Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Bluzelle

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 543 lượt xem
Chia sẻ
 

Bluzelle là một dịch vụ cơ sở dữ liệu phân cấp cho dApps (Các ứng dụng phân quyền). Nó được thiết kế dành cho các nhà phát triển dApp, những người không hài lòng với chi phí, khả năng mở rộng hạn chế, và sự phức tạp của các hệ thống cơ sở dữ liệu hiện có.

Bluzelle là gì?

Tìm hiểu về Bluzelle

Bluzelle là gì?

Các giao thức blockchain tung ra các ứng dụng phân quyền (dApps) mới chỉ bắt đầu xuất hiện và được sử dụng trên thị trường toàn cầu, cách mạng hoá cách thức sản phẩm và dịch vụ hoạt động. Các cấp độ mà dApps có khả năng hoạt động được giới hạn bởi sức mạnh xử lý và tốc độ của các giao thức mà chúng dựa vào. Các giao thức như Ethereum không được thiết kế để xử lý các yêu cầu về lưu trữ và quản lý dữ liệu, đòi hỏi một lượng lớn sức mạnh tính toán, làm chậm mạng và tất nhiên là tăng chi phí. Để đáp ứng nhu cầu, Bluzelle đã tạo ra một dịch vụ cơ sở dữ liệu phi tập trung, có thể mở rộng cho các ứng dụng phân quyền.

Bluzelle đóng một vai trò quan trọng trong cơ sở hạ tầng blockchain giúp phát triển Internet phân cấp. Bluzelle có nguyên tắc blockchain và sharding, phân vùng các khái niệm để tạo ra một AirBnB như thị trường để lưu trữ và quản lý dữ liệu. Đây là một mạng lưới kinh tế-an ninh của các nhà sản xuất và người tiêu dùng mạnh mẽ. Bluzelle gần đây đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới bổ nhiệm làm nền tảng tiên phong Công nghệ năm 2017, và được đặt tên cho Global FinTech 100.

Bluzelle ICO đề xuất giá trị

Tìm hiểu về Bluzelle

Hệ sinh thái Bluzelle

Đề xuất giá trị ICO của Bluzelle là giải quyết vấn đề lưu trữ và quản lý dữ liệu được xác định bởi nhóm trong khi xây dựng dApp cho các doanh nghiệp lớn. Bluzelle là một dịch vụ cơ sở dữ liệu phân cấp, có thể mở rộng cho dApps. Nếu không có nền tảng cơ sở dữ liệu phi tập trung như Bluzelle , Internet sẽ phải đối mặt với các rào cản về quy mô và chức năng với hiệu quả ít hơn.

Hệ sinh thái Bluzelle vừa là nhà sản xuất và vừa là người tiêu dùng. Người tiêu dùng bỏ qua Bluzelle Token (BLZ) để họ có thể lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Các nhà sản xuất sau đó đưa ra tỷ lệ phần trăm của BLZ, để đảm bảo mức độ dịch vụ của họ, và sau đó cung cấp tài nguyên yêu cầu cho mạng. Mạng lưới khuyến khích sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất - dịch vụ chất lượng cao hơn có thể tính phí BLZ nhiều hơn (và cũng phải đặt cược cao hơn). Hệ thống này làm giảm chi phí, tăng khả năng mở rộng, và loại bỏ sự phức tạp của các hệ thống cơ sở dữ liệu hiện có. Giảm chi phí và khả năng mở rộng thông qua phân cấp làm cho Bluzelle hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dApps.

Đội ngũ phát triển Bluzelle ICO

Người sáng lập và Giám đốc điều hành - Pavel Bains, có 15 năm kinh nghiệm trong quản lý hoạt động và kỹ thuật số. Anh từng là CEO của Storypanda, một công ty sách kỹ thuật số mà anh sáng lập. Pavel đã từng phải đối mặt và vượt qua những thách thức trong việc nâng cao VC, thiết lập một công nghệ mới khởi động và đưa ra các ứng dụng dApps trước của Bluzelle.

Tìm hiểu về Bluzelle

Pavel Bains - giám đốc điều hành Bluzelle

 Pavel là người đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ Neeraj Murarka, từng là kỹ sư máy tính trong hơn 20 năm với chuyên môn về kiến trúc hệ thống máy tính và kỹ thuật số. Anh đã từng là kỹ sư phần mềm hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp lớn.

Hệ thống phân tích, Nitin Cunha, đã chặn được kinh nghiệm phát triển với các dự án dApp của Bluezelle trước đó, ngoài 20 năm trong ngành công nghệ cao để khởi động.

Alex Leverington của nhóm phát triển tiền ảo Ethereum và Ryan Fugger, người sáng lập Ripple, phục vụ như là cố vấn cho dự án, mang theo những kiến thức chuyên môn và mối quan hệ của họ.

Điểm mạnh và cơ hội Bluzelle ICO

Chúng tôi nghĩ rằng tiện ích của BLZ là điểm mạnh của dự án. Mạng Bluzelle thực sự dựa trên hai token. BLZ là token ERC-20 bên ngoài để kết nối Bluzelle (BNT) với ETH. BNT là một token nội bộ cho mạng Bluzelle nằm dưới hệ sinh thái người tiêu dùng phải trả và người sản xuất kiếm được. Các token BLZ trên trao đổi với khách hàng để được truy cập vào các dịch vụ Bluzelle. Các doanh nghiệp có động lực để mua token không chỉ để truy cập vào các khả năng mở rộng mà mạng cung cấp mà còn cho các chi phí liên quan đến việc phân quyền lưu trữ dữ liệu. Sự khuyến khích mạnh mẽ đối với người tiêu dùng để tích lũy token mở rộng quy mô và tốc độ, cũng như để nhà sản xuất cạnh tranh giành giải thưởng - tất cả các dấu hiệu của một hệ sinh thái đều có tiềm năng tăng trưởng cao.

Đối với quan hệ đối tác, Giám đốc điều hành Pavel Bains thông báo rằng Bluzelle sẽ di chuyển các sản phẩm KYC do HSBC, OCBC và MSIG xây dựng cho giao thức cơ sở dữ liệu. Đây là một bước tiến đáng khích lệ hướng tới sự chấp nhận thực sự của sản phẩm bởi những người chơi trong ngành tài chính và bảo hiểm. Các nguyên tắc cơ bản của dự án đã thu hút đầu tư từ công ty đầu tư blockchine Kinetic Capital, cũng như các tập đoàn Fintech VC Lun Partners, True Global Ventures và Brain toàn cầu.

Có thể trao đổi Bluzelle ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Bluzelle. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Bluzelle. 

Tìm hiểu về Bluzelle

Tiềm năng phát triển của Bluzelle

Tỷ giá hiện tại của đồng Bluzelle

Tìm hiểu về Bluzelle

Biểu đồ biến động giá của đồng Bluzelle

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Bluzelle = $0,353496 giảm 0,11% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 58.326.840 USD tương đương với 6.836 BTC và bằng 112.062 ETH.

Dự án ICZ Bluzelle đáp ứng nhu cầu đáng kể trong thị trường Internet. Một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm xây dựng blockchain dApps trong một ngành công nghiệp mới. Một bản giới thiệu sản phẩm để chứng minh sự tiến bộ và được hỗ trợ nhiều hơn từ quan hệ đối tác sẽ làm dấy lên bất kỳ nghi ngờ nào. Bluzelle có tiềm năng lớn nếu dApps trở nên được sử dụng rộng rãi. Xem dự báo giá đồng tiền Bluzelle để thấy tiềm năng phát triển của đồng tiền này. 

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Bluzelle Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain