Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án B21 cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 10/04/2021 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 12:00, thứ tư ngày 07/04/2021, B21 cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Nitin Agarwal - Nhà đồng sáng lập của B21 và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết tổng quan về dự án tiền điện tử B21 & tại sao lại cần có một sản phẩm như vậy được không? Chúng ta có rất nhiều sàn giao dịch trên thị trường, vậy tại sao lại có một ứng dụng di động chỉ có một vài đồng tiền dành cho người dùng?

- A: Với B21, chúng tôi đang mang việc đầu tư vào tiền điện tử cho tất cả mọi người. Việc đầu tư vào tiền điện tử vẫn còn rất phức tạp đối với một người không chuyên về lĩnh vực công nghệ. Hãy thử tưởng tượng  đến bạn bè và các thành viên trong gia đình của bạn, những người chưa bao giờ đầu tư vào tiền điện tử và muốn đầu tư. Đó chính là đối tượng mà tôi đang đề cập tới

B21 cho phép bất kỳ ai tạo danh mục đầu tư tiền điện tử và đầu tư vào chúng với số tiền ít nhất là 25 đô la. Chúng tôi sở hữu một công nghệ hạng nặng cho phép mua tiền điện. Công cụ giao dịch đa tiền điện tử, đa sàn giao dịch và tìm ra mức giá tốt nhất để thực hiện giao dịch.

Chúng tôi cũng cung cấp tính năng staking toàn bộ danh mục đầu tư để kiếm phần thưởng/ thu nhập thụ động. Chúng tôi kết nối với nhiều sàn giao dịch DeFi. Người dùng có thể dễ dàng bán danh mục đầu tư của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và rút tiền về ngân hàng hoặc tài khoản của họ hoặc chi tiêu bằng thẻ Visa được liên kết tiền điện tử. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ Đầu tư, Kiếm tiền / staking (kiếm thu nhập thụ động) và chi tiêu tiền điện tử. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 82 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Tất cả tài sản của khách hàng được lưu giữ theo quy định và được bảo đảm.

Hãy nghĩ đến cách bạn có thể mang sức mạnh đầu tư vào tiền điện tử cho bố / mẹ hay người thân của mình. Họ cần có một ứng dụng đầu tư đơn giản và đáng tin cậy. Đó là những gì B21 làm và cũng là những gì chúng tôi đã và đang xây dựng.

 

- Q: Dự án của bạn đã tích hợp BSC gần đây, điều này có ý nghĩa gì đối với B21? Dự án của bạn có kế hoạch gì cho B21 token cho thời gian tới hay không?

- A: Token $ B21 thực sự là một token đa chuỗi. Để cho phép người dùng của chúng tôi giao dịch và sử dụng nhiều Dex, chúng tôi đã xây dựng một cầu nối cho B21 với BSC và gọi nó là $ BB21. Token có thể được giao dịch trên Pancakeswap

Trên thực tế, token có thể được giao dịch trên Uniswap, Hotbit, Bitfinex và thậm chí trên Pancakeswap. Chúng tôi sẽ thêm nhiều cầu nối hơn và nhiều Dexes hơn vào token này.

Chúng tôi cũng đang nỗ lực làm việc để B21 hoạt động với nhiều blockchains và side chain (lớp 2) hơn nữa. Tất cả những sự nỗ lực của chúng tôi là để giúp người dùng và cộng đồng sử dụng ứng dụng dễ hơn.

 

- Q: Quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử là gì? Tính năng tái cân bằng danh mục đầu tư là gì?

- A: Người dùng có thể tạo danh mục tiền điện tử và đầu tư trong một lần. Họ cũng có thể thay đổi % số tiền trong danh mục đầu tư. Đó là tái cân bằng danh mục đầu tư. Người dùng có thể dễ dàng đầu tư vào nhiều đồng tiền và dễ dàng chuyển đổi trong danh mục đầu tư. Một vài ví dụ các bạn có thể xem thêm tại ảnh này.

 

null

 

- Q: Thẻ B21 là gì và nó có hoạt động tại Việt Nam không? Nó khác gì so với các loại thẻ hiện đang được cung cấp trên thị trường? Làm thế nào là thẻ được cung cấp MIỄN PHÍ?

- A: Đây là tính năng RẤT quan trọng của B21. Chúng tôi cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ bằng thẻ Visa. Đây là chương trình hiện đang diễn ra ở Châu Á và cũng có ở Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi trực tiếp BTC, ETH, USDT hoặc B21 của mình sang USD và nạp tiền vào thẻ Visa của bạn và chi tiêu ở bất kỳ đâu nơi Visa được áp dụng. Bạn có thể mua sắm trực tuyến hoặc tại các cửa hàng hoặc thậm chí rút tiền mặt tại cây ATM.

Chúng tôi RẤT tự hào về tính năng này. Chúng tôi biết các công ty như Binance, cryptodotcom cũng phát hành thẻ nhưng chúng không dành cho châu Á và không dành cho Việt Nam. Thẻ tín dụng của chúng tôi dành cho tất cả mọi người và bao gồm cả Châu Á.

Hãy để tôi chia sẻ thêm một chút - thẻ tín dụng này hoàn toàn miễn phí - tất cả những gì bạn cần làm là staking token B21 và nâng cấp cấp độ của bạn để nhận thẻ MIỄN PHÍ này.

 

- Q: Ứng dụng B21 có được cấp phép không? Ngoài ra, tôi thấy B21 sử dụng ví custodial, làm thế nào người dùng có thể yên tâm về độ an toàn của tài sản trên ứng dụng này?

- A: Câu hỏi RẤT hay

1. B21 cung cấp giải pháp giám sát đầy đủ bằng cách sử dụng các nhà cung cấp được cấp phép và được bảo đảm.

2. Chúng tôi giữ tất cả tiền điện tử trong ví lạnh

3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này bằng cách sử dụng quyền giám hộ từ Hoa Kỳ và do đó chúng tôi cũng sinh sống tại Hoa Kỳ

Người dùng tin tưởng chúng tôi vì tất cả những điều này.

Tất cả người dùng tiền điện tử đều an toàn khi sử dụng

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết thêm về các tiện ích của token B21 được không? Token B21 sẽ có sẵn trên nhiều blockchain hơn trong tương lai phải không?

- A: Token hiện có sẵn trên ETH và trên BSC. Và nó cũng sẽ có sẵn trên nhiều blockchain khác nữa trong tương lai

Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại link này.

- Q: Điều gì đã truyền cảm hứng cho bạn đến với tên dự án "B21"? theo nghĩa thực tế, tên gọi có ý nghĩa như thế nào đối với hoạt động của dự án và phát triển hệ sinh thái? 

- A: Câu hỏi rất hay. B là viết tắt của Blockchain và Bank - Ngân hàng. 21 là viết tắt của 21 Triệu bitcoin và thế kỷ 21 và do đó nó là B21 - ngân hàng blockchain cho thế kỷ 21.

 

- Q: Không ai có thể tự mình đạt được các mục tiêu hay sứ mệnh to lớn, bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về các mối quan hệ hợp tác hiện tại và tương lai được không? Dự án của bạn có tiến hành kiểm tra tính bảo mật của hệ sinh thái theo định kỳ hay không? 

- A: Chúng tôi có quan hệ đối tác với những tên tuổi hàng đầu. Chúng tôi cũng làm việc với các nhà lãnh đạo ngành trong lĩnh vực này như ngân hàng, Lưu ký DeFI, CeFi và hơn thế nữa.

 

- Q: Có một tùy chọn trên B21 được gọi là tài khoản VIP. Vậy bạn có thể cho chúng tôi biết những yêu cầu để trở thành VIP là gì  được không? Và những lợi ích đặc biệt mà người dùng VIP có thể nhận được là gì? 

- A: Staking token B21 và trở thành VIP. Các token sẽ bị khóa và bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn với mức phí thấp hơn. Điều này đã tạo ra giảm phát trong token trong khi nhu cầu tăng lên.

 

- Q: DeFi là một chủ đề quan trọng trong không gian blockchain hiện tại, bạn có thể chia sẻ ý kiến của họ về DeFi không? Bạn có nghĩ rằng DeFi sẽ phá vỡ hệ thống tài chính hiện tại hay bạn nghĩ rằng chúng ta có thể sống trong sự cân bằng mà cả hai hệ thống có thể hoạt động gắn kết? 

- A: Nó đã và đang được vận hành như vậy và chúng tôi đang biến điều đó thành hiện thực bằng cách đưa nó đến với MỌI NGƯỜI và biến nó trở nên SIÊU ĐƠN GIẢN. Một lần nữa, hãy thử tượng tượng xem mẹ của bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ tiền điện tử thì đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi

 

Chắc hẳn chương trình AMA đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án B21 và sản phẩm của dự án rồi phải không? Thật tiếc khi B21 và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Bigcoinvietnam hi vọng sẽ có thể tiếp tục hợp tác với B21 cũng như các dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sàn giao dịch sắp tới.

 

Tài nguyên dự án:

Website: https://www.b21.io/

Twitter: https://twitter.com/B21Official

Telegram: https://t.me/B21Official

Medium: https://medium.com/b21official

Reddit: https://www.reddit.com/r/B21Invest/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/b21-limited/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn