Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 501 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Tìm hiểu về Internet Node Token

Như nhiều người trong chúng ta đã biết, công nghệ Blockchain đã cách mạng hóa ngành tài chính một cách rộng rãi. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán rằng việc sử dụng công nghệ này tốt nhất là trong lĩnh vực IoT (Internet of Things). Tuy nhiên, hiện nay có nhiều vấn đề trong ngành này, một số trong đó bao gồm.

Internet Node Token là gì?

Ai là người đứng sau Token Internet Node?

INT Token

Có thể trao đổi Internet Node Token ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng Internet Node Token

  • Thiếu tiêu chuẩn xác định: Mặc dù có rất nhiều sự đa dạng trong IoT, nhưng vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề liên quan đến truy cập và thanh lý của các nhà cung cấp chéo trong miền này.
  • Hiệu quả kém: Hệ sinh thái IoT hiện nay được sử dụng trên toàn cầu, và do đó có nhiều vấn đề về hiệu năng vẫn còn tồn tại trong lĩnh vực này.
  • Các rào cản về chi phí: Máy chủ tập trung khá tốn kém để duy trì, do đó với việc sử dụng Blockchain trong IoT, chi phí bảo trì tổng thể của dịch vụ như vậy có thể được giảm mạnh.

Internet Node Token là gì?

INT là thế hệ đầu tiên trên thế giới về Internet of Things và hệ thống blockchain . Nó sẽ cung cấp hàng loạt ứng dụng IoT phi tập trung và sinh thái công nghiệp với nguồn dữ liệu đáng tin cậy, bảo mật truyền tải và lưu trữ, cơ sở hạ tầng tiền mã hóa không đáng tin cậy và định hình mô hình kinh doanh mới tập trung vào các thiết bị.

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Internet Node Token là gì?

INT hoặc Token Node Internet là một "kế hoạch về tiền mã hóa " được thiết kế với mục đích cho phép 'dữ liệu và nguồn lực chảy tự do trong một mạng lưới phân cấp được thiết kế đặc biệt'. Một trong những cách sử dụng chính của dịch vụ này là khả năng cung cấp mức độ bảo mật cao cho người dùng ngay cả khi hoạt động trong liên minh máy không đáng tin cậy và phân cấp.

Các tính năng của Internet Node Token

  • Thiết kế độc nhất: Nền tảng này đã được thiết kế thông qua việc sử dụng giao thức Apache Mynewt. Nó cho phép hoặc giảm sự phức tạp của sự phát triển, cũng như tích hợp liền mạch các thiết bị phần cứng vào nền tảng.
  • Nền kinh tế độc lập: INT có thể được coi là một nền tảng ứng dụng Blockchain và tiêu chuẩn tương tác sử dụng mô hình kinh tế "lái xe" được định hướng IoT.
  • Hợp pháp: Thông qua việc sử dụng "cấu trúc chuỗi song song", nền tảng này có thể tạo thành một mạng lưới phân phối đồng đều cho các thiết bị tham gia khác nhau. Không chỉ vậy, Internet Node Token cũng sử dụng thuật toán đồng thuận đã được thông qua để đảm bảo "sự tin cậy hợp pháp của tất cả các giao dịch" diễn ra trong mạng.
  • Chấp nhận IoT: Theo báo cáo chính thức của công ty, sự phát triển của INT có thể làm giảm đáng kể những khó khăn hiện đang tồn tại trong việc áp dụng một blockchain IoT toàn cầu. Điều này chủ yếu được thực hiện thông qua việc sử dụng mạng máy tính và hiệu quả lưu thông các nguồn lực.
  • Khả năng mở rộng: Token Node Internet hoạt động như là một "chuỗi không đồng nhất có thể mở rộng", cung cấp cho người dùng với một nền tảng chuỗi tiếp sức mà trên đó một số lượng lớn các cấu trúc dữ liệu có thể được xây dựng.
  • Sẵn sàng trong tương lai: Ngoài khả năng mở rộng của nó, INT cũng có khả năng thúc đẩy "sự tin cậy giữa các chuỗi", có thể biến block Ip của IoT thành một cơ sở hạ tầng có thể được chấp nhận trên toàn cầu tương tự như TCP / IP.

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Internet Node Token có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

Ai là người đứng sau Token Internet Node?

Freddy Yin là đồng sáng lập của công ty. Theo nghiên cứu của chúng tôi, ông là một trong những người đề xướng sớm nhất của IoT, và bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực này từ năm 2002. Trong nhiều năm, Freddy đã tham gia vào nhiều công ty mới thành lập khác, và cũng là một trong những người đứng sau sự phát triển của mã Apache Mynewt. Tương tự như vậy, Ruofei Xiang là Kiến trúc sư trưởng của INT. Xét về nền tảng giáo dục của mình, Tiến sĩ Xiang tốt nghiệp Học viện Khoa học Trung Quốc. Ông cũng là một trong những động lực đằng sau giao thức truyền thông không dây 5G hiện đang được thử nghiệm trên toàn cầu. Cuối cùng, Guanghui Chen phục vụ như là CTO của Token Node Internet. Ông tốt nghiệp từ Đại học Fudan, và trước đây đã làm việc tại HUAWEI để phát triển hệ thống xử lý tín hiệu đường sắt.

INT Token

Hiện chưa có thông tin về INT Token cũng như hình thức phát hành, ứng dụng thực tế. Token INT hiện tại sử dụng nền tảng blockchain của Ethereum.. INT là dự án mới, chưa được công bố nhiều thông tin cụ thể nhưng đã sớm được nhiều sàn giao dịch lớn niêm yết token.

Có thể trao đổi Internet Node Token ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 6 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Internet Node Token. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Internet Node Token. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/internet-node-token/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Tiềm năng phát triển của đồng Internet Node Token

Tỷ giá hiện tại của đồng Internet Node Token

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Biểu đồ biến động giá của đồng Internet Node Token

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Internet Node Token = $ 0,208954 tăng 2,68% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 31.343.100 USD tương đương với 3.922 BTC và bằng 61.452 ETH.

INT có nhiều ứng dụng trong thực tế. INT có thể đưa công nghệ Blockchain vào công nghiệp Smart HomeLogistic, vận chuyển thông minh, biển quảng cáo thông minh...Các token đã được sử dụng để mua bán và có thể được trao đổi từ những giao dịch trực tuyến như Okex, CoinEgg, AllCoin, Cool Coin. Đối với bất kỳ chi tiết khác liên quan đến INT, người dùng có thể liên lạc với đại diện của công ty thông qua Telegram, Slack, Reddit, Facebook vv...

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Internet Node Token (INT) Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ