Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tổng hợp về tiền mã hóa trong tuần này

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 394 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần này, chúng tôi có những tin ngắn sau: Deutsche Börse muốn đi sâu tìm hiểu Bitcoin, John McAfee dự đoán sẽ có đợt bull run đến, bất chấp hiện tại thị trường đang lạnh,hay câu chuyện về một chàng trai sống trong ô tô của mình khi làm hai công việc chỉ để đầu tư vào tiền mã hóa.

Quy định mới của EU đã giết thêm một doanh nghiệp tiềm năng

Bạn có thể thấy rõ tác động của Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU (GDPR) có hiệu lực trong tuần này,bạn có thể thấy khá nhiều email liên quan đến vấn đề này được gửi từ một số dịch vụ bạn đã đăng kí. Tuy nhiên, nhà chức trách có thể không biết rằng quy định mới này đã gây hậu quả nghiêm trọng đối với một số doanh nghiệp.

Ngày thứ hai tuần này, chúng tôi đã báo cáo rằng Tổ chức Parity Technologies, nhà phát triển ví đa chữ ký đã thông báo rằng do GDPR nên họ đã phải đóng cửa PICOPS, một dịch vụ được sử dụng cho các ICO xác nhận các ví Ethereum của các nhà đầu tư tiềm năng mà đã vượt qua kiểm tra lý lịch ID, tuân thủ các quy định KYC / AML(Chống rửa tiền và xác minh danh tính) .

Cách mạng Crypto định hình lại chính trị toàn cầu

Mối liên hệ giữa chính trị và tiền mã hóa là trọng tâm chính của các báo vào thứ ba tuần này .Chúng tôi đã báo cáo rằng các nhà lập pháp Iran và Nga đang cùng nhau kiểm tra ý tưởng sử dụng tiền mã hóa để làm giảm đi các biện pháp trừng phạt quốc tế từ Mỹ. Và cũng tại Mỹ, ứng cử viên Quốc hội Brian Forde đã quyên góp 100.000 đô la quyên góp tiền mã hóa, và một đối thủ chính trị đã “tấn công” Forde vì điều này, ông ta ám chỉ các nhà tài trợ của ông là "nhà đầu cơ tiền mã hóa bitcoin chống lại việc buôn bán ma túy và buôn bán người."

Chúng tôi cũng đã báo cáo rằng Vitalik Buterin đã viết một bản tuyên ngôn ngắn cùng với nhà kinh tế học chính trị trẻ Glen Weyl, mang tên “Giải phóng thông qua phân cấp theo cấp tiến”. , bỏ phiếu và bỏ phiếu nhiều hơn nữa, theo cách mà về cơ bản có thể thay đổi cách thức hoạt động của nền dân chủ và chủ nghĩa tư bản.

McAfee dự đoán sẽ có một đợt bull run trên thị trường tiền mã hóa

Dự đoán của John McAfee về một đợt bull run trên thị trường tiền mã hóa trong tương lai gần là một trong những vấn đề được thảo luận nhiều nhất trong ngày thứ tư . Các tỷ phú sẽ bị các nhà đầu tư làm cho mệt hết hơi, các chuyên gia bảo mật internet hy vọng.McAfee tuyên bố điều này sẽ dẫn đến những thay đổi đáng kể trong vốn hóa thị trường của những đồng tiền mã hóa hàng đầu và kể cả các đồng tiền nhỏ hơn.

“Các nhà đầu tư tổ chức đang chuẩn bị bước vào thị trường tiền điện tử với một sự phục thù,” McAfee nói. Ông giải thích rằng họ thường là những nhà đầu tư dài hạn sẽ chi hàng tỷ trên thị trường. "Mong đợi mười đồng tiền hàng đầu sẽ vượt qua mức đỉnh một cách nhanh chóng. Phần lớn các đồng tiền nhỏ hơn sẽ sớm vươn lên sau đó, "phần mềm guru đã viết.Anh ấy thừa nhận rằng cũng không có nhiều thông tin hơn những người ủng hộ mình, John McAfee khuyên họ nên kiểm tra những tin tức gần đây và sử dụng cái đầu vào những quyết định đầu tư.

Đường chính thông qua Bitcoin trước phố Wall

Hôm thứ Năm, chúng tôi báo cáo rằng Deutsche Börse AG, một tổ chức của Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, đang tích cực kiểm tra các danh mục của mình để khởi chạy các dẫn xuất tiền mã hóa. Điều này đã được tiết lộ bởi Jeffrey Tessler, Giám đốc điều hành của công ty cung cấp dịch vụ hậu thương mại thuộc sở hữu của Deutsche Börse Clearstream và thành viên của ban điều hành của tổ chức này. Và những thay đổi đối trong Quy tắc Volcker cho người Mỹ một lý do mới để chuyển tiền của họ ra khỏi ngân hàng lớn sang tiền mã hóa, theo phân tích mới nhất của Weiss Cryptocurrency Ratings.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp chấp nhận cho thanh toán bằng Bitcoin cash(BCH)

Số lượng ngày càng tăng của việc chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) đã được trong các tiêu đề vào ngày thứ 6 . White Company, được thành lập bởi cựu giám đốc điều hành tại Formula 1 và LVMH, Elizabeth White, cung cấp các sản phẩm cao cấp và thương hiệu cao cấp, bao gồm đồng hồ và xe thể thao, đã trở thành doanh nghiệp mới nhất chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng BCH. Và công ty du lịch trực tuyến Cheapair.com cũng đã thông báo họ bắt đầu chấp nhận tiền BCH cho việc mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn.

Chàng trai dành tất cả để đầu tư vào tiền mã hóa

Báo chí vài ngày qua đã liên tiếp đưa tin nói về một chàng trai chỉ sống trên chiếc xe của mình trong khi làm việc hai công việc chỉ để đầu tư tất cả vào crypto.Người đàn ông Canada giải thích rằng anh ta đỗ xe trong nhà xe của bạn mình để ngủ và trả bạn 40 CAD mỗi tháng. Bất chấp những điều kiện khó khăn chật chội, anh ta không cần thiết đến tất cả các tiện nghi tại nhà hay tìm kiếm không gian để nghỉ ngơi thoải mái trên nệm mút và chăn mền thoải mái. Anh ta tắm ở nhà của một người bạn và cất giữ một số đồ vật ở đó. Đối với danh mục đầu tư tiền mã hóa của mình, anh chàng Canada chưa rõ danh tính này dành tất cả hy vọng của mình vào Collosusxt, Fundrequest, Policypal và Dero.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Tin tổng hợp về tiền mã hóa trong tuần này tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn