Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Shyft Network cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 10/03/2021 - 740 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ ba, ngày 09/03/2021, dự án Shyft Network và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng BigcoinVietnam và Shyft Network Việt Nam trên telegram với sự tham gia của Ms. Chris - Giám đốc công nghệ của Shyft Network và Ms. Julie - AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Sản phẩm cốt lõi của Shyft Network là gì? Làm thế nào Shyft Network  có thể cải thiện trải nghiệm người dùng cho các ứng dụng phi tập trung? Tầm nhìn và định hướng trong thời gian sắp tới của dự án của bạn là gì? 

- A: Các sản phẩm cốt lõi của Shyft Network là:

1. Veriscope - Đây là công cụ của Nhà cung cấp Dịch vụ Tài sản Ảo ("VASP") dựa trên sàn giao dịch cho phép các sàn giao dịch (như Binance, Bitfinex, v.v.) thiết lập các kênh liên lạc & xác minh tiên tiến để gửi lại thông tin quan trọng qua lại một cách an toàn giữa các bên.

2. Perseid - Đây là ID kỹ thuật số của chính phủ ở Bermuda, chúng tôi đã làm việc liên quan tới pháp lý và sắp phát hành sản phẩm của mình đến tay người dùng trong vài tháng tới

Trọng tâm cốt lõi của chúng tôi đối với hành vi đối mặt với người dùng dựa trên công việc mà tôi đã thực hiện tại CTO của Decentral vào năm 2016 là xây dựng Jaxx - một trong những ví tiền điện tử di động đầu tiên; cho phép tùy chọn lựa chọn và sử dụng các tiêu chuẩn hiện tại là ưu tiên số một.

Khi chúng tôi ra mắt mainnet của mình trong tháng này, trọng tâm của chúng tôi là thiết lập một quy trình khởi chạy phù hợp với các tương tác cộng đồng và mở rộng hơn nữa ngăn xếp công nghệ của chúng tôi ở cấp hợp đồng thông minh - điều này sẽ cho phép chúng tôi thiết lập mức độ tùy chọn chưa từng thấy trong việc tuân thủ và khả năng định tuyến giao dịch chung trên chuỗi.

 

- Q: Như nhiều thành viên đánh giá thì bất kỳ dự án nào cũng sẽ không thể trở nên hoàn hảo nếu không có hệ thống burn hoặc buyback. Vậy Shyft Network có hệ thống burn/ buyback nào để tăng giá trị của $ SHFT hay không? Nếu dự án của bạn có, tính năng đó hoạt động như thế nào? 

- A: Đây là một câu hỏi thật sự rất hay! 

Câu trả lời của chúng tôi là "Có", chúng tôi có hai thành phần liên quan đến việc đốt token như sau:

1) Chúng tôi sẽ triển khai EIP1559 để đốt "phí gas cơ bản" cho mỗi giao dịch. Các thành viên của chúng tôi đã nhất trí ủng hộ EIP này, vì nó sẽ cho phép chúng tôi đưa các sản phẩm Defi lặp lại trực tiếp trên blockchain của Shyft vào một thời điểm nào đó và vẫn có chi phí gas bình thường cho hoạt động kinh doanh thông thường của chúng tôi.

2) Có thể cơ chế sẽ được đổi tên trong thời gian tới nhưng nó hiện được đặt tên là "Community Metagame Burn". Đó là một phần vô cùng quan trọng để làm việc chung với những người dùng còn lại trong hệ sinh thái Shyft nhằm gia tăng những thứ thường được gọi là Tổng giá trị token bị khóa hay "TVL "trong lớp hợp đồng của chính Shyft.

Chúng tôi không muốn nói về bất kỳ "giá trị" cụ thể nào của token, tuy nhiên chúng tôi tin rằng hai đặc điểm kinh tế này sẽ làm gia tăng nhu cầu đối với token SHFT cơ sở, đồng thời giữ cho các giao dịch được hài hòa và khuyến khích cộng đồng tương tác chung với Shyft lớp hợp đồng thông minh, trên Shyft Network, Ethereum, Polkadot thông qua các tiện ích mở rộng EVM như Moonbeam, v.v. :)

 

- Q: Dự án của bạn đã đạt được tất cả các mục tiêu theo như lộ trình tính đến thời điểm hiện tại hay chưa? Và có khó khăn nào mà bạn không mong đợi và không chuẩn bị được trước không? Khi nhìn lại quãng thời gian làm việc cho Shyft Network, bạn tự hào nhất về điều gì? 

- A: Chúng tôi đã bắt đầu tạo dựng dự án vào năm 2017

Công ty chúng tôi đã cá cược rằng các khía cạnh như Quy định cần phải được quan tâm trước khi nguồn vốn cấp tổ chức khổng lồ có thể được rót vào nền kinh tế tiền điện tử.

Công việc của chúng tôi trong giai đoạn 2018 chủ yếu xoay quanh việc xây dựng khả năng của dự án Perseid và sự cộng hưởng với những người đại diện cho việc chuyển đổi kỹ thuật số trong chính phủ. Chúng tôi đã có thể đảm bảo hợp đồng này.

Những gì chúng tôi không mong đợi (có lẽ như mọi công ty tiền điện tử khác trong năm 2018) là "Mùa đông tiền điện tử", nơi mọi thứ trở nên thật tĩnh lặng - chúng tôi vẫn đang tham gia các hội nghị, v.v. nhưng toàn bộ ngành công nghiệp nói chung đã đi xuống một chút. Chúng tôi đã vượt qua điều này và đưa ra các chiến lược khác khôn ngoan hơn và theo dõi khi các cơ quan quản lý trên toàn cầu bắt đầu đặt ra những câu hỏi.

Ngay sau khi điều đó xảy ra, và một trong những khoảnh khắc tôi tự hào nhất là chúng tôi đã sẵn sàng và hoàn thành theo đúng như các mốc thời gian. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể trực tiếp đến các địa điểm như Paris để tham gia các hội nghị của OECD xoay quanh các quy tắc và quy định sắp tới cho ngành tiền điện tử. Ngoài ra, tất cả công nghệ để thực hiện việc tuân thủ hoàn toàn chọn tham gia trên chuỗi đã sẵn sàng, bởi vì chúng tôi đã xây dựng mọi thứ ; nắm được thông tin của mọi thứ theo truyền thống và có một đội nhóm có thể thực hiện đủ công việc liên ngành để hiểu được cách vận hành của công việc sao cho hợp lý và hiệu quả

 

- Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất khi nhắc đến sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không?

- A: Đúng! Chính vì vậy, chúng tôi đang xem xét các dịch vụ công nghệ DAO hiện tại từ các đối tác trong hệ sinh thái, vì một trong những khía cạnh của hệ sinh thái và nền kinh tế tương tác người dùng của Shyft Network là Cộng đồng Shyft DAO để thiết lập nguồn năng lượng cho cộng đồng Shyft.

Chúng tôi sẽ sử dụng các giao diện đồng thương hiệu và / hoặc các nhánh của cơ sở mã của họ nếu nó có các bên liên quan theo dấu chân của những người khổng lồ trong lĩnh vực này (Aragon, Metis, v.v.) để cho phép cộng đồng của chúng tôi có thể tương tác được với các cấp độ này.

Chúng tôi cũng sẽ sản xuất giao diện người dùng để người dùng có thể quản lý và theo dõi các phần thưởng SHFT khác nhau cũng như khuyến khích các hoạt động liên quan tới nền tảng

 

- Q: Bạn có thể giới thiệu tổng quan về tokenomics của $ SHFT Token được không? Liệu token có tăng và giảm song song với sự thành công của nền tảng hay không?

- A: Liên quan đến kinh tế họctoken, có một vài yếu tố như sau:

1) Các tính năng EIP1559 & Community Metagame Burn thiết lập một mô hình nơi phần lớn mạng lưới sẽ bị đốt cháy theo thời gian.

2) Mức độ thường xuyên và yêu cầu đối với các giao dịch tuân thủ đã được xác thực trên các Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo ("VASP") sẽ chỉ tăng lên theo thời gian, do đó, ước tính của chúng tôi về việc sử dụng thường xuyên blockchain của Shyft Network là rất cao.

3) Chúng tôi có các yếu tố staking cho sản phẩm Shyft Byfrost. Byfrost này là một hệ sinh thái cầu nối, về cơ bản việc staking thiết lập quản trị, công nghệ thực hiện công việc của nó và nhóm quản trị sử dụng những kết quả đó để chứng thực trên toàn bộ không gian blockchain tiền điện tử một lần mỗi N khối blockchain cục bộ. Sau đó, những người sử dụng công nghệ sẽ nhận được phần thưởng từ hệ sinh thái cho công việc (rất hữu ích) đó.

4) Các lớp liên minh "Kênh tin cậy" của chúng tôi cho phép quy trình định tuyến trên chuỗi có các quy tắc tùy ý cho mỗi giao dịch được xác thực. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tích hợp những thứ như cơ chế đốt gas bổ sung theo thời gian dựa trên các trường hợp sử dụng cụ thể.

 

- Q: Bạn có thể giải thích một chút về FATF Travel Rule FATF được không? Bạn có nghĩ rằng giải pháp FAFT / VASP của bạn thật sự hữu ích đối với các Nhà cung cấp dịch vụ trên mạng lưới Staking vì các công ty này cũng có khách hàng giới thiệu hay không? Nếu có thì nó hoạt động như thế nào và bạn đã hợp tác với dự án nào đối với trường hợp sử dụng cụ thể này hay chưa?

- A: Chắc chắn rồi

FATF ("Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính") là một cơ quan toàn cầu thiết lập các tiêu chuẩn quản lý lý tưởng trên toàn cầu ở mọi khu vực tài phán

Yêu cầu của họ chỉ đơn giản được nêu ra qua hai khía cạnh:

1) Bảo vệ Người tiêu dùng / Công ty - điều này liên quan đến các yêu cầu "AML" về Chống Rửa tiền giữa tất cả các bên giao dịch vượt quá giới hạn nhất định (thường là hàng ngày).

2) Bảo vệ các lĩnh vực công nghệ tài chính mới, để không loại bỏ bất kỳ đổi mới / lợi ích tiềm năng nào trong toàn ngành mà chúng có thể tạo ra.

Quy tắc của FATF là quy tắc áp dụng cho các hoạt động của Sàn giao dịch tiền điện tử (Houbi, Bitfinex, et al.). Về mặt hiệu quả, khi một nhà điều hành sàn giao dịch gửi vốn (thay mặt cho khách hàng của họ) cho một nhà điều hành sàn giao dịch khác, giao dịch này có yêu cầu rằng cả hai thực thể giao dịch trao đổi thông tin với nhau. Vì vậy, nếu Alice (trên Houbi) gửi cho Bob (trên Bitfinex) 1 phần QUÀ TẶNG, Houbi sẽ cần gửi thông tin chi tiết của Bitfinex Alice và ngược lại.

Về sản phẩm Veriscope của chúng tôi  thì thật sự nó rất hữu ích. Các yêu cầu này áp dụng hiệu quả cho bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ nào và điều này có nghĩa là việc mua lại & giới thiệu khách hàng sẽ dễ dàng hơn tại bất cứ khi nào các quy định được thực thi tại các khu vực pháp lý như vậy, chúng sẽ có sẵn trên toàn thế giới nhờ sản phẩm Veriscope.

Về cách thức hoạt động, chúng tôi có đầy đủ thông tin tại link này, hãy check link để tìm hiểu thêm nhé: https://veriscope.network/ :)

 

- Q: Định hướng và kế hoạch phát triển của dự án cho năm 2021 trong lĩnh vực DeFi là gì, theo bạn tại sao Defi lại có tương lai? Bạn mong đợi đạt được kết quả gì?

- A: 1. Bộ hợp đồng thông minh của Shyft Network sẽ xuất hiện trên Shyft Network, Ethereum, Polkadot thông qua Moonbeam, v.v.

Bộ phần mềm này cho phép định tuyến giao dịch hoàn toàn trên chuỗi với chi phí gas tối thiểu tuyệt đối và kỹ thuật lựa chọn & chuyển đổi dự phòng tự động. Điều này sẽ cho phép cái mà chúng tôi tạm gọi là "Nguyên tắc tuân thủ Defi" ra đời.

Một trong những vấn đề chính đối với dòng vốn của tổ chức vào nền kinh tế tiền điện tử là các quy định không đủ rõ ràng và do đó, khoản lãi lớn bị chặn bởi vì có một vấn đề được gọi là "poisoned well" , nơi khách hàng tổ chức không thể tham gia vào bất kỳ chương trình thanh khoản nào, DEX, v.v ... bởi vì họ không thể xác định đối tác của họ đối với các yêu cầu pháp lý.

Chúng tôi đang làm việc với GIANTS để thực hiện điều này. Nó sẽ rất hoành tráng và sinh lợi cao cho tất cả mọi người tham gia, đồng thời tạo ra sự rõ ràng và tùy chọn bổ sung về quy định để duy trì khả năng thay thế.

 

- Q: Chúng ta đang sống trong sự ra đời của YIELD FARMING và Liquidity Mining, bạn có thể chia sẻ quan điểm cá nhân của bạn về Yield Farming và giải thích ngắn gọn về Chương trình khai thác thanh khoản của Shyft Network được không? 

- A: Một trong những yếu tố quan trọng nhất của không gian này (và lý do tại sao tất cả chúng ta nên đấu tranh để hợp pháp hóa nó, cho phép dòng vốn đầu tư lớn) là khả năng của chúng tôi trong việc khuyến khích kinh tế hành vi tham gia của người dùng hoặc bên thứ ba. Sự ra đời của DEX, tất cả các nghiên cứu về AMM & các pool thanh khoản cho phép chúng tôi tiết kiệm chi phí thực tế, sau đó được đẩy trở lại hệ thống để khuyến khích người dùng tham gia "Yield Farming".

Tôi thực sự thích nó và về mặt cơ chế hoạt động, nó hoạt động dựa trên lý tưởng về những gì tất cả chúng ta đang cố gắng đạt được - một cách dân chủ để tạo ra phần thưởng cho công việc hoàn thành tốt. Trong không gian này, điều đó có thể được hiểu đơn giản như việc sử dụng một sản phẩm mà bạn đang nhận được lợi nhuận để tạo ra một hành động hữu ích cho cộng đồng của sản phẩm đó.

Kế hoạch của chúng tôi như sau:

1) Chúng tôi sẽ xây dựng hợp đồng thông minh, giao diện người dùng và cấu trúc phần thưởng cho các cá nhân sử dụng AMM vì lợi ích tốt nhất của chủ sở hữu SHFT. Chúng tôi sẽ sớm công bố thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, với sự ra mắt của chương trình này trong vòng hai tháng tới.

2) Chúng tôi sẽ xây dựng một nguyên thủy về khả năng tổng hợp hoàn toàn mới mà chúng tôi gọi là "Gói năng suất". Điều này chp phép bất kì token ERC20 nào đã biết * được bao bọc trong token hoán đổi nguyên tử của Shyft (được hỗ trợ hoàn toàn 1: 1) với phần thưởng sẽ dành cho những cá nhân có gói USDt, ETH, v.v.

Điều thú vị với quy trình này là quy trình sẽ tự động cho phép người dùng chọn tham gia vào pool thanh khoản tuân thủ của Shyft khi họ online trong vòng 4-10 tháng tới, cho phép chuyển đổi dễ dàng  và từ các quy định này miền giao dịch cũng sẽ cho phép người dùng áp dụng cấu trúc phần thưởng này trong khả năng kết hợp hoàn toàn với phần còn lại của hệ sinh thái.

- Q: Bạn có thể vui lòng cho tôi biết thêm một chút thông tin về đội ngũ của bạn được không? Cá nhân tôi đã thấy nhiều dự án được khởi động với các thành viên trong nhóm còn quá non nớt và thiếu kinh nghiệm. 

- A: Đội nhóm của chúng tôi bao gồm những người đã quen biết nhau hơn 5 năm tính đến hiện tại.  Chúng tôi đã làm việc cùng nhau mỗi ngày để cùng nhau xây dựng sản phẩm ví tiền điện tử Jaxx và thiết lập tư duy cho những kế hoạch trong tương lai. Anthony Di Iorio là một trong những nhà đầu tư chính của chúng tôi! Các thành viên khác trong nhóm bao gồm cả  Joseph Weinburg - người đã thành lập các công ty chuyển tiền. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm để đạt được hiệu quả tốt nhất : D

 

- Q: Việt Nam là một quốc gia đang phát triển và công nghệ blockchain cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vậy bạn có thể chia sẻ với chúng tôi những ưu điểm của Hệ thống nhận dạng số của Chính phủ không? Khả năng ứng dụng của nó là gì và quốc gia cần có cơ sở hạ tầng như thế nào để triển khai hệ thống này? 

- A: Nhận dạng kỹ thuật số là điều cực kỳ khó để trở nên đúng đắn và chúng tôi có rất nhiều kế hoạch cần phải được hoàn thiện để đạt được bằng cách thực hiện nó một cách chính xác. Một phần của điều này là các tiêu chuẩn toàn cầu. Tính đến hiện tại mới chỉ được khoảng 2 năm kể từ khi tiêu chuẩn toàn cầu thực sự đầu tiên (do Microsoft vô địch, các hãng khác) của phần mềm "DID" (Phân cấp IDentities) ra đời.

Từ đó, có rất nhiều tiến bộ đáng kinh ngạc về mặt triển khai kỹ thuật (tất nhiên là bao gồm cả dự án nhận dạng kỹ thuật số Perseid của chúng tôi) trên toàn bộ hệ sinh thái nhận dạng. Chúng tôi đang chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm và chũng tôi đã có rất nhiều thử nghiệm khác nhau (và tất nhiên là có EID của Estonian,đây là cơ sở cho những gì chúng tôi biết được về cách mọi thứ có thể xảy ra sai sót) và triển khai thử nghiệm một cách hiệu quả hơn.

Chúng tôi tin rằng trong 5 năm tới sẽ có một ví dụ về không chỉ về chức năng, mà gần như là toàn bộ các vấn đề liên quan đến tính riêng tư và bảo mật các hệ thống nhận dạng kỹ thuật. Những sản phẩm này sẽ có sẵn trên toàn cầu và tương tác với các hệ thống nhận dạng kỹ thuật số khác giữa các khu vực pháp lý nhờ các tiêu chuẩn này.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Shyft Network phải không? Thật tiếc khi Shyft Network và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Shyft Network cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên Shyft Network

Website: https://www.shyft.network/

Medium: https://medium.com/@shyftnetwork

Twitter: https://twitter.com/shyftnetwork

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/shyftnetwork/

Telegram quốc tế: https://t.me/shyftnetwork

Telegram Việt Nam: https://t.me/shyftnetworkvietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn