Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về ATB Coin – Đồng coin mới triển vọng cho các trader

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã bùng nổ và trở nên phổ biến. Trên toàn thế giới, các nhà đầu tư hiểu biết về công nghệ đang nhảy vào một thị trường ngày càng đổi mới. Sự phát triển hơn nữa trong công nghệ blockchain đã mở rộng các lĩnh vực áp dụng của tiền mã hóa gấp mười lần, và thị trường thế giới đã nhanh chóng giải thích cho những phát triển lớn đang được tạo ra trên thị trường.

Bản chất phân quyền của tiền mã hóa là điểm xuất phát cho người dùng hiện đại về một hình thức thanh toán ẩn danh. Hợp đồng thông minh, xác thực mù và một loạt các sáng kiến khác cho phép người dùng tận dụng các lợi thế để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của họ.

Đặc biệt, thị trường ngân hàng đang phát triển trong thế giới tiền mã hóa tiếp tục trở thành một trong những động thái kinh tế thú vị nhất của thế kỷ 21. Mỗi ngày lại có thêm nhiều tổ chức mới được thành lập, cung cấp một giao diện và loại tiền tệ mới cho các nhà đầu tư sử dụng để áp dụng, phát triển và củng cố mối quan tâm ngân hàng của họ.

Nền tảng của ATB Coin là một tổ chức như vậy. Họ đã tung ra trang web chính thức của mình vào đầu năm nay, ATB đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng như một nền tảng khả thi cho việc hợp nhất nhanh chóng các khoản đầu tư cho phát triển nhân khẩu học của các nhà đầu tư tiền mã hóa theo trật tự kinh tế mới.

Nền tảng ATBCoin

ATB Coin là gì?

Đầu tiên, người dùng cần phải biết rằng ATB Coin là một đồng tiền mã hóa phi tập trung. Điều này có nghĩa là không có thực thể cá nhân nào kiểm soát đồng tiền hoặc nền tảng ATB. Thay vào đó, một blockchain mở rộng sẽ liên kết hàng ngàn bit thông tin với nhau, ngăn chặn sự thay đổi trong khi vẫn giữ được tính ẩn danh của các giao dịch.

Một số tính năng của ATB Coin đã sẵn sàng để nhấn mạnh và mở rộng khả năng của các tính năng cốt lõi của đồng tiền mã hóa. Hệ thống Segregated Witness, thiết lập mạng Lightning, cũng như hợp đồng thông minh và khả năng ví đa tiền tệ là tất cả các khía cạnh của ATB.

 

Các tính năng của ATB Coin

Segregated Witness

SegWit là một cấu hình độc đáo của nền tảng của ATB Coin cho phép các lập trình viên và chuyên gia bỏ qua một câu hỏi hóc búa quan trọng trong thế giới tiền mã hóa. Thay vì phải tăng kích thước khối của khối lưu trữ thông tin, hệ thống Segregated Witness cho phép các giao dịch tối đa hóa hiệu quả thông tin của chúng trong khi giảm thiểu kích thước của khối.

ATB tuyên bố rằng hệ thống cho phép các giao dịch được "đặt trong một khối số lượng cao hơn. Ngoài ra, các nhà phát triển nhận xét rằng cấu hình SegWit tự động giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến “khả năng mở rộng mạng, tràn khối, tốc độ giao dịch và giảm hoa hồng”. Nếu được chứng minh, những phát triển này có thể cải thiện đáng kể cách thức giao dịch được thực hiện trên toàn bộ khối.

Một hệ thống khối tự sửa chữa cho phép blockchain tối đa hóa hiệu quả và tốc độ mà các giao dịch được yêu cầu và thực hiện.

Lightning Network

Một khía cạnh khác của sáng kiến ATB Coin để tối ưu hóa quy trình giao dịch là Lightning Network của họ. Phần Hỏi đáp của họ nói rằng giao thức cho phép họ "tối ưu hóa quá trình thanh toán" trong blockchain.

Ngoài ra, Lightning Network cho phép người tiêu dùng giảm lượng thời gian và tiền hoa hồng được trả trong bất kỳ giao dịch cụ thể nào.

Hệ thống xác thực “2 của 2” bổ sung thêm một lớp bảo mật và tốc độ cho quy trình, yêu cầu hai chữ ký trong mỗi giao dịch.

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh là một trong số ít các phần trong quy trình của ATB Coin mà tổ chức không tự tạo ra. Thay vào đó, việc tích hợp công nghệ hợp đồng thông minh đã trở thành chuẩn mực của tổ chức ngân hàng trong thị trường tiền mã hóa.

Các hợp đồng thông minh về bản chất là bộ code thực thi, tạo điều kiện thuận lợi cho một số loại giao dịch khác nhau giữa người dùng. Lợi ích chính của việc sử dụng hợp đồng thông minh là nó cho phép các bên liên quan đến giao dịch thực hiện công việc của họ trong khi loại trừ hoàn toàn yếu tố con người - con người không thể can thiệp vào toàn bộ quá trình.

Ví đa tiền tệ

Mặc dù có lẽ không phải là đặc điểm công nghệ tinh vi nhất của mạng lưới ATB Coin, nhưng tính năng ví đa tiền tệ nói lên ý định của họ như một tổ chức ngân hàng cho các nhà giao dịch thuộc mọi nền tảng.

Ví đa tiền tệ chỉ đơn giản là ví cho phép người dùng lưu trữ "tất cả các loại tiền tệ phổ biến" ở một nơi duy nhất.

Team

Alex Tracy : trưởng nhóm phát triển

Alex là lập trình viên có kinh nghiệm về Android, CSS, JavaScript, HTML5, XMI, С +, СС +, CSS3, Python, Linux, Hợp đồng thông minh và các công nghệ IoT.

Herbert W. Hoover Đồng sáng lập / thành viên hội đồng quản trị

 Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành Công nghệ, đã dành hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ mã hóa, Viễn thông và Truyền thông Quốc tế

Yoshiro Kurosawa Nhà phát triển blockchain đầu ngành

Yoshiro là nhà phát triển Java, C, C ++, C # và lập trình hệ thống . Anh cũng là trưởng nhóm phát triển phần mềm Blockchain. Nhà đầu tư Crypto & cố vấn dự án ICO.

Jiro Fukushima Nhà phát triển phần mềm blockchain

Jiro là nhà phát triển C ++ và kỹ thuật viên blockchain. Nhà đầu tư tiền mã hóa, tham gia vào các công ty khởi nghiệp.

Kin Mori Nhà phát triển phần mềm blockchain

Tham gia vào một loạt các dự án ICO và crypto, nhà tiên phong blockchain, nhà giao dịch tiền mã hóa. Về cơ bản, anh lại là chuyên gia C ++ và C #, nhà phát triển phần mềm

 

Tỷ giá hiện tại của ATB Coin là bao nhiêu?

Hôm nay ATBCoin (ATB) có giá $0,079913 tăng 0,94% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.359.413 USD  tương đương 499 BTC. Hiện đang có 42.038.227 ATB  đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ATBCoin (ATB) là 54.015.027 ATB.  

Kết luận về ATB Coin

Phần lớn quá trình thực tế liên quan đến ATB Coin chỉ có sẵn khi người tiêu dùng yêu cầu thêm thông tin. Tuy nhiên, độc giả nên biết rằng công ty về cơ bản đã cung cấp một nền tảng đầu tư phi tập trung với khả năng khai thác và cơ hội chia sẻ lợi nhuận. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động cũng như các kế hoạch trong tương lai của Tezos trên trang web chính thức của công ty tại https://atbcoin.com

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Tìm hiểu về ATB Coin – Đồng coin mới triển vọng cho các trader tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ