Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về NFT Stars cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 05/06/2021 - 1098 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h AM, ngày 04/06/2021, dự án NFT STARS và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Anton Checo - COO của NFT Stars và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Bạn có thể giải thích rõ ràng về cách thức hoạt động của dự án NFT STARS được không? Đối tác chính và khách hàng của dự án của bạn là ai? @NathalieRomano

A: NFT STARS một Market place NFT đa chuỗi mang tính cách mạng không giống với bất kỳ thị trường nào. Chúng tôi đã làm việc cùng với một vài ngôi sao nổi tiếng tuy nhiên  tôi không thể chia sẻ với bạn do thỏa thuận bảo mật thông tin. Nhưng tôi có thể chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về họ thậm chí còn có thể là fan hâm mộ của họ nữa.

Đối với các đối tác, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với những tổ chức - quỹ đầu tư - dự án như: Moonwhale ventures; Aquablock Capital; Pluto Digital Assets; DAO Maker; AU 21 Capital; Point three ventures; Spark Capital; Magnus Capital; Morningstar ventures; DexT Force; BSCPad

Ngoài những tên tuổi trên, chúng tôi cũng muốn thu hút cộng đồng từ Trung Quốc và chúng tôi cũng đã kêu gọi sự hỗ trợ từ các quỹ lớn  tại quốc gia này như: Onemax Capital; Basics Capital; Blockhunter capital; Newave capital; 77 Ventures; Raise Capital

Ngoài ra, đã có hơn 50 tên tuổi lớn được truyền cảm hứng để hợp tác với chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi chỉ chọn ra những tổ chức sẵn sàng quảng bá cho dự án thay vì những bên có tác động tiêu cực khi token của NFT STAR mới được niêm yết.

 

Q: Điều gì làm cho NFT STARS nổi bật hơn so với các Marketplace NFT khác? @AntonCheco

A: Chà, NFT STARS không chỉ là một thị trường thông thường. Toàn bộ hệ sinh thái không chỉ hoạt động với trường phái nghệ thuật và các nghệ sĩ mà còn với các tính năng độc đáo mà không một thị trường nào khác cung cấp như:

1- Giải pháp lớp AR - cơ hội để tham gia phòng trưng bày NFT AR bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ không khác gì triển lãm ngoài đời thực.

2- NFT Quests - Nhiệm vụ đầu tiên với sự giúp đỡ của NFT trên thế giới, cũng đóng một vai trò trong việc tiếp thị sáng tạo cho chúng tôi cũng như tạo ra một cộng đồng lớn cho NFT Stars.

3- Giao dịch phân đoạn - bán các token giá trị cao theo từng phần

4- Phát hành NFT lần đầu - Creative Launchpad sử dụng hệ thống Shadow Staking độc đáo.

5- Máy quét định giá là một công cụ duy nhất để đánh giá NFT trên thị trường hiện tại

Như bạn có thể thấy, nhiều sản phẩm trong số này rất độc đáo và chắc chắn sẽ có chỗ đứng trong ngành công nghiệp NFT qua việc hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ cũng như mang lại điều gì đó độc đáo cho lĩnh vực, thay đổi hiện trạng chuyển đổi từ số lượng sang chất lượng.

 

Q: Trường hợp sử dụng của NFTS trong hệ sinh thái là gì? Lợi ích của các nhà đầu tư khi nắm giữ token trong thời gian dài là gì? @ThinhLe1219

A: Nói ngắn gọn, token của NFT STARS là “NFTS” là một trong những token sẽ giảm nguồn cung trong phạm vi sử dụng của Nền tảng vì hệ sinh thái được xây dựng xung quanh việc mua lại cũng như đốt cháy liên tục. Về cơ bản, điều này đóng vai trò cốt lõi của hệ thống.

Tiện ích của token:

1- Token quản trị để tạo cộng đồng DAO NFT (để bỏ phiếu và chọn nghệ sĩ)

2- Staking NFTS trong các vault để có cơ hội tham gia phát hành NFT lần đầu

3- Token phần thưởng cho những người dùng NFT STARS tích cực nhất

4- Sở hữu một số lượng token NFTS nhất định đảm bảo đủ điều kiện để được chiết khấu NFT

5- Khả năng tham gia NFT MANIA QUESTS với token NFTS

6- Khai thác thanh khoản nền tảng bằng cách sử dụng pool farming cũng như các vault

7- Mua / Bán NFT bằng token NFTS

8- Phí thấp hơn cho nghệ sĩ nếu họ nắm giữ NFTS

9- Khả năng mua trạng thái đặc biệt trên nền tảng để kích hoạt các tính năng bổ sung

Tất cả các tính năng này đều đảm bảo nhu cầu về token cũng như mang lại tương lai đầy hứa hẹn. Về lợi nhuận - token được phân bổ dành cho team sẽ được mở khóa theo như thời gian trong kế hoạch. Đối với phần còn lại của các sản phẩm và hoa hồng giao dịch - tất cả đều hướng tới việc mua lại token NFTS. Nó cũng đang được burn liên tục, điều này có nghĩa là tổng cung sẽ chỉ giảm xuống và kéo theo việc giá cao hơn.

 

Q: Bạn có bất kỳ kế hoạch nào để thu hút các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực tiền điện tử không? Các kế hoạch để nâng cao nhận thức của những đối tượng này là gì? @Tuberiferous

A: Chắc chắn rồi! Sau khi nền tảng của chúng tôi ra mắt sau đầu tháng này (tháng 6),  sẽ có một số ngôi sao thực sự nổi tiếng xuất hiện.

Như bạn đã biết, một khi có sự xuất hiện của một số người nổi tiếng, sẽ có rất nhiều sự thổi phồng xung quanh. Và chúng tôi đã liên hệ với một số kênh Tin tức lớn nhất trên toàn thế giới để đăngtải một số bài báo về những người nổi tiếng và các tác phẩm của họ trên ứng dụng NFT STARS.

Về việc gia tăng sự nhận thức, chúng tôi cũng đang có kế hoạch tổ chức Triển lãm NFT thế giới ở Úc, và khi nó diễn ra thành công, chúng tôi sẽ bắt đầu mở thêm các Triển lãm ở Moscow và Dubai, nơi sẽ thu hút sự chú ý của những người yêu nghệ thuật thông.

 

Q: Như tôi có thể thấy trên một số kênh thông báo, NFT Stars sẽ tiến hành IDO trên 4 nền tảng vào ngày 5 tháng 6. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về sự kiện này được không? Làm thế nào để có thể tham gia IDO? Tại sao bạn lại chọn 4 nền tảng này?

A: Chúng tôi sẽ mở bán token công khai bắt đầu từ ngày 5 tháng 6 trên 4 nền tảng,

https://bscpad.com/projects - BSCPAD

https://launchpad.a2dao.com/ - A2DAO

https://samurai.cyberfi.tech/launch-pad/nft-stars - SAMURAI

https://flybit.com/wow/detail/261 - FLYBIT

Để tham gia IDO - vui lòng truy cập vào bất kỳ đường link nào phía trên vào ngày mai 05/06 và xem hướng dẫn cách tham gia 

Sau sự kiện IDO, chúng tôi sẽ tiến hành niêm yết token vào ngày 6 tháng 6. Các sàn giao dịch mà chúng tôi sẽ niêm yết token là: UniSwap / Pancake Swap - và sẽ sớm có thêm một số sàn giao dịch mới nữa!

Về lý do tại sao chúng tôi lại chọn 4 nền tảng trên - đó là bởi chúng tôi đã có hơn 20 nền tảng muốn khởi chạy IDO, tuy nhiên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đồng hành cùng họ và đảm bảo các hoạt động tiếp thị phù hợp từ phía họ. Đó là những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra cho 4 nền tảng này.

 

Q: Tầm nhìn và mục tiêu chính của dự án NFT Stars là gì? Trong thị trường NFT này, bạn thực sự muốn đạt được thành tựu gì? Một số thành viên cho rằng NFT là một xu hướng. Vậy bạn nghĩ gì về NFT?

A: Đầu tiên, NFT STARS muốn thay đổi khái niệm của toàn ngành NFT.

Nếu bây giờ bạn đi đến bất kỳ thị trường NFT nào với tư cách là một người mới tham gia NFT muốn bán tác phẩm nghệ thuật của mình - bạn sẽ thấy điều đó thật khó hiểu - nhìn thấy rất nhiều NFTS rác rưởi thậm chí có thể không phải do tác giả đã đăng tải lên.

Vì vậy, NFT STARS đã ra đời với một ý tưởng mang tính cách mạng về việc thay đổi ngành công nghiệp NFT từ mặt số lượng sang mặt chất lượng, bao gồm cả việc hỗ trợ tất cả những người mới làm quen với NFT một cách dễ dàng.

Trả lời câu hỏi của bạn về kế hoạch tương lai của chúng tôi - Chúng tôi đang hành động rất thực tế: chương trình của chúng tôi với mục tiêu để lọt vào Top 8 nền tảng NTF lớn nhất, đồng thời giải quyết công việc độc quyền của chúng tôi với các nghệ sĩ, thương hiệu và người nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Hiện tại, chúng tôi đang đàm phán với các ngôi sao lớn trên thế giới và đang chuẩn bị một số đợt giảm giá độc quyền, chúng tôi sẽ công bố trong thời gian tới. Chắc chắn rằng các bạn sẽ yêu thích ứng dụng NFTSTARS. khi nó ra mắt vào đầu tháng 6 này.

 

Q: Điều kiện để mua IDO của NFT Stars là gì? @anhdaikull

A: Tất cả các nền tảng đều có quy tắc riêng, nhưng giá cho mỗi token chỉ là 2 đô la, mỗi người không được vượt quá 1-2 nghìn đô la

Dưới đây là các nền tảng chúng tôi sẽ tiến hành IDO:

https://bscpad.com/projects - BSCPAD

https://launchpad.a2dao.com/ - A2DAO

https://samurai.cyberfi.tech/launch-pad/nft-stars - SAMURAI

https://flybit.com/wow/detail/261 - FLYBIT

 

Q: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng nổi bật của dự án khiến nó vượt lên trên các đối thủ khác được không? Lợi thế cạnh tranh mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì? @xaxa142

A: 1- Đó là một Hệ sinh thái, không chỉ là một thị trường như tất cả các hệ sinh thái khác

2- AR - Chưa từng có một dự án nào từng tạo một phòng trưng bày AR hay các phòng AR cho các nghệ sĩ 

3- Burn token liên tục, token sẽ luôn có nhu cầu sử dụng, tất cả nguồn cấp dữ liệu mà NFT STARS nhận được sẽ hướng tới việc mua lại token NFTS và sau đó chúng tôi sẽ tiến hành burn.

 

Q: Niềm tin và bảo mật là rất quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào, điều gì khiến các nhà đầu tư, khách hàng và người dùng an tâm khi làm việc với dự án của bạn? @vankieu728

A: Đầu tiên, chúng tôi có một nền tảng rất lớn.

Đội ngũ của chúng tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử từ năm 2014 - Chúng tôi đã mở công ty của mình có tên là Platinum Engineering. Công ty này đã hỗ trợ hơn 350 dự án với bất kỳ blockchain nào song song với các hoạt động phát triển kinh doanh.

Mặt khác, chúng tôi cũng đã khởi động dự án có tên SPACESWAP (spacewap.app) vào tháng 9 năm 2020, dự án này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và vẫn đang được phát triển - đó là điều cơ bản để nhận được sự tin tưởng.

Ngoài ra, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều được nhìn thấy trực quan và cấu trúc tokenomics được mở ra cho tất cả mọi người. Cuối cùng, nền tảng NFT STARS của chúng tôi là dự án tự kêu gọi - Bởi vậy, chúng tôi không quá tuyệt vọng với bất kỳ khoản đầu tư nào ngoài việc tiếp thị và kết nối.

 

- Q: Trong năm 2020, tôi đã bị lừa một vài lần v.v. - làm thế nào để các nhà đầu tư chúng tôi có thể chắc chắn rằng điều này sẽ không diễn ra tương tự? Các hợp đồng của NFT Stars có được công khai ở đâu đó không?@uaemne

- A: Chắc chắn rồi!

Token sẽ có thể thu được staking bằng cách sử dụng công nghệ SHADOW STAKING (Một công nghệ mới mà chúng tôi đã phát triển với dự án SPACESWAP) giúp bạn tránh được một số vấn đề trong quá trình staking.

Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm chúng tôi có trong NFT STARS đều được tạo ra để mua lại token NFTS - cho dù đó là giải pháp nhãn trắng (đang được bán cho các công ty lớn như Gucci, Prada hay bất kỳ hãng nào khác với giá ~ 100k) đều hướng tới việc buy back NFTS sau đó là burning.

Bạn có thể thấy sự phân bổ token trên hình ảnh ở trên, nó rất minh bạch,  đơn giản và dễ hiểu.

 

Tài nguyên NFT Stars: 

Website: https://nftstars.app/en/

Medium: https://medium.com/nft-stars

Telegram quốc tế: https://t.me/NFT_STARS

Telegram Việt Nam: https://t.me/nftstars_vietnam

Twitter: https://twitter.com/nftstars1

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn