Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Bluzelle

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 397 lượt xem
Chia sẻ
 

Bluzelle là một dịch vụ cơ sở dữ liệu phân cấp cho dApps (Các ứng dụng phân quyền). Nó được thiết kế dành cho các nhà phát triển dApp, những người không hài lòng với chi phí, khả năng mở rộng hạn chế, và sự phức tạp của các hệ thống cơ sở dữ liệu hiện có.

Bluzelle là gì?

Tìm hiểu về Bluzelle

Bluzelle là gì?

Các giao thức blockchain tung ra các ứng dụng phân quyền (dApps) mới chỉ bắt đầu xuất hiện và được sử dụng trên thị trường toàn cầu, cách mạng hoá cách thức sản phẩm và dịch vụ hoạt động. Các cấp độ mà dApps có khả năng hoạt động được giới hạn bởi sức mạnh xử lý và tốc độ của các giao thức mà chúng dựa vào. Các giao thức như Ethereum không được thiết kế để xử lý các yêu cầu về lưu trữ và quản lý dữ liệu, đòi hỏi một lượng lớn sức mạnh tính toán, làm chậm mạng và tất nhiên là tăng chi phí. Để đáp ứng nhu cầu, Bluzelle đã tạo ra một dịch vụ cơ sở dữ liệu phi tập trung, có thể mở rộng cho các ứng dụng phân quyền.

Bluzelle đóng một vai trò quan trọng trong cơ sở hạ tầng blockchain giúp phát triển Internet phân cấp. Bluzelle có nguyên tắc blockchain và sharding, phân vùng các khái niệm để tạo ra một AirBnB như thị trường để lưu trữ và quản lý dữ liệu. Đây là một mạng lưới kinh tế-an ninh của các nhà sản xuất và người tiêu dùng mạnh mẽ. Bluzelle gần đây đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới bổ nhiệm làm nền tảng tiên phong Công nghệ năm 2017, và được đặt tên cho Global FinTech 100.

Bluzelle ICO đề xuất giá trị

Tìm hiểu về Bluzelle

Hệ sinh thái Bluzelle

Đề xuất giá trị ICO của Bluzelle là giải quyết vấn đề lưu trữ và quản lý dữ liệu được xác định bởi nhóm trong khi xây dựng dApp cho các doanh nghiệp lớn. Bluzelle là một dịch vụ cơ sở dữ liệu phân cấp, có thể mở rộng cho dApps. Nếu không có nền tảng cơ sở dữ liệu phi tập trung như Bluzelle , Internet sẽ phải đối mặt với các rào cản về quy mô và chức năng với hiệu quả ít hơn.

Hệ sinh thái Bluzelle vừa là nhà sản xuất và vừa là người tiêu dùng. Người tiêu dùng bỏ qua Bluzelle Token (BLZ) để họ có thể lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Các nhà sản xuất sau đó đưa ra tỷ lệ phần trăm của BLZ, để đảm bảo mức độ dịch vụ của họ, và sau đó cung cấp tài nguyên yêu cầu cho mạng. Mạng lưới khuyến khích sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất - dịch vụ chất lượng cao hơn có thể tính phí BLZ nhiều hơn (và cũng phải đặt cược cao hơn). Hệ thống này làm giảm chi phí, tăng khả năng mở rộng, và loại bỏ sự phức tạp của các hệ thống cơ sở dữ liệu hiện có. Giảm chi phí và khả năng mở rộng thông qua phân cấp làm cho Bluzelle hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dApps.

Đội ngũ phát triển Bluzelle ICO

Người sáng lập và Giám đốc điều hành - Pavel Bains, có 15 năm kinh nghiệm trong quản lý hoạt động và kỹ thuật số. Anh từng là CEO của Storypanda, một công ty sách kỹ thuật số mà anh sáng lập. Pavel đã từng phải đối mặt và vượt qua những thách thức trong việc nâng cao VC, thiết lập một công nghệ mới khởi động và đưa ra các ứng dụng dApps trước của Bluzelle.

Tìm hiểu về Bluzelle

Pavel Bains - giám đốc điều hành Bluzelle

 Pavel là người đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ Neeraj Murarka, từng là kỹ sư máy tính trong hơn 20 năm với chuyên môn về kiến trúc hệ thống máy tính và kỹ thuật số. Anh đã từng là kỹ sư phần mềm hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp lớn.

Hệ thống phân tích, Nitin Cunha, đã chặn được kinh nghiệm phát triển với các dự án dApp của Bluezelle trước đó, ngoài 20 năm trong ngành công nghệ cao để khởi động.

Alex Leverington của nhóm phát triển tiền ảo Ethereum và Ryan Fugger, người sáng lập Ripple, phục vụ như là cố vấn cho dự án, mang theo những kiến thức chuyên môn và mối quan hệ của họ.

Điểm mạnh và cơ hội Bluzelle ICO

Chúng tôi nghĩ rằng tiện ích của BLZ là điểm mạnh của dự án. Mạng Bluzelle thực sự dựa trên hai token. BLZ là token ERC-20 bên ngoài để kết nối Bluzelle (BNT) với ETH. BNT là một token nội bộ cho mạng Bluzelle nằm dưới hệ sinh thái người tiêu dùng phải trả và người sản xuất kiếm được. Các token BLZ trên trao đổi với khách hàng để được truy cập vào các dịch vụ Bluzelle. Các doanh nghiệp có động lực để mua token không chỉ để truy cập vào các khả năng mở rộng mà mạng cung cấp mà còn cho các chi phí liên quan đến việc phân quyền lưu trữ dữ liệu. Sự khuyến khích mạnh mẽ đối với người tiêu dùng để tích lũy token mở rộng quy mô và tốc độ, cũng như để nhà sản xuất cạnh tranh giành giải thưởng - tất cả các dấu hiệu của một hệ sinh thái đều có tiềm năng tăng trưởng cao.

Đối với quan hệ đối tác, Giám đốc điều hành Pavel Bains thông báo rằng Bluzelle sẽ di chuyển các sản phẩm KYC do HSBC, OCBC và MSIG xây dựng cho giao thức cơ sở dữ liệu. Đây là một bước tiến đáng khích lệ hướng tới sự chấp nhận thực sự của sản phẩm bởi những người chơi trong ngành tài chính và bảo hiểm. Các nguyên tắc cơ bản của dự án đã thu hút đầu tư từ công ty đầu tư blockchine Kinetic Capital, cũng như các tập đoàn Fintech VC Lun Partners, True Global Ventures và Brain toàn cầu.

Có thể trao đổi Bluzelle ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Bluzelle. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Bluzelle. 

Tìm hiểu về Bluzelle

Tiềm năng phát triển của Bluzelle

Tỷ giá hiện tại của đồng Bluzelle

Tìm hiểu về Bluzelle

Biểu đồ biến động giá của đồng Bluzelle

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Bluzelle = $0,353496 giảm 0,11% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 58.326.840 USD tương đương với 6.836 BTC và bằng 112.062 ETH.

Dự án ICZ Bluzelle đáp ứng nhu cầu đáng kể trong thị trường Internet. Một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm xây dựng blockchain dApps trong một ngành công nghiệp mới. Một bản giới thiệu sản phẩm để chứng minh sự tiến bộ và được hỗ trợ nhiều hơn từ quan hệ đối tác sẽ làm dấy lên bất kỳ nghi ngờ nào. Bluzelle có tiềm năng lớn nếu dApps trở nên được sử dụng rộng rãi. Xem dự báo giá đồng tiền Bluzelle để thấy tiềm năng phát triển của đồng tiền này. 

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Bluzelle Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ