Gửi bài viết tới BigCoin

Time New Bank là gì? Tìm hiểu về TNB coin một altcoins nổi bật 2018

Đăng bởi: anhbinh  - 22/03/2018 - 785 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhìn vào các Altcoins (các loại tiền điện tử nói chung) trên thị trường hiện nay, có rất nhiều tên tuổi khiến các nhà đầu tư phải lưu tâm đến nó vì những tiềm năng về kinh tế lớn. Time New Bank cũng là một trong số các loại tiền mã hóa như vậy. Vậy Time New Bank là gì? Cùng tìm hiểu về Time New Bank và những đánh giá cụ thể của các chuyên gia về loại tiền mã hóa trên.

 

Time New Bank là gì?

Time New Bank dựa trên công nghệ Blockchain để phát triển

Tiền mã hóa Time New Bank là gì (hay còn gọi TNB) chúng là đồng tiền mã hóa dựa vào công nghệ Blockchain ( được hiểu là cơ sở cho phép dữ liệu truyền đi thông qua một hệ thống, hàng rào mã hóa nghiêm ngặt).

Tìm hiểu về Time New Bank và chúng ra đời khi nào?

Tiền mã hóa Time New Bank do ngân hàng Time New Bank sáng lập mới được một thời gian. Đồng tiền này chính thức được lên sàn vào tháng 11/2017. Tuy mới là đồng tiền tân binh gia nhập nhưng TNB đã cho thấy sức ảnh hưởng của mình khi chỉ số giá trị luôn tăng theo chiều hướng tích cực

Đồng tiền mã hóa Time New Bank do ai lập nên?

Đồng TNB được tạo nên bởi đội ngũ tài năng

Tiền mã hóa Time New Bank có sự lãnh đạo của rất nhiều người để cho ra đời một đồng tiền mã hóa hữu ích. Vài cái tên nổi bật trong hệ thống quản lý TNB như:

+ Vicent Lim

Anh giữ chức giám đốc tại TNB. Lim từng theo học tại Đại học quốc gia Singapore và tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân danh giá. Anh cũng đồng thời là cựu giám đốc điều hành cho hệ thống máy tính Dell và chuyên gia tư vấn về dữ liệu kỳ cựu

+ Best Liang

Theo bitcoin vietnam tìn hiểu Liang sở hữu 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và quảng cáo, 10 năm điều hành cho Open Text, HP...- Các công ty công nghệ thông tin lớn nhất thế giới. Anh từng tốt nghiệp Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân tại Trung Quốc với tấm bằng ưu tú cử nhân.

+ Andrew Wong

Anh đang giữ chức giám đốc điều hành của Microsolf , Akamai với kinh nghiệm đồ sộ đã 30 năm

+ Chris Weilacker

Anh được biết tới với vai trò là nhà cố vấn cấp cao cho công ty cổ phần tại Trung Quốc. Weilacker cũng thành lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông, gọi taxi ở quốc gia này. Anh cũng từng là cử nhân ngành quản trị khi tốt nghiệp ĐH Bách Khoa California

Tìm hiểu về Time New Bank và nền tảng hoạt động của TNB

Tiền mã hóa Time New Bank dựa trên nên tảng MIT

Tiền mã hóa Time New Bank là một dự án nằm trong khuôn khổ nền tảng MIT ( Miao’A International Timechain) tạo ra nhằm hình thành một hệ thống có khả năng truyền tải giá trị về thời gian chất lượng, đúng đắn nhất.

Trong đó, gồm tất cả các yếu tố: thanh toán linh hoạt, giá cả minh bạch, có sự phân quyền, quốc tế hóa rõ ràng.

Nền tảng MIT nhận định, giá trị thời gian về tiền của mỗi người là rất lớn. Vì theo nó, một người có giá trị thời gian được xem xét dựa trên việc mọi người cần người đó nhiều thế nào. Nói cách khác, cá nhân có tầm quan trọng lớn thì sẽ ngày càng được mọi người để ý, quan tâm và cần tới

Tóm lại, MIT cho rằng, họ có thể thay người dân nêu ý tưởng về giá trị thời gian của mỗi người phối hợp cùng 2 nhân tố người dùng quỹ thời gian và người sản xuẩt thời gian. Để từ đó, cho ra đời Token Time New Bank ( một dạng như cổ phiếu phát hành)

Khái niệm về Token Time New Bank

Tìm hiểu về Time New Bank là đồng tiền điện tử được phép sử dụng trong phạm vi của nền tảng MIT. Như đã nói ở trên về sự ra đời của Token TNB, ta có quy tắc dùng Token TNB như sau: Nếu một người sở hữu giá trị thời gian cao, họ sẽ được hệ thống thưởng tiền TNB. Còn những người cần cái giá trị đấy sẽ phải trả phí bằng TNB.

Nguyên lý hoạt động của tiền mã hóa Time New Bank là gì?

Nguyên lí hoạt động của đồng TNB

Tiền ảo Time New Bank đã được giải thích là thứ truyền tải những giá trị thời gian đúng nhất, lấy cảm hứng từ công nghệ Blockchain ưu việt. Nó được thiết lập để tạo ra một hệ thống mạng chi tiết, có nguồn gốc xuất phát từ các thị trường từ thấp đến cao. MIT muốn sản xuất ra một hệ thống mà ở đó mặt hàng có yếu tố phụ thuộc về thời gian xuất đi được lựa chọn, trai qua quá trình phân tích có quy mô, khoa học. Để làm được điều này, phải dựa vào công nghệ truyền tải giá trị, có khả năng phân tán. TNB sẽ được coi là đơn vị tiền tệ để thanh toán mọi giao dịch. Nó sẽ cho thấy giá trị thực tế tại thời điểm hiện tại và sau này của hàng hóa đem trao đổi, mua bán và giao dịch. Khi giao dịch đã hoàn tất, người cần thời gian bắt đầu dùng hàng hóa tự do hay mang luân chuyển tới những thị trường hàng hóa thông thường

Tỷ giá Time New Bank hiện nay là bao nhiêu?

Tỷ giá Time New Bank cập nhật đến ngày 20/3/2018 được biểu thị như sau:

1 TNB = 0,0305932 USD

1 TNB = 0,00000358 BTC

1 TNB xấp xỉ 694 VNĐ

Vốn thị trường TNB là 69.190.168 USD. Xét tăng trưởng trong 1 giờ, TNB đạt 0,49% và 3,48% nếu xét sau 7 ngày liên tiếp. Xếp hạng 133/1692 mã coin hiện hành trên sàn giao dịch hiện nay.

Mua tiền mã hóa Time New Bank ở đâu uy tín?

Tiền ảo Time New Bank có mặt trên hầu hết các sàn giao dịch

Đồng tiền mã hóa Time New Bank hiện tại đã được rất nhiều sàn giao dịch chấp nhận. Theo thống kê chưa đầy đủ, đã có 17 sàn mở cửa cho phép trao đổi TNB. Tuy nhiên, Binance mới là sàn có khối lượng giao dịch bằng đồng tiền này lớn nhất. Đây là sàn được coi là uy tín và đảm bảo an toàn cao trên thế giới. Hơn nữa, Binance còn chiếm sự tin yêu của khách hàng nhờ chính sách phí giao dịch rẻ, có nhiều mã coin trong sàn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn mua tại đây nếu thích. Ngoài ra, bạn có thể mua Bitcoin ( BTC) tại sàn Remitano bằng tiền việt. Sau đó chuyển qua Binance và mua Tine New Bank như ý muốn.

Tiềm năng phát triển của đồng tiền mã hóa Time New Bank

Time New Bank được coi là đồng tiền mang sự sáng tạo và đột phá rất cao. Song, các sản phẩm và ứng dụng của nó lại còn ẩn chứa nhiều bất cập, chưa thật cụ thể, rõ ràng. Vì vậy, giá trị của nó cần phải trải qua một thời gian để chứng tỏ sức sống của mình

Tiền mã hóa Time New Bank liệu có xứng đáng để đầu tư?

Đồng tiền mã hóa TNB hiện nay đang giữ ở mức thấp. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cho rằng, cơ hội tăng trưởng của TNB trong thời gian tới là hoàn toàn khả quan. Bạn có thể mua một chút dự trữ, chờ thời cơ tăng giá, bán kiếm lời.

Hi vọng bài viết " Time new bank là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ