Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu sàn kraken là gì? Sàn kraken có an toàn không?

Đăng bởi: huong  - 11/09/2018 - 105 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, kraken là một trong những sàn giao dịch có số lượng người Việt Nam sử dụng khá nhiều và chủ yếu vẫn là người Nhật Bản, các nước Châu Âu do có sự hạn chế về các mức thanh toán và hỗ trợ. Sàn giao dịch Kraken cũng là sự lựa chọn khá tốt đối với các nhà đầu tư thích trade coin. Để tìm hiểu thêm về sàn kraken là gì? Sàn kraken có an toàn không? Để có được câu trả lời chính xác, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sàn kraken là gì?

Tìm hiểu sàn kraken là gì? Sàn kraken có an toàn không?

Sàn kraken là gì?

Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín và an toàn hàng đầu tại Châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung về khối lượng giao dịch cũng như thanh khoản với đồng Euro.

Sàn Kraken được thành lập bởi Jesse Powell vào ngày 28/07/2011, tại San Francisco. Sàn giao dịch này được ra đời sau sự sụp đổ của sàn giao dịch lớn nhất tại Nhật Bản - MtGox. Và Kraken sau đó gần như là được hưởng toàn bộ số lượng giao dịch các đồng tiền mã hóa với đồng yên Nhật.

Hiện tại, sàn giao dịch Kraken cho phép giao dịch mua bán 17 đồng coin phổ biến khác nhau cùng với một số loại tiền tệ chính như: EUR, USD, JPY, GBP. Một số đồng tiền mã hóa được mua bán trên sàn Kraken như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Monero (XMR),..

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch Kraken

Tìm hiểu sàn kraken là gì? Sàn kraken có an toàn không?

Những tính năng của sàn giao dịch kraken

 • Tính thanh khoản: thực hiện mua bán nhanh chóng, phí giao dịch thấp.
 • Hỗ trợ: luôn hỗ trợ 24/7, là nền tảng giao dịch hợp pháp.
 • Bảo mật: Sàn giao dịch Kraken sử dụng kho lạnh để lưu trữ tiền tệ số của khách hàng, đảm bảo an toàn tài sản.
 • Giao dịch Margin Bitcoin: Bạn có thể chơi Margin với Bitcoin trên Kraken, với đòn bẩy tài chính lên đến x5 tài khoản.
 • Hỗ trợ tính năng Stop-loss: Thực hiện giao dịch chủ động giúp cho người dùng có thể chủ động hơn trong việc mua bán.
 • Sàn giao dịch Kraken gần như là nền tảng giao dịch tiền tệ số đầu tiên được hợp pháp hóa và cho phép giao dịch cryptocurrency công khai.
 • Hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa với các tiền tệ chính thống (Fiat) như: USD, EUR, JPY và GBP. Nạp và rút tiền Fiat được Kraken sử dụng SEPA, Swift và ngân hàng.
 • Kraken hỗ trợ ứng dụng trên các thiết bị di động và hiện tại cũng đã có sẵn app cho hệ điều hành IOS còn Android thì chưa có.
 • Xác thực hai yếu tố (2FA): Đây là tính năng bảo mật cần thiết cho sự an toàn của người dùng mà sàn giao dịch nào cũng phải có.

Những đồng coin nào được phép giao dịch trên sàn kraken

Hiện tại có 17 đồng coin được sàn giao dịch kraken hỗ trợ:

Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Dashcoin (DASH), EOS (EOS), Gnosis (GNO), Iconomi (ICN), Litecoin (LTC), Melon (MLN), Augur (REP), USDT (Tether), Dogecoin (XDG), Stellar (XLM), Monero (XMR), Ripple (XRP), Zcash (ZEC).

Phí giao dịch trên sàn Kraken

San giao dịch Kraken là một trong những sàn giao dịch thấp nhất hiện nay. Phí giao dịch trên Kraken được tính cho người mua (0,26%) và người bán (0,16%). Những khoản phí này được áp dụng cho tất cả các giao dịch của Bitcoin với USD, EUR, JPY và GBP. Và một số những mức phí tương ứng khác cũng sẽ áp dụng hết 17 loại coin.

Tìm hiểu sàn kraken là gì? Sàn kraken có an toàn không?

Phí giao dịch trên sàn kraken

Nếu như giao dịch của bạn lớn hơn 50.000 coin (áp dụng đối với tất cả các đồng coin) thì phí giao dịch sẽ được giảm xuống còn 0.24% và 0.14%. Và lệ phí này vẫn sẽ tiếp tục giảm xuống khi khối lượng giao dịch của bạn tăng lên 10.000.000 với người bán (0%) và người mua (0.1%).

Đối với các khoản tiền nạp, mức phí sẽ được tính cố định như sau:

 • 5 USD đối với người Mỹ.
 • 10 EUR (GBP) : người Châu Âu và Anh.
 • Miễn phí đối với người dùng Nhật Bản và Canada.

Đối với rút tiền, mức phí sẽ được tính như sau:

 • Rút tiền EUR qua SEPA : 0.09 EUR.
 • 5 USD : người Mỹ.
 • 60 USD : không phải công dân Mỹ.

Riêng với Cryptocurrency sẽ được tính như sau (phí nạp sẽ được miễn phí):

 • Bitcoin: 0,0005 XBT
 • Ethereum: 0.005ETH
 • Ethereum Classic: 0.005ETC
 • Ripple: 0.02XRP
 • Litecoin: 0,001LTC
 • Dogecoin: 2 XDG
 • Stellar: 0.00002 STR
 • Iconomi: 0.2 ICN
 • Zcash: 0.0001ZEC
 • Augur: 0.01 REP

Đánh giá sàn giao Braken

Khi thực hiện giao dịch trên các sàn thì điều mà mọi người luôn quan tâm đó là sàn giao dịch đó có an toàn không? Vậy sàn kraken có uy tín không?

Tìm hiểu sàn kraken là gì? Sàn kraken có an toàn không?

An toàn và độ tin cậy cao

Như chúng tôi đã nói ở trên, sàn giao dịch Kraken là một trong những sàn có tính an toàn và bảo mật gần như đứng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập và hoạt động đến nay đã được 6 năm, Kraken vẫn chưa bị bất kỳ một hacker nào tấn công vào hệ thống. Bên cạnh đó, mọi tài sản của người dùng đều được lưu trữ ngoại tuyến trong kho lạnh. Đồng thời, hệ thống này cũng sử dụng bảo mật 2 yếu tố kết hợp với mã hóa PGP để liên lạc qua email và khóa cài đặt giúp ngăn chặn tất cả những thay đổi trong tài khoản.

Bài viết trên đây là những thông tin “tìm hiểu sàn kraken là gì? Sàn kraken có an toàn không?” mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Tìm hiểu sàn kraken là gì? Sàn kraken có an toàn không? Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Review sàn giao dịch BCEX


BCEX là một trong những sàn giao dịch khá thân thiện đối với người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều người chưa biết hết những tính năng của sàn giao dịch này. Dưới đây sẽ là bài viết review sàn giao dịch BCEX, mời các bạn cùng theo dõi để có thêm những thông tin về sàn giao dịch này.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sàn BCEX là gì?

Review sàn giao dịch BCEX

Sàn BCEX là gì?

BCEX là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập năm 2017 của Trung Quốc nhưng chủ yếu là hoạt động ở Vancouver do những quy tắc nghiêm ngặt chống lại những nền tảng trao đổi tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc. Sàn giao dịch BCEX được điều hành và phát triển bởi công ty Biomass Exchange Co. Ltd.

Trong thời gian gần đây, cùng với sự hợp tác với công ty Allcoin và OTC789, sàn giao dịch BCEX đã trở thành một sàn giao dịch tiền mã hóa P2P phổ biến ở Châu Á và Trung Quốc. Bời vì nó là một sàn giao dịch khá là thân thiện với những người mới tham gia vào thị trường, và nó cũng hỗ trợ nhiều những đồng altcoin khác nhau. Vì nó là sàn giao dịch chưa được phổ biến trên thế giới, ở Châu Âu và các nước phương Tây nên tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mặc định của website. Để có thể sử dụng tiếng Anh trên Bcex thì người dùng phải ấn vào tùy chọn tiếng Anh ở góc bên phải màn hình.

BCEX là một sàn trao đổi tiền mã hóa P2P mặc dù mới chỉ có trong vài tháng đã trở nên phổ biến ở Châu Á và Trung Quốc. Công ty có hợp tác với Allcoin và OTC789 để cung cấp giao dịch altcoins trên nền tảng này. Hiện tại, BCEX không hỗ trợ người dùng từ Hoa Kỳ, Châu Phi và Châu Âu. Đây được xem là một trong những nhược điểm lớn nhất của sàn giao dịch này.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch BCEX

1/ Tính bảo mât

Sàn giao dịch BCEX sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác minh bằng SMS và email,... nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

2/ Phí giao dịch cạnh tranh

Phí giao dịch tại BCEX được tính cho “nhà sản xuất” trên thị trường là 0% và phí “người giao dịch” là 0.2%. Đây là điều giúp cho BCEX trở thành một trong những sàn giao dịch có phí rất cạnh tranh.

3/ Không có phí chuyển tiền

Review sàn giao dịch BCEX

Những tính năng của sàn giao dịch BCEX

Không có phí gửi tiền đang trở nên rất phổ biến trong các sàn giao dịch, không chấp nhận các loại tiền tệ pháp định và BCEX là một trong số đó.

4/ Hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa

Sàn giao dịch BCEX hỗ trợ rất nhiều loại coin, từ những đồng phổ biến nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như CNET và CK.USD,...

5/ Không hỗ trợ tiền phát quy

Hiện tại sàn BCEX không hỗ trợ tiền pháp quy như USD, EUR

6/ Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn BCEX hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm tiếng Trung, tiếng Hồng Kông và tiếng Anh.

7/ Giao dịch ký quỹ

Hiện tại sàn BCEX không hỗ trợ việc ký quỹ

8/ Hỗ trợ khách hàng

BCEX hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi tin nhắn về email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Phí giao dịch trên sàn BCEX

Các loại phí chính trong nền tảng BCEX gồm phí nạp tiền, rút tiền và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn được miễn phí.
 • Phí rút tiền sẽ được tính theo từng loại coin và token khác nhau như phí rút CK.USD hoặc là 0%, nhưng phí rút các loại tiền điện tử khác lên đến 0.5%.
 • Phí giao dịch tại BCEX là 0 % cho mọi giao dịch cho các maker và 0.2% cho các taker.

Sàn BCEX có an toàn không?

Có rất nhiều người quan tâm đến việc sàn BCEX có uy tín không? Tính cho đến thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch BCEX vẫn chưa mắc phải trường hợp scam (lừa đảo) nào, và cũng chưa từng bị hacker tấn công. Đây là những dấu hiệu tốt đối với những người dùng.

Trên đây là bài viết review sàn giao dịch BCEX mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức về sàn giao dịch này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Review sàn giao dịch BCEX Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ