Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về IoTeX Foundation cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 03/11/2020 - 1157 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 6:00 PM - 7:00 PM, thứ hai, ngày 02/10/2020, dự án IoTeX Foundation cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến IoTeX -  Nền tảng được xây dựng với tính mở và quyền sở hữu dữ liệu là những nguyên tắc đầu tiên, kết hợp công nghệ blockchain, quyền riêng tư và danh tính phi tập trung (DID) để mở ra thế hệ thiết bị thông minh tư nhân tiếp theo. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Ms. Alina Burya - Trưởng phòng cộng đồng toàn cầu của IoTeX Foundation cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Tất cả các đồng tiền của dự án đều có tiện ích chính và trường hợp sử dụng trong đời thực! Vậy, bạn có thể cho chúng tôi biết vai trò chính của đồng tiền điện tử trong hệ sinh thái của bạn là gì không? Hãy giải thích các trường hợp sử dụng tiện ích & đời sống thực. Tại sao tôi nên đầu tư dài hạn vào đồng tiền của bạn?

- A: Token $ IOTX được ví như mạch máu của toàn bộ Mạng IoTeX - nó được sử dụng cho nhiều thứ khác nhau và 4 lý do chính là:

1) Sử dụng $ IOTX làm phí gas cho các giao dịch

2) Staking $ IOTX để tham gia bỏ phiếu / quản trị mạng

3) Đốt $ IOTX để đăng ký thiết bị mới vào mạng

4) Staking $ IOTX để đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ IoTeX mới

Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể khám phá và hãy bắt đầu tại đây để tìm hiểu thêm về tiện ích tokenomics + của IOTX tại đây!  

 

- Q: Như tôi đã biết, IoTeX & IOTA đều hoạt động trong không gian IoT, điểm giống và khác nhau giữa IoTeX & IOTA là gì? Thế mạnh của IoTeX là gì ? Tại sao tôi nên chọn IoTeX thay vì IOTA trong không gian IoT?

- A: IoTeX và IOTA không phải là kẻ thù của nhau. Đúng vậy, chúng tôi đều đang làm việc trong không gian blockchain + IoT, nhưng chúng tôi thực sự đang làm việc trên những thứ khác nhau. IOTA tự hào về việc cho phép thanh toán M2M thoải mái, trong khi IoTeX đang xây dựng một mạng lưới cho các thiết bị thông minh lấy con người làm trung tâm, bảo vệ quyền riêng tư. Thay vì tranh luận về công nghệ IOTA và IoTeX, điều tôi muốn chia sẻ là IoTeX chỉ phát triển trong hai năm so với năm năm đối với IOTA với những điều mà IOTA hiện tại vẫn chưa làm được:

1) Ra mắt Mainnet hoàn toàn phi tập trung với tính năng staking DPoS được duy trì bởi hơn 60 Đại biểu toàn cầu, bao gồm Blockfolio, CoinGecko, DraperDragon, v.v.

2) Ra mắt các sản phẩm REAL IoT như Ucam, camera an ninh tư nhân đầu tiên trên thế giới được hợp tác với Tenvis và Pebble Tracker, một trình theo dõi tài sản phi tập trung được hợp tác với Nordic Semiconductor.

 

- Q: Staking và bỏ phiếu hoạt động như thế nào trên IoTeX? Số APR chúng tôi có thể nhận được là bao nhiêu, số tiền tối thiểu chúng tôi có thể staking và token nào có thể được staking trên IoTeX Staking? Có những yêu cầu gì để trở thành một cử tri?

- A: IoTeX là một trong những mạng staking mạnh mẽ nhất của chúng tôi - hiện tại hơn 50% nguồn cung lưu hành đã được staking và bạn có thể theo dõi tất cả những người được ủy nhiệm của chúng tôi tại member.iotex.io

Bạn có thể tham gia theo một trong hai cách: trở thành người được ủy nhiệm (chạy một nút) hoặc bỏ phiếu cho người được ủy nhiệm. Những người này sẽ kiếm được phần thưởng khi chạy các khối nút / sản xuất của họ mà họ chia sẻ với cử tri của mình. Vì vậy, người được ủy nhiệm có thể kiếm được 10% + ROI trong khi cử tri thấy ROI ~ 8-12% - bởi vậy chúng tôi thực sự muốn dành lời khuyên mọi người là nên staking!

Hãy theo dõi blog mới của chúng tôi, trong đó chúng tôi chia sẻ tất cả những cách bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận trên IOTX của mình! 

 

- Q: Iotex an toàn như thế nào và Ucam cung cấp quyền riêng tư như thế nào? Mọi thứ có đáng tin cậy cho người dùng không? Làm thế nào để bạn ngăn chặn việc truy cập từ xa vào máy ảnh từ các nơi khác trên thế giới? Iotex có quyền truy cập không?

- A: Ucam là camera an ninh tư nhân đầu tiên trên thế giới được hợp tác với Tenvis, một gã khổng lồ phần cứng hiện là Amazon’s Choice về cameraю

Đây là camera an ninh gia đình hoàn toàn riêng tư đầu tiên trên thế giới cho phép bạn sở hữu dữ liệu của mình. Năm nay, tại CES, hội nghị công nghệ lớn nhất thế giới, Ucam đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES về An ninh mạng và Quyền riêng tư. Ucam sử dụng danh tính dựa trên blockchain và các khóa mã hóa được tạo bằng cách sử dụng blockchain IoTeX theo cách phân cấp để đảm bảo chỉ người dùng có bản sao của khóa mã hóa để có được sự riêng tư hoàn toàn. Với Ucam, không ai có thể truy cập thiết bị hoặc dữ liệu của bạn ngoại trừ bạn hoặc những người được bạn ủy quyền. Dưới đây là 2 tính năng chính giúp phân biệt máy ảnh này với tất cả các máy khác hiện có trên thị trường:

1) ĐĂNG NHẬP BẢO MẬT: Mật khẩu 8 ký tự yếu mất vài giờ để bẻ khóa, mật khẩu 10 ký tự mạnh cần mất một thập kỷ, trong khi khóa cá nhân blockchain mất 10 ^ 24 năm. Ngoài việc ngăn chặn việc hack mật khẩu, Ucam còn ngăn chặn việc liên kết chéo các vi phạm dữ liệu (tức là, thông tin đăng nhập của bạn bị Công ty X vi phạm, bị mua lại từ darkweb và được sử dụng để hack tài khoản của bạn tại Công ty Y).

2) TẬN HƯỞNG END-TO-END: Các tài khoản Blockchain và khóa cá nhân đều do người dùng tự tạo ra và sở hữu hay nhận biết. Ngay cả các kỹ sư của chúng tôi cũng không thể lấy được khóa cá nhân của người dùng trong bất kỳ trường hợp nào. Khóa riêng tư này không chỉ được sử dụng để đăng nhập vào Ucam mà còn được dùng làm khóa mã hóa để tạo điều kiện mã hóa đầu cuối cho tất cả các video phát trực tiếp và đã quay.

Hãy tham khảo thêm bài viết này để tìm hiểu thêm các tính năng và thông số kỹ thuật của Ucam

 

- Q: Bạn có kế hoạch gì để giáo dục và nâng cao nhận thức của người dùng cũng như giúp nhiều người hiểu hơn về dự án của bạn không? Và làm thế nào để bạn duy trì điều đó trong tương lai?

- A: Chúng tôi có một số sáng kiến khác nhau trong và ngoài nước để thúc đẩy giáo dục và nhận thức của cộng đồng. Đầu tiên, ngay sau khi dự án ra mắt, chúng tôi đã giới thiệu chương trình Đại sứ thương hiệu

Các Đại sứ sẽ giúp chúng tôi thiết lập cộng đồng ở các quốc gia khác nhau và giáo dục những người theo dõi địa phương về mọi thứ IoTeX. Các đại sứ cũng giúp tạo ra những nội dung, bao gồm video chi tiết từng bước, hướng dẫn về các chương trình mới, v.v.

Định kỳ hàng tháng, chúng tôi sẽ tổ chức Town Halls để chia sẻ với cộng đồng những điều chúng tôi đang làm cũng như những gì sắp xảy ra tiếp theo và tất nhiên sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Và hàng tuần, chúng tôi sẽ tiến hành AMA với các cộng đồng khác nhau, như buổi AMA lần này, để giới thiệu IoTeX cho các cộng đồng mới và giới thiệu những gì chúng tôi đã xây dựng!

Gần đây, chúng tôi đã khởi chạy Chương trình giới thiệu hấp dẫn cho Ucam, nơi cộng đồng có thể kiếm tiền để giúp đưa Ucam đến với nhiều người hơn. chúng tôi sẽ cần sự hỗ trợ và phản hồi của cộng đồng

Bạn có thể kiếm được tới 10 đô la cho mỗi lần giới thiệu bằng cách chia sẻ Ucam với mạng của bạn bằng cách tạo một liên kết giới thiệu duy nhất, tích lũy điểm giới thiệu và rút tiền mặt để nhận giải thưởng.

Tìm hiểu thêm tại đây!Chúng tôi cũng đang nghiên cứu các công cụ / trang web mới giúp cộng đồng dễ dàng quảng bá rộng rãi hơn về các dự án / sản phẩm IoTeX, hãy cùng chờ đón nhé!

 

- Q: Bạn lấy ý tưởng kết hợp khái niệm Internet of Things và công nghệ blockchain từ đâu? Động lực nào khiến bạn phát triển dự án IoTeX?

 - A: Trước tiên, hãy để tôi giải thích IoT là gì và các vấn đề hiện tại trong không gian này, sau đó trả lời những gì IoTeX đang cố gắng giải quyết và lý do đằng sau việc tạo ra dự án.

Ngày nay, tất cả các loại thiết bị thông minh như máy ảnh, máy điều nhiệt và trợ lý ảo đang được lắp đặt trong nhà và doanh nghiệp của chúng ta với tốc độ chóng mặt. Ngay cả những thiết bị truyền thống, chẳng hạn như giường, gương và nhà vệ sinh, giờ đây đã được trang bị WiFi và các cảm biến mạnh mẽ để làm cho chúng “thông minh” - hiện tượng này được gọi là Internet of Things (IoT). Dù bạn có biết hay không, IoT là một phần trong cuộc sống của mọi người và cho phép mọi người tương tác với máy móc để nâng cao hiệu quả và tạo ra giá trị.

Tuy nhiên, IoT ngày nay được sở hữu và kiểm soát bởi các tổ chức (ví dụ: những gã khổng lồ công nghệ, chính phủ) chứ không phải người dùng (như bạn và tôi). Tất cả dữ liệu IoT rất nhạy cảm của chúng tôi, chẳng hạn như video từ camera gia đình của chúng tôi, đều thuộc sở hữu của các tổ chức và bị thao túng mà không có sự đồng ý của chúng tôi. Chúng ta có thực sự phải chấp nhận một tương lai nơi chúng ta bị điều tra bởi các tổ chức thu thập dữ liệu của chính chúng ta, biến ngôi nhà của chúng ta thành mục tiêu cho hacker và thao túng ngay cả cách chúng ta hành xử hay không? Tất nhiên là không - chúng ta có thể xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn nhiều với IoTeX.

Mục tiêu của IoTeX là tạo ra một tương lai được kết nối, trao quyền và an toàn - không có quảng cáo xâm nhập và giám sát, chỉ cần sự riêng tư và yên tâm mà không phải hy sinh khả năng sử dụng. Nền tảng IoTeX cho phép các nhà xây dựng dễ dàng khởi chạy các thiết bị, ứng dụng và mạng IoT bảo vệ quyền riêng tư. Giống như Bitcoin đã tạo ra một hệ sinh thái tài chính phi tập trung, IoTeX đang trao quyền cho một hệ sinh thái phi tập trung cho các thiết bị thông minh của chúng tôi - Internet of Trusted Things.

 

- Q: Mục tiêu tham vọng nhất của dự án là gì? Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bất kỳ sự kiện nào sắp tới? Cộng đồng nên tìm kiếm về điều gì?

- A: Mục tiêu chính của chúng tôi trong thời gian còn lại của năm là chào đón thế giới xây dựng những điều tuyệt vời trên nền tảng IoTeX. Với Mainnet GA, nền tảng IoTeX hiện đã sẵn sàng hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau trên blockchain, IoT và quyền riêng tư. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng hệ sinh thái gồm các nhà xây dựng và cộng tác viên sẽ mang lại hiệu ứng mạng tuyệt vời cho IoTeX.

Chúng tôi đã và đang bắt đầu quá trình này bằng cách khởi chạy chương trình tài trợ dành cho nhà phát triển mới có tên Halo. Kể từ khi ra mắt Halo Grants, chúng tôi đã có các cuộc thảo luận tuyệt vời với nhiều nhà phát triển đam mê và đã phê duyệt đợt tài trợ đầu tiên của dự án:

HealthBlocks: dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động và riêng tư cho phép người dùng sở hữu, phân tích và quản lý dữ liệu sức khỏe của họ

Helix: tích hợp dữ liệu blockchain IoTeX vào BigQuery, nền tảng dữ liệu nguồn mở của Google, để phân tích nâng cao

Metanyx: tích hợp IoTeX với WooCommerce để thanh toán IOTX và XRC20 trên hơn 3 triệu trang web thương mại điện tử

Smart Stake: bảng điều khiển phân tích chi tiết cho các bên liên quan đến IoTeX về hiệu suất Ủy quyền, phần thưởng và hơn thế nữa

GameF Fantasy: tích hợp IOTX & VITA vào hệ sinh thái trò chơi dựa trên web để cung cấp tiền tệ / điểm phi tập trung

Tìm hiểu thêm về Chương trình Halo tại đây!

Tháng 9 là một tháng đầy hành động cho IoTeX, chúng tôi đã ra mắt Ucam trên Amazon, giới thiệu Chương trình giới thiệu và tung ra một số sản phẩm cho tầm nhìn DeFioT của chúng tôi:

1) Cầu nối tương tác ioTube

2) Stablecoin Binance BUSD

3) mimo Cross-Chain DEX

4) Token Minter 

 

Trong thời gian còn lại của năm, chúng tôi sẽ làm việc để tung ra sản phẩm Tiếp theo được hỗ trợ bởi IoTeX - Pebble Tracker và xây dựng hệ sinh thái gồm những người đóng góp và xây dựng tích cực trên nền tảng IoTeX.

 

- Q: Bạn có bất kỳ hệ thống Coin Burn / BuyBack nào hoặc bất kỳ kế hoạch đốt $ token nào để tăng giá trị token và thu hút nhà đầu tư đầu tư không? 

- A: Yes!! Tháng 8 này, chúng tôi đã giới thiệu một bản thiết kế tokenomics sáng tạo trong đó 1 tỷ IOTX (10% tổng nguồn cung) sẽ được Burn-Dropped khi chúng tôi giới thiệu 1 triệu thiết bị “Được hỗ trợ bởi IoTeX” đầu tiên. Trong số 1 Tỷ IOTX sẽ được Burn-Dropped, 90% sẽ bị đốt cháy và 10% sẽ bị "giảm" (tức là, được phân phối cho những người bỏ phiếu tự động staking trong ≥ 91 ngày. 

Burn-Drop sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 11 và từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 11, chúng tôi sẽ có chiến dịch BTC Drop để kỷ niệm, vì vậy, đây là cơ hội tốt để tham gia cộng đồng của chúng tôi ngay bây giờ. Tìm hiểu thêm tại đây! 

 

- Q: DeFi và Dapps là hai trụ cột được thiết kế để thống trị tiền điện tử, chiến lược của bạn đối với DeFi và Dapps là gì? 

- A: IoTeX đang nghiên cứu một khái niệm tương tự như DeFi được gọi là DeFIoT - tài chính phi tập trung cho Internet of Things (IoT). Đây là tất cả về việc cho phép mọi người mã hóa và kiếm tiền từ dữ liệu IoT của họ bằng cách giao dịch trên thị trường dữ liệu và đầu tư vào các trường hợp sử dụng tài chính khác. Tháng 9 thực sự là tháng #DeFIoT cho IoTeX và chúng tôi đã ra mắt 1) ioTube (http://tube.iotex.io/), một cầu nối xuyên chuỗi với Ethereum, 2) tích hợp stablecoin BUSD và 3) mimo cross- chuỗi DEX.

Đọc thêm về DeFIoT tại đây!

Cơ hội lớn nhất cho IoTeX là quy mô của ngành công nghiệp IoT và thực tế là không ai làm tốt hơn chúng tôi. Nhiều người đang tập trung vào các dự án DeFi ngay bây giờ vì họ xem tài chính là một ngành công nghiệp khổng lồ - tài chính là một ngành trị giá hàng nghìn tỷ đô la, nhưng IoT cũng vậy! Trên thực tế, IoT đang phát triển với tốc độ nhanh hơn nhiều so với hầu hết các ngành công nghiệp. Ngày nay, có 25 tỷ thiết bị IoT trên khắp thế giới và sẽ có> 100 tỷ thiết bị IoT vào năm 2025. Chúng tôi có những mục tiêu lớn để cung cấp năng lượng cho tất cả các loại thiết bị trong tương lai và trở thành cơ sở hạ tầng phi tập trung để hỗ trợ tương lai của quyền riêng tư và IoT.

 

- Q: Những cách dự án của bạn tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án của bạn là gì và mô hình doanh thu của nó là gì? Làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cả nhà đầu tư và dự án của bạn? 

- A: Chúng tôi tạo ra doanh thu bằng cách cấp phép công nghệ cho các tập đoàn. Ví dụ, Ucam là sự hợp tác giữa IoTeX và Tenvis, một nhà sản xuất camera an ninh từ năm 2005. Họ bán camera an ninh cho các chính phủ, doanh nghiệp và người tiêu dùng và sản phẩm cuối cùng của họ trên Amazon đã bán được hơn 2 triệu chiếc.

Ngay cả với thành công này, họ đã đến với IoTeX để có tính năng lớn tiếp theo cho camera an ninh của họ đó là: quyền riêng tư và bảo mật. họ biết IoTeX có khả năng bảo mật vô song và tin tưởng IoTeX sẽ tung ra sản phẩm tiếp theo của họ. Chúng tôi sử dụng mô hình này và áp dụng các token duy nhất của mình để thúc đẩy giá trị trở lại chủ sở hữu token và hệ sinh thái. Bạn có thể đọc thêm về tokenomics của chúng tôi tại đây!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án IoTeX phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với IoTeX Foundation cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của IoTeX Foundation 

Website: https://iotex.io/

Telegram Việt Nam: https://t.me/IoTeX_VietNamese

Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Medium: https://medium.com/iotex

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Digital Fitness


Vào 7.00 PM - 8.00 PM, ngày 3/3/2021 Digital Fitness và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Kevin/ CEO và Mr. Denis /CDO và Ms. Elly - AMA moderator BigcoinVietnam.


Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

-Q: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về Digital Fitness với cộng đồng của chúng tôi không?

-A: Digital Fitness là thế hệ tiếp theo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số với phần thưởng cho lòng trung thành sắp tới để giữ dáng và khỏe mạnh. DEFIT là đồng tiền điện tử sắp ra mắt được xây dựng cho công ty mẹ của 360Wellness.

Những gì chúng tôi đã xây dựng cho đến nay là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe tích hợp, nơi bạn có thể kết nối và tham gia các huấn luyện viên cho các lớp học trực tuyến để giữ dáng và khỏe mạnh ngay tại nhà của bạn. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ ứng dụng nào khác làm điều này hiện tại vì vậy chúng tôi tin rằng nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và bằng cách kết hợp các lợi ích của blockchain trong ứng dụng với trò chơi, chúng tôi tin rằng nó thực sự có thể tạo ra một thế giới lành mạnh hơn. Chúng tôi đang xây dựng thị trường chăm sóc sức khỏe / thể dục hoàn toàn phi tập trung đầu tiên để mọi người kết nối với các huấn luyện viên trên toàn thế giới!

DEFIT là đồng tiền điện tử được xây dựng để áp dụng bởi cộng đồng đào tạo và người dùng đang phát triển nhanh chóng của 360Wellness trên toàn cầu. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi đã được tải xuống trên 172 quốc gia kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. DEFIT nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng loại tiền kỹ thuật số của riêng họ như một phương thức thanh toán an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng thay thế cho tiền tệ fiat để tiến hành giao dịch.

Loại bỏ tất cả các phức tạp liên quan đến quản lý danh mục đầu tư đa tiền tệ và tránh các khoản phí ngân hàng và cửa hàng truyền thống cho việc cung cấp hàng hóa kỹ thuật số và dịch vụ của họ. Cho phép trò chơi trong ứng dụng, nâng cao quyền riêng tư của người dùng và xây dựng lòng trung thành của người dùng thông qua việc đặt cược và các lợi ích độc quyền.

 

-Q: #Digital Fitness mang đến cho mọi người mọi nơi hoạt động thể chất có thể tiếp cận và chi phí hợp lý. Nhóm của bạn đã tiếp cận được bao xa với những người tham gia quan tâm ở các lục địa như Châu Phi với khả năng tiếp cận kỹ thuật số hạn chế? Có bao nhiêu người có hệ thống báo động, thông báo và lời động viên, thúc đẩy và buộc người dùng phải tích cực? @AdcDavidtai1999

-A: Kể từ khi ra mắt phần mềm ứng dụng di động của chúng tôi vào tháng 10 năm ngoái, Ứng dụng này đã được tải xuống từ 172 quốc gia trên thế giới và bao gồm các quốc gia châu Phi, Nigeria, Somalia, Kenya, Tây Sahara, Cộng hòa Dân chủ Congo và Zambia. Nó rất khiêm tốn khi chúng tôi không hề quảng bá tiếp thị mà chỉ đạt được điều này thông qua truyền miệng. Khi có kế hoạch mở rộng quy mô, chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào Đông Nam Á vì đây là một trong những thị trường thể hình lớn nhất chưa được khai thác với hơn 21 triệu người đam mê Thể hình và Yoga và những người sớm áp dụng công nghệ mới. Chúng tôi sẽ làm cho nó phù hợp với tất cả mọi người thông qua sức mạnh của cộng đồng mà chúng tôi đang xây dựng. Các studio hay phòng tập có chi phí hoạt động cao và bị giới hạn về số lượng người tham gia mà họ có thể chào đón trong một lớp học. Theo cách online, chúng tôi có thể có 10, 50, 100, 1000 người tham gia và do đó, giảm giá cho mỗi người tham gia xuống còn 50 xu và đồng thời tạo ra doanh thu lớn cho các nhà đào tạo và nền tảng của chúng tôi. Có thể tiếp cận bằng cách đưa các chuyên gia giỏi nhất từ   khắp nơi trên thế giới đến ngay nhà của mọi người. 57% dân số thế giới vẫn sống ở các vùng nông thôn không được tiếp cận với các cơ sở vật chất mà chúng ta có ở Singapore hoặc ở các thành phố nói chung. 360Wellness đang biến phòng khách của mọi người thành phòng tập thể dục tại nhà của riêng họ.

 

-Q: Tôi hiểu rằng Thể dục kỹ thuật số có CÁC LỚP HỌC TRỰC TIẾP TÍCH HỢP, nhưng các lớp học này có thực sự sẵn sàng vào mọi giờ không? Có bao nhiêu người có thể được kết nối trong một kì duy nhất? và các điều hành viên có được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu về Life Fitness? @cryptotrung

-A: Chúng tôi đã giới thiệu hơn 20 công ty và hơn 35 giảng viên cho giai đoạn thử nghiệm và khởi chạy mềm vào tháng 10 và đã duy trì tối thiểu 50 giờ các lớp học mỗi tuần để kiểm tra và sửa lỗi công nghệ của chúng tôi. Cộng đồng huấn luyện viên ban đầu của chúng tôi phần lớn đến từ Singapore mà còn từ Thái Lan, Philippines và Ấn Độ. 

Chúng tôi có kế hoạch mở rộng quy mô này trong những tháng tới và có một kế hoạch chắc chắn để có được 10.000 huấn luyện viên tham gia vào năm 2022. Tất cả từ khắp nơi trên thế giới, ở các múi giờ khác nhau và tất cả thời gian trong ứng dụng đều được tự động cập nhật dựa trên vị trí thiết bị của người dùng. Cho phép bạn tìm thấy trong một vài lớp học có thể vuốt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và đêm phù hợp với bạn.

Chúng tôi có thể làm tối đa 1.000 người trong mỗi kỳ. Đối với các huấn luyện viên hoặc điều hành viên, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra lý lịch khi đưa họ lên nền tảng. Yêu cầu họ cung cấp thông tin chi tiết về kinh nghiệm của họ và các chứng chỉ liên quan đạt được để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Chào đón sự đa dạng và tính xác thực và tập trung vào tính toàn diện. Mang đến tất cả các loại hình lớp học cho tất cả mọi người.

 

-Q: Tôi đã đọc nhiều tính năng của 360 Wellness, và nhiều tính năng tương tự như ứng dụng không phải blockchain, hơn thế nữa, nhiều người trong số họ thậm chí còn có nhiều tính năng hơn ứng dụng này, nhưng thực sự rằng chỉ cần triển khai blockchain thì dự án này sẽ tốt hơn các ứng dụng thông thường?

-A: Chúng tôi không tin rằng chúng tôi giống với nhiều ứng dụng không phải blockchain khác vì từ nghiên cứu của mình, chúng tôi là người đầu tiên kết hợp tất cả các khía cạnh trong hành trình chăm sóc sức khỏe của một người thông qua trình theo dõi WLNS của chúng tôi. Điều này không chỉ bao gồm thể dục mà còn bao gồm cả việc bạn ăn uống, cảm thấy và ngủ tốt như thế nào. Việc kết hợp tất cả các khía cạnh này trong một ứng dụng là một công cụ thay đổi trò chơi và việc bổ sung các tính năng tuyệt vời mà blockchain có thể hỗ trợ trên ứng dụng cũng là một ưu tiên.

Đầu tiên, chúng tôi có kế hoạch giúp đưa những người có ảnh hưởng đến sức khỏe lớn vào blockchain và thưởng cho cộng đồng của chúng tôi vì họ đã đạt được mục tiêu. Đã đến lúc thu hẹp khoảng cách giữa cả hai khi tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo cho nó với việc áp dụng chính thống hơn sắp tới. Thứ hai, trò chơi hóa ứng dụng cũng là một phần chính trong những gì chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng. Chúng tôi đã thấy có bao nhiêu lợi ích mà người dùng và huấn luyện viên có thể nhận được từ tất cả các lần sử dụng token.

 

Chúng tôi sẽ sớm công bố một hoạt động tiếp thị đặc biệt cho tháng 3 để kỷ niệm đợt bán riêng token $ DEFIT sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho tất cả người dùng mới tham gia các lớp học trực tiếp về sức khỏe có sẵn trong 360Wellness trong tháng này. Các lớp học trực tiếp miễn phí cho tất cả mọi người. Đó là cách chúng tôi chúc mừng thành công ban đầu và nâng cao sức khỏe cho mọi người. 

Chúng tôi sẽ cho phép người dùng mua, kiếm, chi tiêu và giữ token DEFIT

Chúng tôi có một vài phần tuyệt vời hơn, airdrop Bitcoin là thứ mà chúng tôi muốn đưa nhiều người vào ứng dụng của mình và chia sẻ nhiều người dùng chính thống hơn.

Chúng tôi có rất nhiều thành viên khác trong nhóm của chúng tôi và cũng có nhiều nhóm mở rộng

 -Q: Có vô số dự án DeFi dễ bị lỗi và bị hack. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư hoặc công ty phải trả giá rất nhiều. Tần suất bạn kiểm tra các hợp đồng thông minh của mình. Bất kỳ tác nhân bên ngoài nào liên quan. @kenggaru

-A: Xin chào, với 2 đối tác bán hàng Mid-Cap Launchpad của chúng tôi, họ có một cuộc kiểm tra bắt buộc phải được thực hiện trước khi việc bán hàng được thiết lập với một kiểm toán viên đáng tin cậy. Vì vậy, đó là để đảm bảo có một mức độ tin cậy vững chắc để dự án tiến hành mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong tương lai. Điều này sẽ luôn được chúng tôi quan tâm trong thời gian dài cho dự án.

 

-Q: Làm thế nào để Digital Fitness cung cấp các ưu đãi mạnh mẽ cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới? Tại sao chọn Digital Fitness trong số hàng trăm đồng DeFi hiện đang tồn tại là một lựa chọn tốt? @Fnaiue

-A: Chúng tôi đang hợp tác với một đối tác nền tảng đặt cược tuyệt vời. Họ đã có nhiều khách hàng tham gia và tôi có thể nói rằng họ đã lọt vào danh sách 300 đồng tiền hàng đầu. Điều này sẽ đảm bảo rằng các nhà đầu tư của chúng tôi nhận được lợi nhuận chắc chắn ngay từ khi bắt đầu dự án khi họ nhận được token của mình. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng có một khoản mua lại và đốt hàng quý được thực hiện để tạo ra nhu cầu cho token trong suốt cả năm.

 

-Q: Như chúng ta đã biết, mỗi dự án thành công đều có một số câu chuyện hậu trường, câu chuyện đằng sau thành công của Digital Fitness là gì? Tầm nhìn của nó khi Digital Fitness lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng ý tưởng là gì? @gcioume

-A: Xin chào! Yêu những câu hỏi loại này. Tìm kiếm ý nghĩa và những câu chuyện đằng sau cuộc sống của con người. Khi tôi bắt đầu trở nên cạnh tranh hơn trong triathlon , tôi đã đua 16 Ironman trong năm ngoái và hai lần Ironman Đà Nẵng Việt Nam :)) Tôi nhận ra rằng nhiều người không đạt được mục tiêu thể hình của họ. Không phải vì họ không tập luyện hoặc tập luyện đủ. Không không. Nhưng vì họ không dành đủ thời gian và tầm quan trọng cho dinh dưỡng, cho giấc ngủ và phục hồi, cho sức khỏe tinh thần của họ. Vì vậy, tất cả bắt đầu với tầm nhìn tạo ra một Máy theo dõi sức khỏe duy nhất, nơi một người có thể theo dõi tất cả các khía cạnh của cuộc sống của mình, tất cả ở một nơi và nhận được hướng dẫn và khuyến nghị để cố gắng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Triathlon đã dạy tôi một điều. Sự gan dạ, kỷ luật và quyết tâm luôn chiếm ưu thế. Chúng tôi đã làm việc toàn thời gian cho dự án này trong 1,5 năm và bây giờ công nghệ của chúng tôi đã được xây dựng, chúng tôi đang khởi chạy DEFIT để đưa nó lên "mặt trăng"! Khi tôi bắt đầu một dự án, giống như một cuộc đua, tôi không bỏ cuộc cho đến khi về đích.

Thông tin chia sẻ thêm về dự án:

Tổng hợp cross-chain tiềm năng trên DeFit. Khi mở rộng quy mô, chúng tôi hiểu rằng ETH có phí gas cao. chúng tôi đang đảm bảo rằng chúng tôi tích hợp một chuỗi khác, rất có thể là polkadot để khi mọi người chuyển tiền của chúng tôi, họ không bị ảnh hưởng bởi phí gas quá cao. đây là một điểm nhấn quan trọng mà chúng tôi muốn thực hiện cho tất cả các nhà đầu tư sắp tới của chúng tôi và cả những người dùng ứng dụng để họ có thể chuyển động tốt hơn

Chương trình sale sắp diễn ra

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn