Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về VeraOne cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 14/11/2020 - 1196 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ ba, ngày 10/11/2020, dự án VeraOne cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến VeraOne - sự án chuyên cấp dịch vụ hoàn thiện nhất để mua vàng bằng các loại tiền điện tử uy tín như Bitcoin, Ethereum và sức mua được duy trì trong nhiều thiên niên kỷ. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Leonard cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Tìm nhà đầu tư đã khó, giữ chân nhà đầu tư còn khó hơn, vậy VeraOne có chiến lược gì để khiến nhà đầu tư tin tưởng và cùng dự án VeraOne đi một chặng đường dài?
- A: Cảm ơn bạn vì câu hỏi, một câu hỏi rất hay!

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng niềm tin và sự tự tin vào một dự án tiền điện tử là trung tâm của mối quan tâm của các nhà đầu tư và chúng ta đã quen với điều đó. Bởi vì VeraOne đến từ một tập đoàn đã phát triển chuyên môn về vàng trong hơn mười năm. Các nhà đầu tư vàng yêu cầu các bảo đảm giống như bất kỳ nhà đầu tư nào. Cho dù đó là kim loại quý hay tiền điện tử, chúng tôi đều cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất. Và với VeraOne, tại sao không phải là cả hai?

Trước tiên, hãy để tôi giới thiệu về nhóm của chúng tôi: Chúng tôi là ai và đến từ đâu?

2009, AUCOFFRE.com: Được thành lập vào năm 2009 bởi Jean-François Faure, AuCOFFRE.com đã phát triển chuyên môn trong lĩnh vực kim loại quý và từ đó trở thành công ty chủ chốt trên thị trường Pháp, Bỉ và Thụy Sĩ.

2015, VERACASH: Với mục tiêu dân chủ hóa kim loại quý cho càng nhiều người càng tốt và phát triển một loại tiền tệ bền vững dựa trên các giá trị mạnh mẽ, thẻ thanh toán VeraCash là bước đầu tiên trong cuộc cách mạng thanh toán vàng này. Ngay sau khi công ty được thành lập vào năm 2015, chức năng gửi gram vàng đã được ra mắt để cung cấp một phương tiện trao đổi ngang hàng, độc lập với thế giới ngân hàng, với mục đích cho phép thanh toán giữa các cá nhân.

2019, VERAONE: Vào năm 2019, VERAONE, yếu tố sáng tạo mới nhất của nhóm đã được ra đời. Luôn theo đuổi tinh thần dân chủ hóa vàng và với sự siêu biến động của thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã quyết định cung cấp nó cho hệ sinh thái blockchain. Truyền thống mười năm lâu đời của nghề vàng tại AuCOFFRE.com và kỹ năng phi vật chất hóa tại VeraCash đã cho phép chúng tôi ra mắt và cung cấp VRO cho người dùng. Đồng stablecoin đầu tiên của Pháp được hỗ trợ bởi vàng vật chất!

Như bạn có thể thấy, truyền thống và chuyên môn về vàng của chúng tôi không phải là mới và chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhất cho các thành viên của mình. Và những câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến bằng chứng rằng chúng ta giữ vàng trong kho của mình một cách hiệu quả.

Ngoài các cuộc đánh giá được thực hiện bởi các chuyên gia, ALS (Dịch vụ Phòng thí nghiệm của Úc) và thường xuyên (hàng năm), còn có Hiệp hội Thành viên Người dùng AuCoffre (AMUAC) tham gia vào các cuộc đánh giá này và đảm bảo hành vi phù hợp của họ. Sự gắn bó lâu dài của chúng tôi với việc cung cấp một dịch vụ an toàn và được kiểm toán là cách chúng tôi xây dựng niềm tin lâu dài với các nhà đầu tư của mình.

Theo quan điểm thực tế hơn, chúng tôi đang phát triển các quan hệ đối tác mới khi chúng tôi tiếp tục, đảm bảo rằng bạn có thể tận dụng tối đa token của chúng tôi. Hãy xem trang đối tác của chúng tôi để tìm hiểu về các cách sử dụng khác nhau của token và tìm ra cách phù hợp nhất cho bạn!

Mục tiêu hiện tại của chúng tôi là cung cấp token VRO cho càng nhiều nhà đầu tư tiền điện tử càng tốt.

 

- Q: VRO khác gì với các stablecoin được hỗ trợ bằng vàng khác như PAXG và Tether Gold (XAUT) - một stablecoin cho phép sở hữu một lượng vàng troy được giữ trong kho tiền của Thụy Sĩ do công ty kiểm soát - được phát hành vào ngày 23 tháng 1? Điều gì đang thúc đẩy “cơn sốt” cho các stablecoin được hỗ trợ bởi vàng?
- A: Đây là một câu hỏi xuất sắc: vậy làm thế nào để chúng ta xác định ranh giới giữa VeraOne và các đối thủ cạnh tranh lớn nhất?

Chúng tôi cung cấp một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng và về hình thức, giống như các đối thủ cạnh tranh khác.
Tuy nhiên, token của chúng tôi nổi bật ở việc chúng tôi chú ý đến tính bền vững của các khoản đầu tư của các thành viên.

Về PaxGold:
Kho tiền của chúng tôi ở Thụy Sĩ (Cổng miễn phí Geneva) và ở Mỹ (New York) cho PAXG. "Vậy thì sự khác biệt là gì?"

Hoa Kỳ không có danh tiếng tốt về mối quan hệ với vàng, lệnh trưng dụng quốc gia năm 1933 đã tự nói lên điều đó (Lệnh Hành pháp 6102). Trong trường hợp khủng hoảng kinh tế, việc đặt niềm tin nhiều hơn vào một quốc gia không có lịch sử về mối quan hệ như vậy là chính đáng và được biết đến với hệ thống ngân hàng nghiêm trọng. Ở đây chúng tôi đang nói về sự an toàn vật lý cho khoản đầu tư của bạn. Một số người có thể thấy những câu hỏi này không liên quan nhưng nhiều giai đoạn khủng hoảng đã tiết lộ rằng khi nói đến vàng, nó là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Về vàng Tether, thì ... Có rất nhiều điều để nói:

Thứ nhất, khi bạn nhìn vào một góc độ rộng lớn và phân tích tổng thể công ty, thì ít nhất, có một số dấu hiệu đỏ. Ví dụ: thực tế là họ không giữ nhiều đô la tại Tether như họ cung cấp trên thị trường. Trong trường hợp gấp rút, liệu bạn có phải là người không có tiền mặt hay không?

Thứ hai, không có kiểm toán vàng được tìm thấy. Một công ty không cho bạn biết địa điểm, nếu số lượng tài sản của bạn được lưu trữ. Điều đó cho bạn biết điều gì?

Cuối cùng, mức mua tối thiểu được phép là 50 XAUT hoặc 50 ounce troy (giá hôm nay 50 XAUT có giá khoảng 94.250 USD). Tất cả các giao dịch mua sẽ được tính bằng Đô la Mỹ. Đây là 1 số tiền khá lớn đối với một nhà đầu tư nhỏ. Tại VeraOne, số tiền tối thiểu bạn có thể mua là 0,1 VRO (khoảng 6 € / 7US $).

Tại VeraOne, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tài sản của bạn và bảo mật tối đa cho tài sản đó. Cam kết này là hợp lý nhất để thực hiện và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đây là đồng stablecoin được hỗ trợ bằng vàng có danh tiếng nhất!

Tại sao lại đổ xô vào stablecoin được hỗ trợ bằng vàng? 

Như một số bạn đã trải nghiệm vào đầu năm 2017, thị trường tiền điện tử vẫn còn siêu biến động. Hầu hết lợi nhuận thu được trong thời kỳ đó đều rất cao nhưng một số phải trả giá đắt (thuế chuyển đổi fiat, thuế lãi vốn khi chuyển đổi fiat, ...) hoặc thậm chí việc mất mọi khoản lợi nhuận có thể xảy ra vì họ kỳ vọng thị trường sẽ tăng cao hơn nữa. Nhu cầu về stablecoin là rõ ràng, đảm bảo lợi nhuận hoặc bảo vệ vốn của người dùng mà không cần thoát ra khỏi blockchain. Giữa các loại stablecoin được hỗ trợ bởi FIAT hoặc được hỗ trợ bằng tài sản, vẫn có thể đưa ra các lựa chọn và các lợi thế cần làm rõ. 

Vàng có lẽ là đồng tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới. Tại sao lại như vậy? Tạo vàng từ thứ gì đó không phải là vàng cũng không thể giống như việc tạo ra một bản sao của Bitcoin ngày nay. Bản chất lý-hóa của vàng đảm bảo tính bất khả xâm phạm của bản chất sâu xa nhất của nó. Trong khi tiền tệ FIAT được in hầu như hàng năm bởi mỗi ngân hàng trung ương.

- Q: Trong Whitepaper, bạn đã đề cập rằng "Không giống như ETF, ngay cả trong trường hợp phá sản hoặc cấu trúc VeraOne biến mất, vàng vẫn là tài sản của người dùng sở hữu token". Bạn có thể giải thích thêm về điều này được không? Làm thế nào để nhà đầu tư có thể bảo vệ tài sản của mình?
- A: Cảm ơn vì câu hỏi của bạn! Đối với tất cả chúng ta có mặt ở đây, đây là lời nhắc về phần sách trắng giải thích vấn đề ETF:

““ Vàng giấy ”có nghĩa là một công cụ tài chính đôi khi ở dạng hợp đồng có thể thương lượng được hỗ trợ bởi lượng vàng dự trữ (thường là phân đoạn) và đôi khi chỉ đơn giản là sao chép giá (ETF). Sao chép hoạt động của vàng vật chất, vàng giấy là một công cụ lý tưởng để đầu cơ giá vàng hiện tại hoặc tương lai. Tuy nhiên, bất kể những đặc điểm này như thế nào, vàng giấy cũng phải chịu những rủi ro tương tự như các chỉ số: biến động, bong bóng đầu cơ và rủi ro vỡ nợ của công ty phát hành (chữ ký cuối cùng cấu thành tài sản cơ bản duy nhất). Công ty bảo hiểm AIG của Mỹ, nhà phát hành chứng chỉ vàng hàng đầu thế giới, đã phá sản vào năm 2008.

Trên thực tế, chỉ có một tỷ lệ nhỏ vàng thật là tài sản đối tác cho các hợp đồng này. Tỷ lệ ước tính theo thứ tự 200: 1 (hoặc hai trăm hợp đồng tương lai hoặc một chứng chỉ ounce vàng cho một ounce vàng thực sự có sẵn). Chúng ta còn cách xa tỷ lệ khả năng thanh toán được khuyến nghị trong giới ngân hàng và còn xa tỷ lệ 1: 1 đối với vàng vật chất. Hơn nữa, rủi ro thao túng giá (trong trường hợp không có tài sản cơ bản thực sự, được xác định và đáng tin cậy) đã được thể hiện rõ ràng với sự lên án của các ngân hàng lớn nhất châu u (Deutsche Bank, HSBC, UBS, Credit Suisse và Barclays) sau các cuộc điều tra của GATA ( Ủy ban Hành động Chống Tín thác Vàng).

Ngược lại, VeraOne được hỗ trợ bởi vàng vật chất, để tuân thủ mục tiêu ban đầu của dự án: cung cấp một đồng tiền ổn định và có tính thanh khoản cao, luôn được đảm bảo bằng tài sản đối ứng là vàng vật chất độc quyền. Không giống như ETF, ngay cả trong trường hợp phá sản hoặc cấu trúc VeraOne biến mất, vàng vẫn là tài sản của người dùng sở hữu token ”.

Token VeraOne là đại diện được mã hóa cho vàng vật chất thực của bạn. Khi chúng tôi nói 1 VRO = 1 gram vàng, đó không chỉ là một con số ngẫu nhiên, chúng tôi thực sự cất giữ vàng cho bạn.

Bằng cách đại diện được mã hóa, điều đó có nghĩa là chúng tôi sử dụng blockchain để giữ một sổ đăng ký trong đó mỗi thành viên có địa chỉ ERC-20 VRO của riêng mình. Địa chỉ này là tài khoản thành viên và có nhiều VRO trên đó cũng như có vàng trong kho tiền của chúng tôi.

Vì chúng tôi không sở hữu số vàng, trong trường hợp phá sản, chúng tôi bị ràng buộc về mặt pháp lý phải chuyển cho mỗi người số tiền được lưu trữ trong kho tiền. Trong tình huống cụ thể này, chúng tôi sẽ hoàn trả cho các thành viên số tiền tương tự bằng BTC hoặc ETH.

 

- Q: Nền tảng công nghệ nào giúp VeraOne thực hiện sứ mệnh “Thu hẹp khoảng cách giữa tài chính phi tập trung và thị trường ngoài chuỗi”? Với những sản phẩm và dịch vụ hiện nay, VeraOne mong đợi điều gì nhất?
- A: Cho đến ngày nay, Tài chính phi tập trung vẫn là một khái niệm gì đó quá mới và quá rủi ro để có thể nhìn ra trước một ứng dụng ổn định của token của chúng tôi trong đó. Chúng tôi chọn cách không tham gia DeFi vì chúng tôi muốn đặt tính bảo mật của người dùng lên hàng đầu. Tuy nhiên, một khi môi trường trưởng thành được đưa ra và các tác nhân kinh tế mạnh mẽ của thị trường đã có sẵn, VeraOne đương nhiên sẽ tìm thấy các đối tác phù hợp và cung cấp cho người dùng những lựa chọn tốt nhất hiện có. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn, tin cậy và sẵn sàng hỗ trợ lên hàng đầu.

 

- Q: Theo Coinmarketcap, tổng nguồn cung tối đa của VeraOne là 170.000.000.000 VRO. Vậy bạn có thể chia sẻ với chúng tôi về lịch trình mở khóa VRO token không? Làm thế nào để đảm bảo rằng giá của VRO bằng một gram vàng khi tất cả các mã VRO đều đang được lưu hành?
- A: Nguồn cung tối đa của VRO tính đến nguồn cung vàng tối đa của thế giới. Mức trần cung cấp 170.000.000.000 gram (17000 tấn) là một phân tích thực tế về nguồn cung mà một công ty có thể đạt được, thậm chí sẽ hơi điên rồ nếu chúng ta nhìn vào một số con số dưới đây;)

Hãy xem 10 quốc gia trữ vàng hàng đầu:
10. Hà Lan 612,5 tấn
9. Ấn Độ 654,9 tấn
8. Nhật Bản - 765,2 tấn
7. Thụy Sĩ - 1 040 tấn
6. Trung Quốc - 1 948,3 tấn
5. Nga - 2 299,2 tấn
4. Pháp - 2 436 tấn
3. Italia - 2 451,8 tấn
2. Đức - 3 363,6 tấn
1. Hoa Kỳ - 8 133,5 tấn

Tổng số vàng dự trữ này tương đương với 23705 tấn vàng, chúng ta có thể không bao giờ đạt được mức trần 17000 tấn vàng. Mặc dù sẽ thật tuyệt vời khi nghĩ rằng các thành viên của chúng tôi được xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng 10 quốc gia trữ vàng hàng đầu thế giới!

Về việc mở khóa, VRO được đào theo yêu cầu, khi bạn mua VRO trên nền tảng bằng ETH hoặc BTC, chúng tôi sẽ tiến hành đào một số lượng VRO tương ứng với giá trị đơn đặt hàng của bạn và đặt số lượng vàng tương tự vào kho cho bạn.


Cuối cùng, liên quan đến giá của VRO, chúng tôi đã tiến hành xây dựng cơ chế giá đơn giản, dễ hiểu nhất có thể. 
Bạn có thể mua bao nhiêu VRO tùy thích, sẽ không có bất kỳ sự chênh lệch nào giữa giá vàng và giá VRO.

 

- Q: Vai trò của cộng đồng trong việc quản lý hệ sinh thái tiền điện tử của bạn là gì? Những thành viên nào của cộng đồng có thể tham gia vào quá trình ra quyết định?
- A: Cộng đồng là một phần thiết yếu trong hệ sinh thái của chúng tôi! Nhiệm vụ của chúng tôi đối với họ là cập nhật những tin tức mới nhất về sản phẩm và tài sản của chúng tôi nhưng đối với nhiệm vụ thường xuyên của chúng tôi, chính sự liên kết chặt chẽ của chúng tôi đã làm cho cộng đồng tiền điện tử VeraOne trở thành một dự án mạnh mẽ. Khi chúng tôi có một ý tưởng, phát triển một sản phẩm mới, một mối quan hệ đối tác mới, chúng tôi sẽ hỏi trực tiếp cộng đồng của chúng tôi rằng họ có cảm nhận như thế nào về nó. Đóng góp sáng kiến luôn được hoan nghênh tại VeraOne. Đây là một ví dụ nhỏ: bạn có biết rằng token VRO ngay từ đầu đã được cộng đồng niêm yết trên Ledger không?

 

- Q: Gần đây, giá gas trên mạng ETH đã tăng vọt một cách vô lý. Một tình huống tương tự có thể dẫn đến sự cố với VeraOne vậy bạn đã sẵn sàng với các cơ chế để ngăn chặn vấn đề này hay chưa?
- A: Đây là một câu hỏi hay, trong tình huống này khi giá gas trên mạng ETH quá cao trong một thời gian dài, vì VRO được hỗ trợ bởi một tài sản vật lý, chúng tôi có thể chuyển token VRO sang một blockchain khác để cung cấp cơ sở hạ tầng phí thấp hơn. Khả năng thích ứng là chìa khóa ở đây, chúng tôi hy vọng ETH 2.0 sẽ thành công. Và mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ 

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án VeraOne phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với VeraOne cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của VeraOne:

Website: https://veraone.io/en/home/

Twitter: https://twitter.com/VROstablecoin

Telegram: https://t.me/VROinternational

Medium: https://medium.com/@jffaure

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn