Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm kiếm đồng tiền mã hoá mới nhất với “kimchi premium”

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 81 lượt xem
Chia sẻ
 

Vị chua và có mùi tỏi ... đó là kim chi! Và hương thơm hăng hắc của nó có thể làm bạn trở nên giàu có!

Thuật ngữ kimchi Premium ( chênh lệch kimchi)- được đặt tên theo một món ăn phổ biến của Hàn Quốc - nó đề cập đến xu hướng chi phối của giá bitcoin cao hơn được quan sát trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc.

Mặc dù “kimchi premium" của bitcoin có thể đã bị lung lay vào tháng Hai, hiện tượng này vẫn có thể được quan sát thấy ở các altcoins. Mặc dù nó không diễn biến một cách sâu sắc như "kim chi premium" bitcoin, nhưng sự chênh lệch giữa KRW và cặp tiền coin vẫn đang tiếp tục tăng trong đà tăng trở lại thị trường.

Tính phân kỳ của giá tiền mã hoá tại Hàn Quốc và phần còn lại của thế giới đã dẫn đến thuật ngữ 'kimchi premium'. (Ảnh: Pixabay)

Tính phân kỳ của giá tiền mã hoá tại Hàn Quốc và phần còn lại của thế giới đã dẫn đến thuật ngữ 'kimchi premium'. (Ảnh: Pixabay)

Mùi vị hưng phấn của Kimchi có xu hướng nhấn chìm châu Á cũng như đưa người phương Tây vào giấc ngủ - đưa người Hàn Quốc vào một cơn sốt điên cuồng để mua “thứ rau lên men” - và sau đó lan sang phía tây vào sáng hôm sau.
Mô hình này đã được quan sát thấy ở Monero, Ripple, và gần đây hơn, EOS. Ben Marks, CEO và người sáng lập của Blocktrade Capital nói với tạp chí Forbes:

“Trong tháng 4, EOS đã vượt trội hơn mọi đồng tiền khác trong top 10 trên coinmarketcap… Một lượng đáng kể khối lượng giao dịch đến từ châu Á, và hoàn toàn không rõ lí do tại sao lại như vậy. Một số đồng tiền Mỹ dường như có kết nối với các nhà giao dịch châu Á. Và khi một dự án đạt được sự tăng tốc ở châu Á, tiếng vo vo truyền miệng sẽ làm tăng tốc độ đẩy giá lên nhanh hơn ở các khu vực khác. Chúng ta đã thấy điều này trước đây, với Monero và Ripple. ”

Tính toán cho khoảng mười phần trăm khối lượng giao dịch bitcoin, Hàn Quốc từ lâu đã là một trong những thị trường tiền mã hoá lớn, và với các quy tắc nghiêm ngặt về ngoại hối cũng như chống rửa tiền, nó đóng vai trò là một mô hình thu nhỏ khép kín của toàn bộ không gian tiền mã hoá. Các nhà kinh tế học cũng tin rằng hiện tượng này có thể được thúc đẩy bởi những lợi ích quốc gia về công nghệ và các hoạt động cờ bạc.

Dù lý do cuối cùng là gì, thì người Hàn Quốc vẫn có xu hướng trả giá cao hơn cho tiền mã hoá so với các thương nhân ở các nước khác. Cơn sốt “chênh lệch kimchi” dù đã xuất hiện từ lâu trước đây nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng những người tham gia đầu tư tiền mã hoá. Mặc dù chưa rõ lí do nhưng cũng xuất hiện nhiều lí giải quanh hiện tượng này.

Bạn đang đọc bài: Tìm kiếm đồng tiền mã hoá mới nhất với “kimchi premium” tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ