Gửi bài viết tới BigCoin

Aelf ELF là gì? Tìm hiểu về Aelf ELF đồng tiền mã hóa đầy tiềm năng

Đăng bởi: anhbinh  - 21/03/2018 - 3654 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi tìm hiểu về Aelf ELF là gì thì đối với nhiều người cái tên này vẫn còn khá mới lạ. Với những chuyển động không ngừng của thị trường tiền ảo thời gian gần đây thì đồng tiền mã hóa Aelf ELF đã cho thấy tiềm năng của mình trong tương lai là rất rộng lớn. Vậy Aelf ELF là gì? Cùng tìm hiểu về Aelf ELF để phân tích giá trị của chúng qua bài viết dưới đây

 

1. Aelf ELF là gì?

Aelf ELF là một đồng tiền kỹ thuật số khá mới hiện nay

Tiền mã hóa Aelf ELF là gì? Aelf (hay còn gọi ELF) nghĩa là từ ám chỉ đến một mạng lưới điện toán đám mây có khả năng phân tán. Chúng được phát triển trên nền tảng blockchain ( là hệ thống cơ sở phê duyệt việc truyền dữ liệu an toàn thông qua công nghệ mã hóa đòi hỏi kỹ thuật cao). Aelf có đơn vị tiền tệ mang tên ELF Coin. Điểm khác biệt của nó so với các đơn vị khác ở chỗ chúng được sử dụng trên công nghệ Blockchain chéo. Từ đó, giúp Aelf tiếp cận gần hơn với nhiều blockchain khác nhau. Do vậy, mọi người có thể hoàn toàn tạo ra blockchain thay đổi tùy ý. Với những quy tắc thỏa thuận chỉnh sửa theo ý muốn.

2. Tìm hiểu về Aelf ELF và sự hình thành của chúng

Sự ra đời của đồng Aelf ELF đánh dấu sự phát triển của xu hướng tiền mã hóa

Tiền mã hóa Aelf ELF ra đời với thời gian tồn tại còn khá trẻ, được coi là tân binh của thị trường. Chúng được thành lập bởi một công ty với thương hiệu aelf. Bao gồm 1 nhóm 5 người nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực tài chính đầu tư của Trung Quốc. Đứng đầu là Ma Haobo - Người sáng lập kiêm giám đốc Aelf, Hoopox, chuyên gia về Blockchain. Thành viên thứ 2 Chen Zuling từng tư vấn sau đại học, tư vấn viên cho MNC và chính phủ. Fu Li kỹ sư phần mềm kiêm chuyên gia IT. Người thứ 4 là Yang Yalong - Tiến sĩ trẻ tại đại học Monash, nghiên cứu dữ liệu không gian, địa lý. Bên cạnh đó, ELF Coin - đơn vị tiền tệ của mạng lưới điện toán đám mây Aelf sinh ra, thâm nhập vào thị trường khá tốt, trở thành 1coin tiềm năng trong vô vàn các altcoins ( các đơn vị tiền tệ khác như Ethereum và Bitcoin,...)

3. Đặc điểm chính của đồng tiền mã hóa Aelf ELF là gì?

Đồng tiền mã hóa Aelf ELFcó những điểm cải tiến vượt trội

4. Tìm hiểu về Aelf ELF và mục đích ra đời

Aelf có sứ mệnh khắc phục những hạn chế còn tồn đọng của Blockchain như: chi phí cao, giao dịch tắc nghẽn, mạch đơ, chậm.

Đối với nền tảng Blockchain, việc xử lý nhằm cho phép truyền dữ liệu qua hệ thống mã hóa sẽ gặp khó khăn nếu phải làm việc với số lượng nhiều, quy môn lớn. Chính vì thế, Aelf nêu ý tưởng về một hệ thống có thể giải quyết, điều hành cho mọi hợp đồng thông minh ( Hợp đồng thông minh là việc tạo ra những điều khoản, quy định giữa 2 bên tham gia giao dịch mà không cần bên trung gian do các phương tiện kỹ thuật soạn thảo). Bên cạnh đó, các hệ điều hành thường sở hữu khả năng tính độc lập, mạnh mẽ để hoàn thành các giao dịch khó, rắc rối đúng tiến độ. Với Aelf, nó đạt được chỉ tiêu này nhờ xây dựng hệ thống nút duyệt chạy trên cả hàng loạt máy tính. Như vậy, các thương vụ trao đổi, giao dịch sẽ giải quyết song song, triệt để thay vì riêng rẽ.

5. Một số tính năng chính của Aelf ELF

 • Chia tài nguyên rõ ràng: Mỗi hợp đồng thông minh được chạy bằng một Blockchain riêng rẽ

 • Tăng khả năng mở rộng: Aelf Blockchain hoàn toàn có thể mở rộng hiệu suất đến quy mô thương mại nếu cần thiết
 • Về quản lý - phát triển: Bỏ phiếu độc lập để quyết định những thay đổi của mạng lưới trong cộng đồng thành viên Aelf ELF

 • Tần suất làm việc cao: Các nút chạy trên điện toán đám mây hiệu quả, cho phép vận hành các nhóm máy tính. Tạo điều kiện cho nhiều giao dịch được thực hiện cùng lúc, nhanh chóng hơn.

 • Phân tách tài nguyên và Cross-Chain: Các hệ thống Blockchain cũ không thể tách tài nguyên cho các hợp đồng thông minh khác nhau nhưng với Aelf Blockchain lại hoàn toàn có thể

6. Ưu - nhược điểm của tiền mã hóa Aelf ELF

Có rất nhiều ưu điểm hội tụ trên đồng AelfELF này

Ưu điểm của đồng tiền mã hóa Aelf ELF

 • Độ bảo mật tốt
 • Khắc phục được nhược điểm của Blockchain
 • Giao dịch nhanh chóng, thuận lợi

Nhược điểm của đồng Aelf ELF

 • Ít người dùng: Do mạng lưới Aelf còn non trẻ nên đồng tiền Aelf ELF Coin cũng ít được mọi người biết đến. Chưa kể, ở một số quốc gia đã quen dùng tiền mặt để giao dịch thay vì tiền điện tử
 • Khó sử dụng: Với những người mù công nghệ họ sẽ gặp khó khăn lớn khi dùng đồng tiền này.
 • Rủi ro lớn: Do là một công ty trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường nên không quá khi nói Aelf ELF vẫn tồn tại nhiều rủi ro như bị hack, thất lạc, nhầm lẫn tiền (do giao dịch được xử lý cùng lúc)

7. Mua bán và lưu trữ tiền mã hóa Aelf ELF ở đâu?

Tìm hiểu về Aelf ELF cho thấy để an toàn và tránh những sai sót không đáng có, bạn chỉ nên mua tiền mã hóa Aelf ELF tại một số sàn sau:

 • Binance
 • Huobi
 • Bibox
 • Okex

Đồng Aelf được lưu trữ trên các ví điện tử theo chuẩn ERC20. Một số ví được khuyến nghị để lưu Aelf coin như Wallet, MyEtherWallet hay Trezor. Nếu bạn là người thường xuyên tiến hành giao dịch thì bạn có thể lưu trên ví điện tử trên sàn còn nếu là một Holder thì nên sử dụng các loại ví riêng để đảm bảo hơn.

8. Giá tiền mã hóa Aelf ELF là bao nhiêu?

Tỷ giá của Aelf phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Cũng như BTC hay ETH, giá tiền mã hóa Aelf ELF diễn biến khá thất thường, lên hay xuống phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. 1 ELF tại thời điểm này có giá bằng 1,99 USD, xấp xỉ gần 0,00018237 BTC. Vốn hóa thị trường tầm 445.900.000 USD, tương đương 45.500 BTC. Tuy cách biệt với Bitcoin còn xa nhưng có thể nói, Aelf vẫn ở mức cao so với mặt bằng chung của nhiều loại tiền mã hóa khác rất nhiều.

9. Tầm nhìn của tiền mã hóa Aelf ELF là gì trong tương lai

Tìm hiểu về Aelf ELF cho thấy các nhà lãnh đạo của Aelf đã đưa ra chiến lược cho công ty mình với lộ trình rõ ràng và hợp lý:

 • Lộ trình XW: Biểu tượng bằng hình con rùa cho những bước đi chậm rãi, đầu tiên mà công ty hướng đến. Mục tiêu được xác định bằng chuỗi tài sản dựa vào phương thức UTXO.
 • Lộ trình ZQ: Tháng 5/2018, dự án ZQ sẽ được công bố, với mục đích đại diện chức năng chuỗi chính và tương tác liên chuỗi.
 • Lộ trình BH: Tháng 8/2018, lộ trình mới BH về quản trị nền tảng ELF sẽ diễn ra
 • Lộ trình QL: Đây là lộ trình cuối cùng trong kế hoạch đưa tiền mã hóa Aelf ELF “hóa rồng”. Mục đích là đưa Aelf ELF với nền tảng đầy đủ chức năng nhất. Từ đó, Aelf là một blockchain chính, hoạt động trên nền tảng phân cấp.

Hi vọng bài viết "Aelf ELF là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain