Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu dựa theo đặc điểm

Đăng bởi: anhbinh  - 25/05/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu là chủ đề được quan tâm hiện nay. Bởi vì, đồng tiền điện tử này đang ngày càng khẳng định được vai trò cũng như tiền năng rất lớn của nó. Hãy cùng bigcoinvietnam tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây

 

ATMChain có giá bao nhiêu ?

ATMChain có giá bao nhiêu?

Ở đây, ta đi xét những đặc điểm của tiền mã hóa ATMChain (ATM) ảnh hưởng đến giá trị của nó. Trong thời lượng bài viết này, người viết xin được phân tích vào 5 yếu tố chi phối. Ảnh hưởng đến ATMChain có giá bao nhiêu chính. Đó là:

+ Hệ quy đổi

+ Cách thức giao dịch

+ Đặc điểm của sàn

+ Sức mua của người dùng

+ Sự vững chắc của nền kinh tế

 

1/ Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền theo hệ quy đổi tại sàn

Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền theo hệ quy đổi tại sàn bạn có biết

Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền theo hệ quy đổi tại sàn? Ai cũng biết, khi giao dịch tại sàn, thông thường người ta sẽ hay quy đổi ra 2 loại mệnh giá chính: BTC và USD. Nếu tại Việt Nam, sẽ xét thêm cả chuyển ra VNĐ

- Tiền mã hóa ATMChain khi quy đổi sang BTC

Theo bigcoin vietnam BTC được coi như đồng tiền mang trong mình sức mạnh lớn nhất. Chúng có giá trị vượt xa mọi loại coin đang được lưu hành trên thị trường hiện nay. Bởi vậy, ATMChain có giá trị thấp hơn BTC sau chuyển hệ là điều có thể nhìn thấy trước. Tính ra, 1 ATMChain ( ATM) = 0 BTC. Tức là, hai loại coin không ở mức bám đuổi tỷ giá, mà ngược lại. Chúng quá khác biệt khi đối mặt với nhau. Một đồng có lích sử tồn tại từ rất lâu đấu với coin mà thời gian vào nghề đang ở giai đoạn non trẻ. 1 ATM không có giá trị quy đổi ra 1 đơn vị BTC nhỏ nhất. Như vậy, ATM cần nhiều việc phải làm để có thể đứng ngang bằng BTC nếu thật sự muốn. Đồng thời, qua đây cũng nhận ra rằng, tiền kỹ thuật số bitcoin sở hữu giá trị quá lớn. Mà có lẽ, sẽ phải rất lâu sau mới có một mã coin thay thế vị trí số 1 của nó được.

- Tiền mã hóa ATMChain khi quy đổi sang USD

Trước hết, phải nói rắng, USD là thương hiệu đồng tiền của một quốc gia. Song, nó lại không chỉ nằm trong phạm vi lãnh thể của mình. Hơn thế, USD cũng thường xuyên được lấy làm mốc quy đổi phổ biến. Tuy đã bị lép vế khi đặt cạnh các mã coin khác áp đảo. Song, với ATM thì cục diện lại sang trang mới khi nó có giá vẫn nhỉnh hơn của ATM. Bình quân, 1 ATM = $0.00312533. Như vậy, cũng tương tự BTC, USD vẫn gấp tới xấp xỉ 600 lần so với đồng ATM.

- Tiền mã hóa ATMChain khi quy đổi sang VNĐ

Tỷ giá ATMChain nếu đổi sang VNĐ được biểu diễn bằng công thức như sau: 1 ATM = 71 đồng. Nếu nhìn sơ qua, ai cũng tưởng rắng, ATM có giá trị cao hơn tiền Việt. Nhưng thực tế, nó lại thấp hơn VNĐ rất nhiều. Bởi, đơn vị tiền tệ thấp nhất của Việt Nam Đồng là 500. Trong khi đó một ATM mới bằng có hơn 70 đồng lẻ VNĐ. Như vậy, ATM vẫn có giá trị nhỏ hơn đồng tiền Việt. Song, đây lại là tỷ giá cao nhất mà ATMChain đạt được trong 3 hệ quy đổi. Dù rằng, mọi sự so sánh chỉ mang tính tương đối. Hơn nữa, đặt 2 mã tiền ở 2 hệ khác nhau xem cái nào hơn hoàn toàn khập khiễng. Độ chính xác cũng vì thế mà không cao.

2/ Giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu dựa trên đặc điểm sàn

Giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu dựa trên đặc điểm sàn

Bạn cần hiểu thế này, nếu một sàn có quy mô nhỏ, họ sẽ không bị phát sinh các chi phí tổn hao. Nhưng với các sàn với tần suất hoạt động lớn. Việc bị cộng thêm một số khoản tiền luôn là nỗi lo của họ. Chả hạn:

+ Thuế

Ta đã biết, giao dịch ở sàn mới cho ta quy đổi nhiều loại coin. Vì vậy, sàn cũng phải chi trả cho chính phủ tiền thuế hàng tháng. Nếu những nước đó đã công nhận tiền điện tử hợp pháp. Nhà sàn không còn cách nào khác buộc phải tăng giá bán lên để bù vào khoản đó. Dựa vào hệ quy đổi để cộng thêm một chút vào đồng coin. Từ đó, nâng mức giá mua tăng cao.

+ Tiền trả lương nhân viên

Các sàn có khối lượng giao dịch nhiều luôn phải đối mặt với công việc xử lý thủ tục quá tải. Vì vậy, họ bắt buộc phải tăng ca cho nhân viên của mình. Vừa tạo điều kiện cho lao động có lương được cao hơn. Vừa giải quyết khó khăn trong khâu chăm sóc khách hàng cho họ. Tuy nhiên, mặt trái của lợi ích này khiến họ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Rất có thể khoản phí này sẽ được cộng vào giá mua của người dùng. Khiến tỷ giá nhảy vọt

Ngoài ra, giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu còn do các tính năng của sàn tạo thành:

- Phí giao dịch

Sàn nào càng có chi phí giao dịch rẻ, sàn đó sẽ được nhiều người chú ý. Qua đó, sẽ kích cầu sàn có khối lượng trao đổi lớn. Đông người mua, giá coin sẽ chia cho lượng khách. Từ đó, tỷ giá sẽ giảm xuống

- Độ bảo mật

Sàn nào càng có độ bảo mật tốt, triệt để, sàn đó sẽ có ưu thế về giá. Chất lượng an ninh mạnh, đồng nghĩa giá coin do sàn đó quy định sẽ cao. Có thể gấp đôi hay gấp ba các nơi khác.

- Giao diện dễ dùng

Một sàn đảm bảo giao diện của nó đơn giản lại có bảo mật tốt. Thì chắc chăn, giá coin của nó cũng sẽ tăng ngất ngưởng so với nhiều chỗ.

3/ Cách thức giao dịch ảnh hưởng đến tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu

Cách thức giao dịch ảnh hưởng đến tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu

Cách thức mua bán ATMchain có quan hệ mật thiết đến tiền mã hóa ATMChain có giá bao nhiêu. Tại sao lại nói như vậy? Là bởi vì, trên thực tế, đã có quá nhiều coin bị tăng giá do phương thức mua ra. Cụ thể như sau

- Nếu mua qua sàn:

Giá tiền mã hóa ATMChain là bao nhiêu sẽ do sàn chi phối một phần nếu bạn giao dịch tại đây. Lý do là sàn còn phải cộng cả tiền VAT, phí vận hành sàn, lương nhân viên...

- Nếu mua qua trung gian

Mua qua trung gian bao giờ cũng có giá cao ngất ngưởng khi so sánh với giá ở một số chỗ. Bởi vì, bên môi giới giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn, không tốn thời gian. Do đó, bạn phải trả công sức mà họ bỏ ra giúp bạn.

- Nếu mua qua người bán trực tiếp

Nếu mua qua người bán trực tiếp, họ sẽ cho bạn giá ưu đãi. Vì họ buôn bằng giá gần như gốc, không qua trung gian. Đồng thời, họ chẳng mất chi phí phát sinh như sàn. Do đó, giá tới tay bạn luôn là tốt nhất

- Nếu mua qua người quen

Người quen, biết bạn từ trước sẽ để cho bạn giá hời. Từ đó, bạn xua tan đi nỗi lo bị mua đắt.

4/ Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền do sức mua của người dùng

Tiền mã hóa ATMChain bao nhiêu tiền do sức mua của người dùng. Bởi, nếu sức mua của nhà đầu tư tại các sàn lớn. Họ sẽ giúp sàn thu về lợi nhuận khủng đủ để chi trả tiền đầu tư. Cho dù, họ không tăng giá coin. Còn nếu quá ít người mua, họ phải tăng giá để bù lỗ. Nhằm vào khoản phí đã lấy đùng dể vận hành sàn và một số loại tiền liên quan.

5/ ATMChain có giá bao nhiêu phụ thuộc sự vững chắc kinh tế

ATMChain có giá bao nhiêu phụ thuộc sự vững chắc kinh tế. Bởi vì kinh tế chi phối mọi hoạt động thương mại. Nếu nó phát triển, tỷ giá ATM cũng sẽ cao và trị giá hơn.

 Hi vọng những thông tin " ATMChain có giá bao nhiêu" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ