Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Đăng bởi: huong  - 29/09/2018 - 937 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa EosDAC Coin (EOSDAC) là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi tham gia thị trường tiền mã hóa. Để có tìm hiểu thêm thông tin về đồng EosDAC Coin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

EosDAC Coin (EOSDAC) là gì?

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

EosDAC coin là gì?

EosDAC là một cộng đồng tự trị được phân cấp (có tên tiếng anh là Decentralised Autonomous Community – DAC) được tạo ra bởi công ty Blockmaker Ltd, là một công ty chuyên về blockchain có trụ sở tại Anguilla. Mục đích của EosDAC đó là tạo ra một cộng đồng tự quản trị các hoạt động liên quan đến đồng coin EOS như: khai thác, giao dịch và nhiều những hoạt động liên quan khác.

EosDAC đang cố gắng chuẩn bị các thiết bị cần thiết để có thể trở thành một trong 21 nhà sản xuất chính của blockchain EOS khi nó được khởi chạy mainnet. Cùng với việc sản xuất các block, eosDAC sẽ giúp tạo ra những công cụ cần thiết để thiết lập và chạy trong DAC. Nó sẽ đảm bảo rằng tất cả những hoạt động trong các DAC khác được chạy trơn tru hơn.

EOSDAC là đồng tiền mã hóa chính của EosDAC được sử dụng với nhiều những mục đích khác nhau như dùng để hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng blockchain của EOS, dùng để hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng phân cấp (DAPP) chất lượng, được dùng để giao dịch với những đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin, Ethereum. Hiện tại các token EOSDAC đang tồn tại trên blockchain Ethereum, và chúng sẽ được chuyển vào blockchain của EOS khi nó đang hoạt động.

Những tính năng và đặc điểm nổi bật của EosDAC

1/ Là nhà sản xuất EOS được quản lý bởi EosDAC

EosDAC là một cộng đồng tự trị được phân cấp phát triển (DAC) tập trung vào việc khai thác EOS.IO phục vụ các cộng đồng EOS trên toàn thế giới. Để thực hiện được điều này, eosDAC tạo ra những công cụ và hợp đồng thông minh cần thiết để hoạt động. Đồng thời nó cũng sẽ chia sẻ chúng với các cộng đồng EOS để giúp các DAC khác cùng phát triển mạnh trên nền tảng EOS.IO.

2/ Có quy định riêng về các vấn đề pháp lý và tài chính

EosDAC có một thỏa thuận độc quyền với eosDAC Ltd để thực hiện tất cả những công việc cần thiết với những quy định pháp lý và tài chính đang được áp dụng trên thế giới để DAC được hoạt động lâu dài. eosDAC Ltd sẽ duy trì sự minh bạch về tất cả những chi phí của nó và sẽ cung cấp dịch vụ cho eosDAC với giá cả và chi phí sẽ được công khai. Hợp đồng này rất có thể sẽ được thương lượng lại hoặc chấm dứt bất cứ lúc nào trong tương lai bởi eosDAC, nếu như các chủ thẻ có quyền bỏ phiếu để làm như vậy.

3/ Phần lớn các eosDAC Token thuộc sở hữu của cộng đồng

Các token eosDAC được phân phát với tỷ lệ 1:1 cho các chủ sở hữu thẻ EOS  kể từ 15 tháng 4 năm 2018. Phần còn lại của các mã thông báo được cung cấp cho đội nhóm phát hành, cố vấn, người ủng hộ cộng đồng eosDAC.

Lịch sử phát triển của EosDAC

  • Tháng 6/2017: Tiến hành công việc nghiên cứu dự án.
  • Tháng 1/2018: Thử nghiệm tại EOS Testnets Community.
  • Tháng 2/2018: Thành lập đội nhóm để phát triển dự án nhanh hơn, tiếp tục thử nghiệm trên EOS Testnets Community.
  • Tháng 3/2018: Tiến hành xây dựng web chinh của dự án; tiếp tục thử nghiệm trên EOS Testnets Community.
  • Tháng 4/2018: Tiến hành Airdrop cho mọi người, và các tài khoản nào có hơn 100 EOS token thì sẽ nhận được EosDAC nhanh chóng.
  • Tháng 5/2018: Kết thúc Airdrop vào 15/5, tạo các quy định chung trong EosDAC, tiến hành thiết kế lại website; tiếp tục thử nghiệm trên EOS Testnets Community; thiết lập cơ sở hạ tầng để đủ điều kiện sản xuất EOS; ra mắt bộ công cụ DAC có chức năng ban đầu.
  • Tháng 6/2018: Khởi chạy phiên bản chính thức của nền tảng, tiến hành bầu cử chọn ra ban lãnh đạo đầu tiền cho cộng đồng; Ra mắt EosDAC trên chuỗi EOS.

Đội ngũ phát triển của EosDAC

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Đội ngũ phát triển của EosDAC

Đội ngũ phát triển hiện tại của EosDAC gồm có 12 người, họ đều là những người có chuyên môn tốt, và đang làm việc chăm chỉ để khởi động trên EOS blockchain. Sau khi DAC được khởi chạy trên EOS blockchain vào tháng 6/2018, eosDAC sẽ là một cộng đồng tự trị phân cấp đầu tiên được tạo ra.

Một số thành viên chính của EosDAC như:

  • Rob Allen: Rob là một nhà phát triển phần mềm và đã chạy các máy chủ trò chơi. Gần đây, ông đã quản lý việc triển khai phần mềm cho các công ty tài chính quốc tế và các tổ chức chính phủ. Ông tin rằng sức mạnh thực sự của phần mềm EOS.IO là nó sẽ tạo điều kiện cho các DAC sẽ có tác động đến xã hội một tích cực sâu rộng đáng kể.
  • Michael Yeates: Michael là một chuyên gia về những công nghệ khác nhau và là người sáng lập và Giám đốc điều hành của một nền tảng thương mại điện tử thành công. Các thành viên của cộng đồng EOS có thể nhận ra tên của Michael khi anh ấy rất tích cực trong cộng đồng EOS. Trọng tâm chính của Michael đang làm việc để tạo nền tảng cho hệ thống phân phối tiếp theo.
  • Luke Stokes: Luke đã là một trong nhiều người tham gia vào sản xuất khối trên blockchain STEEM. Ông đã mua bitcoin đầu tiên của mình vào tháng 1 năm 2013 và đã đam mê tiền mã hóa và phân cấp kể từ đó. Năm 2007, anh đồng sáng lập và xây dựng nền tảng giỏ hàng thương mại điện tử có tên là FoxyCart.com mà anh đã bán cho đối tác kinh doanh của mình vào năm 2018 để tập trung toàn thời gian vào không gian blockchain.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa EOSDAC

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Đồng tiền mã hóa EOSDAC được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 4/2018 với giá ban đầu là 0.03 USD. Vào thời điểm 22/5/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số EOSDAC là 0.21 USD.

Đồng tiền mã hóa EOSDAC hiện đang có tổng vốn hóa là hơn 139 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của EOSDAC là hơn 2,8 triệu USD. Sối coin đang được phát hành là 1.200.000.000 EOSDAC, và sối coin đang được khai thác là 660.755.177 EOSDAC.

EOSDAC được thực hiện mua bán ở sàn giao dịch nào?

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin EOSDAC trên nhiều sàn giao dịch thế giới là Bibox, BigONE, IDEX, Hotbit, OTCBTC, OpenLedger DEX, DDEX qua các cặp EOSDAC/BTC và EOSDAC/EHT là chủ yếu.

Lưu trữ EOSDAC Token ở ví nào?

Hiện tại EOSDAC là token ERC20, do vậy mà các loại ví được dùng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và những loại được dùng phổ biến ngày nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ EOSDAC coin trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý ở trên.

Bài viết trên đây là những thông tin tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về đồng coin này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain