Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Opulous cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 17/06/2021 - 876 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 20h, ngày 16/06/2021, dự án Opulous và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Lee Parsons - CEO of Opulous và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

- Q: Đầu tiên, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án Opulous được không ?

- A: Chắc chắn rồi. Tên tôi là Lee Parsons, Giám đốc điều hành của Opulous. Đồng thời là nhà sáng lập Ditto Music, một công ty với hơn 500.000 nghệ sĩ bao gồm Ed Sheeran, các rapper và những nghệ sĩ khác.

 

- Q: Opulous đánh giá như thế nào về giá trị của các tác phẩm âm nhạc bản quyền? Yêu cầu đối với bất kỳ công ty nào trong ngành công nghiệp âm nhạc khi kết hợp với nền tảng Opulous vào phần mềm hiện có là gì? 

- A: Chúng tôi quyết định giá trị của bản quyền dựa trên số tiền bản quyền mà bản nhạc đó có thể kiếm được. Nếu một nghệ sĩ muốn đăng ký khoản vay Defi, họ có thể vay số tiền bản quyền mà sản phẩm âm nhạc của họ tạo ra trong vòng 12 tháng, sử dụng bản quyền đó làm tài sản thế chấp.

Chúng tôi sẽ kích hoạt nền tảng này sớm nhất có thể để bất kỳ nghệ sĩ hay công ty âm nhạc nào cũng có thể tích hợp nó vào nền tảng của riêng họ.

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết thêm về sự hợp tác với marketplace BINANCES NFT được không? Đây thật sự là một sự hợp tác rất, rất ấn tượng vì theo như tôi biết thì Opulous hiện vẫn còn chưa ra mắt. 

- A: Chúng tôi sẽ tung ra một số NFT Opulous độc quyền thông qua Binance với các nghệ sĩ như Lil Yachty, Kyle, v.v. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm thông tin, hãy cùng theo dõi nhé!

Bất kỳ ai mua NFT của chúng tôi thông qua Binance cũng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt và trải nghiệm của người hâm mộ mà họ không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác. Đó là một cuộc cộng tác thực sự thú vị và cho thấy cách một số tay chơi lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử nhận ra tiềm năng của nền tảng của chúng tôi.

 

- Q: Làm thế nào để người dùng nhận ra rằng họ đang thực sự được hưởng lợi từ quyền bản quyền nghệ sĩ thực sự? Opulous có đặc điểm gì nổi bật để thu hút các nhà đầu tư? Các token $ OPUL đóng vai trò gì trên nền tảng Opulous? Kế hoạch của bạn về việc gia tăng tiện ích cho token là gì? Opulous có nền tảng staking NFT hay không?

- A: 1/ Người dùng sẽ nhận được một phần tiền bản quyền được tạo ra bởi một bản nhạc / tiền bản quyền sẽ được trả trực tiếp vào tài khoản Opulous của họ.

Đó là một khái niệm mới và thú vị, người hâm mộ và nghệ sĩ sẽ có thể kiếm tiền cùng nhau và đưa tài sản âm nhạc lên blockchain, vì vậy chúng tôi không gặp khó khăn gì khi thu hút các nhà đầu tư. Chúng tôi đã huy động được hàng triệu người và ngày càng có nhiều nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi hơn.

Mọi giao dịch trên nền tảng Opulous sẽ sử dụng token gốc $ OPUL của chúng tôi. $ OPUL cũng cung cấp cho người dùng chiết khấu đặc biệt khi họ đang mua hay giao dịch NFT và chủ sở hữu token cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các đợt giảm giá NFT. Về phía DeFi, chúng tôi sẽ cung cấp các pool có lợi nhuận cao hơn dành riêng cho những người nắm giữ $ OPUL. Chúng tôi cũng muốn triển khai các chức năng quản trị, mang lại cho người sở hữu $ OPUL khả năng quyết định về các nâng cấp và tính năng trong tương lai trên nền tảng. Chúng tôi sẽ tung ra khả năng thu hút NFT trên nền tảng này. Hãy theo dõi các trang thông báo để biết thêm thông tin nhé!

 

- Q: Ý tưởng của Opulous là cho phép các nhạc sĩ tiếp cận các khoản vay và kết nối với người hâm mộ một cách dễ dàng quả thực là tuyệt vời. Tuy nhiên, hầu hết các nghệ sĩ không biết quá nhiều về blockchain chứ chưa nói đến NFT, vậy làm thế nào để Opulous có thể giúp các nghệ sĩ biết tới nền tảng? Bạn sẽ tổ chức các buổi hội thảo trên web để giáo dục thêm cho mọi người về NFT chứ?

- A: 1/ Giáo dục nghệ sĩ là một phần quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi. Tôi cũng là Giám đốc điều hành của công ty âm nhạc và công nghệ toàn cầu Ditto Music, công ty hỗ trợ hơn 500 nghìn nghệ sĩ và các nhãn hiệu khác nhau. Chúng tôi sẽ đào tạo và đưa tất cả họ lên nền tảng trước khi ra mắt và hợp tác nhiều hơn thế nữa.

2/ Chúng tôi cũng đã có kế hoạch tổ chức hội nghị với các diễn giả khách mời tuyệt vời để giúp các nghệ sĩ và những người dùng khác hiểu rõ về công nghệ blockchain, NFT và thế giới tiền điện tử. Điều quan trọng là phải giúp nhiều người hơn hiểu về cách thức blockchain làm cho ngành công nghiệp âm nhạc tốt hơn cho tất cả mọi người.

 

- Q: Tình hình phát triển của #OPULOUS MVP hiện tại đang như thế nào? Tôi thực sự muốn biết tại sao bạn chọn Algorand blockchain? Quy trình để nhập bản quyền tại nền tảng của bạn là gì, nó đã mang lại lợi ích như thế nào cho các nghệ sĩ?

- A: Chúng tôi đã xây dựng nền tảng tuyệt vời này trong 3 năm, trước hết là một cơ sở dữ liệu có thể quản lý và lưu trữ dữ liệu âm nhạc cũng như thanh toán cho các nghệ sĩ. Chúng tôi đang tung ra bảng khởi chạy NFT của mình để cho phép người hâm mộ mua bài hát của nghệ sĩ thực tế, bài hát này đã hoàn thành và sẽ ra mắt cùng thời điểm ra mắt token của chúng tôi và chúng tôi có rất nhiều nghệ sĩ đang xếp hàng để được tham gia.

Nền tảng defi của chúng tôi sẽ ra mắt một vài tháng sau, việc staking ổn định được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực. Các nhạc sĩ có thể nhận các khoản vay dựa trên thu nhập hàng tháng của họ và những người yêu thích tiền điện tử có thể tham gia staking nữa, chúng tôi đã trả 1 tỷ đô la tiền bản quyền để nó trở thành một thị trường tài chính khổng lồ.

Algorand là một blockchain tôi đã biết từ lâu, đây thực sự là một blockchain tuyệt vời; cộng đồng của họ cũng rất tuyệt vời với rất nhiều mối liên hệ với các sàn giao dịch, v.v., tất cả những điều này đều rất quan trọng khi tung ra một token. Quy trình nhập liệu rất quan trọng vì ngành công nghiệp âm nhạc đã tốn quá nhiều phí, chúng tôi muốn có được sự hỗ trợ của nghệ sĩ một cách hợp lý.

 

- Q: Số lượng lớn các dự án thất bại, hay các dự án lừa đảo, có một số đặc điểm chính đó là không có sự giao tiếp tích cực với cộng đồng và các nhà phát triển ẩn danh. Dự án của bạn có khắc phục được điều này không? 

- A: Tôi là người thường đối mặt với công chúng và đã chạy nhạc ditto từ năm 2007 với 500.000 người dùng. Quản lý công khai bao gồm rất nhiều việc nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể nói chuyện với cộng đồng của mình mỗi ngày, nhận phản hồi từ họ và cuối cùng tôi cũng luôn có trách nhiệm với người dùng của mình.

 

- Q: Bạn có dự định phát hành whitepaper không, có thể chia sẻ tới chúng tôi được không? Ngoài ra, bạn có kế hoạch mở bán trước token không? Và chúng tôi có thể tham gia ở đâu? 

- A: Whitepaper sẽ được ra mắt trong tuần tới. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về chương trình pre - sale qua kênh Telegram, vui lòng xem thêm tại đây: https://t.me/opulousapp

 

- Q: Theo tôi thì một dự án cần giải quyết một vấn đề hoặc một vấn đề trong thế giới thực Vấn đề mà dự án của bạn chủ yếu tập trung vào là gì?

- A: Trên thực tế, tài chính trong ngành công nghiệp giải trí là một vấn đề rất lớn. Một người nào đó kiếm được hàng triệu USD mỗi tháng vẫn không đủ điều kiện cho một khoản vay trong thế giới thực. Và ngoài NFTs để một bài hát được chia thành nhiều phần và bán cho người hâm mộ, điều này chưa bao giờ được thực hiện. Tương lai là phi tập trung và chúng tôi đang cung cấp các công cụ để mọi người lược bớt đi quyền lực của các bên thứ ba như hãng thu âm.

 

- Q: Bạn có kế hoạch nào cho chương trình đại sứ không? Nếu có, tôi có thể tham gia như thế nào? 

- A: Bạn có thể liên hệ với @ivamcesar trên Telegram để tìm hiểu thêm về chương trình đại sứ của chúng tôi. 

 

- Q: Với tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, mọi ngành công nghiệp đều bị ảnh hưởng nặng nề. Vậy đại dịch này có ảnh hưởng đến sự phát triển của Opulous không? Bạn có kế hoạch gì để biến thách thức thành cơ hội phát triển hay không? 

- A: Chúng tôi đang hỗ trợ các nhạc sĩ kiếm được thêm thu nhập và những người tham gia staking. Điều này rất quan trọng vì trong thị trường gấu không ai muốn stake bitcoin cả, FIAT có thể là một lựa chọn. Và hiện tại không có chuyến lưu diễn nào mà nghệ sĩ cần thêm thu nhập, chúng tôi có thể trợ giúp việc này.

 

- Q: Mối quan hệ hợp tác là một trong những vấn đề quan trọng nhất để giúp phát triển một dự án. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về các mối quan hệ đối tác hiện tại được không? Các mối quan hệ hợp tác này sẽ đem lại lợi ích gì? 

- A: Mối quan hệ đối tác lớn nhất hiện tại của chúng tôi đó chính là Binance và còn nhiều mối quan hệ hơn thế nữa. Ngoài ra cũng có một số ngôi sao lớn nhất thế giới như Lil Yachty được công bố thông qua nền tảng của chúng tôi.

 

Tài nguyên của Opulous:

Website: http://opulous.org/

Twitter: http://twitter.com/opulousapp

Telegram: http://t.me/opulousapp

Kênh thông báo: http://t.me/opulousVN_Ann

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn