Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 493 lượt xem
Chia sẻ
 

DeepBrain Chain cung cấp một "nền tảng tính toán nhân tạo, chi phí thấp và an toàn và phân cấp cho các sản phẩm trí tuệ nhân tạo”.Tương tự như Golem, họ sử dụng tài nguyên máy tính từ mọi người trên thế giới và tập hợp lại để cung cấp tài nguyên tính toán. Cùng Bigcoinvietnam tìm hiểu về DeepBrain Chain, tỷ giá đồng tiền cũng như phân tích tiềm năng đầu tư vào nó. 

DeepBrain Chain là gì?

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

DeepBrain Chain - ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo 

Ngành công nghiệp thông minh nhân tạo đang được khởi động. Cốt lõi của ngành công nghiệp này là ba yếu tố cần thiết thúc đẩy sự phát triển: điện toán, thuật toán và dữ liệu. Trường hợp đổi mới công nghệ, việc nhân rộng các yếu tố này để đáp ứng tốc độ phát triển, đòi hỏi phải giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả. Gánh nặng chi phí cho việc mở rộng quy mô đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp thông minh nhân tạo có thể đặc biệt cản trở sự phát triển sản phẩm. Sự nghiên cứu về máy móc và mạng nơ-ron đòi hỏi bộ dữ liệu lớn để đào tạo; càng có nhiều dữ liệu, càng cần nhiều tài nguyên máy tính hơn. Quá trình này có thể mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng do hạn chế về chất lượng dữ liệu và sức mạnh xử lý, dẫn đến chi phí cao hơn cho các công ty AI. Khi một mạng trung tâm được phát triển, cần một lượng lớn sức mạnh xử lý để giải mã chúng. Thêm vào những yếu tố này là khó khăn trong việc tiếp cận các bộ dữ liệu chất lượng cao và hình ảnh đã tạo ra nhiều rào cản khiến ngành công nghiệp AI không thể phát triển mạnh. Ứng dụng DeepBrain Chain ICO của blockchain phát triển để AI giữ lời hứa lớn trong việc vượt qua những rào cản và thúc đẩy các ngành công nghiệp bằng cách nhảy vọt.

DeepBrain Chain cung cấp một "nền tảng tính toán nhân tạo, chi phí thấp và an toàn và phân cấp cho các sản phẩm trí tuệ nhân tạo”.Tương tự như Golem, họ sử dụng tài nguyên máy tính từ mọi người trên thế giới và tập hợp lại để cung cấp tài nguyên tính toán. Mục tiêu của họ là cung cấp cho các công ty AI nguồn tài nguyên tính toán rẻ hơn vì chúng luôn phát triển đắt hơn. Giả sử 10% -30% ngân sách của các công ty AIs được chi cho phần cứng để tính toán điện năng. DeepBrain Chain có thể giảm 70% chi phí đó.

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

DeepBrain Chain xây dựng trên nền tảng AI

Từ năm 2012 đến năm 2016, đã có 5154 công ty gia công AI trên toàn thế giới với tổng giá trị ròng ~ 20 tỷ USD và với khoản đầu tư ròng ~ 100 tỷ USD. Đó là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng tạo ra sự phấn khích trên toàn thế giới. AI có tiềm năng cách mạng hóa thế giới nhưng đang bị giữ lại vì những chi phí tốn kém trong việc mua và bảo trì phần cứng máy tính.

Theo bigcoinvietnam Người khai thác được trả tiền trong DeepBrain Coin (DBC) trong việc cung cấp dữ liệu trên mạng đi vào nhu cầu tính toán của AI. Họ cũng nhận được thanh toán trong GAS. GAS là công ty chi trả phí để sử dụng DBC, ước tính rằng các thợ đào sẽ được trả 70% DBC và 30% GAS.

Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của DBCs không chỉ là sự phân quyền của máy tính bởi họ có ý định xây dựng một nền tảng kinh doanh dữ liệu AI, nền tảng kinh doanh thuật toán AI, nền tảng kinh doanh mô hình AI, nền tảng giao dịch chứng khoán AI, và nền tảng giao dịch ứng dụng AI nhưng không có nhiều thông tin về những điều này.

Token Deepbrain

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

Khoảng thời gian cho các đợt bán Token DeepBrain 

 • Nền tảng NEO
 • Hard cap tối đa khoảng 15 triệu USD
 • Tổng cộng có10 tỷ token cung cấp Deepbrain Chain (DBT) và 50% trong số đó sẽ được khai thác theo thời gian.
 • 1,5 tỷ token sẽ được bán ra thị trường
 • 600 triệu token sẽ được rao bán trong phiên Presale và kết thúc 10 ngày trước, gần như là không thể mua được.
 • Đợt bán token bắt đầu vào ngày 15 tháng 12. Bạn phải điền vào mẫu KYC.
 • Chỉ có 1,5 tỷ trong số 10 tỷ phiếu sẽ được bán ra ngoài.
 • 600 triệu trong phiên Presale và khoảng 900 triệu được bán công khai.
 • Sử dụng các quỹ. 55% R & D, tiếp thị 25%, hoạt động hàng ngày khoảng 10%, ưu đãi là 8%, phí bằng cho sáng chế 2%

Đề xuất giá trị ICO DeepBrain Chain

Mục tiêu của DeepBrain Chain là cung cấp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc phát triển trí tuệ. Sử dụng blockchain để truy cập vào sức mạnh của máy tính, DeepBrain Chain tạo ra một hệ sinh thái phân tán, khuyến khích cung cấp năng lượng xử lý và bộ dữ liệu. Một số nút máy tính được triển khai bởi các nhà phát triển để kiếm lại đồng DeepBrain Coin (DBC). Mạng phân cấp làm giảm đáng kể chi phí cho các nhà phát triển bởi vì không cần phải có thêm phần cứng để truy cập số lượng lớn sức mạnh tính toán. Nó cũng làm tăng đáng kể khả năng mở rộng của sự phát triển AI thông qua việc truy cập vào điện toán tính toán lớn hơn theo blockchain, đáp ứng nhu cầu cơ bản của ngành. Chi phí thấp hơn kết hợp với khả năng xử lý cao sẽ giảm bớt những khó khăn mà nhiều công ty phải đối mặt với các trường hợp sử dụng AI để thực hiện công nghệ, thúc đẩy sự phát triển.

Nhóm ICO DeepBrain Chain

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

Đội ngũ phát triển của DeepBrain Chain 

 • Giám đốc điều hành Feng He đã tham gia vào ngành công nghiệp AI năm 2012, phụ trách phát triển trợ lý đầu tiên của Trung Quốc Smart 360, với hàng chục triệu người dùng. Kể từ đó ông đã đưa ra thành một sản phẩm hỗ trợ giọng nói và gần đây đã lãnh đạo nền tảng DeepBrain.
 • Chang Shu là một chuyên gia về phát triển trí tuệ, có nền tảng rộng rãi trong phân tích số liệu lớn và ngôn ngữ học tính toán. Ông giữ các vị trí nghiên cứu tại Đại học Nottingham và Học viện Tin học Quốc gia ở Nhật Bản và làm CTO cho dự án.
 • Chuangfeng Lee cũng đã bắt đầu dự án của mình trong ngành công nghiệp AI, dẫn đầu nhóm tiếp thị cho Smart 360, phát triển cơ sở người dùng đến 17 triệu người. Ông là CMO tại chuỗi DeepBrain.

Có thể trao đổi DeepBrain Chain ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng DeepBrain Chain. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với DeepBrain Chain. Các bạn có thể truy cập bảng báo giá altcoins để xem xếp hạng của đồng tiền DeepBrain trên thị trường tiền mã hóa. 

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

Tiềm năng phát triển của DeepBrain Chain

Tỷ giá hiện tại của đồng DeepBrain Chain

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

Biểu đồ biến động giá của đồng DeepBrain Chain

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền DeepBrain Chain = $ 0,042663 giảm 2,13% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 38.396.250 USD tương đương với 5.186 BTC và bằng 724.360 NEO.  

Báo cáo Deepbrain cho biết; đã có hơn 5k khởi động từ năm 2012, thu về hơn $ 22000000000, không tính đến số tiền mà các công ty lớn hiện có. Chắc chắn rằng đây chỉ là sự khởi đầu. + 4. Chỉ riêng NEO có một tiềm năng tăng trưởng vô tận. Họ có một cộng đồng lớn tham gia vào các dự án NEO. Quan hệ đối tác này có giá trị rất nhiều. +3

ICO có một quy tắc KYC nghiêm ngặt. Điều này sẽ tạo ra một lượng lớn nhu cầu khi nó đạt được trao đổi. + 2. Cuối cùng, đây là ngành công nghiệp trị giá 20 tỷ đô la và có tiềm năng lớn.

Bạn đang đọc: Tìm hiểu về DeepBrain Chain tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?


Trong thị trường tiền mã hóa, bất kỳ một trader nào cũng đều muốn thu lại cho mình những khoản lãi lớn. Tuy nhiên, không phải giao dịch nào cũng lãi vì sẽ có lúc mỗi một trader sẽ phải đối mặt với một khoản lỗ nào đó. Vậy làm thế nào chúng ta xác định và kiểm soát những khoản lỗ của mình. May mắn thay, có một giải pháp để các sàn giao dịch như Coinbase Pro, Bittrex hoặc Binance tự động bán ở một mức giá nhất định hoặc thấp hơn, gọi là Stop-loss (lệnh dừng lỗ).


Có thể bạn quan tâm:

 

Stop-loss là gì?

Stop-loss lệnh dừng lỗ

Stop-loss lệnh dừng lỗ

 

Stop-loss (lệnh dừng lỗ) là lệnh được đặt ra bởi một nhà môi giới nhằm bán một lượng chứng khoán khi nó đạt đến một mức giá nhất định. Lệnh dừng lỗ thường được đặt chung với lệnh mua và lệnh bán để hạn chế sự thua lỗ ở một vị trí đã được xác định trước. Như tên gọi, người ta sử dụng lệnh này cho mục đích quản lý rủi ro, phòng ngừa trường hợp thị trường diễn biến bất lợi thì vẫn có thể hạn chế được mức độ thua lỗ.

 

Những lợi ích khi sử dụng lệnh Stop-loss:

Bảo quản tài sản của mình: ngăn lỗ cho bất kỳ khoản đầu tư ban đầu nào bằng cách tự động thanh lý (thanh toán tiền mặt) ngay lập tức khi giá giảm xuống dưới giá mua của bạn (hoặc cao hơn một chút so với giá mua của bạn nếu bao gồm chi phí giao dịch).

Ngăn ngừa một tình huống xấu trở nên tồi tệ hơn: giảm thiểu số tiền mà bạn mất.

Kiếm ít nhất một số lợi nhuận: đảm bảo lợi nhuận trong khi bạn chờ cây nến xanh tăng trưởng, thậm chí còn mạnh hơn trước đó.

Vậy liệu có chiến lược nào đằng sau hành động này hay không? Câu trả lời là có.

 

Các cách stop-loss

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

 

Đây là loại cắt lỗ điển hình nhất. Nó thể hiện chính xác những gì mọi người nghĩ đến khi họ nhìn thấy nút stop-loss.

Ví dụ, bạn có 1 BTC và lo lắng rằng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 9,000 USD trong khi bạn đang ngủ. Vì vậy, bạn đặt ra một quy tắc dừng lỗ cho sàn giao dịch, sàn sẽ tự động bán 1 BTC của bạn nếu giá giảm xuống dưới 9,000USD. Ưu điểm của việc này là nếu thực tế giá giảm xuống dưới 9,000 USD và giữ nguyên vị trí đó, bạn đã tự cứu mình khỏi một khoản lỗ nhiều hơn dự kiến và có thể mua lại với giá thấp hơn.

Điểm bất lợi là khả năng giá Bitcoin có thể sẽ tăng lên sau một đêm. Khi tỉnh dậy, bạn có thể sẽ phải mua lại BTC với mức giá trên 9,000 USD, đồng nghĩa với việc bạn đã thua lỗ.

Partial Stop Loss (dừng lỗ một phần)

Như vậy, bạn bắt đầu suy nghĩ về việc làm thế nào để chống lại sự bất lợi trong việc cắt lỗ hoàn toàn. Mặc dù sẽ không có câu trả lời hoàn hảo, nhưng cắt lỗ một phần là một giải pháp đáng xem xét. Với hành động này, bạn sẽ thiết lập một quy tắc mà chỉ 50% tài sản của mình được bán ra, nếu giá giảm xuống dưới 9,000 USD.

Nếu giá tăng lên trên mức 9,000 USD, giả sử nó lên đến 10,000 USD thì ít nhất bạn vẫn còn một nửa BTC của mình để tận dụng lợi thế của mức giá cao hơn. Sau đó, bạn có thể linh hoạt hơn để thực hiện bước đi tiếp theo của mình. Một khả năng là bạn có thể mua lại ngay lập tức, điều này khiến bạn mất ít hơn nếu ngay lập tức mua lại thông qua chiến lược Full Stop Loss. Một khả năng khác là bạn có thể bán 50% số còn lại nếu bạn tin rằng giá sẽ giảm trở lại và sau đó mua lại với mức giá thấp hơn. Ở một mức độ nào đó, nếu bạn sử dụng chiến lược dừng lỗ một phần và giá sẽ tăng trở lại, bạn hoàn toàn có lợi hơn là chiến lược dừng lỗ hoàn toàn.

Tuy nhiên, một điểm bất lợi ở kiểu stop-loss này là nếu BTC giảm xuống dưới mức 9,000 USD và duy trì dưới mức 9,000 USD, thì bạn sẽ chỉ thanh lý một nửa số cổ phần của mình. Nếu sau đó bạn bán số cổ phần còn lại dưới $ 9.000, thì bạn sẽ mất nhiều hơn so với chiến lược trên.

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

 

Một trong những vấn đề của việc dừng lỗ một phần (hoặc thậm chí là dừng lỗ toàn bộ) là tìm ra vị trí để thiết lập kích hoạt. Ví dụ: giả sử giá hiện tại của Bitcoin là 10,000 USD, bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Bạn quyết định đặt lệnh dừng lỗ tại 9,200 USD. Bằng cách này, nếu BTC chạm mốc 8,500 USD vào buổi sáng, bạn có thể mua 1 BTC với giá 8,500 USD và bỏ túi 700 USD còn lại (hoặc mua thêm BTC với số tiền đó).

Nhưng nếu giá chỉ giảm xuống 9,000 USD thì việc đặt lệnh dừng lỗ ở mức 9,200 USD sẽ khiến bạn bỏ lỡ việc tận dụng một khoảng chênh lệch lớn hơn. Trong trường hợp này, chênh lệch được xác định là sự khác biệt giữa giá bạn đã bán và giá hiện tại.

Vì vậy, để thiết lập các điều khiển cho vấn đề đó, bạn quyết định thực hiện chiến lược dừng lỗ một phần và phân phối nó trên một loạt các mức giá khác nhau giữa mức giá hiện tại và mức giá dừng lỗ thấp nhất mà bạn dự định sẽ thoát ra.

Bằng cách này, đánh vào từng điểm dừng lỗ sẽ giúp bạn trung bình hóa chi phí đầu tư (Dollar-Cost Averaging – DCA). Cụ thể, DCA là một chiến lược mà bạn sẽ mua vào từng chút một dựa trên mức giá hiện tại và giá thoát lệnh dự định. Mục tiêu đặt ra là tối đa hóa lợi nhuận và tránh rủi ro từ các đợt giảm giá của thị trường. 

Ví dụ, giả sử Bitcoin có giá 10,000 USD và bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Nhưng bạn không chắc chắn, vì vậy bạn muốn hành động thận trọng hơn phòng trường hợp giá nhảy ngược trở lại hoặc không giảm giá xuống mức đó. Trong trường hợp này, thay vì thiết lập để kích hoạt một lệnh dừng lỗ duy nhất tại 9,000 USD bạn có thể dừng lỗ để bán 0.2 BTC tại 9,800 USD. Sau đó, tiếp tục với 0.2 BTC tại 9,600 USD. Cứ tiếp tục như thế ở mức 9,400 USD, và 9,200 USD, và 9,000 USD. Bằng cách này, giá thoát trung bình của bạn sẽ là 9,400 đô la thay vì 9,000 đô la. Nếu nó chỉ đạt 9,000 đô la, bạn sẽ vẫn kiếm được 400 đô la do chênh lệch, thay vì 200 đô la từ ví dụ trước khi chỉ thiết lập một điểm dừng lỗ duy nhất.

 

Chúng ta nên sử dụng lệnh nào?

Nó phụ thuộc vào từng tình huống.

Ba lệnh dừng lỗ trên sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định với các kịch bản minh họa. Thực tế là, có thể có một số lập luận về những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi chiến lược chưa được liệt kê trong bài viết này.

Tóm lại, chiến lược bạn nên triển khai khi cố gắng giao dịch trong thị trường downtrend  (cả hai đều là chiến lược rất rủi ro) phụ thuộc vào sự tự tin của bạn xung quanh mức giá tiềm năng của Bitcoin trong tương lai gần.

Giao dịch là một trò chơi trí tuệ hay thực sự là một trận chiến tâm lý giữa logic học và cảm xúc học của bạn. Stop Loss là một công cụ để giúp bạn giảm thiểu rủi ro và nó chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn về việc giảm tổn thất trong thị trường đầy biến động này. Nhưng đôi khi, bạn có thể kết thúc bằng những sai lầm. Những sai lầm này bao gồm việc bán quá sớm, mua lại quá sớm, mua lại vào lúc thua lỗ và sau đó xem nó giảm mạnh trở lại một lần nữa và mất nhiều hơn… Đôi khi, chúng ta không thể phủ nhận được may mắn là yếu tố quan trọng trong giao dịch trên thị trường crypto.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ