Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án SparkPoint cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 02/12/2020 - 4343 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 07:00 PM - 08:00 PM, thứ ba, ngày 01/12/2020 SparkPoint và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Andy Agnas - Giám đốc điều hành SparkPoint; Ông Carl Andre Bongalos - Chuyên gia Marketing cấp cao của SparkPoint; Bà Melissa Mesias - Chuyên gia Marketing cấp cao của SparkPoint; Ông Rico Zuñiga - Giám đốc Công nghệ của SparkPoint cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Sự khác biệt giữa NFT của SparkPoint và các nền tảng khác là gì? Các NFT này có thể hoán đổi cho nhau không? Chúng là tài sản trong thế giới thực hay là một phiên bản mã hóa? Làm cách nào người dùng có thể kiếm tiền từ trò chơi của họ trên SparkPoint và SparkPoint sẽ giới thiệu DeFi trong trò chơi như thế nào?

- A: SparkPoint có NFT Crypto Slicer bao gồm kiếm và dao mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi srk.sh/slicer. NFT Crypto Slicer có sẵn trên https://opensea.io/collection/crypto-slicer

NFT trò chơi Crypto Slicer của chúng tôi hoàn toàn là kỹ thuật số và không phải là đại diện cho mã hóa của các đối tượng vật lý. Hiện tại, nó hoạt động như các vật phẩm của người thu tiền và sẽ được sử dụng làm tài sản thế chấp trong SparkDeFi Lending sắp tới của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tích hợp các NFT trong trò chơi của mình để hoạt động như các đối tượng trong trò chơi với các thuộc tính độc đáo.

Đối với việc kiếm tiền, chúng tôi hiện đang khám phá trò chơi cạnh tranh thông qua các giải đấu. Trên thực tế, chúng tôi có một giải đấu đang diễn ra trong Crypto Slicer vì vậy hãy tham gia cùng chúng tôi nhé!

Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ khám phá mô hình "chơi để kiếm tiền" thưởng cho những người chơi tích cực nhất bằng cách cho họ cơ hội "farming" các vật phẩm trò chơi NFT mà sau đó họ có thể bán trên thị trường phi tập trung như OpenSea.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Giải đấu Crypto Slicer đang diễn ra bằng cách truy cập link này!

Sau đó, các NFT của mục trò chơi này có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trong SparkDeFi Lending của chúng tôi và các nền tảng khác hỗ trợ NFT sẽ liên kết việc chơi game với DeFi.

Cảm ơn bạn @Nohope49320791 về câu hỏi này. NFT có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, nhưng SparkPoint hiện tại đã quyết định sử dụng Crypto Slicer NFT cho các mục đích trong trò chơi và sắp tới bạn có thể sử dụng chúng trong nền tảng SparkDeFi làm tài sản thế chấp.

Nói chung, các NFT không thể thay thế cho nhau vì tính chất không thể thay thế của nó khiến nó trở nên khan hiếm về quyền sở hữu.

 

- Q: Làm cách nào để bạn đảm bảo rằng chủ sở hữu cũng có thể tạo thu nhập cho $ SFUEL? Giải pháp của bạn là gì để biến NFT trở thành một phần thực sự quan trọng của nền kinh tế DeFi? Tầm nhìn của bạn về ngành Defi và triển vọng của nền kinh tế NFTs là gì?

- A: Chúng tôi không thể đảm bảo thu nhập.  Bất kỳ ai tuyên bố rằng họ có thể đảm bảo thu nhập hoặc lợi tức đầu tư đều là đang là ảo tưởng hoặc lừa đảo. Chỉ có thị trường tự do mới có thể nói giá sẽ như thế nào nếu nó có sinh lời hay không.

Tuy nhiên, điều mà chúng tôi có thể đảm bảo là thực hiện tốt nhất và liên tục thực hiện những lời hứa về việc tung ra sản phẩm cũng như làm tất cả những gì có thể để hoàn thành tất cả các mục tiêu trong lộ trình dự án.

Đối với NFT, cách tiếp cận của chúng tôi là tích hợp đầy đủ các NFT trong SparkDeFi Lending để phục vụ như tài sản thế chấp kỹ thuật số của người đi vay.  Đây là kết quả thấp mà hầu hết các dự án DeFi đang tìm cách thực hiện.

Tầm nhìn của chúng tôi đối với DeFi là thay thế hầu hết các dịch vụ của ngân hàng truyền thống như tiết kiệm, tiền gửi có kỳ hạn, chuyển tiền và cho vay. Trả lại tất cả các khoản tiết kiệm cho người dùng thay vì qua các bên trung gian. Đối với NFT, chúng tôi lạc quan với việc nó được sử dụng phổ biến trong trò chơi, nghệ thuật và mã hóa tài sản vật chất.

 

- Q: Rủi ro liên quan đến nền tảng cho vay P2P là rủi ro hợp đồng thông minh. Vậy hợp đồng thông minh của bạn đã được kiểm toán bởi bất kỳ hệ thống blockchain nào hay chưa? Làm thế nào để SparkDefi áp dụng cho một nút nhân chứng hay triển khai / quản lý một hợp đồng thông minh? Tại sao chúng tôi nên cảm thấy an toàn khi cho vay tài sản từ SparkDefi?

- A: Đối với hợp đồng SparkDeFi Liquidity Staking mới ra mắt gần đây của chúng tôi, chúng tôi đã tách các hợp đồng hiện có của Uniswap, có nghĩa là chúng tôi đang tận dụng tất cả các biện pháp bảo mật và thử nghiệm mà họ thực hiện trên mã của mình. Nó cũng đã được thử nghiệm thực chiến trong quá trình sản xuất thông qua việc staking thanh khoản gần đây cho UNI.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang thực hiện những việc sau:

  1. Phân tích Securify (https://github.com/eth-sri/securify2) và Slither (https://github.com/crytic/slither) để giúp chúng tôi giảm thiểu rủi ro trong việc bảo mật các hợp đồng của mình vì họ báo cáo các lỗ hổng có thể có trong mã hợp đồng thông minh của chúng tôi.
  2. Báo cáo Surya. Công cụ Surya có thể giúp hiểu các hành vi khác nhau của các hợp đồng. Chúng tôi sẽ tạo báo cáo Surya và kiểm tra chúng để đảm bảo chất lượng mã của chúng tôi.
  3. Kiểm toán Bảo mật Hợp đồng Thông minh. Chúng tôi sẽ tìm kiếm dịch vụ của bên thứ ba như Certik Foundation để thực hiện kiểm tra các hợp đồng thông minh của chúng tôi nhằm xác minh tính toàn vẹn và độ tin cậy của nó.

Để cảm thấy an toàn khi cho vay tài sản, chúng tôi đang cố gắng hết sức để giữ cho nền tảng của mình an toàn và bảo mật nhưng chúng tôi vẫn khuyên tất cả người dùng của chúng tôi nên tự kiểm tra trước khi quyết định sử dụng (hoặc bất kỳ nền tảng nào khác) của chúng tôi!

 

- Q: Tôi thấy gần đây các bạn đang chuẩn bị cho chương trình mở Bán riêng cho $ SFUEL. Vậy $ SFUEL đóng vai trò gì trong hệ sinh thái SparkPoint? Tại sao $ SRK được xây dựng trên nền tảng ERC-20 trong khi $ SFUEL được xây dựng trên nền tảng BEP-20?

- A: Token SFUEL là token quản trị của SparkDeFi với tổng nguồn cung cấp là 150.000.000,00 token (một trăm năm mươi triệu). SFUEL sẽ được ra mắt dưới dạng token BEP20 trên Chuỗi thông minh Binance vào quý 4 năm 2020.

SparkPoint Token hay SRK tồn tại trên Ethereum dưới dạng token ERC20 và sẽ tiếp tục hoạt động như vậy trong tương lai gần. SFUEL sẽ được ra mắt trên Binance Smart Chain dưới dạng token BEP20 để tận dụng tối đa các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn của BSC cũng như sự hỗ trợ mạnh mẽ của Binance đối với cộng đồng nhà phát triển của nó. Chúng tôi cũng tránh đặt "tất cả số trứng đang có vào một giỏ". Nếu Eth2 ra mắt và nó trở nên thống trị hơn nữa, chúng tôi có SRK và nếu BSC trở thành một trong những blockchain thống trị nhất trong tương lai gần, chúng tôi có SFUEL trên đó để tận dụng điều này.

 

- Q: Chúng ta đều biết rằng sự "HỢP TÁC" trong ngành công nghiệp blockchain là rất quan trọng đối với sự tồn tại và thống trị lâu dài. SparkPoint đã và đang hợp tác với những đối tác nào? Lợi ích của việc hợp tác này là gì?

- A: Chúng tôi cũng có Chương trình khuyến mãi dành cho những người hỗ trợ sớm nhất của SFUEL và đây là link đến biểu mẫu.

Rất hay!  Đúng vậy, hợp tác thực sự rất quan trọng đối với ngành của chúng tôi.  Cảm ơn vì câu hỏi!

SparkPoint có rất nhiều đối tác giúp công ty đạt được mục tiêu trong Nhận thức về Công nghệ Blockchain, Áp dụng Hàng loạt Tiền điện tử bao gồm cả lĩnh vực Tài chính.

Để tìm hiểu thêm về danh sách các đối tác của SparkPoint, vui lòng truy cập link này.

Hiện tại, chúng tôi đã hợp tác với 2Key về một chiến dịch đang diễn ra, trong một phần của nền tảng SparkDeFi của chúng tôi tại: https://2key.me/SparkdefiLiquidityPoolNowLive/wIx0Y

 

- Q: Nhiều người cho rằng DEFI chỉ là bong bóng trên thị trường này và sẽ sớm bị loại bỏ. Sparkpoint nghĩ gì về vấn đề này? Sparkpoint có dự định mở rộng hệ sinh thái của mình không? Chiến lược và tầm nhìn của Sparkpoint đến cuối năm 2021 là gì?

- A: Đối với niềm tin của mọi người về DeFi chỉ là một xu hướng, tôi có thể nói rằng những người khác nhau có những quan điểm khác nhau. Nhưng là một phần của cộng đồng tiền điện tử, tôi muốn coi DeFi như một mục tiêu để giúp mọi người tiếp cận tốt hơn với các dịch vụ tài chính mở bất kể biên giới hay tình trạng tài chính. Đó là lí do chúng tôi đang hướng tới việc phát triển dự án SparkPoint.

Hiện tại SparkPoint đang tập trung phát triển và cải tiến dòng sản phẩm/ giải pháp hiện tại trong hệ sinh thái của chúng tôi.

Đối với các chiến lược và tầm nhìn của SparkPoint, để có cái nhìn trực quan hơn về con đường của chúng tôi, cộng đồng có thể truy cập vào lộ trình của công ty chúng tôi tại đây!  

Và tất nhiên, đừng quên kiểm tra các kế hoạch / tầm nhìn của chúng tôi cho nền tảng SparkDeFi của chúng tôi tại đây! 

- Q: Sản phẩm SparkLearn của Sparkpoint có nghĩa là gì? SparkLearn có lợi như thế nào đối với Người dùng tiền điện tử mới & Chúng ta có thể học được gì qua SparkLearn? @laurawhale

- A: SparkLearn là nền tảng học tập điện tử của chúng tôi tập trung vào công nghệ blockchain và các khóa học nhằm giúp mọi người hiểu biết về tài chính. Chúng tôi bắt đầu dự án này để có thể giúp những người mới làm quen với blockchain, đặc biệt là về tiền điện tử. Dự án này cũng cho phép chúng tôi hướng dẫn người dùng xử lý đúng cách các tài sản và mã thông báo của họ. Chúng tôi có các khóa học sắp tới chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiều người hơn, đưa họ vào thế giới tiền điện tử và hệ sinh thái SparkPoint. Bạn có thể xem thêm nền tảng SparkLearn của chúng tôi bằng cách truy cập và đăng ký tại https://sparkpoint.io/learn

 

- Q: Bạn có dự định đốt hay mua lại bất kỳ token nào từ thị trường trong tương lai không? Bạn có chương trình như vậy không? @hangamak

- A: Chào bạn @hangamak! Cảm ơn câu hỏi của bạn. 

Có, chúng tôi có chương trình mua lại và đốt SRK hàng quý. Chúng tôi sử dụng 70% tổng doanh thu của mình để hỗ trợ chương trình này. Với cách tiếp cận này, chúng tôi có thể giảm tổng nguồn cung xuống 14B (nguồn cung ban đầu là 20B). Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục nó cho đến khi nguồn cung giảm xuống còn 10B. Chương trình mua lại và đốt token tiếp theo được lên lịch sẽ diễn ra vào tháng 12 này.

 

- Q: Bạn có thể mô tả ngắn gọn Sparkpoint là gì trong 3-5 câu được không? Và Sứ mệnh và tầm nhìn của bạn là gì? @kuhlmangregoria

- A: SparkPoint Innovations Inc. hay SparkPoint là một công ty được đăng ký hợp lệ với SEC tại Philippines. SparkPoint được thành lập vào ngày 5 tháng 10 năm 2018. Công ty hướng tới việc áp dụng đại chúng một cách chính thống công nghệ blockchain và tiền điện tử. Cùng với đó, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm khác nhau bao gồm hệ sinh thái SparkPoint.

Sparkpoint đã hoạt động được hơn hai năm và tiếp tục xây dựng bộ sản phẩm blockchain mạnh mẽ và được khởi động.

Token tiện ích của chúng tôi, SRK là một trong số ít token có ROI trên 1.000% theo CoinGecko và CoinMarketCap.

Sứ mệnh:

Trở thành một dự án cạnh tranh toàn cầu tập trung vào việc bao gồm tài chính bằng cách tích hợp công nghệ blockchain và thúc đẩy nhận thức về tài chính để tái tạo thế giới thanh toán kỹ thuật số.

Tầm nhìn:

Để khuyến khích mọi người tham gia số hóa các giao dịch thanh toán bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện được tích hợp với công nghệ blockchain, giảm bớt sự phức tạp khi chuyển tiền và tham gia vào các sàn giao dịch tiền điện tử.

 

- Q: Bạn có những người được đào tạo chuyên sâu trong các khóa học bạn cung cấp không? Các khóa học này có miễn phí không? Có ai làm được không? @vabetancourt4

- A: Các khóa học có sẵn trên SparkLearn là miễn phí và những người cố vấn đã tạo ra các khóa học miễn phí này có kiến thức nền tảng tốt về các chủ đề tương ứng. Họ cũng hỗ trợ nó với nghiên cứu sử dụng các nguồn có uy tín.

Nhóm đang trong quá trình giới thiệu các cố vấn SparkLearn khác và chúng tôi đảm bảo rằng nền tảng nghề nghiệp của họ sẽ hữu ích cho sinh viên của chúng tôi trong nền tảng này.

 

- Q: Hiện tại rất nhiều nhà đầu tư crypto sử dụng điện thoại để làm việc, vậy Sparkpoint có kế hoạch phát triển nền tảng trên IOS hay ANDROID không? @calebsteuber

- A: Cảm ơn vì câu hỏi! Hiện app của chúng tôi đã có trên Nền tảng Android. Bạn có thể kiểm tra tất cả trong Cửa hàng Google Play:

 

srk.sh/shooter

srk.sh/burst

srk.sh/slicer

srk.sh/wallet

 

Đối với nền tảng iOS, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã bắt đầu giai đoạn phát triển cho các phiên bản iOS của ứng dụng và sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất.

 

- Q: Hiện nay hầu hết các nhà đầu tư chỉ quan tâm đến lợi nhuận lúc này mà bỏ qua lợi ích lâu dài. Vậy bạn có thể cho họ một số lời khuyên tại sao họ nên mua và nắm giữ token / coin này trong dài hạn không? @Naia999

- A: Tôi cũng là một trong những nhà đầu tư thiếu kiên nhẫn vài năm trước. Tôi cũng là một nhà giao dịch trong vài tháng. Nhưng bây giờ tôi thích một thứ gì đó lâu dài hơn, đặc biệt nếu tôi tin tưởng vào dự án và đội ngũ. SparkPoint đã ra đời được hơn 2 năm và SRK có ROI rất khả quan lên đến hơn 700% (dữ liệu CMC). Và tôi tin rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn. Câu thần chú của chúng tôi là đi chậm mà chắc. Chúng tôi rất cẩn thận với việc phân bổ và chi tiêu tài trợ của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi có thể tồn tại trong hơn 2 năm với số tiền tài trợ ít hơn 50 nghìn đô la. Bây giờ chúng tôi đã quyên góp được một số tiền đáng kể hơn, tôi tin rằng đội nhóm của chúng tôi có thể đạt được nhiều hơn nữa!

 

- Q: Bạn có kế hoạch gì để mở rộng toàn cầu, SparkPoint có tập trung vào thị trường duy nhất tại thời điểm này không? Hay tập trung vào việc xây dựng và phát triển hoặc có được khách hàng và người dùng, hoặc quan hệ đối tác? Bạn có thể giải thích điều này? @bluefacebaby07

- A: Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc phát triển đội ngũ của mình tại Philippines nhưng chúng tôi đang nhắm đến thị trường toàn cầu. Chúng tôi đang ở vị trí tận dụng sự cởi mở của chính phủ Philippines trong việc chấp nhận các công nghệ Blockchain và tiền điện tử, đó là lý do tại sao chúng tôi đăng ký giấy phép VCE (Sàn giao dịch tiền tệ ảo) để chúng tôi có thể hỗ trợ fiat (bằng PHP) cho tiền điện tử các giao dịch ngược lại. Chúng tôi cũng có kế hoạch mở rộng ở thị trường Bắc Mỹ, đặc biệt là Canada, trong năm tới.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án SparkPoint phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với SparkPoint cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của SparkPoint:

Website: https://sparkpoint.io/

Twitter: https://twitter.com/sparkpointio

Medium: https://medium.com/theecosystem

Telegram: https://t.me/SparkPointOfficial

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn