Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về ATB Coin – Đồng coin mới triển vọng cho các trader

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 478 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã bùng nổ và trở nên phổ biến. Trên toàn thế giới, các nhà đầu tư hiểu biết về công nghệ đang nhảy vào một thị trường ngày càng đổi mới. Sự phát triển hơn nữa trong công nghệ blockchain đã mở rộng các lĩnh vực áp dụng của tiền mã hóa gấp mười lần, và thị trường thế giới đã nhanh chóng giải thích cho những phát triển lớn đang được tạo ra trên thị trường.

Bản chất phân quyền của tiền mã hóa là điểm xuất phát cho người dùng hiện đại về một hình thức thanh toán ẩn danh. Hợp đồng thông minh, xác thực mù và một loạt các sáng kiến khác cho phép người dùng tận dụng các lợi thế để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của họ.

Đặc biệt, thị trường ngân hàng đang phát triển trong thế giới tiền mã hóa tiếp tục trở thành một trong những động thái kinh tế thú vị nhất của thế kỷ 21. Mỗi ngày lại có thêm nhiều tổ chức mới được thành lập, cung cấp một giao diện và loại tiền tệ mới cho các nhà đầu tư sử dụng để áp dụng, phát triển và củng cố mối quan tâm ngân hàng của họ.

Nền tảng của ATB Coin là một tổ chức như vậy. Họ đã tung ra trang web chính thức của mình vào đầu năm nay, ATB đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng như một nền tảng khả thi cho việc hợp nhất nhanh chóng các khoản đầu tư cho phát triển nhân khẩu học của các nhà đầu tư tiền mã hóa theo trật tự kinh tế mới.

Nền tảng ATBCoin

ATB Coin là gì?

Đầu tiên, người dùng cần phải biết rằng ATB Coin là một đồng tiền mã hóa phi tập trung. Điều này có nghĩa là không có thực thể cá nhân nào kiểm soát đồng tiền hoặc nền tảng ATB. Thay vào đó, một blockchain mở rộng sẽ liên kết hàng ngàn bit thông tin với nhau, ngăn chặn sự thay đổi trong khi vẫn giữ được tính ẩn danh của các giao dịch.

Một số tính năng của ATB Coin đã sẵn sàng để nhấn mạnh và mở rộng khả năng của các tính năng cốt lõi của đồng tiền mã hóa. Hệ thống Segregated Witness, thiết lập mạng Lightning, cũng như hợp đồng thông minh và khả năng ví đa tiền tệ là tất cả các khía cạnh của ATB.

 

Các tính năng của ATB Coin

Segregated Witness

SegWit là một cấu hình độc đáo của nền tảng của ATB Coin cho phép các lập trình viên và chuyên gia bỏ qua một câu hỏi hóc búa quan trọng trong thế giới tiền mã hóa. Thay vì phải tăng kích thước khối của khối lưu trữ thông tin, hệ thống Segregated Witness cho phép các giao dịch tối đa hóa hiệu quả thông tin của chúng trong khi giảm thiểu kích thước của khối.

ATB tuyên bố rằng hệ thống cho phép các giao dịch được "đặt trong một khối số lượng cao hơn. Ngoài ra, các nhà phát triển nhận xét rằng cấu hình SegWit tự động giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến “khả năng mở rộng mạng, tràn khối, tốc độ giao dịch và giảm hoa hồng”. Nếu được chứng minh, những phát triển này có thể cải thiện đáng kể cách thức giao dịch được thực hiện trên toàn bộ khối.

Một hệ thống khối tự sửa chữa cho phép blockchain tối đa hóa hiệu quả và tốc độ mà các giao dịch được yêu cầu và thực hiện.

Lightning Network

Một khía cạnh khác của sáng kiến ATB Coin để tối ưu hóa quy trình giao dịch là Lightning Network của họ. Phần Hỏi đáp của họ nói rằng giao thức cho phép họ "tối ưu hóa quá trình thanh toán" trong blockchain.

Ngoài ra, Lightning Network cho phép người tiêu dùng giảm lượng thời gian và tiền hoa hồng được trả trong bất kỳ giao dịch cụ thể nào.

Hệ thống xác thực “2 của 2” bổ sung thêm một lớp bảo mật và tốc độ cho quy trình, yêu cầu hai chữ ký trong mỗi giao dịch.

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh là một trong số ít các phần trong quy trình của ATB Coin mà tổ chức không tự tạo ra. Thay vào đó, việc tích hợp công nghệ hợp đồng thông minh đã trở thành chuẩn mực của tổ chức ngân hàng trong thị trường tiền mã hóa.

Các hợp đồng thông minh về bản chất là bộ code thực thi, tạo điều kiện thuận lợi cho một số loại giao dịch khác nhau giữa người dùng. Lợi ích chính của việc sử dụng hợp đồng thông minh là nó cho phép các bên liên quan đến giao dịch thực hiện công việc của họ trong khi loại trừ hoàn toàn yếu tố con người - con người không thể can thiệp vào toàn bộ quá trình.

Ví đa tiền tệ

Mặc dù có lẽ không phải là đặc điểm công nghệ tinh vi nhất của mạng lưới ATB Coin, nhưng tính năng ví đa tiền tệ nói lên ý định của họ như một tổ chức ngân hàng cho các nhà giao dịch thuộc mọi nền tảng.

Ví đa tiền tệ chỉ đơn giản là ví cho phép người dùng lưu trữ "tất cả các loại tiền tệ phổ biến" ở một nơi duy nhất.

Team

Alex Tracy : trưởng nhóm phát triển

Alex là lập trình viên có kinh nghiệm về Android, CSS, JavaScript, HTML5, XMI, С +, СС +, CSS3, Python, Linux, Hợp đồng thông minh và các công nghệ IoT.

Herbert W. Hoover Đồng sáng lập / thành viên hội đồng quản trị

 Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành Công nghệ, đã dành hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ mã hóa, Viễn thông và Truyền thông Quốc tế

Yoshiro Kurosawa Nhà phát triển blockchain đầu ngành

Yoshiro là nhà phát triển Java, C, C ++, C # và lập trình hệ thống . Anh cũng là trưởng nhóm phát triển phần mềm Blockchain. Nhà đầu tư Crypto & cố vấn dự án ICO.

Jiro Fukushima Nhà phát triển phần mềm blockchain

Jiro là nhà phát triển C ++ và kỹ thuật viên blockchain. Nhà đầu tư tiền mã hóa, tham gia vào các công ty khởi nghiệp.

Kin Mori Nhà phát triển phần mềm blockchain

Tham gia vào một loạt các dự án ICO và crypto, nhà tiên phong blockchain, nhà giao dịch tiền mã hóa. Về cơ bản, anh lại là chuyên gia C ++ và C #, nhà phát triển phần mềm

 

Tỷ giá hiện tại của ATB Coin là bao nhiêu?

Hôm nay ATBCoin (ATB) có giá $0,079913 tăng 0,94% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.359.413 USD  tương đương 499 BTC. Hiện đang có 42.038.227 ATB  đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ATBCoin (ATB) là 54.015.027 ATB.  

Kết luận về ATB Coin

Phần lớn quá trình thực tế liên quan đến ATB Coin chỉ có sẵn khi người tiêu dùng yêu cầu thêm thông tin. Tuy nhiên, độc giả nên biết rằng công ty về cơ bản đã cung cấp một nền tảng đầu tư phi tập trung với khả năng khai thác và cơ hội chia sẻ lợi nhuận. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động cũng như các kế hoạch trong tương lai của Tezos trên trang web chính thức của công ty tại https://atbcoin.com

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Tìm hiểu về ATB Coin – Đồng coin mới triển vọng cho các trader tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người