Gửi bài viết tới BigCoin

Tín hiệu thị trường tăng đang dần trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết?

Đăng bởi: admin  - 06/07/2020 - 420 lượt xem
Chia sẻ
 

Mạng lưới Bitcoin ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi khối được đào.

Tháng 7 chỉ là điểm xuất phát, và giá Bitcoin tiếp tục giữ ở mức 9 000 đến 9 300 đô la. Nhiều người lo lại rằng Bitcoin lại 1 tháng nữa không có nhiều biến chuyển.Tháng 6 quả là một tháng mà giá Bitcoin đi khá nhàm chán.

Ngoại trừ việc trong vài giờ đồng hồ hôm 2/6 giá Bitcoin tăng lên ngưỡng 10 200 đô la, thì đường giá trong suốt những ngày còn lại đi khá chậm giữa vùng 9000 đô la đến 10 000 đô la. Lí do đằng sau việc tăng giá được cho là do một số các voi Bitcoin đã thao túng.Nhiều người đang dần cảm thấy thế giới Bitcoin thật nhàm chán tại thời điểm hiện tại.

Có những người phàn nàn về việc giá Bitcoin giao động khá sâu vào ngày Thứ 5 Đen Tối vào tháng 3/2020. Cũng nhiều người vô cùng hứng phấn vào dịp khi Bitcoin halving lần thứ 3 vào tháng 5 năm 2020. Chúng ta nên hiểu rằng, sự kiên nhẫn là một trong những đức tính quan trọng nhất để tận dụng tối đa cuộc cách mạng Bitcoin. Giá Bitcoin có thể giao động mạnh, nhưng điều đó chỉ diễn ra trong khoảng thời gian vô cùng ngắn. Trong phần thời gian còn laị, giá Bitcoin thường sẽ chỉ giao động nhẹ như những gì xảy ra đầu tháng 6 năm 2020.

Đây là điều bạn cần nhớ khi trở thành một người nắm giữ Bitcoin thật sự.

Trong suốt quá trình gía Bitcoin giao động nhẹ, chúng ta thường gọi giai đoạn này là giai đoạn “nhàm chán”, chúng ta nên tập trung hơn vào những điểm mấu chốt quan trọng dài hạn hơn. Những bàn tán xung quanh giá của Bitcoin chỉ là những âm thanh khiến bạn xao lãng đi điều gì thực sự quan trọng phía sau.

Những tín hiệu thực sự bạn cần quan sát nên là tiến trình mà Bitcoin phát triển những nền tảng cốt lõi.

Thật ra, giá Bitcoin đã giao động chậm trong nhiều tuần rồi, tuy nhiên, mạng lưới Bitcoin đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn sau từng khối được đào. Những ngày này, Bitcoin đã có nhiều thành tựu quan trọng trong những lĩnh vực cốt lõi.

Một dòng trạng thái từ Giám Đốc Công Nghệ của Glassnode, một công ty quan sát và theo dõi những diễn biến số liệu trong mạng lưới để cung cấp nghiên cứu về blockchain và Bitcoin, đã cho thấy sự mạnh mẽ dần lên trong các yếu tố nền tảng của Bitcoin.

Số lượng các điạ chỉ mới trên mạng lưới Bitcoin đã đạt lên con số cao nhất trong 2 năm, trong khi số địa chỉ ví đang hoạt động đạt mức cao nhất trong 1 năm.

Số lượng giao dịch trên Blockchain của Bitcoin đang đạt đỉnh trong vòng 10 tháng qua.

Trong khi nhiều người dành thời gian chủ yếu để nghe những tiếng ồn chê bai Bitcoin nhàm chán, những tín hiệu khác gần đây đã xuất hiện.

Thay vì bị xao nhãng bởi giá Bitcoin trong ngắn hạn, bạn cần nhìn lại và tập trung vào một bức tranh lớn hơn. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ hiểu tại sao tôi lại thấy Bigcoin sẽ tăng giá trong dài hạn.

Những số liệu mà CTO của Glassnode đưa ra chưa từng đạt được kể từ lần BTC tăng giá đạt đỉnh hồi cuối năm 2017.

Trong vài tuần này, Bitcoin rõ ràng đang được tích luỹ mạnh. Số địa chỉ Bitcoin đã tăng lên mức kỉ lục. Hơn 820 000 địa chỉ ví đang có ít nhất 1 Bitcoin:

Một tín hiệu tăng giá cũng đến từ số Bitcoin chưa hề được di chuyển qua lại trong vòng 1 năm trở lại đây.

Cuối tháng 6 năm 2020, hơn 61% lượng cung Bitcoin không được di chuyển trong ít nhất 1 năm. Trong vòng hơn 2 năm qua, có hơn 44% cung Bitcoin không được di chuyển, và trong hơn 3 năm qua, đến 28% số Bitcoin nằm im tại các ví:

Điều này chỉ ra rằng, càng ngày càng có nhiều người năm giữ Bitcoin. Đa số mọi người hiểu việc mua Bitcoin về mặt dài hạn là chiến lược tốt nhất.

Thị trường tăng mạnh sẽ có thể diễn ra trong vòng 18 tháng tới đây, giống như xu hướng này đã xảy ra vào năm 2016 và 2017, nhiều tháng sau khi Bitcoin Halving.

Giá Bitcoin tại thời điểm viết bài là 9100 đô la.

Tháng 7 năm 2020 có vẻ sẽ giống viễn cảnh vào tháng 6 vừa rồi. Giá Bitcoin sẽ bị bó trong ngưỡng 9 000 – 10 000 đô la trong nhiều ngày nữa.

Mốc 10 000 đô la có vẻ là ngưỡng kháng cự tâm lý quan trọng, và có vẻ như giá không thể vượt qua ngưỡng cơ bản này trong vài tháng tới.

Điều này làm cho nhiều người gọi Bitcoin là “nhàm chán”, và sẽ bắt đầu đồn rằng ngưỡng giá 20 000 đô la sẽ không bao giờ có thể đạt được cho đến cuối năm nay.

Và với những người mới với Bitcoin, theo chỉ số Sợ Hãi và Tham Lam, có vẻ người mới khá sợ hãi trong thời điểm này:

Cảm giác sợ hãi này đã rõ ràng từ giữa tháng 6

Cuối cùng thì nỗi sợ hãi này đã khiến nhiều người mới phân vân, dẫn đến việc nhiều người bán đi Bitcoin của họ, và dẫn đến việc giá giảm mạnh trong thời gian tới.

Cá nhân tôi nghĩ rằng, giá Bitcoin có thể về đến 7000 đô la, hoặc thậm chí là 6 000 đô la. Với giá Bitcoin, thì không có gì là đảm bảo cả, và đây chỉ là linh cảm cá nhân.

Một khi thị trường khiến cho người ta không có niềm tin nhiều về Bitcoin trong trung hạn hay dài hạn, thị trường tăng giá sẽ bắt đầu quay trở lại.

Thị trường tăng giá này sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết vì sức mạnh mạng lưới Bitcoin đang ngày càng được cải thiện. Vì vậy, thay vì chỉ trích rằng Bitcoin nhàm chán hay gì đó, bạn hãy tập trung vào những điều quan trọng hơn trong tương lai của Bitcoin.

Điều này có nghĩa rằng, thay vì tập trung vào các tín hiệu, lãng phí thời gian vào những âm thanh vo ve vô nghĩa, bạn hãy tập trung vào những điều quan trọng. Nếu làm vậy, bạn sẽ hiểu tại sao tất cả những người nắm giữ Bitcoin sẽ rất tự tin dù năm tháng trôi qua.

Theo Sylvain Saurel 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn