Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Showcase cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 20/04/2021 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 8:00 PM, thứ hai ngày 19/04/2021, Showcase cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoin Vietnam và Showcase Việt Nam trên telegram với sự tham gia của Mr. Reed - Nhà sáng lập Showcase và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng

 

- Q: Thông tin cụ thể về background của bạn là gì và bạn đã lên ý tưởng để tạo ra dự án của mình như thế nào? Mô hình kinh doanh của Showcase là gì? Làm thế nào để Showcase tạo ra doanh thu để tiếp tục phát triển dự án?

- A: Background của tôi là về phương tiện kỹ thuật số sáng tạo (thiết kế đồ họa, 3D, hoạt hình, chỉnh sửa, thiết kế web, v.v.) Tôi có một công ty sản xuất nội dung cho các công ty giao dịch công khai lớn - thương mại, v.v. Tôi đã tìm hiểu về Bitcoin từ rất sớm nhưng không thực sự tham gia toàn thời gian cho đến năm 2016. Showcase được sinh ra từ nguồn cảm hứng của NFT vào năm 2018. Vào thời điểm đó, mọi người chỉ nói về Crypto Kitties. Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể làm được nhiều hơn nữa với NFT và có thể nhìn thấy tầm nhìn của nó mô cách rõ ràng.

Chúng tôi thực sự đã cấp vốn cho dự án cho đến năm nay, và đã dành tất cả thời gian và nguồn lực của mình để bắt đầu phát triển dự án Showcase.

 

- Q: Khi đọc xong trang web của bạn, tôi đã nhận thấy rằng mục tiêu chính của Showcase là kết nối người sáng tạo với người hâm mộ để hỗ trợ các nguyên nhân tác động xã hội. Vì vậy, với suy nghĩ này, bạn dự định làm thế nào để có nhiều người dùng hơn để có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn? Bạn sẽ cộng tác với những người nổi tiếng và những nhà sáng tạo thông qua các ứng dụng chính thống để tiếp cận nhiều người dùng hơn và tạo ra nhiều tác động xã hội hơn chứ?

- A: Vâng, chúng tôi là đối tác chính thức của The Giving Block - một trong những nền tảng quyên góp tiền điện tử lớn nhất. Họ có quan hệ đối tác với hơn 100 tổ chức phi chính phủ. Tại sao lại là Tác động Xã hội? Vì thế hệ trẻ (Thế hệ Z) quan tâm đến việc thay đổi thế giới. Vậy tại sao chúng ta không thêm nhiều ý nghĩa hơn cho NFTs? Điều này cũng sẽ kích thích những người có ảnh hưởng tạo ra NFT và sẽ giúp họ đạt được những thay đổi tích cực trên thế giới. Những người hâm mộ mua chúng cũng cảm thấy như họ đã làm một điều gì đó rất tốt đối với xã hội.

 

- Q: Hiện những người có sức ảnh hưởng đang cố gắng kiếm tiền bằng các khoản đóng góp / đăng ký và các bài đăng được tài trợ. Với Showcase, bạn đang tạo ra một cách mới để kết nối những người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ với NFT’s. Bạn có nghĩ rằng NFT là cách tốt nhất dành cho việc này không? Ngoài ra còn có các thị trường NFT khác như Opensea. Bạn có dự định cạnh tranh với họ hay không?

- A: Rất nhiều người hỏi liệu chúng tôi có đang cạnh tranh với OpenSea hay không - điều này hoàn toàn không đúng. Chúng tôi thực sự là đối tác của nhau. Chúng tôi có một cầu nối với OpenSea và mọi thứ trên Showcase đều có thể chuyển sang OpenSea. Showcase giống như Instagram / Patreon dành cho NFT và OpenSea giống như Amazon dành cho NFT nếu bạn đang tìm kiếm sự tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi là sự kết hợp giữa thị trường và ứng dụng xã hội - một nơi để giới thiệu và "Trưng bày" các NFT mà bạn sở hữu.

 

- Q: Tiếp thị là yếu tố trung tâm của mọi dự án, để mọi người biết tiềm năng mà dự án có thể mang lại là yếu tố sống còn để đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Chiến lược của bạn là gì để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới đến với nền tảng của bạn và giữ chân người dùng lâu dài?

- A: Chúng tôi sẽ làm việc với những người có tầm ảnh hưởng của mình để giúp thu hút người dùng đến với nền tảng. Tất nhiên, chúng tôi có một số kế hoạch được đã được đặt lên hàng đầu để đảm bảo nhận thức về Showcase và chúng tôi sẽ sớm phát hành các bản cập nhật về chương trình này

 

- Q: Bạn nghĩ sao về sự bùng nổ của NFT và DeFi đang thu hút được nhiều sự quan tâm trên thế giới? Làm thế nào để dự án của bạn tận dụng và khai thác lợi ích từ sự kết hợp này?

- A: Token của chúng tôi kết hợp staking và phần thưởng, và chúng tôi sẽ thiết lập các ưu đãi LP trong thời gian tới. Ngoài ra, chúng tôi đang làm việc trên một số quan hệ đối tác khác, như trên UMA.

 

- Q: Như tôi biết, Showcase sẽ IDO trên DAO Maker vào ngày 22 tháng 4. Bạn có thể chia sẻ thêm về chương trình này được không? Tại sao bạn lại chọn DAO Maker mà không phải là một nền tảng khác?

- A: DAO Maker đã được chứng minh là một nền tảng rất chuyên nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi rất ấn tượng với những trải nghiệm khi được làm việc với họ và sự cống hiến của họ dành cho Showcase.

 

- Q: Doanh thu là một khía cạnh không thể thiếu đối với bất kỳ dự án nào để tồn tại và duy trì về mặt lâu dài. Vậy thước đo để tạo ra lợi nhuận / doanh thu của token dự án của bạn là gì? Và mô hình tạo ra doanh thu của Showcase là gì? @ Kilbil99

- A: đây là token tiện ích không chia sẻ lợi nhuận

 

- Q: Hiện tại có rất nhiều dự án blockchain, đâu sẽ là lý do để dự án Showcase của bạn được sử dụng rộng rãi trong tương lai? @katarinanene

- A: chúng tôi đang xây dựng cùng với Matic (Polygon) để có khả năng mở rộng

 

- Q: Bạn có kế hoạch gì cho Châu Phi khi Châu Phi đang trở thành một trong những thị trường tiền điện tử lớn nhất hay không? @juju_001

- A: Câu hỏi rất hay - điều này sẽ được thực hiện trong lộ trình vì Châu Phi là một thị trường rộng lớn.

 

- Q: Trọng tâm nhất của showcase vào thời điểm này là gì? Và showcase có kế hoạch nào để theo kịp năng suất này trong tương lai không? @tranvanhop6868

- A: Trọng tâm lớn nhất của chúng tôi là ra mắt thành công và sau đó thu hút càng nhiều người có tầm ảnh hưởng càng tốt.

 

- Q: Thường thì dự án chỉ kể về điểm mạnh của họ. Bạn có thể cho chúng tôi biết một cách trung thực về những điểm yếu trong dự án của bạn không? Và kế hoạch của bạn để giải quyết nó là gì? @vivivey

- A: Không dễ để có được những người có tầm ảnh hưởng - đây sẽ là một trong những trở ngại lớn nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khi thành lập cho đến nay.

 

- Q: DeFi đang thực sự thay đổi mối quan hệ của chúng tôi với tiền bạc. Bạn nghĩ gì về DeFi? Nó thực sự có thể thay thế CeFi hay không? @Knepperr

- A: DeFi đang trở nên ngày một lớn hơn và dự án của chúng tôi sẽ được tích hợp hoàn toàn trên hệ sinh thái DeFi trong thời gian tới.

 

Tài nguyên dự án Showcase:

Telegram: https://t.me/Showcasechat

Kênh thông báo: https://t.me/ShowcaseANN

Twitter: https://twitter.com/MyShowcase

Medium: https://medium.com/@showcaseteam

Website: https://showcase.to/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/showcaseofficial

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn