Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng tìm hiểu Time New Bank có giá bao nhiêu theo hình thức giao dịch

Đăng bởi: anhbinh  - 01/06/2018 - 284 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Time New Bank không còn quá xa lạ trong thị trường coin. Nhất là đối với những nhà đầu có niềm đam mê cũng như có kinh nghiệm trong đầu tư tiền điện tử. Vậy Time New Bank có giá bao nhiêu theo hình thức giao dịch? Tại thời điểm này giá như thế nào? Chúng ta cùng BigcoinVN tìm hiểu ngay nhé.

 

Giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu theo hình thức giao dịch?

Tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu theo hình thức giao dịch

Khái niệm một coin theo hình thức giao dịch thoạt đầu nghe có vẻ khó hiểu. Nhưng thật ra, chúng lại khá đơn giản. Ở đây,ý chỉ cách mua TNB coin sẽ ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu. Bởi vì, ví dụ bạn mua ở coin qua sàn, họ sẽ định giá đồng tiền đó bán cho bạn là bao nhiêu. Khác hẳn với giá khi bạn mua qua người buôn trực tiếp rất nhiều.

1/ Hình thức giao dịch qua sàn giao dịch ảnh hưởng đến tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu

Hình thức giao dịch ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu

Khi bạn giao dịch qua sàn, lượng tiền thật bạn bỏ ra mua sẽ được sàn căn cứ trên nhiều thứ: Chi phí vận hành, ước lượng người mua, lương trả nhân viên...Các sàn khác nhau, quy mô lớn nhỏ không đồng đều cũng có thể gây ra giá cả đồng coin riêng biệt. Hơn nữa, nếu mua qua cách này, giá bạn mua còn phụ thuộc vào một yếu tố rất quan trọng: Hệ quy đổi.

Trước hết, hãy xét các phương diện mà sàn căn cứ định giá:

+ Chi phí vận hành sàn giao dịch

Ta phải hiểu rằng, sàn giao dịch ở đây không phải là một địa điểm thực tế nào. Mà đơn giản, nó là các hệ thống máy móc, hoạt động để kết nối dữ liệu, thông tin. Chi phí vận hành ở đây bao gồm cả việc trang bị các phương tiện kỹ thuật máy móc, internet. Đồng thời điều hành duy trì tính ổn định của sàn. Trong đó, bao gồm cả: Độ bảo mật, tính an toàn của mạng lưới khi khách giao dịch...Vì thế, họ sẽ cộng những khoản phí đó, chia theo đầu người mua để có mức giá coin hợp lý

+ Ước lượng người mua

Sàn giao dịch sẽ định lượng xem số người mua là bao nhiêu. Nếu số lượng đông, sàn sẽ tính giá bình quân chia cho mỗi khách khoảng bao nhiêu. Từ đó, để có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, chỉ với sàn lớn, tiền bỏ ra mới ít đi. Ngược lại, sàn có ít người giao dịch, số lượng nhỏ thì tất nhiên, số khoản để mua của người dùng cúng ẽ lớn

+ Lương trả nhân viên

Lượng khách đông, công việc quá tải khiến nhiều sàn sẽ phải đưa ra các giải pháp khác nhau. Có sàn dùng nhân viên của mình để tăng ca, giúp họ cải thiện thu nhập. Cũng như, giúp sàn giải quyết khối công việc khổng lồ còn tồn đọng. Vì vậy, khả năng chi phí trả công nhân viên sẽ cộng vào chính giá thành của khách

Tiếp theo, tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu theo hệ quy đổi của sàn là gì? Nếu bạn là người đã hiểu cơ bản về sàn giao dịch, bạn sẽ biết rằng: Trên đấy, mỗi một coin không ghi giá cụ thể. Nó sẽ được quy đổi ngay ra những đơn vị tiền tệ chính. Ví dụ như: BTC, ETH hay VNĐ.

+ Nếu quy đổi Time New Bank ra BTC, ETH

Có một sự chắc chắn rằng, Bitcoin và ethereum luôn luôn được mặc định có giá trị cao hơn các đồng tiền khác. Vì sao? Tất nhiên, đầu tiên là vì lịch sử ra đời và phát triển đã từ rất lâu. Hơn nữa, trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, sau tầng đấy năm. Cả 2 loại đồng BTC và ETH đều khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giao dịch. Chúng đã trở thành những đồng tiền mặc địch để quy đổi từ các đồng tiền khác sang. Do đó, khi chuyển Time New Bank sang, TNB sẽ lép vế về tỷ giá hoàn toàn so với BTC, ETH

+ Nếu quy đổi tiền mã hóa Time New Bank ra Việt Nam Đồng

Tỷ giá theo hiện tại, 1 TNB = 852 đồng. Tức là, đồng TNB có giá cao hơn tiền việt 800 lần. Song, thực tế nếu am hiểu về tiền Việt, cần biết rằng: Tiền tệ đơn vị đồng gần như không còn giá trị mua bán ở Việt Nam nữa. Vì hiện nay, với sự biến động của kinh tế, giá trị đồng tiền cũng tăng cao. Khi đi mua hàng, người ta sẽ tính từ 1000 chứ ít khi còn lưu tâm đến 500 đồng tiền lẻ. Vì vậy, tuy nhìn công thức biểu diễn, TNB có thể thấy giá trị cao hơn. Song thực tế, lại kém hơn VNĐ.

2/ Hình thức giao dịch qua trung gian ảnh hưởng đến tiền mã hóa Time New Bank bao nhiêu tiền

Nếu quá bận rộn mà vẫn muốn đầu tư coin sinh lời, bạn có thể tìm đến dịch vụ trung gian giúp đỡ. Mọi thủ tục, giấy tờ được bên đó đứng ra đàm phán với người bán thật sự. Sau khi thỏa thuận với mức giá hợp lý xong, bạn sẽ ký kết với phía chủ sở hữu. Đồng thời, thanh toán tiền công luôn cho bên môi giới. Chắc chắn, tiền mã hóa Time New Bank bao nhiêu tiền sẽ bị độn lên do trung gian nâng giá ăn chênh. Hoặc chính chủ nhà cộng tiền thưởng cho môi giới vào giá bán coin.

3/ Time New Bank có giá bao nhiêu khi qua người quen

Time New Bank có giá bao nhiêu khi mua bán qua người thân quen

Tất nhiên, nếu có người quen bán, hãy mua luôn của họ. Người từng nói chuyện, gặp bạn trước đó thì bạn sẽ yên tâm hơn. Qua đó, giao dịch sẽ dich đơn giản hóa đi nhiều. Đồng thời, Time New Bank có giá bao nhiêu không còn quá đau đầu. Vì, chả ai người quen lấy giá đắt hơn so với mua qua những cách khác. Hơn nữa, mọi thủ tục cũng được họ trau chuốt, ủy nhiệm kỹ càng cho bạn hơn.

4/ Giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu qua tay người buôn

Với người buôn, giá tiền mã hóa Time New Bank là bao nhiêu đương nhiên sẽ gần như giá gốc. Bởi vì bạn mua trực tiếp, họ ôm số lượng coin lớn. Nhà sàn nơi họ mua sẽ chiết khấu % cho họ. Từ đấy, ngay cả khi bạn mua với số lượng ít coin, người buôn vẫn sẽ sẵn sàng bán cho bạn. Họ có lãi mà không hề lỗ tí nào

Tại thời điểm này, tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu?

Tiền mã hóa Time New Bank có giá bao nhiêu? Tại thời điểm này

Time New Bank có giá bao nhiêu hiện tại được cập nhật dưới đây:

1 đơn vị TNB tương ứng với 851 đồng tiền Việt. Với USD, 1 TNB = $0.0373052. Nếu là với Bitcoin, mức giá quy đổi sẽ là 1 TNB = 0.0000046700 BTC.

Số vốn hóa thị trường đạt $88,110,327. Xét dao động trong 1 giờ, tỷ giá TNB tăng trưởng lên khoảng 1,46%. Song, sau 24h con số lại giảm đi gấp 6 lần, tới 6,79%. Tuy nhiên, nếu tính trên thước đo thời gian dài (7 ngày), mức giá của nó sẽ là 32,37%

Hi vọng bài viết "Time New Bank có giá bao nhiêu" của bitcoin vietnam sẽ giúp bạn có những hướng đầu tư đúng đắn và thuận lợi trong tương lai. Chúc bạn luôn thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ