Gửi bài viết tới BigCoin

Time New Bank là gì? Tìm hiểu về TNB coin một altcoins nổi bật 2018

Đăng bởi: anhbinh  - 22/03/2018 - 917 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhìn vào các Altcoins (các loại tiền điện tử nói chung) trên thị trường hiện nay, có rất nhiều tên tuổi khiến các nhà đầu tư phải lưu tâm đến nó vì những tiềm năng về kinh tế lớn. Time New Bank cũng là một trong số các loại tiền mã hóa như vậy. Vậy Time New Bank là gì? Cùng tìm hiểu về Time New Bank và những đánh giá cụ thể của các chuyên gia về loại tiền mã hóa trên.

 

Time New Bank là gì?

Time New Bank dựa trên công nghệ Blockchain để phát triển

Tiền mã hóa Time New Bank là gì (hay còn gọi TNB) chúng là đồng tiền mã hóa dựa vào công nghệ Blockchain ( được hiểu là cơ sở cho phép dữ liệu truyền đi thông qua một hệ thống, hàng rào mã hóa nghiêm ngặt).

Tìm hiểu về Time New Bank và chúng ra đời khi nào?

Tiền mã hóa Time New Bank do ngân hàng Time New Bank sáng lập mới được một thời gian. Đồng tiền này chính thức được lên sàn vào tháng 11/2017. Tuy mới là đồng tiền tân binh gia nhập nhưng TNB đã cho thấy sức ảnh hưởng của mình khi chỉ số giá trị luôn tăng theo chiều hướng tích cực

Đồng tiền mã hóa Time New Bank do ai lập nên?

Đồng TNB được tạo nên bởi đội ngũ tài năng

Tiền mã hóa Time New Bank có sự lãnh đạo của rất nhiều người để cho ra đời một đồng tiền mã hóa hữu ích. Vài cái tên nổi bật trong hệ thống quản lý TNB như:

+ Vicent Lim

Anh giữ chức giám đốc tại TNB. Lim từng theo học tại Đại học quốc gia Singapore và tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân danh giá. Anh cũng đồng thời là cựu giám đốc điều hành cho hệ thống máy tính Dell và chuyên gia tư vấn về dữ liệu kỳ cựu

+ Best Liang

Theo bitcoin vietnam tìn hiểu Liang sở hữu 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và quảng cáo, 10 năm điều hành cho Open Text, HP...- Các công ty công nghệ thông tin lớn nhất thế giới. Anh từng tốt nghiệp Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân tại Trung Quốc với tấm bằng ưu tú cử nhân.

+ Andrew Wong

Anh đang giữ chức giám đốc điều hành của Microsolf , Akamai với kinh nghiệm đồ sộ đã 30 năm

+ Chris Weilacker

Anh được biết tới với vai trò là nhà cố vấn cấp cao cho công ty cổ phần tại Trung Quốc. Weilacker cũng thành lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông, gọi taxi ở quốc gia này. Anh cũng từng là cử nhân ngành quản trị khi tốt nghiệp ĐH Bách Khoa California

Tìm hiểu về Time New Bank và nền tảng hoạt động của TNB

Tiền mã hóa Time New Bank dựa trên nên tảng MIT

Tiền mã hóa Time New Bank là một dự án nằm trong khuôn khổ nền tảng MIT ( Miao’A International Timechain) tạo ra nhằm hình thành một hệ thống có khả năng truyền tải giá trị về thời gian chất lượng, đúng đắn nhất.

Trong đó, gồm tất cả các yếu tố: thanh toán linh hoạt, giá cả minh bạch, có sự phân quyền, quốc tế hóa rõ ràng.

Nền tảng MIT nhận định, giá trị thời gian về tiền của mỗi người là rất lớn. Vì theo nó, một người có giá trị thời gian được xem xét dựa trên việc mọi người cần người đó nhiều thế nào. Nói cách khác, cá nhân có tầm quan trọng lớn thì sẽ ngày càng được mọi người để ý, quan tâm và cần tới

Tóm lại, MIT cho rằng, họ có thể thay người dân nêu ý tưởng về giá trị thời gian của mỗi người phối hợp cùng 2 nhân tố người dùng quỹ thời gian và người sản xuẩt thời gian. Để từ đó, cho ra đời Token Time New Bank ( một dạng như cổ phiếu phát hành)

Khái niệm về Token Time New Bank

Tìm hiểu về Time New Bank là đồng tiền điện tử được phép sử dụng trong phạm vi của nền tảng MIT. Như đã nói ở trên về sự ra đời của Token TNB, ta có quy tắc dùng Token TNB như sau: Nếu một người sở hữu giá trị thời gian cao, họ sẽ được hệ thống thưởng tiền TNB. Còn những người cần cái giá trị đấy sẽ phải trả phí bằng TNB.

Nguyên lý hoạt động của tiền mã hóa Time New Bank là gì?

Nguyên lí hoạt động của đồng TNB

Tiền ảo Time New Bank đã được giải thích là thứ truyền tải những giá trị thời gian đúng nhất, lấy cảm hứng từ công nghệ Blockchain ưu việt. Nó được thiết lập để tạo ra một hệ thống mạng chi tiết, có nguồn gốc xuất phát từ các thị trường từ thấp đến cao. MIT muốn sản xuất ra một hệ thống mà ở đó mặt hàng có yếu tố phụ thuộc về thời gian xuất đi được lựa chọn, trai qua quá trình phân tích có quy mô, khoa học. Để làm được điều này, phải dựa vào công nghệ truyền tải giá trị, có khả năng phân tán. TNB sẽ được coi là đơn vị tiền tệ để thanh toán mọi giao dịch. Nó sẽ cho thấy giá trị thực tế tại thời điểm hiện tại và sau này của hàng hóa đem trao đổi, mua bán và giao dịch. Khi giao dịch đã hoàn tất, người cần thời gian bắt đầu dùng hàng hóa tự do hay mang luân chuyển tới những thị trường hàng hóa thông thường

Tỷ giá Time New Bank hiện nay là bao nhiêu?

Tỷ giá Time New Bank cập nhật đến ngày 20/3/2018 được biểu thị như sau:

1 TNB = 0,0305932 USD

1 TNB = 0,00000358 BTC

1 TNB xấp xỉ 694 VNĐ

Vốn thị trường TNB là 69.190.168 USD. Xét tăng trưởng trong 1 giờ, TNB đạt 0,49% và 3,48% nếu xét sau 7 ngày liên tiếp. Xếp hạng 133/1692 mã coin hiện hành trên sàn giao dịch hiện nay.

Mua tiền mã hóa Time New Bank ở đâu uy tín?

Tiền ảo Time New Bank có mặt trên hầu hết các sàn giao dịch

Đồng tiền mã hóa Time New Bank hiện tại đã được rất nhiều sàn giao dịch chấp nhận. Theo thống kê chưa đầy đủ, đã có 17 sàn mở cửa cho phép trao đổi TNB. Tuy nhiên, Binance mới là sàn có khối lượng giao dịch bằng đồng tiền này lớn nhất. Đây là sàn được coi là uy tín và đảm bảo an toàn cao trên thế giới. Hơn nữa, Binance còn chiếm sự tin yêu của khách hàng nhờ chính sách phí giao dịch rẻ, có nhiều mã coin trong sàn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn mua tại đây nếu thích. Ngoài ra, bạn có thể mua Bitcoin ( BTC) tại sàn Remitano bằng tiền việt. Sau đó chuyển qua Binance và mua Tine New Bank như ý muốn.

Tiềm năng phát triển của đồng tiền mã hóa Time New Bank

Time New Bank được coi là đồng tiền mang sự sáng tạo và đột phá rất cao. Song, các sản phẩm và ứng dụng của nó lại còn ẩn chứa nhiều bất cập, chưa thật cụ thể, rõ ràng. Vì vậy, giá trị của nó cần phải trải qua một thời gian để chứng tỏ sức sống của mình

Tiền mã hóa Time New Bank liệu có xứng đáng để đầu tư?

Đồng tiền mã hóa TNB hiện nay đang giữ ở mức thấp. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cho rằng, cơ hội tăng trưởng của TNB trong thời gian tới là hoàn toàn khả quan. Bạn có thể mua một chút dự trữ, chờ thời cơ tăng giá, bán kiếm lời.

Hi vọng bài viết " Time new bank là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ