Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu theo hệ quy đổi

Đăng bởi: anhbinh  - 05/06/2018 - 804 lượt xem
Chia sẻ
 

Một quy luật bất thành văn mà có lẽ các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử phải biết. Đó là: Nếu đã giao dịch tại sàn, thì chắc chắn mã coin sẽ được tính theo hệ quy đổi. Với đồng kỹ thuật số ReddCoin cũng vậy, tỷ giá sẽ khác nhau nếu bạn trao đổi coin ở đây. Bigcoinvietnam.com xin giới thiệu đến bạn bài viết: “Tìm hiểu về giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu theo hệ quy đổi”.

 

Tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu nếu quy ra hệ BTC

Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu quy ra hệ BTC

Nếu quy ra BTC, không cần biết đích xác tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu. Nhưng chắc chắn một điều rằng, tỷ giá BTC sẽ cao hơn so với ReddCoin (RDD). Vì sao lại như vậy? Là bởi, BTC từ ngày được biết tới đến nay trên thị trường. Nó luôn duy trì ở đà ổn định, giữ vững về tỷ giá. BTC còn vinh dự được mệnh danh là ông vua tiền coin. Tất cả các coin, dù cùng thời, lớn hoặc bé hơn đều không thể sánh hay đánh bại nó. Để có được thành công như vậy, nó đã phải trải qua những thời kỳ khó khăn. Đấy là khi đồng coin còn khá mới mẻ trên thị trường quốc tế. Các nhà đầu tư còn e dè, mới tập tành nghiên cứu. BTC nhờ sự giúp đỡ tận tình, tâm huyết của những nhà lãnh đạo trẻ, có chuyên môn cao. Nên dần dần đã xây được lòng tin, sự ủng hộ của người dùng. Bao gồm cả nhà đầu tư lẫn người mua coin tự do.

Quay trở lại với vấn đề khi quy ra tiền mã hóa Bitcoin, ReddCoin có giá bao nhiêu. Tính tại thời điểm hiện tại, 1 RDD tương đương với khoảng 0.00000073 BTC. Hay nói đúng hơn, 1 RDD không thể so sánh ngang hàng với đơn vị nhỏ nhất của BTC. Dù có sự chênh lệch về giá theo giờ trong ngày. Song, những con số ấy không đáng kể, Chẳng thể nào khiến người mua quan tâm và hoang mang.

 Tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền khi được chuyển sang USD

Tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu khi được chuyển sang USD

Giống BTC, tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền khi được chuyển sang USD không thể tính đúng dãy số. Tuy nhiên, USD vẫn mặc định có giá trị cao hơn đồng ReddCoin. Sự chênh giá khập khiễng này do hai nguyên nhân chính gây ra:

+ Thứ 1, dựa theo công thức biểu diễn, biến động thị trường

Tính tại thời điểm hiện tại, 1 RDD = 0,00592808 USD. Suy ra, tỷ giá USD gấp hơn 200 lần so với RDD. Đồng thời, vẫn khẳng định rằng, USD hoàn toàn có giá cao hơn so với RDD rất nhiều. Hơn nữa, biến đổi của đồng loại tỷ giá của nhiều loại coin cũng tác động đến RDD có giá ra sao.

+ Thứ 2, dựa theo quyền lực của đồng tiền

USD và RDD bản chất đều là những đồng tiền để lưu thông, trao đổi để lấy hàng hóa, sản phẩm mong muốn. Song, cách dùng và quy ước hệ lại khác nhau. Một đồng dùng để giao dịch lấy thứ mình cần (USD), cái kia lại dùng để tích trữ (RDD), chờ thời cơ bán đi và không có thực. Hơn nữa, USD lại ra đời từ trước, với khoảng thời gian đã quá lâu. Mọi đồng cần quy đổi đều bắc cầu qua USD mà ra. Còn với ReddCoin, nó vẫn là đồng coin mới thành lập, vẫn non trẻ và cấn thời gain để phát triển. Vì vậy, tỷ giá chênh lệch giữa 2 đồng tiền là hoàn toàn hợp lý

Đổi sang VNĐ, ReddCoin có giá bao nhiêu?

Đổi sang VNĐ, tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền

Có thể nói, khi đổi sang đồng tiền Việt, ReddCoin có giá bao nhiêu tuy không rõ số. Nhưng, nhìn khái quát, chúng thấp hơn hẳn tiền Việt. Bởi vì, sự chênh lệch giữa một đồng tiền dùng chung cho quốc tế khác với cho quốc gia. Việt Nam Đồng được in và phát hành tại Việt Nam, phục vụ cho việc trao đổi tại nội địa. Do vậy, sẽ là không công bằng khi so sánh tỷ giá của hai đồng tiền này với nhau. Hơn nữa, càng không hợp lý khi hệ chuyển đổi giữa 2 loại tiền không đồng nhất

Hiện tại, theo thị trường, 1 RDD = 136 VNĐ

Các tác nhân của hệ quy đổi ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu

Các tác nhân của hệ quy đổi ảnh hưởng đến ReddCoin có giá bao nhiêu

Một số tác nhân ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu:

Tác nhân 1: Tiền thuế

Ở một số quốc gia, chính phủ đã thông qua các đạo luật quy định thu thuế. Áp dụng đối với một số đối tượng như: Chủ nhà sàn, người mua coin, nhà đầu tư...Mức thuế là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào cách tính của mỗi nước. Ví dụ: Nhật thu 24,2% với chủ sàn. Hàn Quốc lại thu gần 10% của người mua. Do đó, khi mất đi một khoản tiền đóng thuế, nhà sán bắt buộc phải cộng tiền vào giá coin để bù lỗ. Từ đấy, giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu sẽ được tính ra. Được thông báo công khai, rộng rãi đến người dùng.

Tác nhân 2: Lương nhân viên

Ở đây, ta xét đến quy mô một sàn lớn. Khi khối lượng giao dịch đông, tần suất làm việc quá tải. Họ không thể làm hết các việc được dễ dàng. Vì thế, thay để đấy kệ khách hàng hỏi, thắc mắc. Họ đã chọn cách thuê người làm việc ngoài giờ. Trong đó, bao gồm cả những nhân viên chính thức...Cách làm này vừa cho lao động cải thiện thu nhấp. Đồng thời, cũng mang đến sự thay đổi cho nhà sàn. Khiến họ trở nên có uy tín, trách nhiệm trong công việc.

Tác nhân 3: Lượng khách mua

Nếu một sàn giao dịch có lượng khách dồi dào, họ sẽ chia giá coin theo số lượng người mua. Như vậy làm giảm áp lực tỷ giá cho người mua. Từ đó, người dùng sẽ có cơ hội mua reddcoin với giá rẻ hơn và ngươc lại

Tỷ giá hôm nay về tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu

Tỷ giá tiền mã hóa ReddCoin hôm nay

Vào lúc 21h14’ ngày 17/4/2018, tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu thay đổi như sau

- 1 RDD = $0.00593727=  0.0000007300 BTC

- Số vốn hóa sẽ thị trường sẽ là: $167,930,310

Như vậy, xét dao động tỷ giá trong 1 giờ, giá chúng đã giảm xuống 2,09%. Nếu nhìn nhận trong thời gian 24h, con số này tăng lên 1,89%, 7 ngày ở mức 39,77%

Tóm lại, bài viết trên đã cho chúng ta thấy tổng quan về “Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu”. Mong rằng, bạn sẽ dựa theo để có những nghiên cứu về giá đúng và chính xác nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người