Gửi bài viết tới BigCoin

Tin tổng hợp về tiền mã hóa trong tuần này

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 299 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần này, chúng tôi có những tin ngắn sau: Deutsche Börse muốn đi sâu tìm hiểu Bitcoin, John McAfee dự đoán sẽ có đợt bull run đến, bất chấp hiện tại thị trường đang lạnh,hay câu chuyện về một chàng trai sống trong ô tô của mình khi làm hai công việc chỉ để đầu tư vào tiền mã hóa.

Quy định mới của EU đã giết thêm một doanh nghiệp tiềm năng

Bạn có thể thấy rõ tác động của Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU (GDPR) có hiệu lực trong tuần này,bạn có thể thấy khá nhiều email liên quan đến vấn đề này được gửi từ một số dịch vụ bạn đã đăng kí. Tuy nhiên, nhà chức trách có thể không biết rằng quy định mới này đã gây hậu quả nghiêm trọng đối với một số doanh nghiệp.

Ngày thứ hai tuần này, chúng tôi đã báo cáo rằng Tổ chức Parity Technologies, nhà phát triển ví đa chữ ký đã thông báo rằng do GDPR nên họ đã phải đóng cửa PICOPS, một dịch vụ được sử dụng cho các ICO xác nhận các ví Ethereum của các nhà đầu tư tiềm năng mà đã vượt qua kiểm tra lý lịch ID, tuân thủ các quy định KYC / AML(Chống rửa tiền và xác minh danh tính) .

Cách mạng Crypto định hình lại chính trị toàn cầu

Mối liên hệ giữa chính trị và tiền mã hóa là trọng tâm chính của các báo vào thứ ba tuần này .Chúng tôi đã báo cáo rằng các nhà lập pháp Iran và Nga đang cùng nhau kiểm tra ý tưởng sử dụng tiền mã hóa để làm giảm đi các biện pháp trừng phạt quốc tế từ Mỹ. Và cũng tại Mỹ, ứng cử viên Quốc hội Brian Forde đã quyên góp 100.000 đô la quyên góp tiền mã hóa, và một đối thủ chính trị đã “tấn công” Forde vì điều này, ông ta ám chỉ các nhà tài trợ của ông là "nhà đầu cơ tiền mã hóa bitcoin chống lại việc buôn bán ma túy và buôn bán người."

Chúng tôi cũng đã báo cáo rằng Vitalik Buterin đã viết một bản tuyên ngôn ngắn cùng với nhà kinh tế học chính trị trẻ Glen Weyl, mang tên “Giải phóng thông qua phân cấp theo cấp tiến”. , bỏ phiếu và bỏ phiếu nhiều hơn nữa, theo cách mà về cơ bản có thể thay đổi cách thức hoạt động của nền dân chủ và chủ nghĩa tư bản.

McAfee dự đoán sẽ có một đợt bull run trên thị trường tiền mã hóa

Dự đoán của John McAfee về một đợt bull run trên thị trường tiền mã hóa trong tương lai gần là một trong những vấn đề được thảo luận nhiều nhất trong ngày thứ tư . Các tỷ phú sẽ bị các nhà đầu tư làm cho mệt hết hơi, các chuyên gia bảo mật internet hy vọng.McAfee tuyên bố điều này sẽ dẫn đến những thay đổi đáng kể trong vốn hóa thị trường của những đồng tiền mã hóa hàng đầu và kể cả các đồng tiền nhỏ hơn.

“Các nhà đầu tư tổ chức đang chuẩn bị bước vào thị trường tiền điện tử với một sự phục thù,” McAfee nói. Ông giải thích rằng họ thường là những nhà đầu tư dài hạn sẽ chi hàng tỷ trên thị trường. "Mong đợi mười đồng tiền hàng đầu sẽ vượt qua mức đỉnh một cách nhanh chóng. Phần lớn các đồng tiền nhỏ hơn sẽ sớm vươn lên sau đó, "phần mềm guru đã viết.Anh ấy thừa nhận rằng cũng không có nhiều thông tin hơn những người ủng hộ mình, John McAfee khuyên họ nên kiểm tra những tin tức gần đây và sử dụng cái đầu vào những quyết định đầu tư.

Đường chính thông qua Bitcoin trước phố Wall

Hôm thứ Năm, chúng tôi báo cáo rằng Deutsche Börse AG, một tổ chức của Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, đang tích cực kiểm tra các danh mục của mình để khởi chạy các dẫn xuất tiền mã hóa. Điều này đã được tiết lộ bởi Jeffrey Tessler, Giám đốc điều hành của công ty cung cấp dịch vụ hậu thương mại thuộc sở hữu của Deutsche Börse Clearstream và thành viên của ban điều hành của tổ chức này. Và những thay đổi đối trong Quy tắc Volcker cho người Mỹ một lý do mới để chuyển tiền của họ ra khỏi ngân hàng lớn sang tiền mã hóa, theo phân tích mới nhất của Weiss Cryptocurrency Ratings.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp chấp nhận cho thanh toán bằng Bitcoin cash(BCH)

Số lượng ngày càng tăng của việc chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) đã được trong các tiêu đề vào ngày thứ 6 . White Company, được thành lập bởi cựu giám đốc điều hành tại Formula 1 và LVMH, Elizabeth White, cung cấp các sản phẩm cao cấp và thương hiệu cao cấp, bao gồm đồng hồ và xe thể thao, đã trở thành doanh nghiệp mới nhất chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng BCH. Và công ty du lịch trực tuyến Cheapair.com cũng đã thông báo họ bắt đầu chấp nhận tiền BCH cho việc mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn.

Chàng trai dành tất cả để đầu tư vào tiền mã hóa

Báo chí vài ngày qua đã liên tiếp đưa tin nói về một chàng trai chỉ sống trên chiếc xe của mình trong khi làm việc hai công việc chỉ để đầu tư tất cả vào crypto.Người đàn ông Canada giải thích rằng anh ta đỗ xe trong nhà xe của bạn mình để ngủ và trả bạn 40 CAD mỗi tháng. Bất chấp những điều kiện khó khăn chật chội, anh ta không cần thiết đến tất cả các tiện nghi tại nhà hay tìm kiếm không gian để nghỉ ngơi thoải mái trên nệm mút và chăn mền thoải mái. Anh ta tắm ở nhà của một người bạn và cất giữ một số đồ vật ở đó. Đối với danh mục đầu tư tiền mã hóa của mình, anh chàng Canada chưa rõ danh tính này dành tất cả hy vọng của mình vào Collosusxt, Fundrequest, Policypal và Dero.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Tin tổng hợp về tiền mã hóa trong tuần này tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ngân hàng Trung ương và những quy định về tiền điện tử


Denis Beau, phó thống đốc ngân hàng trung ương Pháp, Banque de France, gần đây, ông đã đưa ra những bình luận có  liên quan đến cách tiếp cận của các ngân hàng trung ương đối với tiền điện tử.

Vào ngày 16 tháng 10, Beau đã phát biểu tại hội nghị Diễn đàn tổ chức tài chính và tiền tệ hợp pháp ở London, nơi ông cũng đã từng thảo luận và đưa ra ý kiến của mình về vai trò của tài sản tiền điện tử trong hệ thống thanh toán tài chính toàn cầu ngày nay.

Beau đã tuyên bố rằng: Hệ sinh thái này được dựa trên ngân hàng truyền thống. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ ra: Với sự phát triển ngày càng đa dạng của các loại hình công nghệ, chính vì lẽ đó mà những ngân hàng truyền thống sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể này như blockchain hay công nghệ sổ cái phân tán là hai đại diện tiêu biểu cho sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ.

Vơi sự xuất hiện của cái được gọi là tài sản tiền điện tử và còn được gọi là stablecoin, chúng ta có thể thấy hình thức thanh toán  mới có thể phát triển và tạo ra sự cạnh tranh. Theo các nhà quảng bá của họ, nguồn tích trữ của tiền điện tử còn có thể thay thế hoàn toàn tiền thương mại và thay thế ngân hàng trung ương làm tài sản thanh toán tại trung tâm của hệ thống thanh toán của chúng tôi.

Beau đã tiếp tục đưa ra quan điểm của mình bằng cách chỉ ra rằng: Các stablecoin thường có quy mô và có tiềm năng lớn. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà đưa ra những thách thức không lường trước được về tầm quan trọng của khối tài sản dự trữ trên toàn hệ thống. Và bên cạnh đó, nó còn có những ảnh hưởng đến chính sách cạnh tranh, ổn định tài chính và tiền tệ.

Beau tiếp tục bày tỏ thêm về quan điểm của cá nhân ông rằng: Các ngân hàng trung ương thực sự chỉ có ba tùy chọn có sẵn để giải quyết vấn đề của tiền điện tử.


Đầu tiên, họ sẽ phải hoàn toàn bỏ qua những rủi ro có liên quan đến nguồn tài sản của tiền điện tử, điều này cũng thực sự sẽ không thể giảm thiểu bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào. Tùy chọn thứ hai được chỉ ra là: Họ sẽ cấm tất cả các loại tiền điện tử. Và tùy chọn có sẵn thứ ba, và cũng là tùy chọn hiện đang được ưa thích nhất tại châu Âu và Pháp. Theo Beau, tùy chọn thứ ba chính là thiết lập và tiêu chuẩn hóa các quy định về tiền điện tử trên nội dung thống nhất của toàn hội đồng.

Những tiêu chuẩn của thách thức.

Thật vậy, việc thiếu tiêu chuẩn hóa các quy định và thủ tục trong không gian tiền điện tử và blockchain đã được xác định là một vấn đề lớn của ngành công nghệ hiện nay. Và vấn đề này được xác định bởi cả các nhà quản lý và người chơi trong ngành. Đáng chú ý Công ty dịch vụ chuyên nghiệp về lĩnh vực công nghệ “Big Four” Deloitte cũng đưa ra những lưu ý về việc thiếu tiêu chuẩn hóa là một trở ngại vô cùng lớn cho việc áp dụng blockchain trong một báo cáo năm ngoái.Nhà phát triển nền tảng của công ty công nghệ Monero (XMR)-Riccardo Spagni trước đây đã đề xuất rằng: Các tiêu chuẩn quy định quốc tế không đồng đều sẽ dẫn đến việc chảy máu chất xám liên quan đến tiền điện tử. Điều đó cũng có thể diễu hiểu: Vì các tài năng trong ngành công nghệ, họ sẽ phải lựa chọn và sẽ chuyển sang các khu vực pháp lý sẽ đem lại được cho họ nguồn lợi lớn nhất.

Các nhà lập pháp ở một số quốc gia đã cố gắng đón đầu và lường trước cho vấn đề chảy máu chất xám. Chính vì lẽ đó, họ đã cố gắng cải thiện và tạo ra những môi trường pháp lý thân thiện trong phạm vi quyền hạn của họ.

Đầu năm nay, Đại diện Hoa Kỳ-Warren Davidson đã cho ra mắt lại Đạo luật phân loại mã thông báo-một dự luật loại trừ tiền điện tử khỏi phân loại theo luật chứng khoán của Hoa Kỳ.

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
TAGS
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain