Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu dự án Roseon Finance cùng Bigcoin Trading

Đăng bởi: Linh  - 12/05/2021 - 798 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h, ngày 12/5/2021, dự án Roseon và Bigcoin Trading đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @Bigcointrading với sự tham gia của Ms. DaDa Zhuang, CM tại Roseon và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Hi Dada, nhìn qua giao diện hồng và linh vật thì em thấy dự án hướng đến người dùng mục tiêu chính là nữ đúng không ạ? Nếu vậy thì hiện nay nhiều bạn nữ vẫn còn sợ rủi ro và chưa có nhiều kiến thức về dự án thì liệu Roseon có kế hoạch gì để hỗ trợ và giúp đỡ các bạn ấy thích nghi với giao diện và các tính năng của Roseon không ạ? @trucsip 

A: Roseon Finance hướng đến tất cả mọi người trong cộng đồng, đặc biệt là các bạn phái đẹp, như tìm hiểu thì hiện nay lĩnh vực tài chính vẫn còn rất ít các bạn nữ join vào , vì không có lợi thế về công nghệ, cũng xuất phát từ góc nhìn này nên chúng tôi đã tạo ra Roseon Finance , app ứng dụng tài chính trên điện thoại di động giúp cho người dùng tối ưu hoá các bước Farming, Savings,... chỉ qua vài click chuột, và rủi ro sẽ giảm đi rất nhiều khi các bạn thao tác trên các nền tảng Defi.

Sứ mệnh của Roseon là đơn giản hóa thế giới DeFi, mang lại quyền truy cập lưu động đến các cơ hội và tính năng DeFi cho người dùng mọi lúc mọi nơi. Roseon mang đến một thế giới tốt đẹp hơn với mức độ độc lập và phi tập trung về tài chính và bằng cách đơn giản hóa cổng vào các tính năng và tiện ích của DeFi, nó mở ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng. Khi DeFi tiếp tục phát triển, các dự án và tính năng bổ sung sẽ được thêm vào, tổng hợp quyền truy cập vào các chiến lược DeFi khác và các dịch vụ hỗn hợp với các nguyên tắc và tính năng khác nhau và đa dạng. 

 

Q: Theo mình được biết thì Roseon từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các VC và tổ chức trong và ngoài nước, DaDa có thể chia sẻ về đội ngũ backers của dự án được không? @phuongmaiss

A: Chúng tôi đã hoàn thành vòng seed và private sales trị giá 2,1 triệu USD với sự hỗ trợ từ các tổ chức có tiếng trong ngành công nghiệp blockchain và DeFi.

Số tiền này sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển ứng dụng di động Roseon, mở rộng hệ sinh thái và kinh doanh trong tương lai. Vòng gọi bao gồm sự có mặt của X21 Digital, Alphabit, AU21, Kardia Ventures, Genblock, Moonwhale và PetRock Capital.

 

null

 

Q: Chị đã gặp những khó khăn gì trong quá trình phát triển của mình? Có bao nhiêu sản phẩm đã được xây dựng trên nền tảng của Roseon? Chị DaDa có thể chia sẻ một số điểm nổi bật từ Roseon cho mọi người biết không? @songgokuu

A: Đầu tiên như mọi người đã biết thì Dada không phải xuất thân từ ngành tài chính và không liên quan gì đến ngành này vì DaDa là một phiên dịch viên, nhưng sau đó lại có may mắn làm phiên dịch trong vài sự kiện về Blockchain thì cảm nhận ngành này là một ngành mới và có không gian phát triển rất lớn, nên đã đầu quân cho một dự án Crypto, cũng là bước ngoặc mở đầu trở thành “gái ngành”. Lúc đầu còn rất khó khăn để hiểu được cách vận hành của dự án cũng như sự lên xuống rất nhanh của thị trường này, nhưng may có các bạn đồng nghiệp đã dẫn dắt mình rất nhiều và Roseon cũng là nơi mình cảm thấy sẽ đưa được công nghệ Blockchain và Crypto đến gần với mọi người hơn nên đó là lý do DaDa có mặt tại AMA ngày hôm nay.

Vế thứ hai DaDa xin giải thích lại , Roseon Finance là một giải pháp với sự kết hợp giữa ứng dụng Tập trung (Cefi) và Phi tập trung (Defi) và kết nối với các nền tảng bên ngoài trên các chuỗi khác nhau bằng cách sử dụng Dịch vụ tổng hợp .

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Staking, Savings, Farming, đặc biệt là NFT gallarry. Ứng dụng cho phép người dùng xem, lưu trữ, mua và bán NFT. Chúng tôi sẽ có một tính năng mới có thể được phát hành trong vài tháng tới - NFT Moment. Stay tuned! Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới.

Đây là những gì làm cho chúng tôi khác biệt:

Thứ nhất, chúng tôi cung cấp Lãi suất cao, staking lãi suất cố định và không tính phí: Thuật toán của chúng tôi tận dụng mạng cho vay CeFi và dịch vụ canh tác năng suất (Farming) DeFi để tối ưu hóa lợi nhuận. Đây là cách Roseon Finance đảm bảo tỷ suất sinh lợi cố định. Đây là một đặc điểm cốt lõi của chúng tôi.

Thứ hai, chúng tôi là Tổ chức canh tác lợi nhuận trên thiết bị di động: Đừng mạo hiểm với số tiền của bạn bằng cách đặt chúng vào các hợp đồng thông minh hoặc gửi chúng đến địa chỉ ví sai. DeFi và canh tác năng suất có thể nguy hiểm. Hãy để chúng tôi quản lý những rủi ro đó và canh tác cho bạn bằng hệ thống canh tác theo thuật toán của chúng tôi.

Thứ ba, chúng tôi có Thư viện NFT (NFT Gallery ): Bạn có thể lưu trữ, xem nghệ thuật tiền điện tử và các bộ sưu tập của mình, đặt giá thầu hoặc bán chúng trên thị trường NFT. Chúng tôi cũng sẽ phát triển một tính năng mới với NFT trong tương lai gần. Theo dõi Twitter của chúng tôi (https://twitter.com/RoseonFinance) và bạn sẽ là người đầu tiên được nhận thông báo.

 

Q: Theo em được biết thì roseon finance sẽ có IDO với trên 2 nền tảng là BSCPAD và YellowRoad. Câu hỏi của e là tại sao roseon finance lại chọn 2 nền tảng này cho lần IDO đầu tiên của dự án ạ? @Charmaine9

A: Thứ nhất về BSCPad , BSCPad là nền tảng IDO phi tập trung đầu tiên cho Binance Smart Chain . BSCPad như một bệ phóng giúp các dự án blockchain kêu gọi vốn đầu tư và tăng khả năng tiếp cận của các dự án tới nhiều hệ sinh thái thông qua 10 triệu người dùng của Binance, và giúp tăng tính thanh khoản cho các dự án

BSCPad đang tạo ra các dự án phi tập trung công bằng, dựa vào hệ thống hai vòng giúp mọi level đều đảm bảo được tham gia.Những tiêu chí BSC Launchpad hướng đến là không có may mắn, không xổ số và không Bot nên đây là một nền tảng IDO rất lý tưởng. Ngay cả khi các bạn có đủ số lượng token để tham gia vào hệ sinh thái đều sẽ bị cấm. BSC Launchpad dựa trên cơ sở ai đến trước phục vụ trước, đảm bảo phần thưởng sẽ được phân phối công bằng cho tất cả những ai tham gia IDO.

Thứ hai về Yellowroad , Yellow Road chọn Binance Smart Chain làm nơi để phát triển, với lý do là quá nhiều dự án đã và đang xây dựng trên Ethereum, giờ đây còn thêm rất nhiều IDO mọc lên như nấm sau mưa, khiến cho mạng lưới Ethereum đã chậm, giờ lại càng chậm hơn. Với BSC, phí giao dịch sẽ rẻ hơn, cũng như với tốc độ phát triển hiện tại, đây sẽ là một trong những blockchain tiềm năng trong tương lai.Token IDO của Yellow Road có quyền truy cập vào tính thanh khoản ngay lập tức, do đó mọi người sẽ có chỗ để mua bán ngay.

 

Q:Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết thêm thông tin về tầm nhìn dài hạn của ROSEON được không? Những trường hợp sử dụng của token ROSN là gì?@Kangkaime

A: Tầm nhì dài hạn của Roseon Finance là mang lại quyền truy cập lưu động đến các cơ hội và tính năng DeFi cho người dùng mọi lúc mọi nơi. Roseon mang đến một thế giới tốt đẹp hơn với mức độ độc lập và phi tập trung về tài chính và bằng cách đơn giản hóa cổng vào các tính năng và tiện ích của DeFi, nó mở ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng. Khi DeFi tiếp tục phát triển, các dự án và tính năng bổ sung sẽ được thêm vào, tổng hợp quyền truy cập vào các chiến lược DeFi khác và các dịch vụ hỗn hợp với các nguyên tắc và tính năng khác nhau và đa dạng.

Mới đây chúng tôi đã IDO thành công trên hai nền tảng BSCpad và YellowRoad ,các bạn đọc thông tin chi tiết về Newsletter mới nhất của chúng tôi với nội dung :        IDO thành công

  • Thành lập Wallet công ty
  •  Cập nhật ứng dụng và sản phẩm
  •  Các chương trình phần thưởng và thiết lập quan hệ đối tác với MANTRA DAO

- Đọc thêm tại https://roseon.medium.com/roseon-finance-community-newsletter-may-11-2021-b4518f2f7368

- Và hiện tại token ROSN đang được giao dịch trên PancakeSwap 

$ROSN hiện tại đã được niêm yết trên PancakeSwap. Hợp đồng chính thức: https://exchange.pancakeswap.finance/#/swap?outputCurrency=0x651cd665bd558175a956fb3d72206ea08eb3df5b

 

Q: Sự phát triển của ROSEON đang diễn ra như thế nào? Bạn có thể mô tả chi tiết các nỗ lực phát triển hiện tại, kế hoạch mở rộng thị trường, các ứng dụng dự kiến và khi nào chúng được đưa vào thị trường không? @QuyenCao93

A: Như thông tin các bạn  đã biết thì Roseon mới đây đã đưa thông tin về dàn Backers của chúng tôi, trong đó bao gồm các VC và các tổ chức dự án rất có “máu mặt” trong lĩnh vực Blockchain & Cryptocurrency trong và ngoài nước, chúng tôi đang phát triển song song cả hai thị trường Việt Nam và global, nhờ sự giúp đỡ của các đối tác trong và ngoài nước chỉ trong một thời gian ngắn chúng tôi đã xây dựng các cộng đồng mặt ở Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia , Thái Lan,...và một cộng đồng chính thức Global. Mục tiêu của Roseon là sẽ trở thành một dự  Blockchain vương tầm thế giới như các tiền bối  đi trước đã làm. Đưa sản phẩm Roseon app phát triển song song giữa thị trường Việt Nam và nước ngoài.

Mới đây IDO của Roseon đã kết thúc vào ngày 10/5 , hiện tại token của Roseon ROSN đã có mặt trên PancakeSwap, bạn có thể đọc thông tin chi tiết về Newsletter mới nhất của chúng tôi với nội dung :

 IDO thành công

  • Thành lập Wallet công ty
  • Cập nhật ứng dụng và sản phẩm
  • Các chương trình phần thưởng và thiết lập quan hệ đối tác với MANTRA DAO

Chúng tôi cũng thành công ra mắt app Roseon Finance trên hệ điều hành android, IOS đang update và sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ cho ra mắt các pool staking, farrming, savings với lợi nhuận hấp dẫn, hãy cùng chờ đợi nhé.

 

Q: NFTs đang là trend hiện nay và cả tương lai, vậy Roseon đang có kế hoạch phát triển về mảng NFTs không ạ? @whis167

A: Thư viện NFT (NFT Gallery ): ở đây bạn có thể lưu trữ, xem các tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử và các bộ sưu tập của mình, đặt giá thầu hoặc bán chúng trên thị trường NFT như Opensea.

Tuy nhiên hiện tại, tính năng mua bán vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Tính năng view, tracking, slideshow đã hoàn thiện. Bạn chỉ việc tải app, vào mục Gallery, add bất kì address nào mà đang có chứa NFT bạn có thể view được đó. Bạn có thể xem thêm video này:  https://youtu.be/nF_1SLV6zpk. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ phát triển một tính năng mới với NFT trong tương lai gần.

 

Q: Để kyc app ROSEON thì cần bao nhiêu tuổi để đủ điều kiện kyc app? Và Roseon sẽ có những dự định trong tương lai nhằm phát triển cộng đồng và hệ sinh thái của Roseon? @chioichioi

A: Để KYC app Roseon thì bạn phải đủ 18 tuổi để chịu trách nhiệm công dân nhé, yên tâm nào vì Roseon hiện đang có kế hoạch phát triển lâu dài và global hoá, nên sẽ đợi bạn đủ tuổi để tham gia KYC nhé . chúng tôi đang phát triển song song cả hai thị trường Việt Nam và global, nhờ sự giúp đỡ của các đối tác trong và ngoài nước chỉ trong một thời gian ngắn chúng tôi đã xây dựng các cộng đồng mặt ở Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia , Thái Lan,...và một cộng đồng chính thức Global. Mục tiêu của Roseon là sẽ trở thành một dự  Blockchain vương tầm thế giới như các tiền bối  đi trước đã làm. Đưa sản phẩm Roseon app phát triển song song giữa thị trường Việt Nam và nước ngoài.

 

Q: Để phát triển một dự án, thì rất cần có đủ vốn. Đội ngũ của bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện dự án này không? DaDa có thể cho chúng tôi biết dự án của bạn tạo ra lợi nhuận như thế nào không? @duykhang2k3

A: Xin cảm ơn câu hỏi từ bạn, bạn có thể xem qua bản phí bên mình để hiểu rõ về lợi nhuận của Roseon được lấy từ đây https://app.gitbook.com/@roseonfinance/s/roseon/whitepaper/token-economics/fee-structureNgoài ra khi phát triển Roseon.DeFi trong tương lai, Roseon sẽ lấy fee từ các giao dịch trên đấy.

 

Q: ROSEON ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại lợi ích gì cho cộng đồng blockchain? @Mrsidaa

A: Sứ mệnh của Roseon là đơn giản hóa thế giới DeFi, mang lại quyền truy cập lưu động đến các cơ hội và tính năng DeFi cho người dùng mọi lúc mọi nơi. Roseon mang đến một thế giới tốt đẹp hơn với mức độ độc lập và phi tập trung về tài chính và bằng cách đơn giản hóa cổng vào các tính năng và tiện ích của DeFi, nó mở ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng. Khi DeFi tiếp tục phát triển, các dự án và tính năng bổ sung sẽ được thêm vào, tổng hợp quyền truy cập vào các chiến lược DeFi khác và các dịch vụ hỗn hợp với các nguyên tắc và tính năng khác nhau và đa dạng.

App ứng dụng tài chính trên điện thoại di động giúp cho người dùng tối ưu hoá các bước Farming, Savings,... chỉ qua vài click chuột, và rủi ro sẽ giảm đi rất nhiều khi các bạn thao tác trên các nền tảng Defi.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cách sử dụng Polygon trong DeFi và kiếm thêm MATIC trên nền tảng AAVE


Polygon là một khuôn khổ tạo ra các mạng blockchain được kết nối với nhau, trước đây có tên gọi là Matic Network. Polygon được hình thành nhằm giải quyết một số hạn chế của Ethereum như thông lượng thấp (15 tps) và trải nghiệm người dùng kém do các giao dịch chậm và tốn phí cao.

Các sidechains được khởi chạy trên Polygon có thể giao tiếp với nhau và với chuỗi chính Ethereum. Khả năng tương tác này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái dApp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với các trường hợp sử dụng mới dành cho người dùng.

 

Tại sao nên kết hợp sử dụng AAVE với Polygon?

Với Polygon, người dùng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mạng lưới của Polygon tận dụng tính bảo mật của mạng Ethereum và sử dụng Chainlink như một oracle về giá.

 

Chi phí chuyển đổi duy nhất phải chịu là những chi phí cần thiết để đưa tài sản từ chuỗi chính Ethereum sang Polygon, quá trình này sẽ diễn ra trong 2 lần chuyển đổi với mức phí là 30 đô la. Polygon đã công bố chi 40 triệu đô la nhằm khuyến khích người dùng sử dụng giải pháp của mình. Những ưu đãi này đến từ 1% nguồn cung MATIC, được phân phối cho những người cung cấp thêm thanh khoản trên AAVE.

 

null

 

Chính vì vậy, ngoài việc nhận được tiền lãi từ AAVE, người dùng cũng có thể “farming” token MATIC.

 

Cách chuyển sang Polygon

Điều kiện tiên quyết cơ bản để có thể sử dụng là cài đặt MetaMask trên trình duyệt với các tài sản mà người dùng có ý định staking vào AAVE. Ngoài ra, Polygon cũng sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng ví phần cứng như Ledger hay Trezor.

 

Việc đầu tiên cần làm đó là thêm mạng Polygon vào MetaMask, cụ thể như sau:

 

- Mở MetaMask trong trình duyệt của bạn

- Nhấp vào mạng hiện tại “Ethereum Mainnet”

 

 

- Chọn tùy chọn “Custom RPC” ở cuối danh sách

 

 

- Nhập các thông số của mainnet Polygon

- Tên mạng lưới: Polygon Mainnet

- URL RPC mới: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

- ChainID : 137

- Ký hiệu : MATIC

- URL Block Explorer: https://explorer.matic.network

- Nhấp vào mục "Save".

 

Đến đây, MetaMask của bạn hiện đã có thể tương tác với sidechain của Polygon. Bất cứ khi nào bạn muốn vận hành một dApp trên Polygon, bạn chỉ cần thay đổi mạng lưới và tất nhiên bạn cũng sẽ cần thay đổi nó để quay lại Ethereum Mainnet.

 

Bước thứ hai cần làm đó là chuyển tài sản của bạn từ mạng chính Ethereum sang mạng chính Polygon thông qua một cầu nối. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Zapper, một cổng DeFi cung cấp một số chức năng; sau đó truy cập vào trang zapper.fi/bridge và xác minh rằng bạn đang hoạt động trên “Ethereum mainnet” từ MetaMask.

 

Chọn token bạn muốn gửi trên mạng Polygon từ menu và token bạn muốn nhận trên Polygon (bạn thậm chí có thể hoán đổi token khi đang ở trang này). Một lời khuyên dành cho người dùng đó là chuyển DAI, USDT hoặc USDC để có thể nhận được một lượng nhỏ MATIC cần thiết cho các giao dịch đầu tiên.

 

 

Như bạn có thể thấy trên giao diện, người dùng cần thực hiện 2 bước ở giai đoạn này. Đầu tiên là phê duyệt việc sử dụng USDC cho MetaMask bằng nút “Approve” sau đó xác nhận giao dịch với MetaMask. Khi giao dịch đã được chấp thuận (hãy cẩn trọng, bởi bạn vẫn đang ở trên mạng Ethereum) bạn sẽ cần xác nhận việc chuyển tài sản sang Polygon qua mục “Confirm”. 

 

Đây sẽ là giao dịch chuyển USDC của bạn từ Ethereum sang Polygon.

 

Chi phí giao dịch:

Xác nhận sử dụng: 0,0041916762 Ether ($ 10,19) với phí gas là 0,0000000846 Ether (84,6 Gwei)

Di chuyển USDC từ Ethereum sang Polygon: 0,007431192 Ether ($ 18,07) với phí gas là 0,000000087 Ether (87 Gwei)

Các giao dịch này có thể mất một khoảng thời gian để được chấp thuận. Việc giao dịch này được khuyến nghị thực hiện vào buổi sáng bởi đây là thời điểm có chi phí gas thấp nhất trong ngày.

 

Cách sử dụng Polygon

Chuyển tài sản sang Polygon được coi là một trong những công đoạn khó nhất và bạn đã thực hiện được! Xin chúc mừng! Hiện tại, bạn sẽ sở hữu USDC trên mạng Polygon. Có thể bạn đã biết, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Polygon là MATIC, bạn sẽ cần phải thanh toán cho các giao dịch trên mạng lưới qua đơn vị này.

 

Tin tốt là bạn không phải mua MATIC trên một sàn giao dịch, sàn DEX hay AMM bởi Polygon đã xử lý hết các giai đoạn và cung cấp cho bạn một phần MATIC để sử dụng trong ví. Hãy truy cập trang web quickswap.exchange, thay đổi mạng MetaMask thành Polygon (bạn cũng có thể làm điều này bằng cách nhấp vào mục “Switch to Matic” - chuyển sang MATIC tại góc bên tay phải. Khi bạn đang ở trang Polygon Mainnet, một nút “CLAIM MATIC” sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải.

 

 

Việc này sẽ giúp bạn nhận được 0,001 MATIC, đủ để bao gồm một vài giao dịch hoán đổi và một lần staking. Điều kiện tiên quyết để nhận được airdrop này là phải có ít nhất một tài sản như USDC, USDT hoặc DAI trên ví. 

 

Lời khuyên dành cho người dùng ở đây là nên mua ít nhất một vài MATIC bằng stablecoin mới nạp để có thể thanh toán cho các giao dịch trong tương lai đó hoặc có thể sử dụng quickswap.exchange trực tiếp để thực hiện việc hoán đổi.

 

Đầu tư vào AAVE với chi phí 0 đồng và "farming" MATIC

Bạn có thể truy cập vào trang app.aave.com và bắt đầu cung cấp tính thanh khoản cho các pool. Nếu MetaMask của bạn được cài đặt với Polygon AAVE sẽ hiển thị cho bạn giao diện có liên quan. Nhấp vào  mục “DEPOSIT” ở thanh menu trên cùng để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

 

 

Chọn những danh mục để gửi vào các pool bằng cách đánh giá lãi suất AAVE và phần thưởng MATIC bổ sung. Bạn sẽ có thể rút tiền lãi với một giao dịch một cách định kỳ.

Để trả lại tài sản cho mạng chính Ethereum, bạn có thể sử dụng cầu nối MATIC tại wallet.matic.network/bridge .

 

Các dự án khác bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm trên Polygon:

Polymarket, một thị trường dự đoán (như Augur)

Aavegotchi, một nền tảng game NFT dựa trên DeFi

Trò chơi Decentral, một loạt sòng bạc trong metaverse Decentraland

SportX, cá cược thể thao

Easyfi, một nhánh của Compound cung cấp một số sản phẩm dựa trên DeFi

Neon District, nền tảng game cyberpunk

Cryptorefill, một ứng dụng cho phép người dùng mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử, gần đây cũng đã gia nhập hàng ngũ các dự án áp dụng Polygon. Một số dự án DeFi và NFT cũng đang tham gia hệ sinh thái Polygon.

 

Kết luận

Khi bạn đã trải nghiệm “cầu nối” với Polygon, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn; việc tương tác với DeFi và các dApp khác nhau cuối cùng cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Cần chần chừ gì nữa? Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi nào! Nếu có bất cứ thắc mắc nào khi sử dụng nền tảng Aave, vui lòng tham gia thảo luận tại đây: https://t.me/Aavesomevietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn