Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng Bigcoin Vietnam tìm hiểu về dự án BlackHole Protocol

Đăng bởi: Linh  - 27/04/2021 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 18:00, ngày 26/4/2021, dự án Blackhole và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Sam - CMO của dự án BlackHole Protocol và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Xin chào Sam và Raylin. Chào mừng bạn đến với AMA của chúng tôi ngày hôm nay. Trước khi bắt đầu AMA ngày hôm nay, các bạn có thể giới thiệu về bản thân cũng như BlackHole Protocol được không?

A: Tôi là CMO của dự án BlackHole Protocol - một dự án có thể nói là rất tuyệt vời. Tôi rất vui khi trở thành một phần của Dự án. Tôi có khoảng 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Blockchain. Tôi đã phát triển được khá nhiều dự án tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã thực hiện ICO, IEO & hầu hết dự án đã moonn & tài sản có thể giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau.

Tôi có liên lạc gần gũi với Crypto Jane và những người nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử khác. Tôi cũng là chủ sở hữu của Công ty tiếp thị tại Ấn Độ & USA.Năng lực chính của tôi trong tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho tất cả các khách hàng có giá trị trên toàn thế giới. Đội ngũ của tôi bao gồm các doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết mang lại thành công cho mọi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về bản thân tôi, hãy để tôi giới thiệu về Dự án tuyệt vời của chúng tôi BLACKHOLE Protocol ngay bây giờ nhé:

BlackHole Protocol là một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt.Nền tảng burning chuỗi chéo này dựa trên mạng lưới Ethereum. Nếu tôi giải thích cho bạn bằng những từ ngữ đơn giản hơn, bất kỳ người dùng hay người quản lý dự án nào cũng có thể tạo ra một pool burning bằng cách nắm giữ token #BLACK đốt vĩnh viễn token cũ thành token mới và tạo ra hệ sinh thái mới.

Blackhole protocol bắt nguồn từ mạng lưới Etherium và dần dần ứng dụng mạng lưới Polkadot, BSC, Heco, Sol và cuối cùng là toàn bộ thế giới blockchain.

Chúng tôi rất tự tin về những thành công của mình trong tương lai vì chúng tôi sở hữu một kế hoạch kinh doanh có thể thành công được công nhận bởi NGC Ventures và Crypto Times, Au21 Capital, ShinChan, 7 "O Capital và nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự hỗ trợ kỹ thuật của mình vì thực tế là nhóm của chúng tôi có tiềm lực rất lớn với các mối quan hệ với Bounce.finance, Helmet, ChainSwap, WeStarter, Anti-Matter, Gate.io & MXC Exchange.

 

Q: Tại sao bạn lại chọn "BlackHole" làm tên cho dự án của mình? Nó có ý nghĩa gì đối với dự án của bạn? Bạn có thể giải thích rõ được không?

A:BlackHole Protocol là một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt. Đó là một giao thức đốt token và chúng tôi lấy từ này từ " Thuyết BLACK HOLE" cho thấy rằng khi một ngôi sao lớn chết đi, nó sẽ để lại một lõi tàn dư nhỏ và dày đặc.Chúng tôi chọn #BLACKHOLE vì đó là một thuyết rất tuyệt vời và nổi tiếng, chúng tôi cũng muốn biến #BLACKHOLE trở thành một dự án tuyệt vời và thành công trong Crypto Space. 

 

Q: Tôi thấy có quá nhiều dự án tiến hành IDO vào thời điểm hiện tại trên thị trường. Điều gì khiến dự án của các bạn trở nên nổi bật hơn (về đối tác, nền tảng, đội nhóm, ...) ? Tại sao các nhà đầu tư nên tham gia sự kiện bán token của  BlackHole? Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về sự kiện IDO sắp tới được không?

A: Đúng, hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều dự án tiến hành IDO, tuy nhiên khái niệm #BLACKHOLE IDO & IIO là hoàn toàn khác biệt và độc đáo để thu hút các nhà đầu tư. Đây là kế hoạch - chiến lược, dành cho các nhà đầu tư tham gia BlackHole Private Sale!

Chúng tôi có một bản kế hoạch kinh doanh có tiềm năng thành công được công nhận bởi NGC Ventures và Crypto Times, Au21 Capital, Shinhan và nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

WeStarter

WeStarter sẽ khởi chạy BlackHole vào ngày 28 tháng 4 lúc 20:00 SGT. Vui lòng kiểm tra đường link này để biết thêm thông tin

Sàn giao dịch MXC 

Phiên thứ 28 của Chương trình M-Day sẽ sớm diễn ra. Chương trình M-Day là một chuỗi các hoạt động được tổ chức trên MXC Exchange cho các nhà giao dịch / chủ sở hữu tiền điện tử chính thống tham gia để được hưởng mức giá chiết khấu trên các token của dự án. Dự án cho M-Day sắp tới là BLACK.

Vui lòng kiểm tra đường link này để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Gate.io

Gate.io đã ra mắt Startup, một nền tảng nhằm cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dự án tiên tiến và sáng tạo. Các nhà giao dịch hiện có nhiều cơ hội hơn để thực hiện khoản đầu tư ban đầu.

Gate.io Startup sẽ khởi động dự án tiếp theo của mình với BlackHole Protocol vào ngày 28 tháng 4 năm 2021 lúc 04:00 AM (UTC). tức 11:00 AM theo giờ VN

Xem thêm chi tiết tại đây! 

 

Q: Tại sao bạn nghĩ token $ BLACK cần thiết cho dự án của mình? Vai trò chính của $ BLACK trong dự án của bạn là gì? Lợi ích của việc nắm giữ $ BLACK lâu dài là gì?

A: Tổng nguồn cung của $ BLACK là 100 triệu USD, giá IDO là 0,05 USDT, vốn hóa thị trường ban đầu của $ BLACK là 5.000.000 USD.

Ưu điểm của BLACK HOLE PROTOCL

1) Tất cả các nền tảng dưới đây đều là đối tác hợp tác chiến lược với BlackHole. Helmet, ChainSwap, WeStarter, Bounce & sàn giao dịch Gate.io & MXC  

2 Kế hoạch hoạt động:

Vòng hạt giống → Vòng đầu tư đại sứ → IDO R1 & R2 → LBP

3) Sau vòng LBP, chúng tôi sẽ cung cấp thanh khoản trên #Uniswap, #Pancake và MDEX Exchange. (Vì lý do IDO、IIO 、LBP nằm trên các chuỗi khác nhau).

Đây sẽ là những điểm mạnh để nắm giữ #BLACK!.

 

Q: BlackHole đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Bounce. Sự hợp tác này sẽ giúp bạn hòa nhập vào hệ sinh thái Polkadot và thành công trong DEFI như thế nào?

A: Chúng tôi vui mừng thông báo rằng BlackHole Protocol và Bounce.finance, một giao thức đấu giá phi tập trung, đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược.

 Cả hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ xung quanh việc trao đổi token ban đầu, khuyến nghị lẫn nhau về tài sản chất lượng, nghiên cứu tình hình phát triển và chia sẻ tài nguyên của hệ sinh thái.

Vui lòng kiểm tra bài viết tại trang Medium để biết thêm thông tin về Quan hệ đối tác này tại đây nhé: https://link.medium.com/upzJQNkHLfb.

 

Q: Hệ sinh thái của BlackHole đã hoàn thiện hay đang trong quá trình phát triển? Một số thành tựu chính trước đây của dự án là gì? Mục tiêu lớn nhất của BlackHole vào năm 2021 là gì? Muốn hiện thực hóa được mục tiêu to lớn đó, BlackHole đã có kế hoạch về mặt dài hạn như thế nào?

A: BlackHole Protocol đang trong quá trình phát triển. Dưới đây là ngày ra mắt và sự kiện của #BLACKHOLE Protocol

Chúng tôi sẽ cho ra mắt BLACK công khai trên các nền tảng này

Puclic sale từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 29 tháng 4

Helmet - IIO 

WeStarter IDO 

BOUNCE - IDO 

Gate.io - IEO 

MXC Exchange - IEO 

MDEX - LBP 

Kế hoạch đường dài sẽ cung cấp thanh khoản trên #UNISWAP, MDEX Exchange và #Pancakes (Tất cả đều là sàn giao dịch phi tập trung). Chúng tôi có nhiều tổ chức tuyệt vời hoạt động như một nền tảng của BlackHole Protocol, các bạn có thể xem thêm chi tiết tại ảnh này nhé!

Đây là hình ảnh cụ thể về lộ trình phát triển của chúng tôi

 

null

 

Q: Tôi muốn ĐẦU TƯ DÀI HẠN với DỰ ÁN này, nhưng hiện tại tôi đang phân vân, làm thế nào để bạn có thể thuyết phục và đảm bảo với tôi rằng dự án này AN TOÀN và CÓ LỢI NHUẬN? @bonita454

A: BlackHole Protcol ở đây để phục vụ tất cả mọi người, Thành thật mà nói, BlackHole Protocol cần các nguồn lực từ nhà đầu tư không chỉ là về mặt số lượng.

Chúng tôi có số lượng rất hạn chế, vì vậy BlackHole ở đây để nhận được sự tin tưởng của mọi người vì BLACK sẽ được ra mắt trên Bounce.finance, Gate.io & WeStarter và nhiều hơn nữa. BLACK là một Start-Up rất mạnh được nhiều Tổ chức & nhà đầu tư ủng hộ. Vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp các chủ đầu tư không bị lừa đảo.

 

Q: Hiện tại, BlackHole đang tập trung phát triển tại khu vực nào trên thế giới, Châu Á hay Châu Phi? BlackHole sẽ hướng tới việc trở thành một dự án toàn cầu mà mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng mà không bị hạn chế chứ? @Oswaldhowe

A: Xin chào! Blackhole Protocol không chỉ là một dự án nhỏ, mà chúng tôi còn coi cộng đồng là một phần của dự án! Vì vậy, chúng tôi không  giới hạn cộng đồng chỉ trong một số khu vực!

Blackhole Protocol là một dự án do cộng đồng định hướng nhằm mục đích có mối quan hệ bền vững với cộng đồng! BlackHole Protocol dành cho tất cả mọi người! Tất cả mọi người trên toàn cầu đều có thể sử dụng nền tảng của chúng tôi! Cộng đồng là nguồn cung cấp động lực cho chúng tôi và tiếp tục đốt cháy Cryptoworld pt.

 

Q: Nhà đầu tư của bạn là ai? Làm thế nào để bạn tạo ra doanh thu để duy trì dự án? Mục tiêu của bạn đến cuối năm 2021 và xa hơn là gì? @vssaver

A: BlackHole Protocol hợp tác chặt chẽ với các đối tác bao gồm Bounce.Finance, WeStarter, Helmet.Insure, ChainSwap. Họ sẽ cung cấp hỗ trợ về mặt tài nguyên nhiều hơn để tạo ra một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt. BlackHole Protocol đã kết thúc vòng tài trợ chiến lược với sự tham gia của NGC Ventures, Power Law Capital, AU21 Capital, X21 Digital, ShinChan, Oasis Capital, #BigCoin Capital, #Crypto Times, 0xAlpha Capital.

Tất cả đều là đối tác của BlackHole Protocol và trong tương lai gần, chúng tôi sẽ cung cấp tính thanh khoản trên UniSwap, MXC & trên Pancakes, chúng tôi sẽ có nhiều đối tác hơn trong tương lai.

 

Q: Với 3 khía cạnh: giá token, sản phẩm, quan hệ đối tác, đâ là ưu tiên chính của dự án và tại sao? @Montubiri

A: Wow đây là một câu hỏi hắc búa!

Tuy nhiên câu trả lời ở đây khá là đơn giản! Ưu tiên của chúng tôi đó là SẢN PHẨM, khi chúng tôi làm xong sản phẩm sẽ có nhiều đối tác và các ông trùm kinh doanh sẽ HỢP TÁC với chúng tôi! Và cuối cùng là Giá! SẢN PHẨM TỐT với ĐỐI TÁC lớn sẽ đi kèm với GIÁ TỐT.

 

Q: Bạn có dự định quảng bá dự án của mình tại nhiều quốc gia khác nhau, nơi mà tiếng Anh không được sử dụng nhiều chứ? Bạn có cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về dự án của mình không? @Olga3272

A: Chúng tôi đã khởi động Chương trình Đầu tư Đại sứ của mình!

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Vòng đầu tư Ambassador. Chúng tôi có 133 KOL hay những người có tầm ảnh hưởng trên Twitter hoặc các KOL  trên YouTube từ khắp nơi trên thế giới. Xem thêm chi tiết tại đây!

Đây là kế hoạch của chúng tôi

 

null

 

Và đây là thông tin chi tiết về tokenomics của BlackHole Protocol 

 

null

Tài nguyên dự án BlackHole:

Website: https://www.blackhole.black/

Telegram quốc tế: https://t.me/BlackholeProtocolOfficial

Telegram Việt Nam: https://t.me/Blackholeprotocol_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/blackholeburn?s=11

Medium: https://blackholeprotocol.medium.com/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn