Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 616 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Tìm hiểu về Internet Node Token

Như nhiều người trong chúng ta đã biết, công nghệ Blockchain đã cách mạng hóa ngành tài chính một cách rộng rãi. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán rằng việc sử dụng công nghệ này tốt nhất là trong lĩnh vực IoT (Internet of Things). Tuy nhiên, hiện nay có nhiều vấn đề trong ngành này, một số trong đó bao gồm.

Internet Node Token là gì?

Ai là người đứng sau Token Internet Node?

INT Token

Có thể trao đổi Internet Node Token ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng Internet Node Token

  • Thiếu tiêu chuẩn xác định: Mặc dù có rất nhiều sự đa dạng trong IoT, nhưng vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề liên quan đến truy cập và thanh lý của các nhà cung cấp chéo trong miền này.
  • Hiệu quả kém: Hệ sinh thái IoT hiện nay được sử dụng trên toàn cầu, và do đó có nhiều vấn đề về hiệu năng vẫn còn tồn tại trong lĩnh vực này.
  • Các rào cản về chi phí: Máy chủ tập trung khá tốn kém để duy trì, do đó với việc sử dụng Blockchain trong IoT, chi phí bảo trì tổng thể của dịch vụ như vậy có thể được giảm mạnh.

Internet Node Token là gì?

INT là thế hệ đầu tiên trên thế giới về Internet of Things và hệ thống blockchain . Nó sẽ cung cấp hàng loạt ứng dụng IoT phi tập trung và sinh thái công nghiệp với nguồn dữ liệu đáng tin cậy, bảo mật truyền tải và lưu trữ, cơ sở hạ tầng tiền mã hóa không đáng tin cậy và định hình mô hình kinh doanh mới tập trung vào các thiết bị.

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Internet Node Token là gì?

INT hoặc Token Node Internet là một "kế hoạch về tiền mã hóa " được thiết kế với mục đích cho phép 'dữ liệu và nguồn lực chảy tự do trong một mạng lưới phân cấp được thiết kế đặc biệt'. Một trong những cách sử dụng chính của dịch vụ này là khả năng cung cấp mức độ bảo mật cao cho người dùng ngay cả khi hoạt động trong liên minh máy không đáng tin cậy và phân cấp.

Các tính năng của Internet Node Token

  • Thiết kế độc nhất: Nền tảng này đã được thiết kế thông qua việc sử dụng giao thức Apache Mynewt. Nó cho phép hoặc giảm sự phức tạp của sự phát triển, cũng như tích hợp liền mạch các thiết bị phần cứng vào nền tảng.
  • Nền kinh tế độc lập: INT có thể được coi là một nền tảng ứng dụng Blockchain và tiêu chuẩn tương tác sử dụng mô hình kinh tế "lái xe" được định hướng IoT.
  • Hợp pháp: Thông qua việc sử dụng "cấu trúc chuỗi song song", nền tảng này có thể tạo thành một mạng lưới phân phối đồng đều cho các thiết bị tham gia khác nhau. Không chỉ vậy, Internet Node Token cũng sử dụng thuật toán đồng thuận đã được thông qua để đảm bảo "sự tin cậy hợp pháp của tất cả các giao dịch" diễn ra trong mạng.
  • Chấp nhận IoT: Theo báo cáo chính thức của công ty, sự phát triển của INT có thể làm giảm đáng kể những khó khăn hiện đang tồn tại trong việc áp dụng một blockchain IoT toàn cầu. Điều này chủ yếu được thực hiện thông qua việc sử dụng mạng máy tính và hiệu quả lưu thông các nguồn lực.
  • Khả năng mở rộng: Token Node Internet hoạt động như là một "chuỗi không đồng nhất có thể mở rộng", cung cấp cho người dùng với một nền tảng chuỗi tiếp sức mà trên đó một số lượng lớn các cấu trúc dữ liệu có thể được xây dựng.
  • Sẵn sàng trong tương lai: Ngoài khả năng mở rộng của nó, INT cũng có khả năng thúc đẩy "sự tin cậy giữa các chuỗi", có thể biến block Ip của IoT thành một cơ sở hạ tầng có thể được chấp nhận trên toàn cầu tương tự như TCP / IP.

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Internet Node Token có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

Ai là người đứng sau Token Internet Node?

Freddy Yin là đồng sáng lập của công ty. Theo nghiên cứu của chúng tôi, ông là một trong những người đề xướng sớm nhất của IoT, và bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực này từ năm 2002. Trong nhiều năm, Freddy đã tham gia vào nhiều công ty mới thành lập khác, và cũng là một trong những người đứng sau sự phát triển của mã Apache Mynewt. Tương tự như vậy, Ruofei Xiang là Kiến trúc sư trưởng của INT. Xét về nền tảng giáo dục của mình, Tiến sĩ Xiang tốt nghiệp Học viện Khoa học Trung Quốc. Ông cũng là một trong những động lực đằng sau giao thức truyền thông không dây 5G hiện đang được thử nghiệm trên toàn cầu. Cuối cùng, Guanghui Chen phục vụ như là CTO của Token Node Internet. Ông tốt nghiệp từ Đại học Fudan, và trước đây đã làm việc tại HUAWEI để phát triển hệ thống xử lý tín hiệu đường sắt.

INT Token

Hiện chưa có thông tin về INT Token cũng như hình thức phát hành, ứng dụng thực tế. Token INT hiện tại sử dụng nền tảng blockchain của Ethereum.. INT là dự án mới, chưa được công bố nhiều thông tin cụ thể nhưng đã sớm được nhiều sàn giao dịch lớn niêm yết token.

Có thể trao đổi Internet Node Token ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 6 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Internet Node Token. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Internet Node Token. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/internet-node-token/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Tiềm năng phát triển của đồng Internet Node Token

Tỷ giá hiện tại của đồng Internet Node Token

Tìm hiểu về Internet Node Token (INT)

Biểu đồ biến động giá của đồng Internet Node Token

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Internet Node Token = $ 0,208954 tăng 2,68% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 31.343.100 USD tương đương với 3.922 BTC và bằng 61.452 ETH.

INT có nhiều ứng dụng trong thực tế. INT có thể đưa công nghệ Blockchain vào công nghiệp Smart HomeLogistic, vận chuyển thông minh, biển quảng cáo thông minh...Các token đã được sử dụng để mua bán và có thể được trao đổi từ những giao dịch trực tuyến như Okex, CoinEgg, AllCoin, Cool Coin. Đối với bất kỳ chi tiết khác liên quan đến INT, người dùng có thể liên lạc với đại diện của công ty thông qua Telegram, Slack, Reddit, Facebook vv...

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Internet Node Token (INT) Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ