Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Mogul cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 19/04/2021 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM, thứ năm ngày 15/04/2021, Mogul cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoin Vietnam và Mogul Việt Nam trên telegram với sự tham gia của Ms. Lisa Sun - Nhà sáng lập dự án Mogul và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

- Q: Mogul đang đưa blockchain và DeFi vào phim ảnh. Ý tưởng này được khơi nguồn từ đâu và nó sẽ phát triển bền vững như thế nào? Ngoài token STARS, cần có token nào khác để truy cập nền tảng Mogul hay không?
- A: Câu chuyện về cách chúng tôi bắt đầu cùng nhau thành lập và phát triển dự án Mogul vô cùng độc đáo và thú vị

Team sáng lập của chúng tôi đã từng nghe câu chuyện về Deadpool vào năm 2016 và đó cũng là thời điểm chúng tôi viết whitepaper cho Mogul. Sau đó, chúng tôi đã bắt đầu phát triển vào năm 2018.
Trước đây tôi đã đầu tư vào phim ảnh ở cấp độ là người viết kịch bản và đó thực sự là một trải nghiệm không mấy tốt đẹp. Không có thông tin cập nhật nào được đưa ra, các điều khoản tài chính của đầu tư đều đã rất cũ, khoản tiền đầu tiên vào dự án thường không tốt và không có một mức tiêu chuẩn nào.
Một trong những dự án mà chúng tôi đầu tư vào đã có trải nghiệm tuyệt vời thu hút các nhà đầu tư - họ cập nhật hàng tháng kèm theo ảnh hậu trường, và chia sẻ cho chúng tôi biết ai đang được xem xét cho các đợt tuyển chọn khi nói về sự phát triển kinh doanh, yêu cầu nhà đầu tư giúp đỡ và tiếp cận với những người cụ thể trong mạng lưới, v.v. Với tư cách là nhà đầu tư hoặc người ủng hộ, đó chính xác là những gì mà bạn muốn nghe! Tính minh bạch và giao tiếp tốt! Và để cảm thấy như bạn có quyền truy cập vào bên trong dự án

Một trong những dự án mà chúng tôi đầu tư vào đã có trải nghiệm tuyệt vời thu hút các nhà đầu tư - họ cập nhật hàng tháng kèm theo ảnh hậu trường, cho chúng tôi biết ai đang được xem xét tuyển chọn, nói về sự phát triển kinh doanh, yêu cầu nhà đầu tư giúp đỡ và tiếp cận với những người cụ thể trong mạng lưới, v.v. Với tư cách là nhà đầu tư hoặc người ủng hộ, đó chính xác là những gì bạn muốn thấy! Tính minh bạch và giao tiếp tốt! Và để cảm thấy như bạn có quyền truy cập vào bên trong dự án

Bộ phim đó có tên là Bonded, đã phát triển một cộng đồng lớn và tận tâm, hỗ trợ bộ phim thành công trong giai đoạn tiền sản xuất. Điều này chúng tôi đang làm bây giờ với Mogul, nhưng ở một cấp độ khác với số lượng tương tác gấp 100 lần.

Deadpool ban đầu là nguồn cảm hứng để viết whitepaper hơn 2 năm trước; Tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn đã nghe nói về bộ phim này. Với Deadpool, bộ phim đã bị hãng phim gác lại 8 năm vì họ không muốn sản xuất dựa trên tầm nhìn của những người liên quan.

Bộ phim chỉ thành công bởi một đoạn giới thiệu về ý tưởng đã bị rò rỉ của Ryan Reynolds. Khi trailer bị rò rỉ trên Youtube, nó đã nhanh chóng lan truyền và hàng triệu người hâm mộ đã yêu cầu Deadpool được làm vì họ quá đam mê và yêu thích đoạn giới thiệu này.
Kể từ đó, Deadpool đã trở thành loạt phim xếp hạng R có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh; và nó sẽ không bao giờ được tạo ra nếu không có Người hâm mộ.

 

- Q: Như tôi biết, Mogul đang mở bán token trên trang web chính. Bạn có thể chia sẻ thêm về chương trình này được không?
- A: Hiện tại thì còn khoảng 9 tiếng nữa để tham gia chương trình mua token của chúng tôi.

Các Thẻ Truy cập độc quyền của chúng tôi có nhiều lợi ích hơn chương trình này. Bạn sẽ có cơ hội mua nhiều phần thưởng có giá trị cao hơn, nhận được lời mời tham gia các sự kiện độc quyền hơn và những quyền lợi khác...

Thẻ Truy cập độc quyền nhất của chúng tôi là Red Carpet Access và chỉ có 25 thẻ trong số đó tồn tại. Những người nắm giữ Red Carpet NFT sẽ có quyền truy cập vào các khoản tín dụng của nhà sản xuất điều hành tiềm năng, các bữa tiệc sau khi kết thúc bộ phim và thậm chí là các vai diễn trong một số bộ phim mà chúng tôi đang thực hiện.
Mỗi Bậc cũng sẽ đi kèm với các STARS. STARS là một token dựa trên Ethereum và được sử dụng để Truy cập, Quản trị, Bỏ phiếu và như một loại tiền tệ trong ứng dụng. Có 400 triệu STARS và tổng số tiền tăng 4% mỗi năm.
Như tôi đã đề cập trước đó, người dùng phải có 1 STARS token để truy cập vào nền tảng Mogul.

STARS cũng là một cơ chế quản trị, nơi chủ sở hữu có thể bỏ phiếu xem phim nào được thực hiện bằng cách sử dụng hợp đồng bỏ phiếu bậc hai duy nhất của Mogul và chi phối nền tảng, bao gồm cả lợi nhuận tích lũy từ phim do Mogul sản xuất.
STARS cũng là một loại tiền tệ trong ứng dụng, người dùng có thể sử dụng STARS để mua phần thưởng và NFT như tín dụng của nhà sản xuất điều hành hoặc vé xem các buổi chiếu sớm trên thế giới. Khi STARS được sử dụng trong nền tảng, nó sẽ bị burn khỏi nguồn cung cấp để quản lý việc cung cấp và phân phối.

Nó cho phép người dùng của chúng tôi đổi lấy một ngày trên phim trường, một vai diễn tại một trong những bộ phim của chúng tôi .. hoặc thậm chí là cả tham dự buổi giới thiệu phim trên thảm đỏ những quyền lợi này khá thú vị phải không.

 

- Q: Nếu Mogul định vị mình là“Tương lai của ngành điện ảnh”, Mogul sẽ cần công nghệ và thiết bị rất tân tiến, chuyên nghiệp. Tôi muốn biết nhiều hơn về đội ngũ của bạn. Làm thế nào để bạn có thể thuyết phục mọi người tham gia vào các bộ phim bom tấn?
- A: Đội ngũ siêu sao của chúng tôi bao gồm các ngôi sao kì cựu Hollywood- những người đã thực sự tham gia vào mô hình sản xuất Mogul về tính minh bạch thông qua blockchain.
Ví dụ như Cindy Cowan. Cô ấy là nhà sản xuất từng đoạt giải Emmy, từng được đề cử giải Oscar, người đã giành giải Emmy năm ngoái cho bộ phim Miracle on 42nd Street.

Chúng tôi có nhà sản xuất David Cormican được đề cử giải Emmy, người đã đàm phán thỏa thuận phân phối Netflix Original Series đầu tiên tại Canada; thực hiện 3 thỏa thuận với họ kể từ thời điểm đó, ngoài ra ông cũng huy động được hơn 175 triệu đô la cho các sản phẩm phim và truyền hình trong sự nghiệp của mình

Chúng tôi cũng có Piers Tempest, một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất ở Anh hiện nay và đã có bộ phim của anh ấy, Love Wedding Repeat, là một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix vào mùa xuân năm ngoái.

Oh và Lyriq Bent, các bạn sẽ có thể nhận ra qua các bộ phim Saw nếu bạn mê phim kinh dị! Anh ấy là một diễn viên và thường làm việc cùng với Tyler Perry.

Chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ xuất sắc trong tài chính, sản xuất và phân phối phim; và họ có các mạng lưới chuyên nghiệp mà một dự án như Mogul cần để trở nên thành công hơn. 
Chúng tôi cũng biết tầm quan trọng của việc phát triển cộng đồng và marketing Mogul. Một trong những cố vấn của chúng tôi là Dario Meli, ông ấy là nhà sáng lập Hootsuite, một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội kỳ lân.
Ngay bây giờ với tư cách là một nhà làm phim, bạn có thể đăng ký ngay hôm nay và gửi tới chúng tôi một dự án hay bản kế hoạch. Người dùng chỉ cần đăng ký, nâng cấp tài khoản lên hồ sơ "Ngành" (quy trình này mang lại cho người dùng cơ hội kết nối IMDb của họ và trải nghiệm làm các bộ phim khác nhau), sau đó họ sẽ có quyền truy cập để gửi tới chúng tôi dự án phim của riêng mình.
Trong quá trình đệ trình dự án, chúng tôi sẽ đặt câu hỏi về cốt truyện, địa điểm, khoảng thời gian của bộ phim và tất nhiên là về kịch bản. Sau đó, đội ngũ của chúng tôi sẽ có một hệ thống "thẻ điểm", nơi chúng tôi cho điểm các dự án với pool điểm 100. Các dự án đạt điểm cao sau đó sẽ được xem xét thêm để đảm bảo tính khả thi về mặt thương mại.

Chúng tôi sẽ xem xét các yếu tố như: nguồn tài chính hiện có, các khoản tín dụng thuế tiềm năng và bất kỳ tệp đính kèm nào (nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên) đối với dự án đã tồn tại. Trong một số trường hợp, các dự án có thể có bán hàng nước ngoài tại chỗ hoặc một đại lý bán hàng gắn liền với dự án.

Nếu dự án được coi là có khả thi về mặt thương mại thì chúng tôi sẽ đăng nó lên Showcase nơi người hâm mộ của chúng tôi có thể tương tác với dự án và các chủ sở hữu của dự án và bình chọn cho những dự án mà họ muốn chúng tôi tài trợ bằng cách sử dụng token STARS của họ!

Cuối cùng, tiếng nói cuối cùng nằm trong tay người dùng của chúng tôi. Điều này thực sự khai thác sức mạnh của đám đông và cho phép chúng tôi tạo ra những bộ phim mà bạn, những người hâm mộ, muốn xem trong tương lai! Không còn là quyền kiểm soát trong tay của một người làm việc tại studio, người dùng có thể trì hoãn dự án của người sáng tạo trong nhiều năm liên tục (giống như Deadpool).

Nếu người hâm mộ yêu thích một dự án, họ có thể thực hiện nó với Mogul. Và hy vọng nó sẽ thành công vì những người sáng tạo có thể xây dựng kết nối với người hâm mộ của họ và cộng đồng Mogul qua cấp độ cung cấp kịch bản.

5% lợi nhuận của bộ phim được chia cho một pool. Đây là một hợp đồng thông minh sẽ được kiểm soát bởi hợp đồng quản trị của chúng tôi. Chủ sở hữu STARS sẽ chọn ra những gì họ muốn làm với lợi nhuận đó.
Những nỗ lực cộng đồng của chúng tôi sẽ hình thành những câu chuyện hay hơn và xây dựng những dự án tốt hơn. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra kết quả tốt hơn. Đó cũng là bản chất của cộng đồng Mogul.

Chúng tôi vừa công bố bộ phim đầu tiên mà chúng tôi tài trợ. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây. https://t.me/BigcoinVietnam/358521


- Q: Mogul đang tập trung vào điều gì để hỗ trợ sản xuất phim? Tại sao các ông trùm cần Blockchain trong việc phát triển kinh doanh sản xuất phim? Nền tảng mogul có hỗ trợ việc làm phim độc lập như phim ngắn, video và phim bộ không?
- A: Với Mogul, chúng tôi đã xây dựng token STARS của mình để thưởng cho những người tương tác và tham gia với việc đưa ra phản hồi, bỏ phiếu, staking ..., giúp cung cấp cho các nhà làm phim của chúng tôi nhiều dữ liệu cần thiết từ kịch bản đến màn hình để họ sản xuất nội dung mà mọi người muốn xem.
Một hoạt động quan trọng mà chúng tôi đang triển khai ở thời điểm hiện tại là trải nghiệm người dùng. Chúng tôi muốn đưa Mogul ra toàn cầu, đến với đông đảo công chúng hơn nữa. Mogul sẽ không chỉ dành cho những người quen thuộc với công nghệ blockchain mà sẽ dành cho rất cả mọi người trên thế giới.
Đó là lý do tại sao chúng tôi đã hợp tác với các đối tác cơ sở hạ tầng chính và xây dựng ví thông minh

Với Mogul, người dùng có thể đăng ký bằng tên người dùng mà con người có thể đọc được và ngay lập tức kiểm soát tài sản blockchain của họ mà không cần bất kỳ khoản phí gas nào hoặc không cần quản lý khóa cá nhân của họ. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến bảo mật. Ví rất độc đáo vì nó cho phép mọi người khôi phục tiền của mình nếu họ bị mất mật khẩu, nhưng nó vẫn hoàn toàn không bị giám sát.

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng này sẽ rất quan trọng trong việc đưa những người hâm mộ điện ảnh từ khắp nơi trên thế giới đến Mogul, bởi vì quy mô thị trường của những người muốn tham gia vào các bộ phim vượt xa những người hiện đang sử dụng công nghệ blockchain.
Chúng tôi đang sử dụng blockchain vì đây là công nghệ tốt nhất để thúc đẩy tính minh bạch và hiệu quả với các khoản thanh toán, đây chính xác là những gì ngành công nghiệp điện ảnh cần, tuy nhiên hiện tại blockchain vẫn có một rào cản trong việc sử dụng

Chúng tôi đang loại bỏ những phức tạp đó để Mogul có thể phát triển hơn nữa.

Mogul là một studio kỹ thuật số, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà làm phim trong việc tạo ra các bộ phim của họ. Hiện tại chúng tôi chỉ đang chú ý tới những bộ phim tiếng Anh.

 

- Q: Bạn có thể liệt kê 1 - 2 đặc điểm khiến MOGUL nổi bật so với đối thủ không? Nền tảng của bạn có lợi thế cạnh tranh nào khiến bạn cảm thấy tự tin nhất?
- A: "Deadly traits" Haha, tôi thích cách bạn dùng từ đó

Điều làm cho dự án của chúng tôi rất khác biệt như sau:

1. Nền tảng của chúng tôi đã được xây dựng trước khi phát hành token; mục đích của token của chúng tôi là tăng trưởng và sử dụng được trong ứng dụng

2. Chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ các chuyên gia trong ngành

3. Nhiều dự án giải quyết các vấn đề nhỏ; Thị trường mục tiêu của Mogul có quy mô rộng lớn và chúng tôi đang tập trung vào việc giới thiệu quần chúng từ ngành công nghiệp điện ảnh sang blockchain.

 

- Q: Cái tên "MOGUL" rất thú vị. Bạn đã tìm thấy cái tên này ở đâu? Và trọng tâm của bạn là gì?
- A: Cái tên Mogul rất phù hợp vì chúng tôi đang cho phép tất cả mọi người trên toàn cầu tham gia vào Mogul bằng cách trở thành một phần của cộng đồng của chúng tôi; tài trợ cho phim, bỏ phiếu xem phim nào được thực hiện và tham gia vào tất cả các hoạt động hậu trường. Tôi có thể nói rằng chúng tôi có thể mang đến cho mọi người cơ hội ngồi vào ghế giám đốc :D. Tham gia vào Mogul và trở thành một Mogul thôi nào.

 

- Q: Mogul có những kế hoạch gì để xây dựng một khái niệm / công nghệ NFT? Hiện tại, Mogul có kế hoạch phát hành token hoặc thậm chí là đồng tiền riêng của mình không? @Athik00

- A: Chúng tôi đang xây dựng một thị trường NFT tại Mogul để những người có STARS và Access Pass có thể truy cập được. Đây sẽ là các NFT liên quan đến động thái cụ thể và chúng tôi đã công bố quan hệ đối tác với nghệ sĩ Rob Prior của Marvel & DC Comic cho phiên đấu giá NFT đầu tiên.

Chúng tôi cũng đang khám phá các cách sử dụng NFT để đại diện cho tài sản trí tuệ và đại diện cho những thứ như thỏa thuận quyền chọn và thác lợi nhuận tích lũy từ các bộ phim trên blockchain, đây là điều mà chúng tôi đang cảm thấy vô cùng hào hứng để hướng tới.

 

- Q: Đối tác rất quan trọng trong dự án để thúc đẩy sự phát triển, sau khi hợp tác với Polygon và Biconomy, liệu Mogul có dự định thiết lập thêm nhiều quan hệ đối tác hơn không và có những phương pháp tiếp thị nào để dự án phát triển và được công nhận trong thế giới tiền điện tử?

- A: Chúng tôi đang làm việc với các nhóm tiếp thị trên toàn thế giới trong lĩnh vực điện ảnh và blockchain, đồng thời chúng tôi cũng đang phát triển nhóm nội bộ của mình mỗi tuần.

Các mối quan hệ đối tác của chúng tôi cho đến nay hầu hết đang giúp chúng tôi làm cho nền tảng của Mogul thân thiện với người dùng nhất có thể, vì vậy những người dùng trong ngành điện ảnh và những người hâm mộ điện ảnh không quen với blockchain sẽ cảm thấy dễ dàng.
BLOCKCHAIN

Người dùng sẽ được hưởng những lợi ích sau khi sử dụng STARS trong nền tảng Mogul làm đơn vị tiền tệ trong ứng dụng, nhờ vào sự tích hợp của:
Polygon: Gần các giao dịch tức thì: t.me/mogulproductions/24879
Biconomy: Giao dịch miễn phí, được tài trợ: t.me/mogulproductions/14266
Chainlink: Giúp đưa các khoản tài chính đã được kiểm toán vào blockchain để minh bạch trong việc chia sẻ lợi nhuận. Cộng với sự ngẫu nhiên có thể xác minh được theo yêu cầu.

PHIM ẢNH

Film Finances Inc: công ty bảo hiểm đảm bảo phân phối đúng thời gian và ngân sách cho mọi bộ phim mà Mogul sản xuất.

Liên hoan phim Reelworld: Liên hoan sẽ giới thiệu các dự án và nhà làm phim phù hợp cho buổi giới thiệu của Mogul.

CrooGloo: Kết nối tất cả các nguồn dữ liệu ngoài chuỗi cho phép Mogul giám sát tài chính của tất cả các sản phẩm của chúng tôi: t.me/mogulnews/75

SỰ PHÁT TRIỂN

GeoMercury: Sự hợp tác này nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi và giữ chân người dùng: t.me/mogulnews/82

GD10: Tiếp thị & xây dựng cộng đồng: t.me/mogulnews/88

 

Tài nguyên dự án Mogul:

Website: https://www.mogulproductions.com/

Telegram quốc tế: https://t.me/mogulproductions

Telegram Việt Nam: https://t.me/mogulvietnam

Twitter: https://twitter.com/we_are_mogul

Medium: https://medium.com/mogulproductions

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn