Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về sàn giao dịch CCAI

Đăng bởi: Linh  - 26/05/2021 - 1290 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 sáng, ngày 13/05/2021, CCAI và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Hisham Khan - Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của CCAI và Ms. Julie AMA moderator của BigcoinVietnam.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là những câu hỏi, câu trả ấn tượng :

Q:  Cryptocurrencies.Ai có yêu cầu KYC hay không? Là người dùng của nền tảng, lợi ích của việc nắm giữ token CCAI trong nền tảng là gì? Bạn có thể cho chúng tôi biết CCAI có những giải pháp bảo mật nào để bảo vệ quyền riêng tư và tài sản của người dùng được không? @Lehanh5

A: Người dùng giao dịch trên CCAI CEX sẽ cần vượt qua các mức KYC khác nhau. Chúng tôi muốn đảm bảo chúng tôi luôn tuân thủ các quy định.

Token CCAI sẽ là token tiện ích cung cấp năng lượng cho CCAI CEX và DEX, trở thành token duy nhất trong khía cạnh này. Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư và bảo mật và đã hợp tác với Binance để đảm bảo tính bảo mật cho người dùng.

 

Q: Bạn nói CCAI sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư với Smart Trading - Giao dịch thông minh. Tính năng này có thực sự độc đáo và sáng tạo hay không? Bạn có thể liệt kê những điểm khác biệt giữa CCAI và các sàn giao dịch khác được tạo ra cho cùng một mục đích được không? @Nguyenthanhhang24

A: Smart Trading được tích hợp trong CCAI CEX là loại hình giao dịch đầu tiên trong ngành này. Chưa có sàn giao dịch nào khác cung cấp các công cụ mạnh mẽ mà dễ sử dụng như vậy dành cho các nhà giao dịch.

Các công cụ của bên thứ 3 khác cung cấp các tùy chọn như vậy sẽ tốn thêm tiền và tăng độ trễ bằng cách phải kết nối tài khoản sàn giao dịch của bạn với các nền tảng như vậy thông qua các khóa API. Trong thiết bị đầu cuối giao dịch của CCAI, tất cả đều được tích hợp sẵn mà không mất thêm phí cho người dùng.

 

Q: Bạn đang cung cấp các thuộc tính thực sự tuyệt vời để các nhà giao dịch có thể giao dịch dễ dàng bằng cách sử dụng CCAI DEX và CEX. Token CCAI có các vai trò quan trọng trong hệ sinh thái bên cạnh việc giao dịch loại tài sản nào mà token CCAI sẽ có để tiến hành yield farming - canh tác năng suất, staking và để tăng tính thanh khoản. Vậy bạn có thể giải thích tỷ giá APY và các trường hợp sử dụng của token CCAI được không? @balamozz

A: Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về yield farming của token CCAI ngay sau khi ra mắt. Trong khi đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch phát triển một thứ gì đó đặc biệt và độc đáo hơn để đảm bảo một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ.

 

Q: Tôi hiểu rằng  "Cryptocurrencies.ai" cung cấp tính năng Advanced Trading - Giao dịch nâng cao được đơn giản hóa cho mọi nhà giao dịch thông qua 3 công cụ là Giao dịch thông minh, Chế độ cảnh báo giao dịch và Hiệu suất danh mục đầu tư. Vậy bạn có dự định bổ sung thêm nhiều công cụ khác trong tương lai hay không? Và bởi những công cụ này là "tự động", không lẽ chúng có thể bị lỗi trong một số trường hợp? Có bất kỳ rủi ro nào mà người dùng cần lưu ý trước khi sử dụng các công cụ kể trên hay không? @ vselenaya11

A: Chúng tôi luôn nghĩ về các tính năng và sản phẩm khác nhau giúp giao dịch dễ dàng hơn và cung cấp cho các nhà giao dịch tất cả các công cụ cần thiết để hoạt động tốt nhất có thể. Chúng tôi có một số tính năng khác được liệt kê trong lộ trình phát triển. Hiện tại là quá sớm để tiết lộ tuy nhiên chúng tôi chắc chắn có, chắc chắn sẽ có các tính năng khác sắp được ra mắt. Chúng tôi đang trải qua quá trình thử nghiệm beta cho CEX và các công cụ của chúng tôi sẽ được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi sử dụng; tất cả các hệ thống sẽ được hoạt động một cách mạnh mẽ như kì vọng.

 

Q: Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin liên quan đến IDO của CCAI được không? Tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về chương trình này trên web của bạn. IDO dự kiến ​​sẽ được diễn ra khi nào và chúng tôi có thể tham gia như thế nào? CCAI có bất kỳ phương tiện nào để có thể theo dõi và cập nhật thêm thông tin hơn hay không? @Thaituwo

A: Tôi biết sẽ có một số người cảm thấy khó chịu khi tìm hiểu thêm thông tin về IDO nhưng không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào. Tuy nhiên đội ngũ của chúng tôi đã đưa ra rất nhiều kế hoạch và sẽ sớm thông báo tới cộng đồng.

Để luôn cập nhật thông tin từ CCAI, vui lòng theo dõi các kênh sau: 

Telegram quốc tế: https://t.me/CCAI_Official

Telegram Việt Nam: https://t.me/CCAI_Official_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/CCAI_Official

Twitter cá nhân của tôi: https://twitter.com/Hisham_CCAI

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyUM72zWism4-LdA2J4bwew

 

Q: Cái tên "CCAI" rất thú vị. Bạn đã tìm ra cái tên này ở đâu? Và trọng tâm phát triển sàn giao dịch của bạn là gì? @luckkyy0o

A: Thực sự rất thú vị :) chúng tôi đã mất nhiều thời gian để nghĩ ra tên cho dự án mới này và trước đó tôi đã mua tên miền Cryptocurrencies.Ai mà tôi thực sự thích cái tên này. Khi chúng tôi không thể quyết định ra một cái tên nào, tôi đã đề xuất CCAI và chúng tôi đã quyết định chọn nó.

 

Q: Bạn có thể chỉ ra một đặc điểm hoặc tính năng mà bạn thích nhất trên nền tảng để nó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác không? Bạn tự tin nhất về điều gì cho nền tảng của mình? Bạn có kế hoạch thu hút người dùng chọn nền tảng của mình không? @bropropher

A: Tính năng giao dịch thông minh của chúng tôi trên CEX chắc chắn sẽ là một công cụ thay đổi cuộc chơi. Tuy nhiên, DEX trên Solana của chúng tôi đã được xây dựng dựa trên trải nghiệm người dùng và ví dựa trên CCAI Solana của chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng việc tham gia hệ sinh thái Solana sẽ dễ dàng điều hướng hơn và bất kỳ ai cũng có thể giao dịch trên DEX của chúng tôi.

 

Q: Hiện tại CCAI đã có sản phẩm nào đi vào hoạt động chưa hay nó vẫn đang trong giai đoạn hình thành? @Muticcottyl14

A: DEX và Wallet của chúng tôi đã đi vào hoạt động trên blockchain của Solana và tôi khuyến khích mọi người nên dùng thử DEX và trải nghiệm tốc độ cũng như chi phí thấp tại đây. Đó là lợi ích của việc sử dụng Solana. Nó thực sự là một công cụ thay đổi cuộc chơi so với trải nghiệm tương tự của một sàn giao dịch tập trung.

 

Q: Yeild farming đang là xu hướng mới, vậy bạn có kế hoạch gì để phát triển hệ thống canh tác năng suất này? @nikbecola

A: Chắc chắn rồi, chúng tôi đang làm việc để hoàn thiện tính năng Yield farming cho CCAI và đó sẽ là một động lực rất lớn để phát triển hệ sinh thái. Sẽ có nhiều thông tin được công bố chi tiết về tính năng này trong những ngày tới.

 

Q: CCAI sẽ như thế nào sau năm 2021? 1-2 cột mốc quan trọng nhất mà đội ngũ CCAI hướng tới trước khi kết thúc năm là gì? @sublinme102

A: Chúng tôi đặt mục tiêu là nằm trong top 5 sàn giao dịch hàng đầu trên toàn cầu nhưng cũng nhận thấy rằng sẽ mất một khoảng thời gian để đạt được điều đó. Cột mốc đầu tiên chúng tôi muốn đạt được trong năm nay là đạt khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 1 tỷ đô la trên các sản phẩm. Điều này sẽ giúp dự án đạt được nhiều tăng trưởng hơn trong tương lai và chúng tôi thực sự hào hứng khi bắt đầu hành trình để đạt được mục tiêu trong những tháng tới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com  

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn