Gửi bài viết tới BigCoin

Tin ngắn về Bitcoin ngày thứ Bảy

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 323 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà đầu tư tỷ phú trong lĩnh vực ngân hàng Warren Buffett, nổi tiếng với thái độ tiêu cực dành cho tiền mã hoá, đã trở thành mục tiêu công kích trong chiến dịch vận động bitcoin do một trong những công ty khai thác điện toán đám mây lớn nhất dẫn đầu.


Genesis Mining gần đây đã đăng các bảng quảng cáo ở phía trước văn phòng của Buffett nhắc nhở ông ta rằng ông ta đã sai về Google và Amazon, và nói với ông ta rằng ông ta cũng có thể đã sai lầm về bitcoin.

Sáng kiến ​​này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mã hoá trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Người đồng sáng lập Genesis Marco Krohn đã đăng trên Twitter những bức ảnh về thông điệp tới các nhà đầu tư với một ghi chú ngắn nói rằng: “Một số biển quảng cáo mới bên ngoài văn phòng Warren Buffetts!  ”

Đầu tháng này, ông trùm kinh doanh Mỹ đã đưa ra một cảnh báo khác liên quan đến bitcoin với thái độ tương tự. "Tiền mã hoá sẽ có một kết thúc tồi tệ", ông nói trong cuộc họp cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway, nhưng ông ta không chỉ dừng lại ở đó. Ông nói thêm và đi đến kết luận rằng bitcoin "có lẽ chính là thuốc diệt chuột với bình phương liều lượng."

Những ý kiến này ​​của Buffett đã gây ra phản ứng và thậm chí còn truyền cảm hứng cho những ý tưởng kinh doanh mới. Một thị trường được mã hoá có tên là Ecoinmerce đã công bố dòng sản phẩm “Rat Poison Squared.” Áo phông và mũ nón đã được bán trực tuyến, và thậm chí người ta cũng có thể đặt một cái ca với cụm từ trên được in lên.

Đồng tiền của Internet

Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey gần đây đã nhắc lại quan điểm của mình về bitcoin. "Internet sẽ có một đồng tiền bản địa, do đó, chúng ta đừng chờ đợi điều đó xảy ra, mà chúng ta hãy giúp điều đó xảy ra," ông nói thêm trong một hội nghị blockchain rằng,: "Tôi không biết nó có phải là bitcoin hay không nhưng tôi hy vọng chính là nó”.

Bitcoin in Brief Saturday: Warren Warned By Billboards, Coinbase Tempted by Banking

Dorsey, cũng là giám đốc điều hành của Twitter, mong muốn công ty xử lý thanh toán của mình đi đầu trong nỗ lực đạt được việc chấp nhận tiền mã hoá như là phương tiện thanh toán toàn cầu.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3, ông đã dự đoán rằng sẽ có một đồng tiền mã hoá chung cho toàn thế giới trong mười năm tới. Tỷ phú tin rằng nó sẽ là bitcoin, mặc dù ông thừa nhận tiền mã hoá hiện vẫn còn chậm và tốn kém.

Đồng sáng lập Circle và Chủ tịch Sean Neville, tuy nhiên, lại có một tầm nhìn khác về những gì sẽ đến với không gian kỹ thuật số và các loại tiền mã hoá. "Thật vui mừng với ý tưởng của reimagining về những gì mà nền tài chính toàn cầu có thể được," ông nói rằng một mã token đô la là đồng tiền tương lai của Internet .

"Một trong những điều thú vị đối với chúng tôi là cách chúng tôi lấy tiền fiat và đưa vào blockchains, làm thế nào để chúng tôi có được những lợi ích của cơ sở hạ tầng blockchain công cộng, có thể củng cố một thứ gì đó như HTTPS của tiền tệ", ông nói với Bloomberg.

Neville nghĩ rằng có vấn đề với việc sử dụng tài sản mã hoá hiện có để thanh toán và thanh toán - chúng rất dễ bay hơi. "Vì vậy, thật có ý nghĩa nếu có một cái gì đó giống như đô la Mỹ đại diện cho một mã token có thể chuyển tới bất cứ nơi nào trên thế giới, tới bất kỳ ví kỹ thuật số nào và bất kỳ sàn giao dịch nào cũng có thể hỗ trợ nó," ông giải thích.

Sean Neville, công ty đã gây quỹ 110 triệu đô la Mỹ trong một vòng gây quỹ do gã khổng lồ Bitmain của Trung Quốc dẫn đầu, tin rằng “chúng tôi cần thay thế cho SWIFT”. Ông cũng dự đoán rằng mọi thứ có giá trị sẽ được mã hóa trong một “thế giới hỗn hợp” tập trung và dịch vụ phân tán . Boston dựa trên Circle đã công bố kế hoạch phát hành một đồng tiền mã hoá được hỗ trợ bằng đồng đô la được gọi là USD-C.

Coinbase nộp đơn xin giấy phép hoạt động ngân hàng.

Theo bigcoinvietnam Bằng cách thu hút một số khoản đầu tư nghiêm túc, Circle đã thực sự gia nhập câu lạc bộ của các công ty tiền mã hoá được tài trợ nhiều nhất. Một thành viên khác của nó, Coinbase, dường như bị cám dỗ để mở rộng kinh doanh lĩnh vực tài chính của mình, với việc bao gồm các dịch vụ ngân hàng. Theo một báo cáo của Wall Street Journal, các đại diện của sàn giao dịch đã gặp các nhà quản lý của Hoa Kỳ để nói về khả năng nộp đơn xin giấy phép hoạt động ngân hàng.

Một nguồn tin do WSJ trích dẫn đã tiết lộ, rằng công ty, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất tại Hoa Kỳ, đã liên lạc với các quan chức từ Văn phòng Điều phối tiền tệ Hoa Kỳ hồi đầu năm nay để thảo luận về vấn đề này. Bên cạnh cơ hội mở rộng các loại sản phẩm mà nó cung cấp, giấy phép hoạt động ngân hàng sẽ cho phép Coinbase hoạt động mà không cần hợp tác với các ngân hàng.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc: Tin ngắn về Bitcoin ngày thứ Bảy tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain