Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng tìm hiểu Time New Bank có giá bao nhiêu theo hình thức giao dịch

Đăng bởi: anhbinh  - 01/06/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Time New Bank không còn quá xa lạ trong thị trường coin. Nhất là đối với những nhà đầu có niềm đam mê cũng như có kinh nghiệm trong đầu tư tiền điện tử. Vậy Time New Bank có giá bao nhiêu theo hình thức giao dịch? Tại thời điểm này giá như thế nào? Chúng ta cùng BigcoinVN tìm hiểu ngay nhé.

 

Giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu theo hình thức giao dịch?

Tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu theo hình thức giao dịch

Khái niệm một coin theo hình thức giao dịch thoạt đầu nghe có vẻ khó hiểu. Nhưng thật ra, chúng lại khá đơn giản. Ở đây,ý chỉ cách mua TNB coin sẽ ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu. Bởi vì, ví dụ bạn mua ở coin qua sàn, họ sẽ định giá đồng tiền đó bán cho bạn là bao nhiêu. Khác hẳn với giá khi bạn mua qua người buôn trực tiếp rất nhiều.

1/ Hình thức giao dịch qua sàn giao dịch ảnh hưởng đến tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu

Hình thức giao dịch ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu

Khi bạn giao dịch qua sàn, lượng tiền thật bạn bỏ ra mua sẽ được sàn căn cứ trên nhiều thứ: Chi phí vận hành, ước lượng người mua, lương trả nhân viên...Các sàn khác nhau, quy mô lớn nhỏ không đồng đều cũng có thể gây ra giá cả đồng coin riêng biệt. Hơn nữa, nếu mua qua cách này, giá bạn mua còn phụ thuộc vào một yếu tố rất quan trọng: Hệ quy đổi.

Trước hết, hãy xét các phương diện mà sàn căn cứ định giá:

+ Chi phí vận hành sàn giao dịch

Ta phải hiểu rằng, sàn giao dịch ở đây không phải là một địa điểm thực tế nào. Mà đơn giản, nó là các hệ thống máy móc, hoạt động để kết nối dữ liệu, thông tin. Chi phí vận hành ở đây bao gồm cả việc trang bị các phương tiện kỹ thuật máy móc, internet. Đồng thời điều hành duy trì tính ổn định của sàn. Trong đó, bao gồm cả: Độ bảo mật, tính an toàn của mạng lưới khi khách giao dịch...Vì thế, họ sẽ cộng những khoản phí đó, chia theo đầu người mua để có mức giá coin hợp lý

+ Ước lượng người mua

Sàn giao dịch sẽ định lượng xem số người mua là bao nhiêu. Nếu số lượng đông, sàn sẽ tính giá bình quân chia cho mỗi khách khoảng bao nhiêu. Từ đó, để có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, chỉ với sàn lớn, tiền bỏ ra mới ít đi. Ngược lại, sàn có ít người giao dịch, số lượng nhỏ thì tất nhiên, số khoản để mua của người dùng cúng ẽ lớn

+ Lương trả nhân viên

Lượng khách đông, công việc quá tải khiến nhiều sàn sẽ phải đưa ra các giải pháp khác nhau. Có sàn dùng nhân viên của mình để tăng ca, giúp họ cải thiện thu nhập. Cũng như, giúp sàn giải quyết khối công việc khổng lồ còn tồn đọng. Vì vậy, khả năng chi phí trả công nhân viên sẽ cộng vào chính giá thành của khách

Tiếp theo, tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu theo hệ quy đổi của sàn là gì? Nếu bạn là người đã hiểu cơ bản về sàn giao dịch, bạn sẽ biết rằng: Trên đấy, mỗi một coin không ghi giá cụ thể. Nó sẽ được quy đổi ngay ra những đơn vị tiền tệ chính. Ví dụ như: BTC, ETH hay VNĐ.

+ Nếu quy đổi Time New Bank ra BTC, ETH

Có một sự chắc chắn rằng, Bitcoin và ethereum luôn luôn được mặc định có giá trị cao hơn các đồng tiền khác. Vì sao? Tất nhiên, đầu tiên là vì lịch sử ra đời và phát triển đã từ rất lâu. Hơn nữa, trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, sau tầng đấy năm. Cả 2 loại đồng BTC và ETH đều khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giao dịch. Chúng đã trở thành những đồng tiền mặc địch để quy đổi từ các đồng tiền khác sang. Do đó, khi chuyển Time New Bank sang, TNB sẽ lép vế về tỷ giá hoàn toàn so với BTC, ETH

+ Nếu quy đổi tiền mã hóa Time New Bank ra Việt Nam Đồng

Tỷ giá theo hiện tại, 1 TNB = 852 đồng. Tức là, đồng TNB có giá cao hơn tiền việt 800 lần. Song, thực tế nếu am hiểu về tiền Việt, cần biết rằng: Tiền tệ đơn vị đồng gần như không còn giá trị mua bán ở Việt Nam nữa. Vì hiện nay, với sự biến động của kinh tế, giá trị đồng tiền cũng tăng cao. Khi đi mua hàng, người ta sẽ tính từ 1000 chứ ít khi còn lưu tâm đến 500 đồng tiền lẻ. Vì vậy, tuy nhìn công thức biểu diễn, TNB có thể thấy giá trị cao hơn. Song thực tế, lại kém hơn VNĐ.

2/ Hình thức giao dịch qua trung gian ảnh hưởng đến tiền mã hóa Time New Bank bao nhiêu tiền

Nếu quá bận rộn mà vẫn muốn đầu tư coin sinh lời, bạn có thể tìm đến dịch vụ trung gian giúp đỡ. Mọi thủ tục, giấy tờ được bên đó đứng ra đàm phán với người bán thật sự. Sau khi thỏa thuận với mức giá hợp lý xong, bạn sẽ ký kết với phía chủ sở hữu. Đồng thời, thanh toán tiền công luôn cho bên môi giới. Chắc chắn, tiền mã hóa Time New Bank bao nhiêu tiền sẽ bị độn lên do trung gian nâng giá ăn chênh. Hoặc chính chủ nhà cộng tiền thưởng cho môi giới vào giá bán coin.

3/ Time New Bank có giá bao nhiêu khi qua người quen

Time New Bank có giá bao nhiêu khi mua bán qua người thân quen

Tất nhiên, nếu có người quen bán, hãy mua luôn của họ. Người từng nói chuyện, gặp bạn trước đó thì bạn sẽ yên tâm hơn. Qua đó, giao dịch sẽ dich đơn giản hóa đi nhiều. Đồng thời, Time New Bank có giá bao nhiêu không còn quá đau đầu. Vì, chả ai người quen lấy giá đắt hơn so với mua qua những cách khác. Hơn nữa, mọi thủ tục cũng được họ trau chuốt, ủy nhiệm kỹ càng cho bạn hơn.

4/ Giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu qua tay người buôn

Với người buôn, giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu đương nhiên sẽ gần như giá gốc. Bởi vì bạn mua trực tiếp, họ ôm số lượng coin lớn. Nhà sàn nơi họ mua sẽ chiết khấu % cho họ. Từ đấy, ngay cả khi bạn mua với số lượng ít coin, người buôn vẫn sẽ sẵn sàng bán cho bạn. Họ có lãi mà không hề lỗ tí nào

Tại thời điểm này, tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu? Tại thời điểm này

Time New Bank có giá bao nhiêu hiện tại được cập nhật dưới đây:

1 đơn vị TNB tương ứng với 851 đồng tiền Việt. Với USD, 1 TNB = $0.0373052. Nếu là với Bitcoin, mức giá quy đổi sẽ là 1 TNB = 0.0000046700 BTC.

Số vốn hóa thị trường đạt $88,110,327. Xét dao động trong 1 giờ, tỷ giá TNB tăng trưởng lên khoảng 1,46%. Song, sau 24h con số lại giảm đi gấp 6 lần, tới 6,79%. Tuy nhiên, nếu tính trên thước đo thời gian dài (7 ngày), mức giá của nó sẽ là 32,37%

Hi vọng bài viết "Time New Bank có giá bao nhiêu" của bitcoin vietnam sẽ giúp bạn có những hướng đầu tư đúng đắn và thuận lợi trong tương lai. Chúc bạn luôn thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ