? Nếu vậy thì hiện nay nhiều bạn nữ vẫn còn sợ rủi ro và chưa có nhiều kiến thức về dự án thì liệu Roseon có kế hoạch gì để hỗ trợ và giúp đỡ các bạn ấy thích nghi với giao diện và các tính năng của Roseon không ạ? @trucsip 

A: Roseon Finance hướng đến tất cả mọi người trong cộng đồng, đặc biệt là các bạn phái đẹp, như tìm hiểu thì hiện nay lĩnh vực tài chính vẫn còn rất ít các bạn nữ join vào , vì không có lợi thế về công nghệ, cũng xuất phát từ góc nhìn này nên chúng tôi đã tạo ra Roseon Finance , app ứng dụng tài chính trên điện thoại di động giúp cho người dùng tối ưu hoá các bước Farming, Savings,... chỉ qua vài click chuột, và rủi ro sẽ giảm đi rất nhiều khi các bạn thao tác trên các nền tảng Defi.

Sứ mệnh của Roseon là đơn giản hóa thế giới DeFi, mang lại quyền truy cập lưu động đến các cơ hội và tính năng DeFi cho người dùng mọi lúc mọi nơi. Roseon mang đến một thế giới tốt đẹp hơn với mức độ độc lập và phi tập trung về tài chính và bằng cách đơn giản hóa cổng vào các tính năng và tiện ích của DeFi, nó mở ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng. Khi DeFi tiếp tục phát triển, các dự án và tính năng bổ sung sẽ được thêm vào, tổng hợp quyền truy cập vào các chiến lược DeFi khác và các dịch vụ hỗn hợp với các nguyên tắc và tính năng khác nhau và đa dạng. 

 

Q: Theo mình được biết thì Roseon từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các VC và tổ chức trong và ngoài nước, DaDa có thể chia sẻ về đội ngũ backers của dự án được không? @phuongmaiss

A: Chúng tôi đã hoàn thành vòng seed và private sales trị giá 2,1 triệu USD với sự hỗ trợ từ các tổ chức có tiếng trong ngành công nghiệp blockchain và DeFi.

Số tiền này sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển ứng dụng di động Roseon, mở rộng hệ sinh thái và kinh doanh trong tương lai. Vòng gọi bao gồm sự có mặt của X21 Digital, Alphabit, AU21, Kardia Ventures, Genblock, Moonwhale và PetRock Capital.

 

null

 

Q: Chị đã gặp những khó khăn gì trong quá trình phát triển của mình? Có bao nhiêu sản phẩm đã được xây dựng trên nền tảng của Roseon? Chị DaDa có thể chia sẻ một số điểm nổi bật từ Roseon cho mọi người biết không? @songgokuu

A: Đầu tiên như mọi người đã biết thì Dada không phải xuất thân từ ngành tài chính và không liên quan gì đến ngành này vì DaDa là một phiên dịch viên, nhưng sau đó lại có may mắn làm phiên dịch trong vài sự kiện về Blockchain thì cảm nhận ngành này là một ngành mới và có không gian phát triển rất lớn, nên đã đầu quân cho một dự án Crypto, cũng là bước ngoặc mở đầu trở thành “gái ngành”. Lúc đầu còn rất khó khăn để hiểu được cách vận hành của dự án cũng như sự lên xuống rất nhanh của thị trường này, nhưng may có các bạn đồng nghiệp đã dẫn dắt mình rất nhiều và Roseon cũng là nơi mình cảm thấy sẽ đưa được công nghệ Blockchain và Crypto đến gần với mọi người hơn nên đó là lý do DaDa có mặt tại AMA ngày hôm nay.

Vế thứ hai DaDa xin giải thích lại , Roseon Finance là một giải pháp với sự kết hợp giữa ứng dụng Tập trung (Cefi) và Phi tập trung (Defi) và kết nối với các nền tảng bên ngoài trên các chuỗi khác nhau bằng cách sử dụng Dịch vụ tổng hợp .

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Staking, Savings, Farming, đặc biệt là NFT gallarry. Ứng dụng cho phép người dùng xem, lưu trữ, mua và bán NFT. Chúng tôi sẽ có một tính năng mới có thể được phát hành trong vài tháng tới - NFT Moment. Stay tuned! Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới.

Đây là những gì làm cho chúng tôi khác biệt:

Thứ nhất, chúng tôi cung cấp Lãi suất cao, staking lãi suất cố định và không tính phí: Thuật toán của chúng tôi tận dụng mạng cho vay CeFi và dịch vụ canh tác năng suất (Farming) DeFi để tối ưu hóa lợi nhuận. Đây là cách Roseon Finance đảm bảo tỷ suất sinh lợi cố định. Đây là một đặc điểm cốt lõi của chúng tôi.

Thứ hai, chúng tôi là Tổ chức canh tác lợi nhuận trên thiết bị di động: Đừng mạo hiểm với số tiền của bạn bằng cách đặt chúng vào các hợp đồng thông minh hoặc gửi chúng đến địa chỉ ví sai. DeFi và canh tác năng suất có thể nguy hiểm. Hãy để chúng tôi quản lý những rủi ro đó và canh tác cho bạn bằng hệ thống canh tác theo thuật toán của chúng tôi.

Thứ ba, chúng tôi có Thư viện NFT (NFT Gallery ): Bạn có thể lưu trữ, xem nghệ thuật tiền điện tử và các bộ sưu tập của mình, đặt giá thầu hoặc bán chúng trên thị trường NFT. Chúng tôi cũng sẽ phát triển một tính năng mới với NFT trong tương lai gần. Theo dõi Twitter của chúng tôi (https://twitter.com/RoseonFinance) và bạn sẽ là người đầu tiên được nhận thông báo.

 

Q: Theo em được biết thì roseon finance sẽ có IDO với trên 2 nền tảng là BSCPAD và YellowRoad. Câu hỏi của e là tại sao roseon finance lại chọn 2 nền tảng này cho lần IDO đầu tiên của dự án ạ? @Charmaine9

A: Thứ nhất về BSCPad , BSCPad là nền tảng IDO phi tập trung đầu tiên cho Binance Smart Chain . BSCPad như một bệ phóng giúp các dự án blockchain kêu gọi vốn đầu tư và tăng khả năng tiếp cận của các dự án tới nhiều hệ sinh thái thông qua 10 triệu người dùng của Binance, và giúp tăng tính thanh khoản cho các dự án

BSCPad đang tạo ra các dự án phi tập trung công bằng, dựa vào hệ thống hai vòng giúp mọi level đều đảm bảo được tham gia.Những tiêu chí BSC Launchpad hướng đến là không có may mắn, không xổ số và không Bot nên đây là một nền tảng IDO rất lý tưởng. Ngay cả khi các bạn có đủ số lượng token để tham gia vào hệ sinh thái đều sẽ bị cấm. BSC Launchpad dựa trên cơ sở ai đến trước phục vụ trước, đảm bảo phần thưởng sẽ được phân phối công bằng cho tất cả những ai tham gia IDO.

Thứ hai về Yellowroad , Yellow Road chọn Binance Smart Chain làm nơi để phát triển, với lý do là quá nhiều dự án đã và đang xây dựng trên Ethereum, giờ đây còn thêm rất nhiều IDO mọc lên như nấm sau mưa, khiến cho mạng lưới Ethereum đã chậm, giờ lại càng chậm hơn. Với BSC, phí giao dịch sẽ rẻ hơn, cũng như với tốc độ phát triển hiện tại, đây sẽ là một trong những blockchain tiềm năng trong tương lai.Token IDO của Yellow Road có quyền truy cập vào tính thanh khoản ngay lập tức, do đó mọi người sẽ có chỗ để mua bán ngay.

 

Q:Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết thêm thông tin về tầm nhìn dài hạn của ROSEON được không? Những trường hợp sử dụng của token ROSN là gì?@Kangkaime

A: Tầm nhì dài hạn của Roseon Finance là mang lại quyền truy cập lưu động đến các cơ hội và tính năng DeFi cho người dùng mọi lúc mọi nơi. Roseon mang đến một thế giới tốt đẹp hơn với mức độ độc lập và phi tập trung về tài chính và bằng cách đơn giản hóa cổng vào các tính năng và tiện ích của DeFi, nó mở ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng. Khi DeFi tiếp tục phát triển, các dự án và tính năng bổ sung sẽ được thêm vào, tổng hợp quyền truy cập vào các chiến lược DeFi khác và các dịch vụ hỗn hợp với các nguyên tắc và tính năng khác nhau và đa dạng.

Mới đây chúng tôi đã IDO thành công trên hai nền tảng BSCpad và YellowRoad ,các bạn đọc thông tin chi tiết về Newsletter mới nhất của chúng tôi với nội dung :        IDO thành công

  • Thành lập Wallet công ty
  •  Cập nhật ứng dụng và sản phẩm
  •  Các chương trình phần thưởng và thiết lập quan hệ đối tác với MANTRA DAO

- Đọc thêm tại https://roseon.medium.com/roseon-finance-community-newsletter-may-11-2021-b4518f2f7368

- Và hiện tại token ROSN đang được giao dịch trên PancakeSwap 

$ROSN hiện tại đã được niêm yết trên PancakeSwap. Hợp đồng chính thức: https://exchange.pancakeswap.finance/#/swap?outputCurrency=0x651cd665bd558175a956fb3d72206ea08eb3df5b

 

Q: Sự phát triển của ROSEON đang diễn ra như thế nào? Bạn có thể mô tả chi tiết các nỗ lực phát triển hiện tại, kế hoạch mở rộng thị trường, các ứng dụng dự kiến và khi nào chúng được đưa vào thị trường không? @QuyenCao93

A: Như thông tin các bạn  đã biết thì Roseon mới đây đã đưa thông tin về dàn Backers của chúng tôi, trong đó bao gồm các VC và các tổ chức dự án rất có “máu mặt” trong lĩnh vực Blockchain & Cryptocurrency trong và ngoài nước, chúng tôi đang phát triển song song cả hai thị trường Việt Nam và global, nhờ sự giúp đỡ của các đối tác trong và ngoài nước chỉ trong một thời gian ngắn chúng tôi đã xây dựng các cộng đồng mặt ở Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia , Thái Lan,...và một cộng đồng chính thức Global. Mục tiêu của Roseon là sẽ trở thành một dự  Blockchain vương tầm thế giới như các tiền bối  đi trước đã làm. Đưa sản phẩm Roseon app phát triển song song giữa thị trường Việt Nam và nước ngoài.

Mới đây IDO của Roseon đã kết thúc vào ngày 10/5 , hiện tại token của Roseon ROSN đã có mặt trên PancakeSwap, bạn có thể đọc thông tin chi tiết về Newsletter mới nhất của chúng tôi với nội dung :

 IDO thành công

  • Thành lập Wallet công ty
  • Cập nhật ứng dụng và sản phẩm
  • Các chương trình phần thưởng và thiết lập quan hệ đối tác với MANTRA DAO

Chúng tôi cũng thành công ra mắt app Roseon Finance trên hệ điều hành android, IOS đang update và sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ cho ra mắt các pool staking, farrming, savings với lợi nhuận hấp dẫn, hãy cùng chờ đợi nhé.

 

Q: NFTs đang là trend hiện nay và cả tương lai, vậy Roseon đang có kế hoạch phát triển về mảng NFTs không ạ? @whis167

A: Thư viện NFT (NFT Gallery ): ở đây bạn có thể lưu trữ, xem các tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử và các bộ sưu tập của mình, đặt giá thầu hoặc bán chúng trên thị trường NFT như Opensea.

Tuy nhiên hiện tại, tính năng mua bán vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Tính năng view, tracking, slideshow đã hoàn thiện. Bạn chỉ việc tải app, vào mục Gallery, add bất kì address nào mà đang có chứa NFT bạn có thể view được đó. Bạn có thể xem thêm video này:  https://youtu.be/nF_1SLV6zpk. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ phát triển một tính năng mới với NFT trong tương lai gần.

 

Q: Để kyc app ROSEON thì cần bao nhiêu tuổi để đủ điều kiện kyc app? Và Roseon sẽ có những dự định trong tương lai nhằm phát triển cộng đồng và hệ sinh thái của Roseon? @chioichioi

A: Để KYC app Roseon thì bạn phải đủ 18 tuổi để chịu trách nhiệm công dân nhé, yên tâm nào vì Roseon hiện đang có kế hoạch phát triển lâu dài và global hoá, nên sẽ đợi bạn đủ tuổi để tham gia KYC nhé . chúng tôi đang phát triển song song cả hai thị trường Việt Nam và global, nhờ sự giúp đỡ của các đối tác trong và ngoài nước chỉ trong một thời gian ngắn chúng tôi đã xây dựng các cộng đồng mặt ở Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia , Thái Lan,...và một cộng đồng chính thức Global. Mục tiêu của Roseon là sẽ trở thành một dự  Blockchain vương tầm thế giới như các tiền bối  đi trước đã làm. Đưa sản phẩm Roseon app phát triển song song giữa thị trường Việt Nam và nước ngoài.

 

Q: Để phát triển một dự án, thì rất cần có đủ vốn. Đội ngũ của bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện dự án này không? DaDa có thể cho chúng tôi biết dự án của bạn tạo ra lợi nhuận như thế nào không? @duykhang2k3

A: Xin cảm ơn câu hỏi từ bạn, bạn có thể xem qua bản phí bên mình để hiểu rõ về lợi nhuận của Roseon được lấy từ đây https://app.gitbook.com/@roseonfinance/s/roseon/whitepaper/token-economics/fee-structureNgoài ra khi phát triển Roseon.DeFi trong tương lai, Roseon sẽ lấy fee từ các giao dịch trên đấy.

 

Q: ROSEON ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại lợi ích gì cho cộng đồng blockchain? @Mrsidaa

A: Sứ mệnh của Roseon là đơn giản hóa thế giới DeFi, mang lại quyền truy cập lưu động đến các cơ hội và tính năng DeFi cho người dùng mọi lúc mọi nơi. Roseon mang đến một thế giới tốt đẹp hơn với mức độ độc lập và phi tập trung về tài chính và bằng cách đơn giản hóa cổng vào các tính năng và tiện ích của DeFi, nó mở ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng. Khi DeFi tiếp tục phát triển, các dự án và tính năng bổ sung sẽ được thêm vào, tổng hợp quyền truy cập vào các chiến lược DeFi khác và các dịch vụ hỗn hợp với các nguyên tắc và tính năng khác nhau và đa dạng.

App ứng dụng tài chính trên điện thoại di động giúp cho người dùng tối ưu hoá các bước Farming, Savings,... chỉ qua vài click chuột, và rủi ro sẽ giảm đi rất nhiều khi các bạn thao tác trên các nền tảng Defi.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn