Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng Bigcoin Vietnam tìm hiểu về dự án BlackHole Protocol

Đăng bởi: Linh  - 27/04/2021 - 385 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 18:00, ngày 26/4/2021, dự án Blackhole và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Sam - CMO của dự án BlackHole Protocol và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Xin chào Sam và Raylin. Chào mừng bạn đến với AMA của chúng tôi ngày hôm nay. Trước khi bắt đầu AMA ngày hôm nay, các bạn có thể giới thiệu về bản thân cũng như BlackHole Protocol được không?

A: Tôi là CMO của dự án BlackHole Protocol - một dự án có thể nói là rất tuyệt vời. Tôi rất vui khi trở thành một phần của Dự án. Tôi có khoảng 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Blockchain. Tôi đã phát triển được khá nhiều dự án tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã thực hiện ICO, IEO & hầu hết dự án đã moonn & tài sản có thể giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau.

Tôi có liên lạc gần gũi với Crypto Jane và những người nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử khác. Tôi cũng là chủ sở hữu của Công ty tiếp thị tại Ấn Độ & USA.Năng lực chính của tôi trong tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho tất cả các khách hàng có giá trị trên toàn thế giới. Đội ngũ của tôi bao gồm các doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết mang lại thành công cho mọi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về bản thân tôi, hãy để tôi giới thiệu về Dự án tuyệt vời của chúng tôi BLACKHOLE Protocol ngay bây giờ nhé:

BlackHole Protocol là một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt.Nền tảng burning chuỗi chéo này dựa trên mạng lưới Ethereum. Nếu tôi giải thích cho bạn bằng những từ ngữ đơn giản hơn, bất kỳ người dùng hay người quản lý dự án nào cũng có thể tạo ra một pool burning bằng cách nắm giữ token #BLACK đốt vĩnh viễn token cũ thành token mới và tạo ra hệ sinh thái mới.

Blackhole protocol bắt nguồn từ mạng lưới Etherium và dần dần ứng dụng mạng lưới Polkadot, BSC, Heco, Sol và cuối cùng là toàn bộ thế giới blockchain.

Chúng tôi rất tự tin về những thành công của mình trong tương lai vì chúng tôi sở hữu một kế hoạch kinh doanh có thể thành công được công nhận bởi NGC Ventures và Crypto Times, Au21 Capital, ShinChan, 7 "O Capital và nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự hỗ trợ kỹ thuật của mình vì thực tế là nhóm của chúng tôi có tiềm lực rất lớn với các mối quan hệ với Bounce.finance, Helmet, ChainSwap, WeStarter, Anti-Matter, Gate.io & MXC Exchange.

 

Q: Tại sao bạn lại chọn "BlackHole" làm tên cho dự án của mình? Nó có ý nghĩa gì đối với dự án của bạn? Bạn có thể giải thích rõ được không?

A:BlackHole Protocol là một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt. Đó là một giao thức đốt token và chúng tôi lấy từ này từ " Thuyết BLACK HOLE" cho thấy rằng khi một ngôi sao lớn chết đi, nó sẽ để lại một lõi tàn dư nhỏ và dày đặc.Chúng tôi chọn #BLACKHOLE vì đó là một thuyết rất tuyệt vời và nổi tiếng, chúng tôi cũng muốn biến #BLACKHOLE trở thành một dự án tuyệt vời và thành công trong Crypto Space. 

 

Q: Tôi thấy có quá nhiều dự án tiến hành IDO vào thời điểm hiện tại trên thị trường. Điều gì khiến dự án của các bạn trở nên nổi bật hơn (về đối tác, nền tảng, đội nhóm, ...) ? Tại sao các nhà đầu tư nên tham gia sự kiện bán token của  BlackHole? Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về sự kiện IDO sắp tới được không?

A: Đúng, hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều dự án tiến hành IDO, tuy nhiên khái niệm #BLACKHOLE IDO & IIO là hoàn toàn khác biệt và độc đáo để thu hút các nhà đầu tư. Đây là kế hoạch - chiến lược, dành cho các nhà đầu tư tham gia BlackHole Private Sale!

Chúng tôi có một bản kế hoạch kinh doanh có tiềm năng thành công được công nhận bởi NGC Ventures và Crypto Times, Au21 Capital, Shinhan và nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

WeStarter

WeStarter sẽ khởi chạy BlackHole vào ngày 28 tháng 4 lúc 20:00 SGT. Vui lòng kiểm tra đường link này để biết thêm thông tin

Sàn giao dịch MXC 

Phiên thứ 28 của Chương trình M-Day sẽ sớm diễn ra. Chương trình M-Day là một chuỗi các hoạt động được tổ chức trên MXC Exchange cho các nhà giao dịch / chủ sở hữu tiền điện tử chính thống tham gia để được hưởng mức giá chiết khấu trên các token của dự án. Dự án cho M-Day sắp tới là BLACK.

Vui lòng kiểm tra đường link này để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Gate.io

Gate.io đã ra mắt Startup, một nền tảng nhằm cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dự án tiên tiến và sáng tạo. Các nhà giao dịch hiện có nhiều cơ hội hơn để thực hiện khoản đầu tư ban đầu.

Gate.io Startup sẽ khởi động dự án tiếp theo của mình với BlackHole Protocol vào ngày 28 tháng 4 năm 2021 lúc 04:00 AM (UTC). tức 11:00 AM theo giờ VN

Xem thêm chi tiết tại đây! 

 

Q: Tại sao bạn nghĩ token $ BLACK cần thiết cho dự án của mình? Vai trò chính của $ BLACK trong dự án của bạn là gì? Lợi ích của việc nắm giữ $ BLACK lâu dài là gì?

A: Tổng nguồn cung của $ BLACK là 100 triệu USD, giá IDO là 0,05 USDT, vốn hóa thị trường ban đầu của $ BLACK là 5.000.000 USD.

Ưu điểm của BLACK HOLE PROTOCL

1) Tất cả các nền tảng dưới đây đều là đối tác hợp tác chiến lược với BlackHole. Helmet, ChainSwap, WeStarter, Bounce & sàn giao dịch Gate.io & MXC  

2 Kế hoạch hoạt động:

Vòng hạt giống → Vòng đầu tư đại sứ → IDO R1 & R2 → LBP

3) Sau vòng LBP, chúng tôi sẽ cung cấp thanh khoản trên #Uniswap, #Pancake và MDEX Exchange. (Vì lý do IDO、IIO 、LBP nằm trên các chuỗi khác nhau).

Đây sẽ là những điểm mạnh để nắm giữ #BLACK!.

 

Q: BlackHole đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Bounce. Sự hợp tác này sẽ giúp bạn hòa nhập vào hệ sinh thái Polkadot và thành công trong DEFI như thế nào?

A: Chúng tôi vui mừng thông báo rằng BlackHole Protocol và Bounce.finance, một giao thức đấu giá phi tập trung, đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược.

 Cả hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ xung quanh việc trao đổi token ban đầu, khuyến nghị lẫn nhau về tài sản chất lượng, nghiên cứu tình hình phát triển và chia sẻ tài nguyên của hệ sinh thái.

Vui lòng kiểm tra bài viết tại trang Medium để biết thêm thông tin về Quan hệ đối tác này tại đây nhé: https://link.medium.com/upzJQNkHLfb.

 

Q: Hệ sinh thái của BlackHole đã hoàn thiện hay đang trong quá trình phát triển? Một số thành tựu chính trước đây của dự án là gì? Mục tiêu lớn nhất của BlackHole vào năm 2021 là gì? Muốn hiện thực hóa được mục tiêu to lớn đó, BlackHole đã có kế hoạch về mặt dài hạn như thế nào?

A: BlackHole Protocol đang trong quá trình phát triển. Dưới đây là ngày ra mắt và sự kiện của #BLACKHOLE Protocol

Chúng tôi sẽ cho ra mắt BLACK công khai trên các nền tảng này

Puclic sale từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 29 tháng 4

Helmet - IIO 

WeStarter IDO 

BOUNCE - IDO 

Gate.io - IEO 

MXC Exchange - IEO 

MDEX - LBP 

Kế hoạch đường dài sẽ cung cấp thanh khoản trên #UNISWAP, MDEX Exchange và #Pancakes (Tất cả đều là sàn giao dịch phi tập trung). Chúng tôi có nhiều tổ chức tuyệt vời hoạt động như một nền tảng của BlackHole Protocol, các bạn có thể xem thêm chi tiết tại ảnh này nhé!

Đây là hình ảnh cụ thể về lộ trình phát triển của chúng tôi

 

null

 

Q: Tôi muốn ĐẦU TƯ DÀI HẠN với DỰ ÁN này, nhưng hiện tại tôi đang phân vân, làm thế nào để bạn có thể thuyết phục và đảm bảo với tôi rằng dự án này AN TOÀN và CÓ LỢI NHUẬN? @bonita454

A: BlackHole Protcol ở đây để phục vụ tất cả mọi người, Thành thật mà nói, BlackHole Protocol cần các nguồn lực từ nhà đầu tư không chỉ là về mặt số lượng.

Chúng tôi có số lượng rất hạn chế, vì vậy BlackHole ở đây để nhận được sự tin tưởng của mọi người vì BLACK sẽ được ra mắt trên Bounce.finance, Gate.io & WeStarter và nhiều hơn nữa. BLACK là một Start-Up rất mạnh được nhiều Tổ chức & nhà đầu tư ủng hộ. Vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp các chủ đầu tư không bị lừa đảo.

 

Q: Hiện tại, BlackHole đang tập trung phát triển tại khu vực nào trên thế giới, Châu Á hay Châu Phi? BlackHole sẽ hướng tới việc trở thành một dự án toàn cầu mà mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng mà không bị hạn chế chứ? @Oswaldhowe

A: Xin chào! Blackhole Protocol không chỉ là một dự án nhỏ, mà chúng tôi còn coi cộng đồng là một phần của dự án! Vì vậy, chúng tôi không  giới hạn cộng đồng chỉ trong một số khu vực!

Blackhole Protocol là một dự án do cộng đồng định hướng nhằm mục đích có mối quan hệ bền vững với cộng đồng! BlackHole Protocol dành cho tất cả mọi người! Tất cả mọi người trên toàn cầu đều có thể sử dụng nền tảng của chúng tôi! Cộng đồng là nguồn cung cấp động lực cho chúng tôi và tiếp tục đốt cháy Cryptoworld pt.

 

Q: Nhà đầu tư của bạn là ai? Làm thế nào để bạn tạo ra doanh thu để duy trì dự án? Mục tiêu của bạn đến cuối năm 2021 và xa hơn là gì? @vssaver

A: BlackHole Protocol hợp tác chặt chẽ với các đối tác bao gồm Bounce.Finance, WeStarter, Helmet.Insure, ChainSwap. Họ sẽ cung cấp hỗ trợ về mặt tài nguyên nhiều hơn để tạo ra một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt. BlackHole Protocol đã kết thúc vòng tài trợ chiến lược với sự tham gia của NGC Ventures, Power Law Capital, AU21 Capital, X21 Digital, ShinChan, Oasis Capital, #BigCoin Capital, #Crypto Times, 0xAlpha Capital.

Tất cả đều là đối tác của BlackHole Protocol và trong tương lai gần, chúng tôi sẽ cung cấp tính thanh khoản trên UniSwap, MXC & trên Pancakes, chúng tôi sẽ có nhiều đối tác hơn trong tương lai.

 

Q: Với 3 khía cạnh: giá token, sản phẩm, quan hệ đối tác, đâ là ưu tiên chính của dự án và tại sao? @Montubiri

A: Wow đây là một câu hỏi hắc búa!

Tuy nhiên câu trả lời ở đây khá là đơn giản! Ưu tiên của chúng tôi đó là SẢN PHẨM, khi chúng tôi làm xong sản phẩm sẽ có nhiều đối tác và các ông trùm kinh doanh sẽ HỢP TÁC với chúng tôi! Và cuối cùng là Giá! SẢN PHẨM TỐT với ĐỐI TÁC lớn sẽ đi kèm với GIÁ TỐT.

 

Q: Bạn có dự định quảng bá dự án của mình tại nhiều quốc gia khác nhau, nơi mà tiếng Anh không được sử dụng nhiều chứ? Bạn có cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về dự án của mình không? @Olga3272

A: Chúng tôi đã khởi động Chương trình Đầu tư Đại sứ của mình!

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Vòng đầu tư Ambassador. Chúng tôi có 133 KOL hay những người có tầm ảnh hưởng trên Twitter hoặc các KOL  trên YouTube từ khắp nơi trên thế giới. Xem thêm chi tiết tại đây!

Đây là kế hoạch của chúng tôi

 

null

 

Và đây là thông tin chi tiết về tokenomics của BlackHole Protocol 

 

null

Tài nguyên dự án BlackHole:

Website: https://www.blackhole.black/

Telegram quốc tế: https://t.me/BlackholeProtocolOfficial

Telegram Việt Nam: https://t.me/Blackholeprotocol_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/blackholeburn?s=11

Medium: https://blackholeprotocol.medium.com/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Babylons


Vào lúc 19h, ngày 20/07/2021, dự án Babylons và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Egemen Hocaoğlu - Community Manager của dự án Babylons và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và Babylons được không ?

A: - Tôi là Egemen Hocaoglu, quản lý cộng đồng của Babylons xuất thân từ chuyên ngành kỹ thuật.

Sự tham gia của tôi vào nghệ thuật bắt đầu theo cách đặc biệt của riêng tôi sau khi tiếp thu nó trong nhiều năm từ các nghệ sĩ khác nhau trên khắp thế giới khi tôi tập trung vào các khía cạnh khác nhau của blockchain cùng một lúc. Sau vài năm kết bạn với một số thành viên trong team chúng tôi nảy ra ý tưởng tạo ra Babylons. Thật khó để tóm gọn những điểm nổi bật của một dự án như Babylons.io nhưng hãy để tôi giải thích ngắn gọn về bản chất của Babylons.

- Babylons là marketplace NFT đầu tiên do cộng đồng sở hữu được khởi chạy trên Binance Smart Chain với phí gas thấp, giao dịch nhanh và nền tảng khai thác dễ sử dụng, nơi người dùng có thể tạo ra NFT xanh, thu thập từ các nghệ sĩ tài năng và giao dịch với những người khác trong khi tham gia một DAO sử dụng token quản trị BABI để hoạt động và trao đổi trong cộng đồng. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi babylons.io để xem giải thích chi tiết hơn về mọi khía cạnh.

 

Q: Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều những marketplace NFTs phổ biến như OpenSeas và Rarible... Tại sao các nghệ sĩ, hay những người sáng tạo nội dung lại nên lựa chọn marketplace NFT của Babylons? Có bất kỳ chương trình khuyến khích nào để thu hút và giữ chân người dùng đến với nền tảng của bạn hay không?@Sharktank10

A: Trước hết, chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình và toàn bộ thành viên core team của chúng tôi cũng luôn liên hệ trực tiếp với cộng đồng Babylons thông qua nhiều kênh khác nhau như Telegram, Discord, Twitter, Instagram, v.v. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ cho phép chúng tôi tương tác với cộng đồng một cách liên tục với tầm nhìn của một DAO phát triển toàn diện.

Ngoài ra, Babylons là một marketplace NFT duy nhất trên BSC có sản phẩm và đang hoạt động, cải thiện cơ chế thưởng hàng tuần, staking, chia sẻ lợi nhuận và phát triển hệ thống mua & burn giảm phát token cùng một lúc.

Mô hình quản trị của chúng tôi khá độc đáo khi nói đến token $ BABI. Chúng tôi có cơ chế chia sẻ lợi nhuận và phần thưởng hàng tuần, trong đó một nửa tổng nguồn cung được phân phối cho những người tham gia tích cực trong cộng đồng theo khối lượng của họ. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chia sẻ doanh thu hoa hồng từ 2% hoa hồng từ người mua và người bán dưới dạng phần thưởng staking, trong đó một số phần trăm được sử dụng cho cơ chế mua lại và burn token để luôn tăng giá trị cho token $ BABI.

 

Q: Tôi có từng đọc được rằng bạn dự định tung ra một phiên bản nâng cao cho marketplace về âm nhạc vào quý 2 năm 2021, điều này nghe có vẻ thú vị. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về cách thức hoạt động của phiên bản marketplace này được không? Liệu các nhạc sĩ có thể bán các bài hát của họ dưới dạng NFT được không? Mối liên hệ giữa NFT và âm nhạc là gì?@minhtriss

A: Như bạn có thể đoán được thì về cơ bản các nhạc sĩ và hãng âm nhạc sẽ có thể bán tác phẩm của họ trên marketplace với các phiên bản đĩa đơn, album, v.v., dưới dạng NFT trên Babylons. Họ đã có thể làm điều đó với một số ràng buộc, nhưng chúng tôi sẽ nâng cao giao diện người dùng dành riêng cho các nhạc sĩ trong thời gian tới.

Cá nhân tôi nghĩ rằng âm nhạc và NFT có một mối liên kết chặt chẽ và nó sẽ được đẩy mạnh hơn khi thị trường phát triển. Có một tiềm năng to lớn trong thị trường âm nhạc và chúng tôi mong muốn mang điều đó đến Babylons. Bản thân là một nhạc sĩ điện tử thử nghiệm, tôi hào hứng nhất với việc đưa âm nhạc vào lĩnh vực NFT.

 

Q: Chúng tôi có thể tạo ra một bản sao của các NFT phổ biến và thay đổi một vài chi tiết được không? Marketplace NFT đang bùng nổ với rất nhiều NFT được tạo ra mỗi ngày, vậy làm cách nào để Babylon có thể kiểm tra xem mỗi NFT được bán trên marketplace là hợp pháp và không phải là bản sao?@thangviet456

A: Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tạo một bản sao của các NFT phổ biến với những thay đổi nhỏ. Chúng tôi có một hệ thống xác minh, nó sẽ yêu cầu thông tin để chứng minh tính hợp pháp của những người sáng tạo. Về việc này, bạn có thể đăng ký xác minh trên app.babylons.io tại tab cộng đồng.

Trên hệ thống xác minh của chúng tôi, vì chúng tôi có tầm nhìn phát triển DAO, cả nhóm và cộng đồng của chúng tôi đều có thể kiểm tra marketplace hàng ngày và có thể báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên máy chủ của Babylons

Ngoài ra, tất cả những người kết nối với marketplace Babylons đều cần phải ký cam kết sẽ thực hiện các điều khoản và điều kiện bằng cách sử dụng ví tương ứng của họ.

 

Q: Chúng tôi có thể staking $ BABI để kiếm NFT làm phần thưởng không? Ngoài ra, NFT được tạo từ một marketplace khác có thể được bán trên marketplace của Babylon hay không? Làm thế nào để bạn bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề bản quyền?@danghoangu

A: Token quản trị BABI sẽ có thể được staking để có nhiều đặc quyền bao gồm việc kiếm thêm NFT, hoa hồng doanh thu, quyền biểu quyết và hơn thế nữa.

Chúng tôi hợp tác với các dự án khác nhau liên quan đến NFT và niêm yết các NFT của họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh, vì vậy mọi người đều biết NFT nào là hợp pháp. Bạn có thể thấy NFT trên marketplace của chúng tôi từ BNB Puppies, Foxy NFT, Noft Games…

 

Q: Một trong những đặc điểm khiến Babylons hoàn thiện hơn là chi phí giao dịch 2% của cả người mua và người bán và phần thưởng giao dịch là 227 nghìn đô la BABI mỗi tuần. Babylons dự định thực hiện những chiến lược gì để những lợi ích này duy trì được lâu dài trong tương lai?@ledaoduynam

A: Mỗi tuần, 42,5 % trong tổng nguồn cung sẽ được phân bổ trước cho chương trình phần thưởng dành cho người dùng, trong đó 227 nghìn token BABI sẽ được phân phối hàng tuần trong tổng số 356 tuần.

Chúng tôi đang phát triển từng ngày và ngày càng được kết nối nhiều hơn trong không gian blockchain, đặc biệt là trong mảng NFT nhưng không chỉ gói gọn chỉ trong mảng này. Chúng tôi sẽ sử dụng mạng lưới cố vấn, đối tác và nhà đầu tư để tiếp tục phát triển; chúng tôi sẽ luôn theo dõi các xu hướng và nhu cầu mới nhất trong ngành và điều chỉnh cho phù hợp với cộng đồng người dùng.

 

Q: Kế hoạch của bạn về việc áp dụng dự án trên toàn cầu là gì? Hiện nay đang tập trung vào quốc gia nào ?@TamathaJamison

A: Chúng tôi đang giới thiệu các chương trình tuyển Đại sứ tới hơn 30 quốc gia để truyền tải nội dung của mình trong cả cộng đồng sử dụng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Anh trên thế giới và trên web. Chúng tôi cũng đã bắt đầu dịch nền tảng và nội dung của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đang làm việc với các team, tập thể và mạng lưới quốc tế để đảm bảo rằng tầm nhìn của chúng tôi được thực hiện trên toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi đã mở một cuộc trò chuyện văn bản quốc tế trên Discord để khuyến khích mọi người sinh hoạt bằng ngôn ngữ của riêng họ. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt Quỹ nghệ sĩ Babylonsian, nơi chúng tôi sẽ sử dụng quản trị DAO và token BABI, cùng với cộng đồng Babylons để hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn tất cả mọi người không chỉ là công dân của các quốc gia cụ thể trên thế giới đều có thể truy cập được.

 

Q: Bạn có kế hoạch nào cho chương trình Coin Burn / BuyBack hoặc Token Burn để tăng giá trị Token & thu hút nhà đầu tư tham gia đầu tư không? @ShandaRamsay

A: Sẽ có cơ chế mua lại & burn token hàng tuần. 50% doanh thu sẽ được tạo ra từ 2% hoa hồng từ cả người mua và người bán sẽ được sử dụng để mua lại hàng tuần. Một nửa số token này sẽ bị burn hàng tuần và phần còn lại sẽ bị burn trong các sự kiện burn lớn khác cứ 6 tháng một lần. Chúng tôi tin rằng cơ chế giảm phát này sẽ tạo ra giá trị tích trữ đáng kể cho các nhà đầu tư.

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một chương trình phát triển cộng đồng, nơi mọi người có thể tham gia, đóng góp và kiếm được token $ BABI làm phần thưởng. Bạn có thể kiểm tra chi tiết tại đây 

 

Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? Trong khi xây dựng dự án, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @hoavinh1234

A: Babylons có một mô hình quản trị khá độc đáo như một DAO sử dụng token BABI. Hệ thống phần thưởng hàng tuần của chúng tôi kết hợp với cơ chế chia sẻ lợi nhuận như tôi đã giải thích trong câu hỏi trước tạo cơ sở cho Babylons DAO. Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng tiền cược kiếm được từ hoa hồng mua-bán. Nghệ sĩ, người sáng tạo và nhà sưu tập kiếm được BABI khi họ tham gia vào thị trường. BABI trở nên khan hiếm hơn khi các sự kiện siêu hot diễn ra và mọi người đều có thể dành chiến thắng!

Ngoài việc staking và kiếm khoản hoàn trả hoa hồng từ doanh thu được tạo ra, chủ sở hữu token sẽ có quyền biểu quyết để tham gia vào quá trình đưa ra quyết định cho tương lai của Babylons. Các quyền biểu quyết này sẽ có hiệu lực đối với các quyết định khác nhau bao gồm tiếp thị, quản lý, thiết kế, phát triển kinh doanh, v.v.

 

Q: Công nghệ nào được Babylons sử dụng vì sự riêng tư tuyệt vời? Ngoài ra, hãy giải thích Babylons riêng tư và an toàn như thế nào? @MariaLaporte

A: Chúng tôi đang trong quá trình kiểm toán bởi Certik, một trong những dự án kiểm toán có uy tín nhất trong không gian blockchain và chúng tôi sẽ chứng minh cho cộng đồng thấy được các hợp đồng thông minh Babylons an toàn như thế nào qua link này: https://www.certik.org/projects/babylons

Ngoài ra, chúng tôi không giữ tiền và NFT của người dùng trên ví, chúng ở trên ví của các bạn. Mọi người có thể dễ dàng kết nối ví của mình và sử dụng marketplace của chúng tôi mà không cần gửi tiền vào trang web của chúng tôi mà chỉ cần gửi vào ví của chính họ để có toàn quyền kiểm soát.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn