Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về đồng Dent (DENT)

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 129 lượt xem
Chia sẻ
 

DENT là tiền mã hóa sử dụng để mua hoặc bán các gói dữ liệu di động đầu tiên trên thế giới. Hơn nữa, Dent đang tìm cách thay thế ngành công nghiệp viễn thông toàn cầu.

Đồng xu được đưa ra qua một đợt crowdsale ( những đợt mở bán Token của một đồng coin mới trong ICO)  bắt đầu vào ngày 12 tháng 7. Đợt crowdsale này dự kiến kéo dài đến ngày 26 tháng 7.

Công ty đứng sau Dentcoin được gọi là DENT Wireless Limited. Mục tiêu của công ty là giải phóng dữ liệu di động bằng cách cho phép mọi người mua, bán và tặng dữ liệu thông qua blockchain Ethereum ". Đồng DENT nằm ở trung tâm của thị trường đó. Đó là đơn vị tiền tệ phổ quát cho các thị trường dữ liệu.

Rõ ràng, dữ liệu di động đã trở thành một điều cần thiết rất có giá trị trong vài năm qua. Đây là một mặt hàng quan trọng cho người dân ở cả khu vực phát triển và kém phát triển trên thế giới. Thông qua hệ sinh thái DENT, người dùng có thể kết nối với nhau thông qua một nền tảng dựa trên blockchain để mua, bán và tặng số dữ liệu di động không sử dụng của họ.

Bạn có thường xuyên sử dụng quá nhiều dữ liệu của mình? Hoặc bạn có bao giờ không sử dụng số lượng lớn dữ liệu có sẵn trong điện thoại của bạn? Cho dù bạn đang mua hoặc bán dữ liệu di động, DENT có thể thay đổi kế hoạch viễn thông của bạn.

Bán Token DENT

Tổng cộng 100 tỷ Token Dent sẽ được tạo ra. 70% sẽ được bán trong token sale, bao gồm đặt trước và bán công khai. Tổng giá trị của các tokens được ước tính là 152.000 ETH.

30% còn lại của token sẽ được giữ lại như là một công cụ của DENT để mua lại ưu đãi của người sử dụng. Công ty dùng 1 tỷ để hỗ trợ chương trình SDG của Liên Hợp Quốc nhằm triển khai cơ sở hạ tầng viễn thông hiện đại ở các nước đang phát triển.

Những vấn đề Dent hy vọng giải quyết?

DENT đang hy vọng làm cho ngành viễn thông toàn cầu hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn. Dưới đây là một số vấn đề quan trọng mà Dent tìm cách giải quyết:

Giải phóng dữ liệu di động:

Token DENT sẽ trở thành đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới về dữ liệu di động. Người dùng sẽ gửi Token DENT cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để đổi lấy dữ liệu. DENT cho phép chia sẻ dữ liệu và người dùng có thể tự do có thể mua, bán và tặng dữ liệu di động cho bất kỳ người dùng nào.

Sự gián đoạn của Chuyển vùng Quốc tế:

DENT tạo điều kiện cho việc gỡ bỏ chi phí khi chuyển vùng dữ liệu, như chi phí định tuyến giữa các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Mua dữ liệu điện thoại di động với giá tốt nhất:

DENT cho phép tự động mua gói dữ liệu cho người tiêu dùng và thiết bị IoT (Internet of Things). Người dùng luôn có được mức giá tốt nhất mà không phải lo lắng về việc mua quá nhiều hoặc quá ít dữ liệu.

Ứng dụng DENT Mobile

Trung tâm của hệ sinh thái DENT sẽ là ứng dụng  cho thiết bị di động của DENT dành cho hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng chứa ví của người dùng để mua, bán và tặng gói dữ liệu cho người dùng khác.

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn đăng ký số của bạn và xác minh nó. DENT sẽ kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ và quốc gia của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để xem giá tiền của DENT theo thời gian. Bạn có thể kiểm tra thu nhập DENT của mình (dựa trên doanh thu mạng) và xem thông tin  khác liên quan về khoản giữ token DENT của bạn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ