Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về lịch sử và cách giao dịch ARK

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 400 lượt xem
Chia sẻ
 

Lịch sử của Ark

ARK ra mắt vào tháng hai, bao gồm 27 thành viên trên khắp thế giới từ California đến Bulgaria - nhóm ARK Crew gồm 15 thành viên cốt lõi.

Cơ sở hạ tầng ARK được xây dựng dựa trên ba dự án cũ hơn : Bitshares, Crypti, và Lisk. Trên thực tế, một số nhà phát triển ARK đã từng là nhà phát triển cho một số dự án đó. Francois-Xavier (FX) Thoorens, CTO, là một nhà phát triển cốt lõi tại Lisk năm 2016.

Sự giống nhau giữa ARK và những dự án trước đó là việc sử dụng thuật toán đồng thuận DPoS (Delegated Proof-of-Stake)

Thương mại

Giá của ARK được điều chỉnh bởi nhóm phát triền và đối tác chiến lược.

Gía ARK tăng cao kể từ khi bắt đầu sản xuất vào năm 2016. Sự tăng giá đầu tiên khi nhóm phát triển phát hành một thư viện để cung cấp hỗ trợ Java trên nền tảng này. Java là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất và sự hỗ trợ này đã làm hài lòng rất nhiều nhà phát triển Java trước đây.

 Mua ARK ở đâu?

Ark là có sẵn trên Bittrex và Binance như là một cặp kinh doanh với Bitcoin (BTC). Có những trao đổi khác hỗ trợ ARK, nhưng khối lượng thương mại của họ thấp hơn đáng kể so với hai nền tảng này.

Để mua ARK, tôi khuyên bạn nên mua Bitcoin trên Gemini hoặc GDAX và chuyển Bitcoin của bạn sang Bittrex hoặc Binance. Sau đó, bạn có thể mua ARK.

Bạn có thể kiểm tra trang web ARK để xem danh sách  giao dịch được liệt kê cụ thể.

Nơi lưu trữ ARK?

Nơi lưu trữ ARK dàng nhất là trong một chiếc ví điện tử được cung cấp trên trang web. Bạn có ba lựa chọn để lưu trữ ARK:

  1. Desktop Wallet
  2. Paper Wallet
  3. Web Lite Wallet

Đối với cá nhân tôi, chỉ tin dùng Desktop Wallet. Trong tất cả các ví tiền tôi đã sử dụng, chiếc ví ARK là tốt nhất vì được cung cấp rất nhiều tính năng.

Tôi đề nghị bạn nên bỏ phiếu cho một đại biểu sau khi gửi ARK của bạn. Chi phí này chỉ có giá 1 ARK (3,28 đô la tại thời điểm viết bài này). Bạn có thể sử dụng phiếu bầu của bạn để hỗ trợ một đại biểu sẽ nhận được phần thưởng của người đang làm việc trong một dự án mà bạn muốn hỗ trợ.

Ledger gần đây đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ ARK để bạn có thể lưu trữ thẻ ARK an toàn hơn trong khi vẫn có thể sử dụng ví tiền trên desktop wallet.

Quan điểm của tôi

Tôi rất tin tưởng hệ sinh thái ARK và tất cả mọi thứ mà nhóm ARK đang cố gắng xây dựng. Tôi đánh giá cao thiết kế mà họ tạo ra. Crew nhận thấy rằng đưa ra một ý tưởng phức tạp như công nghệ blockchain cho công chúng phải bắt đầu với thiết kế mẫu mực. Tôi tin rằng hệ sinh thái này sẽ là một trong những chất xúc tác có ảnh hưởng nhất của việc áp dụng công nghệ blockchain.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain