Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về ATB Coin – Đồng coin mới triển vọng cho các trader

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã bùng nổ và trở nên phổ biến. Trên toàn thế giới, các nhà đầu tư hiểu biết về công nghệ đang nhảy vào một thị trường ngày càng đổi mới. Sự phát triển hơn nữa trong công nghệ blockchain đã mở rộng các lĩnh vực áp dụng của tiền mã hóa gấp mười lần, và thị trường thế giới đã nhanh chóng giải thích cho những phát triển lớn đang được tạo ra trên thị trường.

Bản chất phân quyền của tiền mã hóa là điểm xuất phát cho người dùng hiện đại về một hình thức thanh toán ẩn danh. Hợp đồng thông minh, xác thực mù và một loạt các sáng kiến khác cho phép người dùng tận dụng các lợi thế để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của họ.

Đặc biệt, thị trường ngân hàng đang phát triển trong thế giới tiền mã hóa tiếp tục trở thành một trong những động thái kinh tế thú vị nhất của thế kỷ 21. Mỗi ngày lại có thêm nhiều tổ chức mới được thành lập, cung cấp một giao diện và loại tiền tệ mới cho các nhà đầu tư sử dụng để áp dụng, phát triển và củng cố mối quan tâm ngân hàng của họ.

Nền tảng của ATB Coin là một tổ chức như vậy. Họ đã tung ra trang web chính thức của mình vào đầu năm nay, ATB đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng như một nền tảng khả thi cho việc hợp nhất nhanh chóng các khoản đầu tư cho phát triển nhân khẩu học của các nhà đầu tư tiền mã hóa theo trật tự kinh tế mới.

Nền tảng ATBCoin

ATB Coin là gì?

Đầu tiên, người dùng cần phải biết rằng ATB Coin là một đồng tiền mã hóa phi tập trung. Điều này có nghĩa là không có thực thể cá nhân nào kiểm soát đồng tiền hoặc nền tảng ATB. Thay vào đó, một blockchain mở rộng sẽ liên kết hàng ngàn bit thông tin với nhau, ngăn chặn sự thay đổi trong khi vẫn giữ được tính ẩn danh của các giao dịch.

Một số tính năng của ATB Coin đã sẵn sàng để nhấn mạnh và mở rộng khả năng của các tính năng cốt lõi của đồng tiền mã hóa. Hệ thống Segregated Witness, thiết lập mạng Lightning, cũng như hợp đồng thông minh và khả năng ví đa tiền tệ là tất cả các khía cạnh của ATB.

 

Các tính năng của ATB Coin

Segregated Witness

SegWit là một cấu hình độc đáo của nền tảng của ATB Coin cho phép các lập trình viên và chuyên gia bỏ qua một câu hỏi hóc búa quan trọng trong thế giới tiền mã hóa. Thay vì phải tăng kích thước khối của khối lưu trữ thông tin, hệ thống Segregated Witness cho phép các giao dịch tối đa hóa hiệu quả thông tin của chúng trong khi giảm thiểu kích thước của khối.

ATB tuyên bố rằng hệ thống cho phép các giao dịch được "đặt trong một khối số lượng cao hơn. Ngoài ra, các nhà phát triển nhận xét rằng cấu hình SegWit tự động giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến “khả năng mở rộng mạng, tràn khối, tốc độ giao dịch và giảm hoa hồng”. Nếu được chứng minh, những phát triển này có thể cải thiện đáng kể cách thức giao dịch được thực hiện trên toàn bộ khối.

Một hệ thống khối tự sửa chữa cho phép blockchain tối đa hóa hiệu quả và tốc độ mà các giao dịch được yêu cầu và thực hiện.

Lightning Network

Một khía cạnh khác của sáng kiến ATB Coin để tối ưu hóa quy trình giao dịch là Lightning Network của họ. Phần Hỏi đáp của họ nói rằng giao thức cho phép họ "tối ưu hóa quá trình thanh toán" trong blockchain.

Ngoài ra, Lightning Network cho phép người tiêu dùng giảm lượng thời gian và tiền hoa hồng được trả trong bất kỳ giao dịch cụ thể nào.

Hệ thống xác thực “2 của 2” bổ sung thêm một lớp bảo mật và tốc độ cho quy trình, yêu cầu hai chữ ký trong mỗi giao dịch.

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh là một trong số ít các phần trong quy trình của ATB Coin mà tổ chức không tự tạo ra. Thay vào đó, việc tích hợp công nghệ hợp đồng thông minh đã trở thành chuẩn mực của tổ chức ngân hàng trong thị trường tiền mã hóa.

Các hợp đồng thông minh về bản chất là bộ code thực thi, tạo điều kiện thuận lợi cho một số loại giao dịch khác nhau giữa người dùng. Lợi ích chính của việc sử dụng hợp đồng thông minh là nó cho phép các bên liên quan đến giao dịch thực hiện công việc của họ trong khi loại trừ hoàn toàn yếu tố con người - con người không thể can thiệp vào toàn bộ quá trình.

Ví đa tiền tệ

Mặc dù có lẽ không phải là đặc điểm công nghệ tinh vi nhất của mạng lưới ATB Coin, nhưng tính năng ví đa tiền tệ nói lên ý định của họ như một tổ chức ngân hàng cho các nhà giao dịch thuộc mọi nền tảng.

Ví đa tiền tệ chỉ đơn giản là ví cho phép người dùng lưu trữ "tất cả các loại tiền tệ phổ biến" ở một nơi duy nhất.

Team

Alex Tracy : trưởng nhóm phát triển

Alex là lập trình viên có kinh nghiệm về Android, CSS, JavaScript, HTML5, XMI, С +, СС +, CSS3, Python, Linux, Hợp đồng thông minh và các công nghệ IoT.

Herbert W. Hoover Đồng sáng lập / thành viên hội đồng quản trị

 Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành Công nghệ, đã dành hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ mã hóa, Viễn thông và Truyền thông Quốc tế

Yoshiro Kurosawa Nhà phát triển blockchain đầu ngành

Yoshiro là nhà phát triển Java, C, C ++, C # và lập trình hệ thống . Anh cũng là trưởng nhóm phát triển phần mềm Blockchain. Nhà đầu tư Crypto & cố vấn dự án ICO.

Jiro Fukushima Nhà phát triển phần mềm blockchain

Jiro là nhà phát triển C ++ và kỹ thuật viên blockchain. Nhà đầu tư tiền mã hóa, tham gia vào các công ty khởi nghiệp.

Kin Mori Nhà phát triển phần mềm blockchain

Tham gia vào một loạt các dự án ICO và crypto, nhà tiên phong blockchain, nhà giao dịch tiền mã hóa. Về cơ bản, anh lại là chuyên gia C ++ và C #, nhà phát triển phần mềm

 

Tỷ giá hiện tại của ATB Coin là bao nhiêu?

Hôm nay ATBCoin (ATB) có giá $0,079913 tăng 0,94% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.359.413 USD  tương đương 499 BTC. Hiện đang có 42.038.227 ATB  đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ATBCoin (ATB) là 54.015.027 ATB.  

Kết luận về ATB Coin

Phần lớn quá trình thực tế liên quan đến ATB Coin chỉ có sẵn khi người tiêu dùng yêu cầu thêm thông tin. Tuy nhiên, độc giả nên biết rằng công ty về cơ bản đã cung cấp một nền tảng đầu tư phi tập trung với khả năng khai thác và cơ hội chia sẻ lợi nhuận. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động cũng như các kế hoạch trong tương lai của Tezos trên trang web chính thức của công ty tại https://atbcoin.com

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Tìm hiểu về ATB Coin – Đồng coin mới triển vọng cho các trader tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ