Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Standard Protocol cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 23/04/2021 - 192 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 19:00, ngày 21/4/2021, dự án Standard Protocol và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. March Zheng  - Giám đốc Truyền thông Toàn cầu của Standard và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là những câu hỏi, câu trả ấn tượng :

 

Q: Đầu tiên, bạn có thể giới thiệu về bản thân cũng như dự án Standard Protocol được không?

A: Tên tôi là March, giám đốc truyền thông toàn cầu của Standard (đồng stablecoin rebase đầu tiên được hỗ trợ). Công việc của tôi là duy trì cuộc hội thoại với những KOLs lớn trên toàn thế giới và duy trì trao đổi minh bạch và rõ ràng với cả nhà đầu tư cũng như cộng đồng. Tôi đã đầu tư và lĩnh vực này từ năm 2016 và luôn tin tưởng vào giá trị có thể tích lũy cho chuỗi lớp 1.Tôi là một nhà đầu tư sớm vào Ethereum, NEO, YFI, v.v. và Standard là dự án tiền điện tử duy nhất tôi từng tham gia ở cấp độ cơ bản. Rất đơn giản, tôi chưa bao giờ thấy một dự án nào có nguồn gốc kỹ thuật địa phương mạnh mẽ (Seoul, Hàn Quốc) cũng như sự tham gia của cộng đồng và nhà đầu tư cao trên toàn thế giới. Tôi tin rằng tôi đang chứng kiến một công nghệ blockchain tiềm năng ở Hyungsuk Kang, và tôi muốn được hỗ trợ thực hiện kế hoạch như tầm nhìn của anh ấy cũng như những vấn đề mà anh ấy muốn giải quyết trong tiền điện tử. Tôi rất vui khi được làm việc trong lĩnh vực này.

Standard nếu được mô tả trong một câu là một stablecoin được hỗ trợ bằng thuật toán. Nó có các tính năng của Dai, nhưng với nguồn cung cấp đàn hồi của Ampleforth. Điều khiến dự án trở nên độc đáo là hệ thống mô-đun ba token của chúng tôi, sử dụng đòn bẩy blockchain từ nhiều đầu. Người dùng chủ yếu sẽ tham gia vào token quản trị tiêu chuẩn để staking và thanh khoản.

 

Q: Tại sao lại là hệ sinh thái 3 token? Hệ sinh thái này hoạt động ra sao?

A: Standard protocol có 3 token với vai trò khác nhau, nhằm mục đích xây dựng hệ sinh thái của riêng nó. MTR, LTR và STND. Meter (MTR) là đồng stablecoin tiêu chuẩn, mà chúng tôi thường gọi vớ một thuật ngữ mới gọi là CRS, Collateralized Re-Basable Stablecoin. Liter (LTR) là token thanh khoản để các nhà cung cấp thanh khoản staking vào pool để nhận được STND, hoặc nó được sử dụng làm bằng chứng cung cấp tính thanh khoản trong dex. STND là token quản trị của giao thức để quản lý các vị trí cdp hoặc các thông số khác trong hệ sinh thái. Để biết thêm chi tiết về cách hoạt động của cơ chế token. Vui lòng tìm hiểu thêm tại Whitepaper của chúng tôi tại đây : https://standard.tech/

 

Q: Tôi có thể phát hành/ mua token bằng cách nào?

A: Chúng tôi sẽ tiến hành IDO trên Polkastarter vào ngày 27 tháng 4 (hiện tại vòng whitelist đang mở) và sau đó token sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch trên toàn thế giới. Hãy theo dõi các kênh thông báo cũng như Twitter của chúng tôi tại đây nhé: https://twitter.com/standarddefi. Tất cả các thông tin hay bản cập nhật mới đã được xác minh sẽ được đăng lên đó trước tiên.

 

Q: Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút người dùng mới, mở rộng cộng đồng và cải thiện trải nghiệm người dùng trong thời gian tới không?

A: Chiến lược tiếp cận thị trường của Standard bao gồm ba bước dưới đây.

1. Tương tác với các dự án hệ sinh thái Defi và Polkadot khác, thiết lập các mối quan hệ đối tác B2B mà nhiều bên đã và đang đàm phán. Chúng tôi cũng là thành viên của liên minh polkadot defi nữa.

2. Mang đến các tài sản tổng hợp (ví dụ: cổ phiếu ảo, hàng hóa, v.v.) và tích hợp với mạng xã hội như mask để tạo ra thứ gì đó giống như etoro hay dHedge

3. Thử nghiệm với NFT chẳng hạn như xây dựng cdp từ nó.

 

Q: Standard hiện có những nhà đầu tư / đối tác chiến lược nào? Trong thời gian tới dự án của bạn sẽ tiếp tục xây dựng nên một cộng đồng lớn mạnh như thế nào?

A: Chiến lược để bước chân ra thị trường của Standard bao gồm việc tham gia vào các dự án hệ sinh thái defi và Polkadot là quan hệ đối tác B2B mà nhiều bên đã và đang đàm phán với nhau. 2 cộng đồng nhà phát triển từ các không gian nguồn mở và cả các trường đại học. Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với các học viện kỹ thuật và các trường đại học hàng đầu với người dùng defi quen thuộc với các dự án ETH defi.

 

Q: Kế hoạch cho Standard trong 100 ngày tiếp theo là gì và đâu thực sự là ưu tiên hàng đầu của dự án?

A: Đối với các quỹ, chúng tôi đã được rất nhiều nhà đầu tư đăng ký tham gia và quyết định mở rộng số token được bán. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm được nhiều nhà sáng lập / nhà đầu tư / kols / đối tác hơn nữa, những người có thể trợ giúp về việc tạo nội dung, hỗ trợ quản trị hoặc hợp tác giữa dự án hiện tại của họ và giao thức của chúng tôi. Đối với cộng đồng, chúng tôi sẽ khởi chạy chương trình đại sứ ngay sau khi chúng tôi hoàn thành việc xây dựng mã mainnet của mình với bản nâng cấp gần đây lên substrate v3. Đây là một dự án mã nguồn mở phi tập trung, nơi sự hỗ trợ của cộng đồng là rất quan trọng và chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để tham gia vào hệ sinh thái. Đối với những tin tức khác, hãy cùng theo dõi các kênh sau cùng với kênh discord để cập nhật thêm nhé!

- Nhóm quốc tế: https://t.me/standard_protocol

- Nhóm Việt Nam: https://t.me/StandardProtocolVN

- Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/StandardProtocolVN_ANN

- Twitter: https://twitter.com/standarddefi

 

Q: Bảo mật dữ liệu là một vấn đề lớn, gần đây có một số dự án đã bị tấn công. Dự án của bạn có đảm bảo về bảo mật và quyền riêng tư để ngăn chặn các cuộc tấn công hay không? @Stancredi

A: Chắc chắn rồi, chúng tôi sẽ sớm phát hành kiểm toán, hãy cùng chờ đón nhé.

 

Q: Công nghệ nổi bật nhất mà Standard hiện đang áp dụng là gì? Standard có sợ trong tương lai sẽ có những đối thủ vượt mặt công nghệ của Standard chứ? @apolzq

A: Parachain giống như một sự khởi đầu ... và sau đó có thể tương tác giữa tất cả các top Lớp 1.

 

Q: Bạn chủ yếu tìm kiếm các nhà đầu tư lớn hơn hay nền tảng của bạn cũng phù hợp với các nhà đầu tư nhỏ lẻ? @amybroww

A: Chúng tôi muốn thiết lập mối quan hệ thân thiết với tất cả các nhà đầu tư trong hệ sinh thái của chúng tôi! Các nhà đầu tư lớn có thể hỗ trợ chúng tôi qua nhiều dịch vụ hơn, tuy nhiên cộng đồng là quan trọng nhất.

 

Tài nguyên của dự án :

Website: https://standard.tech/

Twitter: https://twitter.com/standarddefi

Nhóm Telegram quốc tế: https://t.me/standard_protocol

Nhóm Telegram Việt Nam: https://t.me/StandardProtocolVN

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/StandardProtocolVN_ANN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn