Gửi bài viết tới BigCoin

NEM XEM là gì? Tìm hiểu về NEM XEM đồng tiền với tiềm năng dẫn đầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 1671 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một cái tên khá mới trong thị trường tiền số hiện nay. Nhưng tiền mã hóa NEM XEM đã chứng minh được tiềm năng phát triển của mình trong tương lai. Vì vậy các bạn hãy cùng bigcoinvietnam tìm hiểu về NEM XEM để trả lời cho câu hỏi NEM XEM là gì? Và những điều gì làm nên giá trị của chúng nhé.

Đồng tiền mã hóa NEM XEM hiện đang được đánh giá rất cao

1. NEM XEM là gì?

Tiền mã hóa NEM XEM là gì? NEM (thường gọi là XEM) là đồng tiền ảo mới được thành lập, chúng sử dụng kỹ thuật mạng lưới hàng ngang hiện đại và khoa học nhưng nó dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. Ngoài ra NEM XEM còn áp dụng thuật toán bằng chứng tầm quan trọng ( Proof of Importance). Mục tiêu tạo ra tiền mã hóa NEM XEM là để tặng cho những người có những cống hiến, đóng góp lớn cho mạng lưới NEM. Giúp nó phát triển và nâng lên một tầm cao mới như thời điểm hiện tại.

Đồng tiền NEM là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEM

NEM XEM là gì? chúng ta nhau cùng tìm hiểu

2. Tìm hiểu về NEM XEM và quá trình hình thành chúng

Lịch sử phát triển của đồng NEM khá thú vị. Nó được thành lập chính xác từ 31/3/2015. Chúng do một người dùng có nickname UtopianFuture - thành viên của diễn đàn trực tuyến Bitcointalk tạo ra. Sau 3 năm hoạt động, NEM đã mở rộng quy mô phát triển trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Bao gồm cả thị trường quốc tế lớn, đa dạng. Với khối lượng giao dịch thay đổi nhanh mỗi ngày. Thực chất, Tiền mã hóa NEM XEM mới đầu được phát triển với ý tưởng nhờ đồng coin này để tạo nền tảng NXT hoàn hảo. Song, vì một số nguyên nhân khách quan, kế hoạch này đã bị hủy. Chuyển sang mong muốn lập nên một đồng tiền điệnn tử (Crytocurrency) nhằm xác định phương hướng cho cộng đồng mạng lưới trên từ sớm.

Đồng tiền NEM là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEM

Lịch sử ra đời của đồng tiền mã hóa NEM XEM

- Đội ngũ phát triển của đồng NEM XEM

Đến thời điểm hiện tại, khi tìm hiểu về NEM XEM. Ta nhận ra nó đang cho thấy quy mô phát triển “khủng” của mình. Có đến hơn 20 nhà phát triển cùng trên dưới 30 nhà tiếp thị khác nhau. Những nhà đầu tư, quảng cáo cho thương hiệu này đều thuộc những doanh nhân, tri thức, nhà điều hành nổi tiếng. Họ là các nhân vật có tầm cỡ, rất giỏi trong lĩnh vực tiền tệ. Nhờ có họ, NEM XEM mới có những bước đi đúng đắn và đầy tiềm năng hứa hẹn như bây giờ.

3. Nguyên lí hoạt động của tiền mã hóa NEM XEM là gì?

NEM được viết ra bởi một ngôn ngữ lập trình có tính khoa học và hệ thống cao. Bao gồm Java và C++. Blockchain của NEM làm việc trên nền tảng Blockchain có tính chất thương mại hóa, lấy tên Mijin. Hiện nay, công nghệ này đang được thử nghiệm tại một số nơi trên thế giới. Đối tượng tham gia là chủ các công ty và doanh nghiệp...

4. Một số tính năng cần biết khi đầu tư vào tiền mã hóa NEM XEM

Đồng tiền NEM là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEM

Các tính năng mới của đồng tiền mã hóa NEM XEM

Đồng NEM XEM tuy là thế hệ đồng tiền điện tử còn trẻ nhưng đã sở hữu một số tính năng hữu ích. Mang lại sự hài lòng và yến tâm cho người sử dụng như:

- Thiết lập hệ thống lọc spam

Tiền mã hóa NEM XEM thiết lập hệ thống spam nhằm hạn chế những tin rác đổ bộ vào mạng lưới. Từ đó, chúng gây ra việc bị quá tải. Mạch bị nghẹn khi xử lý các giao dịch thật sự

Đồng tiền NEM là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEM

Namespaces trên hệ thống NEM XEM

- Giữ thời gian ở mức ổn định

Bằng cách đồng bộ về thời gian (kỹ thuật P2P), nó sẽ cho thời gian giao dịch được duy trì. Vì vậy, dù không dùng máy chủ vẫn có thể theo dõi thời gian giao dịch dễ dàng

Đồng tiền NEM là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEM

NEM Blockchain là công nghệ rất tiềm năng

- Mọi thông tin giao dịch đều ở dạng mã hóa

Với tiền mã hóa NEM XEM, mọi thông tin về giao dịch của người dùng đều được tồn tại dưới dạng mã hóa. Điều này đã chia sẻ những khó khăn, khắc phục tốt một vài hạn chế so với những loại tiền điện tử khác. Chúng thường phải cố gắng đi vào giao dịch nhằm liên kết, hoàn thành dữ liệu tốt

- Cho phép sử dụng nhiều chữ ký

Tiền mã hóa NEM XEM cho phép người dùng sủ dụng nhiều chữ ký để tìm kiếm địa chỉ chia sẻ. Đồng thời, theo dõi thiếu hụt, tăng thêm của vài tài nguyên đa nền tảng kết nối do nhiều bên sở hữu.

5. Tìm hiểu về NEM XEM và những thành tựu đạt được

Sau 3 năm hoạt động năng nổ, sôi động trên thị trường tiền tệ. Khi tìm hiểu về NEM XEM, thật bất ngờ khi nó đã đạt được một số thành tựu ngoài mong đợi như:

  • Nằm trong top 15 đồng tiền điện tử lớn nhất hành tinh: Đây là vinh dự lớn nhất mà đồng NEM XEM có được từ khi tuyên bố thành lập đến bây giờ. Từ một đồng tiền non trẻ, vô danh mà sau vài năm gây dựng. Chúng đã thật sự lớn mạnh, đã có thể sánh vai “kẻ 8 lạng kẻ nửa cân” với các đồng coin mạnh mẽ khác như Bitcoin hay Ethereum.
  • Nhiều nhà đầu tư, khách hàng tin dùng: Một trong những ưu ái mà NEM XEM có được là sự tin yêu của khách hàng. Tính đến tháng 3/2018, chỉ số người lưu ý, quan tâm đến đồng tiền này đã rất lớn. Khối lượng giao dịch cũng tăng lên vù vù theo từng phút, giờ và giây trôi qua

6. Địa điểm mua bán giao dịch tiền mã hóa NEM XEM

Với lượng lớn người giao dịch hiện tại, đồng NEM XEM đã ghi tên mình vào một trong những coin được mua nhiều nhất hiện nay. Chính vì thế, nó đã có mặt ở đa số các sàn giao dịch khác nhau như: Bittrex, Binance, Poloniex...Ngoài ra, bạn có thể mua NEM XEM trực tiếp từ những người bán, qua trung gian hoặc bạn bè. Tùy vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể mà quyết định mua ở đâu cho hợp lý.

7. Lưu trữ tiền điện tử NEM XEM ở đâu hợp lý?

Phương thức lưu trữ tiền mã hóa Nem xem cũng rất đơn giản và phổ biến. Chúng thường được lưu trữ trong các ví coin điện tử riêng biệt. Bạn có thể mở ví NEM tại các điểm sàn giao dịch theo hình thức ví trung gian nếu muốn. Ngoài ra, bạn lập ngay trên hệ thống mạng lưới NEM đều chấp nhận được hết. Vì vậy, khi mua coin này, hãy lưu ý tìm hiểu về NEM XEM không chỉ các thông tin chung. Mà hơn cả phải biết cặn kẽ chỗ giữ tiền thế nào cho an toàn, hợp lý nhất

8. Tỷ giá của đồng tiền điện tử NEM XEM thời điểm hiện tại

Giá trị hiện tại của NEM XEM ở mức không cao

Tính đến ngày 29/3/2018, tỷ giá NEM XEM như sau:

1 XEM = 5,768 VNĐ

1 XEM = 0.25208$

1 XEM = O BTC

Giá vốn thị trường rơi vào tầm $2,268,270,000.

Tính thay đổi trong vòng 1 giờ, tỷ giá XEM đã giảm xuống còn 0.48%. Nếu xét trong khoảng 24 tiếng đổ lại, tỷ giá này lại tăng 0,68%. Tuy nhiên, khi xét biên độ trong 7 ngày liên tiếp, XEM lại tụt xuống đến 14,98%

Như vậy, ta có thể nhận thấy rằng, giá coin này không ổn định, luôn thay đổi không ngừng. Chính vì thế, nếu muốn đầu tư vào tiền mã hóa NEM XEM này đạt kết quả. Bạn hãy quan tâm đến giá cả của nó và các coin chung khác xem sao.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn hiểu được "NEM XEM là gì" một cách khái quát nhất. Vì thế, nếu muốn đầu tư coin này, hãy đọc bài viết và tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có sự đầu tư đúng và chính xác nhất!

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ