Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Đăng bởi: huong  - 29/09/2018 - 457 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa EosDAC Coin (EOSDAC) là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi tham gia thị trường tiền mã hóa. Để có tìm hiểu thêm thông tin về đồng EosDAC Coin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

EosDAC Coin (EOSDAC) là gì?

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

EosDAC coin là gì?

EosDAC là một cộng đồng tự trị được phân cấp (có tên tiếng anh là Decentralised Autonomous Community – DAC) được tạo ra bởi công ty Blockmaker Ltd, là một công ty chuyên về blockchain có trụ sở tại Anguilla. Mục đích của EosDAC đó là tạo ra một cộng đồng tự quản trị các hoạt động liên quan đến đồng coin EOS như: khai thác, giao dịch và nhiều những hoạt động liên quan khác.

EosDAC đang cố gắng chuẩn bị các thiết bị cần thiết để có thể trở thành một trong 21 nhà sản xuất chính của blockchain EOS khi nó được khởi chạy mainnet. Cùng với việc sản xuất các block, eosDAC sẽ giúp tạo ra những công cụ cần thiết để thiết lập và chạy trong DAC. Nó sẽ đảm bảo rằng tất cả những hoạt động trong các DAC khác được chạy trơn tru hơn.

EOSDAC là đồng tiền mã hóa chính của EosDAC được sử dụng với nhiều những mục đích khác nhau như dùng để hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng blockchain của EOS, dùng để hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng phân cấp (DAPP) chất lượng, được dùng để giao dịch với những đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin, Ethereum. Hiện tại các token EOSDAC đang tồn tại trên blockchain Ethereum, và chúng sẽ được chuyển vào blockchain của EOS khi nó đang hoạt động.

Những tính năng và đặc điểm nổi bật của EosDAC

1/ Là nhà sản xuất EOS được quản lý bởi EosDAC

EosDAC là một cộng đồng tự trị được phân cấp phát triển (DAC) tập trung vào việc khai thác EOS.IO phục vụ các cộng đồng EOS trên toàn thế giới. Để thực hiện được điều này, eosDAC tạo ra những công cụ và hợp đồng thông minh cần thiết để hoạt động. Đồng thời nó cũng sẽ chia sẻ chúng với các cộng đồng EOS để giúp các DAC khác cùng phát triển mạnh trên nền tảng EOS.IO.

2/ Có quy định riêng về các vấn đề pháp lý và tài chính

EosDAC có một thỏa thuận độc quyền với eosDAC Ltd để thực hiện tất cả những công việc cần thiết với những quy định pháp lý và tài chính đang được áp dụng trên thế giới để DAC được hoạt động lâu dài. eosDAC Ltd sẽ duy trì sự minh bạch về tất cả những chi phí của nó và sẽ cung cấp dịch vụ cho eosDAC với giá cả và chi phí sẽ được công khai. Hợp đồng này rất có thể sẽ được thương lượng lại hoặc chấm dứt bất cứ lúc nào trong tương lai bởi eosDAC, nếu như các chủ thẻ có quyền bỏ phiếu để làm như vậy.

3/ Phần lớn các eosDAC Token thuộc sở hữu của cộng đồng

Các token eosDAC được phân phát với tỷ lệ 1:1 cho các chủ sở hữu thẻ EOS  kể từ 15 tháng 4 năm 2018. Phần còn lại của các mã thông báo được cung cấp cho đội nhóm phát hành, cố vấn, người ủng hộ cộng đồng eosDAC.

Lịch sử phát triển của EosDAC

  • Tháng 6/2017: Tiến hành công việc nghiên cứu dự án.
  • Tháng 1/2018: Thử nghiệm tại EOS Testnets Community.
  • Tháng 2/2018: Thành lập đội nhóm để phát triển dự án nhanh hơn, tiếp tục thử nghiệm trên EOS Testnets Community.
  • Tháng 3/2018: Tiến hành xây dựng web chinh của dự án; tiếp tục thử nghiệm trên EOS Testnets Community.
  • Tháng 4/2018: Tiến hành Airdrop cho mọi người, và các tài khoản nào có hơn 100 EOS token thì sẽ nhận được EosDAC nhanh chóng.
  • Tháng 5/2018: Kết thúc Airdrop vào 15/5, tạo các quy định chung trong EosDAC, tiến hành thiết kế lại website; tiếp tục thử nghiệm trên EOS Testnets Community; thiết lập cơ sở hạ tầng để đủ điều kiện sản xuất EOS; ra mắt bộ công cụ DAC có chức năng ban đầu.
  • Tháng 6/2018: Khởi chạy phiên bản chính thức của nền tảng, tiến hành bầu cử chọn ra ban lãnh đạo đầu tiền cho cộng đồng; Ra mắt EosDAC trên chuỗi EOS.

Đội ngũ phát triển của EosDAC

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Đội ngũ phát triển của EosDAC

Đội ngũ phát triển hiện tại của EosDAC gồm có 12 người, họ đều là những người có chuyên môn tốt, và đang làm việc chăm chỉ để khởi động trên EOS blockchain. Sau khi DAC được khởi chạy trên EOS blockchain vào tháng 6/2018, eosDAC sẽ là một cộng đồng tự trị phân cấp đầu tiên được tạo ra.

Một số thành viên chính của EosDAC như:

  • Rob Allen: Rob là một nhà phát triển phần mềm và đã chạy các máy chủ trò chơi. Gần đây, ông đã quản lý việc triển khai phần mềm cho các công ty tài chính quốc tế và các tổ chức chính phủ. Ông tin rằng sức mạnh thực sự của phần mềm EOS.IO là nó sẽ tạo điều kiện cho các DAC sẽ có tác động đến xã hội một tích cực sâu rộng đáng kể.
  • Michael Yeates: Michael là một chuyên gia về những công nghệ khác nhau và là người sáng lập và Giám đốc điều hành của một nền tảng thương mại điện tử thành công. Các thành viên của cộng đồng EOS có thể nhận ra tên của Michael khi anh ấy rất tích cực trong cộng đồng EOS. Trọng tâm chính của Michael đang làm việc để tạo nền tảng cho hệ thống phân phối tiếp theo.
  • Luke Stokes: Luke đã là một trong nhiều người tham gia vào sản xuất khối trên blockchain STEEM. Ông đã mua bitcoin đầu tiên của mình vào tháng 1 năm 2013 và đã đam mê tiền mã hóa và phân cấp kể từ đó. Năm 2007, anh đồng sáng lập và xây dựng nền tảng giỏ hàng thương mại điện tử có tên là FoxyCart.com mà anh đã bán cho đối tác kinh doanh của mình vào năm 2018 để tập trung toàn thời gian vào không gian blockchain.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa EOSDAC

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Đồng tiền mã hóa EOSDAC được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 4/2018 với giá ban đầu là 0.03 USD. Vào thời điểm 22/5/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số EOSDAC là 0.21 USD.

Đồng tiền mã hóa EOSDAC hiện đang có tổng vốn hóa là hơn 139 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của EOSDAC là hơn 2,8 triệu USD. Sối coin đang được phát hành là 1.200.000.000 EOSDAC, và sối coin đang được khai thác là 660.755.177 EOSDAC.

EOSDAC được thực hiện mua bán ở sàn giao dịch nào?

Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin EOSDAC trên nhiều sàn giao dịch thế giới là Bibox, BigONE, IDEX, Hotbit, OTCBTC, OpenLedger DEX, DDEX qua các cặp EOSDAC/BTC và EOSDAC/EHT là chủ yếu.

Lưu trữ EOSDAC Token ở ví nào?

Hiện tại EOSDAC là token ERC20, do vậy mà các loại ví được dùng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và những loại được dùng phổ biến ngày nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ EOSDAC coin trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý ở trên.

Bài viết trên đây là những thông tin tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về đồng coin này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa EosDAC coin (EOSDAC) là gì? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ