Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu dựa theo đặc điểm

Đăng bởi: anhbinh  - 25/05/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu là chủ đề được quan tâm hiện nay. Bởi vì, đồng tiền điện tử này đang ngày càng khẳng định được vai trò cũng như tiền năng rất lớn của nó. Hãy cùng bigcoinvietnam tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây

 

ATMChain có giá bao nhiêu ?

ATMChain có giá bao nhiêu?

Ở đây, ta đi xét những đặc điểm của tiền mã hóa ATMChain (ATM) ảnh hưởng đến giá trị của nó. Trong thời lượng bài viết này, người viết xin được phân tích vào 5 yếu tố chi phối. Ảnh hưởng đến ATMChain có giá bao nhiêu chính. Đó là:

+ Hệ quy đổi

+ Cách thức giao dịch

+ Đặc điểm của sàn

+ Sức mua của người dùng

+ Sự vững chắc của nền kinh tế

 

1/ Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền theo hệ quy đổi tại sàn

Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền theo hệ quy đổi tại sàn bạn có biết

Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền theo hệ quy đổi tại sàn? Ai cũng biết, khi giao dịch tại sàn, thông thường người ta sẽ hay quy đổi ra 2 loại mệnh giá chính: BTC và USD. Nếu tại Việt Nam, sẽ xét thêm cả chuyển ra VNĐ

- Tiền mã hóa ATMChain khi quy đổi sang BTC

Theo bigcoin vietnam BTC được coi như đồng tiền mang trong mình sức mạnh lớn nhất. Chúng có giá trị vượt xa mọi loại coin đang được lưu hành trên thị trường hiện nay. Bởi vậy, ATMChain có giá trị thấp hơn BTC sau chuyển hệ là điều có thể nhìn thấy trước. Tính ra, 1 ATMChain ( ATM) = 0 BTC. Tức là, hai loại coin không ở mức bám đuổi tỷ giá, mà ngược lại. Chúng quá khác biệt khi đối mặt với nhau. Một đồng có lích sử tồn tại từ rất lâu đấu với coin mà thời gian vào nghề đang ở giai đoạn non trẻ. 1 ATM không có giá trị quy đổi ra 1 đơn vị BTC nhỏ nhất. Như vậy, ATM cần nhiều việc phải làm để có thể đứng ngang bằng BTC nếu thật sự muốn. Đồng thời, qua đây cũng nhận ra rằng, tiền kỹ thuật số bitcoin sở hữu giá trị quá lớn. Mà có lẽ, sẽ phải rất lâu sau mới có một mã coin thay thế vị trí số 1 của nó được.

- Tiền mã hóa ATMChain khi quy đổi sang USD

Trước hết, phải nói rắng, USD là thương hiệu đồng tiền của một quốc gia. Song, nó lại không chỉ nằm trong phạm vi lãnh thể của mình. Hơn thế, USD cũng thường xuyên được lấy làm mốc quy đổi phổ biến. Tuy đã bị lép vế khi đặt cạnh các mã coin khác áp đảo. Song, với ATM thì cục diện lại sang trang mới khi nó có giá vẫn nhỉnh hơn của ATM. Bình quân, 1 ATM = $0.00312533. Như vậy, cũng tương tự BTC, USD vẫn gấp tới xấp xỉ 600 lần so với đồng ATM.

- Tiền mã hóa ATMChain khi quy đổi sang VNĐ

Tỷ giá ATMChain nếu đổi sang VNĐ được biểu diễn bằng công thức như sau: 1 ATM = 71 đồng. Nếu nhìn sơ qua, ai cũng tưởng rắng, ATM có giá trị cao hơn tiền Việt. Nhưng thực tế, nó lại thấp hơn VNĐ rất nhiều. Bởi, đơn vị tiền tệ thấp nhất của Việt Nam Đồng là 500. Trong khi đó một ATM mới bằng có hơn 70 đồng lẻ VNĐ. Như vậy, ATM vẫn có giá trị nhỏ hơn đồng tiền Việt. Song, đây lại là tỷ giá cao nhất mà ATMChain đạt được trong 3 hệ quy đổi. Dù rằng, mọi sự so sánh chỉ mang tính tương đối. Hơn nữa, đặt 2 mã tiền ở 2 hệ khác nhau xem cái nào hơn hoàn toàn khập khiễng. Độ chính xác cũng vì thế mà không cao.

2/ Giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu dựa trên đặc điểm sàn

Giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu dựa trên đặc điểm sàn

Bạn cần hiểu thế này, nếu một sàn có quy mô nhỏ, họ sẽ không bị phát sinh các chi phí tổn hao. Nhưng với các sàn với tần suất hoạt động lớn. Việc bị cộng thêm một số khoản tiền luôn là nỗi lo của họ. Chả hạn:

+ Thuế

Ta đã biết, giao dịch ở sàn mới cho ta quy đổi nhiều loại coin. Vì vậy, sàn cũng phải chi trả cho chính phủ tiền thuế hàng tháng. Nếu những nước đó đã công nhận tiền điện tử hợp pháp. Nhà sàn không còn cách nào khác buộc phải tăng giá bán lên để bù vào khoản đó. Dựa vào hệ quy đổi để cộng thêm một chút vào đồng coin. Từ đó, nâng mức giá mua tăng cao.

+ Tiền trả lương nhân viên

Các sàn có khối lượng giao dịch nhiều luôn phải đối mặt với công việc xử lý thủ tục quá tải. Vì vậy, họ bắt buộc phải tăng ca cho nhân viên của mình. Vừa tạo điều kiện cho lao động có lương được cao hơn. Vừa giải quyết khó khăn trong khâu chăm sóc khách hàng cho họ. Tuy nhiên, mặt trái của lợi ích này khiến họ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Rất có thể khoản phí này sẽ được cộng vào giá mua của người dùng. Khiến tỷ giá nhảy vọt

Ngoài ra, giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu còn do các tính năng của sàn tạo thành:

- Phí giao dịch

Sàn nào càng có chi phí giao dịch rẻ, sàn đó sẽ được nhiều người chú ý. Qua đó, sẽ kích cầu sàn có khối lượng trao đổi lớn. Đông người mua, giá coin sẽ chia cho lượng khách. Từ đó, tỷ giá sẽ giảm xuống

- Độ bảo mật

Sàn nào càng có độ bảo mật tốt, triệt để, sàn đó sẽ có ưu thế về giá. Chất lượng an ninh mạnh, đồng nghĩa giá coin do sàn đó quy định sẽ cao. Có thể gấp đôi hay gấp ba các nơi khác.

- Giao diện dễ dùng

Một sàn đảm bảo giao diện của nó đơn giản lại có bảo mật tốt. Thì chắc chăn, giá coin của nó cũng sẽ tăng ngất ngưởng so với nhiều chỗ.

3/ Cách thức giao dịch ảnh hưởng đến tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu

Cách thức giao dịch ảnh hưởng đến tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu

Cách thức mua bán ATMchain có quan hệ mật thiết đến tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu. Tại sao lại nói như vậy? Là bởi vì, trên thực tế, đã có quá nhiều coin bị tăng giá do phương thức mua ra. Cụ thể như sau

- Nếu mua qua sàn:

Giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu sẽ do sàn chi phối một phần nếu bạn giao dịch tại đây. Lý do là sàn còn phải cộng cả tiền VAT, phí vận hành sàn, lương nhân viên...

- Nếu mua qua trung gian

Mua qua trung gian bao giờ cũng có giá cao ngất ngưởng khi so sánh với giá ở một số chỗ. Bởi vì, bên môi giới giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn, không tốn thời gian. Do đó, bạn phải trả công sức mà họ bỏ ra giúp bạn.

- Nếu mua qua người bán trực tiếp

Nếu mua qua người bán trực tiếp, họ sẽ cho bạn giá ưu đãi. Vì họ buôn bằng giá gần như gốc, không qua trung gian. Đồng thời, họ chẳng mất chi phí phát sinh như sàn. Do đó, giá tới tay bạn luôn là tốt nhất

- Nếu mua qua người quen

Người quen, biết bạn từ trước sẽ để cho bạn giá hời. Từ đó, bạn xua tan đi nỗi lo bị mua đắt.

4/ Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền do sức mua của người dùng

Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền do sức mua của người dùng. Bởi, nếu sức mua của nhà đầu tư tại các sàn lớn. Họ sẽ giúp sàn thu về lợi nhuận khủng đủ để chi trả tiền đầu tư. Cho dù, họ không tăng giá coin. Còn nếu quá ít người mua, họ phải tăng giá để bù lỗ. Nhằm vào khoản phí đã lấy đùng dể vận hành sàn và một số loại tiền liên quan.

5/ ATMChain có giá bao nhiêu phụ thuộc sự vững chắc kinh tế

ATMChain có giá bao nhiêu phụ thuộc sự vững chắc kinh tế. Bởi vì kinh tế chi phối mọi hoạt động thương mại. Nếu nó phát triển, tỷ giá ATM cũng sẽ cao và trị giá hơn.

 Hi vọng những thông tin " ATMChain có giá bao nhiêu" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?


Nhà đầu tư tiền mã hóa tin rằng Bitcoin và các Altcoin khác sẽ trở thành một hàng rào mạnh mẽ để chống lại sự lạm phát. Nhưng chúng có làm được điều đó hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?

Đúng vậy, đây là một trong những động lực ban đầu của tác giả Bitcoin - Satoshi Nakamoto. Bitcoin được ra đời ngay sau vụ tai nạn tài chính năm 2008 và Nakamoto tin rằng một loại tiền tệ phi tập trung sẽ là giải pháp để đảm bảo rằng tình trạng khủng hoảng kinh tế xảy ra không bao giờ có thể xảy ra nữa.

Lạm phát phần lớn là do các ngân hàng trung ương thay đổi tiền tệ thông qua các quá trình như nới lỏng định lượng, đó là lý do tại sao Nakamoto hạn chế số lượng Bitcoin và đảm bảo tốc độ mà chúng được khai thác không thể thay đổi.

Vẫn chưa có cuộc khủng hoảng nghiêm trọng kể từ năm 2008; do đó, khả năng của Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát vẫn chưa được thử nghiệm. Dưới đây, chúng tôi khám phá cách nó có thể hoạt động trong một nền kinh tế bị khủng hoảng.

Cách nhà đầu tư hành động trong một vụ khủng hoảng kinh tế

Bất cứ khi nào có dấu hiệu của một vụ khủng hoảng tài chính, các nhà đầu tư thông minh sẽ ngay lập tức chuyển tiền của họ ra khỏi tiền tệ và tài sản có xu hướng bị ảnh hưởng vào tài sản được coi là hàng rào chống lại nền kinh tế.

Vàng được coi là hàng rào đáng tin cậy nhất chống lại lạm phát, phần lớn là do nguồn cung hạn chế và hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện kinh tế.

Bitcoin có cả hai thuộc tính này. Khi mức độ phổ biến của nó tăng lên, các nhà đầu tư sẽ bơm tiền vào nó và các đồng tiền mã hóa khác khi thị trường có dấu hiệu của đợt khủng hoảng kinh tế tiếp theo.

Trường hợp Bitcoin là một hàng rào chống lại sự lạm phát

Bản chất không giới hạn của Bitcoin có nghĩa là giá trị của nó không có cách nào có thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Đây là lý do chính xác tại sao rất nhiều người chuyển tài sản vào kim loại quý trong thời gian đó; do đó, điều này có ý nghĩa rằng một số người có thể chuyển tài sản vào Bitcoin thay vì kim loại quý trong cuộc khủng hoảng tiếp theo.

Bitcoin có lợi thế hơn kim loại quý là nó có thể dùng để giao dịch hàng ngày, mặc dù hiện giờ số lượng các nhà bán lẻ chấp nhận chúng tại thời điểm này vẫn còn hạn chế.

Vụ kiện chống lại việc dùng Bitcoin như một hàng rào chống lại sự lạm phát

Vàng được coi là một hàng rào đáng tin cậy chống lại lạm phát vì giá trị của nó trong lịch sử luôn luôn tăng lên trong một nền kinh tế ảm đạm. Chưa có bằng chứng tương tự nào cho thấy các nhà đầu tư sẽ chuyển sang Bitcoin trong một tình huống tương tự. Bất kỳ khoản đầu tư nào vào Bitcoin trong một tình cảnh như thế có thể chủ yếu là sự đầu cơ.

Hiện Bitcoin vẫn còn là một khoản đầu tư dễ bay hơi và thường không tạo ra một hàng rào hiệu quả. Các nhà đầu tư theo truyền thống luôn tìm kiếm sự ổn định mỗi khi cuộc khủng hoảng diễn ra, vì vậy thật khó để tranh luận rằng Bitcoin sẽ cung cấp điều này trong bất kỳ điều kiện nào của thị trường. Như vậy, vàng vẫn có thể là một lựa chọn an toàn hơn.

Nhiều người luôn cảm thấy tích cực về Bitcoin, nhưng dường như vẫn còn quá sớm để tự tin dự đoán giá trị lâu dài của nó trong bất kỳ thị trường nào. Nếu bạn chọn đầu tư vào Bitcoin như là một hàng rào chống lại lạm phát, vậy bạn nên làm một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng và liệt kê những thuận lợi cùng bất lợi về đồng coin này trước.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ