Gửi bài viết tới BigCoin

TimesCoin TimesCoin

Dự báo giá đồng tiền TimesCoin 5 năm tới

Đồng tiền mã hóa TimesCoin (viết tắt là TMC) là một đồng coin được  giới thiệu máy tính ảo, miễn phí cho tất cả người dùng.

TimesCoin đã quyết định chia 50% khoản phí giao dịch của họ cho cổ đông cho những người nắm giữ cổ phiếu của TimesCoins. Đó là một cách khác để tài trợ, bạn có thể xem nó như một cổ phần bán, do đó, họ sản xuất 16 triệu TMC và bán nó cho người dùng của họ. Bây giờ mỗi người sử dụng TMC nhận được một% phí giao dịch do BTC38 áp dụng.

Chẳng hạn như có 20 BTC được tạo ra trong một ngày trong phí giao dịch trên nền tảng của họ, 10 BTC được giữ bởi công ty và 10 BTC khác được chia cho chủ sở hữu của TMC. Hiện tại có 5 triệu TM đang lưu hành, nếu bạn sở hữu 500.000 thì bạn sẽ nhận được 10% của 10 BTC, vì vậy bạn sẽ nhận được 1 BTC vào cuối ngày, giả định phí giao dịch trong ngày đó là 20 BTC. Mức giá, phí, tỷ giá hiện tại sẽ ảnh hưởng đến dự báo giá TimesCoin như thế nào? Các bạn hãy cùng các nhà phân tích coin cập nhật. 

"Tôi có nên đầu tư vào TimesCoin không?" "Có nên mua TimesCoin hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì TMC chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá TimesCoin được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá TMC mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo TMC.
 
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, TMC có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn.


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain