Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Opulous cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 17/06/2021 - 804 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 20h, ngày 16/06/2021, dự án Opulous và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Lee Parsons - CEO of Opulous và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

- Q: Đầu tiên, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án Opulous được không ?

- A: Chắc chắn rồi. Tên tôi là Lee Parsons, Giám đốc điều hành của Opulous. Đồng thời là nhà sáng lập Ditto Music, một công ty với hơn 500.000 nghệ sĩ bao gồm Ed Sheeran, các rapper và những nghệ sĩ khác.

 

- Q: Opulous đánh giá như thế nào về giá trị của các tác phẩm âm nhạc bản quyền? Yêu cầu đối với bất kỳ công ty nào trong ngành công nghiệp âm nhạc khi kết hợp với nền tảng Opulous vào phần mềm hiện có là gì? 

- A: Chúng tôi quyết định giá trị của bản quyền dựa trên số tiền bản quyền mà bản nhạc đó có thể kiếm được. Nếu một nghệ sĩ muốn đăng ký khoản vay Defi, họ có thể vay số tiền bản quyền mà sản phẩm âm nhạc của họ tạo ra trong vòng 12 tháng, sử dụng bản quyền đó làm tài sản thế chấp.

Chúng tôi sẽ kích hoạt nền tảng này sớm nhất có thể để bất kỳ nghệ sĩ hay công ty âm nhạc nào cũng có thể tích hợp nó vào nền tảng của riêng họ.

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết thêm về sự hợp tác với marketplace BINANCES NFT được không? Đây thật sự là một sự hợp tác rất, rất ấn tượng vì theo như tôi biết thì Opulous hiện vẫn còn chưa ra mắt. 

- A: Chúng tôi sẽ tung ra một số NFT Opulous độc quyền thông qua Binance với các nghệ sĩ như Lil Yachty, Kyle, v.v. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm thông tin, hãy cùng theo dõi nhé!

Bất kỳ ai mua NFT của chúng tôi thông qua Binance cũng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt và trải nghiệm của người hâm mộ mà họ không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác. Đó là một cuộc cộng tác thực sự thú vị và cho thấy cách một số tay chơi lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử nhận ra tiềm năng của nền tảng của chúng tôi.

 

- Q: Làm thế nào để người dùng nhận ra rằng họ đang thực sự được hưởng lợi từ quyền bản quyền nghệ sĩ thực sự? Opulous có đặc điểm gì nổi bật để thu hút các nhà đầu tư? Các token $ OPUL đóng vai trò gì trên nền tảng Opulous? Kế hoạch của bạn về việc gia tăng tiện ích cho token là gì? Opulous có nền tảng staking NFT hay không?

- A: 1/ Người dùng sẽ nhận được một phần tiền bản quyền được tạo ra bởi một bản nhạc / tiền bản quyền sẽ được trả trực tiếp vào tài khoản Opulous của họ.

Đó là một khái niệm mới và thú vị, người hâm mộ và nghệ sĩ sẽ có thể kiếm tiền cùng nhau và đưa tài sản âm nhạc lên blockchain, vì vậy chúng tôi không gặp khó khăn gì khi thu hút các nhà đầu tư. Chúng tôi đã huy động được hàng triệu người và ngày càng có nhiều nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi hơn.

Mọi giao dịch trên nền tảng Opulous sẽ sử dụng token gốc $ OPUL của chúng tôi. $ OPUL cũng cung cấp cho người dùng chiết khấu đặc biệt khi họ đang mua hay giao dịch NFT và chủ sở hữu token cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các đợt giảm giá NFT. Về phía DeFi, chúng tôi sẽ cung cấp các pool có lợi nhuận cao hơn dành riêng cho những người nắm giữ $ OPUL. Chúng tôi cũng muốn triển khai các chức năng quản trị, mang lại cho người sở hữu $ OPUL khả năng quyết định về các nâng cấp và tính năng trong tương lai trên nền tảng. Chúng tôi sẽ tung ra khả năng thu hút NFT trên nền tảng này. Hãy theo dõi các trang thông báo để biết thêm thông tin nhé!

 

- Q: Ý tưởng của Opulous là cho phép các nhạc sĩ tiếp cận các khoản vay và kết nối với người hâm mộ một cách dễ dàng quả thực là tuyệt vời. Tuy nhiên, hầu hết các nghệ sĩ không biết quá nhiều về blockchain chứ chưa nói đến NFT, vậy làm thế nào để Opulous có thể giúp các nghệ sĩ biết tới nền tảng? Bạn sẽ tổ chức các buổi hội thảo trên web để giáo dục thêm cho mọi người về NFT chứ?

- A: 1/ Giáo dục nghệ sĩ là một phần quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi. Tôi cũng là Giám đốc điều hành của công ty âm nhạc và công nghệ toàn cầu Ditto Music, công ty hỗ trợ hơn 500 nghìn nghệ sĩ và các nhãn hiệu khác nhau. Chúng tôi sẽ đào tạo và đưa tất cả họ lên nền tảng trước khi ra mắt và hợp tác nhiều hơn thế nữa.

2/ Chúng tôi cũng đã có kế hoạch tổ chức hội nghị với các diễn giả khách mời tuyệt vời để giúp các nghệ sĩ và những người dùng khác hiểu rõ về công nghệ blockchain, NFT và thế giới tiền điện tử. Điều quan trọng là phải giúp nhiều người hơn hiểu về cách thức blockchain làm cho ngành công nghiệp âm nhạc tốt hơn cho tất cả mọi người.

 

- Q: Tình hình phát triển của #OPULOUS MVP hiện tại đang như thế nào? Tôi thực sự muốn biết tại sao bạn chọn Algorand blockchain? Quy trình để nhập bản quyền tại nền tảng của bạn là gì, nó đã mang lại lợi ích như thế nào cho các nghệ sĩ?

- A: Chúng tôi đã xây dựng nền tảng tuyệt vời này trong 3 năm, trước hết là một cơ sở dữ liệu có thể quản lý và lưu trữ dữ liệu âm nhạc cũng như thanh toán cho các nghệ sĩ. Chúng tôi đang tung ra bảng khởi chạy NFT của mình để cho phép người hâm mộ mua bài hát của nghệ sĩ thực tế, bài hát này đã hoàn thành và sẽ ra mắt cùng thời điểm ra mắt token của chúng tôi và chúng tôi có rất nhiều nghệ sĩ đang xếp hàng để được tham gia.

Nền tảng defi của chúng tôi sẽ ra mắt một vài tháng sau, việc staking ổn định được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực. Các nhạc sĩ có thể nhận các khoản vay dựa trên thu nhập hàng tháng của họ và những người yêu thích tiền điện tử có thể tham gia staking nữa, chúng tôi đã trả 1 tỷ đô la tiền bản quyền để nó trở thành một thị trường tài chính khổng lồ.

Algorand là một blockchain tôi đã biết từ lâu, đây thực sự là một blockchain tuyệt vời; cộng đồng của họ cũng rất tuyệt vời với rất nhiều mối liên hệ với các sàn giao dịch, v.v., tất cả những điều này đều rất quan trọng khi tung ra một token. Quy trình nhập liệu rất quan trọng vì ngành công nghiệp âm nhạc đã tốn quá nhiều phí, chúng tôi muốn có được sự hỗ trợ của nghệ sĩ một cách hợp lý.

 

- Q: Số lượng lớn các dự án thất bại, hay các dự án lừa đảo, có một số đặc điểm chính đó là không có sự giao tiếp tích cực với cộng đồng và các nhà phát triển ẩn danh. Dự án của bạn có khắc phục được điều này không? 

- A: Tôi là người thường đối mặt với công chúng và đã chạy nhạc ditto từ năm 2007 với 500.000 người dùng. Quản lý công khai bao gồm rất nhiều việc nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể nói chuyện với cộng đồng của mình mỗi ngày, nhận phản hồi từ họ và cuối cùng tôi cũng luôn có trách nhiệm với người dùng của mình.

 

- Q: Bạn có dự định phát hành whitepaper không, có thể chia sẻ tới chúng tôi được không? Ngoài ra, bạn có kế hoạch mở bán trước token không? Và chúng tôi có thể tham gia ở đâu? 

- A: Whitepaper sẽ được ra mắt trong tuần tới. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về chương trình pre - sale qua kênh Telegram, vui lòng xem thêm tại đây: https://t.me/opulousapp

 

- Q: Theo tôi thì một dự án cần giải quyết một vấn đề hoặc một vấn đề trong thế giới thực Vấn đề mà dự án của bạn chủ yếu tập trung vào là gì?

- A: Trên thực tế, tài chính trong ngành công nghiệp giải trí là một vấn đề rất lớn. Một người nào đó kiếm được hàng triệu USD mỗi tháng vẫn không đủ điều kiện cho một khoản vay trong thế giới thực. Và ngoài NFTs để một bài hát được chia thành nhiều phần và bán cho người hâm mộ, điều này chưa bao giờ được thực hiện. Tương lai là phi tập trung và chúng tôi đang cung cấp các công cụ để mọi người lược bớt đi quyền lực của các bên thứ ba như hãng thu âm.

 

- Q: Bạn có kế hoạch nào cho chương trình đại sứ không? Nếu có, tôi có thể tham gia như thế nào? 

- A: Bạn có thể liên hệ với @ivamcesar trên Telegram để tìm hiểu thêm về chương trình đại sứ của chúng tôi. 

 

- Q: Với tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, mọi ngành công nghiệp đều bị ảnh hưởng nặng nề. Vậy đại dịch này có ảnh hưởng đến sự phát triển của Opulous không? Bạn có kế hoạch gì để biến thách thức thành cơ hội phát triển hay không? 

- A: Chúng tôi đang hỗ trợ các nhạc sĩ kiếm được thêm thu nhập và những người tham gia staking. Điều này rất quan trọng vì trong thị trường gấu không ai muốn stake bitcoin cả, FIAT có thể là một lựa chọn. Và hiện tại không có chuyến lưu diễn nào mà nghệ sĩ cần thêm thu nhập, chúng tôi có thể trợ giúp việc này.

 

- Q: Mối quan hệ hợp tác là một trong những vấn đề quan trọng nhất để giúp phát triển một dự án. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về các mối quan hệ đối tác hiện tại được không? Các mối quan hệ hợp tác này sẽ đem lại lợi ích gì? 

- A: Mối quan hệ đối tác lớn nhất hiện tại của chúng tôi đó chính là Binance và còn nhiều mối quan hệ hơn thế nữa. Ngoài ra cũng có một số ngôi sao lớn nhất thế giới như Lil Yachty được công bố thông qua nền tảng của chúng tôi.

 

Tài nguyên của Opulous:

Website: http://opulous.org/

Twitter: http://twitter.com/opulousapp

Telegram: http://t.me/opulousapp

Kênh thông báo: http://t.me/opulousVN_Ann

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[AMA] Solanium là gì? Các dự án chuẩn bị khởi chạy trên nền tảng Solanium


Vào lúc 19h, ngày 4/08/2021, dự án Solanium và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Jon Ren - CMO at Solanium và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam

Sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời ấn tượng :

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án Solanium được không.

A: Tôi là Jon Ren, CMO của Solanium.io

Solanium là một nền tảng launchpad dựa trên Solana, lấy cộng đồng làm trung tâm! Chúng tôi rất tự hào vì sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Q: Như tôi thấy Port_finance sẽ là dự án IDO đầu tiên trên Solanium. Các dự án mới hàng ngày đang thực hiện IDO và một số trong số đó không may bị RUG PULL. Làm thế nào để nhóm Solanium chọn các dự án IDO thực sự tốt trên nền tảng của mình?@FishSecretNo1

A: Chúng tôi tiến hành thẩm định nghiêm ngặt và hiểu tầm quan trọng của các dự án trong Hệ sinh thái Solana. Trước khi tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với các dự án, chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi để hiểu rõ hơn về những người sáng lập cũng như đội ngũ phát triển. Đối với Solanium, mang đến những dự án tốt nhất trong hệ sinh thái là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

Q: Chúng tôi luôn mong muốn các dự án tham gia IDO trên Solanium phải thực sự tốt và chất lượng. Vậy Solanium sẽ làm gì để thu hút những dự án tốt, chất lượng đến với mình? Solanium sẽ chỉ làm IDO cho các dự án của hệ sinh thái Solana hay các dự án của hệ sinh thái khác?@BuiVanSon

A: Chúng tôi rất tự hào về cộng đồng của mình, là một trong những cộng đồng lớn nhất ở Solana, nhiều dự án thực sự thích hệ thống giới thiệu whitelist của chúng tôi cũng như cộng đồng khổng lồ mà chúng tôi hỗ trợ cho các dự án! Chúng tôi cũng trợ giúp các dự án về marketing cũng như tư vấn cho nhà phát triển.

Q: Các chức năng kỹ thuật như khả năng mở rộng, quy trình làm việc, bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và cơ sở dữ liệu được triển khai và xử lý như thế nào? Bạn cảm thấy mình cần cải thiện ở điểm nào trong tương lai?

A: Đối với tất cả các mục đích KYC và xác minh, chúng tôi không lưu trữ bất kỳ tài liệu hoặc tệp đã tải lên nào. Chúng được xử lý bởi Synaps đối tác KYC của chúng tôi. Về khả năng tiếp cận sản phẩm, triển khai, v.v., chúng tôi có một kỹ sư DevOps cấp cao chuyên trách tất cả cơ sở hạ tầng, môi trường bảo mật và sản xuất của chúng tôi.

Q: Token Solanium có những loại trường hợp sử dụng nào? Nó đóng vai trò gì và mang lại giá trị gì cho mỗi dự án sẽ ra mắt trên nền tảng Solanium?

A: Bạn có thể stake $ SLIM token để có được vị trí trong whitelist cho các dự án của chúng tôi. https://www.solanium.io/ Chúng tôi cũng đang tạo ra nhiều sự kiện cộng đồng và quà tặng cho những người tạo $SLIM của chúng tôi. Bạn cũng có thể stake $ SLIM để có một APY hấp dẫn. Chúng tôi cũng đang triển khai airdrop các token dự án có IDO trên nền tảng của chúng tôi để các staker $ SLIM của chúng tôi biết thêm thông tin chi tiết trong tương lai.

Q: Khi người dùng tạo pool, họ sẽ trả phí cố định. Và khoản phí này sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token xSLIM và quản trị tài sản. Bao nhiêu phần trăm cho người nắm giữ và quản trị?@ddogeminerg

A: Đối với điều này chúng tôi sẽ công bố chi tiết hơn sau đó! Đối với lộ trình của chúng tôi hiện tại, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đưa các dự án chất lượng hàng đầu đến Solanium cũng như đưa ra các chương trình khuyến khích / đại sứ cho các nhà sản xuất $ SLIM của chúng tôi! Hãy tham gia kênh telegram của chúng tôi @solanium_io để được cập nhật!

Q: Theo tôi thấy, nhiều nền tảng IDO ra đời, các CEX cũng thường xuyên triển khai IEO như Binance, Kucoin, Gate… Vậy theo bạn, điều gì sẽ thu hút các nhà đầu tư đến với Solanium?@phamtan310

A: Chúng tôi thực sự đang làm việc rất chặt chẽ với Gate và MXC! Điều thực sự thu hút các Dự án đối với chúng tôi là chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ từ nhà phát triển, marketing đến việc listing cho các dự án! Tất nhiên những dự án mà chúng tôi đã chọn là sau khi thẩm định nghiêm ngặt!

Chúng tôi thực sự rất tự hào về cộng đồng của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi được tạo thành và tất cả các bạn ở đây! Vì vậy, bất kỳ phản hồi nào mà các bạn đưa ra, nhóm của chúng tôi sẽ ghi nhớ và không ngừng cải thiện nền tảng của chúng tôi!

Q: Hãy cho chúng tôi 3 lý do quan trọng và tuyệt vời từ dự án mà chúng tôi nên đầu tư lâu dài vào dự án của bạn thay vì hàng ngàn dự án khác? #Solanium @quynhchiquynhchi

A: 

  1. Bất cứ điều gì chúng tôi đang làm không chỉ dành cho thị trường tăng giá này, mà còn dành cho các thị trường tiếp theo dù có giảm hoặc tăng, chúng tôi muốn mang lại cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư tham gia vào các dự án sẽ cải thiện toàn bộ hệ sinh thái blockchain và chúng tôi tin tưởng về Solana với vai trò là một layer 1
  2. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện tiện ích token của mình - để thúc đẩy cộng đồng của chúng tôi stake token để có nhiều giá trị hơn!
  3. Chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành bệ phóng thích hợp nhất trong không gian này! Và với sự giúp đỡ của các bạn, tôi thực sự rất hào hứng khi cùng nhau đạt được mục tiêu này.

Q: Tôi nghĩ, thành công của một dự án còn phụ thuộc vào quy mô cộng đồng lớn như thế nào. Bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức cho cả người dùng tiền điện tử và người không sử dụng tiền điện tử trên thế giới không? Đặc biệt là các quốc gia không nói tiếng Anh có thể bị hạn chế truy cập vào dự án của bạn?@FishSecretNo1

A: Đó là lý do tại sao chúng tôi có những đối tác thân thiết như bigcoinvietnam để hỗ trợ chúng tôi phát triển cộng đồng Việt mà chúng tôi thực sự trân trọng! Cá nhân tôi đến từ Singapore, vì vậy sự hiện diện của Đông Nam Á là rất quan trọng đối với tôi!

Chúng tôi cũng có một cộng đồng Hàn Quốc! Chắc chắn nhằm mục đích để mở rộng cộng đồng nhiều hơn nữa!

Q: Bạn có kế hoạch gì cho chương trình đại sứ cộng đồng để thưởng thêm người dùng và tạo kênh cộng đồng địa phương cho những người dùng yếu tiếng Anh không?@Kona900

A: Trên thực tế, chúng tôi đang thực hiện một chương trình đại sứ, những gì tôi phát hiện ra từ thời gian ở Solanium là có rất nhiều cá nhân tài năng trong cộng đồng của chúng tôi, ví dụ như các nhà thiết kế sticker, phiên dịch cũng như thiết kế đồ họa!

Thực tế thú vị là gói sticker này được thiết kế bởi một trong những thành viên cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện một chương trình đại sứ để phát triển cộng đồng hơn nữa!

Q: Các mốc quan trọng trên lộ trình của bạn là gì - cả những điều bạn đã đạt được và những điều chúng ta có thể mong đợi? Bất kỳ quan hệ đối tác và các cột mốc kỹ thuật ngắn / dài hạn mà bạn muốn đề cập hoặc gây chú ý?@duongphong98

A: Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi là mang đến các dự án cấp cao nhất cho nền tảng của chúng tôi cũng như các chương trình khuyến khích lớn hơn cho những người nắm giữ $ SLIM của chúng tôi!

Trên quan điểm kỹ thuật thì sẽ có rất nhiều điều thú vị sắp xảy ra, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Q: Như chúng ta đã biết ngày nay, có một sự chuyển động lớn trên thị trường hiện tại do các nền tảng lớn không được sử dụng rộng rãi. Bạn dự định thực hiện những chức năng nào để đạt được sự chấp nhận cần thiết để dự án xuất hiện như chúng ta mong đợi?@Miller720

A: Thị trường chắc chắn là thay đổi, tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng vào từng dự án mà chúng tôi mang lại cho các bạn rằng họ rất mạnh! Mỗi dự án đều có các thành viên phát triển và backer mạnh - tiện ích token mạnh mẽ! Tôi thực sự vui mừng khi thấy cộng đồng của chúng tôi phát triển cùng với các bạn trong những năm tới!

Q: Đốt mã thông báo là quan trọng để tăng giá trị và định giá mã thông báo? bạn có mua lại hoặc có thể ghi hệ thống và nó hoạt động như thế nào?@waltsonmr

A: Chúng tôi đang có kế hoạch thưởng thêm cho những tham gia stake SLIM $ của mình bằng token airdrop dự án IDO! Đồng thời airdrop từ các khoản phí thu được! Lý do tại sao chúng tôi làm điều này và không nhiều các dự án launchpad ngoài kia làm được điều đó là vì chúng tôi cực kỳ tập trung vào cộng đồng.

T̀ài nguyên dự án

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn