Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/04/2018 - 802 lượt xem
Chia sẻ
 

Giao thức BlockMason Credit  (BCPT) là một Giao thức Tín dụng đang thực hiện sứ mệnh dân chủ hóa tín dụng thông qua các khoản nợ và nghĩa vụ tín dụng. BCPT hoạt động trên mạng Ethereum và là một token ERC20 hỗ trợ Giao thức của BlockMason.

Giao thức Blockmason Credit Protocol là gì?

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

Giao thức tín dụng Blockmason Credit Protocol

Bloclmason Credit Protocol là một giao thức tín dụng được tạo ra bởi công ty BlockMason. Khái niệm Credit Protocol được BlockMason đặt ra nhằm mục đích đưa việc lưu chuyển tín dụng vào trong blockchain. Nợ và tín dụng đã là công cụ tài chính cực kỳ mạnh mẽ, bây giờ chúng sẽ được củng cố bởi tính an toàn và sự linh hoạt của blockchain.

Dapp có thể được xây dựng bằng cách sử dụng giao thức BlockMason Credit và token bản xứ BCPT sẽ thúc đẩy giao thức tín dụng.

Vì BCPT là token ERC-20, do đó người sử dụng nên lưu trữ nó ở một vị trí an toàn như myetherwallet. Token BCPT không được liệt kê trên nhiều giao dịch vậy người dùng nên sử dụng Binance để mua các token BCPT.

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

BlockMason được lưu trữ tại ví an toàn myetherwallet

Giao thức Tín dụng (CPM) do BlockMason tạo ra nhằm cung cấp một hệ thống ghi nợ và các khoản tín dụng cho tổng chiết khấu Ethereum, đồng thời mở các khoản vay của người tiêu dùng và doanh nghiệp trên blockchain. Nó hoạt động bởi việc gửi một yêu cầu nợ hoặc tín dụng cho người khác, sau đó xác nhận nó. Điều này sau đó được ghi lại và lưu trữ trong hợp đồng thông minh của Giao thức Tín dụng. CP không chỉ là công cụ tài chính mà đồng sáng lập Tim Galebach còn nói rằng "ghi chép đáng tin cậy hơn, rõ ràng”. VớiCP, bất kỳ công ty nào cũng có thể thiết lập một cách đăng nhập riêng và ghi lại bất kỳ khoản nợ hoặc tín dụng nào, ngay cả khi chúng không có trong thẻ tín dụng. CP chỉ đơn giản là một xương sống cho DApps khác được xây dựng trên nó.

CP được tạo thành từ bốn phần: hợp đồng thông minh tín dụng dữ liệu, hợp đồng thông minh tín dụng, Hợp đồng Cơ quan sử dụng (UCAC) và Hợp đồng thông minh của Capacitor thông lượng Flux Capacitor.

Cốt lõi của hệ thống là các hợp đồng thông tin chỉ số liệu tín dụng, trong đó có hai cấu trúc dữ liệu chính chứa đựng tất cả các thông tin liên quan: Quan hệ và nợ. Ngoài ra, các hợp đồng thông minh của Giao thức Tín dụng sẽ đọc và vận dụng các hợp đồng thông minh tín dụng dữ liệu để kiểm tra "đọc nợ của người dùng, nợ chưa thanh toán, thanh toán nợ, xác nhận nợ, đọc danh sách bạn bè, thêm bạn bè, gỡ bỏ bạn bè ..."

Đội ngũ phát triển Blockmason Credit Protocol

Timothy Galebach-CTO: Timothy là một trong ba đồng sáng lập tại BlockMason, là người dày dặn kinh nghiệm. Ông đã xây dựng công ty riêng Almond Media Solutions Limited. Ông tốt nghiệp Khoa học Máy tính tại Đại học Harvard uy tín.

Jared Bowie-CMO: Jared là đồng sáng lập của BlockMason, ông cũng là giám đốc điều hành của Bowzed Limited và tốt nghiệp Triết học tại Đại học James Madison.

Michael Chin-CFO: đồng sáng lập của BlockMason, ông hiện đang làm giám đốc điều hành của Constance Capital Limited. Kinh nghiệm làm việc trong quá khứ của ông bao gồm làm việc với các công ty như J.P. Morgan.

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

Đội ngũ phát triển của Blockmason Credit Protocol

Cố vấn

Anthony Diiorio: Là một trong những đồng sáng lập của mạng Ethereum. Ông cũng là Giám đốc điều hành, người sáng lập ra giao diện của Jaxx Blockchain, Giám đốc điều hành và là người sáng lập ra Decentral.

Yohan John Kim: Người sáng lập và Giám đốc điều hành của các đối tác của NE và Revolution Media, Inc. Yohan đã mang lại nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các công ty mới thành lập ở lĩnh vực tài chính và ngân hàng.

Đối tác

Coral Health: BlockMason và Coral finance là công ty con của Coral Health đã công bố một quan hệ đối tác. Họ cùng nhau xây dựng một hệ thống đáng tin cậy và phân cấp để ghi lại các khoản nợ và thanh toán giữa bệnh nhân, bác sỹ và công ty bảo hiểm.

Giao thức BlockMason Credit (BCPT) - Đánh giá Token

BlockMason đang có những động thái chiến lược đúng đắn để phát triển sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội, nhưng bên cạnh Twitter, họ không có phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ nào. Dự án này khá mới mẻ và các Dapps sẽ được xây dựng trên cơ sở sử dụng giao thức tín dụng. Blockmason nhất định sẽ trở nên quen thuộc hơn trong những tháng tới của đầu năm 2018.

BlockMason thường sử dụng Twitter để thông báo các cập nhật mới và họ có một blog nơi họ thường xuyên tạo các bài đăng thông báo chính cho sự phát triển.

Có thể trao đổi Blockmason Credit ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Blockmason Credit Protocol. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Blockmason Credit Protocol. Các bạn có thể truy cập vào bảng bảo giá altcoins để xem xét sự biến động về giá cũng như tiềm năng phát triển của đồng tiền Blockmason Credit này. 

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

Tiềm năng phát triển của Blockmason Credit Protocol

Tỷ giá hiện tại của đồng Blockmason Credit Protocol

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

Biểu đồ biến động giá của đồng Blockmason Credit Protocol

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Blockmason Credit Protocol = $ 0,362652 tăng 7,52% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 25.435.953 USD tương đương với 3.667 BTC và bằng 65.108 ETH.

Thực tế là BlockMason vẫn còn chưa được so sánh với các loại tiền mã hóa đáng kể khác cho nên có thể kết luận rằng đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu tích lũy các token BCPT. Các token BCPT có thể có khả năng tiếp tục tăng giá trị vì nhiều Dapps và các công ty sử dụng giao thức tín dụng.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ