Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu theo hệ quy đổi

Đăng bởi: anhbinh  - 05/06/2018 - 356 lượt xem
Chia sẻ
 

Một quy luật bất thành văn mà có lẽ các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử phải biết. Đó là: Nếu đã giao dịch tại sàn, thì chắc chắn mã coin sẽ được tính theo hệ quy đổi. Với đồng kỹ thuật số ReddCoin cũng vậy, tỷ giá sẽ khác nhau nếu bạn trao đổi coin ở đây. Bigcoinvietnam.com xin giới thiệu đến bạn bài viết: “Tìm hiểu về giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu theo hệ quy đổi”.

 

Tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu nếu quy ra hệ BTC

Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu nếu quy ra hệ BTC

Nếu quy ra BTC, không cần biết đích xác tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu. Nhưng chắc chắn một điều rằng, tỷ giá BTC sẽ cao hơn so với ReddCoin (RDD). Vì sao lại như vậy? Là bởi, BTC từ ngày được biết tới đến nay trên thị trường. Nó luôn duy trì ở đà ổn định, giữ vững về tỷ giá. BTC còn vinh dự được mệnh danh là ông vua tiền coin. Tất cả các coin, dù cùng thời, lớn hoặc bé hơn đều không thể sánh hay đánh bại nó. Để có được thành công như vậy, nó đã phải trải qua những thời kỳ khó khăn. Đấy là khi đồng coin còn khá mới mẻ trên thị trường quốc tế. Các nhà đầu tư còn e dè, mới tập tành nghiên cứu. BTC nhờ sự giúp đỡ tận tình, tâm huyết của những nhà lãnh đạo trẻ, có chuyên môn cao. Nên dần dần đã xây được lòng tin, sự ủng hộ của người dùng. Bao gồm cả nhà đầu tư lẫn người mua coin tự do.

Quay trở lại với vấn đề khi quy ra tiền mã hóa Bitcoin, ReddCoin có giá bao nhiêu. Tính tại thời điểm hiện tại, 1 RDD tương đương với khoảng 0.00000073 BTC. Hay nói đúng hơn, 1 RDD không thể so sánh ngang hàng với đơn vị nhỏ nhất của BTC. Dù có sự chênh lệch về giá theo giờ trong ngày. Song, những con số ấy không đáng kể, Chẳng thể nào khiến người mua quan tâm và hoang mang.

 Tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền khi được chuyển sang USD

Tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu khi được chuyển sang USD

Giống BTC, tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền khi được chuyển sang USD không thể tính đúng dãy số. Tuy nhiên, USD vẫn mặc định có giá trị cao hơn đồng ReddCoin. Sự chênh giá khập khiễng này do hai nguyên nhân chính gây ra:

+ Thứ 1, dựa theo công thức biểu diễn, biến động thị trường

Tính tại thời điểm hiện tại, 1 RDD = 0,00592808 USD. Suy ra, tỷ giá USD gấp hơn 200 lần so với RDD. Đồng thời, vẫn khẳng định rằng, USD hoàn toàn có giá cao hơn so với RDD rất nhiều. Hơn nữa, biến đổi của đồng loại tỷ giá của nhiều loại coin cũng tác động đến RDD có giá ra sao.

+ Thứ 2, dựa theo quyền lực của đồng tiền

USD và RDD bản chất đều là những đồng tiền để lưu thông, trao đổi để lấy hàng hóa, sản phẩm mong muốn. Song, cách dùng và quy ước hệ lại khác nhau. Một đồng dùng để giao dịch lấy thứ mình cần (USD), cái kia lại dùng để tích trữ (RDD), chờ thời cơ bán đi và không có thực. Hơn nữa, USD lại ra đời từ trước, với khoảng thời gian đã quá lâu. Mọi đồng cần quy đổi đều bắc cầu qua USD mà ra. Còn với ReddCoin, nó vẫn là đồng coin mới thành lập, vẫn non trẻ và cấn thời gain để phát triển. Vì vậy, tỷ giá chênh lệch giữa 2 đồng tiền là hoàn toàn hợp lý

Đổi sang VNĐ, ReddCoin có giá bao nhiêu?

Đổi sang VNĐ, tiền mã hóa ReddCoin bao nhiêu tiền

Có thể nói, khi đổi sang đồng tiền Việt, ReddCoin có giá bao nhiêu tuy không rõ số. Nhưng, nhìn khái quát, chúng thấp hơn hẳn tiền Việt. Bởi vì, sự chênh lệch giữa một đồng tiền dùng chung cho quốc tế khác với cho quốc gia. Việt Nam Đồng được in và phát hành tại Việt Nam, phục vụ cho việc trao đổi tại nội địa. Do vậy, sẽ là không công bằng khi so sánh tỷ giá của hai đồng tiền này với nhau. Hơn nữa, càng không hợp lý khi hệ chuyển đổi giữa 2 loại tiền không đồng nhất

Hiện tại, theo thị trường, 1 RDD = 136 VNĐ

Các tác nhân của hệ quy đổi ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu

Các tác nhân của hệ quy đổi ảnh hưởng đến ReddCoin có giá bao nhiêu

Một số tác nhân ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu:

Tác nhân 1: Tiền thuế

Ở một số quốc gia, chính phủ đã thông qua các đạo luật quy định thu thuế. Áp dụng đối với một số đối tượng như: Chủ nhà sàn, người mua coin, nhà đầu tư...Mức thuế là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào cách tính của mỗi nước. Ví dụ: Nhật thu 24,2% với chủ sàn. Hàn Quốc lại thu gần 10% của người mua. Do đó, khi mất đi một khoản tiền đóng thuế, nhà sán bắt buộc phải cộng tiền vào giá coin để bù lỗ. Từ đấy, giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu sẽ được tính ra. Được thông báo công khai, rộng rãi đến người dùng.

Tác nhân 2: Lương nhân viên

Ở đây, ta xét đến quy mô một sàn lớn. Khi khối lượng giao dịch đông, tần suất làm việc quá tải. Họ không thể làm hết các việc được dễ dàng. Vì thế, thay để đấy kệ khách hàng hỏi, thắc mắc. Họ đã chọn cách thuê người làm việc ngoài giờ. Trong đó, bao gồm cả những nhân viên chính thức...Cách làm này vừa cho lao động cải thiện thu nhấp. Đồng thời, cũng mang đến sự thay đổi cho nhà sàn. Khiến họ trở nên có uy tín, trách nhiệm trong công việc.

Tác nhân 3: Lượng khách mua

Nếu một sàn giao dịch có lượng khách dồi dào, họ sẽ chia giá coin theo số lượng người mua. Như vậy làm giảm áp lực tỷ giá cho người mua. Từ đó, người dùng sẽ có cơ hội mua reddcoin với giá rẻ hơn và ngươc lại

Tỷ giá hôm nay về tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu

Tỷ giá tiền mã hóa ReddCoin hôm nay

Vào lúc 21h14’ ngày 17/4/2018, tiền mã hóa ReddCoin có giá bao nhiêu thay đổi như sau

- 1 RDD = $0.00593727=  0.0000007300 BTC

- Số vốn hóa sẽ thị trường sẽ là: $167,930,310

Như vậy, xét dao động tỷ giá trong 1 giờ, giá chúng đã giảm xuống 2,09%. Nếu nhìn nhận trong thời gian 24h, con số này tăng lên 1,89%, 7 ngày ở mức 39,77%

Tóm lại, bài viết trên đã cho chúng ta thấy tổng quan về “Giá tiền mã hóa ReddCoin là bao nhiêu”. Mong rằng, bạn sẽ dựa theo để có những nghiên cứu về giá đúng và chính xác nhất.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ