Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 785 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Tìm hiểu về Internet Node Token

Như nhiều người trong chúng ta đã biết, công nghệ Blockchain đã cách mạng hóa ngành tài chính một cách rộng rãi. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán rằng việc sử dụng công nghệ này tốt nhất là trong lĩnh vực IoT (Internet of Things). Tuy nhiên, hiện nay có nhiều vấn đề trong ngành này, một số trong đó bao gồm.

Internet Node Token là gì?

Ai là người đứng sau Token Internet Node?

INT Token

Có thể trao đổi Internet Node Token ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng Internet Node Token

  • Thiếu tiêu chuẩn xác định: Mặc dù có rất nhiều sự đa dạng trong IoT, nhưng vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề liên quan đến truy cập và thanh lý của các nhà cung cấp chéo trong miền này.
  • Hiệu quả kém: Hệ sinh thái IoT hiện nay được sử dụng trên toàn cầu, và do đó có nhiều vấn đề về hiệu năng vẫn còn tồn tại trong lĩnh vực này.
  • Các rào cản về chi phí: Máy chủ tập trung khá tốn kém để duy trì, do đó với việc sử dụng Blockchain trong IoT, chi phí bảo trì tổng thể của dịch vụ như vậy có thể được giảm mạnh.

Internet Node Token là gì?

INT là thế hệ đầu tiên trên thế giới về Internet of Things và hệ thống blockchain . Nó sẽ cung cấp hàng loạt ứng dụng IoT phi tập trung và sinh thái công nghiệp với nguồn dữ liệu đáng tin cậy, bảo mật truyền tải và lưu trữ, cơ sở hạ tầng tiền mã hóa không đáng tin cậy và định hình mô hình kinh doanh mới tập trung vào các thiết bị.

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Internet Node Token là gì?

INT hoặc Token Node Internet là một "kế hoạch về tiền mã hóa " được thiết kế với mục đích cho phép 'dữ liệu và nguồn lực chảy tự do trong một mạng lưới phân cấp được thiết kế đặc biệt'. Một trong những cách sử dụng chính của dịch vụ này là khả năng cung cấp mức độ bảo mật cao cho người dùng ngay cả khi hoạt động trong liên minh máy không đáng tin cậy và phân cấp.

Các tính năng của Internet Node Token

  • Thiết kế độc nhất: Nền tảng này đã được thiết kế thông qua việc sử dụng giao thức Apache Mynewt. Nó cho phép hoặc giảm sự phức tạp của sự phát triển, cũng như tích hợp liền mạch các thiết bị phần cứng vào nền tảng.
  • Nền kinh tế độc lập: INT có thể được coi là một nền tảng ứng dụng Blockchain và tiêu chuẩn tương tác sử dụng mô hình kinh tế "lái xe" được định hướng IoT.
  • Hợp pháp: Thông qua việc sử dụng "cấu trúc chuỗi song song", nền tảng này có thể tạo thành một mạng lưới phân phối đồng đều cho các thiết bị tham gia khác nhau. Không chỉ vậy, Internet Node Token cũng sử dụng thuật toán đồng thuận đã được thông qua để đảm bảo "sự tin cậy hợp pháp của tất cả các giao dịch" diễn ra trong mạng.
  • Chấp nhận IoT: Theo báo cáo chính thức của công ty, sự phát triển của INT có thể làm giảm đáng kể những khó khăn hiện đang tồn tại trong việc áp dụng một blockchain IoT toàn cầu. Điều này chủ yếu được thực hiện thông qua việc sử dụng mạng máy tính và hiệu quả lưu thông các nguồn lực.
  • Khả năng mở rộng: Token Node Internet hoạt động như là một "chuỗi không đồng nhất có thể mở rộng", cung cấp cho người dùng với một nền tảng chuỗi tiếp sức mà trên đó một số lượng lớn các cấu trúc dữ liệu có thể được xây dựng.
  • Sẵn sàng trong tương lai: Ngoài khả năng mở rộng của nó, INT cũng có khả năng thúc đẩy "sự tin cậy giữa các chuỗi", có thể biến block Ip của IoT thành một cơ sở hạ tầng có thể được chấp nhận trên toàn cầu tương tự như TCP / IP.

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Internet Node Token có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

Ai là người đứng sau Token Internet Node?

Freddy Yin là đồng sáng lập của công ty. Theo nghiên cứu của chúng tôi, ông là một trong những người đề xướng sớm nhất của IoT, và bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực này từ năm 2002. Trong nhiều năm, Freddy đã tham gia vào nhiều công ty mới thành lập khác, và cũng là một trong những người đứng sau sự phát triển của mã Apache Mynewt. Tương tự như vậy, Ruofei Xiang là Kiến trúc sư trưởng của INT. Xét về nền tảng giáo dục của mình, Tiến sĩ Xiang tốt nghiệp Học viện Khoa học Trung Quốc. Ông cũng là một trong những động lực đằng sau giao thức truyền thông không dây 5G hiện đang được thử nghiệm trên toàn cầu. Cuối cùng, Guanghui Chen phục vụ như là CTO của Token Node Internet. Ông tốt nghiệp từ Đại học Fudan, và trước đây đã làm việc tại HUAWEI để phát triển hệ thống xử lý tín hiệu đường sắt.

INT Token

Hiện chưa có thông tin về INT Token cũng như hình thức phát hành, ứng dụng thực tế. Token INT hiện tại sử dụng nền tảng blockchain của Ethereum.. INT là dự án mới, chưa được công bố nhiều thông tin cụ thể nhưng đã sớm được nhiều sàn giao dịch lớn niêm yết token.

Có thể trao đổi Internet Node Token ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 6 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Internet Node Token. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Internet Node Token. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/internet-node-token/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Tiềm năng phát triển của đồng Internet Node Token

Tỷ giá hiện tại của đồng Internet Node Token

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Biểu đồ biến động giá của đồng Internet Node Token

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Internet Node Token = $ 0,208954 tăng 2,68% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 31.343.100 USD tương đương với 3.922 BTC và bằng 61.452 ETH.

INT có nhiều ứng dụng trong thực tế. INT có thể đưa công nghệ Blockchain vào công nghiệp Smart HomeLogistic, vận chuyển thông minh, biển quảng cáo thông minh...Các token đã được sử dụng để mua bán và có thể được trao đổi từ những giao dịch trực tuyến như Okex, CoinEgg, AllCoin, Cool Coin. Đối với bất kỳ chi tiết khác liên quan đến INT, người dùng có thể liên lạc với đại diện của công ty thông qua Telegram, Slack, Reddit, Facebook vv...

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Internet Node Token (INT) Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain