Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án B21 cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 10/04/2021 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 12:00, thứ tư ngày 07/04/2021, B21 cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Nitin Agarwal - Nhà đồng sáng lập của B21 và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết tổng quan về dự án tiền điện tử B21 & tại sao lại cần có một sản phẩm như vậy được không? Chúng ta có rất nhiều sàn giao dịch trên thị trường, vậy tại sao lại có một ứng dụng di động chỉ có một vài đồng tiền dành cho người dùng?

- A: Với B21, chúng tôi đang mang việc đầu tư vào tiền điện tử cho tất cả mọi người. Việc đầu tư vào tiền điện tử vẫn còn rất phức tạp đối với một người không chuyên về lĩnh vực công nghệ. Hãy thử tưởng tượng  đến bạn bè và các thành viên trong gia đình của bạn, những người chưa bao giờ đầu tư vào tiền điện tử và muốn đầu tư. Đó chính là đối tượng mà tôi đang đề cập tới

B21 cho phép bất kỳ ai tạo danh mục đầu tư tiền điện tử và đầu tư vào chúng với số tiền ít nhất là 25 đô la. Chúng tôi sở hữu một công nghệ hạng nặng cho phép mua tiền điện. Công cụ giao dịch đa tiền điện tử, đa sàn giao dịch và tìm ra mức giá tốt nhất để thực hiện giao dịch.

Chúng tôi cũng cung cấp tính năng staking toàn bộ danh mục đầu tư để kiếm phần thưởng/ thu nhập thụ động. Chúng tôi kết nối với nhiều sàn giao dịch DeFi. Người dùng có thể dễ dàng bán danh mục đầu tư của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và rút tiền về ngân hàng hoặc tài khoản của họ hoặc chi tiêu bằng thẻ Visa được liên kết tiền điện tử. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ Đầu tư, Kiếm tiền / staking (kiếm thu nhập thụ động) và chi tiêu tiền điện tử. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 82 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Tất cả tài sản của khách hàng được lưu giữ theo quy định và được bảo đảm.

Hãy nghĩ đến cách bạn có thể mang sức mạnh đầu tư vào tiền điện tử cho bố / mẹ hay người thân của mình. Họ cần có một ứng dụng đầu tư đơn giản và đáng tin cậy. Đó là những gì B21 làm và cũng là những gì chúng tôi đã và đang xây dựng.

 

- Q: Dự án của bạn đã tích hợp BSC gần đây, điều này có ý nghĩa gì đối với B21? Dự án của bạn có kế hoạch gì cho B21 token cho thời gian tới hay không?

- A: Token $ B21 thực sự là một token đa chuỗi. Để cho phép người dùng của chúng tôi giao dịch và sử dụng nhiều Dex, chúng tôi đã xây dựng một cầu nối cho B21 với BSC và gọi nó là $ BB21. Token có thể được giao dịch trên Pancakeswap

Trên thực tế, token có thể được giao dịch trên Uniswap, Hotbit, Bitfinex và thậm chí trên Pancakeswap. Chúng tôi sẽ thêm nhiều cầu nối hơn và nhiều Dexes hơn vào token này.

Chúng tôi cũng đang nỗ lực làm việc để B21 hoạt động với nhiều blockchains và side chain (lớp 2) hơn nữa. Tất cả những sự nỗ lực của chúng tôi là để giúp người dùng và cộng đồng sử dụng ứng dụng dễ hơn.

 

- Q: Quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử là gì? Tính năng tái cân bằng danh mục đầu tư là gì?

- A: Người dùng có thể tạo danh mục tiền điện tử và đầu tư trong một lần. Họ cũng có thể thay đổi % số tiền trong danh mục đầu tư. Đó là tái cân bằng danh mục đầu tư. Người dùng có thể dễ dàng đầu tư vào nhiều đồng tiền và dễ dàng chuyển đổi trong danh mục đầu tư. Một vài ví dụ các bạn có thể xem thêm tại ảnh này.

 

null

 

- Q: Thẻ B21 là gì và nó có hoạt động tại Việt Nam không? Nó khác gì so với các loại thẻ hiện đang được cung cấp trên thị trường? Làm thế nào là thẻ được cung cấp MIỄN PHÍ?

- A: Đây là tính năng RẤT quan trọng của B21. Chúng tôi cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ bằng thẻ Visa. Đây là chương trình hiện đang diễn ra ở Châu Á và cũng có ở Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi trực tiếp BTC, ETH, USDT hoặc B21 của mình sang USD và nạp tiền vào thẻ Visa của bạn và chi tiêu ở bất kỳ đâu nơi Visa được áp dụng. Bạn có thể mua sắm trực tuyến hoặc tại các cửa hàng hoặc thậm chí rút tiền mặt tại cây ATM.

Chúng tôi RẤT tự hào về tính năng này. Chúng tôi biết các công ty như Binance, cryptodotcom cũng phát hành thẻ nhưng chúng không dành cho châu Á và không dành cho Việt Nam. Thẻ tín dụng của chúng tôi dành cho tất cả mọi người và bao gồm cả Châu Á.

Hãy để tôi chia sẻ thêm một chút - thẻ tín dụng này hoàn toàn miễn phí - tất cả những gì bạn cần làm là staking token B21 và nâng cấp cấp độ của bạn để nhận thẻ MIỄN PHÍ này.

 

- Q: Ứng dụng B21 có được cấp phép không? Ngoài ra, tôi thấy B21 sử dụng ví custodial, làm thế nào người dùng có thể yên tâm về độ an toàn của tài sản trên ứng dụng này?

- A: Câu hỏi RẤT hay

1. B21 cung cấp giải pháp giám sát đầy đủ bằng cách sử dụng các nhà cung cấp được cấp phép và được bảo đảm.

2. Chúng tôi giữ tất cả tiền điện tử trong ví lạnh

3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này bằng cách sử dụng quyền giám hộ từ Hoa Kỳ và do đó chúng tôi cũng sinh sống tại Hoa Kỳ

Người dùng tin tưởng chúng tôi vì tất cả những điều này.

Tất cả người dùng tiền điện tử đều an toàn khi sử dụng

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết thêm về các tiện ích của token B21 được không? Token B21 sẽ có sẵn trên nhiều blockchain hơn trong tương lai phải không?

- A: Token hiện có sẵn trên ETH và trên BSC. Và nó cũng sẽ có sẵn trên nhiều blockchain khác nữa trong tương lai

Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại link này.

- Q: Điều gì đã truyền cảm hứng cho bạn đến với tên dự án "B21"? theo nghĩa thực tế, tên gọi có ý nghĩa như thế nào đối với hoạt động của dự án và phát triển hệ sinh thái? 

- A: Câu hỏi rất hay. B là viết tắt của Blockchain và Bank - Ngân hàng. 21 là viết tắt của 21 Triệu bitcoin và thế kỷ 21 và do đó nó là B21 - ngân hàng blockchain cho thế kỷ 21.

 

- Q: Không ai có thể tự mình đạt được các mục tiêu hay sứ mệnh to lớn, bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về các mối quan hệ hợp tác hiện tại và tương lai được không? Dự án của bạn có tiến hành kiểm tra tính bảo mật của hệ sinh thái theo định kỳ hay không? 

- A: Chúng tôi có quan hệ đối tác với những tên tuổi hàng đầu. Chúng tôi cũng làm việc với các nhà lãnh đạo ngành trong lĩnh vực này như ngân hàng, Lưu ký DeFI, CeFi và hơn thế nữa.

 

- Q: Có một tùy chọn trên B21 được gọi là tài khoản VIP. Vậy bạn có thể cho chúng tôi biết những yêu cầu để trở thành VIP là gì  được không? Và những lợi ích đặc biệt mà người dùng VIP có thể nhận được là gì? 

- A: Staking token B21 và trở thành VIP. Các token sẽ bị khóa và bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn với mức phí thấp hơn. Điều này đã tạo ra giảm phát trong token trong khi nhu cầu tăng lên.

 

- Q: DeFi là một chủ đề quan trọng trong không gian blockchain hiện tại, bạn có thể chia sẻ ý kiến của họ về DeFi không? Bạn có nghĩ rằng DeFi sẽ phá vỡ hệ thống tài chính hiện tại hay bạn nghĩ rằng chúng ta có thể sống trong sự cân bằng mà cả hai hệ thống có thể hoạt động gắn kết? 

- A: Nó đã và đang được vận hành như vậy và chúng tôi đang biến điều đó thành hiện thực bằng cách đưa nó đến với MỌI NGƯỜI và biến nó trở nên SIÊU ĐƠN GIẢN. Một lần nữa, hãy thử tượng tượng xem mẹ của bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ tiền điện tử thì đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi

 

Chắc hẳn chương trình AMA đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án B21 và sản phẩm của dự án rồi phải không? Thật tiếc khi B21 và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Bigcoinvietnam hi vọng sẽ có thể tiếp tục hợp tác với B21 cũng như các dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sàn giao dịch sắp tới.

 

Tài nguyên dự án:

Website: https://www.b21.io/

Twitter: https://twitter.com/B21Official

Telegram: https://t.me/B21Official

Medium: https://medium.com/b21official

Reddit: https://www.reddit.com/r/B21Invest/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/b21-limited/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn