Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/04/2018 - 1231 lượt xem
Chia sẻ
 

Giao thức BlockMason Credit  (BCPT) là một Giao thức Tín dụng đang thực hiện sứ mệnh dân chủ hóa tín dụng thông qua các khoản nợ và nghĩa vụ tín dụng. BCPT hoạt động trên mạng Ethereum và là một token ERC20 hỗ trợ Giao thức của BlockMason.

Giao thức Blockmason Credit Protocol là gì?

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

Giao thức tín dụng Blockmason Credit Protocol

Bloclmason Credit Protocol là một giao thức tín dụng được tạo ra bởi công ty BlockMason. Khái niệm Credit Protocol được BlockMason đặt ra nhằm mục đích đưa việc lưu chuyển tín dụng vào trong blockchain. Nợ và tín dụng đã là công cụ tài chính cực kỳ mạnh mẽ, bây giờ chúng sẽ được củng cố bởi tính an toàn và sự linh hoạt của blockchain.

Dapp có thể được xây dựng bằng cách sử dụng giao thức BlockMason Credit và token bản xứ BCPT sẽ thúc đẩy giao thức tín dụng.

Vì BCPT là token ERC-20, do đó người sử dụng nên lưu trữ nó ở một vị trí an toàn như myetherwallet. Token BCPT không được liệt kê trên nhiều giao dịch vậy người dùng nên sử dụng Binance để mua các token BCPT.

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

BlockMason được lưu trữ tại ví an toàn myetherwallet

Giao thức Tín dụng (CPM) do BlockMason tạo ra nhằm cung cấp một hệ thống ghi nợ và các khoản tín dụng cho tổng chiết khấu Ethereum, đồng thời mở các khoản vay của người tiêu dùng và doanh nghiệp trên blockchain. Nó hoạt động bởi việc gửi một yêu cầu nợ hoặc tín dụng cho người khác, sau đó xác nhận nó. Điều này sau đó được ghi lại và lưu trữ trong hợp đồng thông minh của Giao thức Tín dụng. CP không chỉ là công cụ tài chính mà đồng sáng lập Tim Galebach còn nói rằng "ghi chép đáng tin cậy hơn, rõ ràng”. VớiCP, bất kỳ công ty nào cũng có thể thiết lập một cách đăng nhập riêng và ghi lại bất kỳ khoản nợ hoặc tín dụng nào, ngay cả khi chúng không có trong thẻ tín dụng. CP chỉ đơn giản là một xương sống cho DApps khác được xây dựng trên nó.

CP được tạo thành từ bốn phần: hợp đồng thông minh tín dụng dữ liệu, hợp đồng thông minh tín dụng, Hợp đồng Cơ quan sử dụng (UCAC) và Hợp đồng thông minh của Capacitor thông lượng Flux Capacitor.

Cốt lõi của hệ thống là các hợp đồng thông tin chỉ số liệu tín dụng, trong đó có hai cấu trúc dữ liệu chính chứa đựng tất cả các thông tin liên quan: Quan hệ và nợ. Ngoài ra, các hợp đồng thông minh của Giao thức Tín dụng sẽ đọc và vận dụng các hợp đồng thông minh tín dụng dữ liệu để kiểm tra "đọc nợ của người dùng, nợ chưa thanh toán, thanh toán nợ, xác nhận nợ, đọc danh sách bạn bè, thêm bạn bè, gỡ bỏ bạn bè ..."

Đội ngũ phát triển Blockmason Credit Protocol

Timothy Galebach-CTO: Timothy là một trong ba đồng sáng lập tại BlockMason, là người dày dặn kinh nghiệm. Ông đã xây dựng công ty riêng Almond Media Solutions Limited. Ông tốt nghiệp Khoa học Máy tính tại Đại học Harvard uy tín.

Jared Bowie-CMO: Jared là đồng sáng lập của BlockMason, ông cũng là giám đốc điều hành của Bowzed Limited và tốt nghiệp Triết học tại Đại học James Madison.

Michael Chin-CFO: đồng sáng lập của BlockMason, ông hiện đang làm giám đốc điều hành của Constance Capital Limited. Kinh nghiệm làm việc trong quá khứ của ông bao gồm làm việc với các công ty như J.P. Morgan.

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

Đội ngũ phát triển của Blockmason Credit Protocol

Cố vấn

Anthony Diiorio: Là một trong những đồng sáng lập của mạng Ethereum. Ông cũng là Giám đốc điều hành, người sáng lập ra giao diện của Jaxx Blockchain, Giám đốc điều hành và là người sáng lập ra Decentral.

Yohan John Kim: Người sáng lập và Giám đốc điều hành của các đối tác của NE và Revolution Media, Inc. Yohan đã mang lại nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các công ty mới thành lập ở lĩnh vực tài chính và ngân hàng.

Đối tác

Coral Health: BlockMason và Coral finance là công ty con của Coral Health đã công bố một quan hệ đối tác. Họ cùng nhau xây dựng một hệ thống đáng tin cậy và phân cấp để ghi lại các khoản nợ và thanh toán giữa bệnh nhân, bác sỹ và công ty bảo hiểm.

Giao thức BlockMason Credit (BCPT) - Đánh giá Token

BlockMason đang có những động thái chiến lược đúng đắn để phát triển sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội, nhưng bên cạnh Twitter, họ không có phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ nào. Dự án này khá mới mẻ và các Dapps sẽ được xây dựng trên cơ sở sử dụng giao thức tín dụng. Blockmason nhất định sẽ trở nên quen thuộc hơn trong những tháng tới của đầu năm 2018.

BlockMason thường sử dụng Twitter để thông báo các cập nhật mới và họ có một blog nơi họ thường xuyên tạo các bài đăng thông báo chính cho sự phát triển.

Có thể trao đổi Blockmason Credit ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Blockmason Credit Protocol. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Blockmason Credit Protocol. Các bạn có thể truy cập vào bảng bảo giá altcoins để xem xét sự biến động về giá cũng như tiềm năng phát triển của đồng tiền Blockmason Credit này. 

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

Tiềm năng phát triển của Blockmason Credit Protocol

Tỷ giá hiện tại của đồng Blockmason Credit Protocol

Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol

Biểu đồ biến động giá của đồng Blockmason Credit Protocol

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Blockmason Credit Protocol = $ 0,362652 tăng 7,52% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 25.435.953 USD tương đương với 3.667 BTC và bằng 65.108 ETH.

Thực tế là BlockMason vẫn còn chưa được so sánh với các loại tiền mã hóa đáng kể khác cho nên có thể kết luận rằng đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu tích lũy các token BCPT. Các token BCPT có thể có khả năng tiếp tục tăng giá trị vì nhiều Dapps và các công ty sử dụng giao thức tín dụng.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Blockmason Credit Protocol Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain