Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Centaur cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 02/10/2020 - 1265 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ tư, ngày 30/09/2020, dự án Centaur cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Centaur - cầu nối giữa DeFi và tài chính truyền thống. Centaur sử dụng phương pháp tiếp cận nửa phi tập trung để xây dựng các giải pháp, tận dụng tính minh bạch và bảo mật của các kiến trúc phi tập trung trong khi cung cấp lớp an toàn cho sự cố thông qua các hệ thống và quy trình tập trung. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của  Mr. Mark Harris và Mr. Sean - 2 nhà đồng sáng lập từ dự án Centaur cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Tất cả chúng ta đều biết rằng tháng 9 là một tháng khó khăn đối với thế giới tiền điện tử do tình hình thị trường không ổn định, tại sao bạn lại chọn tổ chức bán công khai cho $ CNTR token trong tháng này? Bạn có thấy bất cứ cơ hội nào với sự biến động hiện tại trên thị trường hay không?
- A: Chúng tôi không tin vào thời điểm và chắc chắn chúng tôi không muốn bán công khai sớm hơn trong thời kỳ bùng nổ DeFi vì chúng tôi chưa sẵn sàng. Chúng tôi quyết định mở bán công khai trong tháng này vì chúng tôi cảm thấy phù hợp với lợi ích của mình với các nhà đầu tư tư nhân và các biện pháp phòng ngừa đã được thực hiện để đưa dự án lên cấp độ tiếp theo. Luôn có sự biến động và rủi ro liên quan đến thị trường nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi đã thực hiện các bước cần thiết để giảm thiểu chúng. Và ngoài ra, bây giờ đã là tháng 10 rồi nè!

 

- Q: Sắp tới bạn có bất kỳ quan hệ đối tác mới hay các trường hợp sử dụng thú vị nào không? Các chiến lược của Centaur để khuyến khích người nắm giữ Centaur lâu hơn và tăng nhu cầu sử dụng token Centaur là gì?
- A: Chắc chắn là có chứ! Chúng tôi đang đàm phán với một vài dự án rất nổi bật trong giới tiền điện tử, nó sẽ được tiết lộ vào thời điểm thích hợp, có thể là vào buổi đêm một ngày nào đó. Điều quan trọng đối với chúng tôi là các quan hệ đối tác phải có sự tích hợp thực sự chứ không chỉ là quan điểm PR thuần túy. Nếu bạn đã xem qua trang web của chúng tôi, bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã hoàn thành mạng lưới thử nghiệm và pool thanh khoản. Mainnet của chúng tôi sẽ được hoàn thành vào quý 1 năm 2021, nền tảng staking với APR 60% hấp dẫn cũng sẽ được ra mắt trong những tuần tới. Hãy theo dõi chúng tôi trên kênh @CNTR_ANN để cập nhật thêm thông tin chi tiết nhé!

 

- Q: Một dự án muốn phát triển, duy trì và đi lâu dài cần phải có nguồn thu ổn định. Hãy chia sẻ cách tạo ra lợi nhuận và doanh thu cho dự án? Centaur phân bổ doanh thu như thế nào để mang lại lợi nhuận cho cả dự án và chủ đầu tư?
- A: Ngoài việc là những người sớm chấp nhận tiền điện tử, chúng tôi còn nằm trong một đội ngũ có kinh nghiệm kinh doanh, do đó doanh thu rất quan trọng đối với chúng tôi. Ngoài việc phát triển sản phẩm DeFi sẽ khuyến khích cộng đồng mua và nắm giữ token CNTR, chúng tôi đã ký MOU với các bộ xử lý thanh toán lâu đời ở Vương quốc Anh và khu vực EU. Sáng kiến này giúp tìm kiếm khoảng 10% khối lượng giao dịch của họ, tức là khoảng 20 triệu mỗi tháng và sẽ tạo ra doanh thu khoảng 200 nghìn USD cho nhóm. Chúng tôi cũng đang đàm phán với tổ chức Đông Nam Á về kỹ thuật số hóa các ngôi làng ở khu vực nông thôn, sẽ chiếm một phần đáng kể trong các giao dịch mạng và các nhà cung cấp địa phương muốn sử dụng nền tảng này sẽ cần phải nắm giữ các mã CNTR và chạy một nút như tốt. Điều này sẽ giúp duy trì sự ổn định về giá cả.

 

- Q: Ngày nay, bảo mật thực sự đóng vai trò quan trọng và được người dùng coi trọng. Bạn có thể đề cập đến các biện pháp an ninh bảo mật của Centaur được không? Nó được bảo vệ như thế nào để chống lại việc bị hack và trong trường hợp nó xảy ra, có bất cứ gói bảo hiểm nào cho các nhà đầu tư không?
- A: Quy trình phát triển phần mềm của Centaur được quản lý bởi hai nhóm công nghệ riêng biệt thực hiện kiểm tra chéo công việc. Chúng tôi có một đội nhóm ở Ấn Độ và một nhóm khác ở Singapore, họ làm việc trên các khía cạnh khác nhau của các sản phẩm cũng như giải pháp của chúng tôi. Bất kỳ tác phẩm nào do một trong hai nhóm phát triển sẽ được nhóm kia kiểm tra trước khi xuất bản. Các hợp đồng thông minh được triển khai trên Ethereum cũng đã được thực hiện theo cách thức nguồn mở và hầu hết được các đối tác của chúng tôi kiểm tra những lỗ hổng và sai sót. Đối với pool thanh khoản và các giải pháp khác, chúng tôi sẽ thu hút các kiểm toán viên của bên thứ ba để đảm bảo mức độ bảo mật cao hơn.

 

- Q: Cộng đồng là chìa khóa thành công của các dự án, vậy bên cạnh việc tổ chức các AMA, Centaur có chiến lược gì để tiếp cận và thu hút các nhà đầu tư mới? 

- A: Chìa khóa để xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ theo quan điểm của tôi không chỉ là có các sự kiện mà còn thực sự mang đến giá trị gì đó để trở thành một phần của tất cả mọi người trong cộng đồng tiền điện tử hoặc những người muốn tham gia vào lĩnh vực. Như bạn có thể thấy từ lộ trình của chúng tôi, chúng tôi đang rất mong đợi ví Centaur sẽ được tung ra vào cuối năm nay. Kế hoạch này đã thực hiện được 1 năm, giao diện người dùng được thiết kế rất tỉ mỉ để những người mới dễ dàng sử dụng và các sản phẩm DeFi như staking hợp đồng  sẽ được tích hợp vào ví. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trong những Dapps sẽ khởi động sự gắn bó của toàn bộ hệ sinh thái với dự án. Ngoài việc có một cộng đồng khá mạnh ở  khu vực phía Tây, chúng tôi cũng có sự hiện diện khá tốt ở Trung Quốc với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các nhà đầu tư của chúng tôi.

 

- Q: Tên dự án bắt nguồn từ đâu? Nó có ý nghĩa gì đối với bạn và tại sao bạn lại chọn cái tên đó cho dự án của mình? 

- A: Chúng tôi đã quyết định đổi tên thành Centaur vì sinh vật thần thoại Hy Lạp phản ánh chính xác đặc tính cốt lõi của dự án. Chúng tôi là một dự án lai nhằm tìm cách kết hợp những gì tốt nhất của Cefi và Defi, và Centaur là sinh vật vừa có sức mạnh của loài ngựa vừa có trí thông minh của con người. Đối với phần thứ hai của câu hỏi, chúng tôi đã chọn thực hiện một cách tiếp cận kết hợp vì chúng tôi cảm thấy rằng trách nhiệm giải trình là thứ đang ngăn cản việc áp dụng tiền điện tử và chúng tôi tin rằng đây là điều cần được giải quyết để áp dụng trong thế giới thực.

 

- Q: Các dự án gần đây tập trung nhiều hơn và cải thiện Cơ chế staking, Dapps & Thuật toán đồng thuận, Còn bản thân CENTAUR Có Kế hoạch Phát triển nào trong Tương lai không?

- A: Chúng tôi sẽ tung ra nền tảng staking của mình cùng với danh sách sàn giao dịch. Nền tảng staking của chúng tôi sử dụng công nghệ ZKP vì vậy nó mang lại một lớp bảo mật cho quá trình khai thác thanh khoản và nâng cao sản lượng.

 

- Q: Vấn đề chính xác nào mà CENTAUR đang cố gắng giải quyết trong ngành công nghiệp blockchain mà các dự án khác không thể giải quyết? 

- A: Bằng cách tận dụng các khía cạnh tốt nhất của kiến trúc tập trung và phi tập trung, chúng tôi có thể mở ra các trường hợp sử dụng mới cho DeFi, chẳng hạn như cho vay không có bảo đảm!

 

- Q: Centaur sẽ sử dụng phép lạ nào để có được dữ liệu chính xác? Làm thế nào để Centaur ngăn chặn các thánh cung cấp thông tin sai lệch? 

- A: Oracles sẽ được tích hợp nguyên bản vào Chuỗi, để ngăn chặn vấn đề phí gas cao mà các oracles sẽ phải trả. Nó cũng sẽ là một mạng lưới phi tập trung nơi chúng tôi lấy dữ liệu từ đó, sử dụng các thuật toán độc quyền của chúng tôi để tạo sự đồng thuận.

 

- Q: DeFi là biên giới mới và đã gây tiếng vang vào năm 2020, dự án của bạn đóng vai trò gì trong sự đổi mới của DeFi và cách tiếp cận của bạn đối với DeFi và giải pháp DeFi cuối cùng là gì, những phương thức và lợi ích nào có liên quan đến việc trở thành một nút xác thực trên #CENTAUR defi?

- A: Phương pháp tiếp cận DeFi của chúng tôi sử dụng một số khía cạnh của tập trung hóa như một cầu nối hướng tới phân quyền hoàn toàn. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế theo cách tuân thủ quy định. Chúng tôi cũng tập trung rất nhiều vào thiết kế giao diện người dùng cho các nền tảng của mình để khuyến khích sự phát triển và áp dụng tiền điện tử cho người dùng mới.

Người xác nhận sẽ kiếm được phần thưởng trong quá trình tạo khối trên mainnet của chúng tôi và đồng thời cũng sẽ có thể hoạt động như một phần của mạng oracle

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Centaur phải không? Thật tiếc khi Centaur và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Centaur cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Centaur

Telegram: https://t.me/OfficialCentaur

Medium: https://medium.com/centaur

Twitter: https://twitter.com/OfficialCentaur

Website: https://cntr.finance/?source=post_page-----7014ffdf048b--------------------------------

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn