Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Showcase cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 20/04/2021 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 8:00 PM, thứ hai ngày 19/04/2021, Showcase cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoin Vietnam và Showcase Việt Nam trên telegram với sự tham gia của Mr. Reed - Nhà sáng lập Showcase và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng

 

- Q: Thông tin cụ thể về background của bạn là gì và bạn đã lên ý tưởng để tạo ra dự án của mình như thế nào? Mô hình kinh doanh của Showcase là gì? Làm thế nào để Showcase tạo ra doanh thu để tiếp tục phát triển dự án?

- A: Background của tôi là về phương tiện kỹ thuật số sáng tạo (thiết kế đồ họa, 3D, hoạt hình, chỉnh sửa, thiết kế web, v.v.) Tôi có một công ty sản xuất nội dung cho các công ty giao dịch công khai lớn - thương mại, v.v. Tôi đã tìm hiểu về Bitcoin từ rất sớm nhưng không thực sự tham gia toàn thời gian cho đến năm 2016. Showcase được sinh ra từ nguồn cảm hứng của NFT vào năm 2018. Vào thời điểm đó, mọi người chỉ nói về Crypto Kitties. Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể làm được nhiều hơn nữa với NFT và có thể nhìn thấy tầm nhìn của nó mô cách rõ ràng.

Chúng tôi thực sự đã cấp vốn cho dự án cho đến năm nay, và đã dành tất cả thời gian và nguồn lực của mình để bắt đầu phát triển dự án Showcase.

 

- Q: Khi đọc xong trang web của bạn, tôi đã nhận thấy rằng mục tiêu chính của Showcase là kết nối người sáng tạo với người hâm mộ để hỗ trợ các nguyên nhân tác động xã hội. Vì vậy, với suy nghĩ này, bạn dự định làm thế nào để có nhiều người dùng hơn để có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn? Bạn sẽ cộng tác với những người nổi tiếng và những nhà sáng tạo thông qua các ứng dụng chính thống để tiếp cận nhiều người dùng hơn và tạo ra nhiều tác động xã hội hơn chứ?

- A: Vâng, chúng tôi là đối tác chính thức của The Giving Block - một trong những nền tảng quyên góp tiền điện tử lớn nhất. Họ có quan hệ đối tác với hơn 100 tổ chức phi chính phủ. Tại sao lại là Tác động Xã hội? Vì thế hệ trẻ (Thế hệ Z) quan tâm đến việc thay đổi thế giới. Vậy tại sao chúng ta không thêm nhiều ý nghĩa hơn cho NFTs? Điều này cũng sẽ kích thích những người có ảnh hưởng tạo ra NFT và sẽ giúp họ đạt được những thay đổi tích cực trên thế giới. Những người hâm mộ mua chúng cũng cảm thấy như họ đã làm một điều gì đó rất tốt đối với xã hội.

 

- Q: Hiện những người có sức ảnh hưởng đang cố gắng kiếm tiền bằng các khoản đóng góp / đăng ký và các bài đăng được tài trợ. Với Showcase, bạn đang tạo ra một cách mới để kết nối những người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ với NFT’s. Bạn có nghĩ rằng NFT là cách tốt nhất dành cho việc này không? Ngoài ra còn có các thị trường NFT khác như Opensea. Bạn có dự định cạnh tranh với họ hay không?

- A: Rất nhiều người hỏi liệu chúng tôi có đang cạnh tranh với OpenSea hay không - điều này hoàn toàn không đúng. Chúng tôi thực sự là đối tác của nhau. Chúng tôi có một cầu nối với OpenSea và mọi thứ trên Showcase đều có thể chuyển sang OpenSea. Showcase giống như Instagram / Patreon dành cho NFT và OpenSea giống như Amazon dành cho NFT nếu bạn đang tìm kiếm sự tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi là sự kết hợp giữa thị trường và ứng dụng xã hội - một nơi để giới thiệu và "Trưng bày" các NFT mà bạn sở hữu.

 

- Q: Tiếp thị là yếu tố trung tâm của mọi dự án, để mọi người biết tiềm năng mà dự án có thể mang lại là yếu tố sống còn để đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Chiến lược của bạn là gì để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới đến với nền tảng của bạn và giữ chân người dùng lâu dài?

- A: Chúng tôi sẽ làm việc với những người có tầm ảnh hưởng của mình để giúp thu hút người dùng đến với nền tảng. Tất nhiên, chúng tôi có một số kế hoạch được đã được đặt lên hàng đầu để đảm bảo nhận thức về Showcase và chúng tôi sẽ sớm phát hành các bản cập nhật về chương trình này

 

- Q: Bạn nghĩ sao về sự bùng nổ của NFT và DeFi đang thu hút được nhiều sự quan tâm trên thế giới? Làm thế nào để dự án của bạn tận dụng và khai thác lợi ích từ sự kết hợp này?

- A: Token của chúng tôi kết hợp staking và phần thưởng, và chúng tôi sẽ thiết lập các ưu đãi LP trong thời gian tới. Ngoài ra, chúng tôi đang làm việc trên một số quan hệ đối tác khác, như trên UMA.

 

- Q: Như tôi biết, Showcase sẽ IDO trên DAO Maker vào ngày 22 tháng 4. Bạn có thể chia sẻ thêm về chương trình này được không? Tại sao bạn lại chọn DAO Maker mà không phải là một nền tảng khác?

- A: DAO Maker đã được chứng minh là một nền tảng rất chuyên nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi rất ấn tượng với những trải nghiệm khi được làm việc với họ và sự cống hiến của họ dành cho Showcase.

 

- Q: Doanh thu là một khía cạnh không thể thiếu đối với bất kỳ dự án nào để tồn tại và duy trì về mặt lâu dài. Vậy thước đo để tạo ra lợi nhuận / doanh thu của token dự án của bạn là gì? Và mô hình tạo ra doanh thu của Showcase là gì? @ Kilbil99

- A: đây là token tiện ích không chia sẻ lợi nhuận

 

- Q: Hiện tại có rất nhiều dự án blockchain, đâu sẽ là lý do để dự án Showcase của bạn được sử dụng rộng rãi trong tương lai? @katarinanene

- A: chúng tôi đang xây dựng cùng với Matic (Polygon) để có khả năng mở rộng

 

- Q: Bạn có kế hoạch gì cho Châu Phi khi Châu Phi đang trở thành một trong những thị trường tiền điện tử lớn nhất hay không? @juju_001

- A: Câu hỏi rất hay - điều này sẽ được thực hiện trong lộ trình vì Châu Phi là một thị trường rộng lớn.

 

- Q: Trọng tâm nhất của showcase vào thời điểm này là gì? Và showcase có kế hoạch nào để theo kịp năng suất này trong tương lai không? @tranvanhop6868

- A: Trọng tâm lớn nhất của chúng tôi là ra mắt thành công và sau đó thu hút càng nhiều người có tầm ảnh hưởng càng tốt.

 

- Q: Thường thì dự án chỉ kể về điểm mạnh của họ. Bạn có thể cho chúng tôi biết một cách trung thực về những điểm yếu trong dự án của bạn không? Và kế hoạch của bạn để giải quyết nó là gì? @vivivey

- A: Không dễ để có được những người có tầm ảnh hưởng - đây sẽ là một trong những trở ngại lớn nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khi thành lập cho đến nay.

 

- Q: DeFi đang thực sự thay đổi mối quan hệ của chúng tôi với tiền bạc. Bạn nghĩ gì về DeFi? Nó thực sự có thể thay thế CeFi hay không? @Knepperr

- A: DeFi đang trở nên ngày một lớn hơn và dự án của chúng tôi sẽ được tích hợp hoàn toàn trên hệ sinh thái DeFi trong thời gian tới.

 

Tài nguyên dự án Showcase:

Telegram: https://t.me/Showcasechat

Kênh thông báo: https://t.me/ShowcaseANN

Twitter: https://twitter.com/MyShowcase

Medium: https://medium.com/@showcaseteam

Website: https://showcase.to/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/showcaseofficial

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn