Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Anatha cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 29/09/2020 - 1040 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ bảy, ngày 26/09/2020, Anatha cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Anatha - một hệ sinh thái defi tặng thưởng token gốc trực tiếp cho người dùng trên hệ sinh thái như một nguồn thu nhập cơ bản toàn cầu. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của  Mr. Edward - Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Anatha cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Điều gì đã thúc đẩy bạn và đội nhóm của mình xây dựng lên dự án ANATHA? Tại sao dự án lại được đặt tên là Anatha? Có bất cứ lý do cụ thể nào không? - @kiwi2062

- A: Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, dường như chỉ còn là vấn đề thời gian để tôi bắt đầu xây dựng và triển khai các dự án của riêng mình. Tuy nhiên, một phần lý do của tôi để thực hiện dự án là vì tôi đã chán nản với việc thiếu các sản phẩm hữu ích và thiết kế của ngành kinh tế còn nhiều lạc hậu, điều đã làm tê liệt ngành công nghiệp của chúng tôi cho đến nay.

Với ý nghĩ đó, vào năm 2013, tôi đã có một tiết lộ sẽ xây dựng một loạt công cụ có thể tạo ra cái mà tôi gọi là “Tài nguyên kinh tế dựa trên thông tin”. Tưởng tượng lại công việc được thực hiện bởi “Tài nguyên kinh tế” của Jaque Fresco, tôi đã thay thế tài nguyên gốc trong mô hình của anh ấy bằng tài nguyên dựa trên thông tin có thể được cung cấp cho người dùng cuối với chi phí gần như bằng không và điều đó tạo nên sự khác biệt.

Tôi chọn tên Anatha khi đọc một cuốn sách của Thích Nhất Hạnh có tên là “Nghệ thuật của Quyền năng”, trong đó tác giả có đề cập đến cuộc đời của Đệ tử Cư sĩ trưởng đầu tiên của Đức Phật, Anathapindika. Một người đàn ông nổi tiếng vì đã đạt được mức độ khai sáng nhất định thông qua hoạt động kinh doanh của mình bởi vì tất cả mọi người và mọi thứ tương tác với doanh nghiệp của anh ấy (nhân viên, khách hàng, chính quyền địa phương, hệ sinh thái tự nhiên) đều phát triển và thịnh vượng nhờ khả năng thiết kế các hệ thống của anh ấy.

Tác giả như một thần hộ mệnh của công ty chúng tôi và tôi dành mỗi ngày để cố gắng sống theo gương của ông ấy.

 

- Q: Bạn có thể cho biết một đặc điểm hay tính năng mà bạn thích nhất ở #Anatha để nó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác không? Bạn tự tin nhất về chức năng nào trong nền tảng của mình? Mục tiêu chính bạn cần đạt được trong năm 2020 là gì? Bạn có bất cứ kế hoạch nào để thu hút người dùng chọn nền tảng của mình không? - @duyhaic

- A: Economic torus là trọng tâm của Dự án Anatha. Trước tiên, bằng cách tạo rào cản gia nhập và sau đó đảm bảo rằng bất kỳ ai vượt qua ngưỡng đó bằng cách đăng ký tên trên mạng đều nhận được phần chia sẻ của tất cả hoạt động kinh tế được thực hiện trên nền tảng, chúng tôi đã tạo ra một hoạt động tự duy trì, * UBI * dựa trên thông tin cũng phản ánh các chu kỳ tự nhiên được tìm thấy trong tự nhiên.

Tất cả các tính năng và thiết kế khác của chúng tôi chỉ đơn giản là để phục vụ chức năng chính đó, cung cấp lại giá trị cho người dùng cuối một cách hợp lý và đáng tin cậy.

Theo thời gian, economic torus sẽ là yếu tố có thể chứng tỏ sự đổi mới mạnh mẽ nhất của chúng tôi.

 

- Q: Tất cả các đồng tiền của dự án đều có tiện ích chính và trường hợp sử dụng trong đời thực! Vậy, bạn có thể cho chúng tôi biết vai trò chính đồng tiền điện tử trong hệ sinh thái của bạn là gì được không? Tại sao tôi nên đầu tư dài hạn vào đồng tiền điện tử của bạn? - @tantai464

- A: Điều này sẽ phụ thuộc phần vào mức độ phát triển kinh tế của khu vực bạn sinh sống. Đối với các quốc gia phát triển, việc dễ dàng có được một địa chỉ tiền điện tử có thể đọc được của con người có chức năng như một định danh trong toàn bộ hệ sinh thái của các công cụ và chức năng DeFi chắc chắn là điều mà bản thân tôi đã từng mong muốn.

Tuy nhiên, đối với người dân ở các quốc gia đang phát triển, nơi hàng tỷ người sống với mức dưới 2 đô la mỗi ngày, thì dòng tiền ổn định đến từ việc được cấp Địa chỉ có thể đọc được (HRA) có thể là một chiếc phao cứu sinh. Tất cả dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng một dòng tiền chậm, đều đặn đến tay những người cần tiền nhất là thứ mang lại kết quả hiệu quả nhất nhằm giải phóng họ khỏi nghèo đói cùng cực . Dự án Anatha đã được thiết kế để cung cấp những điều đó.

Tôi cũng muốn chia sẻ thêm rằng tôi có thể đảm bảo quan hệ đối tác chiến lược để ràng buộc Anatha với Hệ thống thanh toán của Union, vì vậy vào cuối năm, một người dùng sẽ có thể chi tiêu Anatha ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Union Pay.

 

- Q: Như tôi có thể quan sát, cộng đồng ANATHA đang ngày một phát triển, nhưng chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn? Làm thế nào để chúng tôi có thể góp phần hỗ trợ dự án của bạn ngày một thành công hơn hơn nữa? - @Linhmiuxinhgai

- A: Đây là một câu hỏi hay và tôi cảm thấy Châu Á là một nơi mà mọi người đều vô cùng chu đáo.

Hơn hết, chúng tôi chỉ cần mọi người tham gia. Để đăng ký HRA và sử dụng mã giới thiệu sắp tới của chúng tôi sẽ thưởng cho họ 10% mỗi lần giới thiệu họ thực hiện (và những người mà họ giới thiệu cũng nhận được 10% phần thưởng).

Nếu bạn hiểu biết về kỹ thuật thì chạy Node cũng là một lựa chọn tốt nhưng về lâu dài, chúng tôi dự định xây dựng một nền tảng truyền thông / xã hội cho phép người dùng của chúng tôi kiếm tiền đơn giản bằng cách làm những việc bạn đã làm trên Facebook, Google, Twitter, Youtube ,..

Vì vậy, hiện tại, điều tốt nhất bạn có thể làm là duy trì kết nối và trở thành một phần của cộng đồng. Ý kiến đóng góp của bạn rất có giá trị và chúng tôi dự định sẽ tìm nhiều cách nhất có thể để trao thưởng liên tục cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi.

Vì vậy, sau sự kiện tiếp cận cộng đồng vào ngày 1 tháng 10, bước tiếp theo sẽ là đăng ký HRA và bắt đầu thiết lập tài khoản của bạn với Mạng lưới Anatha.

 

- Q: Giá trị mà dự án Anatha mang lại cho nhân loại trước nguy cơ khủng hoảng kinh tế và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 như thời điểm hiện tại là gì? Đội nhóm Anatha đã và đang phải đối mặt với những thách thức nào? - @QunBo30375831

- A: Khi đã mở rộng quy mô, Anatha sẽ cung cấp một dòng giá trị ổn định liên tục cho mọi người dùng trong hệ thống. Điều đó có nghĩa là trong thời kỳ khủng hoảng, người dùng Anatha sẽ có một sự hỗ trợ cần thiết mà họ có thể truy cập nếu có nhu cầu. Nếu lựa chọn, chúng ta cũng có thể sử dụng Human Registry để phân phối tiền ngay lập tức cho tất cả những người nắm giữ HRA vì một lý do cụ thể. Điều này sẽ vượt trội hơn nhiều so với các phương pháp chúng ta sử dụng ngày nay để phân phối tiền trong thời kỳ khủng hoảng.

Hướng đến những nhu cầu ít khẩn cấp hơn, Anatha cũng sẽ trao quyền cho người dùng bằng cách cấp cho họ quyền sở hữu danh tính, dữ liệu của họ và nội dung mà họ chia sẻ với cộng đồng của mình. Không giống như các nền tảng khác coi bạn như một sản phẩm, tại Anatha, người dùng của chúng tôi là những đối tác có giá trị nhất và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo quyền lợi của họ. Một pháp nhân tập trung sẽ không còn có thể tắt các công cụ tài chính của bạn, kiểm duyệt thông tin liên lạc của bạn hay gỡ bỏ nội dung của bạn dưới sự bảo trợ của “chủ nghĩa bảo hộ”.

Trong tương lai mà anatha đang xây dựng, tất cả chúng ta sẽ có tiếng nói riêng. Công việc của Anatha là truyền tải tiếng nói đó tới mọi nơi.

 

- Q: Như tôi biết, mô hình phân phối sẽ quay trở lại với bất kỳ ai trong hệ thống đã đăng ký HRA với mạng lưới. Có bất kỳ lợi ích nào khác cho người đăng ký và bất kỳ điều kiện nào khác để phân phối hay không? - @tranthingocanhh 

- A: Một địa chỉ có thể đọc được của con người không chỉ cho phép bạn gửi / nhận bất kỳ loại tiền điện tử nào tương thích với ứng dụng của chúng tôi (chúng tôi sẽ thêm tất cả các loại tiền điện tử chính khi chúng trở nên khả dụng), nó cũng sẽ là số nhận dạng được sử dụng cho tất cả các giao tiếp của chúng tôi, xã hội và các chức năng trò chuyện. Chỉ cần tưởng tượng có thể "trò chuyện" với một địa chỉ tiền điện tử trước khi gửi tiền vào đó. Đó là những gì có thể với hệ thống của chúng tôi.

 

- Q: Bạn có thể kể tên một số thành tựu chính và những cột mốc quan trọng sắp tới của Anatha được không? - @CSNDer

- A: Chúng tôi đã giành được giải thưởng CES Blockchain 2018 cho các thiết kế của mình nhưng cho đến nay chúng tôi đã huy động được hơn 7 triệu USD trong vòng private, điều này đã đảm bảo 100% lộ trình của chúng tôi đã được xây dựng cùng như đã được thanh toán và sẽ được phát hành ngay sau giai đoạn đầu này ra mắt.

Tôi cũng có thể đảm bảo cho Anatha nhiều quan hệ đối tác chiến lược sẽ cho phép chúng tôi thu hút ngay lập tức 10 triệu người dùng chỉ bằng một nét bút. Tầm nhìn lớn của tôi là kết nối tất cả khách hàng B2B của chúng tôi vào Anatha Torus, để giá trị tổng hợp của tất cả các hệ thống hướng tới việc xóa đói giảm nghèo. Đây cũng chính là nền kinh tế tài nguyên dựa trên thông tin mà tôi thường nói đến.

 

- Q: Tình trạng lộ trình phát triển hiện tại của bạn đang như thế nào? ANATHA có thành công trong việc đạt được tất cả các mục tiêu hay lộ trình đã đề ra không? Bạn có thể đưa ra lời cập nhật về lộ trình phát triển dự án của mình được không? - @nichiao

- A: Chúng tôi đã may mắn có đủ sự hỗ trợ nội bộ từ các nhà đầu tư để hoàn thành 100% lộ trình đã đặt ra. Chúng tôi hiện có 12 tháng phát hành đã kết thúc và đang chờ phát hành thêm. Kế hoạch là tung ra một loạt các mô-đun và bản cập nhật trong khoảng thời gian 12 tháng này, trong thời gian mà chúng tôi gọi là "khởi chạy mềm". Mặc dù tôi không thể tiết lộ cho bạn mọi thông tin nhưng nó sẽ bao gồm báo cáo tự động, chức năng trò chuyện riêng tư, cùng với chức năng chia sẻ nội dung. Tôi cũng có hệ thống liên kết tự động và quản trị (cho phép bạn trở thành nhà tiếp thị trả phí cho tất cả nội dung yêu thích của bạn) đã được xây dựng nhưng sẽ có sẵn sau khi hệ thống có đủ người dùng hỗ trợ.

 

- Q: Hầu hết các dự án hiện nay đều sử dụng blockchain Ethereum, nhưng tại sao Anatha lại chọn xây dựng trên chuỗi Cosmos? Lợi ích của việc xây dựng trên Cosmos so với Ethereum là gì? - @ttbqb3st

- A: Trước hết Anatha là một trò chơi có khả năng tương tác. Vì vậy, trong khi mainnet của chúng tôi được xây dựng dựa trên Cosmos (rất tốt cho khả năng tương tác), chúng tôi cũng sẽ triển khai các cổng và vùng chốt sẽ kết nối chúng tôi với mọi hệ sinh thái khác một cách liền mạch. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không thể phân biệt mạng này với mạng lưới khác, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng đơn vị tiền tệ của mình khi chúng tôi thấy phù hợp mà không cần để ý xem nó đã được chuyển qua mạng lưới nào.

 

- Q: Điều độc đáo nhất mà ANATHA mang lại cho cộng đồng blockchain là gì? Nó tốt hơn các nền tảng khác như thế nào? - @tungvodoi206

- A: Ethos của chúng tôi. Trong một hệ sinh thái mã nguồn mở, mọi người sẽ có sẵn công nghệ "tốt nhất trong tầng lớp". Vì vậy, cuối cùng sự khác biệt duy nhất sẽ là những người đứng sau dự án và niềm đam mê mà họ theo đuổi nó. Chúng tôi sẽ không từ bỏ cách các dự án khác có, ngay khi chúng tham gia vào thị trường. Đó là lời thề trang trọng mà tôi đã hứa sẽ giữ vững, cho dù có chuyện gì xảy ra. Sự khác biệt luôn nằm ở con người và chúng tôi có một đội ngũ xuất sắc, có động lực cao, được tài trợ tốt với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trên thực tế, tôi là giám đốc điều hành trẻ nhất trong nhóm, vì vậy tôi rất may mắn khi được trải nghiệm


- Q: Mỗi dự án muốn phát triển lâu dài đều cần có kế hoạch rõ ràng. Vậy bạn có thể giới thiệu về lộ trình phát triển của Anatha được không? Các bước phát triển tiếp theo là gì? - @Phuongthao02

- A: Tiếp theo là liên lạc, chúng tôi rất vui mừng được triển khai việc này. Trong thời gian đó, tôi sẽ quản lý một dự án nội bộ có tên là "Project DeFiance" sẽ tập trung vào việc gắn dự án Anatha với tất cả các công cụ DeFI tuyệt vời đã xuất hiện trong năm ngoái, đồng thời xây dựng công nghệ của riêng chúng tôi để hỗ trợ phong trào DeFI. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai chia sẻ nội dung của mình, đây sẽ là một công việc lớn nhưng hiện giờ tôi chưa thể chia sẻ được. 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Anatha phải không? Thật tiếc khi Anatha và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Anatha cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Anatha: 

Website: https://anatha.io/

Telegram Việt Nam: https://t.me/anathavn

Discord: https://discord.gg/8qmN6GD

Medium: https://medium.com/anatha-io

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng Bigcoin Vietnam tìm hiểu về 2Key Network


Vào 7.00 PM-8.00 PM, thứ Hai, ngày 22/02/2021 2Key Network và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Erez Ben Kiki - 2key CEO và Mr. Eitan Lavi - 2key CTO và Ms. Elly - AMA Moderator Bigcoin Vietnam.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

-Q: Bạn có thể giới thiệu một số thông tin cơ bản về 2Key Network?

-A: Chúng tôi đang xây dựng Mạng Giới thiệu toàn cầu - mạng kinh tế xã hội đầu tiên trong lĩnh vực này - cho phép bất kỳ ai cũng tạo được tíêng vang và tiền điện tử để giới thiệu bất kỳ liên kết web nào đến những người có liên quan ở bất kỳ đâu. Với 2key, bạn có thể biến bất kỳ liên kết nào thành SmartLink - một liên kết có hợp đồng thông minh được nhúng có thể theo dõi toàn bộ chuỗi giới thiệu của liên kết và cũng để ghi lại giá trị kinh tế cuối cùng được tạo ra (người đọc nội dung , mua sản phẩm hoặc dịch vụ, đăng ký trang web, cài đặt ứng dụng, v.v.) và khi giá trị đó được tạo ra, một phần của nó sẽ được thưởng cho chuỗi giới thiệu của người dùng mang lại kết quả kinh doanh. 

Theo cách này - kể từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn chia sẻ một liên kết trực tuyến, bạn đang tạo ra giá trị cho những người mà bạn chia sẻ và giá trị đó cũng sẽ được đền bù cho bạn. Chúng tôi đặt mục tiêu chuyển đổi mô hình kinh doanh của facebook, kiếm tiền từ Target Audience Discovery - để thay vì các bot của facebook và google kiếm tiền từ việc khám phá những người có liên quan nhất  để xem nhiều nội dung khác nhau, giờ đây chúng tôi có thể phân phối khả năng kiếm tiền đó quay lại với mọi người - những người dùng chung của world wide web. 

Mạng 2key là một nền tảng để tạo các Liên kết thông minh, các liên kết tự động theo dõi và ghi lại tất cả địa chỉ của tất cả những người chia sẻ liên kết cụ thể đó. tất cả đều dựa trên giao thức 2key, hàm băm thay đổi bên trong liên kết.

Với công nghệ này, chúng tôi đã xây dựng mạng 2key, một mạng lưới giới thiệu phi tập trung giúp mọi người, doanh nghiệp và tổ chức tiếp cận khách hàng lý tưởng của họ và thúc đẩy hành động. Nó hoạt động bằng cách cho mọi người cơ hội trao đổi trực tiếp các liên kết có thể hành động với các chiến dịch cho sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện mà họ đề xuất. Khi một chiến dịch mà họ đã chia sẻ tạo ra kết quả, liên kết sẽ tự động quay trở lại và thưởng cho mọi người đã chia sẻ nó.

Token gốc của mạng là token 2KEY và nó được thiết kế để tạo tự động yêu cầu, tự động hold và tự động phân phối với từng và mọi hành động cốt lõi trên mạng. Tài sản cơ bản của nền kinh tế này là vốn xã hội - Qi Points - đây là tiếng vang xã hội bạn chỉ có thể kiếm được hoặc mất đi chứ không thể mua được khi bạn tham gia vào mạng lưới.

Hiện chúng tôi có 4 sản phẩm - Hợp đồng thông minh để bán token, để quyên góp, cho lớp tiền điện tử cuộc gọi thu phóng và một sản phẩm chính - PPC - cho mỗi lần nhấp trả tiền. chuyển bất kỳ liên kết nào đến SmartLink và thưởng cho mọi người dựa trên lượt nhấp chuột. Bây giờ chúng tôi cũng tung ra tùy chọn nhúng một mã trên bất kỳ trang web nào và thêm nút thiết kế Giới thiệu & Kiếm tiền (Refer & Earn) một cách siêu dễ dàng!

Kiểm tra 2key SmartLink tại đây- https://www.2key.network/ppc-smartlinks 

 

-Q: Điều độc đáo nhất mà 2key mang lại cho cộng đồng blockchain là gì? Nó tốt hơn các nền tảng khác như thế nào? @Prettyboy071

-A: 2key là nền tảng đầu tiên cho phép bạn nắm quyền sở hữu và kiếm tiền từ thông tin trực tuyến qua bạn. Chúng tôi chia sẻ liên kết mọi lúc và mỗi khi chúng tôi giới thiệu một liên kết hữu ích cho bạn bè của mình, chúng tôi đang tạo ra giá trị, nhưng cho đến nay, không có cách cố hữu nào để kiếm được hoặc được đền bù cho giá trị mà chúng tôi đang tạo ra. 2key nhằm mục đích liên kết để tạo ra một mô hình khuyến khích kinh tế toàn cầu cho các hoạt động chia sẻ trực tuyến.

Không có nền tảng nào khác trên thế giới xây dựng những gì 2key có vào lúc này. Chúng tôi là duy nhất theo cách mà giao thức 2key của chúng tôi thực sự phát minh lại liên kết mà mọi người chia sẻ. Từ bây giờ, bất kỳ ai cũng có động cơ chuyển liên kết của mình sang SmartLink trước đây và kiếm phần thưởng- điểm Qi (2 từ điểm danh tiếng) và cũng tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên của mình. Trên hết, 2key cung cấp một lớp phân tích mới chưa từng có trước đây, chúng tôi cung cấp cho bạn bản đồ giới thiệu đầy đủ và phân phối liên kết của bạn trực tuyến.

 

-Q: Với 2Key Smartlink tôi có thể theo dõi bất kỳ ai tương tác với nó, dữ liệu nào được theo dõi? Có bao nhiêu người tương tác, tính nội địa hóa, đặc điểm của thiết bị và dữ liệu được bảo mật như thế nào? @Ontortk

-A: Các SmartLinks theo dõi biểu đồ giới thiệu đầy đủ của họ và giá trị kinh tế mà nó được tạo ra từ việc chia sẻ liên kết. Vì vậy, họ có thể bù đắp cho chuỗi giới thiệu thành công khi tạo ra được giá trị. Dữ liệu sẽ được mã hóa và bảo mật trên blockchain.

 

-Q: Trọng tâm của 2key bây giờ là gì? Xây dựng và phát triển sản phẩm, giành được khách hàng và người dùng hoặc quan hệ đối tác? Có bất kỳ kế hoạch nào để ghi hoặc chặn các token $ 2KEY chưa bán không? kiểm soát tính linh hoạt, chi phí và bảo mật? @TrungHi34791477

-A: 2 trọng tâm chính của chúng tôi cho năm 2021:

(1) Nút Giới thiệu & Kiếm tiền có thể nhúng - cho phép bất kỳ trang web và ứng dụng nào tích hợp chiến lược giới thiệu nhiều bước. Đối với các nhà xuất bản, đây có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự, vì ngày nay họ phải tối ưu hóa cẩn thận và lập ngân sách cho từng url riêng biệt, nhưng với 2 khóa giới thiệu & kiếm tiền, họ có thể chỉ cần tạo một chiến dịch duy nhất cho toàn bộ trang web của mình và có tất cả URL / bài viết / nội dung trang web của họ bao gồm và để cho sự quan tâm của độc giả trong các bài báo khác nhau phân bổ động ngân sách cho các url đó. Đó là một tiến bộ thực sự trong việc tối ưu hóa phân bổ ngân sách PPC cho các nhà xuất bản.

 

(2) Chiến dịch API - các loại chiến dịch này sẽ cho phép bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào chạy chiến dịch giới thiệu nhiều bước có thể kích hoạt phần thưởng cho bất kỳ kết quả kinh doanh cụ thể nào trên trang web hoặc ứng dụng. Vì vậy, đối với tất cả mọi người, điều này có thể trở thành đôi bên cùng có lợi. Ứng dụng hoặc Trang web sẽ chỉ có thể kích hoạt thu nhập giới thiệu khi có kết quả kinh doanh thực tế (đăng ký / mua / cài đặt thực tế, v.v.) và điều này sẽ cho phép bất kỳ trang web / ứng dụng nào, ngay cả khi không có kiến   thức hoặc kỹ năng về công nghệ blockchain để tích hợp việc cắt giảm này giao thức được hỗ trợ bởi blockchain cạnh, vì tất cả sẽ được bao gồm trong API.

 

-Q: Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về Refer & Earn Button? Đâu là lợi thế lớn nhất của nó?

-A: Đó là một đoạn mã JS ngắn mà bất kỳ ai cũng có thể thêm vào bất kỳ đâu trên trang web của mình, rất dễ dàng và cũng có thể sớm tùy chỉnh thiết kế và văn bản của nút đó.

nó sẽ được đặt trên một hoặc tất cả các địa chỉ phụ của bạn nếu bạn muốn, và thêm vào bất kỳ trang web nào với một chương trình giới thiệu! Như tất cả chúng ta đều biết nút hỗ trợ liên lạc nội bộ, hãy nghĩ về 2key như một phần bổ sung khi giới thiệu.

Hãy kiểm tra tại- https://www.2key.network/embed-button

Như tôi đã trả lời trước đây, ưu đãi này có nhiều lợi thế cho các nhà xuất bản và thương hiệu hoạt động với Mô hình Pay per click:

(1) không cần phân bổ động ngân sách cho mỗi url - với nút giới thiệu 2 khóa được nhúng, tất cả các url trang web tự động kết hợp với nhau để hoạt động theo cùng một ngân sách trong một chiến dịch 2 khóa. Sau đó, mỗi người dùng đọc một bài viết trên trang web muốn giới thiệu và kiếm tiền - SmartLInk của họ sẽ dẫn đến url cụ thể đó, nhưng ngân sách sẽ được quản lý chung ở cấp trang web và nhờ những người giới thiệu con người, sự chú ý hữu cơ mà mỗi bài viết sẽ trực tiếp tối ưu hóa ngân sách chi tiêu cho mỗi url.

(2) trả lại tiền cho người dùng vì đã giúp trang web phát triển - hầu hết các nhà xuất bản đã chi tiêu rất nhiều trên facebook và google để đưa độc giả là con người đến trang web của họ, bây giờ chúng tôi cung cấp cho các trang web đó một tùy chọn để tận dụng thêm những độc giả mà họ đã trả tiền để nhận được, nhưng làm cho họ trở thành những đối tác quan tâm đến việc giúp mang lại nhiều độc giả hơn theo cách hữu cơ.

(3) theo dõi đầy đủ biểu đồ giới thiệu - với 2key, các nhà xuất bản giờ đây có thể theo dõi tốt hơn mọi trước khi các bài báo của họ thu hút được sự chú ý trên web như thế nào.

(4) trang xem trước để loại bỏ những độc giả robot+ đưa ra phản hồi về các lượt giới thiệu - SmartLInks có trang xem trước đảm bảo rằng chỉ những độc giả đã được xác minh mới thực sự kích hoạt thanh toán cho một lần nhấp, trong khi trên nhiều nền tảng khác như taboola và outbrain hầu hết lưu lượng truy cập là bot.

 

-Q: Tất cả những dự án coin đều có ứng dụng thực tế vì thế bạn có thể giải thích vai trò chính của đồng coin trong hệ sinh thái của mình và tại sao chúng tôi nên đầu tư dự án trong dài hạn? @Kashmir80

-A: Về cơ bản,token được thiết kế như đơn vị giá trị tiện ích cốt lõi trong hệ thống. Mỗi lần chuyển đổi xảy ra trên mạng, token trở nên mạnh hơn - vì token được thiết kế để tạo ra để:

(1) Tự động theo yêu cầu 

(2) Tự động mã hóa

(3) Tự động phân phối với mỗi chuyển đổi mới trên mạng

 

-Q: Smart contract đang là vấn đề của nhiều dự án. Smart contract của 2Key đã được kiểm toán chưa? Làm thế nào để đảm bảo cho quỹ của người dùng? @cikilal

-A: Có, các hợp đồng đã được kiểm toán, bạn có thể đọc thêm về nó tại đây và xem liên kết đến báo cáo kiểm toán: https://www.2key.network/smart-contracts. Chúng tôi sẽ sớm thực hiện một cuộc kiểm toán khác.

 

Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giữ cho mã hợp đồng được an toàn và bảo mật, đồng thời chúng tôi có một chương trình tiền thưởng lỗi đang hoạt động được thiết kế để giúp chúng tôi giải quyết mọi vấn đề.

 

Như với bất kỳ hệ thống nào khác, nó chuẩn bị càng lâu, càng thử nghiệm nhiều trận chiến thì nó càng trở nên an toàn hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm cho các hợp đồng và cơ sở hạ tầng của mình an toàn hơn và mỗi phiên bản mới mà chúng tôi triển khai đều có một vài tính năng bảo mật mới bên trong.

 

-Q: Người nắm giữ token có được tham gia vào quá trình quản trị của dự án? Đâu là loại quyết định mà họ có thể vote trong dự án? @Dcok1

-A: Khi chúng tôi khởi động dự án này, để có được trạng thái token tiện ích từ các luật sư, chúng tôi đã phải vô hiệu hóa rất nhiều kế hoạch quản trị cộng đồng mà chúng tôi dự định thực hiện.

 

Giờ đây, khi hệ sinh thái đang khởi động trở lại, chúng tôi đang chuẩn bị cho phép quản trị nhiều hơn. Không giống như các dự án khác trao quyền quản trị dựa trên việc nắm giữ token (khiến chúng trở thành bảo mật và có nguy cơ bị đóng cửa rất lớn), chúng tôi dự định có quyền quản trị dựa trên Điểm Qi kiếm được. Vốn social trong 2key.network là tài sản cơ bản của nền kinh tế. Và bạn không thể có một nền kinh tế mạnh và tốt nếu không có một tài sản cơ bản tốt - và để tài sản cơ bản tốt, bạn không thể mua nó một cách đơn giản, bạn chỉ có thể kiếm được hoặc mất nó tùy thuộc vào làm việc và tham gia vào mạng. Điểm QI của chúng tôi là hoàn hảo cho việc này - vì vậy bạn sẽ có thể giành được quyền quản trị bằng cách thực hiện công việc trong mạng và các điểm Qi này, ngoài việc kiếm được tiền của bạn, cũng sẽ giúp bạn có được quyền quản trị quyền, cho phép cộng đồng những người tham gia tích cực quyết định về cơ cấu phần thưởng, v.v.

 

-Q: Tôi thấy 2Key có rất nhiều đối tác lớn, điều gì đã xây dựng nên mối quan hệ với các đối tác đó và đóng góp của họ cho hệ sinh thái là gì? @airdrophunter9898

-A: 2key là một trong những dapp đầu tiên hợp tác với TheGraph, gần 2 năm trước, token 2KEY cũng đã được giao dịch trên Uniswapp V2 chỉ 4 tuần sau khi ra mắt!

Ví 2key hoạt động với metamask, sổ cái, trustwallet, walletconnect,..

 

-Q: Bạn có kế hoạch giới thiệu chương trình token burn hoặc buy back không và làm thế nào để bạn duy trì bảo mật cho token 2Key? @zaiosuf

-A: Vâng, chúng tôi đã thực hiện một lần ghi token và tokenmoics bao gồm các cơ chế tự động lấy token ra khỏi lưu thông mỗi khi chuyển đổi xảy ra .. Ngoài ra, từ phí mạng kiếm được bởi 2key với tư cách là người kiểm duyệt mặc định, chúng tôi có thể chọn ghi nhiều token hơn, nhưng vì lý do pháp lý, chúng tôi không thể hứa điều này. Nhưng đây là một tùy chọn có sẵn cho bất kỳ nhà tích hợp nào trong hệ thống và chắc chắn rằng nó cũng có sẵn cho 2key với tư cách là người kiểm duyệt cơ sở.

https://www.2key.network/blog-posts/2key-token-organic-demand-automated-hodl-and-burn-explained

Bạn có thể đọc thêm về cơ chế tự động ghi token trên link phía trên

 

-Q: Đâu là tính năng của 2Key mà có thể hấp dẫn một lượng lớn cộng đồng và tổ chức? Đâu là động lực để thúc đẩy họ trong tương lai? @Fioufs

-A: Tính năng tốt nhất là 2key cho phép bất kỳ công ty, trang web, ứng dụng hoặc doanh nghiệp nào thể hiện mô hình chia sẻ doanh thu nhiều bước, mang tính xã hội. Đó là một cách mới cho bất kỳ doanh nghiệp nào ở bất kỳ quy mô nào để biến những người theo dõi / người hâm mộ / người dùng hiện tại của họ thành đối tác và trả công cho mỗi người trong số họ tỷ lệ thuận với kết quả kinh doanh mà họ giúp mang lại.

 

Không giống như các phần mềm giới thiệu khác, với 2key, bạn không cần nhúng bất kỳ mã nào và bạn có thể chạy toàn bộ chiến dịch thậm chí chỉ với một trang facebook hoặc email, thậm chí bạn không cần trang web / ứng dụng ... Và nếu bạn nhúng Tiện ích con 2key hoặc sau này với các chiến dịch api, đây cũng sẽ là sự tích hợp tối thiểu.

 

Ngoài ra, không giống như các giải pháp giới thiệu khác, bạn sẽ chỉ trả tiền khi có kết quả kinh doanh trực tiếp mà bạn muốn và phù hợp nhất - chúng tôi hỗ trợ giới thiệu nhiều bước là TIÊU CHÍ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bắt đầu với nguồn cung ứng nhỏ - nếu cơ sở người dùng hiện tại của bạn chỉ là 50 người, 500 người 1000 người hoặc thậm chí 10 nghìn người, bạn cần theo dõi nhiều bước để đảm bảo rằng những người chuyển tiếp đến kết nối cấp độ 1 của họ - rằng những kết nối cấp độ 1 đó sẽ vẫn có động cơ tài chính để chuyển tiếp chiến dịch, bởi vì nếu không, chúng tôi thấy các chiến dịch giới thiệu 1 lớp đó sẽ chết khi cơ sở người dùng ban đầu rất nhỏ. Nó chỉ không thể tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu với chuỗi giới thiệu sâu 1 lớp. Nhưng trong 2key, đôi khi chúng ta thấy 15 lớp giới thiệu sâu .. đi khắp thế giới - bạn cần thực hiện nhiều bước để đảm bảo bạn có thể bắt đầu ngay cả với chỉ 5 khách hàng hiện tại và vẫn tiếp cận được với bất kỳ ai trên hành tinh, được cung cấp mô hình khuyến khích phù hợp.

 

-Q: Hãy cung cấp thêm thông tin về tokennomics, lịch trình release token và tiện ích của nó @cadouof

-A: Token 2KEY là token tiện ích giảm phát, chạy mạng 2key và đóng vai trò là token phần thưởng mặc định cơ bản cho 2key smartlink và cho điểm 2key Qi (điểm danh tiếng). Nó sẽ sớm có nhiều công dụng hơn, khi chúng tôi triển khai 2key để trở thành một giải pháp B2B nhiều hơn. Vui lòng kiểm tra tất cả thông tin trên trang token và xem tất cả các thông số kỹ thuật đầy đủ, lịch phát hành, v.v. 2key.network/token

 

-Q: Đâu là cách mà dự án tạo ra doanh thu trong dà hạn? Quy trình phát triển phát triển kinh doanh và đâu là đối tác thương mại của dự án? @dtv1907

-A: Nói một cách đơn giản, chúng tôi hiện đang tập trung vào việc thuê nhân viên sale và nhân viên tiếp thị và bắt đầu thực sự bán sản phẩm cho các nhà xuất bản và thương hiệu. Các tokenomics được xây dựng theo cách mà càng tạo nhiều chiến dịch, càng nhiều chuyển đổi xảy ra và càng nhiều chuyển đổi thì nền kinh tế càng trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Đây là lý do tại sao chúng tôi không đầu tư vào việc tiếp thị token để quảng cáo mà chỉ để thực sự xây dựng hoạt động bán hàng và tiếp thị cho chính doanh nghiệp và sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi cho năm 2021 chính xác là thiết lập hoạt động bán hàng phù hợp cho sản phẩm và bắt đầu bán sản phẩm với các nhà xuất bản làm việc với mô hình PPC.

 

-Q: Bạn có bất kỳ cơ chế nào cho quá trình chuyển đổi sang mạng Ethereum không? Liệu có dự án nào sử dụng giải pháp của bạn chưa? @MrHappy1997

-A: Về cơ bản giao thức cốt lõi của chúng tôi tạo ra các chuỗi Multi-Party-State-Chains, ngoại tuyến và an toàn sử dụng các trình duyệt dưới dạng các nút phân tán trong các phân đoạn blockchain đặc biệt này cho mỗi chiến dịch / SmartLink. Và trên tương tác ethereum, chúng tôi hiện đã chuyển gần 95% giao dịch sang layer2 của mình và hiện đang làm việc để chuyển 5% giao dịch còn lại (giao dịch tiền tệ). Điều này sẽ cho phép chúng tôi sử dụng mạng 2 khóa plug-and-play để hoạt động với bất kỳ chuỗi khối lớp 1 nào. và chúng tôi hiện đang thảo luận với một số blockchain khác tìm cách tích hợp 2key.network.

Sản phẩm được sản xuất từ tháng 5 năm 2020, bạn có thể dùng thử trên 2key.io

 

-Q: Rất nhiều dự án được coi là scam? Làm thế nào để nhà đầu tư có thể tin tưởng vào dự án của bạn? @sonisonio

-A: Tất cả các hợp đồng của chúng tôi đều được kiểm toán và mã nguồn mở, bạn có thể đọc và tự kiểm tra chúng tại đây: github.com/2key

Ngoài ra, chúng tôi đã làm việc trong dự án này từ năm 2017 và chúng tôi không làm theo cách này chỉ để lừa đảo bất kỳ ai, chúng tôi thực sự ở đây để xây dựng một sản phẩm và tên của chúng tôi là quan trọng nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi không giấu giếm bí danh, chúng tôi đặt tên tuổi, công sức, mồ hôi, máu và nước mắt của mình để tạo nên mạng lưới này. Danh tiếng của chúng tôi là rất trung thực và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ nó như vậy.

 

Tài nguyên dự án:

Twitter: https://twitter.com/2keyNetwork 
Telegram: https://t.me/Two_key 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn