Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng tìm hiểu Time New Bank có giá bao nhiêu theo hình thức giao dịch

Đăng bởi: anhbinh  - 01/06/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Time New Bank không còn quá xa lạ trong thị trường coin. Nhất là đối với những nhà đầu có niềm đam mê cũng như có kinh nghiệm trong đầu tư tiền điện tử. Vậy Time New Bank có giá bao nhiêu theo hình thức giao dịch? Tại thời điểm này giá như thế nào? Chúng ta cùng BigcoinVN tìm hiểu ngay nhé.

 

Giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu theo hình thức giao dịch?

Tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu theo hình thức giao dịch

Khái niệm một coin theo hình thức giao dịch thoạt đầu nghe có vẻ khó hiểu. Nhưng thật ra, chúng lại khá đơn giản. Ở đây,ý chỉ cách mua TNB coin sẽ ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu. Bởi vì, ví dụ bạn mua ở coin qua sàn, họ sẽ định giá đồng tiền đó bán cho bạn là bao nhiêu. Khác hẳn với giá khi bạn mua qua người buôn trực tiếp rất nhiều.

1/ Hình thức giao dịch qua sàn giao dịch ảnh hưởng đến tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu

Hình thức giao dịch ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu

Khi bạn giao dịch qua sàn, lượng tiền thật bạn bỏ ra mua sẽ được sàn căn cứ trên nhiều thứ: Chi phí vận hành, ước lượng người mua, lương trả nhân viên...Các sàn khác nhau, quy mô lớn nhỏ không đồng đều cũng có thể gây ra giá cả đồng coin riêng biệt. Hơn nữa, nếu mua qua cách này, giá bạn mua còn phụ thuộc vào một yếu tố rất quan trọng: Hệ quy đổi.

Trước hết, hãy xét các phương diện mà sàn căn cứ định giá:

+ Chi phí vận hành sàn giao dịch

Ta phải hiểu rằng, sàn giao dịch ở đây không phải là một địa điểm thực tế nào. Mà đơn giản, nó là các hệ thống máy móc, hoạt động để kết nối dữ liệu, thông tin. Chi phí vận hành ở đây bao gồm cả việc trang bị các phương tiện kỹ thuật máy móc, internet. Đồng thời điều hành duy trì tính ổn định của sàn. Trong đó, bao gồm cả: Độ bảo mật, tính an toàn của mạng lưới khi khách giao dịch...Vì thế, họ sẽ cộng những khoản phí đó, chia theo đầu người mua để có mức giá coin hợp lý

+ Ước lượng người mua

Sàn giao dịch sẽ định lượng xem số người mua là bao nhiêu. Nếu số lượng đông, sàn sẽ tính giá bình quân chia cho mỗi khách khoảng bao nhiêu. Từ đó, để có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, chỉ với sàn lớn, tiền bỏ ra mới ít đi. Ngược lại, sàn có ít người giao dịch, số lượng nhỏ thì tất nhiên, số khoản để mua của người dùng cúng ẽ lớn

+ Lương trả nhân viên

Lượng khách đông, công việc quá tải khiến nhiều sàn sẽ phải đưa ra các giải pháp khác nhau. Có sàn dùng nhân viên của mình để tăng ca, giúp họ cải thiện thu nhập. Cũng như, giúp sàn giải quyết khối công việc khổng lồ còn tồn đọng. Vì vậy, khả năng chi phí trả công nhân viên sẽ cộng vào chính giá thành của khách

Tiếp theo, tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu theo hệ quy đổi của sàn là gì? Nếu bạn là người đã hiểu cơ bản về sàn giao dịch, bạn sẽ biết rằng: Trên đấy, mỗi một coin không ghi giá cụ thể. Nó sẽ được quy đổi ngay ra những đơn vị tiền tệ chính. Ví dụ như: BTC, ETH hay VNĐ.

+ Nếu quy đổi Time New Bank ra BTC, ETH

Có một sự chắc chắn rằng, Bitcoin và ethereum luôn luôn được mặc định có giá trị cao hơn các đồng tiền khác. Vì sao? Tất nhiên, đầu tiên là vì lịch sử ra đời và phát triển đã từ rất lâu. Hơn nữa, trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, sau tầng đấy năm. Cả 2 loại đồng BTC và ETH đều khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giao dịch. Chúng đã trở thành những đồng tiền mặc địch để quy đổi từ các đồng tiền khác sang. Do đó, khi chuyển Time New Bank sang, TNB sẽ lép vế về tỷ giá hoàn toàn so với BTC, ETH

+ Nếu quy đổi tiền mã hóa Time New Bank ra Việt Nam Đồng

Tỷ giá theo hiện tại, 1 TNB = 852 đồng. Tức là, đồng TNB có giá cao hơn tiền việt 800 lần. Song, thực tế nếu am hiểu về tiền Việt, cần biết rằng: Tiền tệ đơn vị đồng gần như không còn giá trị mua bán ở Việt Nam nữa. Vì hiện nay, với sự biến động của kinh tế, giá trị đồng tiền cũng tăng cao. Khi đi mua hàng, người ta sẽ tính từ 1000 chứ ít khi còn lưu tâm đến 500 đồng tiền lẻ. Vì vậy, tuy nhìn công thức biểu diễn, TNB có thể thấy giá trị cao hơn. Song thực tế, lại kém hơn VNĐ.

2/ Hình thức giao dịch qua trung gian ảnh hưởng đến tiền mã hóa Time New Bank bao nhiêu tiền

Nếu quá bận rộn mà vẫn muốn đầu tư coin sinh lời, bạn có thể tìm đến dịch vụ trung gian giúp đỡ. Mọi thủ tục, giấy tờ được bên đó đứng ra đàm phán với người bán thật sự. Sau khi thỏa thuận với mức giá hợp lý xong, bạn sẽ ký kết với phía chủ sở hữu. Đồng thời, thanh toán tiền công luôn cho bên môi giới. Chắc chắn, tiền mã hóa Time New Bank bao nhiêu tiền sẽ bị độn lên do trung gian nâng giá ăn chênh. Hoặc chính chủ nhà cộng tiền thưởng cho môi giới vào giá bán coin.

3/ Time New Bank có giá bao nhiêu khi qua người quen

Time New Bank có giá bao nhiêu khi mua bán qua người thân quen

Tất nhiên, nếu có người quen bán, hãy mua luôn của họ. Người từng nói chuyện, gặp bạn trước đó thì bạn sẽ yên tâm hơn. Qua đó, giao dịch sẽ dich đơn giản hóa đi nhiều. Đồng thời, Time New Bank có giá bao nhiêu không còn quá đau đầu. Vì, chả ai người quen lấy giá đắt hơn so với mua qua những cách khác. Hơn nữa, mọi thủ tục cũng được họ trau chuốt, ủy nhiệm kỹ càng cho bạn hơn.

4/ Giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu qua tay người buôn

Với người buôn, giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu đương nhiên sẽ gần như giá gốc. Bởi vì bạn mua trực tiếp, họ ôm số lượng coin lớn. Nhà sàn nơi họ mua sẽ chiết khấu % cho họ. Từ đấy, ngay cả khi bạn mua với số lượng ít coin, người buôn vẫn sẽ sẵn sàng bán cho bạn. Họ có lãi mà không hề lỗ tí nào

Tại thời điểm này, tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu? Tại thời điểm này

Time New Bank có giá bao nhiêu hiện tại được cập nhật dưới đây:

1 đơn vị TNB tương ứng với 851 đồng tiền Việt. Với USD, 1 TNB = $0.0373052. Nếu là với Bitcoin, mức giá quy đổi sẽ là 1 TNB = 0.0000046700 BTC.

Số vốn hóa thị trường đạt $88,110,327. Xét dao động trong 1 giờ, tỷ giá TNB tăng trưởng lên khoảng 1,46%. Song, sau 24h con số lại giảm đi gấp 6 lần, tới 6,79%. Tuy nhiên, nếu tính trên thước đo thời gian dài (7 ngày), mức giá của nó sẽ là 32,37%

Hi vọng bài viết "Time New Bank có giá bao nhiêu" của bitcoin vietnam sẽ giúp bạn có những hướng đầu tư đúng đắn và thuận lợi trong tương lai. Chúc bạn luôn thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ