Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án TeraBlock

Đăng bởi: Linh  - 05/06/2021 - 1020 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 20h, ngày 04/06/2021, dự án TeraBlock và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Shivam Tandon, Nhà sáng lập kiêm CEO TeraBlock và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

- Q: Bạn có thể giới thiệu về bản thân và đội ngũ của TeraBlock được không?

- A: Tôi là Shivam Tandon, tôi là Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của TeraBlock.

Một doanh nhân đầy nhiệt huyết với hơn mười một năm kinh nghiệm xây dựng các doanh nghiệp công nghệ bền vững với những bước đi thành công. Tôi đã làm việc với các công ty khởi nghiệp và mở rộng quy mô trong thập kỷ qua trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp, in 3d, fintech, Machine Learning, IoT, v.v.

- Đội ngũ điều hành :

Shivam Tandon |  Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành | LinkedIn 

Muhammad Ali |Giám đốc Thương mại | LinkedIn 

Sal | Giám đốc Công nghệ và An ninh| LinkedIn 

Priyank Agarwal | Giám đốc điều hành| LinkedIn 

Aly Madhavji | Cố vấn Kinh doanh Cấp cao  | LinkedIn 

Mansoor Madhavji | Cố vấn phát triển Cấp cao| LinkedIn 

Saeed Hareb Al Darmaki |Đối tác chiến lược (MENA) | LinkedIn 

Ajeet Khurana | Cố vấn Mở rộng Kinh doanh | LinkedIn 

Lester Lim | Cố vấn Kinh doanh Cấp cao | LinkedIn 

Danish Chaudhry |Cố vấn chiến lược cấp cao | LinkedIn 

Warren Lorenz |Cố vấn Công nghệ Thương mại | LinkedIn 

Mark Crawford | Cố vấn Marketing Cấp cao | LinkedIn 

Vasileios A. Pasparas | Cố vấn Quản lý Cộng đồng  | LinkedIn 

- Danh sách nhà đầu tư: 

Designated Capital - designated.capital

Brilliance Ventures - https://www.brillianceventures.com/

Magnus Capital - https://magnusdigitalassets.com/

CryptoDormFund - https://www.cryptodormfund.org/

X21 Digital - https://x21digital.com/

Blocksync Ventures - http://blocksync.com/

PetRock Capital - https://petrock.capital/

Sheesha Finance - https://sheesha.finance/

BSCPAD - https://bscpad.com/

Shima Capital - www.shima.capital

Node Kapital - www.nodekapital.io

Midas Ventures - https://midas-ventures.io/

Au21 Capital - https://au21.capital/

Genblock Capital - genblock.capital

Lotus Capital - lotuscapital.me

Manticore Capital - https://manticore.vc

BTX Capital - https://btx.capital

OroPocket - https://oropocket.com/

Vezures - vezures.com

MoonBoots Capital - Moonbootscapital.io

PlotX - https://plotx.io/

Master Ventures - https://master.ventures/

Blockchain Founders Fund - https://blockchainff.com/

Ajeet Khurana - https://www.linkedin.com/in/ajeetkhurana/

Danish Chaudhry - CEO bitcoin.com - LinkedIn 

 

- Q: TeraBlock là gì? Giải pháp mà TeraBlock mang lại cho người dùng là gì?

- A: TeraBlock là giải pháp đơn giản nhất cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử  có thể dễ dàng quản lý danh mục đầu tư của mình với sự trợ giúp của việc tự động hóa giao dịch theo hướng Machine Learning.

Nói cách khác, TeraBlock là Coinbase với xu hướng tự động hóa giao dịch. Đây là giải pháp một cửa cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử. Mọi người sẽ có thể chỉ cần mua tiền điện tử bằng bất kỳ thẻ ngân hàng nào và dễ dàng quản lý tài sản của họ với giao dịch tự động hoá.

Trang web: http://terablock.ai/

Tìm hiểu thêm tại: https://t.me/MyTeraBlock/25

 

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin về mối quan hệ đối tác với Binance được không?

- A: Chúng tôi đang tung ra sàn giao dịch TeraBlock với sự hợp tác của Binance Cloud với tư cách là đối tác công nghệ. Hệ sinh thái TeraBlock sẽ được cung cấp bởi các giải pháp bảo mật, công nghệ và thanh khoản vượt trội của Binance.

Binance sẽ chịu trách nhiệm phát triển và quản lý công nghệ trao đổi cả trên web như thiết bị di động. Việc đăng ký người dùng, KYC, AML sẽ do họ phối hợp với bên thứ ba thực hiện. TeraBlock sẽ có thể sử dụng tính thanh khoản của Binance ngay từ đầu để khắc phục tình trạng thiếu thanh khoản mà các sàn giao dịch mới gặp phải. Tiền của người dùng TeraBlock sẽ được bảo hiểm chống lại hành vi trộm cắp và các vụ hack. Do đó, mang đến sự an tâm hoàn toàn cho người dùng.

 

- Q: Bạn nghĩ gì về thị trường Châu Á? Đội ngũ của bạn có kế hoạch nào trong việc tiếp cận Việt Nam, một thị trường khá là tiềm năng hay không?

- A: Chúng tôi đang bắt đầu hoạt động từ khu vực MENA và vì Việt Nam là một thị trường mới nổi nên chúng tôi sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam sau khi ra mắt TeraBlock beta.

 

- Q: 'Tự động hóa giao dịch theo hướng Machine Learning' trong TeraBlock là gì? Nó hoạt động như thế nào? Bạn có thể làm rõ hơn về khía cạnh này được không?

- A: Tại TeraBlock, chúng tôi có Neural Networks đa lớp được tạo ra để nhận biết dữ liệu thị trường nhằm dự đoán biến động giá. Với sự trợ giúp của cơ chế phản hồi, các thuật toán điều khiển học máy của chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến để thực hiện các giao dịch thành công theo thời gian.

Tôi không thể tiết lộ nhiều thông tin vì đó là bí mật kinh doanh, đây là tổng quan chung về cách thức hoạt động của nó:  việc kích hoạt trong một lớp sẽ xác định các kích hoạt trong lớp tiếp theo. Trung tâm của mạng với tư cách là một cơ chế xử lý thông tin đi xuống chính xác cách những kích hoạt đó từ một lớp mang lại những kích hoạt trong lớp tiếp theo. Chúng tôi đang sử dụng Machine Learning để giúp các trader tìm thấy điểm vào và điểm chốt phù hợp dựa trên hồ sơ rủi ro mà họ chọn.

 

- Q: Hiện giờ, một số dự án đã có những chính sách cho đại sứ của họ để tạo ra sự đóng góp và thu hút sự chú ý cho dự án. TeraBlock có kế hoạch triển khai các chính sách và ưu đãi nào dành cho các đại sứ của bạn không?

- A: Chắc chắn rồi! Chương trình Đại sứ của chúng tôi hiện vẫn đang được hoàn thiện và dự kiến   sẽ được khởi động vào đầu tháng 7 để khuyến khích cộng đồng.

 

- Q: TeraBlock có bao nhiêu dịch vụ? Khi sử dụng dịch vụ của TeraBlock, người dùng có gặp phải bất cứ rủi ro nào hay không?

- A: Chúng tôi có 2 sản phẩm

Trước khi bắt đầu hình thành và phát triển TeraBlock, chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát trong đó hầu hết người dùng mới đều lo lắng về việc mất tiền vào thị trường tiền điện tử do tính biến động cao hơn là kiếm được lợi nhuận. Do đó, hệ thống của chúng tôi được tạo ra với quan điểm đó.

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi đang sử dụng Machine Learning để giúp các nhà giao dịch của chúng tôi tìm thấy điểm vào và điểm chốt phù hợp dựa trên hồ sơ rủi ro mà họ  lựa chọn.

TeraBlock không phải là một quỹ. Chúng tôi là một sàn giao dịch tự động hóa giao dịch. Người dùng có quyền truy cập vào các tùy chọn dễ sử dụng được xác định trước để quản lý tiền của họ trên chế độ thí điểm tự động. Hồ sơ rủi ro phụ thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. Rủi ro cao có thể dẫn đến lợi nhuận cao và ngược lại.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có cổng Giao dịch và OTC rất dễ sử dụng nữa.

 

- Q: Bảo mật luôn là một trong những mối quan tâm lớn nhất với tư cách là nhà đầu tư. Bạn cung cấp các hình thức bảo mật nào cho nền tảng TeraBlock và làm cách nào để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng? @loikey

- A: Chúng tôi đang tung ra sàn giao dịch TeraBlock với sự hợp tác của Binance Cloud với tư cách là đối tác công nghệ. Hệ sinh thái TeraBlock sẽ được cung cấp bởi các giải pháp bảo mật, công nghệ và thanh khoản vượt trội của Binance.

Binance sẽ chịu trách nhiệm phát triển và quản lý công nghệ trao đổi cả trên web như thiết bị di động. Việc đăng ký người dùng, KYC, AML sẽ do họ phối hợp với bên thứ ba thực hiện. TeraBlock sẽ có thể sử dụng tính thanh khoản của Binance ngay từ đầu để khắc phục tình trạng thiếu thanh khoản mà các sàn giao dịch mới gặp phải. Tiền của người dùng TeraBlock sẽ được bảo hiểm chống lại hành vi trộm cắp và các vụ hack. Do đó, mang đến sự an tâm hoàn toàn cho người dùng.

 

- Q: Lợi thế cạnh tranh của dự án của bạn là gì? Bạn có lợi thế gì so với đối thủ cạnh tranh? Điều gì sẽ là dự án của bạn an toàn nhất đối thủ tương tự trên thị trường hiện nay về khả năng mở rộng, bảo mật, tính năng và khả năng thích ứng? @dtv1907

- A: Kể từ khi bắt đầu đợt tăng giá hiện tại, cá nhân tôi đã được bạn bè và gia đình, những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử tiếp cận và được hỏi bốn câu giống nhau lặp đi lặp lại.

  1. Làm thế nào để mua tiền điện tử?
  2. Mua tiền điện tử ở đâu?
  3. Nên mua đồng tiền điện tử nào?
  4. Làm thế nào để quản lý?

Điều này đã giúp tôi thấu hiểu nhiều hơn. Đó là nơi mà khái niệm cốt lõi của TeraBlock hình thành.

TeraBlock là giải pháp đơn giản nhất cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử và dễ dàng quản lý danh mục đầu tư của mình với sự trợ giúp của tự động hóa giao dịch theo hướng Machine Learning. Nói cách khác, TeraBlock là Coinbase với xu hướng tự động hóa thương mại. Đây là giải pháp một cửa cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử. Mọi người sẽ có thể chỉ cần mua tiền điện tử bằng bất kỳ thẻ ngân hàng nào và dễ dàng quản lý tài sản của họ với giao dịch tự động hóa.

Giờ đây, tiền điện tử có được sự chú ý cần thiết từ các phương tiện truyền thông và các nhà lãnh đạo thị trường. Sẽ có hàng triệu, nếu không muốn nói là hàng tỷ người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử trong tương lai gần. TeraBlock được sinh ra để phục vụ những đối tượng này. Đó là một sàn giao dịch được đơn giản hóa để những người mới đến có thể dễ dàng trở thành một phần của hệ thống sinh thái tiền điện tử và hưởng lợi từ nó.

 

- Q: Dự án của bạn có hỗ trợ chương trình staking không? Nếu có hệ thống stake của bạn hoạt động như thế nào, yêu cầu đối với người dùng là gì nếu họ muốn tham gia vào nền tảng của bạn? @Hang682

- A: Chúng tôi hiện đang làm việc với các đối tác để triển khai staking trong những tuần tới. Hãy theo dõi kênh thông báo của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé

 

- Q: Hiện tại tôi có thể mua $ TBC từ đâu? Tôi có thể nhận được $ TBC chỉ bằng cách hold nó không? @nikbecola

- A: Giao dịch TeraBlock $TBC tại các sàn DEX

Chi tiết token

CoinMarketCap 

CoinGecko 

BSCScan 

ETHScan 

Giao dịch $TBC

PancakeSwap (BSC)

UniSwap (ETH)

Hướng dẫn giao dịch $TBC trên UniSwap

Giao dịch $TBC trên PancakeSwap

Tìm hiểu thêm về TeraBlock tại đây: https://t.me/MyTeraBlock/25

Nếu bạn cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với các thành viên trong đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

Quản trị viên cộng đồng

Susan @Susan458

Lauren @Lauren196

Psalm @Akeeto

Timothy @Zerosoull

Đối với quan hệ đối tác, marketing & PR, vui lòng liên hệ Elisa @elisareborn

Xin lưu ý

Thành viên nhóm TeraBlock sẽ không bao giờ nhắn tin trực tiếp cho bạn trên Telegram, hãy lưu ý!

Hiện đã có các trang web, nhóm Telegram giả mạo chúng tôi. Hãy cẩn trọng!

Các kênh chính thức của chúng tôi:

Website: https://terablock.ai/

Whitepaper: https://terablock.ai/docs/terablock_whitepaper.pdf

Medium: https://myterablock.medium.com/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/myterablock

Twitter: https://twitter.com/MyTeraBlock

Kênh thông báo: https://t.me/MyTeraBlock

Cộng đồng Tây ban nha: https://t.me/terablockspanish

 

Q: Quan hệ đối tác là điều cần thiết cho việc phát triển, vậy bạn có thể cho chúng tôi biết bạn có những đối tác nào hiện tại và trong tương lai không? @quocnguyen1234

A: Quan hệ đối tác hiện tại

Đối tác công nghệ - Binance

Hệ sinh thái TeraBlock sẽ được cung cấp bởi các giải pháp bảo mật, công nghệ và thanh khoản vượt trội của Binance. Binance Cloud cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ trao đổi đồng thời cho phép chúng tôi tập trung vào phát triển và hoạt động kinh doanh.

Công cụ thúc đẩy kinh doanh -  Blockchain Founders Fund

Blockchain Founders Fund đã ươm tạo TeraBlock tại Chương trình Nhà xây dựng Liên doanh Scalex. Họ là đối tác chiến lược đối với doanh nghiệp của chúng tôi - ScaleX là chương trình giống như máy gia tốc cao cấp dành cho các công ty khởi nghiệp công nghệ và là chương trình hàng đầu dành cho các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu. xem thêm tại đây!

Đối tác chiến lược - Sheesha Finance

Sự hợp tác này sẽ tận dụng mô hình staking DeFi độc đáo của Sheesha và công nghệ học máy của TeraBlock để đơn giản hóa cách mọi người tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử, đồng thời tăng cường và thúc đẩy việc sử dụng các dịch vụ DeFi thay vì tài chính truyền thống. Xem thêm tại thông tin tại đây!  

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn