Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 559 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Tìm hiểu về Internet Node Token

Như nhiều người trong chúng ta đã biết, công nghệ Blockchain đã cách mạng hóa ngành tài chính một cách rộng rãi. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán rằng việc sử dụng công nghệ này tốt nhất là trong lĩnh vực IoT (Internet of Things). Tuy nhiên, hiện nay có nhiều vấn đề trong ngành này, một số trong đó bao gồm.

Internet Node Token là gì?

Ai là người đứng sau Token Internet Node?

INT Token

Có thể trao đổi Internet Node Token ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng Internet Node Token

  • Thiếu tiêu chuẩn xác định: Mặc dù có rất nhiều sự đa dạng trong IoT, nhưng vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề liên quan đến truy cập và thanh lý của các nhà cung cấp chéo trong miền này.
  • Hiệu quả kém: Hệ sinh thái IoT hiện nay được sử dụng trên toàn cầu, và do đó có nhiều vấn đề về hiệu năng vẫn còn tồn tại trong lĩnh vực này.
  • Các rào cản về chi phí: Máy chủ tập trung khá tốn kém để duy trì, do đó với việc sử dụng Blockchain trong IoT, chi phí bảo trì tổng thể của dịch vụ như vậy có thể được giảm mạnh.

Internet Node Token là gì?

INT là thế hệ đầu tiên trên thế giới về Internet of Things và hệ thống blockchain . Nó sẽ cung cấp hàng loạt ứng dụng IoT phi tập trung và sinh thái công nghiệp với nguồn dữ liệu đáng tin cậy, bảo mật truyền tải và lưu trữ, cơ sở hạ tầng tiền mã hóa không đáng tin cậy và định hình mô hình kinh doanh mới tập trung vào các thiết bị.

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Internet Node Token là gì?

INT hoặc Token Node Internet là một "kế hoạch về tiền mã hóa " được thiết kế với mục đích cho phép 'dữ liệu và nguồn lực chảy tự do trong một mạng lưới phân cấp được thiết kế đặc biệt'. Một trong những cách sử dụng chính của dịch vụ này là khả năng cung cấp mức độ bảo mật cao cho người dùng ngay cả khi hoạt động trong liên minh máy không đáng tin cậy và phân cấp.

Các tính năng của Internet Node Token

  • Thiết kế độc nhất: Nền tảng này đã được thiết kế thông qua việc sử dụng giao thức Apache Mynewt. Nó cho phép hoặc giảm sự phức tạp của sự phát triển, cũng như tích hợp liền mạch các thiết bị phần cứng vào nền tảng.
  • Nền kinh tế độc lập: INT có thể được coi là một nền tảng ứng dụng Blockchain và tiêu chuẩn tương tác sử dụng mô hình kinh tế "lái xe" được định hướng IoT.
  • Hợp pháp: Thông qua việc sử dụng "cấu trúc chuỗi song song", nền tảng này có thể tạo thành một mạng lưới phân phối đồng đều cho các thiết bị tham gia khác nhau. Không chỉ vậy, Internet Node Token cũng sử dụng thuật toán đồng thuận đã được thông qua để đảm bảo "sự tin cậy hợp pháp của tất cả các giao dịch" diễn ra trong mạng.
  • Chấp nhận IoT: Theo báo cáo chính thức của công ty, sự phát triển của INT có thể làm giảm đáng kể những khó khăn hiện đang tồn tại trong việc áp dụng một blockchain IoT toàn cầu. Điều này chủ yếu được thực hiện thông qua việc sử dụng mạng máy tính và hiệu quả lưu thông các nguồn lực.
  • Khả năng mở rộng: Token Node Internet hoạt động như là một "chuỗi không đồng nhất có thể mở rộng", cung cấp cho người dùng với một nền tảng chuỗi tiếp sức mà trên đó một số lượng lớn các cấu trúc dữ liệu có thể được xây dựng.
  • Sẵn sàng trong tương lai: Ngoài khả năng mở rộng của nó, INT cũng có khả năng thúc đẩy "sự tin cậy giữa các chuỗi", có thể biến block Ip của IoT thành một cơ sở hạ tầng có thể được chấp nhận trên toàn cầu tương tự như TCP / IP.

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Internet Node Token có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

Ai là người đứng sau Token Internet Node?

Freddy Yin là đồng sáng lập của công ty. Theo nghiên cứu của chúng tôi, ông là một trong những người đề xướng sớm nhất của IoT, và bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực này từ năm 2002. Trong nhiều năm, Freddy đã tham gia vào nhiều công ty mới thành lập khác, và cũng là một trong những người đứng sau sự phát triển của mã Apache Mynewt. Tương tự như vậy, Ruofei Xiang là Kiến trúc sư trưởng của INT. Xét về nền tảng giáo dục của mình, Tiến sĩ Xiang tốt nghiệp Học viện Khoa học Trung Quốc. Ông cũng là một trong những động lực đằng sau giao thức truyền thông không dây 5G hiện đang được thử nghiệm trên toàn cầu. Cuối cùng, Guanghui Chen phục vụ như là CTO của Token Node Internet. Ông tốt nghiệp từ Đại học Fudan, và trước đây đã làm việc tại HUAWEI để phát triển hệ thống xử lý tín hiệu đường sắt.

INT Token

Hiện chưa có thông tin về INT Token cũng như hình thức phát hành, ứng dụng thực tế. Token INT hiện tại sử dụng nền tảng blockchain của Ethereum.. INT là dự án mới, chưa được công bố nhiều thông tin cụ thể nhưng đã sớm được nhiều sàn giao dịch lớn niêm yết token.

Có thể trao đổi Internet Node Token ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 6 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Internet Node Token. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Internet Node Token. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/internet-node-token/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Tiềm năng phát triển của đồng Internet Node Token

Tỷ giá hiện tại của đồng Internet Node Token

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Biểu đồ biến động giá của đồng Internet Node Token

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Internet Node Token = $ 0,208954 tăng 2,68% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 31.343.100 USD tương đương với 3.922 BTC và bằng 61.452 ETH.

INT có nhiều ứng dụng trong thực tế. INT có thể đưa công nghệ Blockchain vào công nghiệp Smart HomeLogistic, vận chuyển thông minh, biển quảng cáo thông minh...Các token đã được sử dụng để mua bán và có thể được trao đổi từ những giao dịch trực tuyến như Okex, CoinEgg, AllCoin, Cool Coin. Đối với bất kỳ chi tiết khác liên quan đến INT, người dùng có thể liên lạc với đại diện của công ty thông qua Telegram, Slack, Reddit, Facebook vv...

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Internet Node Token (INT) Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ