Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu theo hệ quy đổi

Đăng bởi: anhbinh  - 05/06/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Một quy luật bất thành văn mà có lẽ các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử phải biết. Đó là: Nếu đã giao dịch tại sàn, thì chắc chắn mã coin sẽ được tính theo hệ quy đổi. Với đồng kỹ thuật số ReddCoin cũng vậy, tỷ giá sẽ khác nhau nếu bạn trao đổi coin ở đây. Bigcoinvietnam.com xin giới thiệu đến bạn bài viết: “Tìm hiểu về giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu theo hệ quy đổi”.

 

Tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu nếu quy ra hệ BTC

Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu quy ra hệ BTC

Nếu quy ra BTC, không cần biết đích xác tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu. Nhưng chắc chắn một điều rằng, tỷ giá BTC sẽ cao hơn so với ReddCoin (RDD). Vì sao lại như vậy? Là bởi, BTC từ ngày được biết tới đến nay trên thị trường. Nó luôn duy trì ở đà ổn định, giữ vững về tỷ giá. BTC còn vinh dự được mệnh danh là ông vua tiền coin. Tất cả các coin, dù cùng thời, lớn hoặc bé hơn đều không thể sánh hay đánh bại nó. Để có được thành công như vậy, nó đã phải trải qua những thời kỳ khó khăn. Đấy là khi đồng coin còn khá mới mẻ trên thị trường quốc tế. Các nhà đầu tư còn e dè, mới tập tành nghiên cứu. BTC nhờ sự giúp đỡ tận tình, tâm huyết của những nhà lãnh đạo trẻ, có chuyên môn cao. Nên dần dần đã xây được lòng tin, sự ủng hộ của người dùng. Bao gồm cả nhà đầu tư lẫn người mua coin tự do.

Quay trở lại với vấn đề khi quy ra tiền mã hóa Bitcoin, ReddCoin có giá bao nhiêu. Tính tại thời điểm hiện tại, 1 RDD tương đương với khoảng 0.00000073 BTC. Hay nói đúng hơn, 1 RDD không thể so sánh ngang hàng với đơn vị nhỏ nhất của BTC. Dù có sự chênh lệch về giá theo giờ trong ngày. Song, những con số ấy không đáng kể, Chẳng thể nào khiến người mua quan tâm và hoang mang.

 Tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền khi được chuyển sang USD

Tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu khi được chuyển sang USD

Giống BTC, tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền khi được chuyển sang USD không thể tính đúng dãy số. Tuy nhiên, USD vẫn mặc định có giá trị cao hơn đồng ReddCoin. Sự chênh giá khập khiễng này do hai nguyên nhân chính gây ra:

+ Thứ 1, dựa theo công thức biểu diễn, biến động thị trường

Tính tại thời điểm hiện tại, 1 RDD = 0,00592808 USD. Suy ra, tỷ giá USD gấp hơn 200 lần so với RDD. Đồng thời, vẫn khẳng định rằng, USD hoàn toàn có giá cao hơn so với RDD rất nhiều. Hơn nữa, biến đổi của đồng loại tỷ giá của nhiều loại coin cũng tác động đến RDD có giá ra sao.

+ Thứ 2, dựa theo quyền lực của đồng tiền

USD và RDD bản chất đều là những đồng tiền để lưu thông, trao đổi để lấy hàng hóa, sản phẩm mong muốn. Song, cách dùng và quy ước hệ lại khác nhau. Một đồng dùng để giao dịch lấy thứ mình cần (USD), cái kia lại dùng để tích trữ (RDD), chờ thời cơ bán đi và không có thực. Hơn nữa, USD lại ra đời từ trước, với khoảng thời gian đã quá lâu. Mọi đồng cần quy đổi đều bắc cầu qua USD mà ra. Còn với ReddCoin, nó vẫn là đồng coin mới thành lập, vẫn non trẻ và cấn thời gain để phát triển. Vì vậy, tỷ giá chênh lệch giữa 2 đồng tiền là hoàn toàn hợp lý

Đổi sang VNĐ, ReddCoin có giá bao nhiêu?

Đổi sang VNĐ, tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền

Có thể nói, khi đổi sang đồng tiền Việt, ReddCoin có giá bao nhiêu tuy không rõ số. Nhưng, nhìn khái quát, chúng thấp hơn hẳn tiền Việt. Bởi vì, sự chênh lệch giữa một đồng tiền dùng chung cho quốc tế khác với cho quốc gia. Việt Nam Đồng được in và phát hành tại Việt Nam, phục vụ cho việc trao đổi tại nội địa. Do vậy, sẽ là không công bằng khi so sánh tỷ giá của hai đồng tiền này với nhau. Hơn nữa, càng không hợp lý khi hệ chuyển đổi giữa 2 loại tiền không đồng nhất

Hiện tại, theo thị trường, 1 RDD = 136 VNĐ

Các tác nhân của hệ quy đổi ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu

Các tác nhân của hệ quy đổi ảnh hưởng đến ReddCoin có giá bao nhiêu

Một số tác nhân ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu:

Tác nhân 1: Tiền thuế

Ở một số quốc gia, chính phủ đã thông qua các đạo luật quy định thu thuế. Áp dụng đối với một số đối tượng như: Chủ nhà sàn, người mua coin, nhà đầu tư...Mức thuế là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào cách tính của mỗi nước. Ví dụ: Nhật thu 24,2% với chủ sàn. Hàn Quốc lại thu gần 10% của người mua. Do đó, khi mất đi một khoản tiền đóng thuế, nhà sán bắt buộc phải cộng tiền vào giá coin để bù lỗ. Từ đấy, giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu sẽ được tính ra. Được thông báo công khai, rộng rãi đến người dùng.

Tác nhân 2: Lương nhân viên

Ở đây, ta xét đến quy mô một sàn lớn. Khi khối lượng giao dịch đông, tần suất làm việc quá tải. Họ không thể làm hết các việc được dễ dàng. Vì thế, thay để đấy kệ khách hàng hỏi, thắc mắc. Họ đã chọn cách thuê người làm việc ngoài giờ. Trong đó, bao gồm cả những nhân viên chính thức...Cách làm này vừa cho lao động cải thiện thu nhấp. Đồng thời, cũng mang đến sự thay đổi cho nhà sàn. Khiến họ trở nên có uy tín, trách nhiệm trong công việc.

Tác nhân 3: Lượng khách mua

Nếu một sàn giao dịch có lượng khách dồi dào, họ sẽ chia giá coin theo số lượng người mua. Như vậy làm giảm áp lực tỷ giá cho người mua. Từ đó, người dùng sẽ có cơ hội mua reddcoin với giá rẻ hơn và ngươc lại

Tỷ giá hôm nay về tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu

Tỷ giá tiền mã hóa ReddCoin hôm nay

Vào lúc 21h14’ ngày 17/4/2018, tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu thay đổi như sau

- 1 RDD = $0.00593727=  0.0000007300 BTC

- Số vốn hóa sẽ thị trường sẽ là: $167,930,310

Như vậy, xét dao động tỷ giá trong 1 giờ, giá chúng đã giảm xuống 2,09%. Nếu nhìn nhận trong thời gian 24h, con số này tăng lên 1,89%, 7 ngày ở mức 39,77%

Tóm lại, bài viết trên đã cho chúng ta thấy tổng quan về “Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu”. Mong rằng, bạn sẽ dựa theo để có những nghiên cứu về giá đúng và chính xác nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ