Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu theo hệ quy đổi

Đăng bởi: anhbinh  - 05/06/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Một quy luật bất thành văn mà có lẽ các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử phải biết. Đó là: Nếu đã giao dịch tại sàn, thì chắc chắn mã coin sẽ được tính theo hệ quy đổi. Với đồng kỹ thuật số ReddCoin cũng vậy, tỷ giá sẽ khác nhau nếu bạn trao đổi coin ở đây. Bigcoinvietnam.com xin giới thiệu đến bạn bài viết: “Tìm hiểu về giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu theo hệ quy đổi”.

 

Tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu nếu quy ra hệ BTC

Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu quy ra hệ BTC

Nếu quy ra BTC, không cần biết đích xác tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu. Nhưng chắc chắn một điều rằng, tỷ giá BTC sẽ cao hơn so với ReddCoin (RDD). Vì sao lại như vậy? Là bởi, BTC từ ngày được biết tới đến nay trên thị trường. Nó luôn duy trì ở đà ổn định, giữ vững về tỷ giá. BTC còn vinh dự được mệnh danh là ông vua tiền coin. Tất cả các coin, dù cùng thời, lớn hoặc bé hơn đều không thể sánh hay đánh bại nó. Để có được thành công như vậy, nó đã phải trải qua những thời kỳ khó khăn. Đấy là khi đồng coin còn khá mới mẻ trên thị trường quốc tế. Các nhà đầu tư còn e dè, mới tập tành nghiên cứu. BTC nhờ sự giúp đỡ tận tình, tâm huyết của những nhà lãnh đạo trẻ, có chuyên môn cao. Nên dần dần đã xây được lòng tin, sự ủng hộ của người dùng. Bao gồm cả nhà đầu tư lẫn người mua coin tự do.

Quay trở lại với vấn đề khi quy ra tiền mã hóa Bitcoin, ReddCoin có giá bao nhiêu. Tính tại thời điểm hiện tại, 1 RDD tương đương với khoảng 0.00000073 BTC. Hay nói đúng hơn, 1 RDD không thể so sánh ngang hàng với đơn vị nhỏ nhất của BTC. Dù có sự chênh lệch về giá theo giờ trong ngày. Song, những con số ấy không đáng kể, Chẳng thể nào khiến người mua quan tâm và hoang mang.

 Tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền khi được chuyển sang USD

Tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu khi được chuyển sang USD

Giống BTC, tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền khi được chuyển sang USD không thể tính đúng dãy số. Tuy nhiên, USD vẫn mặc định có giá trị cao hơn đồng ReddCoin. Sự chênh giá khập khiễng này do hai nguyên nhân chính gây ra:

+ Thứ 1, dựa theo công thức biểu diễn, biến động thị trường

Tính tại thời điểm hiện tại, 1 RDD = 0,00592808 USD. Suy ra, tỷ giá USD gấp hơn 200 lần so với RDD. Đồng thời, vẫn khẳng định rằng, USD hoàn toàn có giá cao hơn so với RDD rất nhiều. Hơn nữa, biến đổi của đồng loại tỷ giá của nhiều loại coin cũng tác động đến RDD có giá ra sao.

+ Thứ 2, dựa theo quyền lực của đồng tiền

USD và RDD bản chất đều là những đồng tiền để lưu thông, trao đổi để lấy hàng hóa, sản phẩm mong muốn. Song, cách dùng và quy ước hệ lại khác nhau. Một đồng dùng để giao dịch lấy thứ mình cần (USD), cái kia lại dùng để tích trữ (RDD), chờ thời cơ bán đi và không có thực. Hơn nữa, USD lại ra đời từ trước, với khoảng thời gian đã quá lâu. Mọi đồng cần quy đổi đều bắc cầu qua USD mà ra. Còn với ReddCoin, nó vẫn là đồng coin mới thành lập, vẫn non trẻ và cấn thời gain để phát triển. Vì vậy, tỷ giá chênh lệch giữa 2 đồng tiền là hoàn toàn hợp lý

Đổi sang VNĐ, ReddCoin có giá bao nhiêu?

Đổi sang VNĐ, tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền

Có thể nói, khi đổi sang đồng tiền Việt, ReddCoin có giá bao nhiêu tuy không rõ số. Nhưng, nhìn khái quát, chúng thấp hơn hẳn tiền Việt. Bởi vì, sự chênh lệch giữa một đồng tiền dùng chung cho quốc tế khác với cho quốc gia. Việt Nam Đồng được in và phát hành tại Việt Nam, phục vụ cho việc trao đổi tại nội địa. Do vậy, sẽ là không công bằng khi so sánh tỷ giá của hai đồng tiền này với nhau. Hơn nữa, càng không hợp lý khi hệ chuyển đổi giữa 2 loại tiền không đồng nhất

Hiện tại, theo thị trường, 1 RDD = 136 VNĐ

Các tác nhân của hệ quy đổi ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu

Các tác nhân của hệ quy đổi ảnh hưởng đến ReddCoin có giá bao nhiêu

Một số tác nhân ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu:

Tác nhân 1: Tiền thuế

Ở một số quốc gia, chính phủ đã thông qua các đạo luật quy định thu thuế. Áp dụng đối với một số đối tượng như: Chủ nhà sàn, người mua coin, nhà đầu tư...Mức thuế là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào cách tính của mỗi nước. Ví dụ: Nhật thu 24,2% với chủ sàn. Hàn Quốc lại thu gần 10% của người mua. Do đó, khi mất đi một khoản tiền đóng thuế, nhà sán bắt buộc phải cộng tiền vào giá coin để bù lỗ. Từ đấy, giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu sẽ được tính ra. Được thông báo công khai, rộng rãi đến người dùng.

Tác nhân 2: Lương nhân viên

Ở đây, ta xét đến quy mô một sàn lớn. Khi khối lượng giao dịch đông, tần suất làm việc quá tải. Họ không thể làm hết các việc được dễ dàng. Vì thế, thay để đấy kệ khách hàng hỏi, thắc mắc. Họ đã chọn cách thuê người làm việc ngoài giờ. Trong đó, bao gồm cả những nhân viên chính thức...Cách làm này vừa cho lao động cải thiện thu nhấp. Đồng thời, cũng mang đến sự thay đổi cho nhà sàn. Khiến họ trở nên có uy tín, trách nhiệm trong công việc.

Tác nhân 3: Lượng khách mua

Nếu một sàn giao dịch có lượng khách dồi dào, họ sẽ chia giá coin theo số lượng người mua. Như vậy làm giảm áp lực tỷ giá cho người mua. Từ đó, người dùng sẽ có cơ hội mua reddcoin với giá rẻ hơn và ngươc lại

Tỷ giá hôm nay về tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu

Tỷ giá tiền mã hóa ReddCoin hôm nay

Vào lúc 21h14’ ngày 17/4/2018, tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu thay đổi như sau

- 1 RDD = $0.00593727=  0.0000007300 BTC

- Số vốn hóa sẽ thị trường sẽ là: $167,930,310

Như vậy, xét dao động tỷ giá trong 1 giờ, giá chúng đã giảm xuống 2,09%. Nếu nhìn nhận trong thời gian 24h, con số này tăng lên 1,89%, 7 ngày ở mức 39,77%

Tóm lại, bài viết trên đã cho chúng ta thấy tổng quan về “Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu”. Mong rằng, bạn sẽ dựa theo để có những nghiên cứu về giá đúng và chính xác nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ