Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tổng hợp về tiền mã hóa trong tuần này

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần này, chúng tôi có những tin ngắn sau: Deutsche Börse muốn đi sâu tìm hiểu Bitcoin, John McAfee dự đoán sẽ có đợt bull run đến, bất chấp hiện tại thị trường đang lạnh,hay câu chuyện về một chàng trai sống trong ô tô của mình khi làm hai công việc chỉ để đầu tư vào tiền mã hóa.

Quy định mới của EU đã giết thêm một doanh nghiệp tiềm năng

Bạn có thể thấy rõ tác động của Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU (GDPR) có hiệu lực trong tuần này,bạn có thể thấy khá nhiều email liên quan đến vấn đề này được gửi từ một số dịch vụ bạn đã đăng kí. Tuy nhiên, nhà chức trách có thể không biết rằng quy định mới này đã gây hậu quả nghiêm trọng đối với một số doanh nghiệp.

Ngày thứ hai tuần này, chúng tôi đã báo cáo rằng Tổ chức Parity Technologies, nhà phát triển ví đa chữ ký đã thông báo rằng do GDPR nên họ đã phải đóng cửa PICOPS, một dịch vụ được sử dụng cho các ICO xác nhận các ví Ethereum của các nhà đầu tư tiềm năng mà đã vượt qua kiểm tra lý lịch ID, tuân thủ các quy định KYC / AML(Chống rửa tiền và xác minh danh tính) .

Cách mạng Crypto định hình lại chính trị toàn cầu

Mối liên hệ giữa chính trị và tiền mã hóa là trọng tâm chính của các báo vào thứ ba tuần này .Chúng tôi đã báo cáo rằng các nhà lập pháp Iran và Nga đang cùng nhau kiểm tra ý tưởng sử dụng tiền mã hóa để làm giảm đi các biện pháp trừng phạt quốc tế từ Mỹ. Và cũng tại Mỹ, ứng cử viên Quốc hội Brian Forde đã quyên góp 100.000 đô la quyên góp tiền mã hóa, và một đối thủ chính trị đã “tấn công” Forde vì điều này, ông ta ám chỉ các nhà tài trợ của ông là "nhà đầu cơ tiền mã hóa bitcoin chống lại việc buôn bán ma túy và buôn bán người."

Chúng tôi cũng đã báo cáo rằng Vitalik Buterin đã viết một bản tuyên ngôn ngắn cùng với nhà kinh tế học chính trị trẻ Glen Weyl, mang tên “Giải phóng thông qua phân cấp theo cấp tiến”. , bỏ phiếu và bỏ phiếu nhiều hơn nữa, theo cách mà về cơ bản có thể thay đổi cách thức hoạt động của nền dân chủ và chủ nghĩa tư bản.

McAfee dự đoán sẽ có một đợt bull run trên thị trường tiền mã hóa

Dự đoán của John McAfee về một đợt bull run trên thị trường tiền mã hóa trong tương lai gần là một trong những vấn đề được thảo luận nhiều nhất trong ngày thứ tư . Các tỷ phú sẽ bị các nhà đầu tư làm cho mệt hết hơi, các chuyên gia bảo mật internet hy vọng.McAfee tuyên bố điều này sẽ dẫn đến những thay đổi đáng kể trong vốn hóa thị trường của những đồng tiền mã hóa hàng đầu và kể cả các đồng tiền nhỏ hơn.

“Các nhà đầu tư tổ chức đang chuẩn bị bước vào thị trường tiền điện tử với một sự phục thù,” McAfee nói. Ông giải thích rằng họ thường là những nhà đầu tư dài hạn sẽ chi hàng tỷ trên thị trường. "Mong đợi mười đồng tiền hàng đầu sẽ vượt qua mức đỉnh một cách nhanh chóng. Phần lớn các đồng tiền nhỏ hơn sẽ sớm vươn lên sau đó, "phần mềm guru đã viết.Anh ấy thừa nhận rằng cũng không có nhiều thông tin hơn những người ủng hộ mình, John McAfee khuyên họ nên kiểm tra những tin tức gần đây và sử dụng cái đầu vào những quyết định đầu tư.

Đường chính thông qua Bitcoin trước phố Wall

Hôm thứ Năm, chúng tôi báo cáo rằng Deutsche Börse AG, một tổ chức của Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, đang tích cực kiểm tra các danh mục của mình để khởi chạy các dẫn xuất tiền mã hóa. Điều này đã được tiết lộ bởi Jeffrey Tessler, Giám đốc điều hành của công ty cung cấp dịch vụ hậu thương mại thuộc sở hữu của Deutsche Börse Clearstream và thành viên của ban điều hành của tổ chức này. Và những thay đổi đối trong Quy tắc Volcker cho người Mỹ một lý do mới để chuyển tiền của họ ra khỏi ngân hàng lớn sang tiền mã hóa, theo phân tích mới nhất của Weiss Cryptocurrency Ratings.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp chấp nhận cho thanh toán bằng Bitcoin cash(BCH)

Số lượng ngày càng tăng của việc chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) đã được trong các tiêu đề vào ngày thứ 6 . White Company, được thành lập bởi cựu giám đốc điều hành tại Formula 1 và LVMH, Elizabeth White, cung cấp các sản phẩm cao cấp và thương hiệu cao cấp, bao gồm đồng hồ và xe thể thao, đã trở thành doanh nghiệp mới nhất chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng BCH. Và công ty du lịch trực tuyến Cheapair.com cũng đã thông báo họ bắt đầu chấp nhận tiền BCH cho việc mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn.

Chàng trai dành tất cả để đầu tư vào tiền mã hóa

Báo chí vài ngày qua đã liên tiếp đưa tin nói về một chàng trai chỉ sống trên chiếc xe của mình trong khi làm việc hai công việc chỉ để đầu tư tất cả vào crypto.Người đàn ông Canada giải thích rằng anh ta đỗ xe trong nhà xe của bạn mình để ngủ và trả bạn 40 CAD mỗi tháng. Bất chấp những điều kiện khó khăn chật chội, anh ta không cần thiết đến tất cả các tiện nghi tại nhà hay tìm kiếm không gian để nghỉ ngơi thoải mái trên nệm mút và chăn mền thoải mái. Anh ta tắm ở nhà của một người bạn và cất giữ một số đồ vật ở đó. Đối với danh mục đầu tư tiền mã hóa của mình, anh chàng Canada chưa rõ danh tính này dành tất cả hy vọng của mình vào Collosusxt, Fundrequest, Policypal và Dero.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Tin tổng hợp về tiền mã hóa trong tuần này tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles


Ngày nay, việc kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay tác giả của một bộ phim là rất khó khăn. Bởi không phải ai cũng có thể kết nối được với họ. Vậy với ngành công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay vấn đề này liệu có được giải quyết? Câu trả lời là có. Một ứng dụng hộ trợ việc kết nối này đã ra đời với tên gọi CRP đồng thời dự án này cũng là nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles được tổ chức sắp tới. Cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin về dự án này trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm: 

 

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem. Dự án giúp các nhà content riêng lẻ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng và tạo dựng cho mình một lượng fan đông đảo. Bên cạnh đó, dự án sẽ đưa ra những công cụ khác nhau để quảng bá và thúc đẩy sự hợp tác một cách hiệu quả giữa các nhà sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Đồng thời, platform của CRP sẽ trực tiếp kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay các nhà đầu tư bằng việc tận dụng những thế mạnh từ các tính năng của công nghệ blockchain. Để thúc đẩy sự phát triển dịch vụ của CRP platform, dự án đang chuẩn bị mở sàn giao dịch SOOMEX (SOOM Exchange) tại Úc và phân phối các Video Content được tạo ra bởi CRP Community Platform trên CRP Streaming Platform.

Tổng quan dự án CRP

 

Dự án được phát triển trên nền tảng blockchain Soom và sắp tới đây từ ngày 23 đến ngày 26, CRP sẽ có sự kiện liên hoan phim Châu Á ở Los Angeles, Chủ Tịch CRP và Soom sẽ phát biểu về dự án này trọng sự kiện.

Ki Eob, Park - CEO & Founder CRP (bên phải bức hình)

 

Ki Eob, Park - CEO & Founder của dự án SOOM và CRP, sẽ phát biểu giới thiệu chính thức về dự án trước toàn thể cộng đồng giới nghệ sĩ.

Một vài nét về tiểu sử của ông:

- Doanh nhân và nhà sáng tạo với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông di động

- Giám đốc điều hành Penta Tech

- Giám đốc điều hành GeoFencing Tech

 

CRP là nhà tài trợ chính thức cho liên hoan phim Châu Á diễn ra tại Los Angeles Mỹ 

 

Soom và CRP là nhà tài trợ chính của sự kiện lần này. Hiện tại đạo diễn kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân ở Việt Nam đã được mời sang liên hoan phim để tham dự sự kiện.

Về phía CRP, dự án sẽ mời thêm 2 diễn viên nổi tiếng nữa để đại diện cho CRP tại việt nam ở liên hoan phim (hiện tại đang liên hệ với Nhã Phương, Trường Giang, Phương Anh Đào, Ái Phương).

 

Blockchain trong ngành công nghiệp giải trí sẽ được nhắc đến trong sự kiện lần này

Với tham vọng giải quyết sự chưa hiệu quả vốn có của ngành công nghiệp giải trí và các vấn đề phát sinh từ sự phát triển nhanh chóng của thị trường trực tuyến và VoD, các nhà lãnh đạo trong ngành đã bắt đầu xem xét đến công nghệ blockchain. Phiên thảo luận này sẽ khám phá các giải pháp mà blockchain có thể mang lại cho ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu một trong số những dự án đã áp dụng công nghệ này, dự án Creative Rocket Platform (CRP). CRP là nền tảng nội dung đa phương tiện kết nối người sáng tạo, nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng các khả năng mới được cung cấp bởi công nghệ Blockchain thứ 4, CRP mong muốn tạo ra một hệ sinh thái công bằng, minh bạch và hiệu quả từ việc tạo nội dung gốc đến phân phối.

Tham luận viên:

 • Richard Kia. Park, Nhà sáng lập SOOM Foundation
 • Antoine Guinot, Giám đốc điều hành toàn cầu của CRP
 • George N. Chamchoum, Giám đốc Điều hành & Chương trình của AWFF
 • Takhee Han, Nhà sản xuất phim và Giám đốc phát triển AWFF
 • Người điều hành: Charles Choe, Giám đốc tiếp thị của AWFF

 

 Tư liệu hình ảnh cho sự kiện sắp tới

 

Link chính của sự kiện: http://asianworldfilmfest.org/2018/

Tổng quan sự kiện: https://bom.to/uSNZw 

 

Một số thông tin về dự án CRP

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem dựa trên nền tảng blockchain 4.0 SOOM.


Hình ảnh chào mừng thành viên mới trong trang telegram

 

Hiện tại dự án đang phát triển với tốc độ khá nhanh với các hoạt động Marketing. Trước mắt, dự án sẽ cùng tổ chức thành công liên hoan phim quốc tế LA, sau đó ngày 22 sẽ bắt đầu launch app 1.0, ngày 24/10 CRP sẽ chính thức ra app season 1, theo đó những người tải app sẽ được tặng 100 Soom token.

Lợi ích cho nhà đầu tư và tác giả

 

Mỗi cá nhân sau khi tải app sẽ được tặng 100 Soom khi cập nhật đến season 7,8. Khi có lượng Soom nhất định, các bạn có thể dùng Soom để mua CRP.


CRP lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ

 

CRP (Creative Rocket Project) lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ, một dự án DApps của nền tảng SOOM đã lên sàn. Tàu vũ trụ CRP được người ngoài hành tinh tiếp năng lượng trà sữa trân châu đường đen. Lên không gian chẳng có gì là không thể? Đây là mà cách dự án này markeing để xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Tại liên hoan phim tới đây, CRP sẽ ra mắt với cộng đồng nhằm mục đích giới thiệu tập trung nhiều vào ứng dụng của CRP liên quan đến content phim ảnh. CRP cung cấp nền tảng để các tác giả, nhà sản xuất và người tiêu dùng có thể kêu gọi đầu tư trên nền tảng của CRP.

 

Một số trang thông tin của CRP:

 1. Telegtam News: http://t.me/CRPnews1
 2. Telegram VN: http://t.me/crpvn
 3. Telegram Global: http://t.me/CRPglobal
 4. Fanpage Vietnam : http://bit.ly/CRPvn
 5. Yotube: http://bit.ly/youtuberCRP
 6. Twitter: https://twitter.com/CrpGlobal
 7. Instagram : http://bit.ly/instaCRP
 8. Medium: https://medium.com/
 9. Website : https://crp.space/

 

Một số thông tin chính về dự án SOOM – hệ sinh thái blockchain thứ 4


Một dự án đưa công nghệ blockchain vô hạn vào cuộc sống hàng ngày. Blockchain thứ 4 là nền tảng Blockchain-as-a-Service được thiết kế cho cả việc sử dụng điện thoại thông thường và thông minh. SOOM cung cấp một thuật toán đồng thuận công nghệ tiên tiến, có tên là Proof of Group Stake. Nó cho phép đào coin thông qua chiếc điện thoại, bên cạnh đó nó cũng mở đường cho vô số các ứng dụng điện thoại thông minh dựa trên blockchain có hiệu suất cao, an toàn và thiết thực.

Blockchain thứ 4 là sản phẩm chính của công nghệ Soom - một tiêu chuẩn mới của blockchain có thể sử dụng như một dịch vụ cho các ứng dụng phân tán trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Blockchain thứ 4 sẽ có khả năng mở rộng không giới hạn với việc cung cấp phí xử lý giao dịch thấp và  tốc độ cực nhanh.

Cơ chế đồng thuận sáng tạo được gọi là Proof-of-Group-Stake sẽ giúp Soom dẫn đầu cuộc cách mạng blockchain, giúp hiện thực hóa mobile mining và cho phép phát triển nhiều ứng dụng di động hữu ích với tiềm năng không giới hạn.

Blockchain thứ 4 là tương lai của ngành công nghiệp blockchain!

Blockchain thứ 4 được phát triển bởi SOOM Tech - được thành lập tại Singapore và được điều hành bởi SOOM Foundation - được thành lập tại Thụy Sĩ.

Hiện SOOM đã lên sàn BitForex từ 9/10/2018

 

Goal of funding: 15.000.000 USD

Tokens for sale: 1.438.000.000 SOOM

Token price: 1 SOOM = 0.7 USD

 

Vì số lượng lớn những người vẫn muốn tham gia, do vậy SOOM quyết định Airdrop đến ngày 31 tháng 10 năm 2018. Từ ngày 1 tháng 11, SOOM sẽ mở khóa toàn bộ token SOOM đã được phân phối thông qua tất cả các sự kiện và tiền thưởng. Số dư Soom Wallet của bạn sẽ được ghi nhận và bạn sẽ có thể rút token SOOM của bạn sang bất kỳ sàn nào có niêm yết SOOM.

 

Một số đối tác về mặt thanh toán mà SOOM đã thiết lập quan hệ

Những đối tác về mặt thanh toán mà soom đã thiết lập quan hệ

 

⦁ Soom Pay đã hợp tác với các ứng dụng thanh toán lớn tại Trung Quốc như: Alipay, Wechatpay, QQ, Unionpay Quickpass…

Ngoài ra, SOOM cũng đang đi đến ký kết hợp đồng phát triển, nghiên cứu Blockchain cho các công ty KDDI Recuit, Hiệp hội Nha khoa Hàn Quốc, các trường đại học LA California State University, University of Tokyo, Waseda University, Konkuk University, Chosun University cho dịch vụ BaaS, và ký hợp đồng cung cấp máy POS với Yamoto và MX Mobiling, hứa hẹn nhiều bước phát triển mới trong tương lai.

Tổng quan kế hoạch kinh doanh của Soom

 

Các trang thông tin của SOOM:

 

Bạn đang xem: CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles, tại chuyên mục: Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ