Gửi bài viết tới BigCoin

NEM XEM là gì? Tìm hiểu về NEM XEM đồng tiền với tiềm năng dẫn đầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 5100 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một cái tên khá mới trong thị trường tiền số hiện nay. Nhưng tiền mã hóa NEM XEM đã chứng minh được tiềm năng phát triển của mình trong tương lai. Vì vậy các bạn hãy cùng bigcoinvietnam tìm hiểu về NEM XEM để trả lời cho câu hỏi NEM XEM là gì? Và những điều gì làm nên giá trị của chúng nhé.

Đồng tiền mã hóa NEM XEM hiện đang được đánh giá rất cao

1. NEM XEM là gì?

Tiền mã hóa NEM XEM là gì? NEM (thường gọi là XEM) là đồng tiền ảo mới được thành lập, chúng sử dụng kỹ thuật mạng lưới hàng ngang hiện đại và khoa học nhưng nó dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. Ngoài ra NEM XEM còn áp dụng thuật toán bằng chứng tầm quan trọng ( Proof of Importance). Mục tiêu tạo ra tiền mã hóa NEM XEM là để tặng cho những người có những cống hiến, đóng góp lớn cho mạng lưới NEM. Giúp nó phát triển và nâng lên một tầm cao mới như thời điểm hiện tại.

Đồng tiền NEM là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEM

NEM XEM là gì? chúng ta nhau cùng tìm hiểu

2. Tìm hiểu về NEM XEM và quá trình hình thành chúng

Lịch sử phát triển của đồng NEM khá thú vị. Nó được thành lập chính xác từ 31/3/2015. Chúng do một người dùng có nickname UtopianFuture - thành viên của diễn đàn trực tuyến Bitcointalk tạo ra. Sau 3 năm hoạt động, NEM đã mở rộng quy mô phát triển trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Bao gồm cả thị trường quốc tế lớn, đa dạng. Với khối lượng giao dịch thay đổi nhanh mỗi ngày. Thực chất, Tiền mã hóa NEM XEM mới đầu được phát triển với ý tưởng nhờ đồng coin này để tạo nền tảng NXT hoàn hảo. Song, vì một số nguyên nhân khách quan, kế hoạch này đã bị hủy. Chuyển sang mong muốn lập nên một đồng tiền điệnn tử (Crytocurrency) nhằm xác định phương hướng cho cộng đồng mạng lưới trên từ sớm.

Đồng tiền NEM là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEM

Lịch sử ra đời của đồng tiền mã hóa NEM XEM

- Đội ngũ phát triển của đồng NEM XEM

Đến thời điểm hiện tại, khi tìm hiểu về NEM XEM. Ta nhận ra nó đang cho thấy quy mô phát triển “khủng” của mình. Có đến hơn 20 nhà phát triển cùng trên dưới 30 nhà tiếp thị khác nhau. Những nhà đầu tư, quảng cáo cho thương hiệu này đều thuộc những doanh nhân, tri thức, nhà điều hành nổi tiếng. Họ là các nhân vật có tầm cỡ, rất giỏi trong lĩnh vực tiền tệ. Nhờ có họ, NEM XEM mới có những bước đi đúng đắn và đầy tiềm năng hứa hẹn như bây giờ.

3. Nguyên lí hoạt động của tiền mã hóa NEM XEM là gì?

NEM được viết ra bởi một ngôn ngữ lập trình có tính khoa học và hệ thống cao. Bao gồm Java và C++. Blockchain của NEM làm việc trên nền tảng Blockchain có tính chất thương mại hóa, lấy tên Mijin. Hiện nay, công nghệ này đang được thử nghiệm tại một số nơi trên thế giới. Đối tượng tham gia là chủ các công ty và doanh nghiệp...

4. Một số tính năng cần biết khi đầu tư vào tiền mã hóa NEM XEM

Đồng tiền NEM là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEM

Các tính năng mới của đồng tiền mã hóa NEM XEM

Đồng NEM XEM tuy là thế hệ đồng tiền điện tử còn trẻ nhưng đã sở hữu một số tính năng hữu ích. Mang lại sự hài lòng và yến tâm cho người sử dụng như:

- Thiết lập hệ thống lọc spam

Tiền mã hóa NEM XEM thiết lập hệ thống spam nhằm hạn chế những tin rác đổ bộ vào mạng lưới. Từ đó, chúng gây ra việc bị quá tải. Mạch bị nghẹn khi xử lý các giao dịch thật sự

Đồng tiền NEM là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEM

Namespaces trên hệ thống NEM XEM

- Giữ thời gian ở mức ổn định

Bằng cách đồng bộ về thời gian (kỹ thuật P2P), nó sẽ cho thời gian giao dịch được duy trì. Vì vậy, dù không dùng máy chủ vẫn có thể theo dõi thời gian giao dịch dễ dàng

Đồng tiền NEM là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEM

NEM Blockchain là công nghệ rất tiềm năng

- Mọi thông tin giao dịch đều ở dạng mã hóa

Với tiền mã hóa NEM XEM, mọi thông tin về giao dịch của người dùng đều được tồn tại dưới dạng mã hóa. Điều này đã chia sẻ những khó khăn, khắc phục tốt một vài hạn chế so với những loại tiền điện tử khác. Chúng thường phải cố gắng đi vào giao dịch nhằm liên kết, hoàn thành dữ liệu tốt

- Cho phép sử dụng nhiều chữ ký

Tiền mã hóa NEM XEM cho phép người dùng sủ dụng nhiều chữ ký để tìm kiếm địa chỉ chia sẻ. Đồng thời, theo dõi thiếu hụt, tăng thêm của vài tài nguyên đa nền tảng kết nối do nhiều bên sở hữu.

5. Tìm hiểu về NEM XEM và những thành tựu đạt được

Sau 3 năm hoạt động năng nổ, sôi động trên thị trường tiền tệ. Khi tìm hiểu về NEM XEM, thật bất ngờ khi nó đã đạt được một số thành tựu ngoài mong đợi như:

  • Nằm trong top 15 đồng tiền điện tử lớn nhất hành tinh: Đây là vinh dự lớn nhất mà đồng NEM XEM có được từ khi tuyên bố thành lập đến bây giờ. Từ một đồng tiền non trẻ, vô danh mà sau vài năm gây dựng. Chúng đã thật sự lớn mạnh, đã có thể sánh vai “kẻ 8 lạng kẻ nửa cân” với các đồng coin mạnh mẽ khác như Bitcoin hay Ethereum.
  • Nhiều nhà đầu tư, khách hàng tin dùng: Một trong những ưu ái mà NEM XEM có được là sự tin yêu của khách hàng. Tính đến tháng 3/2018, chỉ số người lưu ý, quan tâm đến đồng tiền này đã rất lớn. Khối lượng giao dịch cũng tăng lên vù vù theo từng phút, giờ và giây trôi qua

6. Địa điểm mua bán giao dịch tiền mã hóa NEM XEM

Với lượng lớn người giao dịch hiện tại, đồng NEM XEM đã ghi tên mình vào một trong những coin được mua nhiều nhất hiện nay. Chính vì thế, nó đã có mặt ở đa số các sàn giao dịch khác nhau như: Bittrex, Binance, Poloniex...Ngoài ra, bạn có thể mua NEM XEM trực tiếp từ những người bán, qua trung gian hoặc bạn bè. Tùy vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể mà quyết định mua ở đâu cho hợp lý.

7. Lưu trữ tiền điện tử NEM XEM ở đâu hợp lý?

Phương thức lưu trữ tiền mã hóa Nem xem cũng rất đơn giản và phổ biến. Chúng thường được lưu trữ trong các ví coin điện tử riêng biệt. Bạn có thể mở ví NEM tại các điểm sàn giao dịch theo hình thức ví trung gian nếu muốn. Ngoài ra, bạn lập ngay trên hệ thống mạng lưới NEM đều chấp nhận được hết. Vì vậy, khi mua coin này, hãy lưu ý tìm hiểu về NEM XEM không chỉ các thông tin chung. Mà hơn cả phải biết cặn kẽ chỗ giữ tiền thế nào cho an toàn, hợp lý nhất

8. Tỷ giá của đồng tiền điện tử NEM XEM thời điểm hiện tại

Giá trị hiện tại của NEM XEM ở mức không cao

Tính đến ngày 29/3/2018, tỷ giá NEM XEM như sau:

1 XEM = 5,768 VNĐ

1 XEM = 0.25208$

1 XEM = O BTC

Giá vốn thị trường rơi vào tầm $2,268,270,000.

Tính thay đổi trong vòng 1 giờ, tỷ giá XEM đã giảm xuống còn 0.48%. Nếu xét trong khoảng 24 tiếng đổ lại, tỷ giá này lại tăng 0,68%. Tuy nhiên, khi xét biên độ trong 7 ngày liên tiếp, XEM lại tụt xuống đến 14,98%

Như vậy, ta có thể nhận thấy rằng, giá coin này không ổn định, luôn thay đổi không ngừng. Chính vì thế, nếu muốn đầu tư vào tiền mã hóa NEM XEM này đạt kết quả. Bạn hãy quan tâm đến giá cả của nó và các coin chung khác xem sao.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn hiểu được "NEM XEM là gì" một cách khái quát nhất. Vì thế, nếu muốn đầu tư coin này, hãy đọc bài viết và tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có sự đầu tư đúng và chính xác nhất!

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain