Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án BlackHole Protocol

Đăng bởi: Linh  - 22/05/2021 - 1519 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 20h, ngày 15/5/2021, dự án BlackHole Protocol và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinTrading với sự tham gia của Mr. Sam - CMO của BlackHole Protocol và Ms. Julie– AMA moderator BigcoinVietnam

 

Sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời ấn tượng

Q: Hãy giới thiệu về bản thân trước rồi  sẽ chuyển sang hệ sinh thái BLACK nhé

A: Tôi là CMO của dự án tuyệt vời này - BlackHole Protocol. Tôi rất vui khi trở thành một phần của Dự án. Tôi có khoảng 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Blockchain. Tôi đã phát triển khá nhiều dự án tốt và đã thực hiện ICO, IEO; hầu hết các dự án đã moonn & tài sản có thể giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau.

Tôi có mối liên hệ rất sâu sắc với Crypto Jane và những người nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử. Ngoài ra, tôi cũng là chủ sở hữu của một Công ty Marketing ở Ấn Độ & Mỹ. Năng lực chính của tôi đó là digital marketing, tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho tất cả các khách hàng có giá trị trên toàn thế giới. Đội ngũ bao gồm những doanh nhân trẻ. Chúng tôi cam kết phát triển thành công mọi mọi dự án mà chúng tôi tham gia.

Vừa rồi là tất cả về bản thân tôi, hãy để tôi giới thiệu dự án tuyệt vời của chúng tôi - BlackHole Protocol:

BlackHole Protocol là một giao thức burning chuỗi chéo và phi tập trung không cần phê duyệt.

Nền tảng burning chuỗi chéo này dựa trên mạng lưới Ethereum. Nếu tôi giải thích cho bạn bằng những từ ngữ đơn giản hơn, bất kỳ người dùng hay người quản lý dự án nào cũng có thể tạo ra một pool burning bằng cách nắm giữ token #BLACK đốt vĩnh viễn token cũ thành token mới và tạo ra hệ sinh thái mới.

Chúng tôi rất tự tin về những thành công của mình trong tương lai vì chúng tôi sở hữu một kế hoạch kinh doanh có thể thành công được công nhận bởi NGC Ventures và Crypto Times, Au21 Capital, ShinChan, 7 "O Capital và nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

 

Q: Bạn có thể giải thích về sơ đồ token quản trị của cơ chế burn token giảm phát BlackHole được không? Làm thế nào để thu thập các token cũ không còn tính thanh khoản? @mrsidaa

A: Bất kỳ người dùng hay nhà quản lý dự án nào cũng có thể tạo ra một pool burning bằng cách nắm giữ $ BLACK và token LP cũ để burn vĩnh viễn token cũ thành token mới.

Bất cứ khi nào chúng tôi hợp tác burning với một dự án, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán ra 1 chu kỳ giảm phát

#Black Token là một hệ thống kinh tế burn đặc biệt tuân theo mô hình hội tụ lũy tiến hình học, trong đó tất cả Black Token sẽ trải qua “chu kỳ giảm phát”. Sau 15 chu kỳ giảm phát, các token sẽ còn lại dưới 5% và giá trị của token sẽ tăng lên vô hạn với “chu kỳ giảm phát”. 

 

Q: Bạn có thể cho tôi biết các trường hợp sử dụng của token $ BLACK được không? Và đội ngũ của bạn có kế hoạch đưa thêm tiện ích vào $ BLACK để gia tăng giá trị của nó hay không? @vselenaya11

A: BlackHole Protocol là một nền tảng burning chuỗi chéo không cần phê duyệt dựa trên mạng lưới Ethereum.

Dưới đây là toàn bộ chi tiết về những trường hợp sử dụng & ra mắt Dapp của $ BLACK token.

https://blackholeprotocol.medium.com/blackhole-protocol-milestones-and-dapp-updates-78ebc9d29dad

 

Q: Blackhole sở hữu những mối quan hệ đối tác mạnh mẽ bao gồmNGC Ventures, Bigcoin Capital; Crypto Times, Au21 Capital, Helmet, ChainSwap, Gate.io, MXC... Vậy mục đích chính của các mối quan hệ đối tác này là gì và nó sẽ mang lại gì cho hệ sinh thái của bạn? Ngoài ra, những lợi ích mà các công ty này nhận được từ dự án Blackhole là gì và người dùng có thể hưởng lợi như thế nào từ các mối quan hệ đối tác này?@mrlotumeer

A: Những sự hỗ trợ liên quan tới kỹ thuật đều được cung cấp bởi các đối tác chiến lược của chúng tôi. 

Công nghệ đổi mới của ChainSwap cho phép các địa chỉ hợp đồng BLACK nhất quán trên nhiều chuỗi ETH, BSC và HECO. Bằng cách cung cấp cầu nối xuyên chuỗi cho #ETH, #BSC và #HECO, người dùng $ BLACK có thể sử dụng phí giao dịch thấp hơn và thời gian xử lý nhanh hơn cho các giao dịch đa chuỗi.

Marketing mạnh mẽ & kế hoạch dành cho doanh nghiệp tuyệt vời được cung cấp bởi NGC Ventures, Crypto Times, Au21Capital, Bigcoin Capital và nhiều hơn thế nữa.

Mục tiêu của các mối quan hệ hợp tác này là quảng bá nhiều hơn về BlackHole Protocol trên toàn thế giới. Các Chiến dịch Marketing của chúng tôi sẽ sớm được khởi chạy, để cung cấp nhiều thông tin hơn nữa cho cơ sở người dùng của dự án.

Các hoạt động tiếp thị, kế hoạch cho doanh nghiệp, mối quan hệ đối tác và kỹ thuật trong tương lai sẽ là những lợi ích nhận được từ các tổ chức này.Việc sử dụng token BLACK sẽ ngày một gia tăng kéo theo việc giá token tăng theo, #BLACK cũng hỗ trợ burn phần thưởng NFT. Vì vậy, nhu cầu sẽ ngày càng tăng lên. 

#HODL $BLACK

 

Q: Tôi nhận thấy rằng người dùng hoặc dự án có thể sử dụng dịch vụ của bạn để tạo pool burning và tạo ra token mới từ pool đó. Vậy yêu cầu để tạo ra một pool burning là gì? Chúng tôi có cần mua và sử dụng $ Black token khi muốn khởi tạo một pool burning không? @Nguyenthanhhang24

A: BLACK là một token quản trị sử dụng sơ đồ cơ chế burning giảm phát BlackHole.

Người sáng tạo nắm giữ các token X và tính thanh khoản của Black để tạo ra một pool burning BlackHolr mà không cần giấy phép, trong đó họ có thể đầu tư các token Y mới để khuyến khích việc burning.

 

Q: Bạn có thể chia sẻ về lộ trình phát triển của dự án trong tương lai được không? Làm thế nào để có thể lên kế hoạch giới thiệu dự án tới người dùng và có thêm nhiều người dùng hơn?@Moreandmoreeee

A: Cập nhật về tiến trình phát triển của DAPP của BlackHole Protocol

BlackHole Protocols DAPP đã đạt được một số cột mốc quan trọng trong vài ngày qua. Trước hết, chúng tôi đã thực hiện thuật toán chính cho hợp đồng của mình và chúng tôi đã tích hợp DAPP của mình vào hợp đồng của Web3. Chúng tôi đang trong giai đoạn phát triển cao điểm của Giai đoạn Thử nghiệm cho phiên bản beta và sẽ thực hiện các điều chỉnh cần thiết để làm cho phiên bản này sẵn sàng 100% cho việc sử dụng công khai.

Các cột mốc đã hoàn thành:

  • Single Token Burning - Phiên bản Beta của cơ chế burn single token đang trong giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm hồi quy.
  • Khai thác Thanh khoản cho cả Heco và BSC - Chúng tôi đã triển khai thành công tất cả các bước phát triển cần thiết cho Khai thác Thanh khoản Kép của mình. DODO sẽ là chủ nhà của chúng tôi trên BSC trong khi MDEX sẽ là chủ nhà cho phía HECO.
  • OKExCHAIN   - Chúng tôi đã hoàn thành mô phỏng để triển khai trên OKExChain.

Là một giao thức crosschain, chúng tôi không chỉ giới hạn ở một hoặc hai chuỗi, giao thức Blackhole liên tục nỗ lực để triển khai cơ chế ghi đĩa của chúng tôi cho tất cả các mạng. Và chúng tôi đã đáp ứng được các điều kiện cơ bản để triển khai trên hệ sinh thái sau:

  • ETHEREUM
  • Binance Smart Chain
  • HECO Chain
  • OKExChain
  • SOL

Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết về RoadMap của $ BLACK!

Quý 2 năm 2021

Hoàn thành triển khai hợp đồng thông minh và khởi chạy dự án

Hoàn thành IDO và đầu tư chiến lược

Khởi chạy nền tảng farming và staking

Ra mắt pool burning cặp B

Quý 3 năm 2021

Giao thức ghi chuỗi chéo

Pool burning token

Quản trị V1.0

Quý 4 năm 2021

Hỗ trợ ghi phần thưởng NFT

Quản trị V2.0

Chi tiết các mốc về token $ BLACK

https://blackholeprotocol.medium.com/blackhole-protocol-milestones-and-dapp-updates-78ebc9d29dad

 

Q: NFT không chỉ là một xu hướng! Nó sẽ thống trị trong thập kỷ này và sự thay đổi mới chỉ mới bắt đầu. Vậy với NFT kế hoạch tương lai của bạn là gì?@Sylvester129

A: Chức năng được triển khai trong phiên bản V1 của chúng tôi là chức năng cơ bản, hỗ trợ pool buring của một toekn

Chức năng được triển khai trong phiên bản V2 là hỗ trợ ghi NFT cho giao thức 1155.

Và chúng tôi đã hỗ trợ ghi chuỗi chéo kể từ v1

Blackhole protocol được thiết kế với khái niệm NFT và hỗ trợ chuỗi chéo. Với thời gian chặt chẽ, giao thức Blackhole sẽ bắt đầu phần thưởng NFT và đốt cháy chuỗi chéo, tạo nền tảng vững chắc để thâm nhập vào một hệ sinh thái rộng lớn hơn.

 

Q: Tôi muốn biết thêm về lịch sử đằng sau #BlackHoleBurn Và điều gì đã thúc đẩy bạn hoặc thúc đẩy bạn khởi động dự án này? Bạn có vấn đề hoặc nhu cầu khiến bạn không có ý tưởng để tạo một? @Hdjsjejs

A: Với sự mở rộng nhanh chóng của hệ sinh thái Defi, lưu lượng truy cập từ người dùng ngày càng trở nên nhiều hơn. Song song với sự bùng nổ của DeFi, nhiều token sinh thái hơn đang tích lũy trên chuỗi, với hệ sinh thái chuỗi chính mới và vô số ứng dụng đang xuất hiện. Tình hình như vậy có nghĩa là các token liên tục được phát hành và tràn ngập trong thế giới defi, lấn át khả năng của thế giới Defi. Tương tự, thế giới blockchain có thể sử dụng recast để burn và tái sinh những vật liệu này, mang lại động lực gia tăng cho hệ sinh thái đã quá tải ban đầu.

 

Q: Tôi có thể giao dịch token của bạn ở đâu? Bạn có thể cho tôi địa chỉ hợp đồng thực sự không? @Vipgoamr

A: CHI TIẾT SÀN GIAO DỊCH & CẶP GIAO DỊCH

https://www.gate.io/m#/trade/spot/BLACK_USDT

https://www.gate.io/m#/trade/spot/BLACK_ETH

https://www.mxc.com/trade/easy#BLACK_USDT

DEX

https://app.uniswap.org/#/swap?outputCurrency=0xd714d91a169127e11d8fab3665d72e8b7ef9dbe2

PRICE TRACKER

Coinmarketcap

(https://www.coinmarketcap.com/currencies/blackhole-protocol/)coingecko

(https://www.coingecko.com/en/coins/blackhole-protocol)dextools (https://www.dextools.io/app/uniswap/pair-explorer/0x01145545db3002507681c9a6572a954b1d6af9a4)

 

Q: Bạn có thể cung cấp thông tin về Team của bạn? Bạn có phải là một team lớn, gồm các thành viên với những kinh nghiệm khác nhau? @Honminjo

A: Chúng tôi muốn ẩn danh hơn. Trong thế giới blockchain, mã là luật. Và chúng tôi sẽ kiểm toán mã của mình trước khi ra mắt DAPP. Các thành viên cốt lõi trong đội ngũ của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực này.

 

Q: Kế hoạch của bạn về toàn cầu hóa là gì? Bạn có các Cộng đồng địa phương dành cho những người dùng không hiểu tiếng Anh tốt không? @ANTMANPK

A: Chúng tôi đã hoàn thành chiến dịch AMA toàn cầu với cộng đồng 20 ngôn ngữ. Chúng tôi cũng nhắm mục tiêu vào việc phát triển Thị trường Toàn cầu. Dưới đây là toàn bộ kế hoạch và các dấu mốc mà BlackHole đã đạt được

https://blackholeprotocol.medium.com/blackhole-protocol-milestones-and-dapp-updates-78ebc9d29dad

 

Q: Dự án của bạn đã nghĩ đến một số quan hệ đối tác và hợp tác với các dự án khác trong hệ sinh thái để tạo liên minh và gia tăng cộng đồng chưa? @Hungchoh

A: Hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp bởi các đối tác chiến lược của chúng tôi

Công nghệ đổi mới của ChainSwap cho phép các địa chỉ hợp đồng BLACK nhất quán trên nhiều chuỗi ETH, BSC và HECO. Bằng cách cung cấp cầu nối xuyên chuỗi cho ETH, BSC và HECO, người dùng BLACK có thể sử dụng phí giao dịch thấp hơn và thời gian xử lý nhanh hơn cho các giao dịch đa chuỗi.

Kế hoạch tiếp thị mạnh mẽ và một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời được cung cấp bởi NGC Ventures, Crypto Times, Au21Capital, Bigcoin Capital và nhiều hơn thế nữa.

Mục tiêu của các mối quan hệ hợp tác này là cung cấp thông tin về BlackHole Protocol trên toàn thế giới. Các Chiến dịch tiếp thị của chúng tôi sẽ sớm được khởi chạy, để cung cấp sức mạnh và cơ sở người dùng cho dự án

Các hoạt động tiếp thị, kế hoạch cho doanh nghiệp, mối quan hệ đối tác và kỹ thuật trong tương lai sẽ là những lợi ích nhận được từ các tổ chức này

Việc sử dụng token BLACK sẽ ngày một gia tăng kéo theo việc giá token tăng theo, #BLACK cũng hỗ trợ burn phần thưởng NFT. Vì vậy, nhu cầu sẽ ngày càng tăng lên.

 

null

 

Q: Dự án của bạn có hỗ trợ chương trình staking không? Nếu có hệ thống cổ phần của bạn hoạt động như thế nào, yêu cầu đối với người dùng là gì nếu họ muốn tham gia vào nền tảng của bạn? @Vipgoamr

A: Chúng tôi rất vui khi tham gia Chương trình Booster Program @dodoex_official và bắt đầu chiến dịch khai thác thanh khoản $ BLACK / $ BNB kéo dài 4 tuần, bắt đầu từ ngày 10 tháng 5. Các LP sẽ được thưởng token $ DODO.

Chi tiết xem thêm tại: https://community.dodoex.io/t/blackhole-to-participate-in-the-dodo-booster-program-kicking-off-the-black-bnb-liquidity-mining-campaign-on-may-10/6842

 

Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi Tokenomics và bao nhiêu token được dành riêng cho nhóm và bao nhiêu sẽ có sẵn cho công chúng? @Maaraloli

A: Thông tin token

Tên token: BlackHole Protocol

Ký hiệu: BLACK

Cung tối đa: 100,000,000 BLACK

Hợp đồng token: 0xd714d91A169127e11D8FAb3665d72E8b7ef9Dbe2

Giá bán vòng private: $0.05

d4fd14ca383c60679a91e6e0b124c5b.jpg

Số lượng token ở vị trí bị khóa và cơ chế khóa

Farming 50%

Quỹ sinh thái 10% (phát hành trong 12 tháng)

Quỹ Nhóm Phát triển 10% (phát hành trong 12 tháng)

Tiếp thị 5%

Thanh khoản ban đầu 5%

Vòng seed 5% 

Đại sứ 10% (giải phóng 25% khi LBP kết thúc. Sau 90 ngày, giải phóng theo từng khối.)

IDO R1 1% đã được mở khóa

IDO R2 1% đã được mở khóa

Đã mở khóa LBP 3%

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn