Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về đồng Dent (DENT)

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

DENT là tiền mã hóa sử dụng để mua hoặc bán các gói dữ liệu di động đầu tiên trên thế giới. Hơn nữa, Dent đang tìm cách thay thế ngành công nghiệp viễn thông toàn cầu.

Đồng xu được đưa ra qua một đợt crowdsale ( những đợt mở bán Token của một đồng coin mới trong ICO)  bắt đầu vào ngày 12 tháng 7. Đợt crowdsale này dự kiến kéo dài đến ngày 26 tháng 7.

Công ty đứng sau Dentcoin được gọi là DENT Wireless Limited. Mục tiêu của công ty là giải phóng dữ liệu di động bằng cách cho phép mọi người mua, bán và tặng dữ liệu thông qua blockchain Ethereum ". Đồng DENT nằm ở trung tâm của thị trường đó. Đó là đơn vị tiền tệ phổ quát cho các thị trường dữ liệu.

Rõ ràng, dữ liệu di động đã trở thành một điều cần thiết rất có giá trị trong vài năm qua. Đây là một mặt hàng quan trọng cho người dân ở cả khu vực phát triển và kém phát triển trên thế giới. Thông qua hệ sinh thái DENT, người dùng có thể kết nối với nhau thông qua một nền tảng dựa trên blockchain để mua, bán và tặng số dữ liệu di động không sử dụng của họ.

Bạn có thường xuyên sử dụng quá nhiều dữ liệu của mình? Hoặc bạn có bao giờ không sử dụng số lượng lớn dữ liệu có sẵn trong điện thoại của bạn? Cho dù bạn đang mua hoặc bán dữ liệu di động, DENT có thể thay đổi kế hoạch viễn thông của bạn.

Bán Token DENT

Tổng cộng 100 tỷ Token Dent sẽ được tạo ra. 70% sẽ được bán trong token sale, bao gồm đặt trước và bán công khai. Tổng giá trị của các tokens được ước tính là 152.000 ETH.

30% còn lại của token sẽ được giữ lại như là một công cụ của DENT để mua lại ưu đãi của người sử dụng. Công ty dùng 1 tỷ để hỗ trợ chương trình SDG của Liên Hợp Quốc nhằm triển khai cơ sở hạ tầng viễn thông hiện đại ở các nước đang phát triển.

Những vấn đề Dent hy vọng giải quyết?

DENT đang hy vọng làm cho ngành viễn thông toàn cầu hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn. Dưới đây là một số vấn đề quan trọng mà Dent tìm cách giải quyết:

Giải phóng dữ liệu di động:

Token DENT sẽ trở thành đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới về dữ liệu di động. Người dùng sẽ gửi Token DENT cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để đổi lấy dữ liệu. DENT cho phép chia sẻ dữ liệu và người dùng có thể tự do có thể mua, bán và tặng dữ liệu di động cho bất kỳ người dùng nào.

Sự gián đoạn của Chuyển vùng Quốc tế:

DENT tạo điều kiện cho việc gỡ bỏ chi phí khi chuyển vùng dữ liệu, như chi phí định tuyến giữa các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Mua dữ liệu điện thoại di động với giá tốt nhất:

DENT cho phép tự động mua gói dữ liệu cho người tiêu dùng và thiết bị IoT (Internet of Things). Người dùng luôn có được mức giá tốt nhất mà không phải lo lắng về việc mua quá nhiều hoặc quá ít dữ liệu.

Ứng dụng DENT Mobile

Trung tâm của hệ sinh thái DENT sẽ là ứng dụng  cho thiết bị di động của DENT dành cho hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng chứa ví của người dùng để mua, bán và tặng gói dữ liệu cho người dùng khác.

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn đăng ký số của bạn và xác minh nó. DENT sẽ kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ và quốc gia của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để xem giá tiền của DENT theo thời gian. Bạn có thể kiểm tra thu nhập DENT của mình (dựa trên doanh thu mạng) và xem thông tin  khác liên quan về khoản giữ token DENT của bạn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ