Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Đăng bởi: huong  - 29/09/2018 - 698 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa EosDAC Coin (EOSDAC) là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi tham gia thị trường tiền mã hóa. Để có tìm hiểu thêm thông tin về đồng EosDAC Coin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

EosDAC Coin (EOSDAC) là gì?

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

EosDAC coin là gì?

EosDAC là một cộng đồng tự trị được phân cấp (có tên tiếng anh là Decentralised Autonomous Community – DAC) được tạo ra bởi công ty Blockmaker Ltd, là một công ty chuyên về blockchain có trụ sở tại Anguilla. Mục đích của EosDAC đó là tạo ra một cộng đồng tự quản trị các hoạt động liên quan đến đồng coin EOS như: khai thác, giao dịch và nhiều những hoạt động liên quan khác.

EosDAC đang cố gắng chuẩn bị các thiết bị cần thiết để có thể trở thành một trong 21 nhà sản xuất chính của blockchain EOS khi nó được khởi chạy mainnet. Cùng với việc sản xuất các block, eosDAC sẽ giúp tạo ra những công cụ cần thiết để thiết lập và chạy trong DAC. Nó sẽ đảm bảo rằng tất cả những hoạt động trong các DAC khác được chạy trơn tru hơn.

EOSDAC là đồng tiền mã hóa chính của EosDAC được sử dụng với nhiều những mục đích khác nhau như dùng để hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng blockchain của EOS, dùng để hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng phân cấp (DAPP) chất lượng, được dùng để giao dịch với những đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin, Ethereum. Hiện tại các token EOSDAC đang tồn tại trên blockchain Ethereum, và chúng sẽ được chuyển vào blockchain của EOS khi nó đang hoạt động.

Những tính năng và đặc điểm nổi bật của EosDAC

1/ Là nhà sản xuất EOS được quản lý bởi EosDAC

EosDAC là một cộng đồng tự trị được phân cấp phát triển (DAC) tập trung vào việc khai thác EOS.IO phục vụ các cộng đồng EOS trên toàn thế giới. Để thực hiện được điều này, eosDAC tạo ra những công cụ và hợp đồng thông minh cần thiết để hoạt động. Đồng thời nó cũng sẽ chia sẻ chúng với các cộng đồng EOS để giúp các DAC khác cùng phát triển mạnh trên nền tảng EOS.IO.

2/ Có quy định riêng về các vấn đề pháp lý và tài chính

EosDAC có một thỏa thuận độc quyền với eosDAC Ltd để thực hiện tất cả những công việc cần thiết với những quy định pháp lý và tài chính đang được áp dụng trên thế giới để DAC được hoạt động lâu dài. eosDAC Ltd sẽ duy trì sự minh bạch về tất cả những chi phí của nó và sẽ cung cấp dịch vụ cho eosDAC với giá cả và chi phí sẽ được công khai. Hợp đồng này rất có thể sẽ được thương lượng lại hoặc chấm dứt bất cứ lúc nào trong tương lai bởi eosDAC, nếu như các chủ thẻ có quyền bỏ phiếu để làm như vậy.

3/ Phần lớn các eosDAC Token thuộc sở hữu của cộng đồng

Các token eosDAC được phân phát với tỷ lệ 1:1 cho các chủ sở hữu thẻ EOS  kể từ 15 tháng 4 năm 2018. Phần còn lại của các mã thông báo được cung cấp cho đội nhóm phát hành, cố vấn, người ủng hộ cộng đồng eosDAC.

Lịch sử phát triển của EosDAC

  • Tháng 6/2017: Tiến hành công việc nghiên cứu dự án.
  • Tháng 1/2018: Thử nghiệm tại EOS Testnets Community.
  • Tháng 2/2018: Thành lập đội nhóm để phát triển dự án nhanh hơn, tiếp tục thử nghiệm trên EOS Testnets Community.
  • Tháng 3/2018: Tiến hành xây dựng web chinh của dự án; tiếp tục thử nghiệm trên EOS Testnets Community.
  • Tháng 4/2018: Tiến hành Airdrop cho mọi người, và các tài khoản nào có hơn 100 EOS token thì sẽ nhận được EosDAC nhanh chóng.
  • Tháng 5/2018: Kết thúc Airdrop vào 15/5, tạo các quy định chung trong EosDAC, tiến hành thiết kế lại website; tiếp tục thử nghiệm trên EOS Testnets Community; thiết lập cơ sở hạ tầng để đủ điều kiện sản xuất EOS; ra mắt bộ công cụ DAC có chức năng ban đầu.
  • Tháng 6/2018: Khởi chạy phiên bản chính thức của nền tảng, tiến hành bầu cử chọn ra ban lãnh đạo đầu tiền cho cộng đồng; Ra mắt EosDAC trên chuỗi EOS.

Đội ngũ phát triển của EosDAC

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Đội ngũ phát triển của EosDAC

Đội ngũ phát triển hiện tại của EosDAC gồm có 12 người, họ đều là những người có chuyên môn tốt, và đang làm việc chăm chỉ để khởi động trên EOS blockchain. Sau khi DAC được khởi chạy trên EOS blockchain vào tháng 6/2018, eosDAC sẽ là một cộng đồng tự trị phân cấp đầu tiên được tạo ra.

Một số thành viên chính của EosDAC như:

  • Rob Allen: Rob là một nhà phát triển phần mềm và đã chạy các máy chủ trò chơi. Gần đây, ông đã quản lý việc triển khai phần mềm cho các công ty tài chính quốc tế và các tổ chức chính phủ. Ông tin rằng sức mạnh thực sự của phần mềm EOS.IO là nó sẽ tạo điều kiện cho các DAC sẽ có tác động đến xã hội một tích cực sâu rộng đáng kể.
  • Michael Yeates: Michael là một chuyên gia về những công nghệ khác nhau và là người sáng lập và Giám đốc điều hành của một nền tảng thương mại điện tử thành công. Các thành viên của cộng đồng EOS có thể nhận ra tên của Michael khi anh ấy rất tích cực trong cộng đồng EOS. Trọng tâm chính của Michael đang làm việc để tạo nền tảng cho hệ thống phân phối tiếp theo.
  • Luke Stokes: Luke đã là một trong nhiều người tham gia vào sản xuất khối trên blockchain STEEM. Ông đã mua bitcoin đầu tiên của mình vào tháng 1 năm 2013 và đã đam mê tiền mã hóa và phân cấp kể từ đó. Năm 2007, anh đồng sáng lập và xây dựng nền tảng giỏ hàng thương mại điện tử có tên là FoxyCart.com mà anh đã bán cho đối tác kinh doanh của mình vào năm 2018 để tập trung toàn thời gian vào không gian blockchain.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa EOSDAC

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Đồng tiền mã hóa EOSDAC được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 4/2018 với giá ban đầu là 0.03 USD. Vào thời điểm 22/5/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số EOSDAC là 0.21 USD.

Đồng tiền mã hóa EOSDAC hiện đang có tổng vốn hóa là hơn 139 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của EOSDAC là hơn 2,8 triệu USD. Sối coin đang được phát hành là 1.200.000.000 EOSDAC, và sối coin đang được khai thác là 660.755.177 EOSDAC.

EOSDAC được thực hiện mua bán ở sàn giao dịch nào?

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin EOSDAC trên nhiều sàn giao dịch thế giới là Bibox, BigONE, IDEX, Hotbit, OTCBTC, OpenLedger DEX, DDEX qua các cặp EOSDAC/BTC và EOSDAC/EHT là chủ yếu.

Lưu trữ EOSDAC Token ở ví nào?

Hiện tại EOSDAC là token ERC20, do vậy mà các loại ví được dùng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và những loại được dùng phổ biến ngày nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ EOSDAC coin trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý ở trên.

Bài viết trên đây là những thông tin tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về đồng coin này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ