Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án BlackHole Protocol

Đăng bởi: Linh  - 22/05/2021 - 1337 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 20h, ngày 15/5/2021, dự án BlackHole Protocol và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinTrading với sự tham gia của Mr. Sam - CMO của BlackHole Protocol và Ms. Julie– AMA moderator BigcoinVietnam

 

Sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời ấn tượng

Q: Hãy giới thiệu về bản thân trước rồi  sẽ chuyển sang hệ sinh thái BLACK nhé

A: Tôi là CMO của dự án tuyệt vời này - BlackHole Protocol. Tôi rất vui khi trở thành một phần của Dự án. Tôi có khoảng 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Blockchain. Tôi đã phát triển khá nhiều dự án tốt và đã thực hiện ICO, IEO; hầu hết các dự án đã moonn & tài sản có thể giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau.

Tôi có mối liên hệ rất sâu sắc với Crypto Jane và những người nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử. Ngoài ra, tôi cũng là chủ sở hữu của một Công ty Marketing ở Ấn Độ & Mỹ. Năng lực chính của tôi đó là digital marketing, tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho tất cả các khách hàng có giá trị trên toàn thế giới. Đội ngũ bao gồm những doanh nhân trẻ. Chúng tôi cam kết phát triển thành công mọi mọi dự án mà chúng tôi tham gia.

Vừa rồi là tất cả về bản thân tôi, hãy để tôi giới thiệu dự án tuyệt vời của chúng tôi - BlackHole Protocol:

BlackHole Protocol là một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt.

Nền tảng burning chuỗi chéo này dựa trên mạng lưới Ethereum. Nếu tôi giải thích cho bạn bằng những từ ngữ đơn giản hơn, bất kỳ người dùng hay người quản lý dự án nào cũng có thể tạo ra một pool burning bằng cách nắm giữ token #BLACK đốt vĩnh viễn token cũ thành token mới và tạo ra hệ sinh thái mới.

Chúng tôi rất tự tin về những thành công của mình trong tương lai vì chúng tôi sở hữu một kế hoạch kinh doanh có thể thành công được công nhận bởi NGC Ventures và Crypto Times, Au21 Capital, ShinChan, 7 "O Capital và nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

 

Q: Bạn có thể giải thích về sơ đồ token quản trị của cơ chế burn token giảm phát BlackHole được không? Làm thế nào để thu thập các token cũ không còn tính thanh khoản? @mrsidaa

A: Bất kỳ người dùng hay nhà quản lý dự án nào cũng có thể tạo ra một pool burning bằng cách nắm giữ $ BLACK và token LP cũ để burn vĩnh viễn token cũ thành token mới.

Bất cứ khi nào chúng tôi hợp tác burning với một dự án, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán ra 1 chu kỳ giảm phát

#Black Token là một hệ thống kinh tế burn đặc biệt tuân theo mô hình hội tụ lũy tiến hình học, trong đó tất cả Black Token sẽ trải qua “chu kỳ giảm phát”. Sau 15 chu kỳ giảm phát, các token sẽ còn lại dưới 5% và giá trị của token sẽ tăng lên vô hạn với “chu kỳ giảm phát”. 

 

Q: Bạn có thể cho tôi biết các trường hợp sử dụng của token $ BLACK được không? Và đội ngũ của bạn có kế hoạch đưa thêm tiện ích vào $ BLACK để gia tăng giá trị của nó hay không? @vselenaya11

A: BlackHole Protocol là một nền tảng burning chuỗi chéo không cần phê duyệt dựa trên mạng lưới Ethereum.

Dưới đây là toàn bộ chi tiết về những trường hợp sử dụng & ra mắt Dapp của $ BLACK token.

https://blackholeprotocol.medium.com/blackhole-protocol-milestones-and-dapp-updates-78ebc9d29dad

 

Q: Blackhole sở hữu những mối quan hệ đối tác mạnh mẽ bao gồmNGC Ventures, Bigcoin Capital; Crypto Times, Au21 Capital, Helmet, ChainSwap, Gate.io, MXC... Vậy mục đích chính của các mối quan hệ đối tác này là gì và nó sẽ mang lại gì cho hệ sinh thái của bạn? Ngoài ra, những lợi ích mà các công ty này nhận được từ dự án Blackhole là gì và người dùng có thể hưởng lợi như thế nào từ các mối quan hệ đối tác này?@mrlotumeer

A: Những sự hỗ trợ liên quan tới kỹ thuật đều được cung cấp bởi các đối tác chiến lược của chúng tôi. 

Công nghệ đổi mới của ChainSwap cho phép các địa chỉ hợp đồng BLACK nhất quán trên nhiều chuỗi ETH, BSC và HECO. Bằng cách cung cấp cầu nối xuyên chuỗi cho #ETH, #BSC và #HECO, người dùng $ BLACK có thể sử dụng phí giao dịch thấp hơn và thời gian xử lý nhanh hơn cho các giao dịch đa chuỗi.

Marketing mạnh mẽ & kế hoạch dành cho doanh nghiệp tuyệt vời được cung cấp bởi NGC Ventures, Crypto Times, Au21Capital, Bigcoin Capital và nhiều hơn thế nữa.

Mục tiêu của các mối quan hệ hợp tác này là quảng bá nhiều hơn về BlackHole Protocol trên toàn thế giới. Các Chiến dịch Marketing của chúng tôi sẽ sớm được khởi chạy, để cung cấp nhiều thông tin hơn nữa cho cơ sở người dùng của dự án.

Các hoạt động tiếp thị, kế hoạch cho doanh nghiệp, mối quan hệ đối tác và kỹ thuật trong tương lai sẽ là những lợi ích nhận được từ các tổ chức này.Việc sử dụng token BLACK sẽ ngày một gia tăng kéo theo việc giá token tăng theo, #BLACK cũng hỗ trợ burn phần thưởng NFT. Vì vậy, nhu cầu sẽ ngày càng tăng lên. 

#HODL $BLACK

 

Q: Tôi nhận thấy rằng người dùng hoặc dự án có thể sử dụng dịch vụ của bạn để tạo pool burning và tạo ra token mới từ pool đó. Vậy yêu cầu để tạo ra một pool burning là gì? Chúng tôi có cần mua và sử dụng $ Black token khi muốn khởi tạo một pool burning không? @Nguyenthanhhang24

A: BLACK là một token quản trị sử dụng sơ đồ cơ chế burning giảm phát BlackHole.

Người sáng tạo nắm giữ các token X và tính thanh khoản của Black để tạo ra một pool burning BlackHolr mà không cần giấy phép, trong đó họ có thể đầu tư các token Y mới để khuyến khích việc burning.

 

Q: Bạn có thể chia sẻ về lộ trình phát triển của dự án trong tương lai được không? Làm thế nào để có thể lên kế hoạch giới thiệu dự án tới người dùng và có thêm nhiều người dùng hơn?@Moreandmoreeee

A: Cập nhật về tiến trình phát triển của DAPP của BlackHole Protocol

BlackHole Protocols DAPP đã đạt được một số cột mốc quan trọng trong vài ngày qua. Trước hết, chúng tôi đã thực hiện thuật toán chính cho hợp đồng của mình và chúng tôi đã tích hợp DAPP của mình vào hợp đồng của Web3. Chúng tôi đang trong giai đoạn phát triển cao điểm của Giai đoạn Thử nghiệm cho phiên bản beta và sẽ thực hiện các điều chỉnh cần thiết để làm cho phiên bản này sẵn sàng 100% cho việc sử dụng công khai.

Các cột mốc đã hoàn thành:

  • Single Token Burning - Phiên bản Beta của cơ chế burn single token đang trong giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm hồi quy.
  • Khai thác Thanh khoản cho cả Heco và BSC - Chúng tôi đã triển khai thành công tất cả các bước phát triển cần thiết cho Khai thác Thanh khoản Kép của mình. DODO sẽ là chủ nhà của chúng tôi trên BSC trong khi MDEX sẽ là chủ nhà cho phía HECO.
  • OKExCHAIN   - Chúng tôi đã hoàn thành mô phỏng để triển khai trên OKExChain.

Là một giao thức crosschain, chúng tôi không chỉ giới hạn ở một hoặc hai chuỗi, giao thức Blackhole liên tục nỗ lực để triển khai cơ chế ghi đĩa của chúng tôi cho tất cả các mạng. Và chúng tôi đã đáp ứng được các điều kiện cơ bản để triển khai trên hệ sinh thái sau:

  • ETHEREUM
  • Binance Smart Chain
  • HECO Chain
  • OKExChain
  • SOL

Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết về RoadMap của $ BLACK!

Quý 2 năm 2021

Hoàn thành triển khai hợp đồng thông minh và khởi chạy dự án

Hoàn thành IDO và đầu tư chiến lược

Khởi chạy nền tảng farming và staking

Ra mắt pool burning cặp B

Quý 3 năm 2021

Giao thức ghi chuỗi chéo

Pool burning token

Quản trị V1.0

Quý 4 năm 2021

Hỗ trợ ghi phần thưởng NFT

Quản trị V2.0

Chi tiết các mốc về token $ BLACK

https://blackholeprotocol.medium.com/blackhole-protocol-milestones-and-dapp-updates-78ebc9d29dad

 

Q: NFT không chỉ là một xu hướng! Nó sẽ thống trị trong thập kỷ này và sự thay đổi mới chỉ mới bắt đầu. Vậy với NFT kế hoạch tương lai của bạn là gì?@Sylvester129

A: Chức năng được triển khai trong phiên bản V1 của chúng tôi là chức năng cơ bản, hỗ trợ pool buring của một toekn

Chức năng được triển khai trong phiên bản V2 là hỗ trợ ghi NFT cho giao thức 1155.

Và chúng tôi đã hỗ trợ ghi chuỗi chéo kể từ v1

Blackhole protocol được thiết kế với khái niệm NFT và hỗ trợ chuỗi chéo. Với thời gian chặt chẽ, giao thức Blackhole sẽ bắt đầu phần thưởng NFT và đốt cháy chuỗi chéo, tạo nền tảng vững chắc để thâm nhập vào một hệ sinh thái rộng lớn hơn.

 

Q: Tôi muốn biết thêm về lịch sử đằng sau #BlackHoleBurn Và điều gì đã thúc đẩy bạn hoặc thúc đẩy bạn khởi động dự án này? Bạn có vấn đề hoặc nhu cầu khiến bạn không có ý tưởng để tạo một? @Hdjsjejs

A: Với sự mở rộng nhanh chóng của hệ sinh thái Defi, lưu lượng truy cập từ người dùng ngày càng trở nên nhiều hơn. Song song với sự bùng nổ của DeFi, nhiều token sinh thái hơn đang tích lũy trên chuỗi, với hệ sinh thái chuỗi chính mới và vô số ứng dụng đang xuất hiện. Tình hình như vậy có nghĩa là các token liên tục được phát hành và tràn ngập trong thế giới defi, lấn át khả năng của thế giới Defi. Tương tự, thế giới blockchain có thể sử dụng recast để burn và tái sinh những vật liệu này, mang lại động lực gia tăng cho hệ sinh thái đã quá tải ban đầu.

 

Q: Tôi có thể giao dịch token của bạn ở đâu? Bạn có thể cho tôi địa chỉ hợp đồng thực sự không? @Vipgoamr

A: CHI TIẾT SÀN GIAO DỊCH & CẶP GIAO DỊCH

https://www.gate.io/m#/trade/spot/BLACK_USDT

https://www.gate.io/m#/trade/spot/BLACK_ETH

https://www.mxc.com/trade/easy#BLACK_USDT

DEX

https://app.uniswap.org/#/swap?outputCurrency=0xd714d91a169127e11d8fab3665d72e8b7ef9dbe2

PRICE TRACKER

Coinmarketcap

(https://www.coinmarketcap.com/currencies/blackhole-protocol/)coingecko

(https://www.coingecko.com/en/coins/blackhole-protocol)dextools (https://www.dextools.io/app/uniswap/pair-explorer/0x01145545db3002507681c9a6572a954b1d6af9a4)

 

Q: Bạn có thể cung cấp thông tin về Team của bạn? Bạn có phải là một team lớn, gồm các thành viên với những kinh nghiệm khác nhau? @Honminjo

A: Chúng tôi muốn ẩn danh hơn. Trong thế giới blockchain, mã là luật. Và chúng tôi sẽ kiểm toán mã của mình trước khi ra mắt DAPP. Các thành viên cốt lõi trong đội ngũ của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực này.

 

Q: Kế hoạch của bạn về toàn cầu hóa là gì? Bạn có các Cộng đồng địa phương dành cho những người dùng không hiểu tiếng Anh tốt không? @ANTMANPK

A: Chúng tôi đã hoàn thành chiến dịch AMA toàn cầu với cộng đồng 20 ngôn ngữ. Chúng tôi cũng nhắm mục tiêu vào việc phát triển Thị trường Toàn cầu. Dưới đây là toàn bộ kế hoạch và các dấu mốc mà BlackHole đã đạt được

https://blackholeprotocol.medium.com/blackhole-protocol-milestones-and-dapp-updates-78ebc9d29dad

 

Q: Dự án của bạn đã nghĩ đến một số quan hệ đối tác và hợp tác với các dự án khác trong hệ sinh thái để tạo liên minh và gia tăng cộng đồng chưa? @Hungchoh

A: Hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp bởi các đối tác chiến lược của chúng tôi

Công nghệ đổi mới của ChainSwap cho phép các địa chỉ hợp đồng BLACK nhất quán trên nhiều chuỗi ETH, BSC và HECO. Bằng cách cung cấp cầu nối xuyên chuỗi cho ETH, BSC và HECO, người dùng BLACK có thể sử dụng phí giao dịch thấp hơn và thời gian xử lý nhanh hơn cho các giao dịch đa chuỗi.

Kế hoạch tiếp thị mạnh mẽ và một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời được cung cấp bởi NGC Ventures, Crypto Times, Au21Capital, Bigcoin Capital và nhiều hơn thế nữa.

Mục tiêu của các mối quan hệ hợp tác này là cung cấp thông tin về BlackHole Protocol trên toàn thế giới. Các Chiến dịch tiếp thị của chúng tôi sẽ sớm được khởi chạy, để cung cấp sức mạnh và cơ sở người dùng cho dự án

Các hoạt động tiếp thị, kế hoạch cho doanh nghiệp, mối quan hệ đối tác và kỹ thuật trong tương lai sẽ là những lợi ích nhận được từ các tổ chức này

Việc sử dụng token BLACK sẽ ngày một gia tăng kéo theo việc giá token tăng theo, #BLACK cũng hỗ trợ burn phần thưởng NFT. Vì vậy, nhu cầu sẽ ngày càng tăng lên.

 

null

 

Q: Dự án của bạn có hỗ trợ chương trình staking không? Nếu có hệ thống cổ phần của bạn hoạt động như thế nào, yêu cầu đối với người dùng là gì nếu họ muốn tham gia vào nền tảng của bạn? @Vipgoamr

A: Chúng tôi rất vui khi tham gia Chương trình Booster Program @dodoex_official và bắt đầu chiến dịch khai thác thanh khoản $ BLACK / $ BNB kéo dài 4 tuần, bắt đầu từ ngày 10 tháng 5. Các LP sẽ được thưởng token $ DODO.

Chi tiết xem thêm tại: https://community.dodoex.io/t/blackhole-to-participate-in-the-dodo-booster-program-kicking-off-the-black-bnb-liquidity-mining-campaign-on-may-10/6842

 

Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi Tokenomics và bao nhiêu token được dành riêng cho nhóm và bao nhiêu sẽ có sẵn cho công chúng? @Maaraloli

A: Thông tin token

Tên token: BlackHole Protocol

Ký hiệu: BLACK

Cung tối đa: 100,000,000 BLACK

Hợp đồng token: 0xd714d91A169127e11D8FAb3665d72E8b7ef9Dbe2

Giá bán vòng private: $0.05

d4fd14ca383c60679a91e6e0b124c5b.jpg

Số lượng token ở vị trí bị khóa và cơ chế khóa

Farming 50%

Quỹ sinh thái 10% (phát hành trong 12 tháng)

Quỹ Nhóm Phát triển 10% (phát hành trong 12 tháng)

Tiếp thị 5%

Thanh khoản ban đầu 5%

Vòng seed 5% 

Đại sứ 10% (giải phóng 25% khi LBP kết thúc. Sau 90 ngày, giải phóng theo từng khối.)

IDO R1 1% đã được mở khóa

IDO R2 1% đã được mở khóa

Đã mở khóa LBP 3%

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn