Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng Bigcoin Vietnam tìm hiểu về dự án BlackHole Protocol

Đăng bởi: Linh  - 27/04/2021 - 635 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 18:00, ngày 26/4/2021, dự án Blackhole và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Sam - CMO của dự án BlackHole Protocol và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Xin chào Sam và Raylin. Chào mừng bạn đến với AMA của chúng tôi ngày hôm nay. Trước khi bắt đầu AMA ngày hôm nay, các bạn có thể giới thiệu về bản thân cũng như BlackHole Protocol được không?

A: Tôi là CMO của dự án BlackHole Protocol - một dự án có thể nói là rất tuyệt vời. Tôi rất vui khi trở thành một phần của Dự án. Tôi có khoảng 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Blockchain. Tôi đã phát triển được khá nhiều dự án tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã thực hiện ICO, IEO & hầu hết dự án đã moonn & tài sản có thể giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau.

Tôi có liên lạc gần gũi với Crypto Jane và những người nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử khác. Tôi cũng là chủ sở hữu của Công ty tiếp thị tại Ấn Độ & USA.Năng lực chính của tôi trong tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho tất cả các khách hàng có giá trị trên toàn thế giới. Đội ngũ của tôi bao gồm các doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết mang lại thành công cho mọi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về bản thân tôi, hãy để tôi giới thiệu về Dự án tuyệt vời của chúng tôi BLACKHOLE Protocol ngay bây giờ nhé:

BlackHole Protocol là một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt.Nền tảng burning chuỗi chéo này dựa trên mạng lưới Ethereum. Nếu tôi giải thích cho bạn bằng những từ ngữ đơn giản hơn, bất kỳ người dùng hay người quản lý dự án nào cũng có thể tạo ra một pool burning bằng cách nắm giữ token #BLACK đốt vĩnh viễn token cũ thành token mới và tạo ra hệ sinh thái mới.

Blackhole protocol bắt nguồn từ mạng lưới Etherium và dần dần ứng dụng mạng lưới Polkadot, BSC, Heco, Sol và cuối cùng là toàn bộ thế giới blockchain.

Chúng tôi rất tự tin về những thành công của mình trong tương lai vì chúng tôi sở hữu một kế hoạch kinh doanh có thể thành công được công nhận bởi NGC Ventures và Crypto Times, Au21 Capital, ShinChan, 7 "O Capital và nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự hỗ trợ kỹ thuật của mình vì thực tế là nhóm của chúng tôi có tiềm lực rất lớn với các mối quan hệ với Bounce.finance, Helmet, ChainSwap, WeStarter, Anti-Matter, Gate.io & MXC Exchange.

 

Q: Tại sao bạn lại chọn "BlackHole" làm tên cho dự án của mình? Nó có ý nghĩa gì đối với dự án của bạn? Bạn có thể giải thích rõ được không?

A:BlackHole Protocol là một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt. Đó là một giao thức đốt token và chúng tôi lấy từ này từ " Thuyết BLACK HOLE" cho thấy rằng khi một ngôi sao lớn chết đi, nó sẽ để lại một lõi tàn dư nhỏ và dày đặc.Chúng tôi chọn #BLACKHOLE vì đó là một thuyết rất tuyệt vời và nổi tiếng, chúng tôi cũng muốn biến #BLACKHOLE trở thành một dự án tuyệt vời và thành công trong Crypto Space. 

 

Q: Tôi thấy có quá nhiều dự án tiến hành IDO vào thời điểm hiện tại trên thị trường. Điều gì khiến dự án của các bạn trở nên nổi bật hơn (về đối tác, nền tảng, đội nhóm, ...) ? Tại sao các nhà đầu tư nên tham gia sự kiện bán token của  BlackHole? Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về sự kiện IDO sắp tới được không?

A: Đúng, hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều dự án tiến hành IDO, tuy nhiên khái niệm #BLACKHOLE IDO & IIO là hoàn toàn khác biệt và độc đáo để thu hút các nhà đầu tư. Đây là kế hoạch - chiến lược, dành cho các nhà đầu tư tham gia BlackHole Private Sale!

Chúng tôi có một bản kế hoạch kinh doanh có tiềm năng thành công được công nhận bởi NGC Ventures và Crypto Times, Au21 Capital, Shinhan và nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

WeStarter

WeStarter sẽ khởi chạy BlackHole vào ngày 28 tháng 4 lúc 20:00 SGT. Vui lòng kiểm tra đường link này để biết thêm thông tin

Sàn giao dịch MXC 

Phiên thứ 28 của Chương trình M-Day sẽ sớm diễn ra. Chương trình M-Day là một chuỗi các hoạt động được tổ chức trên MXC Exchange cho các nhà giao dịch / chủ sở hữu tiền điện tử chính thống tham gia để được hưởng mức giá chiết khấu trên các token của dự án. Dự án cho M-Day sắp tới là BLACK.

Vui lòng kiểm tra đường link này để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Gate.io

Gate.io đã ra mắt Startup, một nền tảng nhằm cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dự án tiên tiến và sáng tạo. Các nhà giao dịch hiện có nhiều cơ hội hơn để thực hiện khoản đầu tư ban đầu.

Gate.io Startup sẽ khởi động dự án tiếp theo của mình với BlackHole Protocol vào ngày 28 tháng 4 năm 2021 lúc 04:00 AM (UTC). tức 11:00 AM theo giờ VN

Xem thêm chi tiết tại đây! 

 

Q: Tại sao bạn nghĩ token $ BLACK cần thiết cho dự án của mình? Vai trò chính của $ BLACK trong dự án của bạn là gì? Lợi ích của việc nắm giữ $ BLACK lâu dài là gì?

A: Tổng nguồn cung của $ BLACK là 100 triệu USD, giá IDO là 0,05 USDT, vốn hóa thị trường ban đầu của $ BLACK là 5.000.000 USD.

Ưu điểm của BLACK HOLE PROTOCL

1) Tất cả các nền tảng dưới đây đều là đối tác hợp tác chiến lược với BlackHole. Helmet, ChainSwap, WeStarter, Bounce & sàn giao dịch Gate.io & MXC  

2 Kế hoạch hoạt động:

Vòng hạt giống → Vòng đầu tư đại sứ → IDO R1 & R2 → LBP

3) Sau vòng LBP, chúng tôi sẽ cung cấp thanh khoản trên #Uniswap, #Pancake và MDEX Exchange. (Vì lý do IDO、IIO 、LBP nằm trên các chuỗi khác nhau).

Đây sẽ là những điểm mạnh để nắm giữ #BLACK!.

 

Q: BlackHole đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Bounce. Sự hợp tác này sẽ giúp bạn hòa nhập vào hệ sinh thái Polkadot và thành công trong DEFI như thế nào?

A: Chúng tôi vui mừng thông báo rằng BlackHole Protocol và Bounce.finance, một giao thức đấu giá phi tập trung, đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược.

 Cả hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ xung quanh việc trao đổi token ban đầu, khuyến nghị lẫn nhau về tài sản chất lượng, nghiên cứu tình hình phát triển và chia sẻ tài nguyên của hệ sinh thái.

Vui lòng kiểm tra bài viết tại trang Medium để biết thêm thông tin về Quan hệ đối tác này tại đây nhé: https://link.medium.com/upzJQNkHLfb.

 

Q: Hệ sinh thái của BlackHole đã hoàn thiện hay đang trong quá trình phát triển? Một số thành tựu chính trước đây của dự án là gì? Mục tiêu lớn nhất của BlackHole vào năm 2021 là gì? Muốn hiện thực hóa được mục tiêu to lớn đó, BlackHole đã có kế hoạch về mặt dài hạn như thế nào?

A: BlackHole Protocol đang trong quá trình phát triển. Dưới đây là ngày ra mắt và sự kiện của #BLACKHOLE Protocol

Chúng tôi sẽ cho ra mắt BLACK công khai trên các nền tảng này

Puclic sale từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 29 tháng 4

Helmet - IIO 

WeStarter IDO 

BOUNCE - IDO 

Gate.io - IEO 

MXC Exchange - IEO 

MDEX - LBP 

Kế hoạch đường dài sẽ cung cấp thanh khoản trên #UNISWAP, MDEX Exchange và #Pancakes (Tất cả đều là sàn giao dịch phi tập trung). Chúng tôi có nhiều tổ chức tuyệt vời hoạt động như một nền tảng của BlackHole Protocol, các bạn có thể xem thêm chi tiết tại ảnh này nhé!

Đây là hình ảnh cụ thể về lộ trình phát triển của chúng tôi

 

null

 

Q: Tôi muốn ĐẦU TƯ DÀI HẠN với DỰ ÁN này, nhưng hiện tại tôi đang phân vân, làm thế nào để bạn có thể thuyết phục và đảm bảo với tôi rằng dự án này AN TOÀN và CÓ LỢI NHUẬN? @bonita454

A: BlackHole Protcol ở đây để phục vụ tất cả mọi người, Thành thật mà nói, BlackHole Protocol cần các nguồn lực từ nhà đầu tư không chỉ là về mặt số lượng.

Chúng tôi có số lượng rất hạn chế, vì vậy BlackHole ở đây để nhận được sự tin tưởng của mọi người vì BLACK sẽ được ra mắt trên Bounce.finance, Gate.io & WeStarter và nhiều hơn nữa. BLACK là một Start-Up rất mạnh được nhiều Tổ chức & nhà đầu tư ủng hộ. Vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp các chủ đầu tư không bị lừa đảo.

 

Q: Hiện tại, BlackHole đang tập trung phát triển tại khu vực nào trên thế giới, Châu Á hay Châu Phi? BlackHole sẽ hướng tới việc trở thành một dự án toàn cầu mà mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng mà không bị hạn chế chứ? @Oswaldhowe

A: Xin chào! Blackhole Protocol không chỉ là một dự án nhỏ, mà chúng tôi còn coi cộng đồng là một phần của dự án! Vì vậy, chúng tôi không  giới hạn cộng đồng chỉ trong một số khu vực!

Blackhole Protocol là một dự án do cộng đồng định hướng nhằm mục đích có mối quan hệ bền vững với cộng đồng! BlackHole Protocol dành cho tất cả mọi người! Tất cả mọi người trên toàn cầu đều có thể sử dụng nền tảng của chúng tôi! Cộng đồng là nguồn cung cấp động lực cho chúng tôi và tiếp tục đốt cháy Cryptoworld pt.

 

Q: Nhà đầu tư của bạn là ai? Làm thế nào để bạn tạo ra doanh thu để duy trì dự án? Mục tiêu của bạn đến cuối năm 2021 và xa hơn là gì? @vssaver

A: BlackHole Protocol hợp tác chặt chẽ với các đối tác bao gồm Bounce.Finance, WeStarter, Helmet.Insure, ChainSwap. Họ sẽ cung cấp hỗ trợ về mặt tài nguyên nhiều hơn để tạo ra một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt. BlackHole Protocol đã kết thúc vòng tài trợ chiến lược với sự tham gia của NGC Ventures, Power Law Capital, AU21 Capital, X21 Digital, ShinChan, Oasis Capital, #BigCoin Capital, #Crypto Times, 0xAlpha Capital.

Tất cả đều là đối tác của BlackHole Protocol và trong tương lai gần, chúng tôi sẽ cung cấp tính thanh khoản trên UniSwap, MXC & trên Pancakes, chúng tôi sẽ có nhiều đối tác hơn trong tương lai.

 

Q: Với 3 khía cạnh: giá token, sản phẩm, quan hệ đối tác, đâ là ưu tiên chính của dự án và tại sao? @Montubiri

A: Wow đây là một câu hỏi hắc búa!

Tuy nhiên câu trả lời ở đây khá là đơn giản! Ưu tiên của chúng tôi đó là SẢN PHẨM, khi chúng tôi làm xong sản phẩm sẽ có nhiều đối tác và các ông trùm kinh doanh sẽ HỢP TÁC với chúng tôi! Và cuối cùng là Giá! SẢN PHẨM TỐT với ĐỐI TÁC lớn sẽ đi kèm với GIÁ TỐT.

 

Q: Bạn có dự định quảng bá dự án của mình tại nhiều quốc gia khác nhau, nơi mà tiếng Anh không được sử dụng nhiều chứ? Bạn có cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về dự án của mình không? @Olga3272

A: Chúng tôi đã khởi động Chương trình Đầu tư Đại sứ của mình!

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Vòng đầu tư Ambassador. Chúng tôi có 133 KOL hay những người có tầm ảnh hưởng trên Twitter hoặc các KOL  trên YouTube từ khắp nơi trên thế giới. Xem thêm chi tiết tại đây!

Đây là kế hoạch của chúng tôi

 

null

 

Và đây là thông tin chi tiết về tokenomics của BlackHole Protocol 

 

null

Tài nguyên dự án BlackHole:

Website: https://www.blackhole.black/

Telegram quốc tế: https://t.me/BlackholeProtocolOfficial

Telegram Việt Nam: https://t.me/Blackholeprotocol_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/blackholeburn?s=11

Medium: https://blackholeprotocol.medium.com/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn