Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án TeraBlock

Đăng bởi: Linh  - 05/06/2021 - 1294 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 20h, ngày 04/06/2021, dự án TeraBlock và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Shivam Tandon, Nhà sáng lập kiêm CEO TeraBlock và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

- Q: Bạn có thể giới thiệu về bản thân và đội ngũ của TeraBlock được không?

- A: Tôi là Shivam Tandon, tôi là Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của TeraBlock.

Một doanh nhân đầy nhiệt huyết với hơn mười một năm kinh nghiệm xây dựng các doanh nghiệp công nghệ bền vững với những bước đi thành công. Tôi đã làm việc với các công ty khởi nghiệp và mở rộng quy mô trong thập kỷ qua trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp, in 3d, fintech, Machine Learning, IoT, v.v.

- Đội ngũ điều hành :

Shivam Tandon |  Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành | LinkedIn 

Muhammad Ali |Giám đốc Thương mại | LinkedIn 

Sal | Giám đốc Công nghệ và An ninh| LinkedIn 

Priyank Agarwal | Giám đốc điều hành| LinkedIn 

Aly Madhavji | Cố vấn Kinh doanh Cấp cao  | LinkedIn 

Mansoor Madhavji | Cố vấn phát triển Cấp cao| LinkedIn 

Saeed Hareb Al Darmaki |Đối tác chiến lược (MENA) | LinkedIn 

Ajeet Khurana | Cố vấn Mở rộng Kinh doanh | LinkedIn 

Lester Lim | Cố vấn Kinh doanh Cấp cao | LinkedIn 

Danish Chaudhry |Cố vấn chiến lược cấp cao | LinkedIn 

Warren Lorenz |Cố vấn Công nghệ Thương mại | LinkedIn 

Mark Crawford | Cố vấn Marketing Cấp cao | LinkedIn 

Vasileios A. Pasparas | Cố vấn Quản lý Cộng đồng  | LinkedIn 

- Danh sách nhà đầu tư: 

Designated Capital - designated.capital

Brilliance Ventures - https://www.brillianceventures.com/

Magnus Capital - https://magnusdigitalassets.com/

CryptoDormFund - https://www.cryptodormfund.org/

X21 Digital - https://x21digital.com/

Blocksync Ventures - http://blocksync.com/

PetRock Capital - https://petrock.capital/

Sheesha Finance - https://sheesha.finance/

BSCPAD - https://bscpad.com/

Shima Capital - www.shima.capital

Node Kapital - www.nodekapital.io

Midas Ventures - https://midas-ventures.io/

Au21 Capital - https://au21.capital/

Genblock Capital - genblock.capital

Lotus Capital - lotuscapital.me

Manticore Capital - https://manticore.vc

BTX Capital - https://btx.capital

OroPocket - https://oropocket.com/

Vezures - vezures.com

MoonBoots Capital - Moonbootscapital.io

PlotX - https://plotx.io/

Master Ventures - https://master.ventures/

Blockchain Founders Fund - https://blockchainff.com/

Ajeet Khurana - https://www.linkedin.com/in/ajeetkhurana/

Danish Chaudhry - CEO bitcoin.com - LinkedIn 

 

- Q: TeraBlock là gì? Giải pháp mà TeraBlock mang lại cho người dùng là gì?

- A: TeraBlock là giải pháp đơn giản nhất cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử  có thể dễ dàng quản lý danh mục đầu tư của mình với sự trợ giúp của việc tự động hóa giao dịch theo hướng Machine Learning.

Nói cách khác, TeraBlock là Coinbase với xu hướng tự động hóa giao dịch. Đây là giải pháp một cửa cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử. Mọi người sẽ có thể chỉ cần mua tiền điện tử bằng bất kỳ thẻ ngân hàng nào và dễ dàng quản lý tài sản của họ với giao dịch tự động hoá.

Trang web: http://terablock.ai/

Tìm hiểu thêm tại: https://t.me/MyTeraBlock/25

 

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin về mối quan hệ đối tác với Binance được không?

- A: Chúng tôi đang tung ra sàn giao dịch TeraBlock với sự hợp tác của Binance Cloud với tư cách là đối tác công nghệ. Hệ sinh thái TeraBlock sẽ được cung cấp bởi các giải pháp bảo mật, công nghệ và thanh khoản vượt trội của Binance.

Binance sẽ chịu trách nhiệm phát triển và quản lý công nghệ trao đổi cả trên web như thiết bị di động. Việc đăng ký người dùng, KYC, AML sẽ do họ phối hợp với bên thứ ba thực hiện. TeraBlock sẽ có thể sử dụng tính thanh khoản của Binance ngay từ đầu để khắc phục tình trạng thiếu thanh khoản mà các sàn giao dịch mới gặp phải. Tiền của người dùng TeraBlock sẽ được bảo hiểm chống lại hành vi trộm cắp và các vụ hack. Do đó, mang đến sự an tâm hoàn toàn cho người dùng.

 

- Q: Bạn nghĩ gì về thị trường Châu Á? Đội ngũ của bạn có kế hoạch nào trong việc tiếp cận Việt Nam, một thị trường khá là tiềm năng hay không?

- A: Chúng tôi đang bắt đầu hoạt động từ khu vực MENA và vì Việt Nam là một thị trường mới nổi nên chúng tôi sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam sau khi ra mắt TeraBlock beta.

 

- Q: 'Tự động hóa giao dịch theo hướng Machine Learning' trong TeraBlock là gì? Nó hoạt động như thế nào? Bạn có thể làm rõ hơn về khía cạnh này được không?

- A: Tại TeraBlock, chúng tôi có Neural Networks đa lớp được tạo ra để nhận biết dữ liệu thị trường nhằm dự đoán biến động giá. Với sự trợ giúp của cơ chế phản hồi, các thuật toán điều khiển học máy của chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến để thực hiện các giao dịch thành công theo thời gian.

Tôi không thể tiết lộ nhiều thông tin vì đó là bí mật kinh doanh, đây là tổng quan chung về cách thức hoạt động của nó:  việc kích hoạt trong một lớp sẽ xác định các kích hoạt trong lớp tiếp theo. Trung tâm của mạng với tư cách là một cơ chế xử lý thông tin đi xuống chính xác cách những kích hoạt đó từ một lớp mang lại những kích hoạt trong lớp tiếp theo. Chúng tôi đang sử dụng Machine Learning để giúp các trader tìm thấy điểm vào và điểm chốt phù hợp dựa trên hồ sơ rủi ro mà họ chọn.

 

- Q: Hiện giờ, một số dự án đã có những chính sách cho đại sứ của họ để tạo ra sự đóng góp và thu hút sự chú ý cho dự án. TeraBlock có kế hoạch triển khai các chính sách và ưu đãi nào dành cho các đại sứ của bạn không?

- A: Chắc chắn rồi! Chương trình Đại sứ của chúng tôi hiện vẫn đang được hoàn thiện và dự kiến   sẽ được khởi động vào đầu tháng 7 để khuyến khích cộng đồng.

 

- Q: TeraBlock có bao nhiêu dịch vụ? Khi sử dụng dịch vụ của TeraBlock, người dùng có gặp phải bất cứ rủi ro nào hay không?

- A: Chúng tôi có 2 sản phẩm

Trước khi bắt đầu hình thành và phát triển TeraBlock, chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát trong đó hầu hết người dùng mới đều lo lắng về việc mất tiền vào thị trường tiền điện tử do tính biến động cao hơn là kiếm được lợi nhuận. Do đó, hệ thống của chúng tôi được tạo ra với quan điểm đó.

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi đang sử dụng Machine Learning để giúp các nhà giao dịch của chúng tôi tìm thấy điểm vào và điểm chốt phù hợp dựa trên hồ sơ rủi ro mà họ  lựa chọn.

TeraBlock không phải là một quỹ. Chúng tôi là một sàn giao dịch tự động hóa giao dịch. Người dùng có quyền truy cập vào các tùy chọn dễ sử dụng được xác định trước để quản lý tiền của họ trên chế độ thí điểm tự động. Hồ sơ rủi ro phụ thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. Rủi ro cao có thể dẫn đến lợi nhuận cao và ngược lại.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có cổng Giao dịch và OTC rất dễ sử dụng nữa.

 

- Q: Bảo mật luôn là một trong những mối quan tâm lớn nhất với tư cách là nhà đầu tư. Bạn cung cấp các hình thức bảo mật nào cho nền tảng TeraBlock và làm cách nào để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng? @loikey

- A: Chúng tôi đang tung ra sàn giao dịch TeraBlock với sự hợp tác của Binance Cloud với tư cách là đối tác công nghệ. Hệ sinh thái TeraBlock sẽ được cung cấp bởi các giải pháp bảo mật, công nghệ và thanh khoản vượt trội của Binance.

Binance sẽ chịu trách nhiệm phát triển và quản lý công nghệ trao đổi cả trên web như thiết bị di động. Việc đăng ký người dùng, KYC, AML sẽ do họ phối hợp với bên thứ ba thực hiện. TeraBlock sẽ có thể sử dụng tính thanh khoản của Binance ngay từ đầu để khắc phục tình trạng thiếu thanh khoản mà các sàn giao dịch mới gặp phải. Tiền của người dùng TeraBlock sẽ được bảo hiểm chống lại hành vi trộm cắp và các vụ hack. Do đó, mang đến sự an tâm hoàn toàn cho người dùng.

 

- Q: Lợi thế cạnh tranh của dự án của bạn là gì? Bạn có lợi thế gì so với đối thủ cạnh tranh? Điều gì sẽ là dự án của bạn an toàn nhất đối thủ tương tự trên thị trường hiện nay về khả năng mở rộng, bảo mật, tính năng và khả năng thích ứng? @dtv1907

- A: Kể từ khi bắt đầu đợt tăng giá hiện tại, cá nhân tôi đã được bạn bè và gia đình, những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử tiếp cận và được hỏi bốn câu giống nhau lặp đi lặp lại.

  1. Làm thế nào để mua tiền điện tử?
  2. Mua tiền điện tử ở đâu?
  3. Nên mua đồng tiền điện tử nào?
  4. Làm thế nào để quản lý?

Điều này đã giúp tôi thấu hiểu nhiều hơn. Đó là nơi mà khái niệm cốt lõi của TeraBlock hình thành.

TeraBlock là giải pháp đơn giản nhất cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử và dễ dàng quản lý danh mục đầu tư của mình với sự trợ giúp của tự động hóa giao dịch theo hướng Machine Learning. Nói cách khác, TeraBlock là Coinbase với xu hướng tự động hóa thương mại. Đây là giải pháp một cửa cho những người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử. Mọi người sẽ có thể chỉ cần mua tiền điện tử bằng bất kỳ thẻ ngân hàng nào và dễ dàng quản lý tài sản của họ với giao dịch tự động hóa.

Giờ đây, tiền điện tử có được sự chú ý cần thiết từ các phương tiện truyền thông và các nhà lãnh đạo thị trường. Sẽ có hàng triệu, nếu không muốn nói là hàng tỷ người muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử trong tương lai gần. TeraBlock được sinh ra để phục vụ những đối tượng này. Đó là một sàn giao dịch được đơn giản hóa để những người mới đến có thể dễ dàng trở thành một phần của hệ thống sinh thái tiền điện tử và hưởng lợi từ nó.

 

- Q: Dự án của bạn có hỗ trợ chương trình staking không? Nếu có hệ thống stake của bạn hoạt động như thế nào, yêu cầu đối với người dùng là gì nếu họ muốn tham gia vào nền tảng của bạn? @Hang682

- A: Chúng tôi hiện đang làm việc với các đối tác để triển khai staking trong những tuần tới. Hãy theo dõi kênh thông báo của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé

 

- Q: Hiện tại tôi có thể mua $ TBC từ đâu? Tôi có thể nhận được $ TBC chỉ bằng cách hold nó không? @nikbecola

- A: Giao dịch TeraBlock $TBC tại các sàn DEX

Chi tiết token

CoinMarketCap 

CoinGecko 

BSCScan 

ETHScan 

Giao dịch $TBC

PancakeSwap (BSC)

UniSwap (ETH)

Hướng dẫn giao dịch $TBC trên UniSwap

Giao dịch $TBC trên PancakeSwap

Tìm hiểu thêm về TeraBlock tại đây: https://t.me/MyTeraBlock/25

Nếu bạn cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với các thành viên trong đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

Quản trị viên cộng đồng

Susan @Susan458

Lauren @Lauren196

Psalm @Akeeto

Timothy @Zerosoull

Đối với quan hệ đối tác, marketing & PR, vui lòng liên hệ Elisa @elisareborn

Xin lưu ý

Thành viên nhóm TeraBlock sẽ không bao giờ nhắn tin trực tiếp cho bạn trên Telegram, hãy lưu ý!

Hiện đã có các trang web, nhóm Telegram giả mạo chúng tôi. Hãy cẩn trọng!

Các kênh chính thức của chúng tôi:

Website: https://terablock.ai/

Whitepaper: https://terablock.ai/docs/terablock_whitepaper.pdf

Medium: https://myterablock.medium.com/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/myterablock

Twitter: https://twitter.com/MyTeraBlock

Kênh thông báo: https://t.me/MyTeraBlock

Cộng đồng Tây ban nha: https://t.me/terablockspanish

 

Q: Quan hệ đối tác là điều cần thiết cho việc phát triển, vậy bạn có thể cho chúng tôi biết bạn có những đối tác nào hiện tại và trong tương lai không? @quocnguyen1234

A: Quan hệ đối tác hiện tại

Đối tác công nghệ - Binance

Hệ sinh thái TeraBlock sẽ được cung cấp bởi các giải pháp bảo mật, công nghệ và thanh khoản vượt trội của Binance. Binance Cloud cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ trao đổi đồng thời cho phép chúng tôi tập trung vào phát triển và hoạt động kinh doanh.

Công cụ thúc đẩy kinh doanh -  Blockchain Founders Fund

Blockchain Founders Fund đã ươm tạo TeraBlock tại Chương trình Nhà xây dựng Liên doanh Scalex. Họ là đối tác chiến lược đối với doanh nghiệp của chúng tôi - ScaleX là chương trình giống như máy gia tốc cao cấp dành cho các công ty khởi nghiệp công nghệ và là chương trình hàng đầu dành cho các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu. xem thêm tại đây!

Đối tác chiến lược - Sheesha Finance

Sự hợp tác này sẽ tận dụng mô hình staking DeFi độc đáo của Sheesha và công nghệ học máy của TeraBlock để đơn giản hóa cách mọi người tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử, đồng thời tăng cường và thúc đẩy việc sử dụng các dịch vụ DeFi thay vì tài chính truyền thống. Xem thêm tại thông tin tại đây!  

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn