Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về ATB Coin – Đồng coin mới triển vọng cho các trader

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã bùng nổ và trở nên phổ biến. Trên toàn thế giới, các nhà đầu tư hiểu biết về công nghệ đang nhảy vào một thị trường ngày càng đổi mới. Sự phát triển hơn nữa trong công nghệ blockchain đã mở rộng các lĩnh vực áp dụng của tiền mã hóa gấp mười lần, và thị trường thế giới đã nhanh chóng giải thích cho những phát triển lớn đang được tạo ra trên thị trường.

Bản chất phân quyền của tiền mã hóa là điểm xuất phát cho người dùng hiện đại về một hình thức thanh toán ẩn danh. Hợp đồng thông minh, xác thực mù và một loạt các sáng kiến khác cho phép người dùng tận dụng các lợi thế để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của họ.

Đặc biệt, thị trường ngân hàng đang phát triển trong thế giới tiền mã hóa tiếp tục trở thành một trong những động thái kinh tế thú vị nhất của thế kỷ 21. Mỗi ngày lại có thêm nhiều tổ chức mới được thành lập, cung cấp một giao diện và loại tiền tệ mới cho các nhà đầu tư sử dụng để áp dụng, phát triển và củng cố mối quan tâm ngân hàng của họ.

Nền tảng của ATB Coin là một tổ chức như vậy. Họ đã tung ra trang web chính thức của mình vào đầu năm nay, ATB đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng như một nền tảng khả thi cho việc hợp nhất nhanh chóng các khoản đầu tư cho phát triển nhân khẩu học của các nhà đầu tư tiền mã hóa theo trật tự kinh tế mới.

Nền tảng ATBCoin

ATB Coin là gì?

Đầu tiên, người dùng cần phải biết rằng ATB Coin là một đồng tiền mã hóa phi tập trung. Điều này có nghĩa là không có thực thể cá nhân nào kiểm soát đồng tiền hoặc nền tảng ATB. Thay vào đó, một blockchain mở rộng sẽ liên kết hàng ngàn bit thông tin với nhau, ngăn chặn sự thay đổi trong khi vẫn giữ được tính ẩn danh của các giao dịch.

Một số tính năng của ATB Coin đã sẵn sàng để nhấn mạnh và mở rộng khả năng của các tính năng cốt lõi của đồng tiền mã hóa. Hệ thống Segregated Witness, thiết lập mạng Lightning, cũng như hợp đồng thông minh và khả năng ví đa tiền tệ là tất cả các khía cạnh của ATB.

 

Các tính năng của ATB Coin

Segregated Witness

SegWit là một cấu hình độc đáo của nền tảng của ATB Coin cho phép các lập trình viên và chuyên gia bỏ qua một câu hỏi hóc búa quan trọng trong thế giới tiền mã hóa. Thay vì phải tăng kích thước khối của khối lưu trữ thông tin, hệ thống Segregated Witness cho phép các giao dịch tối đa hóa hiệu quả thông tin của chúng trong khi giảm thiểu kích thước của khối.

ATB tuyên bố rằng hệ thống cho phép các giao dịch được "đặt trong một khối số lượng cao hơn. Ngoài ra, các nhà phát triển nhận xét rằng cấu hình SegWit tự động giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến “khả năng mở rộng mạng, tràn khối, tốc độ giao dịch và giảm hoa hồng”. Nếu được chứng minh, những phát triển này có thể cải thiện đáng kể cách thức giao dịch được thực hiện trên toàn bộ khối.

Một hệ thống khối tự sửa chữa cho phép blockchain tối đa hóa hiệu quả và tốc độ mà các giao dịch được yêu cầu và thực hiện.

Lightning Network

Một khía cạnh khác của sáng kiến ATB Coin để tối ưu hóa quy trình giao dịch là Lightning Network của họ. Phần Hỏi đáp của họ nói rằng giao thức cho phép họ "tối ưu hóa quá trình thanh toán" trong blockchain.

Ngoài ra, Lightning Network cho phép người tiêu dùng giảm lượng thời gian và tiền hoa hồng được trả trong bất kỳ giao dịch cụ thể nào.

Hệ thống xác thực “2 của 2” bổ sung thêm một lớp bảo mật và tốc độ cho quy trình, yêu cầu hai chữ ký trong mỗi giao dịch.

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh là một trong số ít các phần trong quy trình của ATB Coin mà tổ chức không tự tạo ra. Thay vào đó, việc tích hợp công nghệ hợp đồng thông minh đã trở thành chuẩn mực của tổ chức ngân hàng trong thị trường tiền mã hóa.

Các hợp đồng thông minh về bản chất là bộ code thực thi, tạo điều kiện thuận lợi cho một số loại giao dịch khác nhau giữa người dùng. Lợi ích chính của việc sử dụng hợp đồng thông minh là nó cho phép các bên liên quan đến giao dịch thực hiện công việc của họ trong khi loại trừ hoàn toàn yếu tố con người - con người không thể can thiệp vào toàn bộ quá trình.

Ví đa tiền tệ

Mặc dù có lẽ không phải là đặc điểm công nghệ tinh vi nhất của mạng lưới ATB Coin, nhưng tính năng ví đa tiền tệ nói lên ý định của họ như một tổ chức ngân hàng cho các nhà giao dịch thuộc mọi nền tảng.

Ví đa tiền tệ chỉ đơn giản là ví cho phép người dùng lưu trữ "tất cả các loại tiền tệ phổ biến" ở một nơi duy nhất.

Team

Alex Tracy : trưởng nhóm phát triển

Alex là lập trình viên có kinh nghiệm về Android, CSS, JavaScript, HTML5, XMI, С +, СС +, CSS3, Python, Linux, Hợp đồng thông minh và các công nghệ IoT.

Herbert W. Hoover Đồng sáng lập / thành viên hội đồng quản trị

 Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành Công nghệ, đã dành hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ mã hóa, Viễn thông và Truyền thông Quốc tế

Yoshiro Kurosawa Nhà phát triển blockchain đầu ngành

Yoshiro là nhà phát triển Java, C, C ++, C # và lập trình hệ thống . Anh cũng là trưởng nhóm phát triển phần mềm Blockchain. Nhà đầu tư Crypto & cố vấn dự án ICO.

Jiro Fukushima Nhà phát triển phần mềm blockchain

Jiro là nhà phát triển C ++ và kỹ thuật viên blockchain. Nhà đầu tư tiền mã hóa, tham gia vào các công ty khởi nghiệp.

Kin Mori Nhà phát triển phần mềm blockchain

Tham gia vào một loạt các dự án ICO và crypto, nhà tiên phong blockchain, nhà giao dịch tiền mã hóa. Về cơ bản, anh lại là chuyên gia C ++ và C #, nhà phát triển phần mềm

 

Tỷ giá hiện tại của ATB Coin là bao nhiêu?

Hôm nay ATBCoin (ATB) có giá $0,079913 tăng 0,94% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.359.413 USD  tương đương 499 BTC. Hiện đang có 42.038.227 ATB  đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ATBCoin (ATB) là 54.015.027 ATB.  

Kết luận về ATB Coin

Phần lớn quá trình thực tế liên quan đến ATB Coin chỉ có sẵn khi người tiêu dùng yêu cầu thêm thông tin. Tuy nhiên, độc giả nên biết rằng công ty về cơ bản đã cung cấp một nền tảng đầu tư phi tập trung với khả năng khai thác và cơ hội chia sẻ lợi nhuận. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động cũng như các kế hoạch trong tương lai của Tezos trên trang web chính thức của công ty tại https://atbcoin.com

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Tìm hiểu về ATB Coin – Đồng coin mới triển vọng cho các trader tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ