Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Showcase cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 20/04/2021 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 8:00 PM, thứ hai ngày 19/04/2021, Showcase cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoin Vietnam và Showcase Việt Nam trên telegram với sự tham gia của Mr. Reed - Nhà sáng lập Showcase và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng

 

- Q: Thông tin cụ thể về background của bạn là gì và bạn đã lên ý tưởng để tạo ra dự án của mình như thế nào? Mô hình kinh doanh của Showcase là gì? Làm thế nào để Showcase tạo ra doanh thu để tiếp tục phát triển dự án?

- A: Background của tôi là về phương tiện kỹ thuật số sáng tạo (thiết kế đồ họa, 3D, hoạt hình, chỉnh sửa, thiết kế web, v.v.) Tôi có một công ty sản xuất nội dung cho các công ty giao dịch công khai lớn - thương mại, v.v. Tôi đã tìm hiểu về Bitcoin từ rất sớm nhưng không thực sự tham gia toàn thời gian cho đến năm 2016. Showcase được sinh ra từ nguồn cảm hứng của NFT vào năm 2018. Vào thời điểm đó, mọi người chỉ nói về Crypto Kitties. Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể làm được nhiều hơn nữa với NFT và có thể nhìn thấy tầm nhìn của nó mô cách rõ ràng.

Chúng tôi thực sự đã cấp vốn cho dự án cho đến năm nay, và đã dành tất cả thời gian và nguồn lực của mình để bắt đầu phát triển dự án Showcase.

 

- Q: Khi đọc xong trang web của bạn, tôi đã nhận thấy rằng mục tiêu chính của Showcase là kết nối người sáng tạo với người hâm mộ để hỗ trợ các nguyên nhân tác động xã hội. Vì vậy, với suy nghĩ này, bạn dự định làm thế nào để có nhiều người dùng hơn để có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn? Bạn sẽ cộng tác với những người nổi tiếng và những nhà sáng tạo thông qua các ứng dụng chính thống để tiếp cận nhiều người dùng hơn và tạo ra nhiều tác động xã hội hơn chứ?

- A: Vâng, chúng tôi là đối tác chính thức của The Giving Block - một trong những nền tảng quyên góp tiền điện tử lớn nhất. Họ có quan hệ đối tác với hơn 100 tổ chức phi chính phủ. Tại sao lại là Tác động Xã hội? Vì thế hệ trẻ (Thế hệ Z) quan tâm đến việc thay đổi thế giới. Vậy tại sao chúng ta không thêm nhiều ý nghĩa hơn cho NFTs? Điều này cũng sẽ kích thích những người có ảnh hưởng tạo ra NFT và sẽ giúp họ đạt được những thay đổi tích cực trên thế giới. Những người hâm mộ mua chúng cũng cảm thấy như họ đã làm một điều gì đó rất tốt đối với xã hội.

 

- Q: Hiện những người có sức ảnh hưởng đang cố gắng kiếm tiền bằng các khoản đóng góp / đăng ký và các bài đăng được tài trợ. Với Showcase, bạn đang tạo ra một cách mới để kết nối những người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ với NFT’s. Bạn có nghĩ rằng NFT là cách tốt nhất dành cho việc này không? Ngoài ra còn có các thị trường NFT khác như Opensea. Bạn có dự định cạnh tranh với họ hay không?

- A: Rất nhiều người hỏi liệu chúng tôi có đang cạnh tranh với OpenSea hay không - điều này hoàn toàn không đúng. Chúng tôi thực sự là đối tác của nhau. Chúng tôi có một cầu nối với OpenSea và mọi thứ trên Showcase đều có thể chuyển sang OpenSea. Showcase giống như Instagram / Patreon dành cho NFT và OpenSea giống như Amazon dành cho NFT nếu bạn đang tìm kiếm sự tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi là sự kết hợp giữa thị trường và ứng dụng xã hội - một nơi để giới thiệu và "Trưng bày" các NFT mà bạn sở hữu.

 

- Q: Tiếp thị là yếu tố trung tâm của mọi dự án, để mọi người biết tiềm năng mà dự án có thể mang lại là yếu tố sống còn để đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Chiến lược của bạn là gì để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới đến với nền tảng của bạn và giữ chân người dùng lâu dài?

- A: Chúng tôi sẽ làm việc với những người có tầm ảnh hưởng của mình để giúp thu hút người dùng đến với nền tảng. Tất nhiên, chúng tôi có một số kế hoạch được đã được đặt lên hàng đầu để đảm bảo nhận thức về Showcase và chúng tôi sẽ sớm phát hành các bản cập nhật về chương trình này

 

- Q: Bạn nghĩ sao về sự bùng nổ của NFT và DeFi đang thu hút được nhiều sự quan tâm trên thế giới? Làm thế nào để dự án của bạn tận dụng và khai thác lợi ích từ sự kết hợp này?

- A: Token của chúng tôi kết hợp staking và phần thưởng, và chúng tôi sẽ thiết lập các ưu đãi LP trong thời gian tới. Ngoài ra, chúng tôi đang làm việc trên một số quan hệ đối tác khác, như trên UMA.

 

- Q: Như tôi biết, Showcase sẽ IDO trên DAO Maker vào ngày 22 tháng 4. Bạn có thể chia sẻ thêm về chương trình này được không? Tại sao bạn lại chọn DAO Maker mà không phải là một nền tảng khác?

- A: DAO Maker đã được chứng minh là một nền tảng rất chuyên nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi rất ấn tượng với những trải nghiệm khi được làm việc với họ và sự cống hiến của họ dành cho Showcase.

 

- Q: Doanh thu là một khía cạnh không thể thiếu đối với bất kỳ dự án nào để tồn tại và duy trì về mặt lâu dài. Vậy thước đo để tạo ra lợi nhuận / doanh thu của token dự án của bạn là gì? Và mô hình tạo ra doanh thu của Showcase là gì? @ Kilbil99

- A: đây là token tiện ích không chia sẻ lợi nhuận

 

- Q: Hiện tại có rất nhiều dự án blockchain, đâu sẽ là lý do để dự án Showcase của bạn được sử dụng rộng rãi trong tương lai? @katarinanene

- A: chúng tôi đang xây dựng cùng với Matic (Polygon) để có khả năng mở rộng

 

- Q: Bạn có kế hoạch gì cho Châu Phi khi Châu Phi đang trở thành một trong những thị trường tiền điện tử lớn nhất hay không? @juju_001

- A: Câu hỏi rất hay - điều này sẽ được thực hiện trong lộ trình vì Châu Phi là một thị trường rộng lớn.

 

- Q: Trọng tâm nhất của showcase vào thời điểm này là gì? Và showcase có kế hoạch nào để theo kịp năng suất này trong tương lai không? @tranvanhop6868

- A: Trọng tâm lớn nhất của chúng tôi là ra mắt thành công và sau đó thu hút càng nhiều người có tầm ảnh hưởng càng tốt.

 

- Q: Thường thì dự án chỉ kể về điểm mạnh của họ. Bạn có thể cho chúng tôi biết một cách trung thực về những điểm yếu trong dự án của bạn không? Và kế hoạch của bạn để giải quyết nó là gì? @vivivey

- A: Không dễ để có được những người có tầm ảnh hưởng - đây sẽ là một trong những trở ngại lớn nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khi thành lập cho đến nay.

 

- Q: DeFi đang thực sự thay đổi mối quan hệ của chúng tôi với tiền bạc. Bạn nghĩ gì về DeFi? Nó thực sự có thể thay thế CeFi hay không? @Knepperr

- A: DeFi đang trở nên ngày một lớn hơn và dự án của chúng tôi sẽ được tích hợp hoàn toàn trên hệ sinh thái DeFi trong thời gian tới.

 

Tài nguyên dự án Showcase:

Telegram: https://t.me/Showcasechat

Kênh thông báo: https://t.me/ShowcaseANN

Twitter: https://twitter.com/MyShowcase

Medium: https://medium.com/@showcaseteam

Website: https://showcase.to/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/showcaseofficial

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn