Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về NFT Stars cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 05/06/2021 - 946 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h AM, ngày 04/06/2021, dự án NFT STARS và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Anton Checo - COO của NFT Stars và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Bạn có thể giải thích rõ ràng về cách thức hoạt động của dự án NFT STARS được không? Đối tác chính và khách hàng của dự án của bạn là ai? @NathalieRomano

A: NFT STARS một Market place NFT đa chuỗi mang tính cách mạng không giống với bất kỳ thị trường nào. Chúng tôi đã làm việc cùng với một vài ngôi sao nổi tiếng tuy nhiên  tôi không thể chia sẻ với bạn do thỏa thuận bảo mật thông tin. Nhưng tôi có thể chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về họ thậm chí còn có thể là fan hâm mộ của họ nữa.

Đối với các đối tác, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với những tổ chức - quỹ đầu tư - dự án như: Moonwhale ventures; Aquablock Capital; Pluto Digital Assets; DAO Maker; AU 21 Capital; Point three ventures; Spark Capital; Magnus Capital; Morningstar ventures; DexT Force; BSCPad

Ngoài những tên tuổi trên, chúng tôi cũng muốn thu hút cộng đồng từ Trung Quốc và chúng tôi cũng đã kêu gọi sự hỗ trợ từ các quỹ lớn  tại quốc gia này như: Onemax Capital; Basics Capital; Blockhunter capital; Newave capital; 77 Ventures; Raise Capital

Ngoài ra, đã có hơn 50 tên tuổi lớn được truyền cảm hứng để hợp tác với chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi chỉ chọn ra những tổ chức sẵn sàng quảng bá cho dự án thay vì những bên có tác động tiêu cực khi token của NFT STAR mới được niêm yết.

 

Q: Điều gì làm cho NFT STARS nổi bật hơn so với các Marketplace NFT khác? @AntonCheco

A: Chà, NFT STARS không chỉ là một thị trường thông thường. Toàn bộ hệ sinh thái không chỉ hoạt động với trường phái nghệ thuật và các nghệ sĩ mà còn với các tính năng độc đáo mà không một thị trường nào khác cung cấp như:

1- Giải pháp lớp AR - cơ hội để tham gia phòng trưng bày NFT AR bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ không khác gì triển lãm ngoài đời thực.

2- NFT Quests - Nhiệm vụ đầu tiên với sự giúp đỡ của NFT trên thế giới, cũng đóng một vai trò trong việc tiếp thị sáng tạo cho chúng tôi cũng như tạo ra một cộng đồng lớn cho NFT Stars.

3- Giao dịch phân đoạn - bán các token giá trị cao theo từng phần

4- Phát hành NFT lần đầu - Creative Launchpad sử dụng hệ thống Shadow Staking độc đáo.

5- Máy quét định giá là một công cụ duy nhất để đánh giá NFT trên thị trường hiện tại

Như bạn có thể thấy, nhiều sản phẩm trong số này rất độc đáo và chắc chắn sẽ có chỗ đứng trong ngành công nghiệp NFT qua việc hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ cũng như mang lại điều gì đó độc đáo cho lĩnh vực, thay đổi hiện trạng chuyển đổi từ số lượng sang chất lượng.

 

Q: Trường hợp sử dụng của NFTS trong hệ sinh thái là gì? Lợi ích của các nhà đầu tư khi nắm giữ token trong thời gian dài là gì? @ThinhLe1219

A: Nói ngắn gọn, token của NFT STARS là “NFTS” là một trong những token sẽ giảm nguồn cung trong phạm vi sử dụng của Nền tảng vì hệ sinh thái được xây dựng xung quanh việc mua lại cũng như đốt cháy liên tục. Về cơ bản, điều này đóng vai trò cốt lõi của hệ thống.

Tiện ích của token:

1- Token quản trị để tạo cộng đồng DAO NFT (để bỏ phiếu và chọn nghệ sĩ)

2- Staking NFTS trong các vault để có cơ hội tham gia phát hành NFT lần đầu

3- Token phần thưởng cho những người dùng NFT STARS tích cực nhất

4- Sở hữu một số lượng token NFTS nhất định đảm bảo đủ điều kiện để được chiết khấu NFT

5- Khả năng tham gia NFT MANIA QUESTS với token NFTS

6- Khai thác thanh khoản nền tảng bằng cách sử dụng pool farming cũng như các vault

7- Mua / Bán NFT bằng token NFTS

8- Phí thấp hơn cho nghệ sĩ nếu họ nắm giữ NFTS

9- Khả năng mua trạng thái đặc biệt trên nền tảng để kích hoạt các tính năng bổ sung

Tất cả các tính năng này đều đảm bảo nhu cầu về token cũng như mang lại tương lai đầy hứa hẹn. Về lợi nhuận - token được phân bổ dành cho team sẽ được mở khóa theo như thời gian trong kế hoạch. Đối với phần còn lại của các sản phẩm và hoa hồng giao dịch - tất cả đều hướng tới việc mua lại token NFTS. Nó cũng đang được burn liên tục, điều này có nghĩa là tổng cung sẽ chỉ giảm xuống và kéo theo việc giá cao hơn.

 

Q: Bạn có bất kỳ kế hoạch nào để thu hút các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực tiền điện tử không? Các kế hoạch để nâng cao nhận thức của những đối tượng này là gì? @Tuberiferous

A: Chắc chắn rồi! Sau khi nền tảng của chúng tôi ra mắt sau đầu tháng này (tháng 6),  sẽ có một số ngôi sao thực sự nổi tiếng xuất hiện.

Như bạn đã biết, một khi có sự xuất hiện của một số người nổi tiếng, sẽ có rất nhiều sự thổi phồng xung quanh. Và chúng tôi đã liên hệ với một số kênh Tin tức lớn nhất trên toàn thế giới để đăngtải một số bài báo về những người nổi tiếng và các tác phẩm của họ trên ứng dụng NFT STARS.

Về việc gia tăng sự nhận thức, chúng tôi cũng đang có kế hoạch tổ chức Triển lãm NFT thế giới ở Úc, và khi nó diễn ra thành công, chúng tôi sẽ bắt đầu mở thêm các Triển lãm ở Moscow và Dubai, nơi sẽ thu hút sự chú ý của những người yêu nghệ thuật thông.

 

Q: Như tôi có thể thấy trên một số kênh thông báo, NFT Stars sẽ tiến hành IDO trên 4 nền tảng vào ngày 5 tháng 6. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về sự kiện này được không? Làm thế nào để có thể tham gia IDO? Tại sao bạn lại chọn 4 nền tảng này?

A: Chúng tôi sẽ mở bán token công khai bắt đầu từ ngày 5 tháng 6 trên 4 nền tảng,

https://bscpad.com/projects - BSCPAD

https://launchpad.a2dao.com/ - A2DAO

https://samurai.cyberfi.tech/launch-pad/nft-stars - SAMURAI

https://flybit.com/wow/detail/261 - FLYBIT

Để tham gia IDO - vui lòng truy cập vào bất kỳ đường link nào phía trên vào ngày mai 05/06 và xem hướng dẫn cách tham gia 

Sau sự kiện IDO, chúng tôi sẽ tiến hành niêm yết token vào ngày 6 tháng 6. Các sàn giao dịch mà chúng tôi sẽ niêm yết token là: UniSwap / Pancake Swap - và sẽ sớm có thêm một số sàn giao dịch mới nữa!

Về lý do tại sao chúng tôi lại chọn 4 nền tảng trên - đó là bởi chúng tôi đã có hơn 20 nền tảng muốn khởi chạy IDO, tuy nhiên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đồng hành cùng họ và đảm bảo các hoạt động tiếp thị phù hợp từ phía họ. Đó là những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra cho 4 nền tảng này.

 

Q: Tầm nhìn và mục tiêu chính của dự án NFT Stars là gì? Trong thị trường NFT này, bạn thực sự muốn đạt được thành tựu gì? Một số thành viên cho rằng NFT là một xu hướng. Vậy bạn nghĩ gì về NFT?

A: Đầu tiên, NFT STARS muốn thay đổi khái niệm của toàn ngành NFT.

Nếu bây giờ bạn đi đến bất kỳ thị trường NFT nào với tư cách là một người mới tham gia NFT muốn bán tác phẩm nghệ thuật của mình - bạn sẽ thấy điều đó thật khó hiểu - nhìn thấy rất nhiều NFTS rác rưởi thậm chí có thể không phải do tác giả đã đăng tải lên.

Vì vậy, NFT STARS đã ra đời với một ý tưởng mang tính cách mạng về việc thay đổi ngành công nghiệp NFT từ mặt số lượng sang mặt chất lượng, bao gồm cả việc hỗ trợ tất cả những người mới làm quen với NFT một cách dễ dàng.

Trả lời câu hỏi của bạn về kế hoạch tương lai của chúng tôi - Chúng tôi đang hành động rất thực tế: chương trình của chúng tôi với mục tiêu để lọt vào Top 8 nền tảng NTF lớn nhất, đồng thời giải quyết công việc độc quyền của chúng tôi với các nghệ sĩ, thương hiệu và người nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Hiện tại, chúng tôi đang đàm phán với các ngôi sao lớn trên thế giới và đang chuẩn bị một số đợt giảm giá độc quyền, chúng tôi sẽ công bố trong thời gian tới. Chắc chắn rằng các bạn sẽ yêu thích ứng dụng NFTSTARS. khi nó ra mắt vào đầu tháng 6 này.

 

Q: Điều kiện để mua IDO của NFT Stars là gì? @anhdaikull

A: Tất cả các nền tảng đều có quy tắc riêng, nhưng giá cho mỗi token chỉ là 2 đô la, mỗi người không được vượt quá 1-2 nghìn đô la

Dưới đây là các nền tảng chúng tôi sẽ tiến hành IDO:

https://bscpad.com/projects - BSCPAD

https://launchpad.a2dao.com/ - A2DAO

https://samurai.cyberfi.tech/launch-pad/nft-stars - SAMURAI

https://flybit.com/wow/detail/261 - FLYBIT

 

Q: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng nổi bật của dự án khiến nó vượt lên trên các đối thủ khác được không? Lợi thế cạnh tranh mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì? @xaxa142

A: 1- Đó là một Hệ sinh thái, không chỉ là một thị trường như tất cả các hệ sinh thái khác

2- AR - Chưa từng có một dự án nào từng tạo một phòng trưng bày AR hay các phòng AR cho các nghệ sĩ 

3- Burn token liên tục, token sẽ luôn có nhu cầu sử dụng, tất cả nguồn cấp dữ liệu mà NFT STARS nhận được sẽ hướng tới việc mua lại token NFTS và sau đó chúng tôi sẽ tiến hành burn.

 

Q: Niềm tin và bảo mật là rất quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào, điều gì khiến các nhà đầu tư, khách hàng và người dùng an tâm khi làm việc với dự án của bạn? @vankieu728

A: Đầu tiên, chúng tôi có một nền tảng rất lớn.

Đội ngũ của chúng tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử từ năm 2014 - Chúng tôi đã mở công ty của mình có tên là Platinum Engineering. Công ty này đã hỗ trợ hơn 350 dự án với bất kỳ blockchain nào song song với các hoạt động phát triển kinh doanh.

Mặt khác, chúng tôi cũng đã khởi động dự án có tên SPACESWAP (spacewap.app) vào tháng 9 năm 2020, dự án này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và vẫn đang được phát triển - đó là điều cơ bản để nhận được sự tin tưởng.

Ngoài ra, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều được nhìn thấy trực quan và cấu trúc tokenomics được mở ra cho tất cả mọi người. Cuối cùng, nền tảng NFT STARS của chúng tôi là dự án tự kêu gọi - Bởi vậy, chúng tôi không quá tuyệt vọng với bất kỳ khoản đầu tư nào ngoài việc tiếp thị và kết nối.

 

- Q: Trong năm 2020, tôi đã bị lừa một vài lần v.v. - làm thế nào để các nhà đầu tư chúng tôi có thể chắc chắn rằng điều này sẽ không diễn ra tương tự? Các hợp đồng của NFT Stars có được công khai ở đâu đó không?@uaemne

- A: Chắc chắn rồi!

Token sẽ có thể thu được staking bằng cách sử dụng công nghệ SHADOW STAKING (Một công nghệ mới mà chúng tôi đã phát triển với dự án SPACESWAP) giúp bạn tránh được một số vấn đề trong quá trình staking.

Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm chúng tôi có trong NFT STARS đều được tạo ra để mua lại token NFTS - cho dù đó là giải pháp nhãn trắng (đang được bán cho các công ty lớn như Gucci, Prada hay bất kỳ hãng nào khác với giá ~ 100k) đều hướng tới việc buy back NFTS sau đó là burning.

Bạn có thể thấy sự phân bổ token trên hình ảnh ở trên, nó rất minh bạch,  đơn giản và dễ hiểu.

 

Tài nguyên NFT Stars: 

Website: https://nftstars.app/en/

Medium: https://medium.com/nft-stars

Telegram quốc tế: https://t.me/NFT_STARS

Telegram Việt Nam: https://t.me/nftstars_vietnam

Twitter: https://twitter.com/nftstars1

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cách sử dụng Polygon trong DeFi và kiếm thêm MATIC trên nền tảng AAVE


Polygon là một khuôn khổ tạo ra các mạng blockchain được kết nối với nhau, trước đây có tên gọi là Matic Network. Polygon được hình thành nhằm giải quyết một số hạn chế của Ethereum như thông lượng thấp (15 tps) và trải nghiệm người dùng kém do các giao dịch chậm và tốn phí cao.

Các sidechains được khởi chạy trên Polygon có thể giao tiếp với nhau và với chuỗi chính Ethereum. Khả năng tương tác này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái dApp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với các trường hợp sử dụng mới dành cho người dùng.

 

Tại sao nên kết hợp sử dụng AAVE với Polygon?

Với Polygon, người dùng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mạng lưới của Polygon tận dụng tính bảo mật của mạng Ethereum và sử dụng Chainlink như một oracle về giá.

 

Chi phí chuyển đổi duy nhất phải chịu là những chi phí cần thiết để đưa tài sản từ chuỗi chính Ethereum sang Polygon, quá trình này sẽ diễn ra trong 2 lần chuyển đổi với mức phí là 30 đô la. Polygon đã công bố chi 40 triệu đô la nhằm khuyến khích người dùng sử dụng giải pháp của mình. Những ưu đãi này đến từ 1% nguồn cung MATIC, được phân phối cho những người cung cấp thêm thanh khoản trên AAVE.

 

null

 

Chính vì vậy, ngoài việc nhận được tiền lãi từ AAVE, người dùng cũng có thể “farming” token MATIC.

 

Cách chuyển sang Polygon

Điều kiện tiên quyết cơ bản để có thể sử dụng là cài đặt MetaMask trên trình duyệt với các tài sản mà người dùng có ý định staking vào AAVE. Ngoài ra, Polygon cũng sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng ví phần cứng như Ledger hay Trezor.

 

Việc đầu tiên cần làm đó là thêm mạng Polygon vào MetaMask, cụ thể như sau:

 

- Mở MetaMask trong trình duyệt của bạn

- Nhấp vào mạng hiện tại “Ethereum Mainnet”

 

 

- Chọn tùy chọn “Custom RPC” ở cuối danh sách

 

 

- Nhập các thông số của mainnet Polygon

- Tên mạng lưới: Polygon Mainnet

- URL RPC mới: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

- ChainID : 137

- Ký hiệu : MATIC

- URL Block Explorer: https://explorer.matic.network

- Nhấp vào mục "Save".

 

Đến đây, MetaMask của bạn hiện đã có thể tương tác với sidechain của Polygon. Bất cứ khi nào bạn muốn vận hành một dApp trên Polygon, bạn chỉ cần thay đổi mạng lưới và tất nhiên bạn cũng sẽ cần thay đổi nó để quay lại Ethereum Mainnet.

 

Bước thứ hai cần làm đó là chuyển tài sản của bạn từ mạng chính Ethereum sang mạng chính Polygon thông qua một cầu nối. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Zapper, một cổng DeFi cung cấp một số chức năng; sau đó truy cập vào trang zapper.fi/bridge và xác minh rằng bạn đang hoạt động trên “Ethereum mainnet” từ MetaMask.

 

Chọn token bạn muốn gửi trên mạng Polygon từ menu và token bạn muốn nhận trên Polygon (bạn thậm chí có thể hoán đổi token khi đang ở trang này). Một lời khuyên dành cho người dùng đó là chuyển DAI, USDT hoặc USDC để có thể nhận được một lượng nhỏ MATIC cần thiết cho các giao dịch đầu tiên.

 

 

Như bạn có thể thấy trên giao diện, người dùng cần thực hiện 2 bước ở giai đoạn này. Đầu tiên là phê duyệt việc sử dụng USDC cho MetaMask bằng nút “Approve” sau đó xác nhận giao dịch với MetaMask. Khi giao dịch đã được chấp thuận (hãy cẩn trọng, bởi bạn vẫn đang ở trên mạng Ethereum) bạn sẽ cần xác nhận việc chuyển tài sản sang Polygon qua mục “Confirm”. 

 

Đây sẽ là giao dịch chuyển USDC của bạn từ Ethereum sang Polygon.

 

Chi phí giao dịch:

Xác nhận sử dụng: 0,0041916762 Ether ($ 10,19) với phí gas là 0,0000000846 Ether (84,6 Gwei)

Di chuyển USDC từ Ethereum sang Polygon: 0,007431192 Ether ($ 18,07) với phí gas là 0,000000087 Ether (87 Gwei)

Các giao dịch này có thể mất một khoảng thời gian để được chấp thuận. Việc giao dịch này được khuyến nghị thực hiện vào buổi sáng bởi đây là thời điểm có chi phí gas thấp nhất trong ngày.

 

Cách sử dụng Polygon

Chuyển tài sản sang Polygon được coi là một trong những công đoạn khó nhất và bạn đã thực hiện được! Xin chúc mừng! Hiện tại, bạn sẽ sở hữu USDC trên mạng Polygon. Có thể bạn đã biết, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Polygon là MATIC, bạn sẽ cần phải thanh toán cho các giao dịch trên mạng lưới qua đơn vị này.

 

Tin tốt là bạn không phải mua MATIC trên một sàn giao dịch, sàn DEX hay AMM bởi Polygon đã xử lý hết các giai đoạn và cung cấp cho bạn một phần MATIC để sử dụng trong ví. Hãy truy cập trang web quickswap.exchange, thay đổi mạng MetaMask thành Polygon (bạn cũng có thể làm điều này bằng cách nhấp vào mục “Switch to Matic” - chuyển sang MATIC tại góc bên tay phải. Khi bạn đang ở trang Polygon Mainnet, một nút “CLAIM MATIC” sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải.

 

 

Việc này sẽ giúp bạn nhận được 0,001 MATIC, đủ để bao gồm một vài giao dịch hoán đổi và một lần staking. Điều kiện tiên quyết để nhận được airdrop này là phải có ít nhất một tài sản như USDC, USDT hoặc DAI trên ví. 

 

Lời khuyên dành cho người dùng ở đây là nên mua ít nhất một vài MATIC bằng stablecoin mới nạp để có thể thanh toán cho các giao dịch trong tương lai đó hoặc có thể sử dụng quickswap.exchange trực tiếp để thực hiện việc hoán đổi.

 

Đầu tư vào AAVE với chi phí 0 đồng và "farming" MATIC

Bạn có thể truy cập vào trang app.aave.com và bắt đầu cung cấp tính thanh khoản cho các pool. Nếu MetaMask của bạn được cài đặt với Polygon AAVE sẽ hiển thị cho bạn giao diện có liên quan. Nhấp vào  mục “DEPOSIT” ở thanh menu trên cùng để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

 

 

Chọn những danh mục để gửi vào các pool bằng cách đánh giá lãi suất AAVE và phần thưởng MATIC bổ sung. Bạn sẽ có thể rút tiền lãi với một giao dịch một cách định kỳ.

Để trả lại tài sản cho mạng chính Ethereum, bạn có thể sử dụng cầu nối MATIC tại wallet.matic.network/bridge .

 

Các dự án khác bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm trên Polygon:

Polymarket, một thị trường dự đoán (như Augur)

Aavegotchi, một nền tảng game NFT dựa trên DeFi

Trò chơi Decentral, một loạt sòng bạc trong metaverse Decentraland

SportX, cá cược thể thao

Easyfi, một nhánh của Compound cung cấp một số sản phẩm dựa trên DeFi

Neon District, nền tảng game cyberpunk

Cryptorefill, một ứng dụng cho phép người dùng mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử, gần đây cũng đã gia nhập hàng ngũ các dự án áp dụng Polygon. Một số dự án DeFi và NFT cũng đang tham gia hệ sinh thái Polygon.

 

Kết luận

Khi bạn đã trải nghiệm “cầu nối” với Polygon, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn; việc tương tác với DeFi và các dApp khác nhau cuối cùng cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Cần chần chừ gì nữa? Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi nào! Nếu có bất cứ thắc mắc nào khi sử dụng nền tảng Aave, vui lòng tham gia thảo luận tại đây: https://t.me/Aavesomevietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn