Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 586 lượt xem
Chia sẻ
 

DeepBrain Chain cung cấp một "nền tảng tính toán nhân tạo, chi phí thấp và an toàn và phân cấp cho các sản phẩm trí tuệ nhân tạo”.Tương tự như Golem, họ sử dụng tài nguyên máy tính từ mọi người trên thế giới và tập hợp lại để cung cấp tài nguyên tính toán. Cùng Bigcoinvietnam tìm hiểu về DeepBrain Chain, tỷ giá đồng tiền cũng như phân tích tiềm năng đầu tư vào nó. 

DeepBrain Chain là gì?

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

DeepBrain Chain - ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo 

Ngành công nghiệp thông minh nhân tạo đang được khởi động. Cốt lõi của ngành công nghiệp này là ba yếu tố cần thiết thúc đẩy sự phát triển: điện toán, thuật toán và dữ liệu. Trường hợp đổi mới công nghệ, việc nhân rộng các yếu tố này để đáp ứng tốc độ phát triển, đòi hỏi phải giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả. Gánh nặng chi phí cho việc mở rộng quy mô đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp thông minh nhân tạo có thể đặc biệt cản trở sự phát triển sản phẩm. Sự nghiên cứu về máy móc và mạng nơ-ron đòi hỏi bộ dữ liệu lớn để đào tạo; càng có nhiều dữ liệu, càng cần nhiều tài nguyên máy tính hơn. Quá trình này có thể mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng do hạn chế về chất lượng dữ liệu và sức mạnh xử lý, dẫn đến chi phí cao hơn cho các công ty AI. Khi một mạng trung tâm được phát triển, cần một lượng lớn sức mạnh xử lý để giải mã chúng. Thêm vào những yếu tố này là khó khăn trong việc tiếp cận các bộ dữ liệu chất lượng cao và hình ảnh đã tạo ra nhiều rào cản khiến ngành công nghiệp AI không thể phát triển mạnh. Ứng dụng DeepBrain Chain ICO của blockchain phát triển để AI giữ lời hứa lớn trong việc vượt qua những rào cản và thúc đẩy các ngành công nghiệp bằng cách nhảy vọt.

DeepBrain Chain cung cấp một "nền tảng tính toán nhân tạo, chi phí thấp và an toàn và phân cấp cho các sản phẩm trí tuệ nhân tạo”.Tương tự như Golem, họ sử dụng tài nguyên máy tính từ mọi người trên thế giới và tập hợp lại để cung cấp tài nguyên tính toán. Mục tiêu của họ là cung cấp cho các công ty AI nguồn tài nguyên tính toán rẻ hơn vì chúng luôn phát triển đắt hơn. Giả sử 10% -30% ngân sách của các công ty AIs được chi cho phần cứng để tính toán điện năng. DeepBrain Chain có thể giảm 70% chi phí đó.

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

DeepBrain Chain xây dựng trên nền tảng AI

Từ năm 2012 đến năm 2016, đã có 5154 công ty gia công AI trên toàn thế giới với tổng giá trị ròng ~ 20 tỷ USD và với khoản đầu tư ròng ~ 100 tỷ USD. Đó là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng tạo ra sự phấn khích trên toàn thế giới. AI có tiềm năng cách mạng hóa thế giới nhưng đang bị giữ lại vì những chi phí tốn kém trong việc mua và bảo trì phần cứng máy tính.

Theo bigcoinvietnam Người khai thác được trả tiền trong DeepBrain Coin (DBC) trong việc cung cấp dữ liệu trên mạng đi vào nhu cầu tính toán của AI. Họ cũng nhận được thanh toán trong GAS. GAS là công ty chi trả phí để sử dụng DBC, ước tính rằng các thợ đào sẽ được trả 70% DBC và 30% GAS.

Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của DBCs không chỉ là sự phân quyền của máy tính bởi họ có ý định xây dựng một nền tảng kinh doanh dữ liệu AI, nền tảng kinh doanh thuật toán AI, nền tảng kinh doanh mô hình AI, nền tảng giao dịch chứng khoán AI, và nền tảng giao dịch ứng dụng AI nhưng không có nhiều thông tin về những điều này.

Token Deepbrain

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

Khoảng thời gian cho các đợt bán Token DeepBrain 

 • Nền tảng NEO
 • Hard cap tối đa khoảng 15 triệu USD
 • Tổng cộng có10 tỷ token cung cấp Deepbrain Chain (DBT) và 50% trong số đó sẽ được khai thác theo thời gian.
 • 1,5 tỷ token sẽ được bán ra thị trường
 • 600 triệu token sẽ được rao bán trong phiên Presale và kết thúc 10 ngày trước, gần như là không thể mua được.
 • Đợt bán token bắt đầu vào ngày 15 tháng 12. Bạn phải điền vào mẫu KYC.
 • Chỉ có 1,5 tỷ trong số 10 tỷ phiếu sẽ được bán ra ngoài.
 • 600 triệu trong phiên Presale và khoảng 900 triệu được bán công khai.
 • Sử dụng các quỹ. 55% R & D, tiếp thị 25%, hoạt động hàng ngày khoảng 10%, ưu đãi là 8%, phí bằng cho sáng chế 2%

Đề xuất giá trị ICO DeepBrain Chain

Mục tiêu của DeepBrain Chain là cung cấp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc phát triển trí tuệ. Sử dụng blockchain để truy cập vào sức mạnh của máy tính, DeepBrain Chain tạo ra một hệ sinh thái phân tán, khuyến khích cung cấp năng lượng xử lý và bộ dữ liệu. Một số nút máy tính được triển khai bởi các nhà phát triển để kiếm lại đồng DeepBrain Coin (DBC). Mạng phân cấp làm giảm đáng kể chi phí cho các nhà phát triển bởi vì không cần phải có thêm phần cứng để truy cập số lượng lớn sức mạnh tính toán. Nó cũng làm tăng đáng kể khả năng mở rộng của sự phát triển AI thông qua việc truy cập vào điện toán tính toán lớn hơn theo blockchain, đáp ứng nhu cầu cơ bản của ngành. Chi phí thấp hơn kết hợp với khả năng xử lý cao sẽ giảm bớt những khó khăn mà nhiều công ty phải đối mặt với các trường hợp sử dụng AI để thực hiện công nghệ, thúc đẩy sự phát triển.

Nhóm ICO DeepBrain Chain

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

Đội ngũ phát triển của DeepBrain Chain 

 • Giám đốc điều hành Feng He đã tham gia vào ngành công nghiệp AI năm 2012, phụ trách phát triển trợ lý đầu tiên của Trung Quốc Smart 360, với hàng chục triệu người dùng. Kể từ đó ông đã đưa ra thành một sản phẩm hỗ trợ giọng nói và gần đây đã lãnh đạo nền tảng DeepBrain.
 • Chang Shu là một chuyên gia về phát triển trí tuệ, có nền tảng rộng rãi trong phân tích số liệu lớn và ngôn ngữ học tính toán. Ông giữ các vị trí nghiên cứu tại Đại học Nottingham và Học viện Tin học Quốc gia ở Nhật Bản và làm CTO cho dự án.
 • Chuangfeng Lee cũng đã bắt đầu dự án của mình trong ngành công nghiệp AI, dẫn đầu nhóm tiếp thị cho Smart 360, phát triển cơ sở người dùng đến 17 triệu người. Ông là CMO tại chuỗi DeepBrain.

Có thể trao đổi DeepBrain Chain ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng DeepBrain Chain. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với DeepBrain Chain. Các bạn có thể truy cập bảng báo giá altcoins để xem xếp hạng của đồng tiền DeepBrain trên thị trường tiền mã hóa. 

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

Tiềm năng phát triển của DeepBrain Chain

Tỷ giá hiện tại của đồng DeepBrain Chain

Tìm hiểu về DeepBrain Chain

Biểu đồ biến động giá của đồng DeepBrain Chain

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền DeepBrain Chain = $ 0,042663 giảm 2,13% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 38.396.250 USD tương đương với 5.186 BTC và bằng 724.360 NEO.  

Báo cáo Deepbrain cho biết; đã có hơn 5k khởi động từ năm 2012, thu về hơn $ 22000000000, không tính đến số tiền mà các công ty lớn hiện có. Chắc chắn rằng đây chỉ là sự khởi đầu. + 4. Chỉ riêng NEO có một tiềm năng tăng trưởng vô tận. Họ có một cộng đồng lớn tham gia vào các dự án NEO. Quan hệ đối tác này có giá trị rất nhiều. +3

ICO có một quy tắc KYC nghiêm ngặt. Điều này sẽ tạo ra một lượng lớn nhu cầu khi nó đạt được trao đổi. + 2. Cuối cùng, đây là ngành công nghiệp trị giá 20 tỷ đô la và có tiềm năng lớn.

Bạn đang đọc: Tìm hiểu về DeepBrain Chain tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ