Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu dựa theo đặc điểm

Đăng bởi: anhbinh  - 25/05/2018 - 469 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu là chủ đề được quan tâm hiện nay. Bởi vì, đồng tiền điện tử này đang ngày càng khẳng định được vai trò cũng như tiền năng rất lớn của nó. Hãy cùng bigcoinvietnam tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây

 

ATMChain có giá bao nhiêu ?

ATMChain có giá bao nhiêu?

Ở đây, ta đi xét những đặc điểm của tiền mã hóa ATMChain (ATM) ảnh hưởng đến giá trị của nó. Trong thời lượng bài viết này, người viết xin được phân tích vào 5 yếu tố chi phối. Ảnh hưởng đến ATMChain có giá bao nhiêu chính. Đó là:

+ Hệ quy đổi

+ Cách thức giao dịch

+ Đặc điểm của sàn

+ Sức mua của người dùng

+ Sự vững chắc của nền kinh tế

 

1/ Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền theo hệ quy đổi tại sàn

Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền theo hệ quy đổi tại sàn bạn có biết

Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền theo hệ quy đổi tại sàn? Ai cũng biết, khi giao dịch tại sàn, thông thường người ta sẽ hay quy đổi ra 2 loại mệnh giá chính: BTC và USD. Nếu tại Việt Nam, sẽ xét thêm cả chuyển ra VNĐ

- Tiền mã hóa ATMChain khi quy đổi sang BTC

Theo bigcoin vietnam BTC được coi như đồng tiền mang trong mình sức mạnh lớn nhất. Chúng có giá trị vượt xa mọi loại coin đang được lưu hành trên thị trường hiện nay. Bởi vậy, ATMChain có giá trị thấp hơn BTC sau chuyển hệ là điều có thể nhìn thấy trước. Tính ra, 1 ATMChain ( ATM) = 0 BTC. Tức là, hai loại coin không ở mức bám đuổi tỷ giá, mà ngược lại. Chúng quá khác biệt khi đối mặt với nhau. Một đồng có lích sử tồn tại từ rất lâu đấu với coin mà thời gian vào nghề đang ở giai đoạn non trẻ. 1 ATM không có giá trị quy đổi ra 1 đơn vị BTC nhỏ nhất. Như vậy, ATM cần nhiều việc phải làm để có thể đứng ngang bằng BTC nếu thật sự muốn. Đồng thời, qua đây cũng nhận ra rằng, tiền kỹ thuật số bitcoin sở hữu giá trị quá lớn. Mà có lẽ, sẽ phải rất lâu sau mới có một mã coin thay thế vị trí số 1 của nó được.

- Tiền mã hóa ATMChain khi quy đổi sang USD

Trước hết, phải nói rắng, USD là thương hiệu đồng tiền của một quốc gia. Song, nó lại không chỉ nằm trong phạm vi lãnh thể của mình. Hơn thế, USD cũng thường xuyên được lấy làm mốc quy đổi phổ biến. Tuy đã bị lép vế khi đặt cạnh các mã coin khác áp đảo. Song, với ATM thì cục diện lại sang trang mới khi nó có giá vẫn nhỉnh hơn của ATM. Bình quân, 1 ATM = $0.00312533. Như vậy, cũng tương tự BTC, USD vẫn gấp tới xấp xỉ 600 lần so với đồng ATM.

- Tiền mã hóa ATMChain khi quy đổi sang VNĐ

Tỷ giá ATMChain nếu đổi sang VNĐ được biểu diễn bằng công thức như sau: 1 ATM = 71 đồng. Nếu nhìn sơ qua, ai cũng tưởng rắng, ATM có giá trị cao hơn tiền Việt. Nhưng thực tế, nó lại thấp hơn VNĐ rất nhiều. Bởi, đơn vị tiền tệ thấp nhất của Việt Nam Đồng là 500. Trong khi đó một ATM mới bằng có hơn 70 đồng lẻ VNĐ. Như vậy, ATM vẫn có giá trị nhỏ hơn đồng tiền Việt. Song, đây lại là tỷ giá cao nhất mà ATMChain đạt được trong 3 hệ quy đổi. Dù rằng, mọi sự so sánh chỉ mang tính tương đối. Hơn nữa, đặt 2 mã tiền ở 2 hệ khác nhau xem cái nào hơn hoàn toàn khập khiễng. Độ chính xác cũng vì thế mà không cao.

2/ Giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu dựa trên đặc điểm sàn

Giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu dựa trên đặc điểm sàn

Bạn cần hiểu thế này, nếu một sàn có quy mô nhỏ, họ sẽ không bị phát sinh các chi phí tổn hao. Nhưng với các sàn với tần suất hoạt động lớn. Việc bị cộng thêm một số khoản tiền luôn là nỗi lo của họ. Chả hạn:

+ Thuế

Ta đã biết, giao dịch ở sàn mới cho ta quy đổi nhiều loại coin. Vì vậy, sàn cũng phải chi trả cho chính phủ tiền thuế hàng tháng. Nếu những nước đó đã công nhận tiền điện tử hợp pháp. Nhà sàn không còn cách nào khác buộc phải tăng giá bán lên để bù vào khoản đó. Dựa vào hệ quy đổi để cộng thêm một chút vào đồng coin. Từ đó, nâng mức giá mua tăng cao.

+ Tiền trả lương nhân viên

Các sàn có khối lượng giao dịch nhiều luôn phải đối mặt với công việc xử lý thủ tục quá tải. Vì vậy, họ bắt buộc phải tăng ca cho nhân viên của mình. Vừa tạo điều kiện cho lao động có lương được cao hơn. Vừa giải quyết khó khăn trong khâu chăm sóc khách hàng cho họ. Tuy nhiên, mặt trái của lợi ích này khiến họ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Rất có thể khoản phí này sẽ được cộng vào giá mua của người dùng. Khiến tỷ giá nhảy vọt

Ngoài ra, giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu còn do các tính năng của sàn tạo thành:

- Phí giao dịch

Sàn nào càng có chi phí giao dịch rẻ, sàn đó sẽ được nhiều người chú ý. Qua đó, sẽ kích cầu sàn có khối lượng trao đổi lớn. Đông người mua, giá coin sẽ chia cho lượng khách. Từ đó, tỷ giá sẽ giảm xuống

- Độ bảo mật

Sàn nào càng có độ bảo mật tốt, triệt để, sàn đó sẽ có ưu thế về giá. Chất lượng an ninh mạnh, đồng nghĩa giá coin do sàn đó quy định sẽ cao. Có thể gấp đôi hay gấp ba các nơi khác.

- Giao diện dễ dùng

Một sàn đảm bảo giao diện của nó đơn giản lại có bảo mật tốt. Thì chắc chăn, giá coin của nó cũng sẽ tăng ngất ngưởng so với nhiều chỗ.

3/ Cách thức giao dịch ảnh hưởng đến tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu

Cách thức giao dịch ảnh hưởng đến tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu

Cách thức mua bán ATMchain có quan hệ mật thiết đến tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu. Tại sao lại nói như vậy? Là bởi vì, trên thực tế, đã có quá nhiều coin bị tăng giá do phương thức mua ra. Cụ thể như sau

- Nếu mua qua sàn:

Giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu sẽ do sàn chi phối một phần nếu bạn giao dịch tại đây. Lý do là sàn còn phải cộng cả tiền VAT, phí vận hành sàn, lương nhân viên...

- Nếu mua qua trung gian

Mua qua trung gian bao giờ cũng có giá cao ngất ngưởng khi so sánh với giá ở một số chỗ. Bởi vì, bên môi giới giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn, không tốn thời gian. Do đó, bạn phải trả công sức mà họ bỏ ra giúp bạn.

- Nếu mua qua người bán trực tiếp

Nếu mua qua người bán trực tiếp, họ sẽ cho bạn giá ưu đãi. Vì họ buôn bằng giá gần như gốc, không qua trung gian. Đồng thời, họ chẳng mất chi phí phát sinh như sàn. Do đó, giá tới tay bạn luôn là tốt nhất

- Nếu mua qua người quen

Người quen, biết bạn từ trước sẽ để cho bạn giá hời. Từ đó, bạn xua tan đi nỗi lo bị mua đắt.

4/ Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền do sức mua của người dùng

Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền do sức mua của người dùng. Bởi, nếu sức mua của nhà đầu tư tại các sàn lớn. Họ sẽ giúp sàn thu về lợi nhuận khủng đủ để chi trả tiền đầu tư. Cho dù, họ không tăng giá coin. Còn nếu quá ít người mua, họ phải tăng giá để bù lỗ. Nhằm vào khoản phí đã lấy đùng dể vận hành sàn và một số loại tiền liên quan.

5/ ATMChain có giá bao nhiêu phụ thuộc sự vững chắc kinh tế

ATMChain có giá bao nhiêu phụ thuộc sự vững chắc kinh tế. Bởi vì kinh tế chi phối mọi hoạt động thương mại. Nếu nó phát triển, tỷ giá ATM cũng sẽ cao và trị giá hơn.

 Hi vọng những thông tin " ATMChain có giá bao nhiêu" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người