Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Bluzelle

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 437 lượt xem
Chia sẻ
 

Bluzelle là một dịch vụ cơ sở dữ liệu phân cấp cho dApps (Các ứng dụng phân quyền). Nó được thiết kế dành cho các nhà phát triển dApp, những người không hài lòng với chi phí, khả năng mở rộng hạn chế, và sự phức tạp của các hệ thống cơ sở dữ liệu hiện có.

Bluzelle là gì?

Tìm hiểu về Bluzelle

Bluzelle là gì?

Các giao thức blockchain tung ra các ứng dụng phân quyền (dApps) mới chỉ bắt đầu xuất hiện và được sử dụng trên thị trường toàn cầu, cách mạng hoá cách thức sản phẩm và dịch vụ hoạt động. Các cấp độ mà dApps có khả năng hoạt động được giới hạn bởi sức mạnh xử lý và tốc độ của các giao thức mà chúng dựa vào. Các giao thức như Ethereum không được thiết kế để xử lý các yêu cầu về lưu trữ và quản lý dữ liệu, đòi hỏi một lượng lớn sức mạnh tính toán, làm chậm mạng và tất nhiên là tăng chi phí. Để đáp ứng nhu cầu, Bluzelle đã tạo ra một dịch vụ cơ sở dữ liệu phi tập trung, có thể mở rộng cho các ứng dụng phân quyền.

Bluzelle đóng một vai trò quan trọng trong cơ sở hạ tầng blockchain giúp phát triển Internet phân cấp. Bluzelle có nguyên tắc blockchain và sharding, phân vùng các khái niệm để tạo ra một AirBnB như thị trường để lưu trữ và quản lý dữ liệu. Đây là một mạng lưới kinh tế-an ninh của các nhà sản xuất và người tiêu dùng mạnh mẽ. Bluzelle gần đây đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới bổ nhiệm làm nền tảng tiên phong Công nghệ năm 2017, và được đặt tên cho Global FinTech 100.

Bluzelle ICO đề xuất giá trị

Tìm hiểu về Bluzelle

Hệ sinh thái Bluzelle

Đề xuất giá trị ICO của Bluzelle là giải quyết vấn đề lưu trữ và quản lý dữ liệu được xác định bởi nhóm trong khi xây dựng dApp cho các doanh nghiệp lớn. Bluzelle là một dịch vụ cơ sở dữ liệu phân cấp, có thể mở rộng cho dApps. Nếu không có nền tảng cơ sở dữ liệu phi tập trung như Bluzelle , Internet sẽ phải đối mặt với các rào cản về quy mô và chức năng với hiệu quả ít hơn.

Hệ sinh thái Bluzelle vừa là nhà sản xuất và vừa là người tiêu dùng. Người tiêu dùng bỏ qua Bluzelle Token (BLZ) để họ có thể lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Các nhà sản xuất sau đó đưa ra tỷ lệ phần trăm của BLZ, để đảm bảo mức độ dịch vụ của họ, và sau đó cung cấp tài nguyên yêu cầu cho mạng. Mạng lưới khuyến khích sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất - dịch vụ chất lượng cao hơn có thể tính phí BLZ nhiều hơn (và cũng phải đặt cược cao hơn). Hệ thống này làm giảm chi phí, tăng khả năng mở rộng, và loại bỏ sự phức tạp của các hệ thống cơ sở dữ liệu hiện có. Giảm chi phí và khả năng mở rộng thông qua phân cấp làm cho Bluzelle hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dApps.

Đội ngũ phát triển Bluzelle ICO

Người sáng lập và Giám đốc điều hành - Pavel Bains, có 15 năm kinh nghiệm trong quản lý hoạt động và kỹ thuật số. Anh từng là CEO của Storypanda, một công ty sách kỹ thuật số mà anh sáng lập. Pavel đã từng phải đối mặt và vượt qua những thách thức trong việc nâng cao VC, thiết lập một công nghệ mới khởi động và đưa ra các ứng dụng dApps trước của Bluzelle.

Tìm hiểu về Bluzelle

Pavel Bains - giám đốc điều hành Bluzelle

 Pavel là người đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ Neeraj Murarka, từng là kỹ sư máy tính trong hơn 20 năm với chuyên môn về kiến trúc hệ thống máy tính và kỹ thuật số. Anh đã từng là kỹ sư phần mềm hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp lớn.

Hệ thống phân tích, Nitin Cunha, đã chặn được kinh nghiệm phát triển với các dự án dApp của Bluezelle trước đó, ngoài 20 năm trong ngành công nghệ cao để khởi động.

Alex Leverington của nhóm phát triển tiền ảo Ethereum và Ryan Fugger, người sáng lập Ripple, phục vụ như là cố vấn cho dự án, mang theo những kiến thức chuyên môn và mối quan hệ của họ.

Điểm mạnh và cơ hội Bluzelle ICO

Chúng tôi nghĩ rằng tiện ích của BLZ là điểm mạnh của dự án. Mạng Bluzelle thực sự dựa trên hai token. BLZ là token ERC-20 bên ngoài để kết nối Bluzelle (BNT) với ETH. BNT là một token nội bộ cho mạng Bluzelle nằm dưới hệ sinh thái người tiêu dùng phải trả và người sản xuất kiếm được. Các token BLZ trên trao đổi với khách hàng để được truy cập vào các dịch vụ Bluzelle. Các doanh nghiệp có động lực để mua token không chỉ để truy cập vào các khả năng mở rộng mà mạng cung cấp mà còn cho các chi phí liên quan đến việc phân quyền lưu trữ dữ liệu. Sự khuyến khích mạnh mẽ đối với người tiêu dùng để tích lũy token mở rộng quy mô và tốc độ, cũng như để nhà sản xuất cạnh tranh giành giải thưởng - tất cả các dấu hiệu của một hệ sinh thái đều có tiềm năng tăng trưởng cao.

Đối với quan hệ đối tác, Giám đốc điều hành Pavel Bains thông báo rằng Bluzelle sẽ di chuyển các sản phẩm KYC do HSBC, OCBC và MSIG xây dựng cho giao thức cơ sở dữ liệu. Đây là một bước tiến đáng khích lệ hướng tới sự chấp nhận thực sự của sản phẩm bởi những người chơi trong ngành tài chính và bảo hiểm. Các nguyên tắc cơ bản của dự án đã thu hút đầu tư từ công ty đầu tư blockchine Kinetic Capital, cũng như các tập đoàn Fintech VC Lun Partners, True Global Ventures và Brain toàn cầu.

Có thể trao đổi Bluzelle ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Bluzelle. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Bluzelle. 

Tìm hiểu về Bluzelle

Tiềm năng phát triển của Bluzelle

Tỷ giá hiện tại của đồng Bluzelle

Tìm hiểu về Bluzelle

Biểu đồ biến động giá của đồng Bluzelle

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Bluzelle = $0,353496 giảm 0,11% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 58.326.840 USD tương đương với 6.836 BTC và bằng 112.062 ETH.

Dự án ICZ Bluzelle đáp ứng nhu cầu đáng kể trong thị trường Internet. Một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm xây dựng blockchain dApps trong một ngành công nghiệp mới. Một bản giới thiệu sản phẩm để chứng minh sự tiến bộ và được hỗ trợ nhiều hơn từ quan hệ đối tác sẽ làm dấy lên bất kỳ nghi ngờ nào. Bluzelle có tiềm năng lớn nếu dApps trở nên được sử dụng rộng rãi. Xem dự báo giá đồng tiền Bluzelle để thấy tiềm năng phát triển của đồng tiền này. 

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Bluzelle Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?


Hiện nay, tiền mã hóa đã là một con sóng xô bờ và tan thành những bọt nước trắng xóa. Rấy nhiều dự án đã mất hơn 80% giá trị của mình từ đỉnh sóng vào tháng 1, và một số dự án giường như đã biến khỏi bản đồ tiền mã hóa. Nhưng điều này có thể sẽ là một điều tốt và nó chính là cái mà chúng ta cần để thị trường có thể đạt được những bước phát triển tiếp theo.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Cổ phiếu ngành đường sắt đã từng sụp đổ sau bong bóng vào thế kỷ 19, tuy nhiên đường sắt vẫn tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta. Cổ phiếu các công ty về Internet chìm xuống tận đáy sau sự kiện bong bóng dotcom từ năm 2000 - 2002, và điều này đã quét sạch các công ty không tốt và trải đường cho một cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo, bao gồm cả sự phát triển của Amazon và Google.

Những minh chứng lịch sử này không đảm bảo rằng tiền mã hóa sẽ tiếp tục đạt được một vị trí cao mới. Nhưng nó đã cho chúng ta thấy rằng, sự suy giảm mạnh về giá trị không phải là một dấu hiệu chấm dứt của một thứ công nghệ.

Một vấn đề nữa mà tiền mã hóa từng có đó chính là những ý tưởng tệ hại được xây dựng bởi những cá nhân không tốt, nhưng lại có thể gọi vốn dễ dàng nhờ hình thức ICO. Đây là một điều gây ra quá nhiều những bất ngờ, ICO đã làm cho thị trường từ con số vốn hóa rất thấp đạt được con số 800 tỷ đô chỉ trong một thời gian ngắn. Mọi người cố gắng đưa mình trở thành một mẩu nhỏ trong chiếc bánh ấy, và điều này đã dẫn tới hàng ngàn whitepaper, dự án khởi nghiệp, lừa đảo và cũng kèm theo nhiều sự đổi mới vô cùng giá trị khác.

Nhưng từ góc độ của một người ở ngoài cuộc thì thật khó để thấy được những cái tốt khi những thứ rác rưởi ngập tràn. Đối với nhiều cá nhân khác nhau, tiền mã hóa vẫn có một hình ảnh không mấy là tích cực trong mắt họ, từ các mô hình đa cấp, lừa đảo ponzi cho đến rửa tiền và giao dịch ma túy. Một thị trường mới, sẽ chứa đựng nhiều giá trị và cũng thường bị lợi dụng cho những mục đích xấu lúc ban đầu.

Và bây giờ sẽ là thời gian “ăn kiêng” của thị trường tiền mã hóa. Không còn “easy money” nữa. Không còn các tư tưởng là ICO sẽ làm giàu nhanh chóng nữa.

Chúng ta đang đứng tại thời điểm mà tiền mã hóa phải chứng tỏ được giá trị của nó. Một giá trị rất lớn mà nó có thể thực hiện được nhưng bây giờ vẫn chưa làm được.

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Thị trường tiền mã hóa sẽ cần phải “lao động” chăm chỉ hơn để khắc phục những thiếu sót hiện tại. Có thể bạn đã nghe tới việc đào bitcoin làm ảnh hưởng khá là nghiêm trọng tới môi trường, bởi vì hoạt động này sử dụng rất nhiều đến năng lượng. Những chi phí này sẽ được giải quyết bởi những giải pháp mới như Sharding hoặc Proof of Stake nếu những cải tiến mới giúp chúng trở nên thực tế.

Nếu như bạn đang bị bối rối bởi Sharding và proof of stake và nhiều những thuật ngữ mới thì đây chính là những dấu hiệu tốt của thị trường. Stewart Brand - một bậc thầy về công nghệ đã cho rằng sự xuất hiện của nhiều thuật ngữ mới trong thị trường tiền mã hóa chính là dấu hiệu cho thấy các ý tưởng của các công nghệ quan trọng mới đang được phát triển.

Nhà báo Daniel Gross đã viết một cuốn sách có nội dung bất biến theo thời gian có tên “Tại sao bong bóng là tốt cho nền kinh tế”. Tác giả cho rằng bong bóng sẽ thúc đẩy các khoản đầu tư có lợi cho một phân khúc thị trường mới và chưa rõ ràng. Nhưng nó không hoàn toàn là đúng, chúng ta vẫn phải chịu nỗi đau mà cuộc khủng hoảng mang tới. Nhưng không thể phủ nhận được rằng những thứ diễn ra sau vụ nổ sẽ là những điều tốt, mang giá cả trở lại đúng với giá trị thực tế, hình thành các luật lệ và xuất hiện những đổi mới vô cùng hữu ích.

Hãy nhìn nhận bitcoin và thị trường tiền mã hóa như một công ty, một công ty vĩ đại bao giờ cũng xây dựng từ những giai đoạn khó khăn, đó là quy luật tất yếu. “Go big or go home” là lựa chọn hiện tại của thị trường tiền mã hóa. Nếu không muốn go home thì bắt buộc nó phải go big. Hãy hi vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Bạn đang xem: Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ